Trọng Sinh Chi Tối Cường Sư Huynh - Phi Trung Lô

Thảo luận trong 'Tiểu Thuyết' bắt đầu bởi kimnana, 1/5/2018.

 1. kimnana

  kimnana Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3,420
  Xem: 652
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Trọng Sinh Chi Tối Cường Sư Huynh

  Tác giả: Phi Trung Lô​

  Giới thiệu:

   
  AdminLebichduy2004 thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 1/1/2020
 2. Đang tải...
 3. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 1: Hệ Thống

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong một gian phòng xa hoa, trên giường, có một thiếu niên đang nằm, thiếu niên mờ mịt đánh giá xung quanh, một lúc sau, thiếu niên nhỏ giọng lẩm bẩm

  "Thần Châu Hạo Thổ? Tuyết Kiếm Tông? Thiếu tông chủ? Xuyên qua?"

  Thiếu niên gọi Dương Phong, là một tên Xuyên Việt Giả. Đời trước Dương Phong là một tên trạch nam tại Địa Cầu, không biết vì lí do gì, hắn ngủ một giấc liền xuyên qua. Cái thế giới này gọi Thần Châu Hạo Thổ, là một phương lấy võ vi tôn thế giới, cường giả như mây, kẻ yếu mặc quyền sinh sát, nếu như ngươi không có tu vi thì nữa bước khó đi.. Mà lại, hắn còn có một cái siêu cấp thân phận, Tuyết Kiếm Tông - Tông chủ con trai độc nhất, địa vị vô cùng cao quý.

  Thế nhưng là..

  "Thế mà lại xuyên việt tại một tên phản phái trên thân.."

  Cùng phần lớn Internet Huyền Huyễn Tiểu Thuyết bất đồng, Dương Phong xuyên qua dấn thân vào một tên ngụy quân tử, chính là Huyền Huyễn Tiểu Thuyết phía trong phản phái một viên..

  Tuyết Kiếm Tông là Thần Châu Hạo Thổ tối cường môn phái một trong, trong tông cường giả nhiều như mây, bàn về nội tình thì đã vượt rất xa những thế lực khác.

  Tuyết Kiếm Tông đẳng cấp sâm nghiêm, địa vị cấp độ không phải dựa theo niên kỉ trôi qua mà phân, mà là dựa theo thực lực để phân. Muốn bái nhập Tuyết Kiếm Tông trở thành Ngoại Môn Đệ Tử thì tu vi ít nhất cũng phải là Luyện Khí Cảnh, Nội Môn Đệ Tử thì tu vi phải là Hậu Thiên Cảnh, Tinh Anh Đệ Tử tu vi phải là Tiên Thiên Cảnh, Hạch Tâm Đệ Tử tu vi thì là Chân Võ Cảnh, còn về Chân Truyền Đệ Tử tu vi nhất định phải đạt đến Hóa Thiên Cảnh.

  Tại Thần Châu Hạo Thổ, Võ Giả theo bước vào võ đạo tựu là Thối Thể Cảnh nhất trọng, một mực hướng lên, thẳng đến Thối Thể Cảnh cửu trọng bắt đầu ngưng tụ chân khí bước vào Luyện Khí Cảnh, về phần Luyện Khí Cảnh phía trên tựu là Hậu Thiên Cảnh, Tiên Thiên Cảnh, Chân Võ Cảnh, Hóa Thiên Cảnh, Thông Thiên Cảnh, Vũ Tôn Cảnh, Võ Hoàng Cảnh..

  Dương Phong hiện tại mười bảy tuổi, một thân tu vi đã là Chân Võ Cảnh đỉnh phong, dùng tuổi của hắn, cái này tu vi đã siêu việt thế hệ cùng lứa.

  "Keng.. Vô Địch Hệ Thống dung hợp thành công, xin được phục vụ kí chủ.."

  "Hệ thống biếu tặng kí chủ một phần Thần Cấp Lễ Bao, phải chăng mở ra"

  "Hả? Vô Địch Hệ Thống? Món đồ gì?"

  Trong đầu thình lình truyền đến máy móc thanh âm lạnh lùng, dọa đến Dương Phong trái tim nháy mắt ngưng kết, sau đó hắn cảm thấy mắt tối sầm lại, chờ hắn lấy lại tinh thần về sau phát hiện mình đi tới một cái không gian xa lạ bên trong.

  "Chuyện gì xảy ra? Nơi này là địa phương nào? Bỗng nhiên xuất hiện tại một cái hoàn cảnh lạ lẫm về sau, Dương Phong cũng không như tưởng tượng hô to gọi nhỏ, cũng không có quá mức chấn kinh, dù sao mình luyện xuyên qua trùng sinh sự tình đều trải qua, chút chuyện này hiển nhiên căn bản cũng không tính là gì.

  Sau đó ánh mắt cũng bắt đầu đánh giá đến cái này thần bí không gian. Dương Phong phát hiện mình ở vào một cái vô cùng kinh khủng to lớn đại điện bên trong, cả tòa đại điện chừng vài trăm mét chi cao, hắn đều đã không biết nên dùng như thế nào cái gì để hình dung trước mắt đại điện, tôn quý, xa hoa, thần bí đủ loại không đồng nhất, duy nhất cảm giác chính là cái này không giống nhân gian chi vật.

  " Kí chủ, ngài tốt, nơi này là Vô Địch Hệ Thống không gian? Thanh lãnh âm thanh lại một lần nữa truyền đến, sau đó Dương Phong chỉ gặp đại điện hư không bên trong không gian vặn vẹo, sau đó một nữ tử thân ảnh xuất hiện.

  "Oanh!"

  Tại nữ tử xuất hiện trong nháy mắt, Dương Phong cả người trực tiếp sững sờ tại nơi đó, trong đầu cũng oanh cảm giác trống rỗng, nữ tử trước mắt, hắn đã không biết nên làm sao tới hình dung.

  Cơ như mỡ đông khí như u lan, một thân màu trắng sa y, cho người ta một loại trong suốt thanh minh cảm giác, tóc dài đen nhánh mềm mại rủ xuống đến thắt lưng, một đôi giống như thanh tuyền hai con ngươi tản mát ra một cỗ thanh lãnh khí tức.

  Cả người đạp không mà đến, cho người ta một loại phiêu nhiên như tiên cảm giác, toàn thân trên dưới đều tản mát ra một cỗ vô cùng cao lạnh cảm giác!

  Làm một trạch nam. Kiếp trước thời điểm Dương Phong cũng không phải chưa từng gặp qua mỹ nữ, các loại minh tinh thấy qua nhiều vô số kể, mặc dù nói là tại trên máy vi tính, nhưng là cũng tuyệt đối luyện thành một đôi Hỏa Nhãn Kim Tinh, thế nhưng là Dương Phong phát hiện, kiếp trước những cái được gọi là thanh thuần ngọc nữ, cao lạnh mỹ nhân cùng nữ tử trước mắt so ra, đơn giản căn bản cũng không phải là kém một chút nửa điểm, thậm chí cùng bọn hắn so sánh đơn giản chính là đối nữ tử một loại khinh nhờn.

  "Hô!"

  Qua một hồi lâu, Dương Phong lúc này mới lấy lại tinh thần, cưỡng ép đè xuống trong lòng kiều diễm cảm giác.

  "Mặc kệ, trước hết cho ta mở ra Thần Cấp Lễ Bao"? Còn có ngươi là ai? "Dương Phong rất nhanh làm mình tỉnh táo lại, mở miệng nói.

  " "

  " Keng.. Chúc mừng kí chủ mở ra Thần Cấp Lễ Bao thành công "

  " Kí chủ thu hoạch được Hoàng Cấp Kiếm Pháp Thu Thủy Hàn Mang, phải chăng tu luyện "

  " Kí chủ thu hoạch được Hoàng Cấp Thân Pháp Du Long Bộ, phải chăng tu luyện "

  " Kí chủ thu hoạch được Dị Hỏa - Cốt Linh Lãnh Hỏa, phải chăng dung hợp "

  " Kí chủ thu hoạch được 1000 tích phân "

  " Về phần ta, gọi là Phong Dao, chính là Vô Địch Hệ Thống khí linh "

  Dương Phong triệt để ngây người" Phong Dao nhanh tu luyện a. Cái này.. Đây là.. Xuyên Việt Giả kim thủ chỉ sao? "

  " Đúng vậy, kí chủ "Phong Dao mở miệng nói.

