Thiểm hôn tổng tài khế ước thê - niêm hoa phất liễu

Thảo luận trong 'Không Đưa Bài Vào Đây' bắt đầu bởi Mod, 22 Tháng bảy 2018.

 1. Mod Đến từ thiên thần báo tử Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66
  Tác phẩm: Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê

  Tên khác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

  Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, ngược, sủng.​

  Văn án:

  Một cái bẫy được sắp đặt trước đã cướp đi lần đầu tiên của cô.

  Một tình yêu đã từng ân ái, ngọt ngào bị chôn vùi dưới tuyết lạnh lẽo.

  "Nếu em đã có thai, vậy thì kết hôn thôi. Vừa khéo tôi không thích em, em cũng không thích tôi!" Doãn Tư Thần lạnh lùng tà mị vứt xuống trước mặt cô một bản hợp đồng: "Chúng ta chỉ là vợ chồng trên hợp đồng!"

  Cố Hề Hề đồng ý, thế nhưng không ngờ tới người đàn ông này lại dùng tờ hợp đồng để xem thường sự chống cự của cô, tuyên bố với cả thế giới cô là người phụ nữ của anh.

  Doãn Tư Thần, rốt cuộc anh muốn gì?

  Doãn Tư Thần cười tà mị: "Vợ này chúng ta nên sinh thêm một đứa con nữa đi!"
   
  midaisy, Hela2911, Thuyhuynh26 người khác thích bài này.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2019
 2. Đang tải...
 3. Wall-E Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  624
  Chương 1: Ngủ sai rồi người

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cố Hề Hề cảm nhận được đối phương ôm ấp sưởi ấm, nhịn không được hướng đối phương trong ngực chui vào. Tuy nhiên đêm qua cả đêm đều không có nghỉ ngơi, làm cho nàng toàn thân một hồi đau xót đau, đúng vậy nàng một chút cũng không hối hận.

  Chuẩn bị lâu như vậy, chính là muốn đem bả chính cô ta trở thành lễ vật trân quý nhất đưa cho hắn!

  Cùng Triệu Trạch Cương nói chuyện hai năm yêu thương, mỗi lần Triệu Trạch Cương muốn cùng nàng thân mật thời điểm đều bị nàng lời nói dịu dàng cự tuyệt, nàng không muốn như vậy tùy tiện tựu giao ra chính mình.

  Đúng vậy lần này không giống với, Triệu Trạch Cương ngày mai sẽ phải xuất ngoại, đồng thời cũng là nàng hai mươi ba tuổi sinh nhật!

  Tại trọng yếu như vậy trong cuộc sống, tại khuê mật mãnh liệt theo đề nghị định rồi Hilton xa hoa khách sạn phòng, đem nàng nhất quý trọng lần đầu tiên đưa cho bạn trai.

  Cố Hề Hề vui vẻ thân thủ hoàn ở đối phương eo lưng, U-a.. Aaa, thật không nghĩ tới Triệu Trạch Cương dáng người lại tốt như vậy.

  Nhiều một phần ngại béo, thiếu một phân ngại gầy.

  Quả thực là mỹ vừa mới tốt!

  "U-a.. Aaa.. Dina, ngươi đã tỉnh?" Trên đỉnh đầu nam nhân: "Đêm qua vất vả ngươi."

  "Ngàn vạn đừng nói như vậy, Trạch Cương, ta là cam tâm tình nguyện." Cố Hề Hề dùng sức ôm chặt đối phương eo lưng, ngọt ngào trả lời nói ra.

  Dina?

  Trạch Cương?

  Cố Hề Hề cùng ôm nam nhân đồng thời khẽ giật mình, dừng có ba giây, đột nhiên tách ra, Cố Hề Hề trong lúc bối rối trong chớp mắt mở ra giường đèn.

  Giường đèn một mở, Cố Hề Hề tựu thấy được một cái hoàn toàn lạ lẫm dung nhan, lập tức kinh hoảng hét lên: "Ngươi là ai!"

  Nắm lên chăn, mền che lại toàn thân của mình, "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

  "Cái này là gian phòng của ta! Ngươi là ai? Ngươi vì sao lại ở chỗ này?" Nam nhân trên mặt cũng tràn đầy ngoài ý muốn.

  Cố Hề Hề toàn thân mát lạnh, một loại không hiểu bất an xông lên trong lòng, "Nơi này là 1216, ta khuê mật tự tay giao cho ta thẻ, ở chỗ này nam nhân hẳn là bạn trai ta.."

  "..."

  Duẫn Tư Thần cảm thấy cái này thật sự là hắn nghe qua cấp thấp nhất lý do, dùng giá trị con người của hắn, nhiều thiếu nữ người chạy theo như vịt muốn bò lên trên giường của mình, hôm nay vậy mà gặp được một cái kêu oan! "Ngươi ngay gian phòng của ta số đều điều tra rõ ràng như vậy, chẳng lẽ không phải vì bò lên trên giường của ta? Còn tìm cái gì lấy cớ, nói đi, ngươi muốn bao nhiêu tiền!"

  Nam nhân trào phúng hung hăng đâm vào Cố Hề Hề trong nội tâm, làm cho nàng cũng bình tĩnh lại, đêm qua rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

  Nàng nhớ rõ nàng cùng khuê mật Lâm Tiểu Nhã cùng một chỗ uống rượu, bởi vì tiểu Nhã buổi tối muốn bay đi Milan tham gia thời trang thanh tú, để ăn mừng nàng lại một lần bước trên quốc tế sân khấu, đồng thời cũng để ăn mừng chính mình sắp đã đến sinh nhật.

  Nàng uống đến có chút nhiều, tiểu Nhã không ngừng giựt giây chính mình chạy nhanh nắm bắt Triệu Trạch Cương, dù sao Triệu Trạch Cương phải ra khỏi quốc hai năm, mà nàng tựa hồ cũng ma xui quỷ khiến đáp ứng rồi, sau đó cầm tiểu Nhã cho phiếu phòng, tựu quét thẻ vào gian phòng.

  Đúng vậy vì cái gì trong phòng nam nhân vậy mà không phải Triệu Trạch Cương!

  "Cái gì bao nhiêu tiền? Ta không cần tiền, Triệu Trạch Cương nì!"

  Duẫn Tư Thần nhíu nhíu mày, trước mắt nữ nhân này tựa hồ thật sự có chút kỳ quái, trước kia nàng giống như cũng nói một câu "Trạch Cương"? Chẳng lẽ bọn hắn thật sự được thiết kế rồi!

  Đêm qua hắn rõ ràng hẹn dina, có người quét thẻ tiến đến, lúc ấy không có bật đèn, mà mùi thơm của nữ nhân mùi vị của nước đúng vậy dina một mực dùng, hắn tự nhiên liền cho rằng là dina đến rồi, đúng vậy dĩ nhiên là trước mắt nữ nhân này.

  Hắn đang muốn mở miệng hỏi thăm, điện thoại tựu vang lên, xem xét lại là dina đánh tới.

  "Dina, chuyện gì xảy ra?"

  Trong điện thoại truyền đến dina tràn ngập áy náy thanh âm: "Tư Thần thực xin lỗi ah, ta ngày hôm qua nhận được Milan mời, bọn hắn muốn mời ta làm áp trục người mẫu. Ta đêm qua tám giờ tựu bay đến Milan, ngươi cũng biết, làm áp trục là ta cho tới nay mộng tưởng cùng mục tiêu, ta không muốn sai sót cơ hội này, ngươi tha thứ ta được không? Đúng rồi, ta tối hôm qua đưa ngươi một món lễ vật, xem như đền bù tổn thất, ngươi còn hài lòng không?"

  "Lễ vật?" Duẫn Tư Thần con mắt quang trầm xuống, nhìn thoáng qua không hiểu thấu khoác áo tắm tại cả phòng ở phía trong tìm cái kia Triệu Trạch Cương nữ nhân, đáy mắt có chút ý tứ hàm xúc không rõ.

  "Đúng rồi, lễ vật này đúng vậy ta ngàn chọn vạn tuyển. Nàng có lẽ hay là trinh nữ đâu rồi, tối hôm qua cảm thụ có phải là cũng không tệ lắm?" Dina cẩn thận từng li từng tí dò hỏi.

  "Đương làm dù không sai, có như vậy một cái cẩn thận săn sóc bạn gái, làm sao sẽ sai đâu này? Ngươi đã như vậy ưa thích làm người mẫu, vậy thì tại Milan hảo hảo biểu hiện." Duẫn Tư Thần nói xong câu đó trực tiếp cúp điện thoại.

  Lúc này, Cố Hề Hề đã muốn trở mình lần cả cái gian phòng đều không có tìm được Triệu Trạch Cương, nàng đã muốn vô pháp tỉnh táo rồi!

  Nàng vậy mà cùng một cái lạ lẫm nam nhân không hiểu thấu ngủ cả đêm, nàng về sau còn có cái gì mặt nữa tìm Trạch Cương.

  Nước mắt cứ như vậy rơi xuống, nàng ngồi xổm góc tường, không tiếng động nức nở, căn bản cũng không có để ý tới một mực ánh mắt phức tạp chằm chằm vào nam nhân của nàng.

