Thế Giới Đệ Cửu - Hồng Phát Thiếu Niên

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Hồng phát thiếu niên, 17/4/2019.

 1. Xem: 295
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Thế Giới Đệ Cửu

  Tác giả: Hồng Phát Thiếu Niên

  Thể loại: Dị giới, tiên hiệp

  Văn án:

  Cửu là chí tôn là chung cực. Cửu cửu quy nhất. Thiếu niên Thông Huyền sinh ra trong gia đình khó khăn. Từ nhỏ yếu đi lên vén mở bức tường bí ẩn của thế giới thứ chín. Chém chí tôn. Đạp thiên tài. Ôm mỹ nữa. Mời các độc giả cùng theo dõi nhé.

  Link thảo luận góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Hồng Phát Thiếu Niên
   
  CaoSGTrắc Y thích điều này.
  Last edited by a moderator: 18/4/2019
 2. Đang tải...
 3. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Giang Ninh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Địa cầu, khu căn cứ Giang Ninh, trường trung cấp số 2 khu Ngọc Thành.

  Reng reng reng..

  Tiếng chuông ầm ĩ đánh tan bầu không khí im lặng.

  Tốp ba tốp năm học sinh nối đuôi nhau tan trường tạo nên những tiếng ồn ào náo nhiệt.

  Trong dòng người có 2 cậu thanh niên lẳng lặng bước đi, Thông huyền và Triệu Bân. Triệu Bân mặc chiếc áo khoác màu xanh, tuy đã cũ nhưng rất sạch sẽ, bên cạnh là Thông huyền với bộ đồng phục tuy hơi rộng nhưng không dấu được thân hình cơ bắp cân đối của cậu. Hai người là đôi bạn thân cùng xóm nghèo, chơi thân với nhau từ thời mặc tả tới bây giờ.

  - Huyền à, còn 2 tháng nữa là tới kì thi cuối năm rồi, cậu không lo lắng gì sao.

  - Mình chỉ cần đủ điểm là được mà, mình sẽ theo võ, bây giờ sức mạnh của mình cũng 1 ngàn cân rồi. 2 tháng mình sẽ cố luyện tập để trở thành chuẩn chiến sư.

  - Hey, mình bây giờ mới hơn 7 trăm cân. Cậu thật biến thái mà.

  - Ha ha. Cậu theo văn mình theo võ, sau này chúng ta cùng nỗ lực.

  Vừa đi vừa nói 2 người cũng khuất bóng trong dòng người, nhà của Thông huyền cách trường khá xa, nằm ở thành tây dành cho người nghèo, đi bộ cũng mất 35p đi đường.

  Ánh nắng chói chan trưa hè chiếu khắp Giang Ninh. Nhà của Thông Huyền nằm ở lầu 14 của trung cư, vì đã cũ nên k có thang máy, người dân ở đây đều phải đi bộ hàng ngày, với thể chất của học đồ cao cấp như Thông Huyền chỉ 1 bước nhảy cũng lên được 5 đến 6 bậc thang, chỉ mấy 3 phút để Thông Huyền về đến nhà. Đẩy cánh cửa sắt cũ kĩ, ngôi nhà 24 mét vuông hiện ra trong tầm mắt, trong bầu không khí âm u và hơi ẩm mốc, Thông Huyền thấy người cha tàn tật đang ngồi viết sách bên ánh đèn mờ.

  Mái tóc rối bời, trắng hơn nữa đầu. Vóc người gầy yếu xen lẫn chút cô đơn. Đây là cha của Thông Huyền, Thông Thần trước đây là một chiến sư hậu kì, một lần ra hoang dã bị dã thú tập kích nên 2 chân tàn tật, chiến khí tiêu hao hầu như không còn. Trước kia gia đình Thông Huyền dù không giàu có nhưng cũng có một căn phòng nhỏ ở thành đông, nhưng bất ngờ cha hắn gặp chuyện nên mẹ hắn phải bán căn phòng để cứu sống cha, rồi dẫn hắn và em gái về đây sinh sống.

  Khẽ hắt hơi một cái.. Thông Huyền nói:

  - Cha à nên nghỉ ngơi cho khỏe, kinh tế trong nhà con và mẹ lo được mà.

  - Không sao, cha còn cầm bút được, sức khỏe của cha cha biết mà, con còn đi võ quán nữa mau đi tắm rồi ăn cơm nào.

  - Dạ, vâng ạ. - Thông Huyền trả lời.

  Rào.. rào..

  Sau khi tắm xong Thông Huyền cầm 1 cuốn sách đi vào phòng e gái, gọi là phòng cho sang chứ thật ra chỉ là 2 chiếc rèm che lại 1 bên góc nhà làm nơi riêng tư cho e gái.

  Nhà Thông Huyền có 4 người, mẹ là Trương Vận, ba, Thông Huyền và e gái Thông Tuệ.

  Vén bức màn cũ kĩ, Thông Huyền thấy e gái đang ngồi đọc sách, đi đến bên cạnh em gái Thông Huyền đưa cho a Tuệ 1 cuốn sách nói:

  - A Tuệ à. Trong này có 84 điểm a đánh dấu câu hỏi và câu trả lời, sắp đến kì thi cuối năm rồi e kiểm tra giúp a nhé.

  A Tuệ nghe thấy thế liền buông cuốn sách trên tay xuống, cười gật đầu đồng ý.

  Có mấy khi được tra khảo anh đâu chứ.

  Hừm, câu đầu tiên: Ngày 2 tháng 2 năm 2020 xảy ra chuyện gì?

  Đó là ngày đại niết bàn của cả nhân loại, sáng ngày 2 tháng 2 năm 2020 toàn bộ địa cầu bổng nhiên nóng lên, bầu trời sấm sét, gió giật mạnh. Chỉ trong 1 phút toàn bộ loài người mất tất cả chi giác. Không biết qua bao lâu khi con người tỉnh lại thì phát hiện trái đất rộng lên gấp 10 lần, không khí trong lành và phản ứng thần kinh, tố châtz thân thể tăng lên diện rộng.

  Đúng rồi. A tuệ trả lời, câu thứ 2: -Là ai phát hiện ra lý do trái đất biến đổi và cách tu luyện giúp con người mạnh lên?

  Tổng cộng có 5 người, Tần Thăng của Hoa Hạ, david của Mỹ, Cáp Nhĩ Tư của Ấn Độ, caslot của Nga, madam của pháp. Sau khi tỉnh lại tố chất của họ tăng mạnh hơn những người khác. 5 người xông vào cấm địa nhận được truyền thừa và tìm được lí do.​
   
  AlissaTrắc Y thích điều này.
  Last edited by a moderator: 18/4/2019
 4. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Thông Huyền

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chỉ mất nữa tiếng 2 anh em đã hỏi đáp được được 70 câu.

  - Cũng sắp đến giờ ăn cơm rồi, e hỏi 70 câu a trả lời đúng 64 câu, sai 6 câu. Bây giờ e hỏi câu cuối cùng, còn lại mai e hỏi tiếp nhé.

  - Được em hỏi đi. Thông Huyền trả lời

  - Thế giới có bao nhiêu căn cứ địa, bao nhiêu hiểm địa, và phương pháp tu luyện phổ biến là gì?

  Nhắc đến câu này, mặt của Thông Huyền trở nên nghiêm túc, từ tốn trả lời: Thế giới hiện tại có 148 cứ địa. Châu á 38, châu âu 33, châu mỹ 39, châu phi 28, châu đại dương 10. Có tứ đại hiểm địa, sau đại niết bàn con người phát hiện ra bộ não loài người trước giờ chỉ khai phá được 10%, còn 90% chưa được khai phá, sau này 5 đại cao thủ xông hiểm địa mới phát hiện phương pháp tu luyện, tập trung tư tưởng hấp thu linh khí hình thành vòng xoáy trong bộ não, tùy tư chất từng người mà khai hóa được độ rộng của bộ não, 10% là người bình thường, 20% có tư chất trở thành chiến sư, 30% là cao đẳng, 40% là siêu đẳng, 50% là thiên tài, 60% là yêu nghiệt, 70% là thiên tài cấp truyền thuyết. Giống như ngũ đại cao thủ là 70%, 5 người là ngũ hành thể chất, được thượng thiên ưu ái.