  Sau đó rất nhanh, Dương Phong sắc mặt cũng là vui mừng, kim thủ chỉ a, làm một duyệt khắp cả vô số văn học Internet mạng Huyền Huyễn Tiểu Thuyết hắn tới nói, chỗ nào không biết đây là vật gì, đây chính là người xuyên việt xuyên qua thiết yếu Thần khí a, đơn giản chính là vô thượng lợi khí.

  " Keng.. Kí chủ thành công tu luyện Hoàng Cấp Kiếm Pháp Thu Thủy Hàn Mang, Hoàng Cấp Thân Pháp Du Long Bộ "

  " Keng.. Kí chủ dung hợp Cốt Linh Lãnh Hỏa thành công "

  " Keng.. Kí chủ thăng cấp Hóa Thiên Cảnh nhất trọng "

  " Keng.. Kí chủ thăng cấp Hóa Thiên Cảnh nhị trọng "

  " Keng.. Kí chủ thăng cấp Hóa Thiên Cảnh tam trọng "

  " "

  " Cảm giác thật là thoải mái"Lúc này Dương Phong cảm thấy một cỗ cảm giác thoải mái truyền khắp toàn thân, cả người toàn thân cao thấp vô cùng sảng khoái, toàn thân trêm dưới phảng phất tất cả lỗ chân lông đều mở ra.

  Sau một khắc, hơi chuyển động ý nghĩ một chút, một giao diện thuộc tính liền xuất hiện ở Dương Phong trước mặt.

  Tính danh: Dương Phong

  Tuổi tác: 17

  Tu vi: Hóa Thiên Cảnh tam trọng đỉnh phong

  Thân phận: Tuyết Kiếm Tông - Thiếu tông chủ

  Công pháp: Bất Diệt Kiếm Quyết (Thần Cấp)

  Vũ kĩ: Thu Thủy Hàn Mang (Hoàng Cấp), Du Long Bộ (Hoàng Cấp), Phi Thiên Kiếm Pháp (Vương Cấp). .

  (Chú: Công pháp cùng võ kỹ, từ thấp chí cao, theo thứ tự chia làm Nhân Giai, Linh Giai, Địa Giai, Thiên Giai, Vương Cấp, Hoàng Cấp, Đế Cấp, Thánh Cấp, Thần Cấp.. Mỗi giai lại càng chia làm Hạ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Đỉnh tiêm)

  Trang bị: Vô

  Dị Hỏa: Cốt Linh Lãnh Hỏa

  Tích phân: 1000
   
  shuuyafcAdmin thích điều này.
  Last edited by a moderator: 25/11/2018
 4. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 2: Nhiệm Vụ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tích phân? Đây là vật gì? Chẳng lẽ cùng trong Huyền Huyễn Tiểu Thuyết điểm hối đoái đồng dạng? Cũng có thể hóa đoái đồ vật a.." Dương Phong con mắt sáng lên, có chút mong đợi hỏi.

  "Tự nhiên là có thể hối đoái, tích phân có thể hối đoái một ít Đan Dược, Công Pháp, Vũ Kĩ, Thần Khí, Thiên Địa Kỳ Vật từ các vị diện. Còn có, đây chỉ là tích phân trong đó một cái hiệu quả mà thôi, tích phân còn có rất nhiều diệu dụng.." Phong Dao hồi đáp.

  "Tích phân muốn làm sao mới có thể có?" Dương Phong có chút vội vàng mở miệng nói.

  "Hệ thống sẽ ngẫu nhiên tuyên bố một chút nhiệm vụ, kí chủ có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ đến thu hoạch được" Phong Dao mở miệng nói.

  "Hiện tại tuyên bố chung cực nhiệm vụ: Ngược chân mệnh trăm nghìn khắp cả, phản phái vs chân mệnh! Ban thưởng tích phân 1 tỉ, Dị Hỏa - Tịnh Liên Yêu Hỏa, Thần Cấp Lễ Bao một phần! Nhiệm vụ thất bại, xóa bỏ!"

  "Xin hỏi, kí chủ có tiếp nhận hay không?"

  "Có thể không tiếp thụ a.." Dương Phong có chút im lặng nói.

  "Không thể, nhiệm vụ này vì hệ thống chung cực nhiệm vụ, kí chủ nhất định phải tiếp nhận, nếu không, xóa bỏ!"

  "Vậy ngươi còn hỏi! Tiếp nhận!" Dương Phong có chút bất dĩ nói.

  "Cái này.. 1000 Tích phân là chuyện gì xảy ra?" Sau đó, Dương Phong ánh mắt rơi vào Phong Dao trên thân.

  Nghe xong Dương Phong về sau, Phong Dao vung tay lên một cái, một cái giao diện cũng xuất hiện ở trước mặt Dương Phong, lập tức bên trong lít nha lít nhít xuất hiện trên trăm loại vật phẩm.

  "Thần Khí Hiên Viên Kiếm (Hối đoái tích phân: 100 000 000 0000.). Vị diện: Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân"

  "Thần Khí Lưu Quang Cầm (Hối đoái tích phân: 100 000 000 000.). Vị diện: Hoa Thiên Cốt"

  "Thần Khí Phục Hưng Giới (Hối đoái tích phân: 100 000 000 000.). Vị diện: Cửu Thiên Vũ Đế"

  "Cửu Vĩ Chakra (Hối đoái tích phân: 5 000 000 000.). Vị diện: Naruto"

  "Mangekyou Sharingan (Hối đoái tích phân: 100 000 000.). Vị diện: Naruto"

  "Quả Sấm Sét (Hối đoái tích phân: 100 000 000.). Vị diện: Vua Hải Tặc"

  * * *

  "Nhiều như vậy đồ tốt!" Nhìn thấy những vật này về sau, Dương Phong thấy quả thực là hoa mắt, những vật phẩm này bên trong, cao nhất tự nhiên là Thần Cấp, mà thấp nhất cũng có Thiên Giai, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm trong đó mấy thứ Thần Cấp vật phẩm miệng bên trong cũng không nhịn được chảy ra nước bọt.

  "Kẹt kẹt"

  Cửa phòng đột nhiên đẩy ra, đi tới một cái quần dài trắng, giống như tuyết liên vậy mỹ lệ thoát tục mỹ phụ, da thịt non nước chảy, ngũ quan tinh xảo.

  "Mẫu thân.."

  Dương Phong vô ý thức kêu đi ra. "Mỹ phụ này chính là thân mẫu của mình Nam Cung Nhan".

  "Phong nhi"

  Nhìn thấy thiếu niên bình yên vô sự, đã trải qua tỉnh lại. Mỹ phụ đầu tiên là khẽ giật mình, chợt ôm Dương Phong vào trong ngực, lê hoa đái vũ khóc lên "Phong nhi, còn tốt ngươi không có việc gì. Cũng tại phụ thân ngươi, nếu không phải hắn muốn ngươi tham gia cái gì Trấn Long Uyên thí luyện thì ngươi cũng đâu bị thương.

  Nằm sấp trong ngực một cái như vậy mỹ nhân bại hoại, Dương Phong không có một cái ý niệm không chính đáng, ngược lại trong lòng một mảnh ấm áp" Mẫu thân, ta đã không sao, ngươi đừng khóc.

  "Phong nhi, phụ thân ngươi nói ngươi là cái thiên tài, gọi ta không nên quá trói buộc ngươi". Nam Cung Nhan một bên vuốt ve đầu hắn, một bên chậm rãi nói "Nhưng là, ngươi là mẫu thân hài tử, mặc dù ngươi đã trưởng thành, nhưng mẫu thân hy vọng ngươi có lúc có thể vì mẫu thân nghĩ một hồi".

  Nam Cung Nhan giọng lo âu vô cùng.