  Duẫn Tư Thần thu hồi điện thoại, mặc kệ nữ nhân này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, nhưng là hiển nhiên nàng cũng không phải tới cùng chính mình, dina tặng lễ vật có lẽ cũng không phải nàng. Nhưng là, mặc kệ nàng là ai, hôm nay chuyện đã xảy ra, nhất định không thể nói ra đi.

  Hắn tìm được áo khoác, xuất ra tờ chi phiếu, xoát xoát viết xong sau đó kéo xuống, nhiều tiền như vậy, tổng nên đủ hàn phí a?
   
 4. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 2: Đây không phải giao dịch

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đông đông đông.." Lúc này, cửa phòng bị xao hưởng liễu, "Doãn tiên sinh ngài khỏe chứ, ta là khách sạn phục vụ khách hàng, cho ngài đưa tiễn bữa sáng."

  Duẫn Tư Thần nhíu nhíu mày, đem bả chi phiếu phóng trên giường tựu đi mở cửa.

  Bữa sáng phi thường phong phú, Duẫn Tư Thần nhìn nhìn nơi hẻo lánh nữ nhân, nói ra: "Trước tới dùng cơm."

  Kết quả, nữ nhân như trước đang khóc. Duẫn Tư Thần cũng không có nhiều lời, tựu tự mình ăn lấy, vừa ăn vừa nói: "Chuyện tối ngày hôm qua, ta sẽ cho ngươi một quả bàn giao, ta cho ngươi 500 vạn, chuyện của chúng ta, ngươi không thể nói cho bất luận kẻ nào."

  Lúc này, Cố Hề Hề Hoắc ngẩng đầu lên! Nàng khiếp sợ nhìn xem cái này lạ lẫm nam nhân, cái gì 500 vạn? Hắn trong lúc nàng là đi ra bán đấy sao?

  Người nam nhân này không biết như thế nào đuổi đi Trạch Cương, chạy đến trong phòng này đem mình.. Bây giờ lại còn muốn cho nàng tiền đến vũ nhục nàng..

  Cố Hề Hề càng nghĩ càng cảm thấy ủy khuất, cho dù nàng thật sự bị ngủ, nàng cũng kiên quyết sẽ không muốn số tiền kia.

  "Ngươi yên tâm đi, chuyện này ta sẽ không nói ra đi."

  Nàng làm sao có thể sẽ nói ra đi!

  Yên lặng nhặt lên trên đất quần áo, trong chớp mắt đi toilet.

  Nhìn xem trong gương đầu tóc rối bời, hai mắt đỏ bừng chính mình, thật không ngờ chật vật. Thật không nghĩ tới sự tình sẽ biến thành như vậy.

  Cố Hề Hề thời điểm ra đi, Duẫn Tư Thần vẫn còn ưu nhã ăn thổ ty, tựa hồ đối với nàng rời đi cũng không thèm để ý, chỉ là cái kia tấm chi phiếu, lẻ loi trơ trọi nằm ở trên giường, cũng không biết là đang giễu cợt ai.

  Vừa mới ra Hilton khách sạn, Cố Hề Hề điện thoại nhẹ nhàng vang lên một chút, là Triệu Trạch Cương tin nhắn.

  "Hề Hề, tối hôm qua ta trong phòng đợi ngươi cả đêm, ngươi đều không có đến. Ngươi là vì có chuyện làm trễ nãi sao? Không có sao, ta sẽ tiếp tục chờ đợi. Ta liền cho muốn bay lên, chờ ta về nước, cho ngươi dẫn lễ vật. Yêu ngươi Trạch Cương."

  Cố Hề Hề sững sờ, hắn căn bản là không trong phòng ah, vì sao lại nói trong phòng đợi cả đêm? Rốt cuộc ở đâu phạm sai lầm rồi?

  Chẳng lẽ là tiểu Nhã cho sai rồi phiếu phòng? Có lẽ hay là.. Không, không có khả năng, tiểu Nhã làm sao có thể làm loại sự tình này.

  Cố Hề Hề thu hồi điện thoại, nhìn xem bên ngoài ngựa xe như nước thế giới, đột nhiên cảm giác được có chút bi thương, có lẽ đợi Trạch Cương về nước rồi, bọn hắn cũng rốt cuộc trở về không được a?

  Có lẽ, cứ như vậy chấm dứt cũng tốt a.

  Cố Hề Hề vừa nghĩ tới muốn cùng Trạch Cương tách ra, đáy lòng hung hăng đau xót, đau nhức nàng có chút run rẩy lên.

  Đây hết thảy, đều phát sinh ở đêm qua.

  Tiểu Nhã, thật sự hội là ngươi sao?

  Điện thoại cái kia đầu truyền đến quen thuộc giọng nói điện tử "Ngài gọi người sử dụng máy đã đóng", lúc này, Cố Hề Hề mới đột nhiên phát hiện mình vậy mà đã muốn bấm Lâm Tiểu Nhã điện thoại.

  Đáng tiếc không có người tiếp.

  Nàng dọc theo đường, Hồi Ức lấy mình và Triệu Trạch Cương hết thảy.

  Theo bắt đầu yêu đương, thẳng đến ngày hôm qua mang theo khẩn trương vui sướng, tất cả tốt đẹp chính là trí nhớ giống như điện ảnh cất đi đồng dạng, từng màn hết thảy đều là như vậy tươi sống, cũng đã trở nên như thế xa không thể chạm.

  Bọn hắn ngày hôm qua còn hay nói giỡn thảo luận lấy tương lai hôn lễ, hắn còn hướng chính mình cam đoan hai năm trong mỗi ngày đều gọi điện thoại, phát WeChat, làm cho nàng có thể nghe được thanh âm của hắn, trông thấy bộ dáng của hắn.

  Nhưng mà hết thảy này, đã thành không có khả năng thực hiện nguyện vọng.

  Nàng thật sự còn có thể như cái gì sự tình đều không phát sinh đồng dạng, cùng hắn thông điện thoại, phát WeChat sao?

  Không thể..

  Bọn hắn cũng không thể có hôn lễ, không thể có hài tử..

  Đã không có, không còn có cái gì nữa..

  Một đoạn chói tai ô tô phanh lại thanh âm cùng nóng nảy chuông điện thoại cưỡng ép cắt đứt suy nghĩ của nàng, nàng cũng đột nhiên phục hồi tinh thần lại, phát hiện mình vậy mà đứng ở đường cái chính giữa, một chiếc xe hơi chính đứng ở cách cách mình rất gần rất gần địa phương, gần đến muốn đụng vào chính mình.

  Cố Hề Hề lập tức thanh tỉnh lại, lui về sau đến ven đường, nhìn xem ô tô lần nữa đi nhanh mà đi.

  Chuông điện thoại như trước cố chấp vang lên, nàng xem xem, dĩ nhiên là Triệu Trạch Cương mụ mụ đánh tới,

  Tranh thủ thời gian lau khô nước mắt trên mặt, nhận nghe điện thoại: "A di.."

  Không đợi Cố Hề Hề xưng hô xong, điện thoại cái kia đầu tựu lạnh như băng cắt đứt Cố Hề Hề lời nói.

  "Cố tiểu thư ngươi cũng thấy đấy, chúng ta Trạch Cương hiện tại bị công ty phái đến nước ngoài đào tạo sâu, chờ hắn từ nước ngoài trở về, giá trị con người dĩ nhiên là không giống với lúc trước. Trước kia các ngươi cùng một chỗ thời điểm, ta vốn chính là không đồng ý, chỉ là bởi vì chúng ta Trạch Cương thích ngươi, cho nên ta mới không nói gì thêm. Các ngươi đã hiện tại đã muốn không tại một tòa thành thị rồi, hi vọng Cố tiểu thư có thể chủ động rời đi chúng ta Trạch Cương, không cần phải lại tiếp tục dây dưa chúng ta Trạch Cương."

  Cố Hề Hề nắm tay cơ ngón tay tại có chút phát run.

  "Ta cũng không gạt ngươi, lần này Trạch Cương ra ngoại quốc, bên người còn có mặt khác một nữ hài tử. Cô bé kia gia thế rất tốt, tương lai hội đối với chúng ta Trạch Cương có trợ giúp. Hơn nữa nàng cũng rất ưa thích Trạch Cương, lần này xuất ngoại cơ hội chính là nàng đề cử, cho nên chúng ta đều rất ưa thích nàng làm chúng ta Triệu gia con dâu. Cố tiểu thư là từ nông thôn đến a? Thân phận như vậy như thế nào phối thượng chúng ta Trạch Cương? Nếu như là chúng ta ngăn trở lời mà nói.. Trạch Cương chưa chắc sẽ đồng ý chia tay, đúng vậy nếu như là Cố tiểu thư chủ động nói chia tay lời nói.."

  Triệu Trạch Cương mụ mụ điểm đến là dừng. Tất cả mọi người là người thông minh, cho dù không nói, cũng đều minh bạch phía dưới là có ý gì.

  Nàng cùng Trạch Cương rõ ràng là thiệt tình yêu nhau, vì cái gì toàn bộ thế giới mọi người muốn chia rẽ bọn hắn?
   
 5. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 3: Bị buộc chia tay

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cô đã không còn trong trắng, không còn tương lai, cô và Trạch Cương sớm muộn cũng phải chia tay, cuộc gọi này chỉ là làm ngày đó đến sớm hơn thôi!

