Đam Mỹ Thư sinh ta muốn xuyên - hacmieudainhan

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi hacmieudainhan, 26 Tháng hai 2020.

 1. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Thư sinh, ta muốn xuyên

  Tác giả: Hacmieudainhan

  Bút danh: Hắc miêu đại nhân

  [​IMG]

  Thể loại: Đam mỹ, xuyên qua, hoán đổi linh hồn

  Nằm trong [Bạch Long chi ước hệ liệt], tên cũ Vọng vô thường


  Lý Hàn Quân là một diễn viên phụ chuẩn bị nhận cup dvpsx sau bao năm lăn lộn, không ngờ chết xuyên qua xác anh thư sinh bị rớt xuống nước, vừa leo lên phát hiện đầu bị đập, rồi bị hắc y nhân cưỡng hôn, tỉnh dậy thấy mình trong thân xác tiểu thư Nhạc gia.

  Nhạc Nhã, tiểu thư nhà quyền quý luôn mơ mộng một mối tình như thoại bản thiếu nữ?

  Y Nguyệt, người hầu đáng yêu trong Nhạc phủ?

  Lý Hàn Quân: Thư sinh bình thường, muốn tìm kiếm bảo vật bị thất lạc của mình.

  Một tên xuyên qua xui xẻo.

  Phụ diễn: Đại ca Nhạc Hạ Thần, nhị ca Nhạc Thu Thần.. và một số vai diễn khác tạo cp

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Hắc Miêu Đại Nhân
   
  Donna Queen, jackir, Khôi3 người khác thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng ba 2020
 2. Đang tải...
 3. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 1: Nhạc Nhã

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Nghìn năm tuyết linh lung nở, người vẫn chưa trở về

  Ta phải đợi đến khi nào.."

  Ngọn Tuyết Sơn này trăm năm, nghìn năm tuyết không ngừng rơi. Một bóng người bạch y cô độc hiu quạnh, cứ ngồi trên nhánh tuyết linh già cỗi, mỗi ngày đều chờ đợi. Y chờ điều gì, tâm y ngày càng lạnh giá, nhưng y vẫn mong đợi một ngày, thân cây già cỗ này đâm một chồi non, nở ra tuyết linh lung trong truyền thuyết, để mong có thể thấy lại nụ cười của người ấy.

  "Bạch Ly, chàng định đợi đến khi nào? Cho dù cánh hoa cuối cùng của tuyết linh lung sắp tàn úa, người ấy cũng sẽ không đến đâu." Hỏa Hồ Điệp, thân mang huyết hỏa, không ngừng đập cánh liên tục, như muốn làm giảm đi phần nào sự lạnh giá trên tuyết sơn hoang vu này.

  "Tại sao? Chẳng phải đã hứa với ta rồi sao, ngày tuyết linh lung nở sẽ là ngày chúng ta gặp nhau." Bạch Ly, thân vận ngoại bào trắng, bạch khiết thanh tâm, ánh mắt sầu não vẫn không quay lại nhìn Hỏa Hồ Điệp. Tâm y lạnh giá, khiến nước mắt y rơi, rơi vô chừng, rồi đông lại, động thành lệ tuyết rơi vỡ tan dưới nền tuyết lạnh. Y nhớ lại ngày gặp gỡ, vi tu non nớt chưa biết nhân gian thế sự, chỉ thích ngao du ngọa thủy, gặp gỡ ắt nhân duyên, nhưng không thoát khỏi định mệnh.

  "Nhân mệnh mới. Con người không như loài yêu chúng ta, đã qua trăm năm ngàn kiếp cũng phải qua mấy lần luân hồi, chẳng lẽ đạo lý ấy chàng không hiểu."

  Hỏa Hồ Điệp đôi cánh không ngừng đập, cuộn gió cuốn tuyết lướt về phía trước mặt Bạch Ly, nàng thoáng giựt mình khi nhìn thấy dung nhan ngọc lãnh mi mục thanh tú ngày trước nay đã già cỗi, có lẽ do hao tổn linh khí để khiến tuyết linh lung nở y đã không thể giữ được dung nhan xưa. Nhưng dù Bạch Ly có thay đổi thế nào thì tình ý của Hỏa Hồ Điệp vẫn không thay đổi, nàng vẫn yêu nam nhân này, cũng như y yêu người ấy. Chỉ là năm tháng đằng đẵng, sự chờ đợi mỏi mòn khiến Bạch Ly không còn để ý đến thế sự nhân tình, chỉ biết trong tâm y một lòng chờ đợi tuyết linh lung nở thực hiện lời hứa với người y yêu.

  "Trong nhân loại có một sự tương truyền, chỉ cần có được vảy của Bạch Long trên đỉnh Tuyết Sơn mọi ước nguyện đều có thể thành hiện thực, nhưng để có được những chiếc vảy ấy phải trả một cái giá tương xứng." Người đàn ông già cỗi thì thầm, trên tay lão là chiếc bình thủy ngọc trong suốt đang ánh lên những hạt lục huyễn bao lấy chiếc vảy trắng bạc huyền ảo.

  "Tinh hồn huyễn lệ, đó là thứ mà Nhạc Nhã tiểu thư phải trao cho ta nếu muốn có được chiếc vảy." Trong điện thần, người đàn ông già, tóc dài bạc trắng, toàn thân vận bạch y, bàn tay nhăn nheo đưa chiếc bình hướng đến vị tiểu thư đang thập phần ngỡ ngàng kia. Lần đầu tiên trong đời Nhạc Nhã mới được nhìn thấy một thứ đẹp huyễn huyễn đến thế, ngay cả những trang sức quý báu từ Y tộc mà cha nàng mang về cũng không thể sánh bằng. Nó thực sự là vảy Bạch Long sao?

  Chỉ cần có nó ước nguyện của nàng sẽ thành hiện thật sao?

  Nhưng "huyễn lệ tinh hồn" là gì?

  Lần đầu tiên nàng nghe thấy thì làm sao có thể dùng để trao đổi với lão Bạch Y kỳ lạ này. Chiếc vảy ngày càng ánh lên ánh sáng huyễn hoặc, khiến nàng không thể rời mắt khỏi nó, như có một sức hút kỳ lạ không thể cưỡng lại, bất giác đôi tay với lấy chiếc bình thủy ngọc. Bàn tay nàng vừa chạm vào bình, chiếc bình vỡ tan, vảy Bạch Long lơ lửng giữa những hạt lục huyễn đang kéo tơ, những sợ tơ bạc lấp lánh quấn lấy bàn tay trái của nàng khiến nàng hoảng sợ nhìn lão Bạch Y cầu cứu, nhưng ánh mắt lão lạnh lẽo vô thần, miệng chỉ lẩm bẩm: "Khế ước đang thực hiện."

  Khi ánh sáng của lục huyễn tan biến cùng những sợi tơ bạc, trên bàn tay nàng ẩn hiện dấu vết của vảy Bạch Long rồi cũng tan biến.

  "Tinh hồn huyễn Lệ, nó chính là thứ ẩn sâu trong linh hồn nàng, đến khi ước nguyện thành hiện thực, Bạch Long sẽ đến và lấy nó thay cho chiếc vảy mà nàng đã lấy của y." Lời của lão Bạch Y vang vọng, khiến nàng như bị trói trong ảo mộng sắp đến lúc tỉnh lại.

  "Tiểu thư! Tiểu thư! Chúng ta mau về nhà thôi kẻo phu nhân lo lắng!" Tiểu nha hoàn ánh mắt bối rối, nắm lấy cánh tay của Nhạc Nhã mà lay nàng tỉnh dậy, nàng chỉ dựa vào thân cây liễu già cỗi bên cạnh chân cầu vậy mà đã thiếp đi lúc nào không biết, chỉ biết nàng đã thấy một giấc mơ huyễn hoặc kỳ lạ.

  Là mơ, là mộng ảo sao, nàng vội vén tay áo, bàn tay ngọc ngà không chút tỳ vết, nàng cảm thấy thất vọng, những tưởng ước nguyện của nàng sẽ có ngày thành hiện thực, nhưng chỉ là ảo mộng do chính nàng dệt nên. Nàng dụi mắt, như chưa muốn rời khỏi cây thân cây liễu to lớn, cứ muốn dựa vào đó mà nhắm mắt mơ lại giấc mơ kỳ lại đó, cho dù chỉ là mộng ảo, nàng vẫn còn nhiều điều chưa hỏi rõ lão Bạch Y, nàng muốn nuôi một chút hi vọng.

  "Để ta đưa Nhạc tiểu thư và Y Nguyệt về phủ." Giọng nói trầm ổn, Nhạc Nhã biết là giọng của Lý Hàn Quân. Chàng vận y phục đơn bạc, song khuôn mặt tuấn tú, dáng người cương nghị khiến người khác không dám khinh nhờn. Tuy từ xa nhìn có vẻ hơi gầy nhưng đến gần lại mới thấy chàng khá cao, vai lại rộng khiến người ở bên có cảm giác được che chở.

  Nhạc Nhã ngước lên nhìn chàng chỉ thấy một đôi mắt cười cong cong, chiếc mũi thẳng tắp, và đôi môi mỏng hẹp phát ra giọng nói dịu dàng nhìn nàng nói lời khách sáo, rồi lại nhìn tiểu nha hoàn của nàng cười nói vui vẻ. Đôi má tiểu nha hoàn ửng một sắc hồng, chàng thư sinh không hề hay biết má Nhạc Nhã cũng đỏ hồng. Nhưng nàng biết ánh mắt ấy, nụ cười kia chỉ dành cho tiểu nha hoàn Y Nguyệt. Một cảm giác hụt hẩng lại dâng lên khi chàng thư sinh kia chỉ ở trước mắt lại như ngàn dặm xa cách.

  Y Nguyệt là tiểu nha hoàn thiếp thân của tiểu thư Nhạc Nhã, cả hai cùng lớn lên như tỷ muội. Tuy nàng nhan sắc bình thường, nhưng lại là một tiểu cô nương hoạt bát, đáng yêu. Bất cứ ai cũng sẽ vì nụ cưởi ngây ngô của tiểu cô nương ấy mà tự muốn thân thiết, yêu thương.

  Mà tiểu thư Nhạc Nhã lại là một mỹ nhân được mọi thi nhân trong kinh thành ca ngợi. Khi nàng mười một tuổi, đi ngang qua thi đình, một tú tài khi ấy thấy nàng đã phải thốt lên cả một bài thơ ca ngợi nàng.

  Một đôi mắt ngọc lung linh, ánh mắt đen lấp lánh như sao đêm ngày hạ. Lúc ấy, nàng đi dưới ánh trăng, bước lên từng bậc thang của chiếc cầu đá cổ vòm in một vòng cung dưới mặt nước. Khi ấy sen mùa hạ nở rộ chen nhau vươn mình dưới mặt nước khiến mỗi bước chân nàng nhẹ nhàng như lướt trên từng cánh sen, đạp lên từng mảnh trăng sáng. Dáng người mảnh mai, tà áo lụa mỏng nhẹ lay phản chiếu một ít ánh sáng từ trăng trên cao, sao dưới nước, tất cả hình ảnh ấy như đang chìm vào ánh sáng hư ảo. Một mái tóc dài thướt tha, nhẹ nhàng theo làn gió khẽ đung đưa, tay nàng cầm quạt hoa đào cánh mỏng che đi một nửa nụ cười nhưng cũng đủ điên đảo nhân sinh. Miệng cười hiền dịu dàng như nước mùa xuân, nhưng mắt cười lại là chút buồn của gió mùa thu, khiến tâm kẻ sĩ thổn thức si tình. Bản thoại đó còn viết rằng Nhã Nhạc tiểu thư như tiên nữ từ họa bích trong thi cổ bước ra. Mỗi bước nàng đi đều khiến người ngước nhìn, thì thầm tán thưởng, tuy nàng không kiêu ngạo, nhưng lại khiến người khác cảm giác nàng tự hồ như tiên nữ như xa như gần không dám chạm đến.

  Điều đó khiến nàng âu sầu.

  Nhìn Y Nguyệt ngây thơ tươi vui cùng tình lang cũng khiến nàng ao ước.

  Nhạc gia quan tướng danh môn bề thế, một thư sinh nghèo há vọng tưởng đương kim tiểu thư. Tuy chàng thư sinh ấy một lòng chỉ mong muốn ở bên cạnh tiểu nha hoàn nhỏ bé tầm thường, nhưng điều đó cũng thật khó khăn. Chàng có tài hoa, chỉ cần thi đỗ đạt chàng sẽ có thể chuộc Y Nguyệt trở về bên mình. Nhạc Nhã lúc đầu cảm thán cho một mối tình trắc trở, chấp nhận làm cầu nối se duyên cho hai người, nhưng dần dà nàng ngưỡng mộ tài hoa ấy, một tấm chân tình ấy. Nàng trở nên ao ước, mộng tưởng và ngày càng khao khát được như Y Nguyệt, có thể bên người mình yêu xây nên một mối tình vĩnh kết đồng tâm như trong bản tiểu thuyết thi tình mà nàng từng đọc.

  Nhưng nàng biết điều ấy là mộng ảo xa vời.

  Vì chàng thư sinh ấy cũng vĩnh viễn không hay biết trái tim Nhạc Nhã đã hướng về bóng hình chàng.

  * * *

  An Việt Quốc tuy không phải là một quốc gia rộng lớn, nhưng lại sở hữu một địa thế thiên thời địa lợi, một dãi vùng phía đông là đường biển dài rộng thẳng tắp mà bọn Man di phía Bắc chật chờ thèm muốn. Phía Tây lại trải dài một dãi Thiên Sơn Địa như một tòa thành vững chãi đã trăm năm qua vẫn sừng sững bảo hộ người dân An Việt Quốc. Một đất nước tài phú khiến người thèm khát, chỉ tiếc đế vương quá nhu nhược đã ba lần cầu hòa với lũ Man di, dâng đi không biết bao nhiêu tài vật của đất nước. Trong triều hai thế lực chiến-hòa đối kháng.

  Nhạc gia võ tướng đương triều, thân là lão tướng quốc gia hai triều Nhạc Đông Thần cũng không ngừng cầu xin hoàng đế chủ chiến, tiếc rằng hoàng đế bạc nhược, gần như bị Thái hậu cùng bọn xuẩn quan chiều hư trở nên hèn nhát đẩy lão ra biên cương cầm chừng mỗi ngày với lúc sói Man di. Mà Nhạc lão tướng thân chinh chiến trường quanh năm cả phủ chỉ hai trai một gái. Các thiếu gia từ năm mười ba tuổi đã phải theo lão cha ra chiến trường, trong phủ chỉ còn lại đàn bà con gái và lũ gia đinh. Tuy vậy Nhạc phủ vẫn luôn được các ám vệ hộ vệ bảo hộ trong tối ngoài sáng kỹ lưỡng.

  Nhạc phủ rộng lớn, từ cổng chính đến hậu viện phía sau phải đi một đoạn dài, trên tường thành Hồng hoa đăng sắc bạch huyết đan xen trải dài khoe sắc, trông vừa trang nhã vừa diễm lệ, chiều hè man mát, một đợt gió nhẹ thổi qua đóa hoa nhỏ lại rung rinh muốn dứt cành bay theo gió, trong diễm lệ lại lộ ra một chút ngây thơ khiến người ngước nhìn.

  Cửa đồng dày nặng nề, bàn tay nhỏ nhắn của tiểu nha hoàn chậm chạp đẩy ra đầy luyến tiếc và thẹn thùng, Y Nguyệt mặt hơi ửng đỏ nhìn tình lang trước mắt nhỏ giọng từ biệt. Lý Hàn Quân xoa xoa đầu nàng, rồi cũng gật đầu với Nhạc Nhã mà xoay người bước đi. Nhạc Nhã nhìn theo bóng lưng người phía trước, dần xa trong ánh chiều, đôi mi nàng rũ xuống một chút ảm đạm tiếc nuối thoáng qua.

  Tiểu nha hoàn sau khi từ biệt tình lang thì khuôn mặt như đông thu tiếc nuối mùa hạ, mà xuân sắc thì ửng ửng trên má. Nhạc Nhã buồn cười đưa tay nhéo nhéo cái má đang phùng ra vì chán nản của cô nàng. Kẻ đang yêu thật rất đáng yêu, lúc nào cũng như lơ lửng trên mây vậy sao?

  "Tiểu thư, ngày kia là đại thiếu gia trở về rồi. Người có cần chuẩn bị một chút đồ cho ngài ấy không?" Y nguyệt như sực tỉnh khỏi cơn mơ tình ái, hốt hoảng nắm lấy cổ tay gầy trắng nõn của tiểu thư nhà mình mà nhìn cô bằng ánh mắt lấp lánh thập phần mong chờ.

  Hai ca ca cùng phụ thân ra chiến trường thường đến mùa xuân mới được về đoàn tụ, lần này không cách đợt trước bao lâu đại ca lại cấp tốc trở về, chẳng lẽ trong cung xảy ra chuyện. Nhạc Nhã nghĩ nghĩ rồi gật gật đầu đồng ý, phân phó tiểu nha đầu một chút chuyện rồi tự mình trở về phòng.

  Đường về Nhã Các lại đi qua Tự Đình Viện, nơi đại phu nhân Nhạc gia ngày đêm khẩn kinh kính Phật. Nhạc Nhã thoáng dừng chân một chút, ngước mắt nhìn tấm biển vàng son cứng ngắt, rồi xoay bước đi, mỗi bước lại càng nhanh hơn. Căn phòng cũng như tên của nàng trang nhã, giản đơn, chỉ có bình hoa sứ nhỏ trên bàn trang điểm mỗi ngày đều được thay một đóa hoa mới, sắc màu thanh thuần ngọt ngào, người cắm hoa cũng đầy dụng tâm. Nhạc Nhã nhìn bình hoa khẽ nhíu mày, trên bàn bát thuốc vẫn còn bốc khói, kế bên là dĩa kẹo đường ngọt gắt. Mỗi ngày, đúng giờ nha hoàn đều tuân thủ đúng nguyên tắc mang lên đặt sẵn trong phòng nàng.

  Tiểu thư Nhạc Nhã từ nhỏ đã là một mệnh yếu, sinh ra đã gần như thập tử nhất sinh, mỗi ngày đều dùng thuốc dưỡng thành. Ngón tay cầm bát thuốc nắm chặt, đường bát như muốn nứt ra rồi lại ngừng lại, nàng liếm môi một cái, gương đồng mờ ảo phản chiếu hình ảnh vặn vẹo thật quỷ dị. Hôm này tiên sinh lại cắm một nhành Ngọc điểm hồng nhạt rũ dài xuống miệng bình, phía trên lại là những đóa Hải đường trắng nhỏ chọc ghẹo mắt người nhìn. Hương thơm quyện vào nhau không gay gắt đối chọi, lại ngọt ngào khiến người vui vẻ, nhưng cũng không át được vị thuốc nồng gắt đen ngòm còn xót lại ơi đáy chén. Nhạc Nhã thay đồ, y sa thanh thuần nhẹ nhàng thoát xuống, lộ ra bờ vai mảnh khảnh trắng ngần, đường eo hẹp gọn gàng khỏe mạnh, ngón tay thon thả lộ ra mảnh gân xanh nhạt mê người khẩy nhẹ ngọc bội bên hông. Đôi mày lá liễu dài che phủ dưới tóc mái khẽ nhíu. Trời bên ngoài đã sập tối.

  Đêm nay là một đêm trăng thanh gió mát, vậy mà canh phu vẫn như thường lệ rao bài điệp khúc "Canh ba lạnh giá, trời hanh vật khô, cẩn thận củi lửa.."

  Từng luồng gió nhẹ thổi qua quét đi vài chiếc lá dưới mặt đường đất sỏi, đường hẻm nhỏ dơ bẩn ít người qua lại, nên cũng không ai quét tước. Hẻm nhỏ tuy cùng hướng nhưng lại cách Nhạc phủ khá xa, Lý Hàn Quân một thân ướt sũng, chật vật ngã nghiêng, tay nắm cổ áo không ngừng ho sặc sụa. Nước từ miệng, từ mũi hắn cứ trào ra không dứt, cơ thể như muốn nổi tung đau đớn.

  "Khốn khiếp! Tên chó nào muốn chơi lão tử?" Lý Hàn Quân khuôn mặt vốn tuấn tú lịch sự nay như một con chuột lột, hắn đưa tay sau đầu sờ sờ, rồi nhìn hỗn độn máu huyết và nước trong lòng bàn tay mà trợn trắng mắt, chửi điên cuồng trong đầu, khuôn mặt hung dữ hiếm thấy.

  RẦM!

  "Á!"

  Lý Hàn Quân vốn cơ thể đang bị thương, bước chân loạng choạng lại bị một cú va đập mạnh trước tiếp ngã ngửa ra sau, vách tường cũ kỹ rêu phong bẩn và lạnh lẽo. Mắt hoa, đầu váng, máu đã mất không biết có còn mất thêm mấy lít nữa không. Nhưng chưa đợi hắn ngất đi một thứ ấm áp điên cuồng chạm vào môi hắn, hắn cảm thấy môi mình bị ma sát đến sắp rách. Cổ áo ướt nhẹp của hắn bị xiết chặt, hô hấp khó khăn.

  Chẳng lẽ Lý Hàn Quân hắn không chết vì đập đầu, không chết vì uống nước mà chết vì người cưỡng hôn a a a. Hắn muốn trước khi chết đi ít nhất cũng phải chửi trong đầu cho xong chứ.

  Mẹ kiếp cái tượng vàng đó hắn còn chưa kịp chạm vào đâu.
   
  cobematduong thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
 4. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 2: Lý Hàn Quân

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trời đêm sâu thăm thẩm, ánh trăng sáng trên cao lại bị tầng tầng mây mờ phủ qua, sao trên dãy ngân hà lại quá nhỏ bé không đủ soi rọi cả một kinh thành rộng lớn nên bỏ qua góc tối nơi hẻm nhỏ.

  Trong hẻm nhỏ u ám và ẩm mốc, cơ thể nam nhân vặn vẹo khó chịu. Cả cơ thể vốn ướt át lạnh lẽo nay lại được hơi ấm xa lạ phủ lên. Cơ thể trong bóng đêm thon dài, nhỏ nhắn áp lên cơ thể nam nhân cao lớn khiến nam nhân bất mãn muốn tránh thoát, nhưng dường như vô kế khả thi. Lý Hàn Quân nghĩ người này thấp bé hơn hắn, vậy mà lực tay lại mạnh mẽ vô cùng.

  Bàn tay thanh mảnh xiết chặt cổ tay Lý Hàn Quân khóa ngược ra sau, cơ thể suy kiệt của hắn đã muốn trượt dài trên tường lại bị một chân của người kia luồn vào giữa hán, chân kia ép sát kẹp chặt bên ngoài tạo thành thế gọng kìm chặn không cho hắn ngã xuống.

  Lý Hàn Quân đầu óc choáng váng, môi bị ngấm nước muốn bông tróc vậy mà lại bị thứ nóng ấm cà sát không buông khiến hắn hít thở không thông. Hắn muốn la lên, nhưng cả cơ thể suy lực không đủ sức phản kháng mặc cho người trong bóng tối mờ ảo cứ áp sát dán dính lên người hắn mà cọ tới cọ lui, Lý Hàn Quân nghĩ cọ nữa có khi hắn lại sinh ra phản ứng. Mơ màng nghĩ vậy thôi, hắn hiện tại giơ bản bất lực trong đầu rồi. Nhưng bàn tay của kẻ kia cứ không an phận ấn chặt miệng hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn ám trong bóng tối cứ dán sát vào mặt hắn, cả hai sát đến mức dù đầu óc có choáng váng đến mấy hắn cũng thoáng ngửi được một mùi hương dịu ngọt thoang thoảng lướt qua khe mũi. Như ma xui quỷ khiến hắn lại đưa đầu lưỡi đỏ thẫm của mình lướt nhẹ một vòng lên lòng bàn tay nóng ấm kia, vị không tệ, cảm nhận được lòng bàn tay đang bóp chặt mặt hắn khẽ run lên chấn động, sau đó lại không thương tình bóp chặt má hắn hơn.

  "Không muốn chết thì yên phận." Cái giọng nhỏ rầm rì khàn khàn cực khó nghe, nhưng lại phả vào tai hắn gây ngứa ngáy, da gà của hắn không vì lạnh mà cũng nổi lên từng mảng.

  Bị cọ tới cọ lui khiến Lý Hàn Quân điên tiết, con mẹ nó tên này không biết thế nào là hôn hả, đã không cho hôn liếm miếng cũng trả thù. Lý Hàn Quân dùng sức cùng lực kiệt muốn phản kháng, cái đầu lắc qua lắc lại nhằm thoát khỏi lòng bàn tay ẩm ướt vì dính nước miếng của hắn kia, nhưng càng phản kháng lực ép tay của kẻ kia càng mạnh khiến hắn từ trong cổ họng chỉ có thể phát ra tiếng rầm rì bực bội.

  Trong đêm vắng lặng, thỉnh thoảng có tiếng ve kêu râm ran mùa hạ, kèm với tiếng ưm ưm, hừ hừ, sau đó lại là tiếng thở dốc nặng nề làm tai người đỏ bửng.

  "Ha.. ha!"

  Ngoài đường cái, ánh trăng chưa thoát khỏi mây trời khiến mọi thứ như nằm trong vùng u tối, một bóng người thon dài trừ trên cao phóng xuống, khuôn mặt vì tóc dài rối loạn mà che đi phần mỹ mạo tuyệt sắc, vừa yêu dị lại vừa mị hoặc. Bỗng trăng rũ mây lộ ra chút ánh sáng hiếm hoi chiếu lên cơ thể cao gầy của người bên dưới, một ngoại bào mỏng manh đỏ rực diễm lệ trong gió, lộ ra y phục lỏng lẻo ẩn hiện bờ ngực bạch sứ, lại cơi lên vòng ngực nam tính đã qua rèn luyện, rõ ràng không hề "mỏng manh" như vẻ bề ngoài. Mỹ nhân đưa mắt nhìn quanh, nơi vòng eo nhỏ, ngay đai lưng treo bội ngọc thanh tuyền bàn tay trắng ngần lại nổi đầy gân xanh đang siết chặt chuôi kiếm, mu bàn tay có vết rách dài nhiễm đỏ nổi bật trên màu trắng thuần khiến người đau lòng. Nơi hẻm tối không ngừng phát ra tiếng dâm mỹ cào lòng người ngứa ngáy.

  "Ha! Nhanh! Rên cho gia nghe!" Một giọng khàn khàn như vịt phát ra từ cơ thể gầy nhỏ không ngừng dao động phía trên nam nhân vốn khuất sâu trong hẻm tối được trăng soi phản chiếu bóng hình lên mặt đất gồ ghề xấu xí, chất giọng dê xồm phát ra lời tục tỉu càng làm miệng người mắc ói.