  Mặc dù Dương Phong là một tên võ giả, nhưng khó tránh khỏi sẽ có những lúc tranh đấu, mặc dù hắn là một tên thiên tài, vượt cấp khiêu chiến là việc bình thường, nhưng cũng có thể bị thương, nhiều lúc nguy hiểm còn có thể mất mạng? Mà Dương Phong lại là nàng con trai độc nhất, hắn chính là tâm can bảo bối của nàng, mỗi lần nhìn thấy hắn bị thương, tâm nàng nhanh vỡ nát.

  Cái này làm cho Nam Cung Nhan làm sao có thể không lo lắng.

  Dương Phong nắm đấm chậm rãi nắm chặt "Nếu xuyên việt đến nơi này, ngày xưa phản phái Dương Phong cũng liền triệt để không có ở đây, có cái yêu thương mình mẫu thân, cảm giác thật không tồi. Ta nhất định phải hảo hảo nỗ lực, khắc khổ tu luyện, tranh thủ cải biến hết thảy, chân mệnh thì đã sao, ta cũng thể như cũ giẫm đạp ngươi dưới chân".

  "Phong nhi, để mẫu thân đi báo cho phụ thân và gia gia ngươi biết, ngươi đã trải qua tỉnh lại". Nam Cung Nhan như một làn khói rời đi

  Ước chừng qua sau nữa canh giờ.

  Rộng lớn khí phái, long bàn hổ cứ Tuyết Kiếm Tông, trong đại sảnh. "Đã có ngoài trăm tuổi, Dương Phàm tóc hoa râm, ánh mắt sáng ngời hữu thần, giống như một đầu hùng sư vậy ngồi ngay ngắn trên ghế bành".

  Tại phía dưới hắn, còn có một thân hình thẳng tắp, khuôn mặt anh tuấn nam tử hai đầu gối quỳ gối lạnh như băng, cứng rắn đá cẩm thạch trên mặt đất. Chính là Dương Phong phụ thân Dương Vũ.

  Về phần Dương Phong, ngăn tại quỳ dưới đất Dương Vũ trước người "Gia gia, ta đã không sao, ngươi cũng không cần trường phạt phụ thân.

  " Phong nhi, im miệng ". Dương Phàm giống như thật sự tức giận" Ranh con, ngươi nói xem lần này ngươi đã làm chuyện tốt gì? "

  Để Dương Phàm ánh mắt sắc bén nhìn có chút toàn thân run rẩy, Dương Vũ nhún vai" Phụ thân, ta sai rồi "

  Dương Phàm bỗng nhiên đứng dậy" Nói một chút ngươi sai ở nơi nào? "

  " Không nên để Phong nhi mạo hiểm, những địa phương nguy hiểm kia về sau ta sẽ không để Phong nhi không đi". Dương Vũ hồi đáp.
   
  Admin thích bài này.
  Last edited by a moderator: 12/5/2018
 5. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 3: Sư Muội?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhìn phía trước cái kia bỗng nhiên đứng dậy, giống như là một đầu nhắm người mà phệ hùng sư vậy uy nghiêm phẫn nộ Dương Phàm, có loại âm thầm sợ hãi "Phụ thân, ta..."

  Nhìn thấy Dương Vũ sắc mặt trong nháy mắt trắng bệt, Dương Phàm mới thu liễm khí thế "Mặc dù lần này Phong nhi đại nạn không chết, nhưng vạn nhất ngươi đến không kịp thì Phong nhi đã bị Băng Sương Giao Long làm bị thương, Phong nhi đã trải qua tỉnh lại, ta cũng không tính toán với ngươi, nhưng ta mong lần này là cuối, ta cũng không mong lần tới ta xuất quan lại nghe nói Phong bị thương a".

  "Phải". Dương Vũ nháy mắt đáp ứng.

  "Phong nhi, năm sau, Vạn Tôn Bảng thi đấu sẽ bắt đầu, trong khoảng thời gian này ngươi nhất định phải nỗ lực tu luyện, để đột phá Hóa Thiên Cảnh a..." Dương Phàm nói ra.

  "Gia gia, ta vừa đột phá". Dương Phong hồi đáp.

  "Cái gì".

  Dương Phàm nghe vậy sững sờ, vừa rồi chỉ giáo huấn Dương Vũ, căn bản không chú ý đến điểm này "Không thể nào, Phong nhi cách đây không lâu, ngươi vừa đột phá Chân Võ Cảnh đỉnh phong, sau có thể lại lần nữa đột phá".

  "Gia gia, từ nhỏ đến lớn, ta chưa bao giờ bị thương nặng như lần tại Trấn Long Uyên, kém chút mất mạng, có lẽ tâm tính ta đã trải qua biến hóa, hậu tích bạc phát, đột phá đến Hóa Thiên Cảnh". Dương Phong mở miệng nói.

  Dương Phàm trong hốc mắt một vòng vui mừng, chờ mong "Phong nhi, một năm sau, Vạn Tôn Bảng chính là ngươi vang danh thời gian".

  ......

  Một đêm thời gian đảo mắt liền đi qua.

  Chân trời vừa mới lộ ra một điểm ngân bạch sắc, Dương Phong một đêm tu luyện, cả người thể xác tinh thần nhẹ nhõm. Xoay người xuống giường, Dương Phong đơn giản rửa mặt một phen về sau, liền bắt đầu một ngày mới tu luyện.

  Lúc này, Tuyết Kiếm Tông, một tòa ở giữa cung điện sang trọng bên trong.

  Một vị ngồi ngay ngắn ở long y vĩ ngạn thân ảnh. Chính là Dương Phong phụ thân Dương Vũ.

  Dương Phàm vĩ ngạn thân ảnh trên người khí thế như kinh đào hãi lãng, trùng trùng điệp điệp, cuộn sạch tứ phương hư không, trong đôi mắt nổ bắn ra hai đạo kiểu lưỡi kiếm sắc bén thần mang, đem trước người hư không tất cả đều cắn nát, hóa thành hư vô.

  "Tông chủ, ta đánh rơi hơn mười năm nữ nhi, rốt cục có tin tức. Tiểu nữ tung tích xuất hiện, tại Đông châu, ta muốn đi trước Đông Châu một chuyến, đem tiểu nữ tiếp về". Một tiếng quát nhẹ, như đất bằng tiếng sấm, âm thanh chấn nghìn dặm vang lên.

  Có một đạo thân ảnh, cấp tốc bay vào trong đại điện, hướng Dương Vũ khom người cuối đầu.

  Như sấm chớp vang vọng dựng lên "Phong nhi".

  Phía dưới, một thiếu niên anh tuấn đi tới, thiếu niên chính là Dương Phong.

  "Phong nhi, ngươi thay Quân Trưởng Lão đi Đông Châu một chuyến, thay hắn tiếp nữ nhi về". Dương Vũ nói rằng.

  "Vâng, phụ thân". Dương Phong hồi đáp.

  Quân Vô Tà vung tay lên, nhất kiện lớn cỡ bàn tay ngọc bàn bay về phía Dương Phong "Thiếu tông chủ, vật ấy, có thể cảm thụ được tiểu nữ vị trí cụ thể".

  Trong đầu vang lên cái kia lạnh như băng tiếng kim loại âm "Hệ thống tuyên bố chính tuyến nhiệm vụ: Đi trước Đông Châu, tiếp Quân Vô Tà nữ nhi! Ban thưởng tích phân 1000, Hoàng Cấp Kiếm Pháp Nhất Kiếm Phi Tiên! Nhiệm vụ thất bại, tu vi hạ thấp!"

  "Tuyên bố nhiệm vụ phụ tuyến: Ước hẹn năm năm với chân mệnh! Ban thưởng tích phân 100 000 000, Triệu Hoán Tạp một cái, Rút thưởng một lần! Nhiệm vụ thất bại, tiểu kê kê rút ngắn!"

  "Tuyên bố nhiệm vụ phụ tuyến: Trong vòng năm năm, chiếm lấy hảo cảm của Chính Cung Nương Nương! Ban thưởng tích phân 50 000 000, Hiên Viên Kiếm mãnh vỡ, Vị Diện Xuyên Qua Thẻ một cái! Nhiệm vụ thất bại, tiểu kê kê rút ngắn!"

  "Xin hỏi kí chủ có tiếp nhận hay không ?" Phong Dao mở miệng nói.