  Tiên thiên ngũ hành thể chất, phân ra kim mộc thủy hỏa thổ 5 loại. Ngoài ra còn có thể chất biến dị như phong lôi hắc ám. Những thể chất biến dị này dù không được như ngũ hành thể chất, nhưng độ rộng não cũng được 60% là yêu nghiệt.

  Trả lời xong câu hỏi, 2 anh em chìm trong im lặng. Có thể nói thời kì niết bàn thay đổi cả nhân loại, con người dù biết tu luyện, thay đổi thể chất, trở nên mạnh mẽ hơn vẫn phải cư trú trong cứ địa, khác với con người, dã thú sau thời kì niết bàn thay đổi càng thêm rõ rệt, như chuột mèo đều lột xác, da trở nên cứng cỏi, cân nặng thấp nhất là 100kg, còn như hổ báo thì trở thành bá chú của dã thú, nói về sức mạnh thì bây giờ dã thú lấy xích hổ, giao long, thiên điêu, cá voi hoàng cầm đầu. Xích hổ là từ hổ, sư tử biến dị mà thành, nặng ít nhất 5 tấn, như 1 tòa núi nhỏ, sinh sống ở rừng rậm. Giao long là từ trăn, rắn biến dị, nặng hơn 1 tấn, độc mọc long giác, có 3 chân, giao long vương nghe nói đã tu luyện ra 5 chân, là 1 bá chủ trên địa cầu, sinh sống ở đầm lầy, chiểu trạch. Thiên điêu từ ưng biến dị, nặng từ 6 tạ trở lên, là bá chủ trên không. Cá voi hoàng thuộc loài cá voi biến dị thành, con nhẹ nhất cũng nặng 10 tấn, là bá chủ dưới nước.

  - A Huyền, A Tuệ mau ra ăn cơm nào.

  Tiếng mẹ gọi đánh thức 2 anh em đang trong suy nghĩ thất thần. Nhìn lại đồng hồ đã 12h trưa. Mẹ Trương Vận đã đi làm về và nấu xong bữa trưa. 2 anh em nhìn nhau và đồng thanh trả lời:

  - Vâng ạ

  Ở giữa căn phòng là 1 chiếc bàn gỗ nhỏ, trên bàn 1 dĩa rau và 1 dĩa thịt nhỏ là đồ ăn cho cả gia đình, mẹ Trương Vận là công nhân may mặc cho 1 xí nghiệp nhỏ, lương 1 tháng 2 ngàn tệ, ba Thông Thần viết sách tháng nhiều thì 800 tệ, ít thì 500 tệ. Thông Thần đi dạy thêm 1 tháng cũng kiếm được hơn ngàn tệ. Cả gia đình gói gọn trong 4 ngàn tệ. Dù đủ ăn đủ mặc nhưng muốn thay đổi cuộc sống là điều k thể. Vì thế Thông Huyền luôn cố gắng để trở thành 1 chiến sư để thay đổi cuộc sống gia đình, đúng 18 tuổi độ rộng não sẽ định hình, lúc đó những thiếu niên đủ 18t sẽ tới võ quán để kiểm tra, quyết định tương lai của 1 người.
   
  Trắc Y thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/2019
 5. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Thực lực của Thông Huyền

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thông Huyền và Thông tuệ cùng ngồi vào bàn ăn, Trương Vận năm nay 43 tuổi nhưng trông như 50, hằng ngày bà phải dậy 5h sáng đi chợ về nấu ăn sáng cho cả nhà, 7h phải tới xí nghiệp, buổi trưa 11h về được 2 lát lại phải ghé xí nghiệp, nhiều khi phải làm thêm giờ để kiếm thêm thu nhập, nhìn mẹ Thông Huyền âm thầm thề phải trở thành chiến sư để cái biến gia đinh, cho cha mẹ em gái được ở nhà đẹp, ăn ngon và phải trị bệnh cho cha.

  Nhìn 2 đứa con, Trương vận nói:

  - Hai đứa ăn cơm đi, nói rồi bà tự tay gắp cho Thông Huyền và Thông Tuệ mỗi người 1 miếng thịt, dù là thịt của dã thú nhưng không rẻ chút nào, 1 ngày chỉ ăn 1 bữa có thịt mà thôi.

  2 người đồng thanh trả lời: Vâng ạ

  Chắc do thời tiết quá nóng, hay vì buổi sáng đi làm mệt bữa ăn trãi qua trong im lặng. Ăn xong đã là 12h trưa. Thông Huyền chào ba mẹ, mặc 1 bộ đồ thể thao cũ cất bước đi tới võ quán.

  Võ quán nằm ở thành bắc của giang ninh cứ địa, ở Giang Ninh có tất cả 3 võ quán. Tần Thăng võ quán, nghe tên là biết của ai, đệ nhất cao thủ châu á Tần Thăng là các chủ của võ quán. Thứ 2 là võ quán quân đội, võ quán này là của nhà nước Hoa Hạ sáng lập nhằm tìm tài năng cho nước nhà. Thứ 3 là võ quán liên minh fa-go, là liên minh giàu nhất thế giới bây giờ, do 2 tập đoàn nổi tiếng trước đại niết bàn sáng lập. Nơi mà Thông Huyền luyện tập là võ quán Tần Thăng, ngựa quen đường cũ Tần Thăng đi thẳng vào võ quán, bước lên lầu 3, lầu 1 lầu 2 là dành cho học đồ sơ và trung cấp, lầu 3 là học đồ cao cấp, võ quán học đồ cao cấp không nhièu, chỉ 11 người, mỗi người có 1 phòng riêng để minh tưởng, phòng của Thông Huyền là phòng số 8. Bước vào phòng, khóa cửa thật chặc. Ngồi xếp bằng trên 1 chiếc bồ đoàn nhỏ, Thông Huyền tập trung tư tưởng nhìn vào 1 viền cầu ngũ sắc đang xoay tròn trong bán cầu não, viên cầu này là năm 6 tuổi, sau 1 lần sốt nặng Thông Huyền phát hiện nó tồn tại, mỗi lần tư tưởng linh khí đều bị nó lấy đi 1 phần, nếu không phải như vậy có lẽ với thiên phú và sự cố gắng của Thông Huyền có lẽ hắn đã trở thành chuẩn chiến sư rồi. Thông Huyền có cảm giác hôm nay nữa thôi viên cầu ngũ sắc sẽ ăn no và cởi bỏ được bí mật 12 năm nay. Nghỉ là làm Thông Huyền tập trung minh tưởng, tụ tập linh khí rèn luyện cơ thể, 1 phần rèn luyện bộ não.

  Không biết qua bao lâu, viên cầu ngũ sắc bông nhiên sáng chói, sinh ra lực hút mãnh liệt, hút hết tất cả linh khí mà Thông Huyền minh tưởng được, kéo dài trong chốc lác.

  BÙNG BÙNG..

  Mấy tiéng nổ vang trong đại não khiến Thông Huyền mất tri giác, 1 lát sau trong đầu của Thông Huyền hiện lên 1 đoạn tin tức như là đọc cũng như có sẵn trong đầu của Thông Huyền..

  Thiên địa sơ khai, hồng mông đại đạo hình thành 8 thế giới, cửu cửu quy nhất, thế giới đệ cửu hình thành, ngũ hành linh căn là trung tâm của thế giới thứ 9, mang theo hộn độn cửu thần quyết.

  Sau đó 1 đoạn tin tức khổng lồ tràn vào trong não Thông Huyền. Bấc giác Thông Huyền vận chuyển theo pháp quyết, đại lượng linh khí tràn vào cơ thể rèn luyện gân cốt, bộ não. Qua 1 tiếng thì pháp quyết mới dừng lại.