  "Ưm!"

  Thì ra là một lão già gầy gò chơi nam kỹ, mà nam kỹ kia trông còn to cao hơn gã. Khẩu vị cũng nặng quá đi.

  Mỹ nhân không muốn làm hư tai ô mắt, tiếp tục nhún người phóng lên nóc nhà, vượt qua ánh trăng tìm kẻ khốn khiếp phá hư đại sự của mình.

  Lý Hàn Quân thân là diễn viên phụ tuyến ba, tuyến bốn gì đấy, bản thân đơn giản vì kiếm tiền mà vai nào cũng nhận. Hắn trong nghề lăn lộn cũng đã năm năm có lẻ, lên hàng anh hai anh ba trong đám diễn viên phụ hậu bối. Cả đời hắn chỉ muốn yên yên ổn ổn đóng vai phụ qua đường cũng không ước mơ cao sang chạm đến cái danh vai chính, chứ đừng nói nhận được giải thưởng gì gì. Một số fan cũng nhẵn mặt mấy vai diễn qua đường của hắn, thỉnh thoảng chậc lưỡi tiếc cho một bộ dáng anh tuấn vậy mà bao năm lăn qua lộn lại vẫn chỉ làm cái lá ven đường. Không ai ngờ giữa năm ngoái nhờ vào một vai phản diện xuất hiện chưa đến mười lăm hai chục phút mà hắn có cơ hội chạm vào phần thưởng cao quý dành cho diễn viên phụ xuất sắc nhất. Cái cúp vàng chóe đến nỗi chiếu mù mắt hắn, cái mà hắn năm nào cũng chiêm ngưỡng nó xuyên qua cái màn hình tinh thể lỏng hai mươi bốn inch ông bô để lại. Vậy mà giờ hắn có thể đứng trên thảm đỏ, trong lòng ngạo nghễ như nhìn xuống chúng sinh, hắn đang hiên ngang cầm lấy vị tiểu tổ tông từ tay ngài ảnh đế từng cao xa vời vợi kia.

  Lý Hàn Quân hắn khảng định trong lòng không hề thù hằn gì với chiếc cúp đó, yêu thương còn chưa hết nữa là. Vậy mà đổi lại năm năm cầy bừa vất vả lăn lộn của hắn, cả cái móng tay còn chưa kịp chạm vào cái đế cúp thì đã thấy ánh sáng từ trần nhà phủ xuống người. Hắn nheo mắt lại ngước nhìn theo bản năng, Lý Hàn Quân lần đầu thấm thía cái được gì gọi là ánh sáng chân lý chói qua tim. Rầm một cái, hắn xuyên xuống uống nước. Hắn nguyền rủa tám đời bảy kiếp tên quản lý đèn sân khấu, kiếp sau đi bán đèn cầy đi. Con mẹ nó, đúng là uống một bụng nước, ói hoài không hết. Vậy mà chưa hết, vừa xuyên qua hắn lại bị cưỡng chế không được hôn lại không cho thở, sống vậy ai sống nổi hả trời. Lý Hàn Quân triệt để gào thét, triệt để ngất xỉu trong lồng ngực nhỏ gầy gò của tên đầu sỏ tội đồ.

  Ánh trăng hoàn toàn thoát khỏi đám mây mặt dày đeo bám kia, ánh sáng vốn bị che khuất nay soi rọi cả một vùng hẻm u ám khiến một số thứ bỗng trở nên rõ ràng. Kẻ vốn đè lên người nam nhân rời khỏi góc tối hiện rõ thân hình nhỏ gầy thon thả, hắc y bó sát ôm lấy vòng eo mảnh khảnh. Cánh tay dài trắng trẻo lộ ra nửa tối nửa sáng đẩy người nam nhân ra khỏi người mình.

  Nam nhân bị chìm trong bóng tối mờ ảo, trượt dài nơi góc tường. Tường đã thấm ướt một mảng, vì khuất tối nên không thể thấy được một màu hồng nhạt loang lỗ. Hắc y nhân không thể thấy rõ nam nhân bị mình cưỡng ép, nam nhân ngất xỉu dựa vào tường, hai mắt nhắm lại, lông mi dài rũ nước che khuất một phần chiếc mũi cao thẳng, đầu gục hẳn xuống ngực. Hắc y nhân nhìn đỉnh đầu người nam nhân, tóc đen ướt dài rối loạn rũ rượi che đi gần hết ngũ quan, chỉ thấy cánh môi có phần quen thuộc đang mở hờ, đôi môi trắng bệt sưng tấy đến bong tróc, áo quần lấm lem lộn xộn ướt sũng như một con chuột lột. Khuôn mặt nhỏ nhắn bịt kín chỉ lộ ra đôi mắt đen láy như sao trời, lại thoáng qua tia hoang mang lo lắng.

  Người kia không phải bị y hôn đến chết chứ?

  Dù cách một lòng bàn tay, với lớp vải lụa đen tuyền y cũng cảm nhận được hơi thở lạnh lẽo của người này. Hắc y nhân đưa tay lên nhìn lòng bàn tay mình sũng nước, hương vị rượu rẻ tiền ngào ngạt khó ngửi, lại nhìn vạt áo trước ngực mình cũng ướt sũng mà nhíu mày chán ghét. Là một tên say rượu đi.

  Ngoài trời bỗng nổi cơn gió lạnh, kéo thần trí người tỉnh táo.

  Lý Hàn Quân cảm thấy cả người như bị ngâm trong nước đen tuyền lạnh lẽo rồi lại bị lôi lên nhúng vào vạt dầu bỏng da, nơi bụng nhỏ nổi lên hai dòng nhiệt đối lập khiến toàn thân hắn cuộn lại run rẩy. Hắc ám cứ thế lan tràn, cứ thế quấn quanh bao trùm lên hắn, từng luồng từng luồng tử khí len lỏi khắp tứ chi, chạy vào trong thất kiếu xuyên xuống lục phủ ngũ tạng. Lý Hàn Quân vừa đau đớn vừa khó thở, hắn cần hít thở, không khí-cái thứ CO2 không mất tiền mua nay trở nên quý giá đối với hắn. Nhưng ngay sau đó, hắn cảm nhận một luồng ấm ám xuyên qua cánh môi, lướt qua đầu lưỡi, lăn tròn trên cánh lưỡi, đụng vào cuống họng run run.

  Ha~

  Hắn tham lam nuốt lấy, ấm áp và ẩm ướt, mặc kệ cho khí đen kia không ngừng xiết chặt, xiết đến cơ thể như bị ngàn dao phanh thây, từng mảng tửng mảng đứt lìa khỏi thể xác chìm vào trong tận cùng u tối.

  Hắn cố gắng hé mắt, nhưng bóng tối vây quanh khiến mọi thứ cố gắng trở nên vô nghĩa. Bất chợt, một luồng sáng nhỏ từ điểm tối xa xa lóe lên, giữa trung tâm ánh sáng Lý Hàn Quân thấy một bóng hình hư ảo, hình dáng kia cao lớn, nhưng khuôn mặt cứ hư hư thực thực, hình bóng ấy trong như một bộ dáng thư sinh nho nhả cổ xưa, khí chất thật trầm ổn nhã nhặn. Vị thư sinh ấy như đang loay hoay giữa tâm ánh sáng và biên giới bóng tối. Cho đến khi thư sinh nhìn thấy hắn đang vùng vẫy trong vùng bóng tối, khuôn mặt ôn hòa ấy bỗng chốc trở nên vặn vẹo quỷ dị, ngay tức khắc gã bước khỏi vùng ánh sáng chạy hướng tới hắn. Trong bóng tối vô vọng một tia sáng nhỏ khiến hắn hi vọng, Lý Hàn Quân mãnh liệt giẫy giụa mừng rỡ vì sự chú ý của người kia, mau tới giải cứu hắn.

  Kẻ kia càng tới gần, khe mắt híp của Lý Hàn Quân càng ngày càng muốn khép lại, mi mắt cứ muốn kéo sụp xuống che đi khuôn mắt mờ ảo phía trước. Trong bóng tối hắn cảm thấy có bàn tay không ngừng lay mạnh, chất giọng trầm trầm, hắn bất chấp mở to mắt lại nhìn thấy một khuôn mặt giống y hệt mình đang không ngừng kêu gào.

  "Trả đây.. Trả lại cho ta.."

  Trả, trả cái gì, cái người khuôn mặt giống hắn nhưng tính tình nóng nẩy hung dữ quá, vẻ mặt lại hung ác. Trả cơ thể này sao, ta dù gì cũng không muốn làm tu hú chiếm chỗ đâu, ngươi nói cách ta liền trả. Nhưng sau đó người mang khuôn mặt hắn thời cổ đại lại bầy một bộ dạng đau lòng uất ức.

  "Tại sao ngươi lại chiếm lấy cơ thể này.. Ta còn chưa.. còn chưa.." Tiếng thở than cứ rầm rì, rầm rì.. như thanh quảng bị đốt cháy, như cuống họng bị cắt đứt, đau đớn mà rền rĩ.

  Hắn muốn phản bác, ta cũng không muốn nha, cái kiểu tá thi hoàn hồn này hắn cũng không muốn chơi đâu, chỉ là không kịp đợi hắn ý kiến bàn tay kia như có vuốt nhọn đâm sâu xuống từng lớp khí đen xuyên vào da thịt hắn, bấu chặt lấy xương trắng. Người kia dùng vẻ mặt quỷ dị nhất muốn bóc tách xương hắn khỏi lớp vỏ da tuấn tú. Không được, không được hắn chưa muốn chết, sống lại lần nữa là thiên ý, hắn không thể để cái oan hồn này giết mình. Lý Hàn Quân vùng vẫy, kịch liệt vùng vẫy, trong đau đớn sợ hãi và khát cầu, hắn nhìn thấy một bầu trời sao sáng lấp lánh trong vùng nhỏ hẹp, đôi mắt hắc sắc cứ lấp lánh lấp lánh nhìn hắn. Xuyên qua tầng lớp sa y đẹp đẽ mà nguy hiểm.

  Cứu mạng..

  "Ha!"

  Ánh sáng ngày mới chiếu từng hàng từng hàng mỏng manh in trên lớp màng cửa sổ. Người trên giường bật tung hai ba lớp chăn ra khỏi người. Cả cơ thể như nhiễm một tầng hơi nước mông lung.

  "Chưa chết? Ác mộng sao?" Người trên giường rì rầm, có lẽ vì ác mộng quấn thân mà trở nên mệt mỏi khó chịu. Hắn nheo mắt, nhìn tầng tầng lớp ánh sáng chiếu xuyên qua màng treo trước giường. Rốt cuộc tối qua hắn về nhà bằng cách nào?

  Nhà?

  Giật mình, hắn sững sỡ trong giây lát, nhìn họa tiết giường gỗ thủ công phức tạp, lại nhìn tầng màng thêu họa tiết thanh nhã, hắn vén rèm, đây không phải phòng của hắn đừng nói chi là nhà. Hắn thực sự xuyên qua rồi.

  Khoan! Hắn nhớ rõ lúc xuyên qua hắn rớt xuống nước, cũng may bản thân từng diễn qua vai thợ lặn nên khả năng nín thở dưới nước của hắn khá tốt, lúc mò lên được mặt nước, thì phát hiện phái sau đầu dường như bị đập đến máu me hòa nước làm hắn choáng váng, hắn nhớ mình lê lết vào một con hẻm nhỏ, sau đó. Sau đó.. Con mẹ nó hắn bị một tên khốn già cưỡng hôn.

  Lý Hàn Quân điên tiết tay đưa lên di di mi tâm, cổ tay trắng ngần ngọc ngà, hắn mở to mắt nhìn đến bàn tay của cơ thể này. Đây không phải là cơ thể mà hắn xuyên tối qua. Sau đó hắn liếc ngay bóng hình trên gương đồng.

  TIỂU MỸ NHÂN!

  Trong đầu ba từ đẹp đẽ đó đó cứ lượn lờ trước mắt. Người trên giường xinh đẹp mỹ lệ, lại một thân trung y mỏng manh ẩn hiện xương quai xanh tinh xảo, hướng mắt trong xuống sẽ thấy một khe hẹp mơ hồ bị che đậy bởi tầng tầng lớp lớp vải vóc. Lý Hàn Quân với ngay lấy gương đồng, rồi sờ sờ mặt gương mà súyt xoa.

  Một tiểu mỹ nhân cổ trang thanh y như nước, khuôn mặt này nhỏ nhắn mỹ lệ, có nét trầm buồn của cổ thi, lại thoáng nét thanh lãnh cao quý đài cát khiến người chỉ dám từ xa ca thi ngưỡng mộ.

  U oa! Không phải chứ? Hắn không xuyên lộn chứ? Sao lại xuyên thành nữ mỹ nhân thế này.

  Lý Hàn Quân xoay qua xoay lại n lần trước gương, cảm thán mấy cô nàng coser hiện đại có đắp đồ tiền triệu cũng không toát ra được bộ dáng xinh đẹp thiên tiên này, hắn xuyên qua kỳ này xem như hưởng lời rồi. Không đúng!

  Không đúng!

  Hắn là nam nhân a! Nam nhân ở trong bộ dáng nữ nhân thì còn làm ăn được gì nữa?

  Người ta xuyên qua làm đại gia công tử, hay là kiếp khách giang hồ hậu cung vây quanh, hắn lại xuyên nữ giới chân yếu tay mềm. Đã vậy còn là mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, mà cái nơi cổ đại trong nam khinh nữ này thì Lý Hàn Quân cảm thấy thật bi ai cho kiếp hồng nhan họa thủy.

  Khóc một dòng sông.

  Đau đầu quá, đầu đau cổ họng khô khốc, ngực tưng tức khó thở. Lý Hàn Quân chán nản nằm vật ra giường. Chăn nhung nệm mềm, gối nằm còn tỏa ra mùi hương man mát dịu ngọt y như hương vị đêm qua hắn nếm thử, xuyên qua một cái đãi ngộ thật khác xa cái giường nệm cũ kỹ chục năm chưa có tiền thay của hắn.

  Bật dậy.

  Lý Hàn Quân giật mình. Không đúng. Rõ ràng hôm qua hắn xuyên đúng là thân thể nam nhân, sau đó không rõ tại sao lại xuyên thành tiểu mỹ nhân này. Nếu vậy cái thân thể nam nhân kia như thế nào, linh hồn tiểu mỹ nhân có phải đang ở trong thân xác nam nhân.

  Lại còn có cơn ác mộng ghê tởm khi nãy.

  Cái nam nhân trong mộng khuôn mặt y đúc hắn có phải chính là chủ nhân thân thể mà lúc đầu hắn xuyên. Một trận rối nùi.

  "A a a!" Lý Hàn Quân ôm chăn che mặt rống lên.

  "Ông đây muốn trở về!" Trở về ôm cái cúp vàng chang đầy nước mắt và máu của ông kia. Còn có tên kia, cái tên ảnh đế mặt than lãnh diện kia, cứ thế mà trơ mắt nhìn hắn bị giàn đèn rơi xuống chết nhảm như thế sao?

  "Tiểu thư, người dậy chưa?" Một giọng nói thỏ thẻ dịu dàng từ ngoài cửa gỗ vọng vào. Lý Hàn Quân giật mình. Cái em gái nào nữa đây?

  "Đại thiếu gia về rồi.."

  Cái gì mà thiếu gia? Lý Hàn Quân hoảng hốt, hắn quên mất tiểu mỹ nhân này chắc không như hắn một thân một mình, làm sao đây, hắn trước giờ chưa diễn vai nữ bao giờ nha. Thách thức lớn quá đi mà.

  "Nhạc Nhã, còn chưa dậy sao? Muội từ bao giờ đã thành con sâu lười thế này." Một giọng nói trầm ấm hữu lực vang lên, chất giọng cưng chiều yêu thương. Không đợi người ở trong mở cửa, chủ nhân giọng nói đã tự tiện mở cửa bước vào.

  "Trong người không khỏe sao?" Giọng bắt đầu gấp gáp lo lắng.

  Người vừa nói vừa bước vào, nam nhân thân hình cao lớn, tóc dài khô rối buộc cao, trên khuôn mặt anh tuấn, mày kiếm cương nghị lại toát ra vẻ mệt mỏi phong trần, cả cơ ngực săn chắc hữu lực ẩn hiện bên dưới lớp y phục đen tuyền nhuốm không ít cát bụi.

  Lý Hàn Quân vốn còn nằm trên giường thấy người mới bước vào, hắn bật dậy, mở to mắt kinh ngạc, đó.. đó chẳng phải là.. Hắn trừng mắt gằng một tiếng khàn khàn khó nghe.

  "Ngươi cũng xuyên?"
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020
 5. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 3: Đại ca, tiểu muội đệ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lý Hàn Quân mở to mắt kinh ngạc, đó đó chẳng phải là.. khuôn mặt nam nhân lãnh khốc vô tình nhìn hắn trợn mắt ộc máu bị đè dưới giàn đèn cũng không mãy may nhíu mày.

  Tên khốn Ảnh đế?

  "Ngươi cũng xuyên?"

  Lý Hàn Quân như vừa thấy được đồng hương xa cách chục chục năm thì bổ nhào tới nắm lấy cánh tay rắn chắc của nam nhân trước mặt nhưng trong lời nói lại không có sự vui mừng nào chỉ có tiếng gằng đứt quãng vang lên trong kẽ răng. Mỹ nhân y quan không chỉnh tề, tóc xõa ngang vai, dưới đôi mày nhíu chặt là đôi mắt to tròn xinh đẹp, đôi tay trắng tuyết thon gầy, cổ tay mỏng manh, bàn tay năm ngón thon dài xiết chặt cánh tay nam nhân hận không thể bứt đứt tay gã. Nam nhân anh tuấn đáy mắt dậy sóng kinh ngạc, nhưng cũng thoáng bình lặng lại, tựa như thủy triều dâng lên rồi hạ xuống.

  "Ngươi, vì sao tới đây?"

  Cái giọng khàn khàn vịt đực khó nghe này thật là sát phong cảnh mà, Nhạc Hạ Thần thở dài trong lòng, đưa tay béo béo má tiểu mỹ nhân, ánh mắt nhìn tiểu muội nhà mình đầy phức tạp.

  "Còn không phải vì lo lắng cho muội sao?"

  "Ngươi.." Lý Hàn Quân sững sờ, hắn nhanh chóng tiếp thu ý nghĩa câu nói đó.

  Nhạc Hạ Thần không để ý đến sự biến đổi diễn ra trên khuôn mặt xinh đẹp, gã đưa tay sờ sờ giữa cổ, nơi dây thanh quản rung động của muội muội. Hầu kết bắt đầu ẩn hiện.

  "Muội đã vỡ giọng rồi, nhanh thật!"

  Không phải xuyên qua? Tên này là hàng thật chính hãng sao? Lý Hàn Quân đầu óc một thoáng trống rỗng, mọi thứ bên tai như gió thoáng qua rù rì không rõ ràng, cần cổ bị đụng chạm khó chịu, hắn hất tay Nhạc Hạ Thần ra, thất thỉu quay về giường ngồi dựa cạnh giường tạo thành phong cảnh mỹ nhân u buồn. Bên dưới hắn nệm nhung êm ái, nhưng lòng hắn như đi trên bông, mà lẫn trong bông là thủy tinh từng mảng cứa chân hắn đau đớn. Nơi xa lạ này chỉ có mình hắn là kẻ ngoại lai?

  Nhạc ca ca thấy dáng vẻ nửa sống nửa chết chán nản cùng cực của tiểu muội muội cũng chỉ có thể ngồi xuống ghế gỗ cạnh bàn tự rót cho mình chén trà nhỏ nhuận họng. Gã đã chạy điên cuồng hơn mười ngày nay, giữa đường cũng đã chết ít nhất ba con ngựa, chỉ lo người gặp chuyện, nhưng thấy bộ dáng đáng thương này của tiểu muội tảng đá trong lòng coi như cũng rơi rớt một nửa. Nhạc Hạ Thần uống xong tách trà của mình, gã đến bên đầu giường khom thân hình cao lớn của mình nhìn xuống tiểu muội xinh đẹp như thiên tiên bên dưới, khóe miệng gã cong lên một chút. Lý Hàn Quân khó chịu, nhíu mày mặt hiện rõ hai chữ ghét bỏ. Người phía trên như không quan tâm đến phàn ứng ngầm của kẻ bên dưới, tay móc trong vạt áo trước ngực một bình sứ nhỏ màu ngọc bích, họa tiết trên bình đơn giản lại cực kỳ bắt mắt.

  "Thanh Ngọc Lộ, cái này có thể giúp giọng muội vượt qua được được khoản thời gian này.. tuy không phải là hoàn mỹ nhưng ít nhất cũng không quá khó nghe như bây giờ." Dễ lộ.

  Lý Hàn Quân hơi nghiêng đầu, mi tâm hơi nhíu lại.

  "Thấy đại ca quan tâm đến muội không? Đừng lo lắng quá, đợi một thời gian ca ca sẽ nói với đại nương khôi phục thân phận cho muội." Hiện tại chưa phải là lúc.. Khuôn mặt Nhạc Hạ Thần khi nói đến câu này có phần thâm trầm lại lẫn sâu trong đó một chút ẩn ý.

  Thân phận..

  Tiểu mỹ nhân Lý Hàn Quân ánh mắt nghi hoặc nhìn gã nam nhân cao lớn mang khuôn mặt hắn chán ghét đang nhìn mình một cách sủng nịch kia.

  Hắn muốn mắc ói a.

  "Muội sao vậy, nhanh chóng trở lại thân phận nam nhi, để cùng đại ca rong đuổi sa trường đó chẳng phải mong muốn trước giờ của muội sao?" Nhạc Hạ Thần xoa xoa đỉnh đầu tiểu muội, mái tóc mềm mại như tơ nhung khiến hắn luôn yêu thích không thôi, tay xoa xoa không nỡ dứt. Nếu để bộ dáng này ra biên loan chiến trường biết đâu quân ta không đánh cũng thắng. Nhưng hồng nhan họa thủy gã không muốn quá khứ lặp lại.

  Cái Nhạc Hạ Thần hắn cần là một dũng tướng có thể sát cánh cùng hắn dẹp mọi chướng ngại trên con đường phía trước.

  BỘP!

  Lý Hàn Quân kinh hãi theo bản năng đưa tay chụp xuống dưới.

  Con mẹ nó có thật!

  Thứ tượng trưng cho nam tính đang mềm mại chôn dấu dưới lớp sa y đang ngủ say.

  Vậy mà thật là nam, nam phẫn trang nữ, sở thích ít có lạ. Còn là bộ dáng thiên tiên mỹ lệ. Lý Hàn Quân muốn khóc a, ông trời chơi hắn lọt hố hết lần này đến lần khác. Hèn gì mỹ nhân có giọng nói như vịt đực, lúc sáng hắn thức dậy vì lăn xăn vụ xuyên tùm lum mà không mà có tâm trí để ý, thì ra chân chính hắn xuyên là mỹ thiếu niên đến tuổi dậy thì vỡ giọng.

  Nhạc Hạ Thần nhìn tư thế khó nói của Lý Hàn Quân cũng sững sờ, hắn vội đứng thẳng dậy, xoay người đi, tay sờ sờ mũi gượng gạo nói.

  "Muội thay đồ rồi cùng ta đến Tĩnh Lâu ăn sáng.." Trong lòng thầm nói muội sẵn tiện giải quyết vấn đề ngủ dậy buổi sáng của nam nhân luôn đi.

  Tiểu muội của hắn lớn nhanh quá. Nhạc Hạ Thần đóng cửa lại trong lòng tự trách mình lại mâu thuẩn nữa rồi. Mà bên trong phòng tiểu muội Lý Hàn Quân đang cấp tốc cởi tất tần tật, thoát y đứng trước gương đồng cổ lớn.

  Người trước gương một mỹ thiếu niên tầm mười bốn, mười lăm tuổi, thân thể thon dài, cân đối, da trắng mịn màng đến nổi cả tay và chân cũng không thấy được một sợi lông tơ nhỏ nào. Dưới xương quai xanh tinh tế là bộ ngực phẳng tuy gầy nhưng vẫn có chút thịt cơi lên, nơi hai điểm anh đào đang run run vì bại lộ. Mà phía dưới lỗ rốn hình giọt nước hẹp dài lại là bộ vị hồng nhạt đáng yêu vẫn chưa phát dục. Lý Hàn Quân chống tay trước gương đồng gục đầu bại trận, nếu một cô gái mang cái thứ này đi qua đi lại trước mặt hắn dù có xinh đẹp cỡ nào chắc chắn hắn cũng chạy xa ba thước, nhưng khi đứng trước cơ thể gần như hoàn mỹ này hắn lại không thấy gì không thích hợp. Cứ như một vị tiên phi giới tính hạ phàm mà thôi.

  Sau khi mặc sức chiêm ngưỡng cơ thể mình trong gương, Lý Hàn Quân hối hận rồi, cái thứ này khó mặc quá, tự dưng chơi trò thoát y làm chi. Mặc dù hắn từng đóng vai cổ trang, vận y phục kiếm hiệp diễn vai hiệp khách qua đường, nhưng đồ nữ này thì lại quá thử thách. Còn một đống vải độn này, hèn chi lúc ngủ dậy hắn thấy ngộp thở, cứ tưởng là di chứng sau khi xuyên.

  Nhạc Hạ Thần ngồi ghế đá dưới dàn nho tím trĩu quả, cửa phòng đối diện đã hơn cả canh giờ chưa mở. Dàn nho dài rợp bóng che đi ánh nắng chói chang ngày hè, một vài nụ hoa còn chưa hé mở, mà từng chùm nho đã đu đưa dưới lòng bàn tay đầy những vết chai của người ngồi bên dưới. Nhạc Hạ Thần ăn nho thay ăn sáng. Con gái thay đồ thật là lâu.

  Mỹ nhân thướt tha như nước đứng dựa cửa gỗ mở hờ, Nhạc Hạ Thần nhìn cảnh đẹp ý vui trước mắt lại tiếp tục gặm một hơi hơn phân nửa chùm nho. Nhưng khi mỹ nhân lúng túng nghiêng người nhấc tà váy bị chính mình dẫm phải, hai tay đưa gần nách nơi giao với phần ngực chỉnh chỉnh gút áo, phần ngực vốn phẳng vì tác động đẩy mà hơi cơi lên, Nhạc Hạ Thần bị chùm nho trong cổ họng làm nghẹn.

  "Sặc!"

  Bàn tay vỗ vỗ đầy thô lỗ lên tấm lưng dày rộng của Nhạc đại ca đáng thương, sau đó là một cú chỏ dọng xuống, tuy không đủ lực nhưng cũng khiến nho từng trong cuống họng gã phun ra sạch bách.