  Cố Hề Hề nén nước mắt nghẹn ngào, trả lời qua điện thoại: "Con hiểu. Con sẽ làm theo ý dì."

  Đối phương nghe được câu trả lời của Hề Hề, lúc này mới hài lòng cúp điện thoại.

  Cố Hề Hề đứng giữa ánh nắng chói chang, cô ngửa đầu nhìn bầu trời để ngăn nước mắt không trào ra khỏi làn mi. Cô cảm thấy toàn thân mình lạnh lẽo, cái lạnh chưa bao giờ trải qua trong đời.

  Trái ngược với mặt trời chói chang trên đỉnh đầu, trái tim cô lại lạnh băng!

  Nhiều chuyện liên tiếp xảy ra như vậy, Cố Hề Hề thật sự không thể tiếp tục cuộc sống thường nhật được. Cô đành xin nghỉ phép ở công ty, mệt mỏi trở về quê, mang theo trái tim đã tổn thương để tìm về gia đình. Cô đã bắt một chuyến xe rất lâu để trở về nhà.

  Cô cho rằng khi trở về với gia đình, ít ra sẽ tìm được một sự an ủi. Nhưng khoảnh khắc vừa mở phòng khách, cô đã hiểu đây chỉ là hy vọng xa vời.

  "Tiện nhân quả nhiên chỉ có thể đem một tiểu tiện nhân về nhà! Cô xem con gái ngoan của cô đi, còn nhỏ như vậy mà cùng đàn ông đi thuê phòng khách sạn!"

  Mẹ cô đang quỳ trên mặt đất, còn bà nội thì lấy một xấp ảnh ném vào mặt mẹ cô.

  Thân hình mẹ cô run rẩy muốn ngã quỵ, có thể là do đã quỳ rất lâu, trên mặt còn có vết thương, trán có vết xanh tím, rõ ràng là bị đập vào đầu.

  Bà nội lại ức hiếp mẹ, lần này không biết là vì chuyện gì..

  "Mẹ -!"

  Cố Hề Hề ném túi xách qua một bên, lập tức lao đến quỳ gối dưới đất trước mặt bà nội: "Bà nội, mẹ con làm sai chuyện gì, sao bà lại đánh mẹ như vậy?"

  Vẻ mặt bà Cố khinh thường nhìn Cố Hề Hề, bà ta cầm lấy xấp ảnh trên bàn ném vào mặt cô: "Mày còn mặt mũi hỏi là làm sai cái gì? Mẹ mày đã không sinh được con, đây là cái sai lớn nhất! Lượm một đứa tạp chủng bên ngoài mang về cũng không phải thứ tốt lành gì!"

  Bà Cố chán ghét liếc mắt cả hai mẹ con, đáy mắt không giấu vẻ khinh bỉ: "Hôm nay có người đem xấp ảnh này đưa đến tận nhà! Nói mày và đàn ông đi khách sạn thuê phòng? Đúng là hạ tiện, làm ô nhục thanh danh Cố gia!"

  Nghe từng lời cay nghiệt của bà nội, trên mặt Cố Hề Hề không còn một hột máu, gương mặt cô tái nhợt, cô run rẩy cầm một tấm ảnh dưới đất lên xem, trong ảnh là người đàn ông kia đang ở trên giường quay cuồng với cô!

  Cô kinh hãi ném tấm ảnh vứt ra thật xa!

  Đây là thứ gì! Tại sao lại có ảnh này?

  Còn nữa.. Tấm ảnh này sao lại ở trong tay bà nội?

  "Bà nội.." Cô há miệng run run, muốn giải thích nhưng lại phát hiện mình không thể nói được gì, bởi vì những gì trong ảnh đều là sự thật!

  Mẹ cô muốn giải thích cho con gái, liền nói: "Mẹ ơi, Hề Hề nó.."

  Mẹ Cố chưa kịp nói dứt lời thì bà Cố đã tức giận đập bàn quát tháo: "Gan của cô cũng lớn lắm, còn muốn giảo biện! Người ta đã chụp ảnh mang đến tận cửa, chẳng lẽ còn có thể vu khống cho con gái cô? Mẹ là con gà không biết đẻ trứng, con gái thì là loại không đứng đắn! Cố gia tôi đã tạo nghiệt gì mà lại để những người đàn bà đồi phong bại tục như hai người vào nhà!"

  Bà Cố cầm chén trà nóng trong tay hung hăng ném tới hướng mẹ Cố.

  Cố Hề Hề thấy vậy liền xoay người ôm lấy mẹ.

  PHANH -!

  Chén trà rơi xuống đất phía sau lưng Cố Hề Hề, mảnh vỡ vụn vương vãi ra sàn. Cố Hề Hề thấy lưng mình nóng rát đau đớn, cứ như đây không còn là thân thể của cô.

  "Hề Hề.." Mẹ Cố nhìn thấy con gái dùng thân che chắn cho mình, tức khắc bà kích động đến mức đỏ hoe mắt: "Có đau không con?"

  Cố Hề Hề nhẹ nhàng lắc đầu, hốc mắt cô cũng ửng đỏ lên.

  Chút đau đớn vậy thì là gì?

  Đã nhiều năm rồi, mẹ ở trong nhà này chịu sự đau đớn còn nhiều hơn gấp bội.

  Bà Cố hừ lạnh một tiếng, bà ta vốn dĩ rất ghét nhìn thấy cảnh hai mẹ con yêu thương đùm bọc nhau.

  Lúc này tivi vừa kết thúc chương trình quảng cáo, chuyển sang mục tin tức, một loạt tấm ảnh hiện lên trên màn hình tivi kèm phần thuyết minh của biên tập viên: "Buổi sáng hôm nay, người thừa kế của tập đoàn Doãn thị, Doãn Tư Thần đã bị phát hiện vào khách sạn với một phụ nữ, qua ảnh chụp chúng ta có thể thấy căn phòng hỗn độn, quần áo vương vãi khắp sàn.."

  Bà Cố thấy tấm ảnh của Cố Hề Hề được phát trên tivi, sự tức giận khi nãy lại sôi lên, liền quơ hết các món đồ có thể chụp được mà ném vào hai mẹ con Cố Hề Hề.

  "Thật là tạo nghiệt mà! Đi thuê phòng khách sạn còn có thể lên tivi! Thật xấu hổ mà, Cố gia chúng tôi sao lại nuôi dưỡng thứ tiện nhân như vậy! Các người cút cho khuất mắt tôi! Cút đi!"

  Cố Hề Hề không ngờ chuyện này lại bị đem lên tivi, nhưng hiện tại cô không có thời gian suy nghĩ, cô và mẹ cắn răng ôm chặt nhau chịu đựng mà không dám phản kháng, càng không nghĩ đến việc bước ra khỏi cửa.

  Bởi vì một khi đã bước ra khỏi nhà này, thật sự không còn đường quay lại.

  Liền ngay lúc này, ở ngoài cửa xuất hiện bóng người, vừa vào đã kêu lên: "Mẹ.."

  Cố Hề Hề nghe được giọng nói này, đáy mắt cô lập tức loé lên tia hy vọng.

  Ba đã về!

  Ánh mắt cô tràn ngập chờ mong nhìn ba Cố, mong ông có thể mở miệng xin cho mẹ Cố.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng mười 2018
 6. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 4: Chịu đựng cái nhà này quá đủ rồi!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhưng ba Cố chỉ nhìn hai mẹ con cô, ông định duỗi tay ra rồi thu tay lại, ánh mắt né tránh.

  Đáy lòng Cố Hề Hề trở nên lạnh buốt, nếu cả ba còn không thể bảo vệ cô và mẹ, thì hai người còn có thể sống trong nhà này được bao lâu nữa?

  Đã nhiều năm như vậy, ba vẫn luôn nhu nhược, mỗi lần mẹ bị bà nội đánh chửi, nếu ba không phải đứng một bên trơ mắt nhìn thì cũng chỉ có thể quỳ xuống xin, nhưng đều không thay đổi được gì.

  Đủ rồi! Thật sự quá đủ rồi!

  Căn nhà như vậy thật sự làm con người ta quá tuyệt vọng!

  Ba Cố không dám nói một lời phải trái vì vợ con, chỉ nói một câu vô tình: "Mẹ, mẹ đánh cô ấy bị thương rồi bữa tối nay ai làm?"

  Bà Cố la lên một tiếng: "Mẹ còn chưa chết, cơm tối nay mẹ làm được! Đuổi chúng nó đi, đi cho khuất mắt!" Nói xong, bà Cố liền bước vào bếp, có vẻ như bắt tay vào việc nấu cơm.

  Từ thời khắc này, Cố Hề Hề đã hạ quyết tâm sẽ mang mẹ ra đi, đi khỏi căn nhà này và không bao giờ trở lại!

  Cố Hề Hề quay đầu tính kéo mẹ rời đi khỏi nơi địa ngục này, lại nhìn thấy mẹ cô chật vật bò dậy từ dưới đất, liền lao đầu vào bếp cướp lấy dao trong tay bà Cố: "Mẹ, nhiều năm rồi chuyện cơm nước vẫn là con lo, chỉ cần con còn ở Cố gia một ngày, sao lại để mẹ động tay những việc này?"