  Phù.. thở dài 1 hơi Thông Huyền mới tỉnh người lại, trong mắt một vẻ mừng như điên, theo pháp quyết ghi lại, bộ não con người qua 18t đã định hình k thể phát triển được nữa, nhưng tu luyện theo pháp quyết này có thể tăng lên, luyện xong tầng 1 độ rộng của não là 50%. Tầng 2 là 60% cứ thế suy ra. Pháp quyết có 9 tầng, như vậy không phải là..

  Nghĩ tới đây Thông Huyền sướng hết cả người, 1 sự tự tin hiện lên trong mắt.

  Chỉ cần 10 ngày ta có thể đạt tới tầng 1, 2 tháng luyện xong tầng 1 chạm tới tầng 2. Như vậy cuối năm trắc nghiệm ta có thể đạt được đánh giá thiên tài, nếu may mắn đột phá tầng 2 là yêu nghiệt, lúc đó sẽ được võ quán trọng điểm bồi dưỡng, nghĩ đến đây Thông Huyền không khỏi lặng lẽ cười 1 tiếng, bí mật này quá quan trọng, không thể tiết lộ với ai, kể cả cha mẹ và em gái, ta phải cố gắng nhiều hơn nữa.

  Nghĩ xong Thông Huyền đứng dậy cảm thụ trong cơ thể tràn ngập sức mạnh. Không biết sức mạnh bây giờ là bao nhiêu. Nghỉ là làm, Thông Huyền đẩy cửa bước tới khu luyện tập. Khu luyện tập tên như ý nghĩa, là nơi kiểm tra sức mạnh và giao lưu thực chiến, chưa tới nơi đã nghe được tiếng ầm ĩ bàn luận, tiếng giao chiến.

  Bước vào Thông Huyền thấy Hoàng Thiên đại sư huynh của võ quán, cũng là người có hi vọng trở thành chiến sư nhất đang giao thủ với 1 học đồ cao cấp khác tên là Thái A. Nói là giao thủ chớ thật ra giống chỉ điểm hơn, sư huynh Hoàng Thiên vừa đánh vừa chỉ ra chỗ sai cho học viên kia.

  Đến gần Thông Huyền gặp 3 sư huynh đàm luận ầm ĩ, thấy Thông Huyền 3 người đều gật đầu chào, trong đó 1 người cao 1m9 da hơi đen tên Diệp Vinh lên tiếng:

  - Tên điên bữa nay đến sớm nhỉ, sao nào, kì thi cuối năm có tự tin không thế, cần giúp đỡ gì nhớ nói anh em trong võ quán nhé..

  Thông Huyền nghe thế rất cảm động, nhìn 2 người kia 1 dạng cũng nghỉ như thế, vì ở võ quán Thông Huyền nổi tiếng là kẻ tập luyện không cần mạng nên mọi người đặt cho hắn biệt danh là tên điên, nghĩ tới đây đành lên tiếng:

  - Không sao, ta có nắm chăc cuối năm trở thành chuẩn chiến sư.. ha ha

  3 người nghe thế cũng cười cười, nhưng thật ra không để trong lòng, 2 tháng tăng 500kg là chuyện không thực tế.

  Nói xong Thông Huyền bước tới máy kiểm tra, khảo hạch chiến sư có 2 loại. 1 là sức mạnh, lực đấm đạt thấp nhất là 1500kg, 2 là tốc độ, phải đạt 20m/s mới đạt yêu cầu. Bước tới máy đo lực, Thông huyền chân phải bước tới 1 bước, eo gập lại xoay qua phải 45 độ, lấy hết sức tung nắm đấm vào máy đo lực.

  Bùng.. 1 tiếng thật to, trên máy hiện lên 1657kg, Thông Huyền xém cười thành tiếng, trong mắt đầy vui mừng. Bước qua máy đo tốc dộ, bật máy lên cuối người chạy thật nhanh.. vù vù..

  Tít tít.. tiếng máy kêu báo kết quả, đi qua nhìn vào máy là dãy số 23m/s..

  Thông Huyền khóe mắt ẩm ướt, cố gắng 18 năm cuối cùng cũng đạt được tiêu chuẩn chiến sư. Không, ta phải trở thành cường giả, ta có ngũ hành hỗn độn châu, có hỗn độn thần quyết, ta phải mạnh mẽ, phải chữa bệnh cho cha Thông Huyền thầm nghĩ.
   
  Trắc Y thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/2019
 6. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Thời gian thoi đưa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ly khai khu kiểm tra, Thông Huyền găph Hoàng Thiên đang luyện quyền, thấy Thông Huyền Hoàng Thiên dừng lại, bước tới và đấm nhẹ vào vai của Thông Huyền 1 cái rồi nói:

  - Sao rồi, cuối năm có tự tin không?

  - Có chứ, anh cẩn thận em vượt qua đấy nhé.

  Hoàng Thiên nghe thế chỉ cười cười, -Anh bây giờ sức mạnh đã 1800kg, chỉ có điều tốc độ chỉ đạt 19m/s, chỉ mong là 2 tháng có thể tăng lên đạt tiêu chuẩn. Nói tới đây Hoàng Thiên lại thở dài. Chỉ được 1 lúc lại tươi cười rồi nói: --Thôi a đi tập luyện đây, gặp lại sau nhé.

  Chia tay với Hoàng Thiên đã là 5h chiều, Thông Huyền rời võ quán chạy về nhà. Vì về cho kịp giờ ăn tối, Thông Huyền tăng nhanh tốc độ, thân hình như cá trạch lách qua giữa dòng người tấp nập. Chỉ mất 20p Thông Huyền đã về đến nhà, ăn cơm tắm rửa 7h còn đi dạy thêm.

  Cố gắng dạy hết tuần này nữa thôi, tuần sau ta sẽ cố gắng luyện tập để kì thi cuối năm đạt kết quả tốt nhất. Thông huyền thầm nghĩ trong lòng..

  Thời gian thấm thoát thoi đưa, chia tay với mùa thua se lạnh, hôm nay là ngày thi cuối năm, sáng thi văn chiều thi võ. Tương lai của mỗi thiếu niên hôm nay sẽ được quyết định.

  6h sáng, ánh nắng chói chang của tháng 6, phũ thêm chút sương sớm của hoàng hôn tạo nên khung cảnh yên lành, hữu tình khó có được.

  10p sau sự yên lặng bị phá vỡ khi từng dòng người đỗ xô về trung tâm căn cứ Giang Ninh.

  Từng tốp thiếu niên ríu rít bàn tán, cũng có những con người thầm lặng âm thầm lo cho tương lai mờ mịt.

  Thông Huyền cũng như bao người khác, dậy lúc 5h sâng như thường lệ, tập xong bài quyền cơ bản và bây giờ cũng đang chen chúc giữa dòng người tấp nập cùng cậu bạn thân Triệu Bân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/2019
 7. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Kì thi cuối năm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khu Giang Hải là trung tâm của căn cứ Giang Ninh, trường trung học trọng điểm nằm ở đây.

  Trước cổng trường rộn rã tiếng nói chuyện:

  - Con trai, cố gắng lên.

  - Yên tâm đi, cha.

  - Học Bân, đừng tạo cho mình áp lực quá lớn.

  * * *

  Ở ngoài cổng trường trung học trọng điểm tụ tập dày đặc vô số thí sinh thi cuối năm và phụ huynh, ngoài cửa trường trung học trọng điểm, cũng đứng một loạt cảnh sát cầm súng đạn thật bảo vệ và trị an.

  - Huyền à, lúc thi tâm tính phải buông lỏng. Không thi đỗ văn thì còn võ, đừng tạo cho mình áp lực quá lớn!

  Triệu Bân nhìn cậu bạn thân của mình nói.

  Được! Cậu cũng cố gắng nhé..

  Thông Huyền mỉm cười gật đầu.

  Kẽo.. kẹt..

  Cánh cổng cuối cùng cũng mở ra.. các thí sinh xếp từng hàng chầm chậm bước vào tìm nơi có số báo danh mà mình đã được phát..

  Thông huyền quơ quơ tay về phía Triệu Bân nói:

  - Triệu Bân cố lên nhé.

