Trên Đời Này Cái Gì Cũng Có Cái Giá Của Nó, Trời Không Phụ Lòng Người

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Ashleytuong, 10/8/2019.

 1. Ashleytuong

  Ashleytuong Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Xem: 42
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Mấy bạn gái đang đi học này, nếu mà có thấy những bạn gái đồng trang lứa khác suốt ngày đi bar , đi du lịch, đi nhà hàng, hay mua đồ hiệu, kem phấn... bla bla, trong khi mấy bạn đấy chẳng cần lo học, cũng chẳng biết làm gì kiếm được ra tiền thì đừng có ghen tị, ức chế hay đua đòi theo mà làm gì. Bởi vì cái gì cũng có cái giá của nó.

  1. Mình khuyên thật lòng, con gái, nhất định phải cố gắng học hành thật tốt. Dù là học ĐH, CĐ hay Tại chức , học nghề , hãy kiên định với một con đường mình đã chọn. Trời không phụ lòng người, sau này, nhất định bạn sẽ có một công việc ổn định, chí ít là độc lập đứng vững trên đôi chân của chính mình. Khi đó, đến với bất kỳ chàng trai nào bạn cũng không phải e dè, không phải sợ "lép vế", luôn ngẩng cao đầu. "Phụ nữ thông minh tự biết đứng trên đôi chân của mình mà không cần dựa dẫm vào đồng tiền của đàn ông. Có thể bạn không xinh, không đẹp, nhưng cũng đủ để đè bẹp những đứa yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất". Và đàn ông luôn bị cuốn hút bởi những phụ nữ như vậy.

  2. Là con trai, mình xác nhận luôn, con trai khi nhìn thấy mấy cô da trắng, mặt xinh, ăn mặc gợi cảm, body nóng bỏng, ngủ cả ngày - phố lên đèn là em lên đồ đi bar free í - con trai thích thật đấy - thích những bạn đó để mua vui, để chinh phục, để "one-night love", đến và đi nhanh như gió, xong xuôi rồi là như chưa từng tồn tại. [​IMG]:3. Còn khi cưới, đàn ông có sự nghiệp, biết nghĩ một tí, họ cần những người phụ nữ giản dị, có học thức, đạo đức và biết cư xử.

  3. Nếu bạn không độc lập, hoặc không học hành đàng hoàng, chỉ lo ăn chơi. Nếu như sau này may mắn cưới được một anh chàng giàu có tốt bụng, khi bước vào căn nhà do anh ấy mua, bạn thì không có gì, bạn có thấy cảm giác gì không? Đồng í là đàn ông trụ cột gia đình, nhưng thời buổi bình đẳng rồi, bạn không có nhiều thì cũng phải có 3-4 phần. Nếu bạn không độc lập, bạn có dám chắc là anh ấy tôn trọng bạn như lúc mới yêu không? Giả dụ như có may mắn tìm 1 được thằng chồng dễ thương, nó vẫn tôn trọng bạn, thuê osin làm mọi việc, bạn chỉ cần làm "máy đẻ"... bạn có dám chắc bố mẹ chồng, anh em nhà chồng sẽ tôn trọng bạn không? Đi tiệc tùng với công ty chồng, với bạn bè của chồng, bạn có tự tin không?

  4. Cái gì cũng có cái giá của nó. Bây giờ nếu bạn không phấn đấu, chỉ có nhan sắc, sống sung sướng bên những anh chàng đại gia. Sau này tuổi xuân trôi qua, không còn nhan sắc nữa, bạn còn lại gì? Nếu biết nhìn xa, tiết kiệm được tiền, già rồi vẫn đảm bảo cuộc sống vật chất ổn định, thì cái giá phải trả sẽ là sự cô đơn. Bạn bè đồng hành cùng ta những lúc khó khăn nhất, sát cánh trong học tập cũng như trong cs theo năm tháng, thì bền; còn bạn bè thân thiết trong những cuộc vui xa xỉ chác táng, sau này còn ai?


  5. Những chàng trai xuất sắc không dành cho những cô gái chỉ có nhan sắc. Bạn phải giỏi, mới xứng đối với họ.

  P/s: Mình viết bài này không đả kích cá nhân nào cả, chỉ đơn giản là muốn động viên những chị em đang hằng ngày phấn đấu không mệt mỏi vì công việc, học tập. Cả những em mới vật vã vì vừa thi xong DH, mấy bạn sv vật vã vì bài Khóa luận nữa... Trong khi ngoài kia biết bao em gái chỉ biết... À mà thôi

  Cái gì cũng có cái giá của nó, trời không phụ lòng người. Thế thôi!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...