  Bà Cố nhìn thấy vậy, liền nhấc chân lên đá mạnh, lại bị mẹ Cố chụp lấy chân bà mà van xin: "Mẹ, con đã ở Cố gia nhiều năm như vậy, không có công lao cũng có khổ lao, xin mẹ tha cho chúng con lần này! Hề Hề biết lỗi rồi, chúng con sẽ không làm sai nữa!"

  "Mẹ đã lớn tuổi sao có thể làm việc vất vả như vậy?" Mẹ Cố không ngừng cầu xin: "Việc ngoài đồng lẫn việc nhà, thân thể mẹ sao chịu đựng được!"

  Bà Cố cầm con dao cắt củ cải trắng mà hì hục mãi cắt không xong! Lúc này mới quay lại liếc nhìn con dâu: "Được rồi được rồi, cô mau đi nấu cơm đi, sau đó quỳ trước bài vị tổ tiên hai ngày hai đêm cho tôi!"

  Cố Hề Hề nhìn bóng dáng hai người đang ở trong bếp, còn một người đang ngồi yên lặng hút thuốc trên ghế ở phòng khách, cô cảm thấy không còn cách nào để tiếp tục ở lại đây!

  Cô lặng lẽ đứng dậy, cầm lấy hành lý vẫn chưa mở ra, bước ra khỏi nhà. Cô phải tiếp tục làm việc, phải nỗ lực kiếm tiền, khi kiếm đủ tiền rồi thì cô sẽ mang mẹ rời khỏi.

  Trên đường trở về thành phố, ngồi trên xe mà nước mắt cô tuôn ra như vỡ đê. Lúc này di động lại có tiếng tin nhắn: "Hề Hề, hai ngày nay em làm sao vậy? Sao không nhận điện thoại của anh? Anh ở nước ngoài khá tốt, thấy tin nhắn này thì gọi lại cho anh nhé. Yêu em, Trạch Cương."

  Ánh mắt Cố Hề Hề gắt gao, tay nắm chặt lấy di động, trái tim cô đau nhói.

  Câu chia tay sao lại khó mở miệng như vậy?

  Tình cảm suốt hai năm, sao có thể nói bỏ là bỏ? Tình cảm đâu phải như quả bong bóng, chỉ cần đâm một cái là bể nát như chưa từng tồn tại!

  Cố Hề Hề như con chim bị thương, thu mình lại tự nhốt trong một góc, không hề nhận điện thoại của Triệu Trạch Cương.

  Vì nghỉ phép sẽ ảnh hưởng đến tiền thưởng, nên Cố Hề Hề chỉ dám nghỉ một ngày, ngay khi trở lại thành phố thì cô lập tức đi làm, tiếp tục những công việc vụn vặt hằng ngày.

  Mỗi buổi sáng cô đều phải lo chạy việc vặt cho các đồng nghiệp ở bộ phận hậu cần, những việc linh tinh như gọi sữa, cà phê, nước trái cây, để các tài liệu xếp ngăn nắp cho từng người.. Thậm chí những việc không phải trách nhiệm của Cố Hề Hề thì mọi người đều dồn cho cô làm, Cố Hề Hề vẫn nhẫn nhịn hoàn thành công việc, nếu không kịp thì sẽ tăng ca làm đến khi xong mới thôi.

  Cô trong mắt mọi người là một nhân viên xuất thân bình thường, không có gia thế đặc biệt, không được học ở trường danh tiếng, lại không du học nước ngoài, có thể vào được một tập đoàn lớn có quy mô đa quốc gia như thế này, cô quả thật đã thấy đủ.

  Thời gian trôi qua rất mau..

  Công việc và cuộc sống bận rộn làm cô quên đi buổi tối kinh hoàng đó, quên đi cả người đàn ông xa lạ kia và những chuyện làm cô đau khổ, tất cả giống như một cơn ác mộng.

  Một buổi sáng như thường lệ, cô đến văn phòng chuẩn bị cà phê, nước trái cây đưa đến bàn của từng đồng nghiệp, sau đó đem tài liệu tối qua đã chuẩn bị để trên bàn.

  Lúc này các đồng nghiệp sôi nổi bước vào văn phòng, vừa đi vừa cười nói.

  "Chào buổi sáng!" Cố Hề Hề đưa tay lên lễ phép chào hỏi, nhưng tuyệt nhiên chẳng có ai đáp lời cô.

  Cố Hề Hề ngượng ngùng thu tay lại, quay trở về chỗ ngồi để tiếp tục công việc. Lúc này trưởng phòng bộ phận hậu cần vội vã chạy vào, hốt hoảng kêu lên: "Tổng giám đốc triệu tập họp hội đồng quản trị, tất cả mau đi hỗ trợ, còn cô nữa, Cố Hề Hề, cô cũng đi mau!"

  Cố Hề Hề ngạc nhiên, nhưng cũng mau chóng đi theo.

  Các đồng nghiệp xung quanh đã quen thói ỷ vào Cố Hề Hề, bây giờ liền ném hết tài liệu vào trong tay Cố Hề Hề, rồi cùng nhau cười nói rời khỏi. Chỉ cần Cố Hề Hề ở đây thì họ như người tàn phế, không có tay vậy, việc gì cũng giao hết cho cô, sau đó bọn họ chỉ cần hưởng thụ thành quả là được.

  Cũng may Cố Hề Hề không ngại, cô cố gắng ôm một đống văn kiện cao vượt cả mặt mình, liêu xiêu bước vào thang máy mà vô tình va chạm vào người xung quanh, miệng không ngừng nói xin lỗi.

  Cửa thang máy mở ra, Cố Hề Hề thất tha thất thểu đi theo sau những người khác, hướng về phòng hội nghị.

  Ngay lúc này, có người hô lớn: "Tổng giám đốc tới!"
   
 7. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 5: Vậy mà đã mang thai

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đám đông đang sôi nổi nhốn nháo bỗng nhiên im bặt, tự động đứng tách ra hai bên nhường lối đi ở giữa phòng.

  Cố Hề Hề cảm nhận được một khí thế cường đại đang tiến lại đây, cô không khỏi tò mò xoay người lại, thật muốn nhìn xem người mang khí thế này thật ra bộ dáng như thế nào.

  Kết quả bỗng nhiên cô lại lảo đảo, trước mắt tối sầm, đầu óc đột ngột bị choáng váng, xấp tài liệu trên tay bị nghiêng và cả người cô chúi ngã về phía trước.

  Tất cả mọi người trong phòng đều hoảng hồn khó tin trước màn này, trong đầu họ chỉ còn vang vẳng một câu:

  Cố Hề Hề lần này chết chắc rồi!

  Ở nơi công khai như thế này mà dám ngã vào người tổng giám đốc, chỉ còn có thể chờ bị đuổi việc thôi!

  Doãn Tư Thần đang bước vào phòng họp, đột nhiên thấy một nữ nhân viên nghiêng người lảo đảo từ trong đám đông, trong tay còn ôm một chồng tài liệu cao vượt mặt, tài liệu rơi đầy trên đất, còn người phụ nữ này thì ngã người về phía anh.

  Anh vốn muốn tránh đi, chỉ là khi nhìn thấy bộ dáng của người phụ nữ này, lại theo bản năng mà tiến lên một bước ôm lấy cô vào lòng.

  Chung quanh nghe thấy tiếng hít hơi của tất cả mọi người, bọn họ đều đang sợ ngây người!

  Trời ạ, tổng giám đốc vậy mà lại ôm cô ấy?

  Cả ông trời đều biết tổng giám đốc của họ không phải kiểu người thích gần nữ sắc! Trước kia ở công ty có người toan tính dùng nhan sắc để đến gần tổng giám đốc, tất cả đều chịu sự trừng phạt nghiêm khắc, không ai có thể thoát khỏi!

  Đến nay vẫn không ai có thể tiếp cận tổng giám đốc!

  Vậy mà bây giờ tổng giám đốc vì một nữ nhân viên nhỏ nhoi không tên tuổi, lại tự mình đưa tay ôm lấy cô ta?

  Cố Hề Hề trước khi hôn mê, mơ hồ thoáng nhìn thấy một dung nhan khuynh thế trước mặt. Thật kỳ lạ, gương mặt này sao lại giống người đàn ông mình gặp cách đây hơn một tháng..

  Sau đó cô đã hoàn toàn ngất xỉu.

  Doãn Tư Thần cúi đầu nhìn thấy người phụ nữ đang nằm trong lòng anh, lông mày hơi nhíu lại..

  Mọi người xung quanh nín thở chuẩn bị tinh thần tiếp nhận lửa giận của tổng giám đốc, lại thấy Doãn Tư Thần bồng Cố Hề Hề lên, xoay người giao cho trợ lý: "Nếu là nhân viên của công ty thì đưa đến bệnh viện đi."

  Trợ lý lập tức đỡ lấy Cố Hề Hề đang hôn mê và xoay người rời đi.

  Doãn Tư Thần liền chau mày nhìn những văn kiện vương vãi trên mặt đất, thoạt nhìn như sắp tức giận. Đám nhân viên sợ hãi cúi xuống nhặt hết toàn bộ lên, sau đó tiếp tục nhường đường. Lúc này Doãn Tư Thần mới sải bước vào phòng họp.