  Hừ, cho ngươi cười ta. Chỉ cần nhin thấy tên nam nhân mang khuôn mặt ảnh đế kia là Lý Hàn Quân hận không thể cắn chết người mà.

  "Được rồi! Được rồi, muội mà làm nữa ta sẽ vỡ mật mà chết mất!"

  "Ca, ngươi da dày thịt béo sao ta có thể làm thương ngươi được chứ?" Vừa nói Lý Hàn Quân không xấu hổ trưng ra tiền vốn vốn có của nguyên chủ, đôi mắt long lanh ngây thơ vô tội.

  Nhạc Hạ Thần biết tiểu muội đệ nhà mình xinh đẹp cỡ nào, trước kia vẫn luôn là bộ dáng lãnh đạm xa cách, nhưng đợt này gã về dường như y có biến hóa không nhỏ. Bộ dáng tuy vẫn động lòng người, nhưng khí chất lại có chút tục tằng không được tao nhã như lúc trước, hay là vì đến tuổi trưởng thành, bản tính nam nhân dần bộc lộ. Nhạc Hạ Thần trong lòng tràn ngập thương xót cho tiểu muội đệ nhà mình lần thứ n+.

  Nhạc Hạ Thần chùi chùi mép, bật cười một cái, rồi tắt ngúm, không khí xung quanh gã đột nhiên lạnh lẽo, nặng nề.

  Lý Hàn Quân im bặt, hắn xoay người theo hướng nhìn của nam nhân.

  Một mỹ nhân áo đỏ từ trên trời bay xuống. Dưới ánh nắng rực rỡ, sa y đỏ sẫm tung bay như hứng từng tia ánh sáng, những hạt bụi mịn cũng lấp láp lượn quanh. Mỹ nhân phất tay, tà áo mỏng manh lướt nhẹ giữa không trung tạo một đường gió khiến khóm hoa tường vi vốn đang nở rộ đỏ thẫm trong sân cũng vì thế mà run rẩy rứt cánh tung bay, mỹ nhân nhẹ nhàng đáp xuống hậu viện giữa bầu trời rợp cánh hoa rơi.

  Bay xuống. Lý Hàn Quân tam quan vỡ vụn.

  Con người có thể bay nha. Máy bay, tên lửa gì gì đó vứt hết mẹ đi. Không cánh vẫn bay như thường. Mẹ nó chứ, kinh công đỉnh vờ cờ lờ luôn, Lý Hàn quân hắn xuyên qua không chỉ là thế giới cổ trang đi, mà là thế giới võ hiệp đỉnh đỉnh đại danh trong tiểu thuyết nha.

  "Sao ngươi lại tới đây?"

  Khác với bộ dáng cưng chiều sủng nịch tiểu muội lúc nãy, Lý Hàn Quân chân chính cảm nhận được đây mới chính là bộ dáng thật của nam nhân? Cả thân phát ra khí tràn uy áp, khiến người không rét mà run. Mỹ nhân áo đỏ nhìn thấy bộ dáng hung dữ đầy đề phòng của nam nhân cũng khựng người lại, nắm tay bên dưới đã siết chặt đẫm mồ hôi, nhưng chỉ một chút thoáng qua, mỹ nhân lại một bộ dáng uyển chuyển, nhếch môi đi về phía Nhạc Hạ Thần lời nói đầy lẳng lơ chăm chọc, chỉ là đuôi mắt hơi ửng đỏ như phải kiềm chế cảm xúc nào đó.

  Lý Hàn Quân cảm nhận không khí xung quanh nặng nề, chủ động cách xa phiền phức, tự động di gót núp sau cái bóng to lớn của Nhạc Hạ Thần làm một bộ dáng không tồn tại, các ngươi cứ diễn kịch tình chàng ý thiếp, ta không hứng thú. Nhạc Hạ Thần cười khổ trong lòng, tiểu muội đệ từ khi nào đã không nghĩa khí như thế. Nhưng hắn không có thời gian trách móc, vì người kia đã dùng ngón trỏ trắng nõn thon dài, đầu ngón tay có một lớp đỏ nhạt được cố ý tô điểm đang ấn lên ngực mình, lực đạo không hề nhẹ, mỹ nhân lẳng lơ lại đầy ủy khuất.

  "Nhạc tướng quân mau quên, một đêm ân ái trăm năm tình nghĩa.."

  Thật không ngờ lão đại ca trông vẻ đạo mạo cấm dục thì ra bản chất tra nam ăn xong cầm quần bỏ chạy.

  Thật không ngờ nha.. Lý Hàn Quân nhìn mỹ nhân áo đỏ đuôi mắt ửng hồng đầy thương cảm, mỹ nhân xinh đẹp sắc sảo, lại phảng phất nét yêu mị điển hình của vai nữ phản diện bị tình nhân ngược bỏ trong phim kiếm hiệp. Thật trái ngược hoàn toàn với vẻ đẹp thanh tao thoát tục mà hắn đang mang, cái túi da này có thể đảm đương nhân vật chính đi, tiếc là hắn chỉ là người bình thường lại là nam nhân không muốn tranh đua với nữ nhân có vẻ ngoài nguy hiểm này đâu.

  "Ca ca ăn xong dứt áo vô tình, đại mỹ nhân người ta tìm tới tận cửa đòi ngươi chịu trách nhiệm rồi đó.."

  Cái giọng vịt đực cố tình lí nhí sau lưng khiến Nhạc Hạ Thần càng uất ức.

  "Quàng xiêng!"

  "Rõ ràng giữa chúng ta không có gì!" Nhạc Hạ Thần khuôn mặt trở nên dữ dằn, các cơ mặt theo đó cũng kéo lên, gã quát lớn đày tức giận thô lỗ hất ngón tay mỹ nhân ra. Quả thật lúc đó hắn say rượu, kéo lộn người lên giường. May mắn khí tức giữa hai người quá khác biệt, hơi thở của gã và ngươi này mới quấn quýt với nhau hắn đã kịp tỉnh táo nhận ra.

  "Hay! Hay lắm! Là ngươi ngay giữa đại tiệc lôi lôi kéo kéo ta trước mặt bao người. Giờ chỉ một tiếng liền phủi sạch sẽ?"

  "Lúc đó đầu óc ta hỗn loạn không tính toán với ngươi, giờ nghĩ lại, với tửu lượng được rèn luyện ngàn ly không say trong quân ngũ sao có thể dễ dạng bị gục bởi vài ba chén rượu man di dị tộc. Không phải là rượu có vấn đề?" Nhạc Hà Thần mặt không đổi sắc, chậm rãi nói, trong lời nói ba phần mang tính hăm dọa đầy khẳng định, gã không phải là gà mơ bị người nắm đuôi xoay vòng vòng, chỉ là ban giao hai nước gã không tiện xé cái mặt nạ kia ra mà thôi.

  Mỹ nhân giũ mạnh tay áo, môi mím chặt, đầu vai run run đầy chột dạ, vốn ban đầu y nghĩ chỉ cần câu dẫn được tướng quân Nhạc gia là có thể xoay chuyển cục diện chính sự. Tốt nhất khiến gã trở thành người của mình, chỉ là không ngờ đinh lực gã quá tốt tránh được một kiếp. Nhưng đáng giận chính là gã nam nhân này dám đem y làm thế thân của kẻ khác. Mỹ nhân hít sâu, hơi thở khó nhọc, nỗi tức giận như đá tảng đặt ngay giữa lồng ngực bám rễ chặt chẽ, nhấc hoài không lên, chặt mãi không đứt, mà kẻ đặt nền móng xuống chính là tên mặt lạnh phía trước.

  "Nhưng ta là thật tâm yêu thích ngươi. Ngươi lại trước mặt tướng lính hai bên lôi kéo ta. Trong doanh bây giờ đều nói ta là người của ngươi.." Mỹ nhân ủy ủy khuát khuất, cúi đầu, mím môi cắn cắn đầu ngón cái, đôi mắt muốn đỏ lên như chực chờ khóc.

  Lý Hàn Quân: "Quao~", lật mặt nhanh hơn bánh tráng, diễn xuất đỉnh quá đi, cầu học tập.

  Mỹ nhân diễm lệ, nâng lên bàn tay băng bó dải trắng chùi chùi khóe mắt rồi buông xuông nắm lấy sa y giầy vò, lại cảm thấy tay mình được nhấc lên, bàn tay thon thả xinh đẹp nằm trọn trong lòng bàn tay to lớn thô ráp của nam nhân.

  "Xin lỗi.." Chất giọng trầm thấp đầy từ tính vang lên trong hậu viện. Nam nhân anh tuấn thở dài bất đắc dĩ.

  "Dù tình huống thật sự như thế nào, thân là đại tướng lúc đó là ta cư xử cũng quá hồ đồ đi.." Dù cho là cái cớ gì thì thân là đại tướng ngàn vạn lần không nên bị mê hoặc để gây ra cục diện khó xử này.

  "Vậy ngươi.." Mỹ nhân ngẩng đầu lên, ánh mắt diễm lệ đầy mong đợi, chỉ là chờ đợi y không phải kết quả mong muốn.

  "Việc tin đồn trong doanh ta sẽ cho người xử lý, nhưng nếu ngươi còn dám đụng đến y thì bàn tay này cũng không cần cầm kiếm nữa." Giọng nói lạnh lẽo đầy tính đe dọa vang lên, mu bàn tay nhỏ của mỹ nhân bị bóp chặt đến đau đớn, từng ngón tay to lớn của Nhạc Hạ Thần như từng cái móc sắt muốn bấu chặt lớp da thịt mềm mại, xiết chặt nó đến bung thịt nát da, máu của vết thương đã đông lại nay theo mạch máu mà vỡ ra, thấm đượm trên băng dải trắng.

  "Nhớ lấy. Cái này chỉ là cảnh cáo nho nhỏ, cũng không hi vọng người vì tư thù cá nhân mà trút lên mối giao hảo hai bên." Lời nói trầm thấp lại đầy tính công kích, như ngàn lưỡi kiếm đâm xuyên vào da thịt kẻ đối diện. Mỹ nhân biết sai rồi, y không nên xem thường phân lượng của kẻ kia trong lòng gã nam nhân này.

  Chỉ là y không cam tâm.

  Y là mỹ nhân người người công nhận, lại thua trong tay một kẻ chưa thấy mặt, lại còn bị kẻ khác xem là thế thân mà đè. Nhưng trong mắt gã nam nhân này, y dường như thế thân cũng không xứng đáng, giống như sẽ làm ô uế người kia.

  Hận ý cứ thế sinh sôi.

  Lý Hàn Quân bị một trận máu me kinh hãi. Mỹ nhân đau đớn ôm bàn tay be bét máu cố giẫy giụa ra, nhưng lực tay người kia khá mạnh.

  "KHỐN KHIẾP!"

  "CẶN BÃ!"

  Mỹ nhân gào lên trong phẫn hận, tay còn lại tung một chưởng về phía Nhạc Hạ Thần.

  Nhạc Hạ Thần buông tay y ra, lách người né, chưởng lực mạnh mẽ lại phóng hướng tới Lý Hàn Quân, hắn chưa kịp kinh hãi eo đã được người vòng qua ôm lấy, ghế đá dưới giàn nho phút chốc nổ tanh bành. Hạ Thần Quân đổ mồ hôi lạnh.

  Tổ cha cái thế giới võ hiệp.

  Nhìn người đầy oán hận, mỹ nhân sa y đỏ thẩm kết hợp với bàn tay nhiễm máu một bộ dáng quỷ mỵ như tu la tràn ngập oán khí, sau đó nơi khóe miệng lại hơi nhếch lên một cách khó hiểu, rồi phóng người bay đi. Lý Hàn Quân nhìn mỹ nhân phốc phốc lên tường, lên nốc nhà trong lòng ngập tràn ngưỡng mộ, sau đó bỏ bàn tay gấu của vị đại ca to lớn này ra khỏi eo mình, tay phủi phủi bụi vạt áo.

  "Bộ dáng mỹ nhân lúc nãy cũng rất được, diễm lệ, sắc sảo, tuy có chút hung dữ nhưng cũng coi như nhất kiến chung tình với huynh. Huynh không định thử một chút sao?" Giao lưu tình cảm kết bạn một chút cũng được mà. Lý mỹ nhân tay với chùm nho ngắt một quả, đưa lên miệng cắn. Nước quả chua chua ngọt ngọt, lại không gắt lắm, màu nước tim tím hơi dính vào khóe môi. Nhạc Hạ Thần trở lại bộ dáng ca ca đưa ngón trỏ chùi khóe miệng cho tiểu muội đệ nhà mình.

  "Muội đang nói bậy gì thế, ta cũng không phải là đoạn tụ. Sao ta lại có thể có gì với một nam tử?"

  ĐOẠN TỤ?

  Cho dù hắn có không rằng cổ ngữ thì cái từ này cũng quá nổi tiếng trong giới đi. Rất nhiều minh tinh trẻ đều đi lên từ con đường bán hủ tạo couple, mà đoạn tụ lại là thể loại được hoan nghênh nhất. Hắn cũng từng một thời được quản lý cho đi ghép đôi này nọ tiếc rằng tên kia về sau lại muốn giả thành thật nên hắn đã thẳng thừng từ chối. Lại không ngờ sau lưng người ta có kim chủ, hại hắn bị hắc suốt thời gian dài. Từ này quả là đào vết thương lòng trong hắn mà.

  Ai ngờ mỹ nhân diễm lệ như thế lại là gay. Đã vậy còn thích giả gái.

  Sau đó hắn nhìn lại mình.

  Thở dài.

  Ha~bộ thế giới này mỹ nhân đều là nam phẫn trang hết à. Lý Hàn Quân chột dạ, cúc hoa cảm thấy có phần run rẩy.

  "Có lẽ đại ca không đi cùng muội được rồi. Muội gọi Y Nguyệt theo." Nói rồi Nhạc tướng quân ca ca vỗ vỗ nhẹ đầu muội đệ nhà mình mấy cái đầy cưng chiều, rồi xoay người dứt khoát đi. Gã có lẽ phải vào cung trước thời hạn, không thể để tên kia làm loạn, tình thế trong triều đã đủ rối ren rồi.

  Ha~nói đi là đi. Y Nguyệt lại là ai nữa. Hắn không quen biết đường xá nơi đây thì có có thể đi đâu, người cũng không xu dính túi. Nhưng chưa kịp đợi Lý Hàn Quân kêu ca thì một tiểu cô nương từ ngoài cổng mái vòm chạy vào, khuôn mặt tuy không tính là xinh đẹp nhưng cũng là một dáng tiểu loli đáng yêu. Tiểu cô nương chạy hướng tới hắn mặt mày hoàng hốt, đôi mắt sưng đỏ.

  "Tiểu thư! Lý công tử xảy ra chuyện rồi!"

  Hoàng cung An Việt Quốc rộng lớn tràn ngập không khí nghiêm trang, Nhạc Hạ Thần một chân vừa bước ra khỏi hành lang Long Cư Điện cũng không thiết chào hỏi các vị đồng quan đang chờ chực bên ngoài, mà đã một mặt hướng đến hành cung phía Tây. Nơi có người gã ngày đêm mong nhớ.

  Huệ Thanh cung vẫn vắng lặng như ngày nào, Huệ phi vì không còn được sủng ái của thánh thượng mà dường như đã chìm trong lãng quên của quân vương, tâm như đã chết chỉ có thể ngày đêm đóng cửa niệm kinh. Tiểu hoàng tử đáng thương vừa ra đời lại là một phế vật không được sự quan tâm của phụ mẫu. Trước cửa phòng gỗ nhỏ, hai hộ vệ nghiêm cẩn chấp tay đối người đang tới, thái giám già vừa khép cửa phòng đi ra thấy Nhạc tướng quân uy dũng bước đến thì sững sờ cả người cứng ngắt cúi đầu chào lễ.

  "Nhạc tướng quân, người đến đây tìm.." Lời chưa nói hết câu đã bị động tác của gã nam nhân làm khựng lại, Nhạc tướng quân đưa tay lên miệng làm động tác suỵt rồi chỉ chỉ về phía cánh cửa đang khép hờ. Lão thái giám hiểu ý gật gật đầu. Hai hộ vệ đứng trước cũng là do Nhạc Hạ Thần điều đến tránh cho lúc gã không có ở đây đám hoàng tử tôn thất kia lại bắt nạt đứa nhỏ.

  Nhạc tướng quân vui vẻ xua tay đuổi đuổi lão thái giám, tự mình mở cửa bước nhanh vào bên trong. Tuy bước đi của Nhạc Hạ Thần gấp gáp, nhưng lực đạo lại nhẹ cố tình không muốn người bên trong phát hiện. Rèm che mỏng manh, phất phơ trong gió, một cậu bé xinh đẹp tay đang cầm bút đưa lên môi nhỏ cắn nhẹ, tay kia chống cằm, rèm mi hơi hạ, ánh mắt mông lung nhìn về bụi Thanh hoa xà mọc lẻ loi nơi góc tường thành ngoài cửa sổ xa xăm. Rồi cậu nhóc giật mình ngẩng đầu lên khi chiếc bút lông ngay môi bị lấy mất. Ánh mắt ngập sương vì bất ngờ mà sáng rỡ.

  "Hạ Hạ! Ngươi đã về!" Đứa trẻ này niên kỷ thật nhỏ, chỉ tầm bảy, tám tuổi nhìn người sau lưng mình mà ngẩng lên khuôn mặt trẻ con non nớt đôi mắt hoa đào cong nở nụ cười rạng rỡ. Phải rồi chính là đôi mắt này, trong sáng như sao trời, rực rỡ như nắng hạ, không vẩn bụi hoàng triều. Nhạc Hạ Thần muốn bảo hộ ánh mắt sạch sẽ nhất, nụ cười thiên chân nhất, không để bất cứ thứ gì vấy đục nó. Thất hoàng tử của gã.

  Tiểu hoàng tử xoay người, đứng lên ghế nhảy bổ lên, hai tay đu lên cổ Nhạc tướng quân cao lớn, như khỉ con đu lên gấu bự. Nhạc tướng quân cũng không phụ lòng nhóc con của mình, đưa tay nâng mông nhỏ, ôm người lên, cậu nhóc cũng chủ động hai chân vòng qua eo lớn của gã mà cười khanh khách. Khuôn mặt trắng nõn mềm mại cạ cạ vào làn da thô ráp màu đồng cổ đối lập. Cậu nhóc thích chí cười, trông ngây ngô đáng yêu làm người cưng nựng.

  "Hạ Hạ không phải ngươi nói sang thu mới về sao?" Đứa nhóc nhỏ hai tay vẫn ôm lấy cổ Nhạc tướng quân, khuôn mặt non nớt xinh đẹp nở rộ ý cười đối diện với gã nam nhân bộ dáng cao lớn mày kiếm mắt ưng mà người người khiếp sợ. Nam nhân híp mắt, kề sát mặt, cạ cạ mũi mình vào chóp mũi hồng hồng của tiểu bé con của mình, hành vi thân mật thật tự nhiên như đã từng làm rất nhiều lần. Không hiểu sao lần này gã lại cảm thấy tâm mình có chút không yên, trong lòng có gì đó gợn sóng. Nhạc Hạ Thần đưa ngón tay luồn vào cổ áo, nới rộng một chút, cổ áo quá kín kẽ khiến gã thấy nóng bức khó chịu.

  "Là không hoan nghênh ta? Người ngại ta phiền sao?" Giọng nói trầm xuống lại có phần giận dỗi.

  "Không mà!" Hoàng tử nhỏ buông hai tay ra khỏi cổ nam nhân, chân vẫn kẹp trên eo gã, cậu nhóc nghiêng người với với hướng mặt bàn. Trên bàn là lung tung giấy tuyên thành, tờ giấy trắng mỏng với những nét đen nghệch ngoạc. Nhạc tướng quân như hiểu ý vừa ôm vừa bước gần hơn tới bàn, tiểu nhóc con tay với lấy tờ giấy, nhe răng trắng cười khì khì khoe khoang thành quả với tướng quân thân ái của mình.

  "Vẽ ta sao?" Nhạc Hạ Thần nhìn nhìn trên trang giấy, có cái chấm đen tròn tròn có vết mực quệt thành đường chỉa lên trên, bên dưới là một khối vuông to lớn nghệch ngoạc cùng bốn cây que chỉa ra bốn phía rất chi là hình tượng.

  Nhóc nhỏ gật gật đầu ranh mãnh, ngón tay gầy gầy ngăn ngắn còn chỉ một cái nùi bên cạnh.

  "Thần và người?"

  "He he!" Nhóc nhỏ cười ngây ngô đắc ý, đôi má trắng trắng hiện lên một mảng hồng rõ ràng. Nhạc Hạ Thần cảm thấy cơ thể có gì đó khoáy động. Người trong hình cao lớn tuy không rõ ràng nhưng mơ hồ một bóng dáng trường bào uy nghiêm, trên đầu châu sa buông rũ. Gã nhíu mày, cảm thấy cơ thể một cổ nóng bức. Đứa nhỏ trước ngực còn không yên phận hôn chụt một cái lên lớp da mặt dày của gã.

  Chụt!

  "Đoán đúng rồi thưởng nè!"

  Tiểu hoàng tử từ nhỏ nghe nói đã là một ngốc tử, có biết ngươi đang châm lửa hay không. Nhạc Hạ tướng quân bực bội, kể từ lần đầu gặp gỡ gã đã biết rình cảm phức tạp của mình đối với cậu. Không phải là thứ tình cảm trong sáng gì nó đầy nhục dục và hàm muốn. Nhưng mỗi khi đối diện với ánh mắt sáng trong đầy tín nhiệm của cậu nhìn mình Nhạc Hạ tướng quân đều phải tự kiểm điểm bản thân. Vậy mà đứa nhóc nhỏ vừa ngây thơ, đáng yêu lại dễ dàng câu dẫn nhân tâm của chiến thần An Việt Quốc quanh năm chinh chiến sa trường lại luôn không chút đề phòng mà châm lửa trên người gã. Chỉ là không hiểu sao lúc này ngọn lửa cứ ngùn ngụt tăng lên, gã cố hít thở một hơi trấn định. Nhưng cái chân nhỏ đu eo, cái mông tròn cứ lúc lắc hại bộ vị gần đó của gã muốn khơi chiến. Máu trong cơ thể như bị đun sôi sùng sục dâng trào.

  Nhạc Hạ Thần nhanh chóng buông người xuống, mông nhỏ đặt lên mặt bàn. Tiểu hoàng tử bị thả xuống bất ngờ thì bất mãn, ánh mắt lướt qua một tia thâm trầm không hợp tuổi, lại một thoáng trở lại như cũ. Khuôn mặt xinh đẹp ngây thơ, nghiêng người nhìn nam nhân to lớn đang mồ hôi đầy trán.

  "Ngươi không khỏe sao Hạ Hạ?"

  "Ta không sao.." Nhạc Hạ Thần cười gượng, xua xua tay để cậu yên tâm. Nhưng cậu nhóc như không hiểu chuyện, rướn người đưa tay sờ loạn mặt gã, lại với đến dái tai gã mà nắn nắn.

  "Tai ngươi thật đỏ?" Nói rồi tiểu hoàng tử há miệng cạp một cái trên tai Nhạc Hạ tướng quân, răng nanh nhỏ day day vành tài, đầu lưỡi non mềm còn lướt qua một đường rãnh bên trong. Khuôn mặt Nhạc Hạ Thần nhăn lại, nhưng không cản trở tiểu hoàng tử chơi đùa, chỉ là hơi thở nặng nề phả lên cổ cậu. Sau khi rời khỏi vành tai gã nam nhân, cậu nhóc còn đắc ý liếm liếm khóe môi. "Hơi mặn a." Lông mày kiếm nhíu lại, mày dày run lên, lòng gã như sóng ngầm đập đê mà vỡ tung.

  "Ta có sực nhớ có việc phải về, mai ta sẽ quay lại thăm ngươi.." Nhạc Hạ Thần nắm hông tiểu hoàng tử đẩy người cứ dán sát mình ra, cố tạo khoảng cách an toàn, rồi đưa tay xoa xoa má cậu nhóc của mình dỗ dành. Cảm xúc trơn như bạch ngọc, mịn màng như nhung lụa, ngón tay Nhạc tướng quân run run. Sống hơn hai mươi mấy lần đầu không thể khắc chế được. Không được, Vân nhi còn chưa tròn mười tuổi, hắn không thể cầm thú như thế. Tiểu hoàng tử của hắn chỉ là một ngốc tử nhỏ ngây thơ không hiểu chuyện, gã không muốn dục vọng của mình làm ô bẩn cậu.

  "Không cho! Ngươi mới đến đã đòi về. Vân Nhi không chịu đâu. Hạ Hạ phải ở đây với ta. Chơi cùng ta!" Tiểu ngốc hoàng tử hai tay ôm chặt lấy eo lớn Nhạc Hạ Thần, gào lên ăn vạ. Cậu mới không chịu cho nam nhân đi đâu. Mỗi lần gã đi là đẵng đẵng mấy tháng một mình cậu cứ ngốc ngốc ở đây buồn đến chết rồi. Cái ôm sát rạt, khiến bụng mềm mại của tiểu hoàng tử không ngừng vô tình ma sát vào vật cương cứng của Nhạc tướng quân. Mùi hương Dạ quỳnh quanh quẩn chóp mũi.

  "Hạ Hạ, ngươi bị ngã đập vào đâu, sao chỗ này của ngươi lại sưng to như vậy, chà vào bụng ta đau quá?" Tiểu hoàng tử thật danh xứng với ngốc tử, ngây ngô đưa tay lên nắm lấy phần căng lên như ngọn núi nhỏ mà ngoại bào dày cũng không che lấp được mà bóp nhẹ, Nhạc Hạ tướng quân hít một hơi sâu. "Ta xoa xao cho ngươi mau hết đâu nào." Lúc trước cậu bị các ca ca đuổi đánh cũng té u sưng đầu to như thế, lúc đó Hạ Hạ cũng xoa xoa cục u của cậu nhưu thế này.

  Nhạc Hạ Thần cắn chặt môi hận không thể giết chết tên yêu nhân Sa Hỏa kia, chắc chắn là y đã dở trò đã vậy còn bị lời nói ngây ngô của tiểu hoàng tử đánh một gậy. Sự dây kiên định duy nhất bị chật đứt, hắn bất ngờ ôm xiết lấy cơ thể tiểu hoàng tử. Sau đó cuối đầu bất chấp lễ nghĩa tiết táo hung tợn gặm cắn môi tiểu yêu tinh nhỏ trong lòng.

  "Ha~Vân nhi ngươi đừng cựa quậy. Nếu không ta sẽ không.." Gã không biết mình sẽ thành cầm thú như thế nào. Tiểu hoàng tử bất ngờ bị hôn, đôi mắt đẫm hơi nước, môi ửng đỏ, dường như không sợ hãi cái hôn dữ dội lúc nãy, mà còn đưa lưỡi nhỏ của mình ra liếm liếm thủy dịch của hai người còn đọng lại nơi khóe môi.