  - Ừm, cậu cũng thế nhé. Triệu Bân mỉm cười gật đầu.

  Trong phòng thi, giấy thi và số báo danh được đặt trên bàn, có giám khảo kiểm tra, rồi bài thi được bắt đầu phát xuống.

  Ngày 12 tháng 6 năm 2024 đề thi căn cứ Giang Ninh, đề mục toán học.

  Trên bài thi đầu tiên ghi rất rõ ràng. Môn đầu tiên là toán học.

  Nhìn bài thi trước mặt, Thông Huyền đưa mắt nhìn từ đầu tới cuối. Đề năm nay cũng không quá khó, chỉ cần cố gắng hết sức.

  Nghĩ nghĩ Thông Huyền lúc này bắt đầu vùi đầu vào viết.

  * * *

  Thi đại học tổng cộng có 2 lần thi. Thi toán học và thi xã hội. Toán 250 điểm, xã hội 300 điểm. Chỉ cần đạt 400 điểm là đạt tiêu chuẩn.

  Nhân loại sau thời kỳ Đại Niết Bàn, đặc biệt là nhân loại phải chiến đấu không ngừng với quái thú nên liều mạng nghiên cứu về khoa học kỹ thuật và võ đạo. Điều này làm mọi người càng thêm cảm giác được rõ ràng sự trọng yếu của toán học. Muốn giỏi máy vi tính, sinh vật, vật lý đều phải nhờ toán học làm cơ sở.

  Do đó. Trong văn hóa giáo dục, địa vị của Toán học được đề cao.

  Thi toán 2 tiếng, nghỉ giải lao được 30p, xong lại thi xã hội 2h30p. Kết thúc vào lúc 12h trưa.

  Reng Reng..

  Tiếng chuông dồn dập vang vọng khắp trường trung học trọng điểm, khu Giang Hải. Các phụ huynh đang đứng hoặc ngồi trên bãi cỏ ngoài trường thi, lo lắng chờ đợi, lập tức đều đứng lên. Nhìn vào sân trường qua lan can của bức tường.

  Thí sinh nhốn nháo cùng ra khỏi trường thi.

  Cuộc thi đại học năm 2024 ở căn cứ Giang Ninh đã kết thúc.

  Sau đây, các thí sinh phải chờ đợi 3 ngày mới có kết quả của kì thi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/2019
 8. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Kết quả kì thi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngày 15 tháng 6 năm 2024, 6h tối tại nhà Thông Huyền. Thông Huyền đang ngồi trước máy vi tính cũ kĩ, hai bên là ba mẹ, phía sau là Thông Tuệ đang nhón chân đưa mắt nhìn vào màn hình vi tính.

  - Nhảy rồi, nhảy rồi. Bỗng nhiên Thông tuệ la to.

  Thông Huyền vội nhìn vào màn hình. Roẹt.. màn hình bỗng hiện ra.

  - Tên: Thông Huyền

  - Giới tính: Nam

  - Sbd: 470932

  - Đề thi số: 385734

  - Điểm toán học: 214

  - Điểm xã hội: 194

  - Tổng điểm: 408

  - Điểm chuẩn: 427

  Nhìn vào con số trên màn hình. Thông Huyền thở dài một hơi, 12 năm học văn hóa không ngờ kết quả lại như bây giờ, tuy rằng quyết tâm theo võ, văn có cũng được không có cũng chẳng sao, nhưng khi có kết quả Thông Huyền vẫn cảm thấy mất mác.

  Trương Vân nhìn Thông Huyền nói bằng giọng quan tâm:

  - A Huyền à, không thi văn được thì ta thi võ, không sao mà.

  Thông Thần thì nhìn hắn bằng ánh mắt quan tâm.

  - A không phải bị sốc đấy chứ. A Tuệ ôm cổ anh hai từ phía sau, nói.

  Nghe cả nhà quan tâm mình như vậy Thông Huyền cảm thấy khóe mắt ướt ác, chút mất mác mất sạch không còn chút gì. Khẽ cười nói:

  - Đương nhiên là không sao rồi, ta chỉ hơi thất thần chút mà thôi, khí lực và tốc độ ta tăng trưởng rất nhiều, ta cảm giác 2 ngày nữa có thể thi đậu khảo hạch chuẩn chiến sư rồi. Lúc đó chỉ cần thực chiến nữa thôi là ta có thể trở thành chiến sư chính thức rồi.

  Thông Thần, Trương Vận, Thông Tuệ ba người đều há hốc mồm, chiến sư, trong thời buổi hiện nay, máy móc không có tác dụng quá lớn với dã thú, con người chỉ có thể ở trong cứ địa có bức tường laze bảo vệ thì hai chữ chiến sư có quyền lực nhất. Cứ nhìn Thông Thần trước kia có thể thấy, là chiến sư hậu kì, dù không hay lưu lạc khu hoang dã nhưng trong nhà cũng khá giả, có của ăn của để. Nếu không phải Thông Thần gặp nạn, Trương Vận phải bán hết gia sản, xài hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh thì giờ đây gia đình Thông Huyền cũng không khó khăn như bây giờ. Chiến sư là đại biểu cho quyền lực, địa vị và cả tiền tài.

  - Yeah.. A hai e thật thần tượng anh.

  Thông Tuệ hét lớn, nói.

  Thông Thần vỗ vai Thông Huyền thật mạnh.. cười thật tươi nhưng không nói gì.

  Nhìn cha mẹ em gái vui vẻ như thế, Thông Huyền cũng cười theo nói:

  - Con còn chưa thông qua mà, cha mẹ vui sớm quá rồi. Hai ngày nữa là thi sát hạch rồi, con đi luyện tập thêm đây, cha mẹ ngủ sớm đi nhé.

  Nói rồi Thông Huyền chạy như bay tới võ quán.

  Hai ngày nháy mắt liền qua.

  - Cha mẹ hôm nay con không về ăn cơm đâu nhé

  Vừa ăn xong một cái bánh mì với trứng, Thông Huyền đứng dậy nói:

  - Hôm nay con tới trung tâm võ quán để thi sất hạch, nếu thông qua con sẽ gọi điện báo cho cha mẹ sớm nhé, con đi đây.

  Vẫy tay chào Thông Tuệ. Thông Thần xách chiếc balo nhỏ trên bàn bước đi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/2019
 9. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Sát hạch chiến sư 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sát hạch tổng vũ quán nằm ở trung tâm cứ điểm Giang Ninh, với tốc độ của Thông Huyền đi bộ phải mất 35p.

  Thông Huyền nhìn cánh cửa của tổng vũ quán, cửa cao 3m, 2 cột trụ màu vàng óng ánh. Xung quanh là bức tường chắn cao làm bằng sắt hợp kịp láp lam (loại sắt hợp kim mà sau đại niết bàn mới nghiên cứu sáng tạo ra, lấy tên của nhà sáng tạo) tỏa ra khí tức lạnh lẽo, trước cửa là bốn chiến sĩ cầm súng, mặc quân trang đứng yên. Trước đó có chừng 30 thiếu niên đang đăng kí vào sát, bên cạnh là phụ huynh đứng hoặc ngồi lo lắng nhìn vào con mình, âm thầm cầu nguyện.

  Thông Huyền bước nhanh tới đứng sau người cuối cùng, đợi tới phiên mình.

  Tê.. tê.. tê!

  Theo tiếng còi xe vang dội, chỉ thấy một chiếc xe đắt tiền màu đen, tràn ngập khí chất quý tộc lao tới. Được những xe cảnh sát đi đầu mở đường, chạy chầm chậm vào cánh cổng tổng hội quán. Phụ huynh thí sinh chung quanh lập tức né qua một bên, ánh mắt mọi người đều tập trung nhìn vào chiếc xe đó.

  Chiếc xe đua tối tân, chỉ cần một giây sau đã đạt tới tốc độ cực hạn là 300km/h. Đương nhiên chút tính năng này cũng không có gì ghê gớm. Xe đua làm từ thời kỳ Đại Niết Bàn đã có những thứ thành danh, bản thân lịch sử của nó mới hấp dẫn người ta nhất.