  Nhìn bóng dáng của Doãn Tư Thần, các nữ nhân viên cảm thấy nghẹn họng trân trối nhìn theo.

  "Tổng giám đốc ngài ấy.. không phải ghét nhất là nhân viên nữ tới gần mình sao?" Một người không khỏi thắc mắc mà lẩm bẩm: "Vì sao Cố Hề Hề vậy mà lại không bị đuổi việc?"

  "Tôi hơi hâm mộ Cố Hề Hề một chút rồi." Một nữ nhân viên thốt lên, ánh mắt vẫn mê luyến nhìn theo bóng dáng Doãn Tư Thần.

  * * *

  Tại bệnh viện, sau khi làm một loạt kiểm tra cho Cố Hề Hề, bác sĩ quay sang nhìn người trợ lý mà cười tủm tỉm: "Chúc mừng cậu, cậu sắp làm cha rồi!"

  Trợ lý sửng sốt ngẩn người, mất một chập lâu mới phản ứng lại lời nói này!

  Nữ nhân viên này vậy mà lại mang thai?

  Tổng giám đốc lại đột nhiên kỳ lạ, khi không lại giao cô nhân viên này cho mình, không lẽ đứa bé này là của tổng giám đốc? Thì ra tổng giám đốc có xu hướng giới tính bình thường, vậy là mình không phải lo lắng cho trinh tiết của mình nữa rồi!

  Anh chàng trợ lý cảm thán mừng rỡ cho an toàn của bản thân, đồng thời sự tò mò lại nổi dậy!

  Dù sao cũng không thể chậm trễ, phải lập tức báo cáo hỷ sự này cho tổng giám đốc!

  Lúc này Doãn Tư Thần đang ở phòng họp cùng với đại biểu của tập đoàn Hàn Quốc, để đàm phán về vấn đề hợp tác. Nếu việc thương lượng này thành công, thì một phần trăm thị trường kinh tế mỗi năm của Hàn Quốc sẽ bị tập đoàn Doãn thị khống chế!

  "Chủ tịch của chúng tôi là người rất coi trọng gia đình, chủ tịch nói chỉ có người biết quý trọng gia đình mới là người có thể giữ tinh thần hợp tác để làm việc lâu dài. Doãn tổng tuổi trẻ tài cao, tướng mạo khôi ngô, tác phong đĩnh đạc, hẳn cũng là một người đàn ông truyền thống coi trọng gia đình?" Đại biểu của tập đoàn Hàn Quốc mỉm cười nhìn Doãn Tư Thần.

  "Hiển nhiên." Doãn Tư Thần nở nụ cười đáp lại: "Tôi luôn coi trọng gia đình mình, gia giáo của Doãn gia luôn cực kỳ nghiêm khắc trong việc dạy bảo con cháu."

  Ngay lúc này di động của anh reo lên một tiếng, là tin nhắn của trợ lý, Doãn Tư Thần lập tức nói lời khách sáo: "Xin lỗi, tôi phải kiểm tra một tin nhắn quan trọng."

  Đối phương liền gật đầu đồng ý.

  Ngón tay lia nhanh trên màn hình, mở ra tin nhắn: Tổng giám đốc, vừa rồi cô nhân viên bị ngất xỉu kia đã được khám, xác định là đã có thai.

  Thời điểm Doãn Tư Thần xem tin nhắn này, sắc mặt đột nhiên biến đổi!

  Như thế nào mà lại?

  Đúng rồi, tối hôm đó không hề dùng bất kỳ biện pháp gì phòng tránh, hơn nữa sau đó cũng không gặp lại người phụ nữ này, không biết cô ta có dùng phương pháp tránh thai gì hay không..

  Tình huống hiện tại xem ra đã trả lời cho thắc mắc này.

  Sắc mặt Doãn Tư Thần trở nên cực kỳ khó coi!

  Đại biểu phía tập đoàn Hàn Quốc có vẻ nhận ra được điều gì, nhịn không được liền hỏi: "Xin hỏi có vấn đề gì sao?"

  Doãn Tư Thần lập tức trả lời: "À không có gì! Chỉ là một việc không quan trọng."

  Đối phương lúc này mới yên tâm, nói tiếp: "Một thời gian nữa thì chủ tịch của chúng tôi sẽ đích thân tới Trung Quốc, để tự mình kiểm tra công việc cũng như thương lượng ký kết hợp tác với Doãn tổng. Tôi thân là đại biểu, đối với thực lực của tập đoàn Doãn thị, tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng."

  Doãn Tư Thần đè nén sự tức giận trong đáy lòng, liền đáp lời: "Tôi cũng vậy! Tôi rất vinh hạnh có thể cùng hợp tác với chủ tịch, hơn nữa tôi rất tin tưởng chúng ta sẽ hợp tác vui vẻ!"

  Vị đại biểu vui vẻ đứng lên, bắt tay Doãn Tư Thần: "Khi tới đây, chủ tịch sẽ đi cùng phu nhân, lúc đó mời Doãn tổng dẫn theo phu nhân cùng nhau gặp mặt."
   
 8. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 6: Doãn lão phu nhân xuất hiện

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Doãn Tư Thần mỉm cười gật đầu, bắt tay đối phương nói: "Tôi nhất định sẽ ở đây chờ chủ tịch đại giá quang lâm."

  Sau khi tiễn đại biểu tập đoàn Hàn Quốc ra về, nụ cười trên gương mặt Doãn Tư Thần nháy mắt biến mất, khoé mắt hẹp dài nhíu lại lạnh băng.

  Người phụ nữ kia dám lén mang thai? Vừa rồi còn khiến anh thất thố, thiếu chút nữa làm hỏng hợp đồng lớn đến cả trăm triệu!

  Xem ra phải đi tìm cô ta để tính sổ! Con của Doãn Tư Thần anh, không phải muốn có là có đơn giản như vậy!

  Doãn Tư Thần duỗi chân dài, sải bước nhanh chóng đi ra bên ngoài.

  Cảm nhận được tâm trạng tổng giám đốc không tốt, mấy người trợ lý bên cạnh đưa mắt nhìn nhau, cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

  Rõ ràng vừa rồi nói chuyện với đại biểu tập đoàn Hàn Quốc, tổng giám đốc còn nở nụ cười rất vui vẻ, tựa như đắm mình trong gió xuân, sao nháy mắt đã thay đổi sắc mặt, khí thế bức người đáng sợ như vậy!

  Nhóm trợ lý nhanh chóng đuổi theo sau, sợ tổng giám đốc lại tức giận.

  Doãn Tư Thần bước ra bên ngoài, lập tức mở cửa xe, trực tiếp khởi động nổ máy ngay lập tức! Chiếc Aston Martin One-77 trị giá hơn bốn ngàn bảy trăm vạn quả nhiên là tuyệt tác, Doãn Tư Thần chỉ vừa khởi động mà xe đã biến mất trong tích tắc.

  Khi nhóm trợ lý chạy ra tới cổng thì chỉ còn thấy bóng dáng xe của anh ở tít đằng xa.

  "Mau, mau đi theo!" Mấy người trợ lý há hốc mồm kinh ngạc. Xem ra tổng giám đốc thật sự đang tức giận rồi, nếu không thì anh cũng không lái xe nhanh như vậy!

  Doãn Tư Thần vừa lái xe vừa gọi điện thoại cho Tiểu A ở trong bệnh viện: "Nói đi, rốt cuộc là như thế nào?"

  Tiểu A kích động nhanh chóng trả lời: "Vừa rồi bác sĩ chẩn đoán nữ nhân viên đó đã có thai được sáu tuần, hơn nữa đứa bé rất khoẻ mạnh."

  Doãn Tư Thần nhíu mày lại.

  Lần đầu tiên của người phụ nữ này là dành cho anh, anh là người đàn ông đầu tiên của cô, điều này không thể nghi ngờ gì nữa.

  Hơn nữa, sáu tuần! Chẳng phải chính là buổi tối hôm đó!

  Như vậy đứa bé này là.. con của Doãn Tư Thần!

  Tưởng tượng đến khả năng này, áp khí quanh thân anh càng thấp. Thảo nào lúc đưa cho cô ta chi phiếu, cô ta lại không lấy!

  Thì ra là có chủ ý này!

  Năm trăm vạn đối với tập đoàn Doãn thị thì có là gì?

  Nếu cô ta sinh ra người thừa kế của tập đoàn Doãn thị, đừng nói năm trăm vạn, mà năm trăm triệu cũng không phải vấn đề!

  Đúng là một người phụ nữ giảo hoạt!

  Vậy mà anh từng nghĩ cô ta vô tội!

  Thì ra là âm thầm tính kế!

  Người phụ nữ, cô chết chắc rồi!

  Chiếc Aston Martin oai vệ dừng lại trước cổng bệnh viện.

  Doãn Tư Thần vừa xuống xe đã nhìn thấy toàn bộ nhân viên của bệnh viện và viện trưởng đang đứng ở cổng. Doãn Tư Thần ngạc nhiên, anh tới bệnh viện là hoàn toàn đột xuất, không hề báo trước, sao người của bệnh viện biết mà đứng sẵn nghênh đón?

  Viện trưởng thấy Doãn Tư Thần sửng sốt, rất mau mắn bước đến tiếp đón: "Tổng giám đốc, ngài tự mình đến bệnh viện không biết có gì dặn dò?"