  "Nước của Hạ Hạ ngọt ngọt như vị nho í~Ta muốn uống nữa~" Tiểu hòang tử tháng sau là tròn chín tuổi, nhưng lúc trước không được dưỡng tốt nhìn vẫn nhìn nhỏ bé như tiểu hài tử bảy tám tuổi, cơ thể chưa biết thế nào là ái dục, chỉ biết khi được nam nhân hôn cả người như chìm trong nước, ngọt ngào mà ấm áp khiến cậu yêu thích mà tiếc nuối.

  ĐÙNG!

  Bức tường thành Nhạc Hạ Thần cố gắng xây đắp trong hai năm qua nhanh chóng bị sụp đổ. Gã điên cuồng nắm cổ áo kéo ra, vạt áo trước ngực cũng theo đó mở tung, mồ hôi trên trán đã rơi ướt đẫm vạt áo, nhuốm mảng ướt át lên lồng ngực vạm vỡ, cơ ngực nổi lên hạ xuống, gã như có thể nghe được cả tiếng trống ngực đập dồn dập của mình. Cơ thể to lớn áp xuống cơ thể tiểu mỹ nhân nhỏ bé xuống bàn gỗ lạnh lẽo. Phần bộ vị cách tầng tầng lớp áo không ngững ma sát thúc đẩy lên tiểu Vân nhi dưới thân. Thất hoàng tử sau khi trêu chọc thành công người phía trên thì lại bị hành động điên cuồng của nam nhân mà làm cho hoảng sợ. Cái bộ phần hùng vĩ của nam nhân đó, dù gì cơ thể này thậm chí còn chưa phát dục, sao có thể chịu đựng được xâm phạm to lớn này. Tiểu Vân nhi bắt đầu hoảng sợ, mông tròn thít chặt.

  "Ha~Không Hạ Hạ ngươi thả ra.. đau ta.." Hông eo bị nắm xiết, dấu ngón tay khắc vào da thịt mềm, cơ thể nhỏ bị lôi kéo không thương tình, vải vóc ma sát làm bộ vị nhỏ bé bên dưới bỏng rát. Tiểu hoàng tử đáng thương bị bàn tay thô lỗ của Nhạc Hạ Thần nắm kéo xé ra cả vạt áo trước ngực, tay gấu luồn vào mơn trớn khắp nơi, cảm xúc mát mẻ của da thịt cậu làm gã thoải mái rên nhẹ. Đã biết bao lần xuyên qua tầng lớp xiêm y gã không ngừng mơ tưởng được trực tiếp chạm vào nó, hai điểm hồng anh nho nhỏ của tiểu hoàng tử.

  "Ngươi đè ta khó thở.. ta không chơi, không chơi với ngươi nữa.. ngươi.. a!" Tiểu hoàng tử Đình Vân nhỏ bé bị Nhạc Hạ tướng quân cao lớn không ngừng điên cuồng gặm cắn, đầu óc hắn như bị ngàn sợi hương tình quấn riết khiến đại não đình trệ, chỉ có thân dưới không ngừng lây động. Cơ ngực hoàn mỹ chà sát hai tiểu hồng anh nhỏ bé của cậu. Tiểu hoàng tử run lên vì khoái cảm xa lạ lại đầy hương vị quen thuộc xa xăm.

  "Không.. không được.. thả ra.. đau.. ha!"

  "Vân nhi ngoan.. Cho ta.." Giọng trầm thấp đầy từ tính run lên chứng tỏ chủ nhân của nó đã khó lòng kiềm chế được dục vọng bên dưới.

  Thất hoàng tử nhỏ bé bị đặt nằm trên mặt bàn, tràn ngập giấy vẽ hỗn loạn, đôi mắt ướt át, đôi môi đỏ như máu vì bị dã thú phía trên không ngừng dày xéo, Nhạc Hạ Thần đôi mắt đầy tơ máu nhìn khuôn mặt đỏ ửng hoảng sợ phát ra tiếng kêu cứu lại xen lẫn tiếng rên nho nhỏ vì đau nghe như tiếng gọi giường thúc đẩy dã tính bạn tình.

  "Xin.. lỗi.. ta.." Không kiềm được. Nhạc Hạ Thần hung hăn hôn lung tung lên khóe mắt ướt đẫm của cậu, miệng không ngừng xin lỗi, nhưng trán đã nổi cả gân xanh, cách tầng lớp vì dày, bộ vị hùng tính kia càng to lớn.

  Bên ngoài cửa gỗ vẫn không ngừng phát ra tiếng khóc rầm rì xin tha khiến người nghe đỏ mặt cúi đầu, hai hộ vệ đứng nghiêm trang cũng không khỏi đổ mồ hôi. Nhạc Hạ tướng quân nổi tiếng lãnh khốc trên sa trường, không ngờ lại là cầm thú. Tiểu hoàng tử còn quá nhỏ mà cũng không buông tha. Nhưng vì chức trách bọn họ không thể xen vào việc của cấp trên. Chỉ có thể thương cảm cho thất hoàng tử nhỏ. Bộ dáng xinh đẹp thì sao, cũng chỉ là một ngốc tử phế vật bị hoàng thượng lãng quên. Được Nhạc tướng quan tâm xem như phúc phần của y. Tiểu quan trong Kỹ quán chẳng phải cũng mười một, mười hai đã phải tiếp khách rồi sao.

  "Cứu.. hu.. hu.." Tiếng kêu cứu đầy sợ hãi cứ không ngừng vang lên. Hai hộ vệ chỉ có thể nắm chặt kiếm bên hông chửi bới tám đời tổ tông vị tướng của mình.

  "CỨU MẠNG!"

  "HẠ HẠ CHẾT RỒI! OA OA.."

  Nhạc Hạ Thần quả thật muốn nổ chym mà chết..
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020
 6. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 4: Tiểu hoàng tử

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mỗi năm mùa hè đến, các hoàng tử nhỏ nhàm chán trong cung thường rủ nhau đi bắt dế, bỏ chúng vào lồng bạc nhỏ, rồi cho chúng nó đấu đá nhau đến chết, con nào thắng thì xưng vương xưng bá, con nào mất đầu cụt chân thì bị vứt xác không thương tiếc, cả mùa hè trong hậu cung sẽ tràn ngập tiếng rè rè e e của lũ dế cũi đáng thương. Vậy mà hậu viên rộng lớn Huệ Thanh cung lại không có một tiếng dế kêu, đơn giản Huệ Phi tính tình nóng nảy rất ghét tiếng của chúng. Chỉ cần một chút âm thanh e e rè rè nhỏ phát ra từ chú dế xấu số nào đó thì bên trong cánh cửa gỗ khép chặt kia cũng sẽ phát ra tiếng va đập loảng xoảng, tiếng gào thét điên cuồng. Vì thế dế trong Huệ Thanh cung đến mùa đều bị nô tì thái giám bắt đi hết, cả lãnh cung rộng lớn ngày càng u tĩnh hơn. Thất hoàng tử ngốc ngốc cũng sẽ không biết đến dế con trông như thế nào.

  Nơi góc tường phủ lớp màng nhện không ai quan tâm, nơi bụi Thanh hoa xà lẻ loi nhưng vẫn tươi tắn khoe sắc. Đối diện nó là cửa sổ phòng tiểu hoàng tử nhỏ, tiểu hoàng tử mỗi ngày đều ngắm nhìn nó khiến nó rất tự hào cố gắng vươn cành dài với đầy hoa xinh khoe sắc. Vậy mà lúc nãy nó lại nghe được tiếng tiểu hoàng tử oa oa khóc, thấy được vài cái hình ảnh xấu xa mà trẻ nhỏ không nên thấy. Hoàng tử nhỏ của nó bị bắt nạt rồi a.

  Khi hai hộ vệ mở toang cửa gỗ chạy vào bên trong thì hết hồn.

  Trong phòng, giấy mực văng vun vãi, bàn gỗ sập đổ nhuốm màu đỏ thẫm hòa mực đen loang lỗ. Thất hoàng tử tóc đen dài rối loạn, áo quần sộc xệch gần như bị xé rách khiến điểm hồng anh xinh xắn non nớt cũng bại lộ, một tiểu mỹ nhân bị người ước hiếp. Tiểu mỹ nhân mắt đỏ bừng ướt át, môi sưng đỏ run run nức nở ôm lấy vị tướng quân to lớn đang co quắp người run rẩy, trên mặt nhuốm đỏ màu máu. Hộ vệ kinh hoảng vội chạy tới đỡ tướng quân đến bên giường, người thì nhanh trí xé màn cửa trắng chậm ngay vết máu không ngừng chảy giữa trán gã. Lão thái giám già cũng vì tiếng kêu cứu mà chạy vào thấy tiểu hoàng tử như người bị bỏ quên đứng một góc tường mà nức nở, lão đau lòng mà ôm lấy người đang run rẩy, bàn tay già nua vô thức bấu xiết lấy da thịt non mềm của cậu. Tiếng hô hào truyền gọi Thái y khiến cả Huệ Thanh cung bỗng chống ồn ào náo động.

  Thái y già sau khi băng bó vết thương trên trán tướng quân, bắt mạch rồi cho gã uống vài viên thuốc đen ngòm sau đó nhíu mày thở dài giải thích tình huống người trên giường đang thở dốc.

  "Nhạc tướng quân trúng là độc Hỏa Tình, một loại xuân dược cực độc ở Bắc quốc. Hiện chỉ có thể dùng một số dược giải bình thường tạm thời khống chế nhiệt hỏa trong cơ thể tướng quân, nhưng không thể triệt hết hoàn toàn."

  Lão Thái y ngẹn một ngụm trong cổ khó nói thành lời, nhưng hộ vệ đứng bên đều tự hiểu, một tướng quân cho dù có trúng xuân dược mà cưỡng bức tiểu ngốc hoàng tử, truyền đến tai hoàng thượng vốn luôn muốn thâu lại binh quyền từ tay Nhạc gia, tính nghiêm trọng không nhỏ. Nhạc Hạ Thần sau khi uống thuốc, cơ thể bị nhiệt hỏa đun cháy cũng dần dịu lại, xương cốt vốn đau đớn cũng đỡ hơn, gã nhíu mày, cố gằng mở đôi mắt xếch của mình lên nhìn đám người trước mắt. Hai hộ vệ đều là người của Nhạc Hạ Thần nhìn ánh mắt của chủ nhân cũng tự hiểu, tự biết tính nghiêm trọng của sự việc, tay chạm vào chuôi kiếm bên hông, ánh kiếm lóe lên lóa mắt.

  "Việc hôm nay, nếu có người khác biết, thì mạng của các ngươi, cũng đừng hòng giữ." Nhạc Hạ Thần khàn khàn giọng mệt mỏi gằng từng tiếng, trong căn phòng im ắng chỉ nghe thấy tiếng nói của gã phát ra từ cổ họng cháy rát lại tràn ngập từ tính, nó vang lên như tiếng nói của ma quỷ đầy tử khí. Lập tức lão thái y, thái giám già đều run rẩy đồng loạt quỳ xuống tự hiểu mà gật gật đầu thề thốt.

  Sau đó đồng loạt lui ra ngoài để tướng quân yên ổn nghỉ ngơi, nhưng khi lão thái giám già cố kéo tay tiểu hoàng tử đi ra ngoài liền bị cậu đẩy ra. Tiểu hoàng tử lúc này đang ngồi quỳ bên cạnh giường, nửa người đổ trên nệm nhung, hai tay ôm chặt cánh tay cường tráng của nam nhân đang còn hôn mê. Cậu nhóc nhỏ mắt đỏ như thỏ mắt trừng hướng về mấy người chướng mắt như muốn đuổi người đi.

  "Ta phải ở đây với Hạ Hạ, không đi!"

  Lão thái giám rụt rè nhìn hai vị hộ vệ to cao, hộ vệ cũng lúng túng liếc liếc nhìn cấp trên cầm thú đang mệt mỏi như mèo lười trên giường, bên cạnh là chó nhỏ bất chấp ôm đuôi gã. Lão đại phu bất đắc dĩ phá vỡ cục diện khó xử đưa tay thành nắm để dưới miệng, híp mắt, khụ khụ vài tiếng: "Dược giải của ta có thể tạm thời khóa độc Xuân tình, chỉ cần tướng quân tâm thanh như nước sẽ không bị bộc phát. Còn về cách giải triệt để ta sẽ nhanh chóng về nghiên cứu." Hai hộ vệ mắt nhìn mũi chân nhau thầm mắng lão đây muốn là muốn chơi xấu tướng quân nhà mình sao, không thấy mặt tướng quân đã đen thành dạng gì rồi sao.

  Nhạc Hạ Thần nước da đồng cổ nay thật sự triệt để đem mặt hóa đen, gã hít một hơi sâu muốn đuổi người đi, định lực hai năm phút chốc sụp đổ làm sao gã có thể thanh tâm tĩnh trí như lúc trước được. Nhưng nhìn ánh mắt ngập nước, mũi đỏ bừng bừng của nhóc nhỏ trước mặt, gã đành phải nhượng bộ, hất hất tay ra lệnh mọi người lui xuống để mình yên tĩnh. Còn phần nhóc nhỏ, gã đãnh niệm khẩu quyết trong đầu.

  Nhạc Hạ Thần không ngờ kiềm chế suốt hai năm, vậy mà chỉ vì một phút sơ sẩy trúng kế tên yêu nhân kia mà hóa cầm thú đánh sụp bức tường giữa cả hai. Gã thật sự sợ tiểu hoàng tử khả ái sẽ vì thế mà sợ hãi gã, nhưng tình hình trước mắt có lẽ gã lo lắng thừa, hoặc giả vì cậu quá ngốc nên không biết được hành vi cầm thú của mình là gì. Nhạc tướng quân có chút thở phào nhẹ nhõm, có chút tiếc nuối. Khoảng cách tuổi tác quả thật là vấn đề nghiêm trọng.

  "Hạ Hạ, ngươi sẽ không sao chứ?" Tiểu hoàng tử hít hít cái mũi đỏ, tay nhỏ đưa lên sờ sờ vải băng trên trán gã nam nhân lòng đau không thôi. Nhạc Hạ Thần lòng mềm nhũn như con chi chi, hoàng tử của gã sao mà đáng yêu quá thể.

  "Có phải vì ta không chơi với ngươi nên ngươi mới giận ta mà đập bàn xé đồ của ta không?" Tiểu hoàng tử lúc này cũng đã được lão thái giám lúc nãy thay cho một cái ngoại trang đơn giản, cậu mím mím môi buồn bã, đưa mắt len lén nhìn gã. Nhạc Hạ Thần bị lén nhìn mà tai cũng run rẩy, tiểu hoàng tử của gã thật ngây thơ trong sáng đến mức khiến gã chỉ muốn nhào lên. Không được, tâm phải như nước. Nhưng không đợi gã suy nghĩ vẫn vơ thì mí mắt nặng nề dần sụp xuống. Lúc nãy lão Thái y đã không dám nói bên trong có có một ít mê dược khiến người tốt nhất hôn mê mới có thể vượt qua cơn động tình như thủy tiều dâng trào này. Nên giờ Nhạc Hạ Thần vì ngấm thuốc mà mệt mỏi nhắm mắt, trong miệng chỉ kịp nhả ra ý cười "Ngốc tử."

  Ngoài sân ban trưa chợt có tiếng ve kêu râm ran, có lẽ đám thái giám lo bắt dế mà quên mất ngày hè ve sầu cũng kéo bè lũ.

  Nhạc Hạ Thần nằm trên giường nệm nhung, cả cơ thể to lớn được bộc trong chăn mềm lại thành một lò sưởi đun nóng hắn giữa trời oi bức, mồ hôi càng lúc tuôn càng dữ dội, gã cố bung mềm ra nhưng bị hai cánh tay nhỏ run run giữ chặt, lão Thái y nói chỉ cần Nhạ Hạ thần thoát hết độc tố trong người sẽ trở thành bình thường, tiểu ngốc lại cho rằng chỉ cần ủ nóng ra mồ hôi, độc cũng thoát ra theo, nào có chuyện dễ dàng như thế.

  Tiếng ve rè rè đinh tai nhức óc. Cơ thể nhạy cảm của Nhạc Hạ Thần trở nên run rẩy, đại não trở nên mờ mịt mơ hồ, mà cơ thể ngày càng nóng bức khó chịu.

  Cơ thể trong cơn mộng mị bị lửa tình thiêu cháy, mơ hồ gã nhớ trong lúc loạn tình gã nghe thấy tiếng khóc của cậu bé, tiếng cầu xin nức nở sao lại trong trẻo như tiếng chuông ngân vang bên tai, khiến một chút lý trí tìm về. Gã điên cuồng đập đầu vào bàn gỗ trước mặt, máu và mồ hôi trộn lẫn làm mắt gã nhòe đi. Cho đến khi tiếng ồn ào bên tai giảm xuống, lửa trong người vẫn không ngừng thiêu đốt kêu gào, thoảng quanh đâu đó mùi hương ngọt ngào. Rõ ràng dục hỏa tưởng đã lắng xuống nay không hiểu vì sao lại bắt đầu nhen nhóm lên. Nhạc tướng quân nằm trên nệm nhung nóng bức, tay hất tung chăn, ngoại bào sớm đã bị chính gã xé nát, chỉ còn trung y cơ hồ ướt đẫm cũng bị gã hung hăng nắm kéo, cơ ngực trần trụi lộ ra rõ ràng, mồ hôi như nước tắm ướt cả lồng ngực vạm vỡ. Tiểu hoàng tử sức nhỏ cũng bị hất ngã xuống giường. Nhưng không như lúc trước mỗi lần ngã tiểu ngốc hoàng tử sẽ khóc nháo cho Nhạc tướng quân dỗ dành, mà y chỉ lặng lẽ đứng lên, phủi vạt áo nhỏ.

  Tiểu hoàng tử chậm rãi đến lại bên giường nhìn gã nam nhân hai mắt nhắm chặt, trán đầy mồ hôi, tay gã nắm vạt áo trước ngực giằng xé, sự nóng bức trong cơ thể dù được thuốc của Thái y đưa vào vẫn không trung hòa được dược tính. Đôi mắt xếch nhắm chặt, gian nan mở ra một khe hẹp. Gã muốn nhìn tiểu hoàng tử của mình, gã khát vọng cậu bé, nhưng gã biết dục vọng dơ bẩn của gã sẽ hủy đi tất cả của cậu. Nhiệt hỏa không dập được lại tích tụ quá nhiều trăn trở khiến lòng gã càng thêm khó chịu, lão thái y không hề biết rằng giải dược kia của mình khi đưa vào Hỏa tình cơ hồ lại hóa dược dẫn, cứ thể độc phát theo dược dẫn thuyền đẩy lên, con thuyền trên mặt sóng ngầm dữ dội.

  Tiểu hoàng tử nhỏ đưa ngón tay trỏ điểm nhẹ lên cái trán ướt sũng của gã, ánh mắt cậu trở nên âm trầm và phức tạp, làm gì còn long lanh lấp lánh như thú nhỏ lúc nãy. Đầu ngón tay trắng xinh lại như mang theo tia hàn khí mát lạnh lan tỏa ra dần từ giữa trán đến bao phủ khuôn mặt anh tuấn cương nghị của người trên giường.

  Nhạc Hạ Thần cảm nhận giữa trán như có một luồng khí lưu mát lạnh tụ hội, phút chốc lại như hóa thành từng sợi sương mảnh lan truyền đến dần tứ chi bách hài của gã, dẩy lùi đi nhiệt hỏa đang muốn đốt cháy xương cốt gã. Nhạc Hạ Thần thở ra một hơi dài thoải mái.

  Thấy người dần ổn định, tiểu hoàng tử định rút tay lại, bàn tay nhỏ bỗng bị bàn tay to lớn nắm lấy, bàn tay to lớn của nam nhân như bản năng mà xiết xao luồn vào đan xe mát mẻ và nóng bức dung hòa với nhau. Hoàng tử nhỏ đưa ngón trỏ của bàn tay rãnh rỗi còn lại chọt chọt vào giữa mi tâm vẫn đang nhíu chặt của gã kéo một đường dọc xuống sóng mũi cao thẳng hạ đường xuống nhân trung, rồi di dời đến đôi môi khô khóc đã đóng vảy vì bị cắn rách trong lúc gã tướng quân cố kiềm chế dục vọng trước hoàng tử nhỏ của mình.

  Trong mơ hồ Nhạc Hạ Thần đã thấy được khuôn mặt kiêù diễm xinh đẹp luôn lướt qua trong những cơn mơ kiều diễm của gã. Là Sa Hỏa? Không phải, tuy có phần giống nhưng rõ ràng không phải. Khí chất khác nhau, người này diễm lệ yêu mị lại không có nét lẳng lơ hoang đàng của tên kia, trên trán người kia gã thấy đóa mạn đà đỏ tươi nhảy múa rực rỡ.

  Vân nhi? Sao có thể? Tuy gã muốn phủ định sự hoang đường này, nhưng đã bao lần từ trong cơn mơ tỉnh lại Nhạc Hạ Thần thầm nghĩ có phải tiểu hoàng tử khi trưởng thành có phải cũng mang dáng vẻ như thế. Trong trẻo lại mị hoặc, dưới đôi mi dày cong, ánh mắt đen như vực sâu không đáy của cậu khi nhìn gã sẽ cuốn gã vào tận cùng của khoái lạc. Mơ hồ, ánh mắt càng tiến gần gã, gã lại càng cảm nhận được sự ướt át mát lạnh đầy khoan khoái. Một sự thoải mái đến dây thần kinh cũng giản ra, đầu lưỡi như bị dây thường xuân quấn quýt đùa bỡn, nước bọt trong khoang miệng dường như nhiều hơn khiến cổ họng gã trở nên trơn ướt không còn khô khát như lúc nãy. Trong vô thức, gã phản ứng theo bản năng, nắm lấy tay người kia kéo sát mạnh hai đầu áp vào nhau, hương thơm Dạ quỳnh cứ quanh quẩn chóp mũi, miệng lại khô khát, gã há to miệng như muốn hớp hết dưỡng khí của người kia. Người trong mơ có khí chất quen thuộc, trong trẻo sạch sẽ, nhưng lại kiều mỹ lạ lùng.

  Bộ vị bên dưới vì dục vọng chưa giải thoát mà cương cứng, bỗng chốc cũng được bao bộc trong mát mẻ mềm mại. Nhạc Hạ Thần thả lỏng cơ thể để mặc người chiều chuộng, sung sướng đến tiên tử bay đầy đầu. Gã nghĩ thuốc giải của lão Thái y chính là cơn mộng xuân này.

  "Bệ hạ, người thật ngốc.." Âm thanh tỉ tê như hạt nước ngọt đầu nguồn, lại tưới ướt hạt giống héo rũ bị bỏ rơi nơi vực sâu không đáy.

  * * *

  Trời ngày hè khá nóng bức, những dây Bạch hoa đằng héo hắt như chỉ còn thân xác khô và những bông tím ũ rũ uốn lượn trên bức tường cũ kỹ nơi hẻm nhỏ. Hẻm quá nhỏ kiệu gia không vào được, lại là con đường tắt nhanh nhất đến khách điếm kia, Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân bị tiểu nha đầu lôi đi vội vã.

  Y Nguyệt tuy nhỏ tuổi nhưng cũng là nô tỳ chạy vặt trong phủ đã quen, nên chạy qua con hẻm nhỏ chật chội, bên dưới không ít đá sỏi lồi lõm đều không thành vấn đề, mà Lý Hàn Quân là nam tử chưa quen váy trên thân, chân nọ còn đá chân xiêu, giày vải dẫm tà váy, tay xách nách áo cứ lo hàng trong rơi rớt giữa đường thì khổ nên chạy theo có điều chật vật. Cũng may đường hẻm cũng không có người qua lại sẽ không ai phải thấy cái tướng kỳ quái không khuê các của hắn. Chỉ là khi chạy trong con hẻm lướt qua vách tường ố màu hắn cảm thấy có gì không đúng nhưng rồi cũng bỏ qua, vì chưa kịp suy nghĩ đã bị tiểu cô nương nhỏ dắt tay hắn vừa khóc lóc thảm thiết.

  Thì ra đại khái tiểu tình nhân của cô nàng bị người hại ngất xỉu trong hẻm nhỏ sáng sớm được người qua đường cứu, cô nàng biết được thì vội lôi tiểu thư nhà mình theo đặng có gì có thể giúp đỡ. Khách điếm nhỏ, nhưng trong khá sạch sẽ không hề cũ kỹ, khách khá thưa thớt.

  Mấy người khách thấy người bước vào là tiểu thư danh giá của Nhạc phủ thì đều ngỡ ngàng sau đó là trầm trồ, thậm chí có tên đại hán trọc đầu đang uống rượu cùng vài đàn em thấy hắn, bình rượu cầm trên tay mà muốn đút cả nước vô lỗ mũi, ánh mắt thì cứ như sói đói thấy mồi. Lý Hàn Quân hơi rùng mình, cảm giác cứ như bị soi xuyên cả quần áo cũng chưa đủ thõa mãn ánh mắt của mấy đại hán. Lý Hàn Quân biết bộ dáng nguyên chủ đẹp nhưng đừng có nhìn lộ liễu như vậy chứ, hắn sợ a, nổi cả da gà. Hắn muốn chửi nhưng cái giọng vịt đực sợ nói ra không đúng lại bại lộ, tiểu tử này giả gái ngoại trừ tên mặt ảnh đế kia biết người trong phủ còn ai biết không hắn còn chưa rõ, không thể mạo hiểm. Biết vậy sớm uống cái gì Thanh Ngọc Lộ thông họng kia.

  "Y Nguyệt ngươi tới rồi, Lý công tử bên trong. Hắn cũng vừa tỉnh." Một lão đầu từ cửa phòng bước ra, vai còn đeo hòm thuốc, lão nhác thấy Nhạc tiểu thư phía sau lưng tiểu cổ nương cũng vội vã cúi đầu chào.

  "Công tử không việc gì đi?" Y Nguyệt lo lắng cầm tay lão đầu hỏi han, đôi mắt to tròn ướt sũng nước đã đỏ hoe.

  "Người chỉ nhiễm lạnh, cơ thể dưỡng tốt sẽ không sao, chỉ là phía sau đầu bị đập khá mạnh phải theo dõi một thời gian xem có di chứng gì không.."

  Lão chưa kịp nói hết câu thì Y nguyệt đã vội vã mở cửa phòng chạy vô, lão đại phu cũng quay người trở lại, lão vốn định về lấy thuốc nhưng có người đến cũng phải phân phó cho ổn thõa chút, Lý Hàn Quân cũng tay nhấc tà váy lúng ta lúng túng bước theo sau. Chỉ là khi bước vào phòng hắn toát mồ hôi kinh hãi, hai tay nắm chặt tà váy kích động đến run người. Vị thư sinh áo quần xộc xệch, trong bộ dáng nhếch nhác, đầu lại quấn băng vài đang ngồi trên giường.