  "Tiếp nhận" Dương Phong có chút im lặng nói. Tiếp nhận ngọc bàn, Dương Phong khom người cáo lui.

  An tĩnh trong đại viện, Dương Phong cùng Nam Cung Nhan ngồi ở trong viện.

  "Mẫu thân, các loại (chờ) lần này nhiệm vụ hoàn thành, ta liền ly khai Tuyết Kiếm Tông, bên ngoài cường giả như mây, ta muốn lịch lãm một phen". Dương Phong nói.


  "Phong nhi". Nam Cung Nhan đôi mi thanh tú cau lại, đối với nhi tử tự chủ trương, rất không cao hứng.

  Mắt nhìn mẫu thân Nam Cung Nhan đọng lại nhìn qua, một mặt không vui.

  "Mẫu thân, ngươi yên tâm đi, ta đã trưởng thành, ta có thể tự bảo vệ bản thân".

  Dương Phong giành trước mở miệng.

  "Phong nhi, ngươi biến hóa, mẫu thân nhìn ở trong mắt, có thể ngươi cũng không nên như vậy thật cao theo xa. Bên ngoài, cá lớn nuốt cá bé, sinh tử tương gian, chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể mất mạng. Phong nhi, nghe mẫu thân được không ?"

  Nam Cung Nhan tĩnh mịch thở dài.

  "Mẫu thân, ngươi nói những thứ này ta đều biết, ngươi tin ta được không ? Ta nhất định có thể bảo vệ chính mình !"

  Dương Phong nghiêm túc nhìn Nam Cung Nhan.

  Nam Cung Nhan đem hắn kéo vào lòng "Phong nhi, mẫu thân lo lắng chính là ngươi, mẫu thân cũng không hy vọng ngươi giống như nữa mấy ngày trước giống nhau, kém chút liền cách mâu thân mà đi.

  Nam Cung Nhan nói qua nói qua, đôi mắt đẹp ửng đỏ.

  Mấy ngày trước phát sinh sự kiện kia, trong lòng nàng bao phủ một tầng bóng mờ.

  "Mẫu thân, ta chỉ ly khai ba tháng, ta cam đoan ba tháng sau ta sẽ trở về. Mẫu thân, ta bảo chứng, sẽ bảo vệ tốt bản thân, sẽ không lại để cho ngươi lo lắng cho ta!"

  Dương Phong lời thề son sắt bảo chứng.

  "Tốt, mẫu thân tin ngươi"
   
  Last edited by a moderator: 12/5/2018
 6. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 4: Xuất Phát

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngũ thải sáng mờ chậm rãi từ phía trên địa một đường nơi xuất hiện, lửa đỏ mặt trời rốt cuộc cố hết sức bò lên trên thiên không, phát ra này ấm áp nhu hòa sáng rỡ, màu vàng sáng rỡ tỏa ra vạn trượng tia sáng, tia sáng chiếu khắp cả vùng đất, phảng phất cho cả mặt đất cũng cho bị lây liễu một tầng màu vàng thảm.

  Cùng lúc đó, khoanh chân ngồi ở trên giường Dương Phong cũng chậm rãi mở mắt, trong mắt thần sắc mừng rỡ, mà khóe miệng cũng lộ ra một tia mỉm cười thản nhiên. Trải qua ngày hôm qua cả đêm tiêu tốn đại lượng đan dược tu luyện Dương Phong trải qua thu hoạch vô cùng to lớn, trên người khí tức cường đại không ngừng bắt đầu khởi động, Dương Phong một đêm nhất cử đột phá đến Hóa Thiên Cảnh tứ trọng.

  Cảnh giới nhanh chóng tăng vọt, cũng làm cho hắn căn cơ không đủ nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn rất khó làm tiếp đột phá.

  Xoay người xuống giường, đơn giản rửa mặt một phen về sau, dẫn theo kiếm đi vào Tuyết Kiếm Tông quảng trường.

  Hình thành rộng lớn trên quảng trường, có ba người đứng ở đó bên trong.

  Ở Dương Phong đi tới quảng trường trong nháy mắt, từng đạo ánh mắt đồng loạt rơi vào Dương Phong trong người.

  Trung tâm Dương Phong là đã có ngoài trăm tuổi Dương Phàm cùng khí tức thâm trầm như biển Dương Vũ, bên cạnh Dương Vũ là mặc một bộ áo trắng Nam Cung Nhan.

  "Gia gia, phụ thân, mẫu thân". Dương Phong đối với ba người làm cái lễ.

  Tíu tíu!

  Đúng lúc này, thiên không phía trên truyền đến một đạo bén nhọn chim hót, tiếng chim hót ngắn ngủi ngẩn cao, một cổ vương giả xu thế đập vào mặt.

  Dương Phong theo tiếng nhìn lại, mặt lộ kinh ngạc.

  Bất ngờ thiên không trên, một đầu cự cầm bay nhào mà đến, cái đầu này cự cầm thể trạng hùng tráng, hai cánh triển khai chừng hơn mười mét, toàn thân dài khắp huyền thanh sắc vũ mao , dưới ánh mặt trời hiện ra sắc bén như kim loại sáng bóng, một đôi móng vuốt sợ là có thể đơn giản nắm lên một tòa phòng ở, uốn lượn như sắc neo.

  Dương Phàm vi Dương Phong giới thiệu nói "Phong nhi, đây là ta Tuyết Kiếm Tông phi hành linh thú một trong Ám Vũ Lôi Ưng".

  "Ám Vũ Lôi Ưng"

  Dương Phong nghe nói cái tên này, Thần Châu Hạo Thổ cực đông chi địa có Man Hoang Sơn Mạch, phía trong yêu thú tung hoành, nhiều vô số kể, trong đó dùng Bạch Cốt Yêu Xà nổi danh nhất, nhưng không ai qua được Man Hoang Sơn Mạch vương giả Ám Vũ Lôi Ưng.

  Ám Vũ Lôi Ưng một ngày có thể thực hiện tám vạn dặm, qua như điện, dùng để chạy đi không còn gì tốt hơn, nhưng là muốn bắt lại phi thường không dễ dàng, Ám Vũ Lôi Ưng tương đương với Vũ Hoàng Cảnh sơ kỳ võ giả, nhưng là Vũ Hoàng Cảnh đỉnh phong võ giả cũng không nhất định có thể đuổi theo nó, hơn nữa cho dù bắt đến nó, muốn thuần hóa cũng là ngàn khó muôn vàn khó khăn, ít khả năng thành công.

  Dương Phong nghĩ cũng bình thường, Tuyết Kiếm Tông là Thần Châu Hạo Thổ tối cường môn phái một trong, trong tông cường giả nhiều như mây, thuần hóa một đầu Vũ Hoàng Cảnh yêu thú cũng là bình thường.

  Vù vù vù!

  Cuồng phong ngược lại cuốn, Ám Vũ Lôi Ưng đáp xuống quảng trường trong sân rộng.

  Dương Phong nói "Gia gia, phụ thân, mẫu thân thời gian không còn sớm, ta cũng nên lên đường".

  Nói xong, người lóe lên, đã đến Ám Vũ Lôi Ưng rộng lớn bằng phẳng trên lưng.

  Dương Phong cuối cùng liếc nhìn mẫu thân của mình, sau đó cũng không quay đầu lại nói "Ta đi đây".

  Nhìn qua ở Ám Vũ Lôi Ưng trên lưng Dương Phong, Nam Cung Nhan trong đôi mắt có chút mọc lên nước mắt, hô lên "Phong nhi, bảo vệ tốt bản thân, đừng để mình bị thương".

  Dương Phàm nhắc nhở "Phong nhi, vận khởi chân khí ổn định thân thể, Ám Vũ Lôi Ưng tốc độ rất nhanh".

  [​IMG]
  Nghe vậy, Dương Phong đều không dám khinh thường, âm thầm vận khởi chân khí.

  Ào ào ào...!

  Hai cánh hung hăng quạt vài cái, Ám Vũ Lôi Ưng song cước mạnh mà bắn ra, như lợi mũi tên bắn về phía không trung, hai cánh co lại ở sau lưng, giảm bớt lực cản, cái loại nầy tiếp cận âm chướng độ thật sự khó có thể tưởng tượng, thật giống như ngồi trên hỏa tiễn, trước mặt mà đến không khí cùng dao găm không có gì khác nhau, thiết cát làn da.