  Chỉ thấy từ chiếc xe đua đi xuống hai người, nói chuyện với nhau rồi đi về phía cửa trường.

  Người tóc đinh, cường tráng bên trái chính là cục trưởng cục cảnh sát cứ điểm Giang Ninh. Bên Phải là vũ giả tổng chỉ huy phụ trách an toàn cho trường thi.

  Chỉ thấy ngoài trường thi có vô số phụ huynh, thí sinh thảo luận. Tuyệt đại đa số ánh mắt đều tụ vào người bên phải, trong ánh mắt ẩn chứa vẻ hưng phấn, sùng bái, tò mò.

  Nhân loại bây giờ vẫn luôn luôn phải chiến đấu với quái thú. Người thường vẫn cấm không được ly khai biên giới khu vực cứ điểm trong khi chiến lại có thể chém giết với dã thú. Cả nhân loại rất cảm kích những chiến sư, cảm kích những gì họ cống hiến cho nhân loại. Thường nhân tự nhiên ai nấy cũng rất sùng bái chiến sư.

  Chiến sư, thuộc đám người có địa vị cao cả trong cả nhân loại.

  Thông Huyền nhìn tới, người chiến sư đó có một cảm giác làm cho người ta nhìn là ớn lạnh, mắt sáng ngời, giống như có thể biết hết tất cả.

  - Tương lai không xa ta cũng sẽ trở thành chiến sư. Thông Huyền thầm nghĩ.

  Khoảng 20p sau đến lượt Thông Huyền, người ghi báo danh ngẩng đầu hỏi:

  - Tên

  - Thông Huyền

  - Tuổi

  - 18

  - Nơi ở

  - Chung cư Mộc Lan, khu Giang Hải

  - Được rồi, vào đi thôi. Người phụ trách báo danh nói.

  Trung tâm sát hạch tổng vũ quán, phòng kiểm tra lực đạo. Thông Huyền vừa bước vào, nhìn lướt qua đại sảnh khoảng hơn 100 người, trong góc bên trái có hai người đang đàm luận, thấy người quen Thông Huyền vội bước tới.

  - Hey, chào Hoàng Thiên ca

  Hoàng thiên quay đầu nhìn lại thấy là Thông Huyền bèn vội vàng hỏi:

  - Thông Huyền ngươi cũng tới tham gia sát hạch sao.

  - Đúng vậy Thiên ca, hai tháng nay tiến bộ rất lớn ta cũng tới thử xem sao.

  Thường thì 18 tuổi bộ não đã định hình, đa số mọi người đều sẽ đi sât hạch chiến sư, nhưng có nhiều người biết mình không thể thông qua bèn đợi thêm một hai năm nữa. Giống Thông Huyền tròn 18 tuổi đã đi thi là rất hiếm. Như ở đây hơn 100 người thì chỉ có năm mươi sáu mươi người là 18 tuổi, còn lại là mười chín, hai mươi tuổi, giống Hoàng Thiên, năm nay đã hai mươi nhưng hôm nay mới có tự tin để đi thi.
   
 10. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Sát hạch chiến sư 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Trật tự một chút, 18 tuổi xếp thành một hàng, trên 18 tuổi xếp thành một hàng.

  Một thanh âm lạnh lùng từ trung ương đại sảnh truyền đến.

  Nhất thời hơn trăm người đều quay đầu nhìn lại, thấy một trung niên nam tử mặc võ phục rộng đang nhìn qua.

  - Chuẩn bị kiểm tra, ta đọc tên ai người đó bước lên. Đầu tiên nhóm trên 18 tuổi

  - Hồng Chí

  - Có. Một thiếu niên lưng hùm vai gấu, cao 1m85 bước lên.

  - Kiểm tra lực đạo. Nhìn Hồng Chí trung niên nam tử nói.

  - Dạ

  Hồng Chí lập tức tiến lên một bước, trợn mắt, tay trái che mặt tiền, hữu quyền xẹt qua một vòng cung nện vào trên bia quyền khổng lồ. Bia quyền chỉ khẽ run lên, trên màn hình máy kiểm tra lực đạo lập tức hiện lên số 1783kg

  - Thông qua, người kế tiếp, Phong Thương.

  - 1692kg, thông qua người tiếp theo..

  Chẳng mấy chốc đã kiểm tra xong tổ đầu tiên, không có ai loại. Vì đến tuổi này họ phải kiểm tra trước ở võ quán, đủ tự tin họ mới đi sát hạch nên không ai loại là điều dễ hiểu, Hoàng Thiên cũng dễ dàng thông qua với kết quả đo lực là 1889kg.

  - Tới tổ 18 tuổi.

  - Khoan đã. Bỗng nhiên một tiếng hét vang dội khiến mọi người đều nhìn sang.

  Người tới tổng cộng có ba người, đang từ đại sảnh bước vào. Người đi bên trái có mái tóc hoa râm, đôi mắt lạnh lùng, mũi rất cao mặc một bộ đồ sang trọng màu trắng, trước ngực có một huy chương màu vàng tinh xảo "F-G", nhìn vào huy chương có thể nhận ra đây là người của liên minh fa-ce. Người đi bên phải mái tóc chải gọn gàng, đeo một đôi mắt kính, mặc một bộ quân trang tạo cho người ta một cảm giác chững chạc, cơ trí. Người đi giữa là người cao nhất, khoảng 1m95, hơi gầy, khuôn mặt nhìn rất uy nghiêm, nhất là đôi mắt nhìn vào sẽ khiến ta cảm giác như bị nhìn thấu hết thảy, mặc một bộ võ phục màu đen, trước ngực đeo một huy chương 5 màu, là người của võ quán Tần Thăng.

  - Ha ha, các vị đến hơi chậm đó nhé, đã kiểm tra xong một tổ rồi, nhìn thấy người tới trung niên nam tử liền cười lớn nói.

  Nghe thế, trung niên mang quân trang tên Ôn Thế Bắc lên tiếng nói:

  - Chúng tôi bị một số việc kéo chân nên tới hơi trễ, may mà không bỏ lỡ khúc quan trọng.

  Nghe thế hai người kia cũng cười cười nhưng không nói gì, đưa mắt nhìn đánh giá các học việc trước mặt.

  - Xin giới thiệu với các vị, vị mặt quân trang là Ôn Thế Bắc tiên sinh đại diện cho nhà nước Hoa Hạ, là một chiến tông hậu kỳ cao thủ. Trung niên nam tử lên tiếng giải thích.

  Theo Thông Huyền biết, chiến sư là khởi bước đầu tiên của võ giả, tiếp đến là chiến tông, chiến vương, chiến hoàng, chiến đế năm cấp bậc mỗi cấp lại chia làm sơ kì, trung kì, hậu kì, viên mãn. Năm đại cao thủ trên thế giới đều là chiến đế còn ở giai đoạn nào thì không ai biết được.

  - Vị bên trái là Âu Dương Bảo tiên sinh, đến từ liên minh fa-ce, là một chiến tông hậu kì cao thủ. Vị đứng giữa là..

  Nói tới đây vị trung niên nam tử hơi dừng lại, ở châu á Tần Thăng là đệ nhất cao thủ, cũng là thần tượng trong lòng người dân châu á. Vì thế ở châu á Võ quán Tần Thăng nói thứ hai thì không một võ quán nào dám xếp thứ nhất, kể cả quốc gia cũng như thế.

  - Đây là Hải Vân Long tiên sinh, đến từ Tần Thăng võ quán, là một chiến tông viên mãn cao thủ. Dừng lại một chút trung niên nam tử tiếp tục giới thiệu.
   
 11. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Sát hạch chiến sư 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hải Vân Long khẽ mỉm cười, nhìn lướt qua đám học viên, khi nhìn tới Thông Huyền chỉ hơi dừng lại một chút, sau đó nhìn vào trung niên nam tử nói:

  - Được rồi, chúng ta tới chọn học viên không phải tới ngắm cảnh, bắt đầu kiểm tra đi thôi.