  Đó chẳng phải là bộ dáng của hắn sao. Lý Hàn Quân trừng to mắt, cứ như nhìn thấy mình vận cổ y trong gương.

  Nếu không phải biết bản thân thực sự xuyên qua, thật hắn cũng muốn nghĩ người đó chỉ là người giống người mà thôi. Nhưng khi đối diện với ánh mắt thoáng qua tia kinh ngạc của kẻ kia, Lý Hàn Quân hắn chỉ muốn chạy đến nắm vai cái người đang lắc lư trên giường ném phịch xuống đất, đấm cho y ọc máu, vì cái tội dám cướp thân xác hắn.

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân yểu điệu thục nữ cắn môi, ngăn hàng vạn câu chửi chạy ngang dọc trong đầu hắn muốn thoát ra.

  Dường như người kia khi thấy hắn ở trước cửa cũng bị giựt mình sững sốt chỉ là ánh mắt người trên giường kiên định hơn, chỉ là thoáng lóe qua chút ánh sáng rồi mi mắt rũ xuống tiếp nhận bàn tay nhỏ của Y nguyệt đỡ vai mình ngồi dựa vào đầu giường, sau đó người trên giường híp mắt, thở một hơi dài rồi mắt hướng tầm nhìn lơ đễnh về phía Lý Hàn Quân nhưng vẫn không nói gì.

  Cho đến khi hắn xoay người bước ra cửa tiễn đại phu, hắn vẫn không rõ tại sao lúc đó mình không chạy đến chất vấn kẻ kia. Có phải vì ánh mắt kẻ đó lướt qua một tia hung dữ. Có đúng là thân thể của mình không đó, quá bá đạo, quá đáng sợ. Rốt cuộc kẻ nhập vào thể xác của mình là ai, có phải Nhạc tiểu thư không?

  Lý Hàn Quân cảm thấy trong tai có tiếng ồ ồ, đại não có hàng loạt mô tơ điện chạy qua.

  Nhạc Hạ, sau khi tỉnh lại đầu vẫn ong ong đau đớn, rõ ràng y nhớ mình đã trở về phòng điều tức hòa khí, nhưng sao sau khi tỉnh thì lại ở trong phòng trọ của Lý Hàn Quân. Càng kinh hãi hơn khi thấy Y Nguyệt cùng chính bộ dáng của mình bước vào phòng. Chẳng lẽ y đã tráo đổi thân xác với Lý thư sinh. Nhìn bộ dáng mắt to trừng mình như muốn xông đến ăn thua đủ điều của kẻ kia, Nhạc Nhã vốn là người được dạy dỗ nghiêm khắc mọi lế giáo, sẽ không mất điềm tĩnh làm chuyện náo loạn trước mặt mọi người, y lại được đại ca dạy bảo tử nhỏ, khí thế uy áp tất nhiên hơn người, chỉ một cái liếc mắt cũng đủ hăm dọa thư sinh yếu đuối.

  Nhạc Nhã ngồi dựa giường, nhìn tiểu Y Nguyệt lăng xăng xung quanh, mắt cũng đỏ như hai quả hạch mà lòng thấy xót. Tiểu Nguyệt là nha hoàn lớn lên từ nhỏ với nàng, tình như tỷ muội, nay nếu nàng biết tiểu thư nhà mình chiếm mất thân xác người nàng yêu thì sẽ phản ứng thế nào.

  "Tiểu Nguyệt ta không sao, nàng đừng quá lo lắng.." Lý thư sinh Nhạc Nhã nắm lấy cổ tay nhỏ của tiểu nha hoàn, ánh mắt thâm tình mà an ủi nàng. Hiện tại trong thân xác này, y cũng chưa nắm rõ được chuyện gì đang xảy ra với mình, chỉ là không muốn tiểu muội của mình đau lòng mà thôi.

  "Không có Nhạc tiểu thư ở đây, ngươi không cần đóng kịch. Ta nghe mà buồn nôn." Trái với ánh mắt tràn ngập yêu thương lo lắng lúc nãy, trong con mắt to đỏ ửng hiện giờ của Y Nguyệt chỉ hiện lên hai chữ chán ghét. Cực chán ghét. Bàn tay cũng rút ra không lưu tình, Lý thư sinh Nhạc Nhã trầm mặt xuống, ánh mắt lướt qua một tia lạnh lẽo.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020
 7. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 5: Đại hán
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi Y Nguyệt kéo tay hắn rời đi, ngón chân vô thức cong lại bám vào đế giày vải thêu hoa, bàn chân như muốn biến thành rễ đâm sâu xuống nền nhà.

  Lý Hàn Quân khổ sở, môi mím chặt không thể nói nhưng ánh mắt hận không thể bám trên người kẻ kia, cái kẻ dựa giường nghỉ ngơi một bộ dáng phong tư thanh nhã, uổng cho Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân hắn nháy mắt chục lần phát tín hiệu về phía đối phương.

  Nếu tên kia chính là do linh hồn của vị tiểu thư này nhập, vậy y phải tâm linh tương thông với hắn chứ? Tiếc là từ đầu đến cuối người kia vẫn điềm nhiên cư xử thật bình thường, khiến Lý Hàn Quân nghi ngờ có hay chăng người này đích thị là nguyên bản thư sinh ở thế giới này?

  Chỉ là ánh mắt lúc y tiễn hắn ra cửa thoáng lướt qua một tia hàn khí, lạnh buốt sống lưng.

  Lý Hàn Quân nhíu mày, ngoan ngoãn đi theo Y Nguyệt đi về.

  "Hic, không biết kẻ ác độc nào đánh Lý công tử ra nông nổi này."

  Y Nguyệt đôi mắt ửng đỏ chớp mắt đã ngụy trang lại thành tiểu nha đầu cứ vương vấn cứ luyến tiếc mắt không rời tình lang, đến lúc bước ra khỏi khách điếm vẫn là một bộ dáng nhỏ nhắn thút thít đáng thương. Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân không để ý tới dáng vẻ thỏ con của Y Nguyệt, hắn còn đang bần thần chưa thoát khỏi được ánh nhìn sâu như đáy vực đáng ngờ của kẻ kia. Lý Hàn Quân chìm trong nghi hoặc của bản thân.

  Hắn không biết chính mình là tá thi hoàn hồn của tên thư sinh kia hay là hoán đổi linh hồn với vị tiểu thư này, chỉ biết phải tìm cơ hội để gặp riêng người kia mà chất vấn.

  Trên trời mây trắng trong xanh, thanh y nhẹ nhàng, gót ngọc vừa dời, mắt người đã ngoái nhìn.

  Nhạc tiểu thư không hổ mỹ danh giai nhân tuyệt sắc chốn kinh thành. Vừa bước ra khỏi cửa khách điếm, gót hồng vừa dời một khoảng, hai đại hán đã chắn trước mặt, ép họ lui vào con hẻm nhỏ gần đó.

  "Khà khà.. Tiểu mỹ nhân hầu gia du sơn ngoạn thủy nào." Giọng cười dâm tà vang lên như ồ ồ muốn xuyên sóng não.

  Hai đại hán cao to thô kệch mở miệng học đòi văn sĩ, lọt vào tai người qua đường nghe thật buồn nôn. Nhưng hai tên cao to vạm vỡ, vẻ mặt không phải dạng hiền lành, bên hông bọn chúng còn đeo một bộ đao cong lưỡi liềm khiến người có lòng tốt cũng e ngại, mắt điếc tai ngơ nhanh chân tránh xa.

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân bởi cái giọng điệu dâm dê bỡn cợt mà rợn da gà, bao nhiêu suy tính trong đầu phút chốc bay sạch. Mắt ngọc trong veo ngước nhìn hai kẻ chắn đường, hắn thoáng nhận ra trong đó có một tên trọc lúc nãy trong quán rượu bộ dáng hung dữ khá ấn tượng.

  Gã trọc cao to vận áo da thú phanh ngực, lộ rõ hình xăm quái thú hung dữ nhe nanh len lõi giữa bộ lông ngực rậm rạp của gã, trên cổ gã có đeo khá nhiều vòng nanh thú phô trương, kẻ kế bên có vẻ gầy hơn, mặt nhọn, trông cũng bậm trợn không kém.

  Y Nguyệt cười gằng trong bụng, rặc một lũ mọi tộc trên núi mới xuống, nếu không cũng không biết danh tiếng Nhạc gia mà đùa giỡn. Tuy trong lòng trào phúng nhưng Y Nguyệt vẫn diễn một bộ dáng hoảng sợ kinh hãi. Tiểu nhỏ bé run rẩy, hai tay dang ra bộ dáng bất khuất bảo vệ chủ.

  "Lũ mọi rợ các ngươi mau cút, dám đụng đến tiểu thư.." Y Nguyệt bé nhỏ hung dữ đứng chắn trước tiểu thư nhà mình.

  Tiểu Y Nguyệt nhỏ bé đáng thương chưa nói hết câu đã bị tên đại hán mặt nhọn đưa tay nắm lấy eo kéo tới, tay kia bóp cằm nhỏ, miệng gã phả ra mùi rượu rẻ tiền hôi thối cười dâm tà khiến mắt người nhìn kinh tờm.

  "Con gái An Việt thật là trắng trẻo xinh xắn, chả bù với lũ đàn bà thô kệch trên núi chúng ta. Đại ca con bé này cho đệ, tiểu mỹ nhân kia dành cho huynh."

  "Thả ta ra.. không.." Y Nguyệt tái mặt, tay nhỏ ra sức chông cự.

  "Mau thả nàng ra.." Giọng nói đầy bén nhọn nhưng lại quá mức trong trẻo, khiến nó không có chút lực uy hiếp, lọt vào tai những kẻ thô thiển lại như sữa mật ngọt ngào có chút đắng đầy tính khiêu khích.

  Lý Hàn Quân theo bản năng đàn ông thấy phụ nữ bị ức hiếp mà lên tiếng, cũng đầy bất ngờ trước giọng nói mềm mại của bản thân. Hắn không biết nên chửi cái lọ thuốc quý của tên đại ca kia ra sao nữa, hắn thà dùng cái giọng vịt đực hù dọa bọn khốn này còn có lý hơn. Lý Hàn Quân ân hận vì lúc nãy lén uống thuốc.

  "Sao lại thế được, tiểu mỹ nhân mau theo gia, gia nuông chiều.." Tên đại hán trọc đầu cười tà cố dụ dỗ vị mỹ nhân trước mắt. Gã từ từ bước tới, cố bước chậm, nhưng lực bước mạnh như muốn dẫm nát mặt đất gồ ghề bên dưới. Không khí dâm tà bao phủ quanh gã. Mỹ nhân trước mắt xinh đẹp thanh thuần, đôi mắt nàng đầy sợ hãi lại cất giọng nói trong trẻo như dòng nước đầu nguồn đang khẽ lay động khi chảy qua khe suối, khiến cổ họng gã khô cháy, muốn mau chóng nhấp một ngụm thanh mát ngọt ngào.

  Lý Hàn Quân giật giật cơ mặt, mẹ nó đây là đùa giỡn gái nhà lành kinh điển trong truyền thuyết sao, hắn còn chưa quên bộ dáng xinh đẹp thoát trần mà hắn đang mang đâu, cái bộ dáng liễu yếu mành sương mặc người đùa bỡn này, anh hùng đâu mau ra cứu mỹ nhân a.

  Tên đại hán càng đến gần, cả cơ thể cao to tiến áp sát vị tiểu thư mảnh mai, hương thơm thanh mát làm lòng gã chộn rộn, bộ vị bên dưới cũng ngứa ngáy khó chịu. Gã khom người, nghiêng đầu, ánh mắt đỏ ngầu, hơi thở hôi thối càng trở nên nặng nề, gã hít sâu một hơi, hương thơm thanh mát ngọt ngào lại như mê dược khiến trước mắt gã như lót một mảng sương mù đầu óc trở nên mờ mịt chỉ muốn tham lam nuốt hết toàn bộ thiên hương mỹ vị trước mắt.

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân tái mặt thối lui, cho đến khi phía sau đụng vào bức tường thô lạnh, phía trước lại cảm nhận được sự nóng rực cứng ngắt đang không ngừng dúi về phía chân mình.

  Mẹ kiếp!

  "Tiểu thư người!"

  BỐP!

  "A aaaa!"

  Một cú đá chuẩn xác ngay bộ vị quan trọng của nam nhân.

  Tên đại hán trọc đầu khom người lớn, hai tay thô to ôm lấy bộ vị trọng yếu bị đá nát không thương tình, Lý Hàn Quân nhìn tên thô lỗ đang quằng quại trước mắt cũng khiếp sợ, hắn không ngờ cơ thể vị tiểu thư này mảnh dẻ như thế nhưng sức lực thật không nhỏ.

  Tên đại hán mặt nhọn thấy đại ca mình gặp chuyện thì điên tiết thả tay Y Nguyệt ra nhào tới muốn tính sổ kẻ gây tại họa đời sau cho đại ca nhà mình.

  "Con khốn.. mày chết chắc với tao!" Tên mặt nhọn vừa chửi vừa rút đao lưỡi liềm bên hông lao tới Lý Hàn Quân. Lý Hàn Quân cho dù từng học võ lúc đóng lính quèn cũng không thể chọi được với đao thật kiếm thật, hắn chỉ có thể theo bản năng nghiêng người né, lưỡi đao chém cong một vòng, Lý Hàn Quân ngồi thụp xuống vã mồ hôi né được.

  Tên đại hán mặt nhọn chém hụt thì càng nổi điên, lực chém mạnh hơn không thương hoa tiếc ngọc. Đàn bà thôi mà, chỉ một cái tù và hắn đổi được biết bao nhiêu em, nhưng nếu để trưởng tộc biết nòi giống của đại ca lại bị con yêu tinh này hủy hoại, mặt mũi bọn gã để đâu, càng nghĩ gã càng tức điên, chém càng tới tấp. Lý Hàn Quân tay không tất sắt chỉ biết chạy né, nhưng váy áo rườm rà, khiến gót chân dẫm lên tà váy làm hắn mất thăng bằng ngã ra sau. Lưỡi đao lóe sáng lướt ngang, Lý Hàn Quân nhắm tịt mắt theo bản năng tay đưa lên che đầu.

  "Cứu mạng! Cứ mạng a!"

  "Á!"

  "Ngươi tên khốn!"

  "Thả ra"

  BỐP!

  HỰ!

  Một loạt tiếng động đánh đấm vang lên cùng tiếng chửi rủa văng tục. Lý Hàn Quân hé mắt, giựt mình nhìn đại hiệp cứu mình.

  Nam nhân y sa thuần trắng, tay cầm pháp trượng quất mạnh vào lồng ngực tên đại hán mặt nhọn khiến gã hộc máu tháo lui. Gã trọc đại hán thấy đệ đệ của mình bị tấn công, cũng cắn răng tay bụm thằng nhỏ bên dưới, tay kia rút đao tương trợ, hai gã đồng loạt hướng đến nam nhân sa y kia chém tới tấp.

  Đao khí vụt lên lóa mắt, ánh sáng đao thương bén nhọn, chỉ nghe tiếng gió không ngừng xé nát không khí. Lý Hàn Quân hít sâu, chân chính thấy được giang hồ đẫm máu.

  Nam nhân khuôn mặt anh tuấn, mày thẳng đậm, mũi cao, miệng lẩm bẩm sám hối kinh, tay cầm pháp trượng vàng, cổ đeo hắc châu sa khắc chữ vạn, trên đầu đội mũ sa rộng vành che đi một nửa nốt chu sa trên trán, bạch y tung bay, rõ là một vị hòa thượng khôi ngô.

  Vị hòa thượng nhún người tránh khỏi vòng đao khí. Tay cầm pháp trượng quơ ngang phản đòn, lực khí từ pháp trượng như xé gió mà phóng tới khiến hai gã đại hán bị đánh bật ra sau đập mạnh vào tường.

  RẦM!

  Máu trên tường nhuốm đỏ.

  Lý Hàn Quân cảm thấy cả người cứng ngắt.

  Hai cái xác to lớn đập vào tường trượt dài xuống đất, quằng quại máu me dưới chân hắn.

  Vị hòa thượng trẻ tuổi đáp nhẹ xuống đất, dẫm lên chiếc lá khô, lá không hề nát vụn vẫn vẹn nguyên bị bụi cát cuốn đi, y nhẹ nhàng đến bên cạnh cô nương xinh đẹp đang sợ hãi. Hòa thượng trẻ tuổi híp đôi mắt cười, một cung độ hiền hậu, tay đưa lên chạm nhẹ vào mí mắt nàng, chất giọng trầm bổng tựa cung đàn khiến người không ở nơi máu me sẽ cảm thấy an tâm, chỉ tiếc trước mắt cảnh tượng kinh hoàng khiến người được đối xử dịu dàng càng sợ hãi hơn.

  "Không sao! Tiểu cô nương không cần sợ. Ác giả ác báo, kẻ tàn ác đều sẽ bị trừng trị thích đáng." Mà y chính là kẻ trừng trị chúng. Vị hòa thượng mỉm cười an ủi, mắt không liếc nhìn hai cơ thể đang không ngừng co giật ọc máu. Lý Hàn Quân bị cái đụng chạm mà sởn người, hất tay vị hòa thượng ra, la lên: "Gọi cấp cứu! Có người sắp chết!"

  Hắn là người hiện đại a, có người hiện đại nào có thể mở to mắt nhìn người chết trước mắt mà không gọi 115 kia chứ.

  "Um!" Một bàn tay trắng trẻo thon dài, mảnh gân xanh nhạt như nổi rõ trên từng khớp ngón tay bịt lấy miệng nhỏ xinh của vị tiểu thư đang la hét. Hòa thượng hắn cứu người không cần trả ơn, nhưng cũng không muốn rước lấy phiền phức từ quan phủ.

  "Tiểu thư này không cần kêu! Bọn chúng chỉ bị chút nội thương không chết được đâu.."

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân lắc đầu ngoày ngoạy, tay cố gỡ bàn tay trắng trẻo thơm tho kia ra khỏi miệng mình.

  "Ừm, cái này.." Bất chợt vị hòa thượng híp mắt, y nheo mày.

  BỐP!

  "Hòa thượng lưu manh mau thả tiểu thư ra!"

  Y Nguyệt một bộ dáng hung dữ phùng mang trợn má, tay cầm tảng đá như dùng hết sức bình sinh lao đến đập vào đầu tên hòa thượng đang không ngừng dí sát mặt đưa mũi vào cần cổ trắng nõn của tiểu thư nhà mình mà hít hà. Nhưng vị hòa thượng võ công cao thâm nào dễ dàng bị đánh lén, y nghiêng đầu, xoay người, nắm lấy tảng đá trên tay Y nguyệt ra, dứt khoát ném một phát vỡ vụn trên mặt tường. Đồng thời mũ sa bị rơi xuống lộ ra cái đầu cắt sát vẫn còn tóc đen.

  "Ngươi giả danh hòa thượng?" Y Nguyệt há hốc chỉ tay về phía đầu y la lên.

  "A oan nha! Ta vừa cứu hai cô còn gì, mà ta không phải hòa thượng rỏm đâu. Chỉ là xuống núi mấy tháng chưa có thời gian cạo mà thôi." Hòa thượng tay nhặt mũ sa, tay kia sờ sờ cái đầu lổm chổm tóc của mình mà cười oan ức.

  "Nào có hòa thượng đùa giỡn tiểu thư nhà người ta như ngươi?" Y Nguyệt không phục, má hồng đỏ lên vì tức giận, tay nắm váy, tay kia chỉ thẳng vị hòa thượng đang ra vẻ đáng thương vô tội mà mắng.

  "Tiểu nha đầu ngoan, ta không có ý xấu, chỉ là.." Y nheo mắt, đáy mắt lướt qua chút bất đắc dĩ, sau đó tay ngón tay bạch ngọc không vướng bụi trần chạm nhẹ vào cần cổ xinh xắn của tiểu thư xinh đẹp nhỏ giọng.

  "Tiểu thư, hương thơm của cô quá nguy hiểm.."

  Tiếng nói trầm bổng chậm rãi, như từng nốt nhạc nhẹ thả trôi ra giữa dòng sông, lại như âm ma vấn vít lấy cần cổ, chạy len lỏi lên vành tai, nhẹ nhàng truyền đến màng nhĩ. Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân cứng người, cả cơ thể như bị tang đá buộc chân nặng nề không né tránh được, lông tơ cả người dựng lên, bản năng cảnh giác nguy hiểm nổi lên bao bộc lấy các giác quan cơ thể. Người kia vừa dời cần cổ mình, Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân theo phản xạ đưa tay lên chụp bao lấy nơi hơi ấm thơm tho còn đọng lại.

  Người này thật đáng sợ.

  * * *

  Tiểu kịch trường:

  Lý Hàn Quân: Cấp cứu! 115!

  Hòa thượng: Bọn chúng chưa chết!

  Lý Hàn Quân: Ba xạo! Bọn chúng sùi bọt mép cả rồi kia!

  Tiểu cảnh: Ngoài mặt hẻm người qua đường nghe tiếng kêu càng cố chạy xa, hẻm thật thanh vắng nha.

  Lý Hàn Quân: Người cổ đại, tình người đi đâu a.

  Người qua đường: Xin lỗi bọn ta chỉ là dân thường không muốn dính đến ân oán giang hồ.

  Hòa thượng cười khổ ca: Trần gian vô tình, lòng người lạnh lẽo, cửa chùa rộng mở a.

  Y Nguyệt: 115 là gì vậy tiểu thư?
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
 8. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 6: Vảy Bạch Long
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một chút gió mùa hạ thổi qua giàn Hồng hoa đăng khiến nhụy hoa hồng nhuận xinh xắn rũ dài rung rinh theo gió, cuốn theo làn hương dịu nhẹ làm tâm người thư thái.

  BỐP!

  Lý Hàn Quân chân vừa bước một nửa vào cửa đã bất ngờ ăn một cái tát. Hắn sững sờ ôm mặt ngước lên định chửi người đánh mình. Chỉ là khi nhìn thấy một phu nhân tầm bốn mấy năm mươi, khuôn mặt có chút tiều tụy nhưng vẫn còn lưu giữ nét đẹp thời xuân trẻ. Vị phu nhân vận ngoại bào xám giản đơn, tóc búi cao đầy trang nhã, trông như một vị tu sĩ, chỉ là khuôn mặt đầy giận giữ.

  "Chẳng phải ta đã cấm con ra khỏi cửa?"

  Y Nguyệt tay nắm chặt gấu váy, môi mím chặt quỳ sụp xuống nền đá lót nơi cửa hậu viện. Cánh cửa cổng gỗ lớn nặng nề vừa khép lại, tiểu nha hoàn run sợ, dập đầu khóc lóc.

  "Đại phu nhân, là lỗi của nô tì. Là nô tì kéo theo tiểu thư đi họp chợ hoa đăng mà chưa xin phép người. Đại phu nhân là nô tì có lỗi, có lỗi.. hu hu.."

  Lý Hàn Quân thấy tiểu cô nương hoảng sợ như vậy cũng đoán chừng địa vị của vị phu nhân xinh đẹp trước mắt, cùng với việc tên đại ca kia đề cập hẳn là bà ta sợ con gái mình ra đường nhiều có ngày việc phẫn nữ trang bại lộ.

  "Mẹ là con sai, con không nên đòi nàng ấy dẫn ra ngoài chơi. Người có trách thì trách con.." Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân nhanh chóng học theo mấy nàng tiểu thư khuê các trong phim kiếm hiệp một bộ dáng ngoan ngoãn chấp tay bên hông, hơi cúi đầu, mắt long lanh đầy vẻ biết lỗi. Chỉ là khi nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc thoáng qua vẻ bối rối của vị phu nhân, cùng đôi mắt to tròn khinh hỉ của Y nguyệt nhìn hắn, hắn lúng túng không biết có phải mình đã xưng hô sai hay không.

  Phải gọi là mẹ, ma ma hay mẫu thân đây?

  Nhưng khác với khuôn mặt đầy giận dữ hắn thấy khi vừa bước vào cửa, vị phu nhân lại thoáng thở dài, hạ mi mắt nhìn hắn rồi xoay người bước đi. Giọng trách móc nhưng không còn vẻ khó chịu như lúc nãy.

  "Tiểu thư khuê các thì nên ở trong phòng cầm kỳ thi họa không nên suốt ngày lộ diện ra đường, mặt mũi Nhạc gia để đâu. Phạt con họa một bức Bích sơn hà cho ta."

  "Vâng thưa mẹ."

  Lý Hàn Quân ngoan ngoãn đáp ứng, sau đó đỡ Y Nguyệt dậy. Tiểu cô nương còn nhỏ lại phải chịu ủy khuất thế này, có cơ hội hắn sẽ tìm khế ước bán thân trả lại cho nàng. Để nàng có thể cùng tình lang như ý mà tiêu dao tự tại.

  Khoan!

  Cái vị tình lang đó không phải là tên thư sinh mang khuôn mặt của hắn sao?

  Cũng khoan!

  Hiện tại trong cái thân thể ấy có chắc là hàng nguyên chính chủ?

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân thở dài sâu sắc, nhìn tiểu nha hoàn bằng ánh mắt thương cảm xót xa. Sau đó phủi phủi bụi vạt áo nàng mà phân phó.

  "Lấy cho ta một ít thức ăn rồi đi nghỉ ngơi đi."

  Y Nguyệt nhìn nàng ngỡ ngàng một chút rồi gật đầu dụi mắt đáp ứng, bóng nhỏ thoáng chạy đi, bản thân hắn thì theo trí nhớ mà trở về phòng.

  Căn phòng thanh nhã thoáng mùi hương dịu ngọt, hoa nơi bàn trang điểm đã được thay mới, xinh đẹp trang nhã như chính chủ nhân của căn phòng.

  Lý Hàn Quân hứng thú nhìn bình hoa trước mắt.

  Một đóa Bạch trà nằm giữa những bông Hải dường xa hoa lại không hề kém cạnh, vì xen kẽ chúng là những nhánh Phi điệp được uốn cong tỉ mĩ khoe những búp hoa trắng muốt len lõi giữa những chiếc lá lục diệp tạo nên một vòng bảo vệ đóa trà my bé nhỏ.

  Lúc trước Lý Hàn Quân cũng từng học qua một chút cắm hoa cho vai diễn, khi đó hắn thật sự hứng thú với việc trang trí những bông hoa đầy sắc màu này, còn tham gia học một lớp cấm hoa nghệ thuật. Tiếc là vai diễn nhỏ bé cũng chỉ chiếu thoáng qua bàn tay cùng bình hoa đạo cụ, hắn chán nản nhận tiền lương rồi cũng không thèm học tiếp. Thật không ngờ ở thời cổ đại đã có thuật cắm hoa tinh xảo như thế.