  Dương Phong dưới chân mọc rễ, hộ thể chân khí vận lên, dùng ngăn cản cạo mặt như đao khí lưu.

  Nam Cung Nhan luyến tiếc nhi tử, không nhịn được hô to "Phong nhi, nhớ về".

  "Mẫu thân, yên tâm, ta sẽ trở về" Đứng tại Ám Vũ Lôi Ưng trên lưng Dương Phong nhẹ gật đầu.

  Rất nhanh, Ám Vũ Lôi Ưng bay vào đến cao cao tầng mây ở bên trong, hướng phía Đông Châu phương xa lao đi.

  Rốt cuộc Dương Phong chính thức ly khai Tuyết Kiếm Tông, đi ra Thần Châu.

  Đây là hắn tới đến thế giới này lần đầu tiên xuất môn.

  Trên biển mây,Ám Vũ Lôi Ưng cánh vỗ, một lướt vài trăm mét, sau lưng bén nhọn kéo dài âm bạo âm thanh cũng không có rơi vào tai Dương Phong trong tai, bởi vì Ám Vũ Lôi Ưng tốc độ phi hành đã vượt qua vận tốc âm thanh.

  Dương Phong như một tòa núi lớn sừng sững tại Ám Vũ Lôi Ưng phần lưng mặt không đổi sắc.
   
  Last edited by a moderator: 12/5/2018
 7. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 5: Lâm Võ Thành! Ngụy gia! Ngụy Vô Song!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một mảnh trên biển mây, hư ảo bạch quang như tia chớp, trong nháy mắt có thể xuyên thẳng qua một dặm.

  Cẩn thận quan sát, mới có thể thấy rõ sở bạch chỉ là một chỉ cực lớn cự cầm, cự cầm hình thể thùy mị hữu lực, dưới bụng là một đôi ố vàng sắc móng vuốt.

  Ám Vũ Lôi Ưng tốc độ phi hành thật nhanh, trải qua nửa tháng thời gian phi hành, rốt cuộc đạt tới Đông Châu, mà lúc này, Ám Vũ Lôi Ưng ở Dương Phong thao túng, đã rớt xuống tới Đông Châu Dạ Kiếm Quốc Lâm Võ Thành bên trong.

  Lâm Võ Thành! Bình tĩnh trên bầu, đột nhiên thay đổi bất ngờ, gió nổi mây phun.

  Tíu tíu!

  Chợt, tại Lâm Võ Thành mọi người khó tin trong ánh mắt, trên thiên không, một đầu cự cầm bay nhào mà tới.

  Tất cả mọi người mộng, trừng lớn hai mắt, hoảng sợ nhìn lên bầu trời.

  Đây là tình huống gì?

  Một cái dài hơn mười mét cự cầm, xuất hiện tại trong hư không?

  Vẻ mặt mọi người dại ra, loại chuyện như vậy có thể nói chưa bao giờ nghe, chưa từng nhìn thấy.

  Đúng lúc này, mọi người đôi mắt lần nữa trợn to, gắt gao nhìn chằm chằm thiên không, trong lòng nhấc lên kinh đào sóng biển.

  Tại cự cầm phân lưng đứng đấy một thiếu niên, thiếu niên thân mặc áo bào trắng, áo bào trắng biên giới khảm viền vàng, ống tay áo có bông tuyết vân vân. Đúng là thao túng Ám Vũ Lôi Ưng rớt xuống Dương Phong.

  Vù vù vù!

  Cuồng phong ngược lại cuốn, Ám Vũ Lôi Ưng đáp xuống, Dương Phong bước ra.

  Theo Dương Phong bước ra, một cổ khí tức kinh khủng, cuồn cuộn ra, trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ Lâm Võ Thành.

  Tại cổ hơi thở này phía dưới, tất cả mọi người toàn thân cứng ngắc, tim đập loạn không ngừng, dường như muốn từ trong lồng ngực đụng tới.

  * * *

  Lâm Võ Thành!

  Ngụy gia Ngụy Vô Song năm ấy mười bốn tuổi liền hoàn thành cửu trọng thối thể bước vào Luyện Khí Cảnh, được xưng là Ngụy gia đệ nhất thiên tài.

  Ai có thể nghĩ, ba năm trước, Ngụy Vô Song tẩu hỏa nhập ma, tu vi lùi ngàn dặm, cho đến ngày nay, đã thành Thối Thể Cảnh một tầng vô dụng.

  Không lâu trước đây, Ngụy Vô Song đột nhiên phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, tu vi đột nhiên khôi phục, biểu hiện kinh diễm, đầu tiên là ở gia tộc một tiếng hót kinh người, ở gia tộc đứng vững gót chân, sau đó tại Lâm Võ Thành Hội Võ đoạt quán quân, danh tiếng nổi lên, trở thành một đời thiếu niên nổi bật của Lâm Võ Thành.

  Mà hắn có cái muội muội kết nghĩa, họ Quân, tên Linh Thương..

  * * *

  Dương Phong hỏi thăm được Ngụy gia tin tức về sau, liền lướt qua mọi người, đi tới Ngụy gia cửa chính.

  Ngụy gia hai gã thủ thành, thấy Dương Phong đi tới, đều là lộ ra kinh ngạc chí cực ánh mắt.

  Làm Ngụy gia thủ thành, hai người bọn họ mỗi ngày cũng thấy qua không ít người, nhưng khí chất, tướng mạo như Dương Phong như vậy xuất chúng, cũng là cơ hồ không có.

  "Công tử, ngươi đến Ngụy gia, có việc?" Một gã thủ thành đi đến, ánh mắt nhìn phía Dương Phong, nhẹ giọng hỏi.

  Khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười thản nhiên, Dương Phong gật đầu nói "Đi thông báo các ngươi gia chủ cùng trong tộc trưởng bối, đã nói là có người đến".

  Dương Phong nhãn quang như điện, nhìn quét qua hai gã thủ thành, Dương Phong ánh mặt rảo qua chỗ, hai gã thủ thành đều là toàn thân băng hàn không gì sánh được.

  Hai gã thủ thành chứng kiến Dương Phong ánh mắt, cảm giác cả người đều muốn hít thở không thông.

  Cũng may Dương Phong ánh mắt chỉ là đảo qua một cái.

  Hai gã thủ thành mắt lộ ra vẻ kinh hãi, vội vàng khom người hướng phía Dương Phong thi lễ một cái "Công tử, xin chờ một chút, chúng ta cái này đi vào thông báo", liền hướng phía trong viện chạy đi.

  Lúc sau, một hồi tật thúc tiếng bước chân, truyền tới, một danh người đàn ông trung niên, dẫn ba gã lão giả, đi ra.

  Chính là Ngụy gia tộc trưởng, Ngụy Vạn Không, cùng với Ngụy gia ba vị trưởng lão. Ngụy Vạn Không cùng ba vị trưởng lão nhìn trước mắt thiếu niên, đều là mục trừng khẩu ngốc đứng lên.

  Ngụy Vạn Không quan sát tỉ mỉ một cái Dương Phong, chân mày cũng là hơi nhíu bắt đầu, nhìn về phía Dương Phong, nói "Ở Ngụy Vạn Không, chính là Ngụy gia tộc trưởng. Xin hỏi vị công tử này là?"

  Dương Phong thoáng quan sát liếc mắt trước cái này người đàn ông trung niên, cũng chính là Ngụy gia tộc trưởng Ngụy Vạn Không, thu hồi nhãn thần.

  "Dương Phong" Dương Phong mỉm cười, nhẹ giọng đáp.

  Ngụy Vạn Không nhẹ giọng hỏi "Công tử, ngươi đến Ngụy gia, có gì muốn làm?"

  "Ta hôm nay đến Ngụy gia, có nhất kiện sự tình, cũng là cần cùng các ngươi Ngụy gia giải quyết" Dương Phong nhìn quét qua Ngụy Vạn Không một cái, Ngụy Vạn Không nhất thời cảm thấy một cỗ sức mạnh to lớn trùng kích toàn thân, toàn thân rung mạnh, rút lui mấy bước.

