Tôi Không Phải Nữ Chính - Enmitran

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi enmitran, 19 Tháng năm 2018.

 1. enmitran Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  0
  Tôi Không Phải Nữ Chính

  Tác giả: EnmiTran

  Thể loại: Ngôn tình

  Văn án:

  Chào anh! Chàng trai em đã từng yêu, đến rất yêu rồi rất rất yêu..

  Thời gian yêu anh cũng không quá dài cũng không quá ngắn, 5 năm, thời gian ấy đủ để em cảm nhận được mùi vị cay đắng cùng những ngọt ngào thăng trầm với cái mà chúng ta thường gọi là TÌNH YÊU!

  Em yêu anh, còn anh yêu cô ấy!

  Em theo đuổi anh, còn anh theo đuổi cô ấy!

  Em khóc vì anh, còn anh khóc vì cô ấy!

  Em luôn ở cạnh khi anh cần, còn anh luôn đến khi cô ấy cần!

  Em luôn vì anh, còn anh thì vì cô ấy!

  Nhưng.. cuối cùng anh có thể có được trái tim của cô ấy, còn em thì vẫn một mình, một mình với 2 bàn tay trắng, còn lại chỉ là nỗi buồn cùng nước mắt!

  Nước mắt con người cũng có hạn, đến khi khóc cạn thì cũng đã mệt rồi, thôi đành buông tay từ đây vậy!

  Chúc anh một cuộc đời bình an và hạnh phúc!
   
  Vân Mây thích bài này.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2019
 2. Đang tải...
 3. enmitran Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  0
  Giới thiệu một chút đi!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tôi - Lấy nickname vậy - Là Enmi! Tôi cũng bình thường như bao cô gâí khác nhưng tôi thì đặc biệt hơn một chút. Đó là tôi khá cứng đầu và cố chấp chính vì thế mà tôi đã yêu và ở cạnh anh suốt 5 năm. Nói như thế cũng không coi là quá to tát gì chẳng qua là nhờ vậy mà tôi có vé làm vợ của một chàng soái ca trong lòng của tất cả cô gái.

  Anh sao? Anh chính là chàng soái ca tôi thường hay nhắc tới, anh là Kun - tạm lấy nickname vậy! Vì tính cách của anh thì một người vợ như tôi cũng không hiểu rõ. Có lúc quá nóng cũng có lúc quá lạnh. Nhưng theo con mắt mà người ngoài ai ai cũng thấy được thì anh ắt hẳn là một soái ca giáng trần đấy! Tôi không nói quá đâu. Anh chính là người con trai vừa có sắc, vừa có tài, vừa có quyền, mà cũng vừa có tiền!

  Cô ấy- gọi tạm là Gui vậy- là người con gái tài sắc vẹn toàn nha! Dù là tình định- nói quá- thì nói thật cô ấy chính là mẫu người tất cả đàn ông trên thế giới này đều muốn lấy làm vợ. Có thể nói là hội tụ tài năng của tất cả cô gái nha!

  Hắn- chính là tên suốt ngày bám theo tôi lãi nhãi đây mà. Cũng không phải quá tệ nhưng cũng không hoàn mĩ đâu. Là tên ăn chơi có tiếng nha, chỉ được cái nhà giàu, sắc cũng có chút ít nhưng tự kỉ nặng, còn có tự sướng nữa. Học thì khỏi bàn, dốt kinh khủng nhưng được cái nhà giàu, sau này cũng có cơ may làm Giám Đốc đấy! Nhưng còn.. có phá sản không thì phải chờ xem thế nào đã!

  Chính là như thế, còn phụ khi nào tới thì giới thiệu qua nha
   
  Vân Mây thích bài này.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...