  Bình hoa xinh đẹp được đặt kế bên gương đồng phản chiếu bóng hình mỹ nhân.

  Ngồi bên bàn gỗ, Lý Hàn Quân ngắm nghía hình bóng mình trong gương đồng mà tự thở dài, vị mỹ nhân này xem ra thân phận cũng thật phức tạp. Hắn cần yên tĩnh sắp xếp lại mọi việc diễn ra, chỉ là tiếng gõ cửa cắt ngang dòng suy tư.

  "Tiểu thư, người dùng bữa." Y Nguyệt bộ dáng nho nhỏ hai tay cầm khây đồ ăn, mặt phúng phính lấp ló giữa khe cửa.

  "Mang vào đi." Hắn vẫy tay, khi tiểu nha hoàn đặt khây đồ ăn xuống hắn lại dửng dưng phất tay cho người lui xuống mà không để ý nét vặn vẹo thoáng xuất hiện trên khuôn mặt đáng yêu của Y Nguyệt, nhưng sau đó lại nhanh chóng trở lại bình thường dạ vâng rồi thối lui.

  Nhìn khây điểm tâm sắc màu tinh xảo khiến hắn lóa mắt. Lúc trước làm diễn viên tuyến mười tám, lúc có việc lúc không, lương cũng ba cọc ba đồng lại phải tiết kiệm tiền viện phí khiến hắn ăn uống cũng dè dặt, nay xuyên qua nhà phú đại nhị khiến hắn chợt cảm thấy ông trời cũng không quá bạc đãi hắn đâu nha.

  Chén sạch một vòng đồ ăn trên bàn, cũng nhấm nháp xong dĩa kẹo đường tráng miệng, bụng to căng ợ một hơi không hình tượng mới thoáng liếc qua chén nước đen ngòm, Nhạc tiểu thư Lý Hàn quân nhíu mày.

  Cái gì thế này? Thuốc ư? Vị tiểu mỹ nhân này có bệnh sao?

  Lý Hàn Quân nghi hoặc cầm chén thuốc lên mũi ngửi, hắn nhăn mũi le lưỡi quay mặt đi. Có thật cần phải uống không đây, hắn cũng không cảm thấy cơ thể nhỏ này có gì không khỏe để mà uống cả. Lý hàn Quân xoắn quýt.

  Uống hay không uống đó là cả vấn đề.

  Nếu trên khây đã đễ sẵn thuốc, vậy chẳng phải vị mỹ nhân này có bệnh thầm kín gì đó hay sao, nếu không cũng không cần phải giả trang thành nữ nhi. Lý Hàn Quân đắn đo, cầm lên bỏ xuống, sau đó hắn bịt mũi hóa liều mà đưa chén nước đắng lên miệng.

  VÚT! ~~

  "..."

  Chén nước chưa kịp đụng đến môi đã bị người lấy mất.

  Ào ào!

  Chén nước đen được bàn tay nam nhân đổ bỏ vào bình hoa, nước thuốc nồng đượm tanh tưởi bốc lên, hương thơm dịu dàng của hoa bỗng trở nên gay gắt. Lý Hàn Quân giật mình xoay người nhìn kẻ mang gương mặt mình một bộ dáng hắc y đang bình thản đổ bỏ nước thuốc, giọng điềm nhiên hướng dẫn.

  "Nếu ngươi không muốn chết tốt nhất lần sau cứ đổ nó vào đây.."

  "Ngươi?"

  Hắn chưa kịp nói tiếp trên cổ truyền đến một độ nóng ấm khác người, cổ bị người phía trước giữ chặt, các ngón tay thon dài chậm rãi bấu sâu xuống, chiếc cổ mảnh mai cứ như bị bẻ gẫy đén nơi.

  "Ngươi rốt cuộc là ai?"

  Hắc y nhân nghiến răng nhỏ giọng hỏi. Ngoài trời đã là trưa hè nắng gắt. Tiếng ve râm ran ồn ào.

  "Ta.. chẳng phải ngươi cũng biết rồi sao? Ta chính là chủ nhân cơ thể ngươi đang mang?" Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân tái mặt, khuôn mặt xinh đẹp mỹ lệ toát một lớp mồ hôi mỏng, hai tay nhỏ cố bấu lấy bàn tay nam nhân, hắn cố dùng hết sức để gỡ từng ngón tay người kia nhưng lực tay của người trước mắt quá lớn, hắn như muốn tắt thở, cổ như muốn bị vặn xoắn.

  "Vậy ngươi đã biết bí mật của ta?" Hắc y nhân cười gằn đe dọa.

  "Ngươi là chủ nhân cơ thể ta mang?" Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân mở to mắt kinh ngạc lại thoáng qua tia đắc ý, quả nhiên là vậy.

  Lực tay xiết mạnh. "Người biết bí mật của ta đều phải chết!" Trên khuôn mặt anh tuấn là hàng mày châu lại lộ ra vẻ hung ác khó ngờ.

  "A! Đừng nha! Dù sao đây cũng là cơ thể của ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn giết chết chính mình sao? Tiểu thư à, à không tiểu công tử à, ngươi cũng phải suy nghĩ một chút chứ. Chúng ta vô duyên vô cớ hoán đổi cơ thể của nhau, ngươi giết ta rồi thì sao có cơ hội trở lại cơ thể cũ." Lý Hàn Quân hoảng hốt một mạch lý luận, trong đầu thì liên hoàn chửi rủa, tiểu tử này không những thích giả nữ còn có sở thích giết người nữa sao, vương pháp đi chơi hết rồi hả. Cái thế giới gì mà bạo lực dữ vậy.

  "Không trở lại cũng không sao, cơ thể mới này của ngươi dùng rất tốt, ta không ngại đâu." Lý Hàn Quân nhìn hắc y mang khuôn mặt của mình nở nụ cười đầy quyến rũ mê hồn lại chứa thập phần ác khí khiến hắn run rẩy. Sao chỉ đổi cái linh hồn mà bộ dáng khác biệt dữ vậy.

  "Nhưng ta ngại!" Lý Hàn Quân phản bác, "Ngươi xem suốt ngày cứ phải phẫn trang lại sợ người khác biết rất mệt mỏi a. Tốt nhất chúng ta cùng ngồi xuống đàm đạo xem cách hoán đổi lại nha." Hắn cười khì khì lấy lòng.

  "Ngươi không phải Lý thư sinh? Ngươi là ai, Lý thư sinh sẽ không có cách nói chuyện cười cợt hạ lưu như ngươi!" Vừa nói lực đạo trên cổ càng siết mạnh ấn Lý Hàn Quân cả nửa người trên bị đè xuống bàn, hông chấn cạnh bàn đau đớn đến nhe răng.

  "A! Đau!"

  "Nói thật! Ta không kiên nhẫn ở đây chơi trò đoán mò với ngươi!" Hắc y nhân không màng đến thương tổn thể xác nguyên bản của mình mà đè xiết mạnh cổ họng của cơ thể bên dưới, cơ thể nam nhân trưởng thành đè lên cơ thể mảnh mai đang lớn của Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân, hắn rùng mình. Sao trên đời lại có kẻ độc ác, dám ra tay với chính bản thân mình như vậy. Hắn biết kẻ này thật không dễ đối phó, nếu y đã quá quen thuộc với nguyên chủ của thể xác kia thì hắn cũng không cách nào kiếm chuyện lừa gạt cho qua được.

  Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân đưa hai tay lên ra tư thế chịu thua, hắn thở dài, nhìn người trước mắt bằng ánh mắt mệt mỏi bất đắc dĩ khi nói chuyện với kẻ điên.

  "Được ta nói, ngươi trước buông tay ra, chúng ta thành thật nói chuyện. Ta đích xác không phải vị Lý thư sinh thể xác ngươi mang, ta tên là Lý Hàn Quân."

  Hắc y nhân thấy kiểu cách nói chuyện thô thiển của hắn thì miệng giật giật, nhìn cái bộ dáng chính mình đang diễn kia thật quá sức kỳ ba.

  "Thể xác ta đang mang đích xác tên Lý Hàn Quân." Hắc y nhân Lý thư sinh Nhạc Nhã day day ấn đường đáp lại. Y cảm thấy khó ở, từ khi bước vào phòng y đã cảm thấy có gì đó không ổn, nay lại bị một trận hoán đổi rối ren làm đầu óc có phần khó chịu.

  Một mùi hương ngọt ngào vừa xa lạ vừa có phần quen thuộc len lỏi vào cánh mũi khiến y cảm thấy choáng ngợp. Hương thơm tỏa ra từ cơ thể người bên dưới. Y nhớ rõ cơ thể mình trước giờ không xài huân hương, tên khốn khiếp nhập vào này đã bôi trét gì lên cơ thể mình sao?

  Lý thư sinh Nhạc Nhã lắc lắc đầu khiến cho mình thanh tĩnh lại.

  Nhạc Nhã trong cơ thể Lý Hàn Quân cảm thấy nóng bức, y nhìn cơ thể cũng khuôn mặt mình bên dưới, đôi mắt trong trẻo hơi đỏ bừng vì tức giận, khuôn miệng đỏ hồng hé mở khó khăn hớp khí, lộ ra răng trắng và đầu lưỡi đỏ thẫm. Khuôn mặt trắng nõn hiện lên tầng hồng nhạt vì thiếu dưỡng khí, y mở hờ bàn tay mình ra, ngón tay in dấu làm cần cổ tinh mịn hiện rõ vết xanh tím vì tụ máu. Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân được thả lỏng, hai tay vuốt cổ thở phào, cần cổ vẫn còn in vết đau nhói.

  "Ta thật sự cũng tên Lý Hàn Quân, cơ thể Lý thư sinh này cũng y đúc bản thể của ta ở thế giới bên kia.. Nè.. nè ngươi sao vậy?" Lý Hàn Quân vì còn hơi ngợp mà giọng nói đứt quảng, chất giọng trong như suối ngọt cùng làn hương thoáng qua, ngọt dịu thanh mát, khiến người nam nhân phía trên như không tự chủ được đã áp sát cần cổ hắn mà ngửi, mà hít sâu. Hơi thở nóng ấm của nam nhân phả ra trên cái cổ thanh mảnh khiến nó nhiễm một tầng sương khói mông lung. Cả cơ thể Lý Hàn Quân như bị luồng điện nhẹ chạy qua nhưng cũng đủ khiến hắn tê rần khắp người.

  "Ngươi.. a~ngươi muốn làm gì? Đây là cơ thể của ngươi đó.. ~" Lý Hàn Quân đỏ mặt, hắn là nam nhân nên biết rõ chuyện gì đang xảy ta. Vật cứng nóng giữa thân hắc y nam nhân đang đề lên hắn, cách lớp vải dạ hành không ngừng cạ sát lên lụa áo trên bụng hắn. Tiểu tử này chẳng lẽ là biến thái tự yêu mình, sao có thể nhìn mặt của chính mình mà lên động dục được chứ. Cho dù vậy chẳng phải y cũng chỉ mới dậy thì thôi sao, lông cánh còn chưa mọc đủ đã học đòi làm tình. Bọn trẻ bây giờ làm bậy sớm vậy sao? Lý Hàn Quân quên rằng thời cổ đại thiếu niên mười ba mười bốn tuổi đã lấy vợ sinh con rồi nha.

  "Ngươi.. có phải đã ký kết với lão già kia?" Vừa nói hơi thở nặng nhọc phả lên khuôn mặt trắng nõn của tiểu mỹ nhân bên dưới, khiến người bên dưới vì khí tức nam nhân mà đỏ mặt đỏ tai, mím môi lắc đầu nhỏ, "Ngươi nói gì ta không hiểu."

  Nhạc Nhã khó khăn khống chế dục vọng trong cơ thể nam nhân mà y đang mang, nhìn lòng bàn tay trái của chính cơ thể nam nhân, rồi lại nắm lấy cổ tay trái của thể xác Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân lật lại, lòng bàn tay trắng nõn nõn, ẩn hiện lớp vảy tinh xảo ảo diệu, y cười gằn quả nhiên. Tên Lý thư sinh này rốt cuộc là ai, có quan hệ gì với Y Nguyệt, bản thân gã lại ước nguyện điều gì với lão già kia, còn tên xuyên qua xui xẻo này rốt cuộc vì lý do gì lại nhập vào thân xác của y.

  "U oa đẹp quá! Hình xăm ư?"

  Tiểu mỹ nhân Lý Hàn Quân mắt to tròn nhìn chiếc vảy lấp lánh giữa lòng bàn tay mình. Hắn chưa bao giờ thấy thứ gì xinh đẹp như vậy, nói là hình xăm cũng không phải, vẽ lên cũng không đúng, cứ như lòng bàn tay chứ đựng một chiếc vảy mỹ nhân ngư lấp lánh ánh nước.

  Sao lúc sáng hắn không để ý nó, chưa kịp để hắn nghĩ tiếp thì từ chiếc vảy trong lòng bàn tay bỗng ánh lên những sợi tơ mảnh bạch mỏng manh kéo theo những hạt ánh sáng huyễn hoặc chạy ra khỏi lòng bàn tay hắn rồi vội vàng vấn vít quấn lấy bàn tay của người kia. Như sợi tơ kết nối định mệnh của hai người.

  Người kia cũng kinh ngạc, y đưa tay nắm kéo những sợi tơ bạch đang quấn siết lấy bàn tay mình, những sợi tơ mỏng manh óng ánh như đang muốn xuyên vào bao phủ lấy chiếc vảy nhỏ trong lòng bàn tay y. Nhưng khi y chạm vào những sợi tơ như khí lỏng bỗng chốc tan ra hòa vào không khí. Mùi hương ngày càng nồng đậm, phòng ốc trở nên chật hẹp nóng bức?

  "Ngươi thật thơm a.." Một giọng trong trẻo vang lên, đầy mê hoặc và gợi tình. Tiểu mỹ nhân bé bỏng cả người ngã trên bàn khiến tóc đen ba ngàn sợi như thác nước tán loạn, y sa xộc xệch lộ ra làn da trắng ngần cùng hai hạt hồng nhỏ run rẩy đầy mời gọi. Hai tay mỹ nhân với lấy cổ nam nhân cao lớn phía trên như muốn đu lên nhưng không đủ lực. Mà nam nhân như bị dụ hoặc cũng áp sát mặt kề mặt, hơi thở cả hai hòa quyện vào nhau, mùi hương cơ thể hấp dẫn quyện vào từ sợi tơ của đối phương.

  Nhạc Nhã biết rõ cơ thể nam nhân này đang bị mê hoặc một một cách kỳ lạ bởi hương thơm của chính người mang cơ thể mình bên dưới. Y cắn môi muốn tỉnh táo phản kháng lại, nhưng người bên dưới không ngừng cọ xát hít ngửi cơ thể y, dường như hắn cũng bị hương thơm kỳ quái hỗn loạn thần trí. Nhạc Nhã cảm nhận được vật bên dưới của cơ thể Lý thư sinh không ngừng cương cứng, vật thể trồi lên khỏi lớp vải dày, y biết thứ của gã không hề tầm thường chút nào. Mà người kia càng cọ sát hương thơm ngọt ngào lại ngày càng nồng đậm, là hương linh lan vốn tinh khiết thanh sạch như người kia nhưng giờ phút động tình lại khiến lòng người say đắm mê loạn.

  Nhạc Nhã kinh hoảng, hình ảnh giao hoan không ngừng chuyển động trong đầu y, như một bức tranh xuân cung trải dài trùng lắp họa nhân. Người trên bức họa dâm loạn cầu hoan, cùng người đang vùi đầu vào ngực y không ngừng cọ sát như mèo nhỏ động tình.

  (H)

  Trong mơ màng hắn nghe tiếng nức nở, tiếng gọi nhỏ, tiếng nỉ non. "Gọi tên ta.. Thần.."

  Ngực hắn ướt đẫm một mảng nước, nóng ấm lạ lùng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
 9. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 7: Đêm mùa hạ
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong đêm tối người trên giường nhập nhèm mở mắt, ánh nến trên giá đồng lay động từng đợt, soi rọi hình bóng ôn hương nhuyễn ngọc. Mỹ nhân yếu ớt tay chống trên giường ngồi dậy, tấm chăn lông vũ dày tuột khỏi bả vai người lộ ra làn da trắng nõn mềm mại và xương quai xanh thanh mảnh in đầy dấu vết ái mụi.

  "Ngươi tỉnh?" Trong căn phòng tờ mờ ánh nến giọng nam nhân khàn khàn, từ tính đầy gợi cảm sau một cuộc giao hoan khiến người xấu hổ.

  Lý Hàn Quân cả người suy nhuyễn mồ hôi mướt cả vai trần, hắn nhích cơ thể ra khỏi cái chăn dày nóng bức, nghiến răng nhìn cơ thể mảnh mai bị hành hạ lăn lộn mà đau cả đầu. Vừa rướn người hắn đã cảm nhận được cả cơ thể đau buốt từ xương cụt chạy suốt sống lưng, cơ thể gầy nhỏ như vừa gánh một lực tác động quá lớn, eo hông như muốn gãy vụn.

  Vừa mới xuyên qua đã bị người ta chịch, đã vậy còn bị một tiểu tử trong cái thân xác y đúc mình cưỡng bức. Vẻ mặt Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân vặn vẹo biểu tình cực khó ở, hắn hi vọng đây chỉ là cơn ác mộng tối tắm quái đản mà thôi. Nhưng nhìn người năm nhân đang trầm mặc bên đầu giường, tay ôm trán mày châu kia hỏi một câu bâng quơ, hắn thực sự điên tiết.

  "Mẹ nó! Có là khuôn mặt của ông đây, ông cũng giết chết mày! Biến thái chết tiệt!"

  Vừa gào hắn vừa lao tới dùng nắm đấm nhỏ vung mạnh tới kẻ đang mang biểu tình bất đắc dĩ khổ sở như người bị hại kia.

  "Má nó, mày nhìn bản mặt chính mình mà cũng hiếp được! Đúng là đồ cầm thú!"

  "ĐỦ!"

  Bàn tay to lớn nhanh chóng nắm gọn lấy cổ tay gầy gò, mà trên cổ tay ấy cũng đã in đầy vết xanh tím, Lý thư sinh Nhạc Nhã nhíu sâu chân mày kiếm, khuôn mặt anh tuấn nho nhã lướt qua một tia ảm đạm đau đớn nhưng chỉ là thoáng trong giây lát, y trở lại bộ dáng điềm đạm thanh nhã như bản tính vốn có.

  Lý thư sinh Nhạc Nhã thả tay nhỏ của Lý Hàn Quân ra, nhíu mày thở dài, đôi mắt trầm lắng nhìn sâu vào con ngươi đen láy đang muốn đỏ lên vì uất ức kia. Y không ngờ có ngày chính mình còn có thể nhìn sâu vào đôi mắt ấy. Y muốn đưa tay lên vuốt khóe mắt ửng ửng hồng của người trước mắt, muốn chạm vào đuôi mi nhiễm hạt nước nhỏ để nó vỡ tan không thể đọng trên đấy. Khuôn mặt hoàn mỹ không nên vương chút bụi nào. Nhưng y nào dám. Nam nhân hắc y y trang gọn gàng chỉ có thể lặng lẽ rũ vai, tay nhấc vạt áo nơi bờ vai của người kia khép lại kín kẽ, che đi dấu vết giao hoan cuồng nhiệt vừa đi qua, y nhếch môi mỏng khẽ thì thầm.

  "Ta sẽ chịu trách nhiệm."

  Đờ.. fac!

  Hắn vừa nghe cái gì thì phải. Cầm thú biến thái biết nói tiếng người?

  "Mẹ nó chứ! Ta cần ngươi chịu trách nhiệm? Cái mông lão tử khai bông ngươi chịu trách nhiệm? Được thôi, cho ta thượng lại ngươi, trách nhiệm gì đều xí xóa hết!" Lý Hàn Quân lại gào lên, đại não muốn vỡ tung, lời nói không tiết tháo thô lỗ văng ra.

  Nhạc Nhã vốn là người gia giáo, dù thân là người võ gia cũng không không thể chịu nổi người khác văng tục chửi bới mình. Y có tôn nghiêm tự trọng của nam nhân, cũng chính vì thế mà xém chút nữa y quên mất linh hồn trong cơ thể của mình vốn là một kẻ không rõ lai lịch. Khuôn mặt tĩnh như mặt hồ cũng phải gợn sóng, y gằng từng tiếng một không khoan nhượng.

  "Là ngươi câu dẫn ta trước!"

  "Gì?" Lý Hàn Quân đang hăng tiết thì bị một câu đánh xẹp xuống, mặt trắng nhỏ đỏ bừng bừng. Cái gì kia chứ? Hai mươi hai năm cưa gái chưa thành công lần nào, xuyên một cái sao có thể cưa luôn người lên giường được kia chứ?

  Không đúng!

  Hắn không có cua y a! Nhìn cái bản mặt y chang mình sao hắn có thể động tình được kia chứ?

  "Ngươi ngụy biện! Là ngươi biến thái tự yêu chính mình nên mới đè ta ra.. bạch bạch.." Càng nói Lý Hàn Quân càng xấu hổ đuối lý, hình ảnh xuân cung dâm sắc bỗng hiện lên mồn một trong đầu. Hình như hắn có chút.. lúc đó không tự khống chế được.

  Bùm!

  Xấu hổ! Cực kỳ xấu hổ. Hắn nhớ rồi, lúc đó hắn bị mùi hương trên cơ thể nam nhân kia làm mê mẩn đầu óc, cả cơ thể nhũn như mèo hoa mà ưỡn ẹo cầu hoan.

  Lý Hàn Quân triệt để ngậm miệng, ngồi chồm hổm trên giường, chôn đầu vào hai cánh tay. Hắn muốn khóc a.

  Tiết táo ơi mi ở đâu.. T~T

  "Ngươi hạ xuân dược ta! Nếu không phải mùi hương trên người ngươi làm ta.. ta.." Hắn muốn nói từ động dục lắm, nhưng lời không thốt được, tai hắn chắc đã đỏ bừng bừng, hắn cố cãi chày cãi cối, tìm đủ lý do để biện minh cho hành vi không chừng mực của mình.

  "Hương?" Lý thư sinh Nhạc Nhã nhíu mày nghi hoặc, y đưa tay ngửi ngửi, lại nghiêng đầu nhướn vai ngửi ngửi, xác định cơ thể ngoại trừ một ít mùi tình dục chưa phai thì không có lẫn mùi nào khác.

  "Nè.. nè ngươi làm gì đó? Ta.. ta la lên đó!" Lý Hàn Quân thấy tên kia có vẻ muốn sáp đến mình, ánh mắt thập phần nguy hiểm thì rợn người cúc hoa bên dưới càng nhói đau, cả cơ thể dựng lông nháo lên. Võ công không bằng ai nhưng hắn có cái miệng a.

  "YÊN!" Một tiếng gằng đầy uy áp, ánh mắt nghiêm túc lạnh lẽo khiến cả cơ thể Lý Hàn Quân cứng còng, cả sóng lưng đau nhức cũng thẳng tắp y như lúc duyệt binh tập quân sự.

  Nhạc Nhã rướn người, hai tay nắm bả vai Lý Hàn Quân áp sát về phía mình mặc cho đương sự như mèo nhỏ bị túm đuôi, da lông dựng thẳng bài xích.

  Không có.

  Rõ ràng lúc đó hương thơm rất nồng. Lý thư sinh Nhạc Nhã lật lòng bàn tay trái của người kia lên đồng thời nhìn lòng bàn tay mình.

  Ấn ký Bạch Long không còn.

  "Sao lại mất rồi?" Lý Hàn Quân đầy cúi đầu nhìn bàn tay mình, rồi ngước lên nghi hoặc nhìn kẻ mang khuôn mặt mình đang lâm vào thế trầm tư. Rõ ràng là bộ dáng khuôn mặt của hắn, chỉ khác là trang vận cổ y, nhưng lại toát ra hơi thở ôn nhuận thanh nhã có thể sắm vai công tử thế gia, nếu là gã chỉ có thể là tiểu lưu manh qua đường.

  Nhạc Nhã nhìn kẻ mang bộ dáng mình lại bày ra bộ trạng ngốc nghếch, mắt đen to tròn vì kinh ngạc mà mở lớn, lông mi cong cao cao nhướn lên, môi nhuận thắm vì bị kẻ nào đó quá nhiệt tình. Có lẽ hắn không biết về ấn ký kia?

  "Mất rồi thì thôi. Thứ đó chẳng tốt lành gì."

  "Có phải nó chính là nguyên nhân khiến chúng ta mần nhau?"

  Chỉ có ta mần ngươi thôi. Nhạc Nhã cắt lại nghĩa trong lòng.

  Lý Hàn Quân thẳng toẹt nghi vấn. "Rốt cuộc nó là thứ gì?"

  "Vảy Bạch Long, có lẽ Lý thư sinh trước khi bị ngươi xuyên qua đã ký khế ước với lão già kia."

  Lý Hàn Quân còn muốn thắc mắc thì Nhạc Nhã đã trầm giọng chất vấn.

  "Rốt cuộc ngươi là ai, từ đâu tới?"

  "Ta cũng muốn biết cơ thể ta đang mang này rốt cuộc là thế nào a?"

  Hai kẻ ngồi trên giường, nhìn khuôn mặt chính mình mắt to trừng mắt nhỏ, sau một chum trà đành phải thỏa hiệp. Lý Hàn Quân bi thương thành thật khai báo chỉ mong có thể cùng vị tiểu huynh đài đây tìm cách giải quyết, mà Nhạc Nhã thì cũng qua loa tóm gọn được mất thân phận Nhạc tiểu thư của mình.

  "Khi chỉ có ta và ngươi, cứ gọi ta là Hàn Quân!" Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân sau khi rút bầu tâm sự thì như quên luôn cái việc muốn giết người cường bạo mình kia, thoải thoải mái mái, quàng vai nam nhân xưng huynh gọi đệ. Huynh đệ ta cùng nhau đồng tâm hiệp lực tìm cách trở lại chính mình nào. Lý Hàn Quân hắn còn muốn quay về thời đại của mình nha, hắn không muốn ở cái thế giới mưa tanh mùi máu đẫm âm mưu gia tộc này đâu, mấy cái thời đại này thường cẩu huyết lắm a.

  Nam nhân thấy Lý Hàn Quân đã thả lỏng, nhìn cái tay vô ý vô tứ gác lên vai mình cơ mặt giật giật, nhẹ nhàng nhấc tay người bỏ ra. Sau đó không đợi tên kia bất mãn thì đã nhếch nhẹ khóe miệng, khuôn mặt anh tuấn thoáng chốc nhu hòa, cả cơ thể tản ra hơi thở ôn nhu, chất giọng trầm ấm làm run rẩy tim người nghe. Y đưa tay vén nhẹ lọn tóc mai lên vành tai của người trước mắt.