  Ngụy Vạn Không hoảng hốt, trong lòng nhất lên kinh đào hãi lãng.

  Cường đại.

  Thiếu niên này vô cùng cường đại.

  Thiếu niên này nhìn, cũng bất quá chỉ có mười sáu mười bảy tuổi dáng vẻ, cư nhiên ánh mắt chỉ là quét qua một cái, liền để hắn lui về sau.

  Ngụy Vạn Không sau lưng Ngụy gia ba vị trưởng lão, ánh mắt nhìn về phía Dương Phong đều là lộ ra kinh hãi ánh mắt.

  Cố áp trong lòng chấn động, Ngụy Vạn Không khách khí, nhẹ giọng nói "Công tử, ngài vẫn là đến trong phòng ngồi đi, ở cửa nói, cũng có vẻ chúng ta Ngụy gia mất cấp bậc lễ nghĩa"

  Dứt lời, Ngụy Vạn Không trước dẫn đường.
   
  Last edited by a moderator: 25/11/2018
 8. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 6: Long Đối Long, Vương Đối Vương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Dương Phong mỉm cười, đi vào Ngụy gia đại viện.

  Không lâu sau khi, Ngụy gia bên trong đại sảnh.

  Dương Phong ngồi ở quý vị khách quan, nhìn cái bàn một bầu Ngụy gia tự cho là đúng cực phẩm trà đậm trà thơm, hắn lại không nổi một tia nếm một ngụm hứng thú.

  "Không biết công tử lần này đại giá quan lâm, có gì chỉ giáo ?" Ngụy Vạn Không nhẹ giọng hỏi.

  Dương Phong ánh mắt nhìn về phía Ngụy Vạn Không cùng Ngụy gia ba vị trưởng lão, mỉm cười, bỗng nhiên cao giọng nói ra "Ngụy tộc trưởng, ta hôm nay, là đặc biệt đến tìm Quân Linh Thương, ta và nàng có chút quan hệ"

  "Người tới, đi đem Linh Thương tiểu thư cùng Tam thiếu gia mời đến" Ngụy Vô Song nói.

  Trong tiểu viện của Ngụy Vô Song.

  Vẻ mặt suy tư Ngụy Vô Song, đang ngồi chung một chỗ tảng đá lớn.

  Đạp đạp đạp!

  Một hồi nhỏ vụn tiếng bước chân của truyền tới.

  Đi tới một vị xuyên lục sắc váy liền áo, hắc sắc áo choàng, khí chất cao quý, dung mạo xinh đẹp tuyệt trần tuyệt luân mỹ lệ thiếu nữ.

  Chính là Quân Linh Thương.

  Quân Linh Thương đi tới Ngụy Vô Song bên người, mỹ nhãn nhìn phía Ngụy Vô Song, mỉm cười, nhẹ giọng nói ra "Vô Song ca ca, đang suy nghĩ cái gì sự tình đâu ?"

  Lắc đầu, Ngụy Vô Song khẽ nói "Khi theo liền muốn nghĩ, Linh Thương, sau ngươi lại tới đây ?"

  "Ta tới nơi đây, là muốn nói cho ngươi nhất kiện sự tình" Quân Linh Thương hơi xoay người! Đôi mắt đẹp nhìn về phía phòng khách phương hướng, hồ nghi nói ra "Ta nghe nói, trong gia tộc, có khác quý khách bái phỏng, Vạn Không thúc thúc, mời ta và ngươi đi nhìn"

  Nghe xong Quân Linh Thương lời nói, rơi vào trầm tư trong trạng thái Ngụy Vô Song lâp tức kinh ngạc đến ngây người đứng lên.

  Lắc đầu, Ngụy Vô Song đáp "Được rồi, Linh Thương ta cùng đi với ngươi nhìn là thần thánh phương nào"

  Quân Linh Thương mỉm cười, trước dẫn đường, Ngụy Vô Song sau đó cùng.
  ...

  Ngụy gia bên trong đại sảnh.

  Dương Phong mỉm cười thản nhiên, nói "Sự tình chính là như vậy, không biết Ngụy tộc trưởng có nguyện ý hay không ta đưa Quân Linh Thương hồi Thần Châu"

  Lúc này, Ngụy Vô Song cùng Quân Linh Thương bước vào nghị sự đại sảnh.

  Tiến nhập đại sảnh, Ngụy Vô Song có chút kinh ngạc, Ngụy gia trong ngày thường bế quan trưởng bối đều đến đông đủ, bọn tiểu bối còn lại là lễ độ cung kính đứng ở hai bên.

  Ở đại sảnh, bên tay trái, ngồi một gã khí định thần nhàn, tuấn tú cao quý thiếu niên, nói vậy chính là chính mồm, quý khách.

  Dương Phong quay đầu, ánh mắt nhìn phía Ngụy Vô Song.

  "Ngụy Vô Song, Lâm Võ Thành, Luyện Khí Cảnh nhị trọng, sẵn có Chân Long huyết mạch"

  "Số mệnh: Ngũ trảo kim long giống như quấn quanh!"

  Dương Phong liếc mắt nhận ra Ngụy Vô Song bên người Quân Linh Thương, trong con ngươi hiện lên một tia kinh diễm.

  Dương Phong mở miệng nói "Sư muội, rột cuộc tìm được ngươi"

  Sư muội?

  Ngụy Vô Song ánh mắt có chút ngưng, trong lòng cả kinh.

  Quân Linh Thương đôi mi thanh tú phiết, đôi mắt đẹp nghi hoặc nhìn Dương Phong.

  Dương Phong mặt mang nụ cười ấm áp nói rằng "Ngươi là ta Tuyết Kiếm Tông Thánh Trưởng Lão Quân Vô Tà thất lạc nhiều năm con gái, hiện tại, ta là đón ngươi hồi Tuyết Kiếm Tông.

  Anh tuấn tướng mạo, nụ cười ấm áp, bối cảnh không tầm thường, Dương Phong đem Ngụy gia nhìn trộm hắn thiếu nữ mê thần hồn điên đảo.

  Tuyết Kiếm Tông?

  Mọi người vô cùng kinh ngạc, bọn họ mặc dù chưa có nghe nói qua Tuyết Kiếm Tông tên, nhưng căn cứ Dương Phong thực lực, cũng có thể đoán được, nhất định là một phương siêu hung hăng lực.

  "Ngươi nào biết Linh Thương là các ngươi Tuyết Kiếm Tông trưởng lão nữ nhi?"

  Ngụy Vô Song có chút tâm thần bất định hỏi.

  Dương Phong nhìn cũng không nhìn Ngụy Vô Song, hướng Quân Linh Thương nói rằng "Ngươi là hay không vô pháp tu luyện? Đó là bởi vì ngươi trong cơ thể bị bố trí Phong Ấn, ngươi chắc là tại không lâu trước tiến hành tu luyện đi! Ta chính là nhận biết ngươi trong cơ thể Phong Ấn ba động, mới có thể tìm được ngươi.

  Quân Linh trong lòng thật đã có chút tin tưởng Dương Phong.

  Nàng là một đứa cô nhi, từ nhỏ không cha không mẹ không có bao nhiêu người biết được, hơn nữa nàng từ nhỏ đeo theo khối ngọc bội kia, không đang có một cái Thánh chữ sao?

  Quân Linh Thương đôi mi thanh tú hơi nhíu, trong lòng có chút hoảng loạn, nàng xem bên người Ngụy Vô Song liếc mắt, lập tức kiên định nói "Ta sẽ không cùng ngươi đi, ta ở chỗ này sinh hoạt tốt"

  "Nha đầu ngốc!"

  Ngụy Vô Song trong lòng cảm động, bàn tay to bao quát, trực tiếp đem Quân Linh Thương kiết nắm chặt cùng một chỗ.

  Quân Linh Thương thân thể run rẩy, vẫn chưa cự tuyệt.

  Dương Phong nghe vậy ngẩn ra, chợt, hắn chứng kiến Quân Linh Thương cùng bên người Ngụy Vô Song, ánh mắt nhìn hắn bỗng nhiên hiện ra nhàn nhạt sát cơ tới.