  Khoé mắt hẹp dài của Doãn Tư Thần nheo lại, hóa ra nhân viên của bệnh viện đang đứng đây để đón một nhân vật lớn khác, anh cười lạnh, nói: "Mọi người ở đây là nghênh đón ai sao? Mà lại phô trương như vậy?"

  Bệnh viện này là bệnh viện tư nhân thuộc sở hữu của tập đoàn Doãn thị, rốt cuộc ai mà lại khiến viện trưởng huy động người phô trương đến vậy?

  Viện trưởng lập tức cung kính trả lời: "À, ra ý ngài là vậy! Chủ tịch đã tới, hiện tại đang ở bên trong!"

  Doãn Tư Thần lần nữa kinh ngạc, đáy lòng anh thoáng qua một dự cảm xấu.

  Sao bà nội lại đến đây? Nếu kiểm tra sức khoẻ thông thường thì chỉ cần gọi người đến biệt thự là được, vốn dĩ không cần đến bệnh viện!

  Chẳng lẽ..

  Không thể nào!

  Doãn Tư Thần không dám chần chừ, liền bước nhanh về phía trước, đi vào bên trong: "Bà nội tôi đang ở đâu?"

  "Chủ tịch đang ở phòng bệnh cao cấp để thăm một người." Viện trưởng lập tức trả lời.

  Doãn Tư Thần sải bước vào thang máy chuyên dụng, trực tiếp đến phòng bệnh ở tầng cao nhất. Nói là phòng bệnh, nhưng gọi đây là một căn hộ chung cư cao cấp thì thích hợp hơn.

  Nhìn từ cửa sổ có thể thấy được mái nhà xung quanh, cửa sổ rộng lớn làm bằng vách kiếng sang trọng, nền lót bằng thảm dệt thủ công nhập từ Ý, phòng được trang trí bằng đèn treo thủy tinh chuyên dụng cho hoàng gia Anh, các dụng cụ còn lại đều trang bày theo phong cách nghệ thuật cao cấp của Pháp. Tất cả chi tiết nhỏ nhất trong căn phòng toàn bộ đều đặt thủ công vận chuyển từ nước ngoài về.

  Căn phòng đó chỉ dành cho con cháu dòng chính của Doãn gia. Nói cách khác, chỉ có Doãn chủ tịch, cha mẹ của Doãn Tư Thần, Doãn Tư Thần và vợ con tương lai của anh mới có tư cách sử dụng căn phòng bệnh cao cấp.

  Tất cả con cháu dòng thứ đều không có tư cách bước vào, chỉ có thể ở các phòng bệnh tầng bên dưới.

  Đây là địa vị chính thống!

  Doãn Tư Thần chưa bước đến cửa phòng bệnh, đã nghe thấy tiếng cười sảng khoái của Doãn lão phu nhân: "Được được được, chỉ cần đứa bé có thể bình an chào đời, Doãn gia chúng ta nhất định không bạc đãi cô ấy!"

  Doãn Tư Thần bước đến khúc ngoặt ở lối đi, vừa lúc nhìn thấy Doãn lão phu nhân đang trò chuyện vui vẻ với bác sĩ trưởng khoa phụ sản, đây là người chuyên phụ trách chăm lo việc sinh nở con cháu của Doãn gia.

  Vừa thấy Doãn Tư Thần xuất hiện, mấy người y tá đều cung kính hành lễ: "Chúc mừng chủ tịch, chúc mừng tổng giám đốc! Thiếu phu nhân thân thể rất tốt, em bé phát triển rất khoẻ mạnh."

  Lời này làm sắc mặt Doãn Tư Thần biến đổi rất tệ!

  "Bà nội!" Anh cố gắng kiềm cơn tức giận, khoé mắt đảo qua những người còn lại, khí thế cường đại khiến mọi người không nhịn được mà lùi về sau hai bước.

  "Các người đi xuống trước đi, tôi có chuyện muốn nói với chủ tịch."
   
 9. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 7: Bị ép kết hôn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lời của Doãn Tư Thần bình đạm không nghe ra ngữ điệu gợn sóng, lại mang vẻ uy nghiêm. Mọi người lập tức rời khỏi, để lại không gian riêng cho hai người cầm quyền tối cao của tập đoàn Doãn thị.

  Doãn lão phu nhân ngẩng đầu nhìn cháu trai, đây là niềm kiêu hãnh cả đời của bà. Từ khi anh tiếp nhận vị trí tổng giám đốc đến nay đã điều hành tập đoàn Doãn thị trở nên thịnh vượng ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Tổng giá trị tài sản của tập đoàn Doãn thị đã tăng lên hơn hai mươi phần trăm, làm cho tập đoàn Doãn thị trở nên không có đối thủ. Nhưng điều khiến bà lo lắng vẫn là hôn sự của anh, vô số người vẫn đang đàm tiếu về việc chưa có người kế thừa đời thứ tư của Doãn gia.

  Trước mặt người ngoài, anh là một tổng giám đốc cao cao tại thượng, khí thế cường đại làm người khác phải sợ hãi. Nhưng đối mặt Doãn lão phu nhân, anh chỉ là một đứa cháu trai đứng trước bà nội của mình.

  Vậy nên khi không có người khác ở đây, khí thế Doãn Tư Thần đột nhiên ôn hòa hơn rất nhiều: "Bà nội, sao bà lại đến đây?"

  Doãn Tư Thần chờ những người khác lui đi rồi, mới nhẹ nhàng hỏi: "Nếu thân thể không thoải mái, sao không gọi bác sĩ đến biệt thự? Lại phải cất công tự đến bệnh viện như vậy!"

  "Thằng nhóc này còn muốn nói lảng sang chuyện khác, đừng tưởng bà không biết!" Doãn lão phu nhân không che giấu được vẻ vui mừng, rạo rực nói: "Liên quan đến con cháu đời thứ tư của Doãn gia, chuyện quan trọng như vậy sao bà lại không tới?"

  "Bà nội! Cái gì mà con cháu đời thứ tư! Có phải bà hiểu lầm gì không? Dina hiện tại chưa nghĩ đến việc kết hôn, sao lại có đời thứ tư?" Doãn Tư Thần lập tức trả lời, sống chết gì anh cũng không chịu thừa nhận mối quan hệ với người phụ nữ bên trong phòng bệnh kia.

  Doãn lão phu nhân hung hăng duỗi tay cốc đầu Doãn Tư Thần một cái, nói: "Đừng giả bộ với bà nữa! Lâm Tiểu Nhã kia không biết tốt xấu, cứ đòi đeo đuổi sự nghiệp của cô ta như vậy, thì cứ để cô ta tự do đi. Con đường đường là chủ nhân tập đoàn Doãn thị, không lẽ sợ không tìm được người phụ nữ nguyện ý sinh con cho con sao?"

  "Bà nội, không phải bà muốn để người phụ nữ bên trong sinh ra đứa bé chứ?" Dự cảm xấu của Doãn Tư Thần ngày càng mãnh liệt, anh nhịn không được khẽ cau mày, nói: "Không được, tuyệt đối không được!"

  Ánh mắt Doãn lão phu nhân lạnh lùng: "Vậy con muốn chờ Lâm Tiểu Nhã kia? Tư Thần, vì con thích cô ta nên đã nhiều năm vậy bà đều không can thiệp. Nhưng con nhìn lại xem, cô ta đã trì hoãn bao nhiêu thời gian của con rồi? Đã nhiều năm vậy mà cô ta vẫn không chịu sinh con cho con? Doãn gia chúng ta thiếu tiền để cô ta phải lao đầu theo đuổi công việc sao? Hoặc nếu muốn làm người mẫu, thì sinh con xong vẫn có thể tiếp tục làm! Nhưng kết quả thì sao? Con năm nay đã hai mươi tám tuổi, còn phải chờ bao lâu nữa?"

  "Nhưng, bà nội, bà không phải đã đồng ý với con rồi sao? Chỉ cần con ngồi vào vị trí tổng giám đốc, bà sẽ không can thiệp vào hôn sự của con!" Doãn Tư Thần có chút tức tối, đôi mắt mang theo một tia lửa giận.

  "Nhưng con cũng đã hứa với bà nội, năm hai mươi tám tuổi thì con nhất định sẽ kết hôn!" Giọng nói Doãn lão phu nhân chậm rãi lạnh lùng, hiển nhiên cũng có chút tức giận: "Lâm Tiểu Nhã kia có cái gì tốt? Làm con phải đợi cô ta nhiều năm như vậy? Làm mất thời gian của con, không để lại một hứa hẹn kết quả gì, không thể giúp Doãn gia ta nối dõi tông đường, bà vì cái gì lại muốn một người phụ nữ như vậy làm cháu dâu?"

  Hai người bên ngoài tranh cãi hơi lớn tiếng, Cố Hề Hề bên trong phòng mơ màng tỉnh lại, cô chậm rãi mở to mắt, trước mặt là một nơi hoàn toàn xa lạ.

  Trang hoàng thật tinh mỹ, mọi thứ rất xa hoa lộng lẫy.

  Nơi này.. là nơi nào?

  Vừa rồi có người nhắc đến Tiểu Nhã?