  "Khi không có người khác, gọi ta là Nhạc Thần."

  Đêm ngày hạ tháng năm, một cơn mưa vội vã đi qua để lại mặt đường ẩm ướt và vụn lá rơi rụng. Những nhành liễu dài nơi hậu viện Huệ thanh cung vốn ủ rũ nay trông càng u tĩnh hơn. Chỉ có lũ ve sầu trốn mưa vội vã chạy ra reo hò khiến người định tai nhức óc.

  Trước phòng gỗ đóng kín, Vân Đình các vẫn yên tĩnh như thường ngày, chỉ là lão thái giám già cứ đi qua đi lại cầm chổi xương tận trách quét lá, thỉnh thoảng lại liếc mắt lén nhìn hai vị hộ vệ bệ nghễ trước cửa. Hai đại hán cao lớn, nhưng cũng khá anh tuấn mặc dù khuôn mặt không cảm xúc cứ như dán sẵn trên đó năm chữ "Không phận sự miễn vào".

  Thật ra hai ca ca hộ vệ tuy khuôn mặt lạnh lẽo quanh năm một sắc, nhưng nội tâm cũng tranh đấu dữ dội.

  Bên trong cửa gỗ nặng nề tuy cách âm khá tốt nhưng với thính lực được trui rèn bao năm sao không nghe được mỹ thanh dâm sắc bên trong kia chứ.

  Tiếng thở dốc nặng nề khàn trầm của tướng quân, tiếng rên rỉ tiêu hồn động lòng người của tiểu chủ nhân. Thật không ngờ tiểu ngốc hoàng tử tưởng chừng ngây ngô mà khi động tình lại có được thanh âm quyến rũ đến thế. Có khi nào tiểu hoàng tử thực chất đã được tướng quân khốn nạn nhà mình dạy dỗ qua không. Bọn họ thật khổ sở trong đầu niệm bí kíp võ công từ vỡ lòng đến nâng cao, mà vật dưới hán vẫn run rẩy đến lợi hại, may mà lớp y phục hộ vệ dày lại tối màu trong đêm có thể tạm che đậy sự xấu hổ.

  "Ưm."

  Một tiếng thở nặng nề phả ra, trong phòng thoáng mùi xạ hương nồng đượm khiến bóng người sau rèm khó chịu mà lay động.

  Nhạc Hạ Thần nằm trên giường trừng mắt mở to nhìn trần nhà, phía trên trần gỗ có gắn mấy cái chuông gió nhỏ và vài thứ đáng yêu. Mấy thứ đồ chơi đó là do gã mỗi khi ra biên cương gửi về kinh để hóng tiểu hoàng tử của gã. Gã chậm rãi liếc mắt nhìn qua bả vai mình, vài cứng người đơ, tay nổi lên khối cơ rõ rệt vì gồng quá sức. Người trong lòng dịu ngoan như thỏ con, vẫn áo quần tinh tươm không có dấu hiệu gì bị cường bạo, cậu cuộn mình gác đầu lên tay gã.

  Nhạc Hạ Thần thở nhẹ ra một hơi, như trút được gánh nặng, thật may có lẽ cơn mộng xuân đã cuốn đi dược tình trong người gã. Cả cơ thể vốn tưởng bị nhiệt hỏa thiêu đốt lại được làn hương khí mát mẻ khoan khoái xoa dịu. Bên dưới vốn căng chặt đau đớn lại như vừa được giải phòng, gã nhẹ nhàng vén chăn, kéo cạp quần xuống, quả nhiên tiết khố dính một mảng bạch trọc khô cứng, rõ ràng đã phát tiết từ lâu, lại còn đặc và nhiều. Nhạc Hạ Thần ôm đầu, chẳng lẽ gã thật sự cầm thú, gã mộng xuân phát tiết trắng trợn bên cạnh cậu. Gã nhìn tâm can bảo bối mà gã nâng niu suốt bao năm, đưa tay vuốt lên gò má non mịn sắc hồng. Cảm xúc mát mẻ như ngâm trong suối đầu nguồn, thoải mái đến thư thái, gã càng vuốt càng nghiện.

  Hình ảnh mỹ lệ sắc tình cứ mơ hồ lướt qua, không rõ ràng nhưng cũng đủ khiến hạ thân bên dưới của Nhạc tướng quân lần nữa mon men nóng lên. Mỹ nhân nụ cười như hoa mùa xuân, ánh mắt như thủy triều đêm trăng khiến gã say đắm chìm mình trong bể dục tình, buông thả cơ thể để được xuyên vào bên trong, cảm nhận triệt để sự sảng khoái đến thăng thiên. Khuôn mặt diễm lệ mỹ miều của mỹ nhân đã khắc sâu trong tâm trí gã, dù mơ hồ trong cơn mộng xuân nhưng Nhạc Hạ Thần vẫn biết đó là hình ảnh của tâm can mà mình nâng niu. Hình ảnh của tiểu hoàng tử khi lớn lên mà Nhạc tướng quân không ngừng mườn tượng khao khát.

  Mỗi đêm ngắm sao nơi bầu trời gió cát biên cương Nhạc Hạ Thần không ngừng mong mỏi Vân nhi của gã sẽ nhanh chóng lớn lên, nhanh chóng đón nhận tình yêu của gã, tình yêu thật sự mà không phải thứ tình cảm thân quyến ỷ lại của trẻ nhỏ.

  Như cảm thấy người bên cạnh cử động, tiểu hoàng tử cũng lẫy mình, tay dụi mắt, một bộ dáng còn mơ màng, rồi như nhìn thấy ánh mắt thân quen dịu dàng của người bên cạnh, cậu đột ngột vùng dậy cả người nhào tới, tay nhỏ ôm chầm lấy cơ thể to lớn của Nhạc Hạ Thần.

  "Hạ Hạ ngươi tỉnh?"

  "Ngươi còn khó chịu ở đâu không, có bị đâu chỗ nào không?"

  Tiểu hoàng tử mắt mắt lấp lánh sao, hai tay sờ soạng khắp người Nhạc tướng quân. Đại tướng quân vốn đang cố kiềm chế hỏa dục nhưng tiểu bảo bối cứ vô tư khơi mào là sao? Hắn chỉ là da dày thịt cứng một chút, nhưng vẫn người trần a, nam nhân khỏe mạnh a. Nhạc Hạ Thần thở dài trong lòng, vừa vui sướng vừa khổ sở xoa xoa đầu hoàng tử nhỏ.

  "Ta đã không sao, khiến Vân nhi lo lắng rồi."

  Tiểu hoàng tử mắt long lanh đỏ đỏ như chú thỏ con đang kiềm chế khóc, bé ngoan kiên cường không khóc, mũi lại cứ sụt sịt, sau lại dúi cả đầu tóc đen nhánh mượt mà của mình vào lòng ngực phập phồng cường tráng của Hạ Hạ nhà mình.

  "Ta sẽ mau chóng lớn lên, ta sẽ bảo vệ ngươi Hạ Hạ. Không cho kẻ xấu xa nào ức hiếp ngươi nữa.." Nói thì thầm thút thít trong cổ họng. Ngực của tướng quân ướt cả mảng lớn.

  "Ngoan, không sao, những kẻ xấu xa đó cứ để ta giải quyết, Vân nhi chỉ cần làm hoàng tử bé ngoan là được." Nhạc Hạ Thần thấy lòng mình ấm lên, đưa tay xoa đầu nhỏ, khóe miệng đã cong cực đại. Thôi thì tiểu hoàng tử của gã cứ chậm rãi lớn đi, gã không vội. Ánh mắt ngây ngô, sự tín nhiệm tuyệt đối gã còn muốn hưởng thụ. Hi vọng càng lâu càng tốt.

  Tiểu Đình Vân nằm trên người gã được vuốt ve cũng muốn nhũn theo, chỉ muốn nằm nhoài trên cơ ngực rắn chắc của tướng quân nhà mình không xuống. Cứ vậy đi làm một con sâu đo bám lên người gã không rời, xong cậu cũng nhanh chóng quăng đi ý nghĩ đó, sâu xấu xí thấy mồ.

  "Bảy ngày nữa hoàng thượng tổ chức lễ hội săn bắn, Vân nhi có muốn đi?" Giọng trầm thấp đầy sủng nịnh cưng chiều.

  "Thật sao, ta đi được sao?" Hai mắt thỏ con sáng quắc. Phải biết tiểu ngốc tử bị phụ hoàng lãng quên thì sao nhớ mà cho người thông báo với cậu chứ.

  "Tất nhiên! Vân nhi là tiểu hoàng tử đáng yêu của hoàng thượng sao lại không được đi kia chứ?" Ánh mắt đầy ý cười của Nhạc Hạ Thần khiến tiểu ngốc hoàng tử muốn bay, bay lên trời cao a.

  Lễ hội săn bắn diễn ra vào mùa xuân hằng năm nay vì xứ thần Bắc Quốc mà được tổ chức sớm, thậm chí cả Phong tướng bên An Dực quân cũng được triệu đến.

  Dự là không phải chuyện gì tốt đẹp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
 10. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 8: Lan Kiếm
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lý Hàn Quân vì lệnh phạt của đại phu nhân Nhạc gia mà ngây ngốc trong phòng. Hắn nhìn chằm chập trang giấy trắng phau không nhiễm một bút mực mà đau đầu. Hắn tuy vì chức nghiệp cũng học qua nhiều thứ nhưng hội họa thì phải có năng khiếu mới được, cùng lắm hắn chỉ vẽ dăm ba cái hình mẫu giáo chứ còn vẽ cả một bức họa thư thì hắn cắn răng, lẽ ra phải bắt tên tiểu tử kia vẽ mới đúng họa là do y mà hắn phải đội.

  Y Nguyệt bên cạnh vui vẻ mài mực.

  "Tiểu thư đừng lo lắng quá, lần nào người họa đại phu nhân cũng đều rất thích sẽ nhanh chóng tha thứ cho người."

  Lý Hàn Quân nghệ xong càng trừng dữ hơn, tờ giấy đáng thương khóc ròng. Gia ta làm gì nên tội. (T. T)

  Lý Hàn Quân chỉ còn có thể liều mạng cùn tay nắm chặt bút như cầm dao đao kiếm xung trận, đầu bút lông cũa run lên. Khi bút vừa chạm đến thì tiếng gõ cửa vang lên làm hắn giật mình. Tiểu mỹ nhân đáng thương nhìn trăng giấy sạch sẽ bị cắt một đường mực lên.

  Y Nguyệt nghe tiếng gõ cửa thì rất tự nhiên ra mở như đã biết trước người đến.

  "Tiên sinh người luôn đúng giờ." Y Nguyệt cười lễ phép làm một cái chào lễ rất cung kính.

  Trước cửa, một người đàn ông trung niên khá lớn tuổi đang ôm trong lòng ngực một bình hoa sứ không lớn lắm. Lý Hàn Quân tò mò rốt cuộc người có thể cắm ra bình hoa tao nhã xinh đẹp rốt cuộc là người thế nào. Hắn liếc mắt trông chỉ thấy gã mặt mày tăm tối không rõ ngũ quan vì tóc mái dài rối che đi phần đôi mắt, chỉ thấy ánh sáng loé lên một phần lấp ló sau khe tóc khi nhìn thấy Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân, gã khẽ gật đầu chào rồi không nói tiếng này đến bên cạnh bàn trang điểm đặt bình hoa mới xinh tươi thấy cho bình hoa cũ đã có chút úa tàn. Bình hoa kỳ này lại không cầu kỳ hoa mỹ chỉ là nhánh lan kiếm vàng tuy mỏng manh lại sừng sững thẳng đứng một mình.

  "Thật xinh đẹp. Trình độ cắm hoa của lão tiên sinh thật đáng ngưỡng mộ." Lý Hàn Quân rất muốn chân chó đại thần nhưng ngại hình tượng thiết lập thanh tao ữu lễ nên chỉ hai mắt cong cong ý cười dịu dàng tâng bốc, mà bóng lưng lạnh lùng kia không đáp lại, gã trung niên mang chậu hoa cũ về rời đi nhanh chóng. Khi lướt qua ánh mắt lấp loé một tia chán ghét. Lý Hàn Quân nhạy cảm giật mình. Tâng bốc quá đà sao?

  "Tiểu thư đừng trách, tính tình tiên sinh vẫn luôn quái gỡ lẽ nào người còn không biết?" Y Nguyệt tay che miệng khúc khích cười, Lý Hàn Quân đỏ mặt hừ một tiếng, tốt nhất im miệng nói nhiều sai nhiều.

  Sau khi nhìn chằm chằm nét mực cả canh giờ cùng ánh mắt lấp lánh trông đợi của tiểu nữ hầu, Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân quyết định đuổi người đóng cửa bế quan tìm linh cảm. Y Nguyệt tuy hơi bất mãn nhưng cũng ngoan ngoãn nghe theo.

  Trong phòng tĩnh lặng, chỉ có tiếng giấy bút xột xoạt. Bên dưới chân bàn gỗ là là liệt giấy mực hỗn độn vò thành cục lớn lăn lốc khắp nơi, thật là đáng thương a~

  "Ngươi là vẽ con rùa trên cành hoa sao? Thật sáng tạo nhà." Giọng nói trầm ấm vang lên bên tai, khiến đôi tai nhỏ hồng lên, Lý Hàn Quân giật mình run run bút. Phía sau nam tử như ngọc, thành y đơn bạc, khí chất tao nhã.

  "Sao.. Ngươi lại ở đây? Không đúng giờ là sáng sớm ngươi vào đây bằng cách nào? Chẳng lẽ hạ nhân mắt đui hết rồi sao?"

  Nam nhân mới đến chính là tên đêm qua cưỡng bức hắn xông hắn ngu ngốc còn xưng huynh gọi đệ với y, đến lúc y đi nằm trên giường lăn lộn hắn mới biết mình bị hố rồi.

  "Đây vốn là phòng ta, ta về phòng mình có gì sai? Với võ công của ta muốn đến muốn đi lúc nào chẳng được.." Híp mắt cười nhẹ.

  Hắn quên mất thế giới này hack võ công.

  "Với hiện trong cơ thể ta lại là một kẻ lưu manh không rõ nguồn gốc, nếu không theo dõi sát sao lỡ hắn làm ra chuyện gì tổn hại thanh danh của ta, đến lúc ta có cơ hội trở lại xác cũ há phải gánh tội oan sao?" Vừa nói tay lại chỉ chỉ vào lồng ngực đang phập phồng của Lý Hàn Quân.

  "Ta mới không làm bậy!" như ngươi. Lý Hàn Quân chột dạ nuốt xuống hai từ cuối nhưng bụng vẫn tức giận muốn đứng lên đánh người, chỉ là vừa mới nhón mông đã bị người kia ấn xuống, ghễ gỗ cứng ngắt đau mông nha~

  "Ngươi muốn làm gì?"

  Lý Hàn Quân còn đang nghi hoặc thì một bàn tay ấm áp đã bảo trọn lấy tay hắn, cầm tay hắn hướng một nét hắc huyền. Lý Hàn Quân theo bản năng giật nảy người thì phía sau đã bị lồng ngực rắn chắc bảo phủ.

  "Ngươi.. ngươi.." Nghiến răn từng chữ, hắn muốn chửi theo thói quen nhưng người kia như đoán trước, đưa tay nhéo miệng nhỏ.

  "Ngoan, ta giúp ngươi vẽ phạt."

  Từ hướng Lý Hàn Quân chỉ có thể thấy được bàn tay to lớn, từng tay dài đang nhẹ nhàng cầm lấy tay mình dẫn từng đường đi nét vẽ, chỉ có thể nghe được âm thanh trần thấp êm dịu, không thấy khuôn mặt giống y mình kia, chỉ cảm nhận vành tai hơi nóng cứ phả ra nhịp nhàng, tim hắn bỗng chốc đập mạnh một cái, sau đó là cứ tăng tốc liên hồi.

  "Ngươi có thể tự.. tự vẽ giúp ta không cần như thế này.." Lý Hàn Quân lắp bắp, rõ ràng không phải thiêú nữ mới lớn đang yêu lại như bất ngờ sa vào ấm áp mê hoặc.

  "Thế này là thế nào? Nếu ta tự vẽ lần sau mẫu thân bắt phạt không có ta vẽ giùm ngươi phải làm sao? Tiểu thư Nhạc gia cầm kỳ thi họa đều thông thạo, từ khi ngươi ở trong thân xác này thì phải trở thành một Nhạc tiểu thư hoàn mỹ, chỉ một sơ hở nhỏ cũng có thể dễ dàng bị người khác phát hiện."

  "Ta làm sao biết những thứ đó." Dù hắn có học sơ qua một số thứ để phục vụ vai diễn quá đường của mình nhưng không phải cái nào hắn cũng rành.

  "Nên ta mới bất chấp nguy hiểm tới dậy ngươi. Nếu để lộ ra ngươi là tá thì hoàn hỗn chẳng phải sẽ bị người khác xem là ma quỷ mà thiêu sống sao? Đến lúc đó ta muốn trở về xác cũ cũng không được."

  Vừa nghe đến chuyện kinh khủng ấy tay nhỏ trong lòng bàn tay y run lên. Nhạc tiểu thư nhìn một bên sườn má căng thẳng của người trong lòng thì khoé môi nhếch lên thật cong.

  "Ta học."

  Bên dưới giấy trắng nền nhã một bức họa đồ sơn hà núi non trùng điệp hùng vĩ dần hiện lên. Dù không rành về họa thư, Lý Nhất Hàn cũng âm thầm tán thưởng. Cái tiểu tử này mà đặt ở thời đại của hắn sẽ được người từng hô thiếu niên thiên tài, cái gì cũng max điểm.

  "Ngươi biết cưỡi ngựa chứ?" Giọng trầm ấm lại vang lên phá vỡ không khí tĩnh lặng hiếm hoi. Vành tai Lý Hàn Quân đã sớm thiêu đốt rồi nên sớm không còn run rẩy nữa.

  "Hả?" Lý Hàn Quân ngớ ra tiểu thư Nhạc gia thật đa đi năng cái gì cũng còn mẹ nó biết tuốt. Hắn cao giọng đắc ý. "Biết nha, cái này ta hơi bị siêu đó!" Kinh nghiệm bảo năm đóng vai lính cưỡi ngựa đã trường đã luyện nên một cái mông chai lì. Gì chứ cưỡi ngựa hắn tự tin có thừa.

  Lý thư sinh Nhạc Nhã cũng khá bất ngờ, tên lưu manh này xem ra cũng không phải phế.

  "Vậy lễ hội săn bắn sắp tới ngươi chỉ cần ngồi im trên ngựa không cần làm gì là được." Sau đó y hơi hối hận, chắc khó ha, cái đôi mắt long lanh quay ngoắt nhìn hắn sáng như sao trời khiến y chột dạ mà phẩy tay.

  "Hay thôi đi, tình hình này ngươi cứ kiếm cớ bệnh ở nhà, không đi vẫn tốt hơn. Lỡ như.."

  "Nhạc tiểu thư yên tâm, ta sẽ đóng vai tiểu thư một cách hoàn mỹ nhất. Quyết không làm tổn hại thành danh của tiểu thư!" Lý Hàn Quân hùng hồn hứa hẹn cam đoan, nên lễ hội săn bắn này ta nhất định phải đi a. Hắn là một kẻ cuồng chân sao có thể chịu gò bó trong phòng nhỏ.

  Lý thư sinh Nhạc Nhã bất ngờ bị nắm tay cũng hơi ngạc nhiên, nhìn bộ dáng háo hức muốn thoát cương kia y tỏ ra thái độ quan ngại sâu sắc, mày kiếm cũng hơi nhíu, đáy mắt trầm xuống. Y ghét cái danh xưng đầy chói tai đấy..

  "Gọi ta là Nhạc Thần."

  "Được! Được! Nhạc Thần huynh đệ có gì mau mau chỉ bảo a.." Khuôn mặt mỹ nhân như sáng lên một tầng, ánh mắt to tròn rộ lên nét cười. Cả xuân thủy đều lưu động trong đấy.

  Đêm tháng năm chưa nằm đã sáng, sự chuyển giao giữa đêm và ngày khiến sắc trời bên dưới chìm trong bóng tối phía trên lại lan dần ra vùng sáng mờ ảo ám đỏ ánh vàng.

  Gà đã gáy canh đầu khiến gia nô trong Nhạc phủ như thường lệ ể oải bước xuống giường.

  Gió mùa hạ ở An Việt Quốc không quá khô nóng, dù gần sáng thậm chí không khí vẫn còn vương lại chút ẩm ướt mát mẻ, cơn gió thổi qua khiến muôn hoa trong hậu viện cũng rung rẩy sảng khoái. Nhưng người trong Nhã phòng cực kỳ cực kỳ không thoải mái chút nào. Tiểu mỹ nhân run rẩy thối lui trên giường, gương mặt đầy sợ hãi.

  "Trời sắp sáng rồi nếu ngươi không trở về nhà đến lúc gia nhân thức dậy mọi người sẽ hoài nghi.."

  "Ngươi.. ngươi muốn làm gì?"

  "Ngươi không được làm thế tên khốn!"

  Câu cuối cùng cơ hồ muốn rống lên nhưng đã bị bàn tay to lớn bụm chặt miệng nhỏ khiến lời phát ra là những tiếng ấm ức đáng thương, bàn tay còn lại của nam nhân cao lớn kia lại không kiêng dè mà nắm lấy cổ chân nhỏ xinh kéo lên cao khiến người kia vô thích ngã phịch xuống nệm nhung êm ái, nhưng mặt lại xám nghoét.

  Tên cầm thú! Ngươi lăn lộn ta nguyên cả ngày còn chưa đủ sao? Đồ tinh trùng thượng não ta xxx nhà ngươi.. Lý Hàn Quân một bộ dáng uất ức vì người chà đạp, ánh mắt phủ sương đỏ lên vì tức giận trong đầu đầy những câu mắng chửi bị chặn ngay từ cửa miệng oan ức không thể phát ra.

  Tuy tên kia rất nghiêm túc muốn chỉ dạy hắn những điều Nhạc tiểu thư nên làm, nhưng hắn là diễn viên nhiều năm kinh nghiệm, chỉ cần chỉ bảo một lần là đủ rồi a. Mà tên khốn cầu toàn đến bệnh đó vẫn chê hắn khí chất thấp kém không đoan chính thanh cao, lừa được đại ca quanh năm không ở nhà còn được chứ người thân cận chỉ sợ sớm chiều ở chung sẽ phát hiện. Lý thư sinh Nhạc Nhã phân tích hợp tình hợp lý khiến Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân lấy cớ con ngoan nghe lời mẹ mà đóng cửa bế quan tự kiểm điểm mình. Xong không hiểu sao, tên kia dạy một hồi lại dây ra lửa khiến hắn bị lăn lăn lộn lộn không khống chế được. Cùng là nam nhân chẳng lẽ hắn còn không hiểu, tiểu tử mới dậy thì kia thực tủy biết vị ăn một lần sướng lên trời nên mượn cớ tìm cớ đè hắn mà thôi. Hắn muốn phản kháng nhưng chỉ cần tên kia áp tới hắn liền mất kiểm soát, mỗi lần làm đều làm đến hắn chịu không nổi mà rên tha, "Nhạc Thần.. Nhạc Thần tha ta.."

  Lý Hàn Thần là kẻ lạc quan mỗi ngày sống đều muốn hưởng thụ nhân sinh, nên thôi thống khoái một trận cũng không mất mát gì. Chỉ là nhìn chính khuôn mặt mình không ngừng thở dốc cạ sát tuốt tát sau khi dục tình quá đi lý trí trở lại hắn vẫn là hận tiết tháo mình đến nghiến răng nghiến lợi.

  Nhìn khuôn mặt đầy phòng bị trước mắt, Nhạc Thần lòng mềm như mèo rũ mà thở dài, y cũng không muốn dọa nạt tiểu yêu tinh này nhưng chỉ vì tên này vừa nhấc người dậy đã ôm hông nhướn mày. Y sợ liên tiếp mấy trận như vậy cơ thể nhỏ của mình sẽ hư mất, vậy mà tên kia lại không chịu hợp tác còn chửi bới linh tinh.

  Nam nhân khuôn mặt vốn ôn nhã lại cau một đôi mày khó chịu, y trong lòng vừa ức vừa bực bội, người chỉ có hai tay một tay giữ miệng một tay giữ chân thì còn làm ăn được gì. Gân xanh trên trán nhảy lên phình phịch.

  "Đừng nháo!"

  "Ươi, uốn, àm, ì?" (Ngươi muốn làm gì) Ánh mắt cay đỏ đang cố sức muốn biểu hiện ta muốn giết ngươi đồ biến thái.

  "Ngoan, thoa dược cho ngươi." Lý thư sinh Nhạc nhã cảm thấy mắc cười, y trước giờ không hề nghĩ đến bộ dáng mình lại có thể biểu đạt được nhiều biểu cảm kỳ quái đến thế, người này thật sinh động, cứ như trong khối băng lại có một ngọn lửa nhỏ không ngừng nhảy nhót.

  "Nam nữ thụ thụ bất thân, ta tự làm." Lý Hàn Quân hai tay nhỏ cố sức đè bàn tay đang bịt miệng mình xuống trừng mắt tên tiểu tử vô sỉ kia, hắn nghiến răng nghiến lợi quyết giữ thân "trong sạch", trong lòng thầm mắng chửi ai biết biến thái ngươi xoa hồi có nổi thú tính tiếp hay không.

  Nhạc Thần nheo mày ý vị thâm trường mà nhìn kẻ dưới thân thái độ luôn xoay chuyển liên tục, sau đó rất kiên định mà phủ quyết, "Ngươi không phải nữ. Dù sao đây vốn là cơ thể ta, sao có thể tiện nghi cho ngươi sờ mó." Nói rồi bỏ tay ra khỏi miệng nhỏ kia, vỗ nhẹ má kẻ mang khuôn mặt mình mà không chút xấu hổ buông một chữ "Ngoan." Tuy chất giọng dịu dàng nhưng nghe ra có chút trêu đùa. Lý Hàn Quân nằm bẹp dưới thân người trừng trừng mắt nhìn tiểu tử mang thân xác y mình kia mới cảm thán, thì ra lúc trước các cô nàng từ chối mình đều có nguyên nhân, cười một cái xác định lưu manh không đứng đắn, chỉ khác là tiểu tử này mang khí chất tao nhã cấm dục khiến người dễ bị lừa gạt lọt hố hơn mà thôi.

  Nhạc Thần không biết sự xoắn quýt của tên bên dưới, rướn người lên đầu giường, rất quen thuộc mà thò ngón tay thon dài xuống kẽ giường móc ra một hộp nhỏ xinh xắn.