  Nói rồi ba người ngồi xuống ba chiếc ghế đã để sẵn. Nghe thấy thế trung niên nam tử mới đưa một bản danh sách đã kiểm tra của nhóm trên 18 tuổi cho ba vị chiến sư, thật ra tổng sát hạch võ quán lập nên chỉ để kiểm tra tư chất và chọn lựa thiên tài cho ba thế lực lớn, vì thế hàng năm đều có hai lần kiểm tra sát hạch chiến sư và ba thế lực lớn là Fa-ce, nhà nước Hoa Hạ, võ quán Tần Thăng đều sẽ phái người tới để chọn thiên tài gia nhập. Người nào dẫn được thiên tài gia nhập thì sẽ được ban thưởng, tư chất càng cao thì phần thưởng càng nhiều. Thật ra hôm nay ba người dã tới từ sớm, nhưng vì nhận được tin có dã thú tông cấp tấn công màn laze bảo vệ nên họ phải tới xem xét, chậm trễ một chút thời gian.

  Mỗi căn cứ địa, đều có cao thủ bảo vệ, vũ khí hiện đại chỉ có thể uy hiếp được chiến sư viên mãn dã thú mà thôi, như cứ điểm Giang Ninh thuộc về cứ địa cấp 2, có hơn mười triệu dân, sẽ có cao thủ chiến vương bảo vệ, còn về sơ cấp hay viên mãn, số lượng bao nhiêu thì chỉ có cao tầng mới biết được. Về phần cứ địa cấp 1 thì sẽ có chiến hoàng bảo vệ, cứ địa siêu cấp thì có chiến đế. Trên thế giới hiện tại chỉ có năm cứ địa siêu cấp mà thôi, do năm đại cao thủ trấn thủ.

  Trung niên nam tử đi tới trước máy đo lực quyền, trong tay cầm một bản danh sách đăng kí của các học viên, quay người về phía mọi người nói:

  - Ta đọc tới tên ai thì người đó bước lên kiểm tra, kết quả cao thấp sẽ xác định tài nguyên mà các ngươi sẽ được nhận trong thế lực mà các ngươi sẽ gia nhập, thiên phú bao nhiêu thì sẽ nhận được tài nguyên bấy nhiên vì thế đừng có giữ lại, hiện tại bắt đầu.

  - Long Bằng

  - Có. Một thanh niên hơi lùn, da trắng đứng ra trả lời.

  Long Bằng đứng trước bia quyền, cước bộ đột nhiên phát lực. Thân thể khẽ chuyển, vung quyền đấm thẳng vô nệm đo lực.

  Bùng.. một tiếng vang thật to, trên màn hình hiện lên dãy số 1467.

  - Không hợp cách, trung niên nam tử lạnh lùng trả lời.

  Thiếu niên Long Bằng ủ rủ bước về hàng, 18 tuổi trở thành chiến sư và sau 18 tuổi trở thành chiến sư cách biệt quá lớn. Vì thế dù sau này có trở thành chiến sư thì gia nhập thế lực lớn chỉ được hưởng đãi ngộ bình thường, cả đời chỉ có thể dừng lại ở chiến sư cấp, muốn lên cấp cao hơn là điều rất khó.

  - Thông Huyền. Trung niên nam tử đọc bằng giọng lạnh lùng.

  - Có. Thông Huyền nhẹ giọng trả lời.

  Sau đó bước tới trước bia quyền, chân phải bước tới một bước, eo xoay bốn lăm độ, chỉ thấy nắm tay Thông Huyền như một mũi tên giương hết đà bắn ra, mang theo một tàn ảnh, một tiếng vang thật to Bùng.. bùng, nắm tay đã nện vào bia quyền, bia quyền rung lên dữ dội. Ba vị vũ giả thấy thế trong mắt đầy vẻ chờ mong, sau đó nhìn qua trung niên nam tử.

  Trung niên nam tử bờ môi run run, phát âm với giọng khàn khàn "2638kg"

  Ba vị võ giả đứng bật dậy, nhìn Thông Huyền như miếng thịt mỡ chỉ chực chờ bỏ vào miệng ăn tươi nuốt sống. Thông Huyền sống lưng cảm giác lạnh buốt, chợt rùng mình một cái, im lặng trở về hàng. Hơn trăm ánh mắt theo dõi tưng bước chân của Thông Huyền.

  Trung niên nam tử, nhìn Thông Huyền với ánh mắt đầy kính nể, tu luyện bao nhiêu năm hắn chỉ dừng lại ở chiến sư viên mãn mà thôi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chỉ cần Thông Huyền đạt tiêu chuẩn về tốc độ, độ rộng của não đạt tới 20% thì với kết quả 2638kg của Thông Huyền ở 18 tuổi, tương lai có thể đạt tới chiến tông, hoặc chiến vương. Ở 18 tuổi mà có thể đạt tới hơn hai ngàn sáu trăm kg thì ai tin độ rỗng của não chỉ có 20%, ít nhất phải 30% trở lên. Vì thế giờ khắc này ai cũng nhìn Thông Huyền với ánh mắt sùng kính, tò mò.
   
 12. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Sát hạch chiến sư 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vì có Thông Huyền kết quả tốt trước đó nên về sau không khí chìm đi rất nhiều. Không có ai có thể vượt qua Thông Huyền, hơn sáu mươi người thì trong đó có năm người nổi bậc, ba nam hai nữ, đều đạt được trên hai ngàn cân, trong đó nam thanh niên mặc trang phục sang trọng tên Vương Tùng đạt kết quả cao nhất "2247kg". Thấp nhất là thiếu nữ tên Lâm nguyệt Như đạt "2049kg". Sau 45p thì cũng xong kiểm tra, hơn sáu mươi người đều hợp cách chỉ loại hai người. Các võ quán đều có máy kiểm tra nên những người đi sát hạch đều kiểm tra trước rồi mới đi thi, hai người bị loại có thể là quá căng thẳng không phát huy được hết lực, hoặc có thể đi thi để cầu may.

  Trung niên nam tử kiểm tra xong người cuối cùng, bước tới giữa đại sảnh, lớn giọng nói.

  - Hai người bị loại ra về, còn lại theo ta lên lầu hai kiểm tra tốc độ và độ rộng của não.

  Nói xong đưa tay thủ thế mời ba vị chiến tông cao thủ, dẫn đầu đi vào thang máy.

  Sau khi vào thang máy, trung niên nam tử mặc võ phục rộng ấn nút số "2".

  - Tích!

  Thang máy đã tới tầng 2.

  - Rào!

  Thang máy mở ra, đập vào mắt là phòng luyện võ cực lớn, bên cạnh là thiết bị kiểm tra tốc độ, vì thiếu niên Long Bằng đã bị loại, nên bắt đầu tổ 18 tuổi là Thông Huyền.

  Dưới ánh mắt tò mò của hơn một trăm học viên, ba vị chiến sư và trung niên nam tử. Thông Huyền mỉm cười rồi đi tới trên đường băng, hơi điều chỉnh nhịp hô hấp của mình một chút rồi dễ dàng lướt về phía trước hai bước.

  - Vèo!

  Phát lực, Thông Huyền tựa như một con chim ưng đột nhiên bắn ra, nhanh chóng vô cùng, mang theo một luồng kình phong lóe thẳng tới đích.

  Tích.. tích

  Trung niên nam tử nhìn vào màn hình rồi mỉm cười nói.

  - 32m/s siêu hợp cách

  Ba vị chiến tông cũng lên tiếng tán thưởng

  - Là một hạt giống tốt, mời chào thành công là có thể nhận thưởng từ cấp trên. Chỉ cần độ rộng não 30% trở lên là có thể nhận tinh anh bồi dưỡng, 40% trở lên là hạch tâm bồi dưỡng, 50% trở lên là chân truyền đệ tử. Còn về 60% họ không dám nghĩ đến.

  Chỉ một lát tổ 18 tuổi kiểm tra xong, đến lượt trên 18 tuổi, Hoàng Thiên cũng bước lên kiểm tra, may mắn đạt 21m/s hợp cách. Thông Huyền giơ ngón tay cái về Hoàng Thiên coi như lời chúc mừng, Hoàng Thiên cười cười đáp lại.