  Không lẽ mình bị bệnh đến mức xuất hiện ảo giác sao? Tiểu Nhã đang ở Milan, sao lại ở đây được?

  Cố Hề Hề vừa muốn rời khỏi giường bệnh, lập tức nghe được tiếng gọi nhỏ vang lên bên ngoài: "Thiếu phu nhân tỉnh dậy rồi, mau đi chuẩn bị."

  Giây tiếp theo, Cố Hề Hề thấy cửa phòng được mở ra, một quý bà lớn tuổi bước vào, dung nhan tinh xảo mỹ lệ, dù năm tháng có để lại những vết chân chim trên khuôn mặt bà, nhưng hoàn toàn không làm mất đi nét đẹp động lòng một thời. Bà ung dung bước đến, theo sau còn có một nhóm bác sĩ và y tá.

  Cố Hề Hề ngây người sợ hãi, cô hoàn toàn không hiểu đã xảy ra chuyện gì.

  Cô nhớ rõ ràng mình ngất xỉu ở công ty, lúc cuộc họp sắp diễn ra!

  Trời ơi, cô lại quên mất cuộc họp quan trọng như vậy!

  Cố Hề vừa muốn rời khỏi giường, thì quý bà kia lập tức ngăn cản cô, đáy mắt bà tràn đầy sự vui sướng lẫn cảm giác hài lòng.

  "Đừng nhúc nhích, để bà gọi bác sĩ kiểm tra lần nữa cho con." Quý bà mỉm cười với Cố Hề Hề: "Con giờ đã là đại công thần của Doãn gia, có chuyện gì cứ để người khác làm là được."

  Cố Hề Hề mờ mịt nhìn đối phương: "Thật xin lỗi, con có thể hỏi một chút, người là.. Con, con sao lại ở đây?"

  Quý bà tức khắc cười, trả lời: "Bà là chủ tịch tập đoàn Doãn thị, bà nội của Doãn Tư Thần, con tên gì?"

  "Cố Hề Hề, con tên Cố Hề Hề." Cô lập tức trả lời: "Chủ tịch, con.. con không phải cố ý.. Con thật sự không biết.. Con, con sẽ về công ty làm việc liền, xin chủ tịch đừng đuổi con! Con nhất định không làm sai nữa!"

  Ngón tay trỏ của Doãn lão phu nhân nhẹ nhàng đưa thẳng lên, ngụ ý bảo Cố Hề Hề không cần nói nữa.

  Cố Hề Hề mờ mịt nhìn Doãn lão phu nhân, cô quả thật không hiểu ý tứ đối phương.

  "Con cứ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thật tốt, có bà ở đây, sẽ không có ai trong công ty dám đuổi con!"

  Doãn lão phu nhân nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Cố Hề Hề, đáy mắt lại hiện lên một ý hài lòng: "Chỉ cần con thuận lợi sinh ra đứa bé này, bà sẽ không bạc đãi con."

  Doãn lão phu nhân nói xong liền xoay người rời đi, để lại Cố Hề Hề ngồi một chỗ ngây ngốc.

  Sinh ra đứa bé này? Đứa bé nào chứ?
   
 10. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 8: Vậy thì kết hôn đi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngay lúc này, vị bác sĩ chuyên trách tủm tỉm cười, nói với Cố Hề Hề: "Thiếu phu nhân xin yên tâm, em bé rất khoẻ mạnh!"

  Gương mặt Cố Hề Hề tức thì tái nhợt không còn một giọt máu, đôi mắt mở to kinh ngạc, lập tức nắm chặt tay bác sĩ, giọng nói run rẩy: "Bác sĩ nói gì? Em bé? Bác sĩ nói tôi có thai?"

  Tuy rằng cô rất thích con nít, cũng muốn có một đứa con, nhưng cô luôn hy vọng đó là con của cô và Triệu Trạch Cương, chứ không phải đứa bé này!

  Cô vốn tưởng cơn ác mộng đã qua đi, nhưng không ngờ vẫn dai dẳng đeo bám cô như hình với bóng.

  Vì sao? Vì sao ông trời nỡ tàn khốc với cô như vậy, còn muốn kéo cô quay lại hiện thực tàn nhẫn, lần nữa bắt cô chịu đựng hình phạt?

  Mà lúc này Doãn Tư Thần ở bên ngoài cũng đã phẫn nộ tới đỉnh điểm.

  "Không được! Bà nội, nói gì thì con cũng không kết hôn với cô ta!" Doãn Tư Thần gần như muốn bùng phát: "Con tuyệt đối không lấy người phụ nữ mình không yêu!"

  Doãn lão phu nhân lạnh lùng nhìn Doãn Tư Thần, khẩu khí lãnh đạm: "Tư Thần, tốt nhất con nên suy nghĩ cho kỹ! Trước mắt chúng ta sắp hợp tác với tập đoàn Hàn Quốc, không bao lâu nữa thì chủ tịch và phu nhân của họ sẽ đến đây. Điều mà họ coi trọng nhất là quan niệm về gia đình! Nếu họ biết con làm một phụ nữ có thai nhưng lại phủi đi mọi thứ, nói lời bội tình bạc nghĩa như vậy, con nghĩ họ sẽ đánh giá tập đoàn Doãn thị như thế nào?"

  Thời điểm Doãn Tư Thần nghe được lời này, cảm xúc của anh nháy mắt đã bình tĩnh hơn rất nhiều. Lấy bật lửa châm một điếu thuốc, đã giúp anh hoàn toàn kiềm chế tâm tình.

  Doãn lão phu nhân thấy cháu trai của bà đã ổn định cảm xúc, mới tiếp tục nói: "Lập trường của bà rất rõ ràng, con bắt buộc phải kết hôn với người phụ nữ đó, tuyệt đối không được phép để cô ta sinh con xong mà lại bỏ mẹ giữ con! Kế hoạch hợp đồng mười năm giữa tập đoàn Hàn Quốc và tập đoàn Doãn thị sắp đạt được, bà nhất định không cho phép bất cứ ai phá hỏng!"

  "Tập đoàn Doãn thị không thể không có người thừa kế! Tư Thần, con hẳn đã biết các chú bác bên dòng thứ vẫn luôn dòm ngó vào vị trí tổng giám đốc của con! Nếu con vẫn không có người thừa kế, chỉ cần phạm một sai lầm dù rất nhỏ thì địa vị của con lập tức bị ảnh hưởng!" Doãn lão phu nhân tiếp tục nhẹ nhàng nói: "Giờ là thời điểm thù trong giặc ngoài, Tư Thần, con còn chưa hiểu mình nên làm gì sao?"

  Doãn Tư Thần quả nhiên bị dao động.

  Bà nội nói không sai!

  Sở dĩ anh có thể ngồi vào vị trí tổng giám đốc này, là nhờ bà nội đã nỗ lực giúp anh vượt qua mọi dị nghị áp lực xung quanh. Anh thừa biết các chú bác thân quyến đối với việc này thật hận thấu xương, nhưng biểu hiện của anh những năm nay đã xuất chúng vượt bậc, đem giá trị tập đoàn Doãn thị tăng lên hơn hai mươi phần trăm, mới có thể chặn được miệng lưỡi soi mói của thế gian. Anh không phải đứa trẻ không hiểu chuyện, chỉ là anh không cam lòng để hôn nhân của mình bị khống chế vì lý do như vậy.

  Một tháng trước, chuyện của anh và Cố Hề Hề bị công khai, lúc đó phải chịu rất nhiều phê bình từ mọi phía, nếu bây giờ xử lý không tốt, nhiều khả năng sẽ gây ra những mặt trái tiêu cực. Hơn nữa phía đại biểu tập đoàn Hàn Quốc cũng đã tin rằng người phụ nữ trong tin tức đó là vợ của anh.

  Trầm tư một lúc, rốt cuộc anh ngẩng đầu nhìn Doãn lão phu nhân, giọng mệt mỏi: "Bà nội, con đồng ý với bà, sẽ kết hôn với cô ta, để cô ta sinh ra đứa bé này."

  Doãn lão phu nhân lúc này mới gật đầu vừa lòng.

  Đứa cháu trai này vẫn luôn là niềm tự hào của bà, không chỉ thông minh mà còn cực kỳ hiểu chuyện, biết cân nhắc lợi và hại, xem xét thời thế mà tiến thoái.

  Thân là người thừa kế của Doãn gia, nhất định phải có được những phẩm chất này!

  "Được được, vậy thì đi trấn an con bé một chút đi, Tư Thần, bà nội tin tưởng con nên biết phải làm gì." Doãn lão phu nhân duỗi tay vỗ vỗ vai cháu trái, hài lòng xoay người rời khỏi.

  Doãn Tư Thần nhìn theo bóng dáng của Doãn lão phu nhân, đôi mắt rũ xuống, khoé mắt nheo lại che giấu cảm xúc, khiến người khác không thể đoán ra tâm tư của anh.

  Nói anh kết hôn và ở bên người phụ nữ này, là chuyện tuyệt đối không thể!

  Nhưng nếu chỉ là một cuộc hôn nhân hợp đồng, thì không có gì mà Doãn Tư Thần anh lại không xử lý được.

  Cố Hề Hề ngồi trên giường, co người lại, cô gục mặt lên đầu gối mình khóc nức nở, các nhân viên y tá ngẩn ngơ không hiểu chuyện gì đã xảy ra, họ chỉ nhìn nhau khó hiểu.