  Cười lạnh một tiếng, Dương Phong không khách khí chút nào, một đạo lăng nhiên sát khí, hướng phía Ngụy Vô Song kích bắn tới.

  "A!" Ngụy Vô Song kêu thảm một tiếng , sắc mặt trắng nhợt, "Ầm!" Mà một tiếng vang lớn, bị Dương Phong cỗ này sát khí, đánh ngã xuống đât.

  "Vô Song ca ca!" Quân Linh Thương kinh hãi, vội vàng tiến lên nâng dậy Ngụy Vô Song.

  Ngụy Vô Song cũng là lắc đầu, khoát tay nói "Tự ta có thể đứng lên, không cần ngươi dìu ta"

  Sau đó giùng giằng, một lần nữa đứng lên.
   
  Last edited by a moderator: 12/5/2018
 9. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 7: Cường Thế Nghiền Ép

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vô Song!"

  Ngụy Vạn Không tức giận không thôi, trong con ngươi lửa giận bốc lên, nhìn về phía Dương Phong, phẫn nộ quát "Các hạ có ý gì?"

  Dương Phong lạnh lùng nhìn Ngụy Vạn Không một cái, đột nhiên đạp chân xuống, trên người một cổ khí lãng bạo hướng ra, trong nháy mắt trùng kích tại Ngụy Vạn Không trên người.

  Phốc!

  Phun ra một ngụm máu tươi, Ngụy Vạn Không bay ngược ra, trùng điệp ngã trên mặt đất.

  "Phụ thân" Ngụy Vô Song nóng nảy, ngay cả vội vươn tay ra cánh tay, nâng dậy Ngụy Vạn Không.

  Ngụy Vạn Không đứng lên, ngồi tại chỗ vị. Khóe miệng của hắn, tràn ra một tiên hồng huyết dịch.

  Ngụy Vô Song nhìn chằm Dương Phong, lạnh lùng nói ra "Ta nhớ kĩ ngươi"

  Hướng phía Ngụy Vô Song cười nhạt, đang muốn thu hồi ánh mắt, lại nghe thấy được Ngụy Vô Song lạnh giọng nói ra "Lúc trước, ta một mực không nói gì, không phải là bởi vì ta không phẫn nộ, mà là... Ta đã phẫn nộ tới cực điểm! Vì lẽ đó ta trái lại bình tĩnh lại"

  Ngụy Vô Song khẽ ngẩng đầu lên, ánh mắt hung hãn không mà hướng phía Dương Phong đối diện.

  Nhìn quật cường lại không sợ Ngụy Vô Song, Dương Phong bỗng nhiên hứng thú. Hơi suy nghĩ, Dương Phong chính là nhàn nhạt nở nụ cười "Tốt, không được lãng phí thời gian, mẫu thân vẫn chờ ta trở về đây!"

  Dương Phong lời đến lúc này, đột nhiên con mắt lạnh lẽo, quanh thân khí thế biến đổi, khiến cho nhân nhưu rơi hàn băng, trong mắt càng là không hề che giấu chút nào xem thường!

  "Quân Linh Thương, nếu ngươi không phải là Quân Vô Tà con gái, ta căn bản sẽ không để ý tới ngươi, đã sớm trực tiếp đi"

  Chợt hắn nhìn về phía Quân Linh Thương, vung tay lên, một cổ kình phong liền đem Quân Linh Thương thổi sang bên cạnh hắn.

  "Linh Thương" Ngụy Vô Song kinh hãi, vừa định tiến lên, nhất thời một cổ uy áp kinh khủng truyền đến, để cho hắn chấn động toàn thân, trên người phảng phất áp lực một tòa núi lớn, cước bộ cũng không còn cách nào di động nửa phần.

  "Ngươi buông!" Quân Linh Thương giận dữ, khẽ kêu liên tục, nhưng vô luận như thế nào nàng cũng giãy không ra ràng buộc. Đành dùng mãn hàm tức giận nhãn thần, trừng cùng với Dương Phong.

  "Cô gái nhỏ, dám đối với địch ý của ta lớn như vậy . . . Cũng được, ta tìm cái thời gian nhàn rỗi vô sự, hảo hảo thu thập ngươi" Dương Phong tâm lý cười hắc hắc, quay đầu đi.

  "Ta muốn cùng Vô Song ca ca cùng một chỗ"

  Quân Linh Thương quát lên.

  Dương Phong liếc Ngụy Vô Song liếc mắt, lắc đầu, nói "Các ngươi vĩnh viễn không có khả năng cùng một chỗ"

  "Vì sao?" Ngụy Vô Song ánh mắt nhìn phía Dương Phong, phẫn hận nói rằng.

  "Bởi vì các ngươi, đúng là hai cái khác biệt thế giới người!"

  Dương Phong sắc mặt đạm mạc, nói rằng "Ngươi chỉ là một người phàm phu tục tử, tựa như trong hồ cá chép, vĩnh viễn chỉ có thể sinh hoạt tại nhỏ bé trong hồ nước nhỏ, cuối cùng trọn đời, cũng không nhìn thấy bên ngoài thế giới rộng lớn, mà nàng, tương lai nhất định là trên chín tầng trời bay lượn, phượng hoàng, chỉ có chân long mới có thể xứng đôi nàng"

  "Nhưng là, ta muốn khuyên ngươi một câu nói!"

  "Long không thể ở cùng xà, ngươi có thể minh bạch"

  Ngụy Vô Song song quyền gắt gao nắm ở một chỗ, bởi vì dùng sức quá mạnh, móng tay sắc bén đâm vào lòng bàn tay, lưu lại một đạo đạo huyết ngân, lửa giận trong lòng bắt đầu khởi động, người này cư nhiên như thế cuồng vọng, lớn lối như thế không ai bì nổi.

  Quân Linh Thương ngẩn ra, chợt kiên định lắc đầu, nói "Ta chỉ cần cùng Vô Song ca ca cùng một chỗ"

  Dương Phong sắc mặt lạnh lẽo, nói "Quân Linh Thương, ta khuyên ngươi một câu, ngươi chính là đưa hắn quên a! Nếu để cho Quân trưởng lão biết được việc này, không chỉ có là hắn, ngay cả gia tộc của hắn cũng sẽ hôi phi yên diệt"

  Quân Linh Thương nhất thời sửng sốt.


  Ngụy Vô Song sắc mặt âm tình bất định, chốc lát, đột nhiên mở miệng đối Quân Linh Thương nói rằng "Linh Thương, hắn nói không sai, ngươi chỉ có đi theo hắn trở về, mới có thể tốt hơn tu luyện võ đạo, chờ sau này, ta sẽ đi Tuyết Kiếm Tông tìm ngươi"

  Quân Linh Thương viền mắt hiện lên hồng, yên lặng không nói.

  Ngụy Vô Song biết, Dương Phong hôm nay khẳng định sẽ đem Quân Linh Thươngmang đi, hắn có đồng ý hay không, đều căn bản ngăn cản không.

  Tất cả, đều bởi vì thực lực quá yếu.

  Ngụy Vô Song giờ khắc này, đối thực lực sỡ hữu không gì gánh được khát vọng.

  "Ngụy Vô Song, không được ý nghĩ kỳ lạ, ngươi đời này cũng không khả năng gặp lại Quân Linh Thương" Dương Phong nghiêm túc nói.

  "Ta có thể hay không gặp lại Linh Thương, không cần ngươi quan tâm" Ngụy Vô Song lạnh lùng nói rằng.

  "Ha ha!" Dương Phong cười ngạo nghễ, nhàn nhạt trả lời một câu "Ồ?"

  Ngụy Vô Song chau mày, Dương Phong coi rẻ, để cho hắn lửa giận trong lòng mãnh liệt, lạnh giọng nói rằng "Ngươi có dám cùng ta lập ước định?"

  "Năm năm sau đó, Tuyết Kiếm Tông, một quyết thắng bại"

  Ngụy Vô Song lời vừa nói ra, xung quanh chợt yên tĩnh lại, đoàn người đều là khó tin nhìn hắn.

  Ngay cả Ngụy Vạn Không, đều bị Ngụy Vô Song kinh động đến.