  Kế tiếp là bước cuối cùng cũng là quan trọng nhất, độ rộng của não. Vì sao độ rộng lại quan trọng như thế, đơn giản vì độ rộng càng lớn thì minh tưởng càng tập trung được nhiều linh, tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn, càng lớn tuổi xương cốt ngày càng đi xuống vì thế tốc độ tu luyện rất quang trọng. Độ rộng não quyết định tương lại của một người cũng vì thế.
   
 13. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Sát hạch chiến sư 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vì để tăng độ kịch tính, nam tử trung niên để nhóm trên 18 tuổi kiểm tra trước, vì nếu độ rộng cao thì không thể sau 18 tuổi mới đạt được chuẩn chiến sư được, trước 18 tuổi nếu đạt được danh hiệu chuẩn chiến sư điều này nói rõ người này độ rộng của não cao, vì độ rộng não cao thì tập trung được nhiều linh khí hơn, tu luyện nhanh hơn và tất nhiên thành quả cũng cao hơn người thường. Cũng bởi vì thế mà những thanh niên thiếu nữ sau 18 tuổi mới đạt được danh hiệu chiến sư đều không được hạch tâm bồi dưỡng.

  - Được rồi, bắt đầu thôi. Hoàng Thiên. Trung niên nam tử nhìn về phía Hoàng Thiên và nói.

  Hoàng Thiên hít sâu một hơi. Ở võ quán không có máy kiểm tra nên không ai biết mình có độ rộng của não là bao nhiên, đương nhiên ngoại trừ Thông Huyền.

  - Thiên ca, cố gắng lên.

  Thông Huyền nhè nhẹ vỗ vai Hoàng Thiên.

  - Hãy đợi đấy.

  Hoàng Thiên hít sâu một hơi bước tới một chiếc bàn kim loại, có một chiếc mũ màu đen tinh xảo, cầm lên và đeo lên đầu.

  - Được rồi tập trung tư tưởng. Trung niên nam tử nói và rồi bấm vào một chiếc nút đỏ trên máy.

  Tích.. tắc.. tắc..

  Rẹt..

  Một con số hiện lên màn hình, trung niên nam tử nhìn nhìn rồi nhìn về phía ba vị chiến tông rồi nói:

  - 26 %

  Nghe thấy thế, Hoàng Thiên thở nhẹ một hơi, nở nụ cười nhẹ nhỏm.

  - Hoàng Thiên, chờ ngươi chính thức trở thành chiến sư, gia nhập vào quân đội Hoa Hạ nhé? Ôn Thế Bắc cười nói:

  - Chỉ cần ngươi trở thành chiến sư của quân đội ta, quân đội sẽ sẽ an bài một căn phòng 200 m2 tốt nhất phân phối cho ngươi. Đương nhiên, ngôi nhà này không cho phép ngươi bán. Hơn nữa mỗi tháng còn có lương cơ bản là ba vạn đồng Hoa Hạ.

  - Được ta đồng ý. Hoàng Thiên dứt khoát trả lời.

  Sau Hoàng Thiên là một thiếu nữa hai mươi tuổi, sau khi kiểm tra đạt được 22% được tập toàn Fa-ce mời chào. Cứ thế hơn 35p thì kiểm tra xong, người thâp nhất là thiếu niên lùn tên Tống Tương đạt 21%, dù điều kiện hơi thấp nhưng cuối cùng cũng được gia nhập vào quân đội Hoa Hạ. Người cao nhất là một thiếu niên mặc trang phục xa hoa tên Tân Thời Đại, đạt được 32%, được Hải Vân Long mời vào võ quán Tần Thăng.

  - Sau đây là tốp 18 tuổi kiểm tra, Trầm Việt. Vì để hấp dẫn hơn trung niên nam tử không gọi ngay Thông Huyền mà cố tình gọi một người khác, ba vị chiến tông cao thủ cũng mỉm cười, có lẽ suy nghĩ cũng hợp với trung niên nam tử nên ba người gật gật đầu. Kết quả của Trầm Việt cũng không tệ, đạt được 31%, được tập đoàn Fa-ce mời chào tinh anh bồi dưỡng, cứ thế từng người từng người kiểm tra xong.

  - Vương Tùng. Trung niên nam tử đọc thật to.

  Mọi người nghe thấy tên Vương Tùng đều nín thở theo dõi, Vương Tùng nếu không có ánh sáng của Thông huyền có lẽ là người nổi bậc nhất hôm nay, kết quả lực đạo và tốc độ chỉ thua mỗi Thông Huyền.

  Tích.. tắc.. tắc.. tắc.. tắc..

  Một tiếng ngâm thật dài vang vọng toàn căn phòng im lặng. Nhìn vào màn hình trung niên nam tử bờ môi giật giật, sau một lát mới lấy lại bình tĩnh, gằng từng chữ.

  - 4 mươi 8%
   
 14. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Sát hạch chiến sư 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nghe tới đây, ba vị cao thủ chiến tông đồng tử co lại. Trong bọn họ cao nhất chỉ có 42% mà thôi. 48 % có nghĩa nếu cố gắng có thể đạt tới chiến vương cao thủ, không chỉ là sơ kì, có thể là hậu kì hoặc viên mãn. Chỉ cần mời chào được Vương Tùng họ có thể đạt được phần thưởng từ cấp trên.

  Ôn Thế Bắc vội lên tiếng:

  - Tiểu Tùng à, tham gia quân đội Hoa Hạ nhé, chỉ cần gia nhập quân đội, chúng ta sẽ cấp cho ngươi một biệt thự độc lập nơi trung tâm cứ địa Giang Ninh, tiểu khu Nhật Tân, một tháng được nhận phúc lợi là năm mươi vạn đồng Hoa Hạ, là chiến sư của quốc gia, có được phúc lợi, có cuộc sống đặc quyền, cũng có giấy phép giết người, có thể căn cứ vào tình hình lâm thời mà quyết định giết chết người bình thường. Đương nhiên cũng không thể giết lung tung, trở về vẫn phải nói lại với tổ chức những việc đã trải qua.

  Nghe Ôn Thế Bắc lên tiếng, mọi người hít một hơi khí lạnh, Bây giờ cả Hoa Hạ quốc, mới có mười bốn cứ địa. Đất đai trân quý cực độ. Biệt thự độc lập phải nộp thuế xa xỉ rất cao. Bây giờ phòng bán bình thường cũng phải mấy vạn tới mười mấy vạn đồng / m2 nên tuyệt đại đa số dân chúng bình thường đều sống trong phòng thuê rẻ tiền.

  Bình thường nhà bán đắt như thế, loại biệt thự khu, biệt thự liên kế, những khu nhà cấp cao cho nhà siêu giàu, một mét vuông cũng phải vài chục vạn đồng Hoa Hạ.

  Còn biệt thự độc lập, thời đại bây giờ, các quốc gia đều hạn chế. Không phải có tiền là có thể tới đó ở. Có tiền, có quyền, có địa vị đặc thù, mới có thể vào đó ở. Hơn nữa còn phải nộp một khoản thuế xa xỉ. Bình thường giá biệt thự độc lập, một mét vuông khẳng định phải hơn trăm vạn. Một biệt thự độc lập nhỏ thì cũng bốn trăm mét vuông, cũng có giá hơn bốn ức Hoa Hạ. Nghe được Ôn Thế Bắc báo giá hai vị chiến tông đều thở dài ngồi xuống, Ôn Thế Bắc báo giá không phải không nặng, họ không thể ra cao hơn được nên đành im lặng. Vương Tùng nhìn thấy thế, liền bước tới một bước, trả lời:

  - Vâng, tôi gia nhập quân đội Hoa Hạ, sau đó nhìn về phía Thông Huyền nhếch mép cười. Hắn là thiên tài, lớn lên trong gia đình giàu có, luôn luôn là trung điểm của mọi người, hôm nay bị Thông Huyền đè ép rất là khó chịu, cuối cùng cũng ép được Thông Huyền một bậc, trở thành trung tâm của mọi người, lòng hư vinh thõa mãn, nhếch mép về phía Thông Huyền ưỡng ngực bước chân đi về đứng bên cạnh Ôn Thế Bắc.