  Có thể mang thai người thừa kế của Doãn gia, đây là đại hỷ sự! Vì sao mà người phụ nữ này lại bi thương đến vậy?

  Chẳng lẽ căn bản cô không muốn có đứa bé này?

  Không thể nào..

  Doãn Tư Thần chậm rãi tiến vào từ bên ngoài, đôi chân dài thẳng tắp sải bước, vẻ anh tuấn bất phàm. Ngũ quan hoàn mỹ tinh xảo, khoé mắt hẹp dài lãnh đạm, tà mị ưu nhã.

  "Tổng giám đốc.. thiếu phu nhân cô ấy.." Bác sĩ nhịn không được mở miệng nói.

  "Tôi biết rồi, mọi người ra ngoài hết đi." Khí thế tỏa ra từ Doãn Tư Thần tựa như vị đế vương, những người khác lập tức cúi đầu không dám nói gì, đều lui ra ngoài.

  Cố Hề Hề nghe được giọng nói này, bỗng nhiên ngẩng đầu, liếc mắt nhìn thấy Doãn Tư Thần.

  Thời điểm ánh mắt cô chạm đến ánh mắt người đàn ông này, nước mắt cô lại tuôn rơi như những hạt châu dứt dây, hoàn toàn không thể khống chế cảm xúc.

  Lúc này cô đã biết người đàn ông trước mặt mình là ai!
   
 11. Phàm Tử Ninh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  857
  Chương 9: Chúng ta kết hôn!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cố Hề Hề hiểu rõ ý của Doãn gia. Nếu Doãn gia đã muốn đứa bé này, cô cũng không còn sự lựa chọn nào khác là sinh ra nó, hiển nhiên Doãn gia tuyệt đối không để cốt nhục của họ lưu lạc bên ngoài!

  Nhưng đứa bé này chính là máu mủ của mình, sao có thể trơ mắt nhìn đứa con vừa sinh ra đã bị người khác cướp đi?

  Tưởng tượng đến viễn cảnh đó, Cố Hề Hề không thể bình tĩnh được.

  Doãn Tư Thần chỉ cần liếc xéo Cố Hề Hề, xác định người phụ nữ này đã rơi vào bẫy của mình, hoàn toàn không có năng lực phản kháng. Lấy lui để tiến, vẫn luôn là thủ đoạn xưa nay của anh.

  "Vậy, rốt cuộc cô muốn thế nào?" Doãn Tư Thần không để Cố Hề Hề có nhiều thời gian suy nghĩ: "Tôi rất bận."

  Cố Hề Hề cúi đầu trầm tư, dù sao mình và Triệu Trạch Cương không thể quay lại được nữa.

  Cô đã không còn đường lui..

  Chỉ vì một đêm đó ở khách sạn, mà thiếu chút nữa bị bà nội đuổi ra khỏi nhà. Nếu chuyện mang thai đến tai gia đình mình, như vậy cả mình và mẹ sẽ thật sự không còn đường sống.

  Đến lúc đó, mình có nhà cũng không về được, công ty cũng sẽ đuổi việc mình.

  Hoàn toàn cùng đường, tiến thoái lưỡng nan!

  Cố Hề Hề cắn răng nói: "Được, tôi chọn kết hôn! Tôi biết Doãn gia chỉ cần đứa bé này, kết hôn rồi tôi sẽ sinh con."

  "Nếu cô đã đồng ý, vậy tự chuẩn bị tốt cho lễ kết hôn đi." Doãn Tư Thần không để Cố Hề Hề nói xong, đã xoay người rời khỏi phòng: "Cô sẽ được duyệt phép nghỉ ngơi dài hạn."

  Cấp trên của Cố Hề Hề nhận được thông báo: Cố Hề Hề được tổng giám đốc đặc cách, duyệt nghỉ phép dài hạn, trong thời gian nghỉ được hưởng lương đầy đủ, tiền thưởng theo định kỳ không thay đổi.

  Toàn bộ công ty nghe được tin chấn động này như một tiếng vang dội long trời lở đất.

  Một nhân viên nhỏ bé thường xuyên bị ức hiếp như Cố Hề Hề, chỉ biết cam chịu làm việc mà mọi người giao cho, sao đùng một cái lại có thể có được đặc quyền ưu ái của tổng giám đốc?

  Chẳng lẽ giữa hai người họ có điều gì bí mật không muốn người khác biết?

  Đừng nói là vì Cố Hề Hề chủ động ngã vào lòng tổng giám đốc, đã làm anh nhìn cô với con mắt khác?

  Các nữ nhân viên khác bắt đầu cảm thấy tiếc nuối hối hận! Nếu sớm biết kết quả này thì họ tuyệt đối không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào!

  Bất quá, những cô nàng này chưa kịp hành động thì đã có người thử nghiệm trước. Một nhân viên nữ trang điểm hoa hoè lộng lẫy, đứng chờ sẵn trên lối mà Doãn Tư Thần sẽ đi qua, rồi làm bộ như vô tình mà ngã vào lòng anh.

  Hậu quả chỉ có hai từ: Đuổi việc!

  Nhìn thấy tấm gương đó, những nhân viên còn lại không dám ngo ngoe rục rịch gì nữa, đã được dội gáo nước lạnh để tỉnh táo thì sao còn ai dám hành động thiếu suy nghĩ?

  Nhưng chính vì vậy thì mọi người càng thấy kỳ quái, vì cái gì mà tổng giám đốc lại đối đãi quan tâm như vậy với một Cố Hề Hề nhỏ bé?

  * * *

  Cố Hề Hề ở bệnh viện nhận được sự chăm sóc đặc biệt nhất. Phòng ốc, trang thiết bị, thuốc men, và cả nhóm y tá túc trực chỉ để phục vụ một mình cô.

  Cố Hề Hề tùy tiện đi dạo trong hoa viên dưới lầu một chút để thư giãn, mỗi ngày đều nhốt mình trong phòng bệnh quả thật cô cảm giác tù túng đến nghẹn họng.

  Nhưng cô vừa đi không bao lâu thì nhóm y tá đã bao quanh nhắc nhở: "Thiếu phu nhân, hôm nay gió hơi lớn dễ gây cảm mạo, hiện tại đang trong thời gian đầu của thai kỳ, ra ngoài lúc này sẽ không tốt."

  Y tá trưởng nói thêm: "Chủ tịch đã căn dặn, tuyệt đối không thể để thiếu phu nhân có sơ suất gì."

  Cố Hề Hề nhìn nhóm người cứ đi theo mình không rời bước, cô biết bây giờ cả tản bộ cũng không được rồi, bất đắc dĩ dừng chân: "Được, tôi biết rồi."

  Cố Hề Hề không thể đi lại bên ngoài, đành đi dạo loanh quanh bên trong. Khi trở lại tầng trệt của bệnh viện, cô thấy một nhóm đầu bếp đang mang các xe đẩy thức ăn tới phòng của mình.

  Cố Hề Hề sửng sốt, đây là sao?

  Cô lập tức trở lại phòng bệnh của mình, đẩy cửa bước vào thì nhìn thấy các đầu bếp đang bày biện các món ăn lên bàn, các món đều tinh xảo hấp dẫn ngon mắt.

  Nhóm đầu bếp nhìn thấy Cố Hề Hề, liền cúi đầu hành lễ: "Thiếu phu nhân, đây là bữa trưa chủ tịch đã dặn dò. Nếu thiếu phu nhân không thích, có thể đổi khẩu vị chọn món khác."

  Cố Hề Hề trợn tròn mắt há hốc mồm, chỉ là một bữa trưa thôi mà, đâu cần nhiều món như vậy?

  "Không cần, một mình tôi không thể ăn hết nhiêu đây!" Cố Hề Hề lập tức trả lời.

  Mình chỉ là một người dân dã bình thường đến từ nông thôn, tự nhiên được chăm sóc như vua chúa thế này, thật là không quen!

  "Tổng giám đốc sẽ đến đây dùng cơm trưa với thiếu phu nhân, đây đều là những món bình thường tổng giám đốc hay dùng." Một đầu bếp trả lời.

  Cố Hề Hề tức khắc cảm thấy không ổn, hình như mình đã hiểu sai ý họ rồi!

  Khoan, ông ấy vừa nói gì? Doãn Tư Thần sẽ tới đây dùng bữa trưa?

  Cố Hề Hề còn chưa kịp hỏi, liền nghe được âm thanh từ bên ngoài: "Chào tổng giám đốc!"

  Thân thể Cố Hề Hề lập tức thẳng đơ, không dám quay đầu lại.

  Tuy cô đồng ý kết hôn với anh, nhưng trong tiềm thức thì anh đối với cô vẫn là một người xa lạ.

  Doãn Tư Thần vừa bước vào cửa đã thấy Cố Hề Hề đưa lưng về phía mình, tức khắc nói: "Còn thất thần làm gì? Ăn cơm."

  Doãn Tư Thần vừa ngồi xuống, liền có người bước đến đưa khăn lông lau tay.

  Doãn Tư Thần dùng liên tiếp ba khăn lau sạch tay, rồi mới cầm lấy dao nĩa, từng động tác đều rất ưu nhã.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...