  Lý Hàn Quân bị hai chân kẻ kia kẹp chặt eo hông, lại đỏ mắt liếc lên nhìn theo khuôn ngực phập phòng bên trong lớp hắc y đang rướn người về phía trên đỉnh đầu mình. Cả khuôn ngực nam nhân hơi lộ ra sau vạt áo do lực kéo căng chặt của thắt lưng bên dưới, khuôn ngực nam nhân trưởng thành hiện rõ vết cắn sâu ửng ửng tia máu khô, sặc hình thái tình dục vẫn còn vương vấn. Lý Hàn Quân triệt để câm nín, hắn vậy mà có thể buông thả dâm đãng đến mức để dấu trên người kẻ khác còn bản thân lại mạnh miệng đi mắng chửi người.

  Tiểu lưu manh thấy cổ họng khô nóng, mùi hương sắc tình dường như lần nữa đang rục rịch len lỏi. Nhưng Nhạc Thần dường như không ảnh hưởng, y nhấc một chân mình đặt giữa hai chân Lý Hàn Quân, chân kia vẫn kẹp chặt hông hắn, tay chậm rãi mở hộp cao quệt một mảng lớn, sau đó không đợi tên tên kia chưa kịp phản ứng mà luồn tay kéo hẳn vạt áo lụa mỏng, nhanh chóng nâng cao chân người, tay kia đưa cao mỡ mát lạnh bôi nhẹ vùng hoa nhỏ đã đỏ ửng bên ngoài, sau đó luồn ngón tay vào trong mà không ngừng khoáy động xoát khắp thành vách mềm mại bên trong. Lý Hàn Quân hai tay che mắt, mặt đỏ bừng bừng, cả cơ thể như thoát lực, hắn phát hiện chỉ cần ở gần sát thân thể kẻ này bản thân sẽ mất đi lực chống chế mà mặc người bài bố, bên dưới tiểu phấn nộn kia chắc chắn không tiết tháo mà lại ngẩng cao đầu. Nhạc Thần chu đáo xoa thuốc mắt lại không ngừng nhìn vào bộ dáng sống không bằng chết của tên kia.

  Thật sự là tá thi hoàn hồn? Qua mấy ngày tiếp xúc quả thật tên này không có một chút khí chất nào của Lý Hàn Quân kia. Mà thân xác nam nhân y đang mang lại có liên quan gì đến Y Nguyệt. Thật không ngờ người thân tín nhiều năm lại là kẻ muôn mặt dối trá. Trong vùng trời rộng lớn này y có thể tin tưởng được ai đây.

  Ai sẽ tin tưởng y.

  Nhạc Thần mông lung suy nghĩ sau đó như vô thức y áp người về phía trước, đặt một nụ hôn lên giữa hai cánh tay đang che mắt của Lý Hàn Quân, nhỏ giọng thì thầm.

  "Xin lỗi.."

  Sau khi Lý Hàn Quân mặt nóng thả tay mở to mắt thì người đó đã không thấy, trên nệm nhung vẫn lưu một mùi sắc tình, trên vạt áo mỏng vẫn lưu hơi ấm người kia. Hắn bất chợt nghe tiếng tim đập rộn ràng, hắn bất mãn chửi thầm rồi kéo chăn dày mặc cho nóng bức mà phủ kín người.

  Ý gì chứ, tiểu tử biến thái khốn khiếp.

  Trong chăn nóng bức, cả cơ thể chẳng mấy chốc tỏa nhiệt, Lý Hàn Quân càng phẫn tức hận không thể đè đầu tên kia xuống dùng cái miệng nóng ấm kia phục vụ thứ đang căng chặt bên dưới. Càng nghĩ càng tức, sau đó đầy bi phẫn không tiền đồ mà thò tay xuống dưới nắm lấy tiểu nộn nộn xinh đẹp tức tối bấm một phát. Sau đó và sau đó Lý Hàn Quân lần đầu câm hận bản thân mình lăn lộn ôm chim nhỏ gào thét trong chăn.

  Ngu quá!

  Quên mất bây giờ kẻ mang cơ thể này là mình, đau cũng chính mình chịu mà hu hu..

  Trời tờ mờ sáng mặt trời theo tiếng gà cuối cùng cũng dần ló dạng mà trăng treo cao kia còn chưa muốn lui về. Ánh trăng ám vàng chiếu rọi bóng người nam nhân trải dài khúc khỉu trên mái Từ đình viện, từ trên cao mọi sự nhộn nhịp của ngày mới đều thu vào trong mắt người, nhưng trái với tất cả bên dưới đình viên này lại một mực yên tĩnh như cách biệt với tất cả nhốn nháo xô bồ bên ngoài. Nam nhân nhíu mi, ánh mắt sầm xuống liếc nhìn hình ảnh mờ ảo lúc ẩn lúc hiện trong lòng bàn tay mình.

  Rõ ràng là thân phận thư sinh vậy mà cơ thể bên trong lớp ngoại bào dày lại là cơ ngực nở nang cường tráng đã qua khổ luyện, trong lòng bàn tay lại đầy vết chai cứng mà kẻ cầm bút dù dùng hết lực cũng không thể tạo thành, rõ ràng đây là dấu vết do cầm đao kiếm nhiều năm. Nam nhân hai mắt thâm sâu như đêm đen lại in hằng rõ nét mặt trăng xinh đẹp không tì vết.

  Nắm chặt bàn tay, từng ngón như hoẵm sâu khảm vào da thịt, thật không hề nghĩ đến tình huống phát sinh lại hỗn loạn thế này. Đổi hồn hoán xác. Thật hoang đường nực cười, nhưng lại chẳng phải rất hợp ý gã hay sao.

  Một bóng người phía sau nhẹ nhàng đáp xuống, từ góc nghiêng sau lưng nam nhân chỉ thấy khuôn mặt nửa sáng nửa tối nhếch lên một nụ cười tà mị, ôn nhã thanh lễ như bị chìm sâu vào đáy vực chỉ còn lại sự u ám quỷ dị. Kẻ vừa đến đã cảm thấy một trận lạnh lẽo, trong lòng rụt lại một chút cẩn trọng gọi.

  "Thiếu chủ."
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
 11. hacmieudainhan https://hacmieudainhan2008.wordpress.com/ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  183
  Chương 9: Lễ hội săn bắn
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiết trời mát mẻ, bầu trời trong xanh thoáng đãng. Lễ hội săn bắn thường diễn ra vào mùa xuân, nay vì tiếp đãi sứ thần phương Bắc mà hoàng đế An Việt Quốc không ngại tổ chức một cuộc thi quy mô lớn. Một gọi là lễ tẩy trần khách quý đường xa, hai là thể hiện uy quốc. Cả cánh rừng trên ngọn núi sau hoàng cung ngày thường tĩnh lặng thanh bình, nay cờ xí ngợp trời, tiếng tù và được làm bằng sừng trâu núi chạm rồng khắc mây phát ra âm thanh tu tu đinh tai nhức óc lại vang vọng khắp núi sông.

  Bốn đội quân tinh nhuệ của nội quốc do bốn đại gia tộc lớn nắm giữ đều cử đại diện giỏi nhất của mình đến tham dự cuộc thi lần này. Kẻ chiến thắng không những mang lại vinh quang cho đội quân của mình mà còn khẳng định vị thế quyền lực của gia tộc trong hoàng triều. Tất nhiên mục tiêu chung của bọn họ đều hướng tới một việc quan trọng nhất, chính là dằn mặt thị uy đám ngoại ban càn rỡ kia.

  Thị vệ được sắp xếp dày đặc khắp nơi để bảo đảm an toàn cho hoàng đế và mọi người. Một khu vực rộng lớn được sắp xếp chu đáo dành riêng cho quan viên và hoàng tộc.

  Các viên quan cũng trăm mặt muôn miệng, mỗi người một tâm trạng khi tham gia cuộc săn này, tuy yên phận ngồi tại vị trí của mình nhưng cũng thì thầm trao đổi hơn thua cao thấp giữa các đội, đặc biệt là đội ngoại tộc bên kia. Nhưng khi nhìn thấy từ xa vị chiến thần bạo sát của nước mình đang dửng dưng cưỡi ngựa đến tất cả đều hít sâu im miệng.

  Nhạc Hạ Thần một thân quân trang đen tuyền nghiêm cẩn, trên vầng trán cao còn buộc huân huy An thần Quân. Lưng gã đeo thanh nỏ lớn cấu tạo phức tạp càng khiến cho tạo hình của gã càng thêm dũng mãnh. Gã không dùng cung bình thường mà dùng bộ nỏ đặc chế, có thể cùng lúc bắn ra một phát ba mũi tên, mà đầu mũi tên đều phủ lớp bạc óng ánh.

  Nhạc Hạ Thần không quan tâm đến sắc mặt của những kẻ khác, gã thẳng lưng cưỡi trên bảo mã cao lớn đầy uy phong, đôi mày đen tuyền sắt như dao bất cứ lúc nào cũng có thể gây lực sát thương với kẻ khác, xung quanh gã sát khí quá nặng như chỉ cần một một tia nguy hiểm nào xuất hiện cũng không thoát khỏi mắt gã. Chỉ là lúc này đây điều bất đồng với khí tràn lạnh lẽo xung quanh Nhạc tướng chính là tiểu thiếu niên nhỏ tuổi ngồi trên lưng ngựa cùng vị đại thần này.

  Một cậu nhóc nhỏ nhắn ngồi trọn trong lồng ngực vạm vỡ to lớn của Nhạc Hạ tướng. Khuôn mặt trắng trẻo sáng sủa, cậu nở nụ cười ngọt ngào, ánh mắt cong như vầng trăng khuyết lại tỏa ra ánh sát lấp lánh của trời quang. Nhạc Hạ Thần liếc mắt nhìn từ đỉnh đầu đen nhánh chỉ thấy đôi mi cong vuốt và cái môi chúm chím mở ra khép vào, hoàng tử nhỏ mặc y phục do gã chọn, gọn gằng sạch sẽ, tóc đen buộc cao, thỉnh thoảng lúc lắc đầu khiến tóc dài lướt qua lướt lại trên ngực giáp dày của tướng quân, tuy không cảm nhận được gì nhưng vẫn làm lòng người nhột nhạo.

  Cậu bé tay không ngừng vuốt ve bờm ngựa, thỉnh thoảng lại quay người ra sau ngước lên nhìn tướng quân của mình nói gì đó rồi cười khì khì. Một cảnh tượng thật quỷ dị. Các quan viên lỡ liếc nhìn cảnh trước mắt cũng đổ mồ hôi lạnh, miệng giật giật như không tin vào mắt mình. Cái sự ôn nhu sủng nịch này lại có thể từ trên người tên chiến thần hung tàn tay đẫm máu tươi này sao? Chẳng lẽ đứa trẻ đó là con của vị đại hung thần này. Nhạc Hạ tướng có con lớn chừng này sao, chưa nghe bao giờ nha..

  Ngoại trừ cảnh tượng kinh thiên động địa trước mắt, thì người bên cạnh cưỡi ngựa song song bước nhỏ nhỏ cạnh Nhạc Hạ tướng quân cũng thật khiến người kinh diễm..

  Thiếu niên như ngọc, vận bạch y lụa họa sơn thủy, lại được buộc thắt bằng đai lớn cứng cáp khiến nó ôm trọn vòng eo gầy lại không chút nào yếu đuối. Người trên ngựa tư thế ung dung thành thạo điều khiến bạch mã, khuôn mặt anh khí lại trắng nõn như ngọc khiến người nhìn không rời mắt. Bên cạnh Nhạc Hạ tướng không ai khác chính là Nhạc tiểu thư Lý Hàn Quân đang đủng đỉnh cưỡi ngựa, mắt đã không ngừng đảo tròng mà nhìn khắp mọi nơi. Hắn có phần hưng phấn thích thú ngắm thật sâu cảnh sắc thiên nhiên xanh mát nơi này, thời đại công nghiệp hóa của hắn chỉ có thế thấy đồi trọc xoáy đá mà thôi.

  Mà điều khiến Lý Hàn Quân kinh hỉ chính là không ngờ lần săn bắn này lại được vận nam trang, tuy không ra dáng con nhà võ, nhưng không cần cải trang Nhạc tiểu thư, cũng không phải đeo hàng giả gây khó thở kia, hắn sung sướng đến nhảy lò cò trong lòng. Hắn hiện tại dùng chính thân phận Nhạc thiếu gia danh chính ngôn thuận. Lúc nghe được tin hắn xoắn quýt không thôi, mà Nhạc Thần thì bình thản ung dung, đã vậy trước khi rời đi còn nhéo má hắn hôn phớt nhẹ, lời nói dịu dàng mang ý cười, "Ngoại trừ lộ ra thân phận thật, ngươi cứ chính mình là được." Ý là không cần giả bộ thanh tao thoát tục cách xa phàm trần như Nhạc tiểu thư. Lý Hàn Quân mở cờ trong bụng cũng không biết trên làn da trắng tuyết đã tự ửng hồng.

  "Đang nghĩ gì mà thất thần?" Giọng quan tâm hỏi han.

  "Chỉ là có chút hưng phấn mà thôi." Kẻ ngớ người hồi thần qua loa đáp lại.

  "Ta biết đệ cũng không cam tâm suốt ngày nhốt mình nơi khuê phòng. Chiến trường mới là nơi đệ nên đến. Cho dù là dùng bất kỳ thân phận nào, chỉ cần có thể thi thố hết tài năng bản lĩnh thì đừng quá chấp nhất."

  Nhạc Hạ Thần tuy không liếc người bên cạnh nhưng giọng nói trầm thấp, có phần trấn an tiểu đệ muội nhà mình, tay thì vẫn đang một cầm cương, một ôm eo nhỏ của tiểu Vân nhi nhà gã.

  Lý Hàn Quân nhìn bàn tay cứ vê xoa vòng eo nhỏ kia thì giật giật mi mắt, nhìn thế nào cũng là sờ mó trắng trợn. Nếu không được Nhạc Thần nhắc nhở hắn cũng như bao người khác nghi ngờ tên này mười một, mười hai tuổi đã sinh con, cho dù có là thời cổ đại như thế thì vô đạo đức lắm a. Nhưng giờ thì hắn cảm thấy gã Nhạc Hạ Thần này quả thật đạo đứt vứt cho chó gặm rồi. Nhìn thái độ nâng niu như bảo bối lại tự tiện ăn đậu hủ trẻ nhỏ thế kia thấy thế nào cũng nên báo chú cảnh sát nha.

  Lý Hàn Quân nhìn cậu nhóc nhe răng cười một cái thật tươi với mình thì cũng làm mặt quỷ đáp lại, xong nhanh chóng thu lại cơ mặt trong tức tốc không để tên đại ca kia kịp phát hiện sau đó một bộ dáng điềm tĩnh, một nụ cười nhẹ ôn hòa lễ độ trả lời lại đầy ẩn ý. Hắn được Nhạc Thần dặn dò rất kỹ, nếu có ai hỏi han, gặng hỏi điều gì mình không rõ thì cứ trải lời nửa úp nửa mở cho qua là được.

  "Ta không sao, đại ca hiểu rõ mà.."

  Nhạc Hạ Thần thở nhẹ, mày hơi nhíu, bất đắc dĩ thấy phiền lòng, đồng thời vươn tay nắm gò má trứng gà non, xoay đầu cậu nhóc của mình lại, đặt đầu cậu dựa vào khôi giáp trước ngực của mình, tay còn béo béo má một chút mới buông tha. Dù có là đệ đệ thân thiết của gã thì hoàng tử nhỏ cũng không nên cười như thế, lỡ tên nhóc nhà mình hợp ý cậu thì phiền. Vân nhi của gã đáng yêu quá mà.

  "Nhạc Hạ tướng đã lâu không gặp." Giọng nói như gió thoảng qua lại có lực nhấn khiến người nghe giật mình, đến khi chú tâm lại nghe ra có một chút cười cợt chế giễu khiến người khó chịu.

  Lý Hàn Quân rũ mi từ trên ngựa nhìn hướng người vừa nói vừa dắt tuấn mã đi tới, hắn liếc mắt mắt nhìn thấy tên kia tay kia còn đang nắm kéo tay một người khác, người phía sau rút không ra chỉ có thể cúi đầu, lúng túng đi theo, con ngựa được dắt cũng ngoan ngoãn chậm rãi tiến về phía bọn họ.

  Mẹ nó thế giới này không có thẳng nam à.

  Phong tướng quân dắt ngựa, một thân tướng phục màu lam đậm, huân huy trên trán chạm nổi khắc rõ ràng An Dực Quân, Nhạc Hạ Thần nhíu mày không thoải mái. Tên Phong Vũ này còn cao lớn hơn cả hắn, vai rộng eo hẹp, mặt suất khí, trên miệng luôn treo một nụ cười nhạt giả tạo lại khiến người yêu thích. Mà người phía sau trông cao gầy, mặt trái đeo một nửa chiếc mặt nạ bạc đơn thuần lại bị phủ thêm mái tóc dài rũ xuống cổ áo kép kín, vài lọn rơi xuống tận vai, mà mặt bên kia lại thanh tú sạch đẹp chỉ đôi mắt luôn rũ khiến người trông yếu ớt bệnh nhược. Thậm chí tay người phía sau thon gầy ẩn hiện làn gân xanh mỏng, xem Phong tướng quân kia cũng chỉ dám cầm nhẹ cổ tay, sợ lỡ dùng lực người đau.

  "Oa~Ca ca đẹp quá.."

  Giọng tiểu thiến niên mang theo chất trẻ con ngạc nhiên reo lên. Hai nam nhân cao lớn đều trầm mặt, ánh mắt đao kiếm đã âm thầm thi triển vài trăm hiệp.

  Nhạc Hạ Thần nghiến răng lầm bầm, "Tên hán nam treo mặt quân tử đó thì đẹp nổi gì. Chẳng phải Hạ ca của đệ đẹp hơn nhiều sao?"

  Lý Hàn Quân kế bên: Chắc mình nghe lộn đi..

  "Hạ Hạ không thấy ca ca kia thật xinh đẹp sao, mặt nạ ca ca ấy mang cũng thật là đẹp, ta cũng muốn có a." Tiểu ngốc hoàng tử khuôn mặt tươi roi rói quay đầu lại bíu môi nhìn vẻ mặt khó ở của Nhạc tướng mà dõng dạc nói, nói xong còn nhướn người một bộ nhào qua mỹ nhân đeo mặt nạ kia, "Ta muốn chơi với mặt nạ ca ca a!", song eo bị người nào đó xiết chặt ấn người ghim chặt vào lòng.

  Mà đối diện Phong tướng quân cũng không dễ chịu gì, tiểu Chi đứng sau lưng hắn chỉ vì lời khen cái mặt nạ của tên oắt con vậy mà mặt đã đỏ bừng tới mang tai, trong khi hắn mỗi lần khen cậu xinh đẹp thì đổi lại là ánh mắt âm trầm đầy bi thương. Phong tướng thấy mỹ nhân của mình giương đôi mắt ngỡ ngàng nhìn về phía tiểu thiếu niên đáng yêu lúng túng đáp: "Đa.. tạ.." Giọng nói chậm rãi, thanh âm run run được phát ra từ yết hầu đầy khẩn trương và xấu hổ. Phong Vũ nhíu mày, Tiểu Chi là mỹ nhân của một mình hắn, oắt con bên Nhạc gia kia có mà mộng hão huyền đi.

  "Nhạc tướng quân giữ chắc người của mình, đừng để bảo bối nuôi lớn rồi lại hư hỏng đi đào tường nhà người khác." Phong Vũ ánh mắt nguy hiểm mà hất cằm, nhếch môi cực châm biếm mỉa mai, trong khi tay lại nắm xiết cổ tay người phía sau khiến người kia hơi giật mình bối rối.

  "Nếu sợ người trộm mất, Phong tướng tốt nhất nên buộc mỹ nhân vào người nhỉ?" Nhạc Hạ Thần ánh mắt lạnh đi thả ra một câu tặng kèm tiếng cười gằng.

  Phong tướng quân tôi luyện sa trường mặt dày hơn tường thành, nhưng cũng bị câu nói của đối thủ chọt vào chỗ yếu, yết hầu đâu rát. Người trong tay khó khăn mới tìm được về, không cần người khác nhắc hắn cũng đã điên cuồng muốn trói y lại bên mình, chỉ là hắn không muốn cậu căm hận, cậu ghét mình mà thôi.

  Hai vị đầu lĩnh nghiến răng trừng nhau, người qua đường lãng mất hết.

  Lý Hàn Quân đứng ngoài chiến tuyến, trong lòng thở dài: Ta đoán đúng mà.. thế giới này không có thẳng nam.

  Phong Vũ còn muốn phản bác thì thấy tay mình bị giật nhẹ, quay đầu nhìn lại mỹ nhân ôn nhuận đỏ mặt xấu hổ đến cằm muốn chạm mép cổ. Hắn quên mất thiếu gia nhà mình đã mặt mỏng rất dễ xấu hổ, hắn quá hơn thua nên quên mất điều này. Phong Vũ cười nhẹ, tay ôm lấy eo người, nhấc mỹ nhân của mình lên lưng ngựa, rồi cũng búng người nhảy lên ngồi vào phía sau, thuần thục nắm cương ngựa giật một cái điều khiến nó xoay người.

  "Cũng đến giờ rồi, vào thôi.." Sau đó liếc mắt ghét bỏ đám người Nhạc gia đồng thời bỏ lại lời thách thức đầy mùi thuốc súng.

  "An Dực Quân chờ Nhạc tướng ở cuộc thi! Kẻ thua hẳn phải biết quy luật."

  "A! Mặt nạ ca ca đi rồi. Hạ Hạ mau đuổi theo a.." Tiểu hoàng tử a a mấy tiếng thúc giục Hạ tướng nhà mình đuổi theo muốn bắt ca ca chơi cùng a.

  "Hừ, cái mặt nạ đó có gì đẹp, khi về ta làm cho Vân nhi chục cái đẹp hơn." Gã còn lầm bầm trong miệng cố ý nhỏ to cho người trong lòng nghe, "Đeo mặt nạ làm bộ bí ẩn khiến người khác chú ý đúng là đồ lẳng lơ.." Nhạc Hạ Thần lần đầu cảm thấy xương cá hóc cổ họng lại khó lấy ra như vậy. Mà đã lấy thì phải lấy triệt để. Cực lực xấu xa chê bai mỹ nhân nhà Phong tướng kia trước mắt tiêủ tử nhà mình.

  Lý Hàn Quân nhíu nhíu mi, nhìn tên ca ca danh nghĩa đang một bộ ăn dấm chua đến mức đi nói xấu sau lưng kẻ khác.

  Thật là không quân tử tí nào. Lý Hàn Quân âm thầm cười khinh bỉ ba tiếng ở trong lòng.

  "Ta nghe nói khuôn mặt y xấu xí đến mức trẻ nhỏ nhìn vào đêm ngủ sẽ gặp ác mộng đó."

  Má nó còn chơi trò hù dọa con nít. Tên này siêu khốn khiếp.

  "Ca, ngươi hù vậy sẽ làm Tiểu Vân sợ!"

  Lý Hàn Quân tằng hắng nhắc nhở, hắn đã kiềm chế muốn lao lên đấm tên này một phát lắm rồi. Có điều hắn thức thời biết làm vậy không nên a.

  "Tiểu Vân là để đệ gọi sao?" Nhạc Hạ tướng quân lần đầu trừng mắt hung dữ với tiểu đệ muội nhà mình, đáng ra phải gọi tỷ phu.

  "À.. huynh đừng làm Thất hoàng tử sợ, ngài ấy chỉ là muốn có người chơi cùng mà thôi." Lý Hàn Quân không do dự queo cua đổi xưng hô ngày tức thì, trong lòng nổi sóng. Không cần ghen quá đà đâu cha nội, hắn cũng không có đam mê luyến đồng nha.

  TU TU TU u.. u u u..

  Lý Hàn Quân chưa kịp giải thích tiếp thì tiếng tù và chói tai đã vang một tiếng vọng dài phủ khắp toàn cánh rừng.

  "Đi! Đến lúc rồi!" Cho bọn Bắc Quốc mở mang tầm mắt.

  Vì là khu vực săn bắn dành riêng cho hoàng tộc nên mọi thứ luôn được sắp xếp chỉnh chu hoàn mỹ nhất. Thậm chí ngoài điện chính nơi tổ chức cuộc thi, phía sau cũng đã ráp lều trại dã ngoại để mọi người nghỉ ngơi thoải mái sau cuộc thi.

  Hoàng đế An Việt Quốc tuy chưa đến ngũ tuần song toàn thân lại có vẻ hư nhược, chỉ có thể nhờ lớp hoàng bào rộng lớn thêu rồng vàng ngậm châu đạp mây mà giữ được chút thần thái uy nghiêm khí chất hoàng tộc. Hoàng đế ngồi ngay vị trí chủ tọa, ghế gỗ rồng chạm khắc nặng nề, bên dưới tay phải là các viên quan cùng hoàng tử vương tôn, bên trái là sứ thần Bắc quốc.

  Lý Hàn Quân kinh ngạc, hắn như không tin được vào mắt mình, quay ngoắt qua nhìn về phía Nhạc Hạ Thần, chỉ thấy gương mắt gã đen lại, tay vuốt mặt, đáy mắt lộ ra sát khí cùng chán ghét rõ ràng.

  Ngồi bên hàng xứ thần, nổi bật một thân trường bào đỏ thẫm trông quỷ dị đầy tà khí nhưng khuôn mặt lại diễm lệ phong tình.

  Đó chẳng phải là mỹ nhân hổ báo ngang ngạnh hôm trước bị tên ca ca mặt lạnh giáo huấn nay lại đĩnh đạc nghiêm túc một bộ thâm trầm, lệ khí quanh người bức áp khiến người xung quanh rét run.

  "Y là Sa Hỏa một trong những trưởng đội thiến chiến nhất Bắc quốc." Nhạc Hạ Thần gằn nhẹ giọng.

  Lý Hàn Quân há miệng không nói nên lời, muốn giơ ngón tay cái cho Hạ ca ca, tên này đúng là không sợ trời, đi chọc phải tổ ong vò vẽ.

  Lý Hàn Quân chỉ lo nhìn lén mỹ nhân mà cảm thán cho một thân đào hoa của tên mặt lạnh kia mà không hay biết mình cũng rơi vào tầm nhắm của người khác. Kẻ kia âm trầm liếc qua lại xuyên qua lớp người mà xoáy sâu ánh mắt vào khuôn mặt xinh đẹp rạng rỡ, cơ thể tràn ngập năng lượng sống động của thiếu niên, khóe miệng gã nhếch lên đầy khinh bỉ cũng đầy hứng thú.

  Gặp lại rồi, món đồ chơi của gã..
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng năm 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...