Tựa Game Harry Potter Mới Đang Phát Hành Thử Nghiệm Trên Cả Android Và IOS

Thảo luận trong 'Thời Sự Game' bắt đầu bởi Tam ca, 23/4/2019.

 1. Tam ca

  Tam ca

  Bài viết:
  1
  Xem: 66
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Được phát triển bởi nhà sản xuất game Pokemon Go là Niantic, Harry Potter: Wizard Unite là một trong số những tựa game thực tế ảo tăng cường được game thủ đón chờ không kém gì Pokemon Go

  Được phát triển bởi nhà sản xuất game Pokemon Go là Niantic, Harry Potter: Wizard Unite là một trong số những tựa game thực tế ảo tăng cường được game thủ đón chờ không kém gì Pokemon Go. Tựa game đã phát hành miễn phí vào hôm nay tại thị trường Úc và New Zealand và sẽ nhanh chóng phát hành trên toàn cầu ở hai hệ thống cửa hàng mobile là Google Play và App Store. Bài viết hôm nay sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết hơn về tựa game

  [​IMG]

  Harry Potter: Wizard Unite cũng giống như các tựa game thực tế ảo hỗn hợp bởi nó có khá nhiều điểm tương đồng với Pokemon Go. Bạn có thể chi tiền để mua Vàng, đơn vị tiền tệ thường dùng để mua các vật phẩm trong trò chơi như các bình thuốc, Dark Detectors, Runestones và còn nhiều hơn thế. Câu chuyện về Wizards Unite xoay quanh một sự kiện được gọi là "Tai Họa", đã khiến một dòng dõi sinh vật là Foundables bao gồm các chủng tộc người, sinh vật và cổ vật từ Thế Giới Phù Thủy xuất hiện tại thế giới Muggle với một sự nguy hiểm rất lớn. Thêm vào đó, Foundables cũng bị niêm phong bởi ma thuật của Confoundable. Là một thành viên của lực lượng đặt nhiệm Statute of Secrecy, nhiệm vụ của bạn là phá vỡ các phép thuật niêm phong và giải phóng the Foundables. Bạn sẽ tương tác với Harry Potter và những gương mặt quen thuộc khác trong loạt phim nổi tiếng chuyển thể từ tác phẩm của JK Rowling.

  [​IMG]

  Ngay từ khi bắt đầu, trò chơi cung cấp nhiều nhiệm vụ để hoàn thành và bạn có thể thêm những người chơi khác vào danh sách bạn bè của mình (một tính năng không có trong Pokemon Go cho đến nhiều năm sau khi ra mắt). Trò chơi cũng có hệ thống nâng cấp Profession theo phong cách RPG cho phép bạn mở khóa các khả năng đặt biệt trong cây kĩ nẵng. Ngoài ra một trong số những điểm đặt biệt khác của tựa game chính là năng lượng thần chú xuất hiện trong tựa game.  Trong tựa game, bạn sẽ sử dụng loại năng lượng này để thi triển phép thuật. Phần lớn thời gian của bạn trong Wizards Unite được dành để thi triển phép thuật để loại bỏ Confoundable (những con thú độc ác như kẻ ăn thịt, phù thủy bóng tối và người sói) để giải thoát Foundable đang bị giam cầm (những vật thể ma thuật đã xâm nhập vào thế giới Muggle). Tuy nhiên năng lượng ma thuật là một vấn đề lớn. Mỗi câu thần chú đòi hỏi một đơn vị năng lượng ma thuật nhất định, do vậy mà người chơi sẽ rất nhanh hết năng lượng đó.

  [​IMG]

  Bạn sẽ nhận được một đơn vị năng lượng cho mỗi một phần nhỏ thức ăn mà bạn tìm thấy trong các nơi ở trọ và có nét tương đồng với cơ chế PokeStops. Điểm khác biệt lớn nhất của hai tựa game là trong Pokemon Go bạn có thể nhận được từ 2 đến 3 bóng Poke mỗi lượt quay PokeStop và có thể tích trữ số bóng mà không lo hết. Tuy nhiên, trong Harry Porter, bạn chỉ nhận được một đơn vị năng lượng phép thuật cho mỗi lần ghé thăm nhà trọ. Con số năng lượng tối đa cho các pháp sư và phù thủy cấp thấp là 75, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ghé thăm 75 nhà trọ hoặc lặp lại việc đến thăm các nhà trọ theo lộ trình của mình (mỗi phòng trọ sẽ reset sau 5 phút) để lấp đầy năng lượng phép thuật.

  [​IMG]

  Vì mỗi phép thuật sẽ tiêu tổn một lượng năng lượng để thi triển và bạn sẽ phải dành ra một vài lần thi triển trước khi loại bỏ một sinh vật Confoundable, toàn bộ số năng lượng đó sẽ cạn rất nhanh. Và khi hết hẳn, bạn sẽ không thể chiến đấu được nữa. Tất nhiên bạn vẫn có thể trở về các điểm trọ để bổ sung năng lượng. Không giống như Poke Balls, bạn không thể trữ đồ ăn để sử dụng vì bạn sẽ tiêu thụ nó ngay lập tức khi tìm ra. Nhiều người trên Reddit cho hay, game sẽ có khả năng dự trữ thực phẩm trong kho đồ để ăn khi bạn cần một lượng năng lượng ngay lập tức, hoặc để hồi phục năng lượng trong vài giờ cho phép bạn không cần phải đi tìm các quán trọ khi bạn hết tài nguyên trọng. Nhưng hiện tại, một khi năng lượng bằng không, bạn phải chi ra 100 vàng để nhận được 50 năng lượng.

  [​IMG]

  Được xem là phương tiện giao dịch trong Wizard Unite và hiện tại vẫn chưa cần dùng tiền thật để mua, Vàng được sử dụng còn nhiều hơn cả năng lượng phép thuật. Bạn có thể dành nó để hoàn thành việc pha chế thuốc thay vì phải đợi vài giờ, hoặc để bổ sung các thành phần bị thiếu mà chẳng thể tìm thấy quanh bạn. Vàng giúp tăng tốc mọi thứ nếu bạn thấy mình thiếu kiên nhẫn. Săn lùng nguyên liệu cũng giúp bạn bổ sung thêm nhiều thứ để chết tạo thuốc trong nhà máy. Nếu bạn cẩn trọng ghi lại những thứ cần thu thập, Wizards Unite có rất nhiều thứ để bạn cảm thấy mình như là một thầy phù thủy thực sự. Được ra mắt vào hôm nay, hãy chuẩn bị những cây đũa phép, làm việc hết sức để có được chứng chỉ OWLS để nhận thêm vàng và sử dụng năng lương phép thuât một cách khôn ngoan.
   
  Last edited by a moderator: 23/6/2019 lúc 10:06 AM
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...