  Dương Phong hơi sửng sờ, chỉ dùng thời gian ba hơi thở, liền phục hồi tinh thần lại.

  "Có gì không dám. Ta tiếp thu ngươi khiêu chiến, tùy thời xin đợi. Đối, tên của ta gọi Dương Phong"
   
  Last edited by a moderator: 12/5/2018
 10. Phi Trung Lô

  Phi Trung Lô Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Chương 8: Kim Lân Hóa Long

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đinh! Đinh!"

  "Chúc mừng kí chủ hoàn thành chính tuyến nhiệm vụ: Đi trước Đông Châu, tiếp Quân Vô Tà nữ nhi!"

  "Hệ thống ban thưởng tích phân 1000, Hoàng Cấp Kiếm Pháp Nhất Kiếm Phi Tiên!"

  "Chúc mừng kí chủ hoàn thành phụ tuyến nhiệm vụ: Ước hẹn năm năm với chân mệnh!"

  "Hệ thống ban thưởng tích phân 100 000 000, Triệu Hoán Tạp * Đắc Kỷ một cái, Rút thưởng một lần!"

  Trong đầu vang lên cái kia lạnh như băng tiếng kim loại âm, Dương Phong cười nhạt, ánh mắt chuyển qua, nhìn về phía Quân Linh Thương, nói rằng "Chúng ta đi thôi"

  Đúng lúc này, Ngụy Vô Song lời nói nhất chuyển, nói "Dương Phong, ta muốn nói cho ngươi là, coi như là cá chép cũng có thể Dược Long môn, Kim Lân hóa long, do đó nhất phi trùng thiên, ngươi là có thể xác định, ta hội trọng đời tầm thường sao"

  Lời này vừa nói ra, Ngụy Vô Song cả người khí thế biến đổi, một luồng vương bá chi khí mãnh liệt mà ra, phảng phất xuất thủy cuồng long, vô hình trung càng cho toàn trường mọi người mang đến áp lực cực lớn.

  Nhưng mà.. Coi như tất cả mọi người bị làm kinh sợ, có một người tuyệt đối sẽ không!

  Dương Phong mặt không chút thay đổi nói "Ngụy Vô Song, ngươi không khỏi cũng quá ngây thơ a! Cá chép vượt Long môn, Kim Lân hóa long, nhất phi trùng thiên? Đây chỉ là kẻ yếu huyễn tưởng mà thôi!"

  Nghe Dương Phong nói, Quân Linh Thương nhất thời mặt cười phát lạnh.

  "Dương Phong.. Ta không cho phép ngươi nói như thế Vô Song ca ca"

  Quân Linh Thương phẫn nộ hô tên Dương Phong, trong con ngươi hiện lên giận dữ, bất kỳ cái gì vũ nhục Ngụy Vô Song người đều để nàng không thích.

  "Ta sẽ làm được, năm năm sau đó, thấy rõ ràng"

  Ngụy Vô Song kiên định nói rằng.

  Dương Phong cười lạnh một tiếng, nói "Xem ra ngươi vẫn là không có nhận rõ chênh lệch, ếch ngồi đáy giếng, thực sự là bi ai!"

  "Lại đây!" Dương Phong đưa tay về phía Quân Linh Thương, dùng giọng ra lệnh nói. Quân Linh Thương chỉ là oán hận nhìn hắn chằm chằm, không hề nhúc nhích, vẻ mặt quật cường.

  "Lại đây!" Dương Phong bất đắt dĩ thở dài, ngữ khí có chút nhu hòa nói. Quân Linh Thương không biết tại sao, trong lòng tự nhiên mềm nhũn, rất không tình nguyện đưa tay ra. Dương Phong nhẹ nhàng lôi kéo, Quân Linh Thương cảm thấy dưới thân nhẹ đi, chưa kịp phản ứng, đã bị Dương Phong mang theo đi ra Ngụy gia đại môn.

  Ngụy Vô Song nhìn dần dần biến mất bóng hình xinh đẹp, hô to một tiếng.

  "Linh Thương, nhớ kỹ chờ ta!"

  * * *

  Dương Phong mang theo Quân Linh Thương rời đi Lâm Võ Thành về sau, thân hình phóng lên cao, xông thẳng tới chân trời. Sau đó, đã đến Ám Vũ Lôi Ưng rộng lớn bằng phẳng trên lưng, Ám Vũ Lôi Ưng triển khai hai cánh có hơn mười mét lướt ngang mà qua.

  "Vừa rồi dọa được ngươi" Không biết đi được bao lâu, Dương Phong ôn nhu hỏi.

  "Ngươi bớt giả mù sa mưa đi" Quân Linh Thương oán hận nói.

  Dương Phong trên mặt tức khắc lộ ra lạnh lùng. Quân Linh Thương tâm không khỏi run lên, lửa giận trong lòng nhất thời hóa thành một loại đau lòng, có chút si ngốc nhìn khuôn mặt lạnh lùng kia.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dương Phong cúi đầu nhìn Quân Linh Thương, khiến nàng cuốn quýt cuối thấp đầu, phát hiện tim mình tự nhiên đập nhanh, mặt có chút nóng lên. Âm thầm oán mình bạc tình bạc nghĩa, trong lòng là Ngụy Vô Song, mà lại bị cái người này mê hoặc.

  Dương Phong cỡi bỏ áo choàng trên người khoác lên người Quân Linh Thương. Nàng kinh ngạc khó hiểu nhìn về phía Dương Phong. Chỉ thấy Dương Phong hạ thấp thân thể, khiến Quân Linh Thương rất nhanh dán chặt trong lòng ngực hắn, Dương Phong thở ra nhiệt khí phả lên cổ Quân Linh Thương.

  "Tốc độ của Ưng nhi rất nhanh, cẩn thận một chút!" Dương Phong ôn nhu dặn dò, Quân Linh Thương chỉ cảm thấy mặt mình nóng lên, không dám nhìn Dương Phong nữa, trái tim giống như muốn nhảy ra ngoài.

  Rất nhanh Ám Vũ Lôi Ưng bay vào đến cao cao tầng mây ở bên trong, hướng Tuyết Kiếm Tông lao đi. Ám Vũ Lôi Ưng phi nhanh như một đường tia chớp đen, Dương Phong đem Quân Linh Thương bảo hộ ở trong lòng, vi nàng giảm bớt đại bộ phận áp lực, nếu không chỉ là siêu việt vận tốc âm thanh chỗ mang đến mạnh mẽ khí lưu, là có thể đem nàng đơn giản thổi bay, té xuống vạn trượng không trung tan xát.

  * * *

  Trải qua nửa tháng, vượt qua trăm vạn dặm đường xá! Thần Châu ngàn dặm bên ngoài hoang vu hải vực bên trên, một mảnh trên biển mây, hư ảnh bạch quang như tia chớp, trong nháy mắt có thể xuyên thẳng vạn dặm, là một chỉ cực lớn cự cầm.

  Tại cự cầm phân lưng đứng đấy quần áo màu trắng, thân hình thẳng tắp trắng noãn thiếu niên, cùng điềm tĩnh tuyệt lệ nữ hài, trai tài gái sắc giống như, chính là Dương Phong cùng Quân Linh Thương.

  Lúc này..

  Dương Phong chân khí truyền âm cho Quân Linh Thương nói "Phía trước có mảnh lớn Nhục Yêu, ngươi cẩn thận một chút"

  Nhục Yêu?

  Quân Linh Thương nghe vậy sửng sờ, chưa kịp nghĩ lại, phía trước dạ đại Vân Hải thượng xuất hiện thành từng mảnh buồn nôn viên thịt, những này viên thịt nhan sắc hạt hồng, trên người dài khắp có chứa răng nhọn miệng, hình thể lớn nhất cùng núi nhỏ không có gì khác nhau, nhỏ nhất cũng có nước Ngưu Đại nhỏ, chúng theo gió mà động, phiêu phù ở trên không trung, nếu có loài chim bay trải qua, miệng sẽ gặp mở ra, bắn ra ra đáng sợ hấp lực, đem đối phương nuốt vào bụng ở bên trong.
   
  Last edited by a moderator: 25/11/2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...