  Trung niên nam tử nhìn về phía Vương Tùng đầy kính sợ, sau đó quay người nhìn về bản danh sách đã gạch gần hết tên, chỉ còn một cái tên cuối cùng, Thông Huyền. Khẽ ngẩng đầu quay về phía Thông Huyền thấy hắn trên mặt không có gì gọi là áp lực, chỉ thây Thông Huyền đứng chắp tay sau lưng, thản nhiên đối mặt với Vương Tùng, giống như nhìn một con kiến nhỏ, trong mắt có một sự tự tin cường đại, phảng phất như một chân long mới thức tỉnh, chỉ đợi bay lượn cửu thiên. Trung niên nam tử hoảng hốt, khẽ lấy lại bình tĩnh, hắt hơi nhẹ một tiếng sau đó lớn giọng hô:

  - Người cuối cùng, Thông Huyền.

  Nghe tới đây, tất cả mọi người đều đưa mắt nhìn về phía Thông Huyền kể cả ba vị chiến tông cao thủ. Thông Huyền luôn áp Vương Tùng một đầu, Vương Tùng đã cao như vậy thì Thông Huyền cũng không thể quá thấp được, mọi người đều âm thầm chờ mong.

  Nghe thấy tên mình, Thông Huyền dời ánh mắt, dưới hơn hai trăm ánh mắt, nhẹ bước tới máy kiểm tra. Đeo máy lên đầu. Trung niên nam tử thấy Thông Huyền chuẩn bị đã xong vội vàng bấm nút.

  Tích.. tắc.. tích.. tắc.. tíchhhhhh.. tíchhhhhhh.. tiếng vang vang vọng cả căn phòng, chiếc máy kiểm tra rung lên dữ dội như muốn nổ tung. Chỉ thấy trung niên nam tử nhìn vào màn hình sau đó thân hình như cứng ngắc, hơi thở dồn dập mắt căng tròn..
   
 15. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Trở thành chuẩn chiến sư.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ba vị chiến tông cao thủ thấy thế liền đứng dậy bước nhanh tới đứng sau nam tử trung niên và nhìn vào màn hình. Giống như trung niên nam tử, ba người sau khi nhìn vào màn hình sự bình tĩnh trước đó biến mất không còn tăm hơi, thay váo đó là vẻ mặt hoảng sợ, kính sợ sau đó chuyển qua cuồng nhiệt. Hơn một phút lâu bốn người bỗng nhiên quay phắt lại nhìn về phía Thông Huyền, bốn phía mọi người cũng đều nhìn về phía Thông Huyền với ánh mắt sợ hãi, các thiếu nữ mặt ửng đỏ, nhìn với vẻ sùng bái, Vương Tùng cũng thế, nhưng hắn nhìn Thông Huyền với ánh mắt không cam lòng, khôn mặt nhăn lên dữ dội, bàn tay nắm chặt, các móng tay đâm sâu vào da thịt khiến bàn tay ứa máu, nhưng hắn không cảm thấy đau, lúc này trong đầu hắn không ngừng gầm thét:

  - Ta là thiên tài, tại sao, tại sao ta luôn không bằng hắn, không thể được phải tìm cơ hội giết hắn trước khi hắn kịp trưởng thành, phải rồi, nhờ cha giết hắn, nhất định phải giết hắn..

  Trong đại sảnh ai cũng có thể nhận ra sự thay đổi của bốn vị cao thủ, khi Vương Tùng nhận được đánh giá siêu đẳng cũng không có phản ứng như thế. Chẳng lẻ là 50% nghĩ tới đây mọi người không dám nghĩ thêm nữa.

  Cả đại sảnh lặng ngắt như tờ, trung niên nam tử tỉnh lại đầu tiên khẽ hắn giọng một tiếng.

  - Khụ.. khụ.. sau đó quay mặt qua nhìn ba vị chiến tông cao thủ, ba người thấy thế khẽ giật mình, quay qua nhìn nhau rồi khẽ gật đầu, nhưng trong đầu đang không ngừng suy nghĩ những điều kiện hấp dẫn.

  Được ba vị chiến tông cao thủ gật đồng ý, trung niên nam tử quay nhìn về phía mọi người, hít sâu một hơi lớn giọng hô.

  - Kết quả của Thông Huyền thiếu gia là 6.. mươi.. 2.. tiếng ngân của nam tử trung niên vang thật dài trong đại sảnh lầu hai. Chỉ thấy lúc này các nam thanh nữ tú trong đại sảnh đều há mồm, miệng chảy nước miếng. Thông Huyền thì không có vẻ gì là bất ngờ, một tuần trước hắn vừa đột phá tầng hai của hỗn độn thần quyết lực và tốc độ bỗng nhiên tăng mạnh, độ rộng của não cũng đạt yêu nghiệt cấp 60%. Thêm một tuần tu luyện tăng lên thêm 2% có thể hiểu được.

  - Thông Huyền thiếu gia, chỉ cần ngài gia nhập vào liên minh Fa-ce, ngài sẽ nhận được yêu nghiệt cấp bồi dưỡng, được trao cho một chiếu siêu xe đời mới nhất trị giá hai trăm vạn, một biệt thự liên kết rộng một ngàn mét vuông trị giá mười ức Hoa Hạ tệ, một bộ vương cấp sáo trang và một bộ vương cấp minh tưởng quyết, ngoài ra một tháng được nhận trăm vạn tiền thưởng và ưu đãi 30% khi mua hàng ở liên minh Fa-ce.

  Sợ Ôn Thế Bắc dành trước, Âu Dương Bảo lên tiếng nói trước, đây cũng là kết quả cao nhất mà hắn có thể đề ra. Biệt thư và siêu xe thì không cần tính, đều có giá trị liên thành hơn mười ức, vung tiền như rác như thế chỉ có liên mình Fa-ce làm được mà thôi. Vì sao gọi là liên minh lớn nhất thế giới, vì liên minh Fa-ce do hơn ba mươi công ty, thế gia liên hợp mà thành, lớn nhất là facebook và google đứng ra thành lập nên gọi là Fa-ce. Súng ống đạn dược tiên tiến nhất họ đều có, sư cấp, tông cấp, vương cấp, hoàng cấp sáo trang họ đều có bán ra, sáo trang là dùng da và xương của dã thú chế biến mà thành, gồm mũ, mặt nạ, mạng cổ, thân, giáp chân và tay, lớn nhỏ gần một trăm miếng tạo thành. Một bộ vương cấp sáo trang là do da và xương của vương cấp dã thú tạo thành giá hơn một ức Hoa Hạ tệ. Còn về minh tưởng quyết là công pháp giúp con người tập trung minh tưởng được nhiều linh khí hơn, ví dụ một người có độ rộng não là 50% hấp thu nhanh hơn người có 20% mười sáu lần, nếu tu luyện thêm hoàng cấp mjnh tưởng quyết có thể đạt tới hai mươi bốn lần (chiến sư minh tưởng là gấp 2 lần, tông cấp là bốn lần, tăng lên hai lần cứ thế suy ra) hai mươi bốn lần kinh khủng bậc nào, ngươi tu luyện một ngày bằng họ tu luyện hai mươi bốn ngày. Thời gian càng dài khoảng cách sẽ càng xa. Minh tưởng quyết không ai có thể sáng tạo ra, các minh tưởng quyết trên thế giới hiện giờ đều do các cường giả xông cấm địa phát hiện ra, vì thế độ quý hiếm có thể nghĩ. Đây cũng là lí do vì sao các chiến sư đều phải gia nhập thế lực lớn, tu luyện luôn cần tài nguyên, không có tài nguyên tiến bộ sẽ chậm đi rất nhiều.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/2019
 16. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Thông Huyền phẫn nộ 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ôn Thế Bắc nghe Âu Dương Bảo ra điều kiện, lặng lẽ thở dài, quân đội Hoa Hạ không giàu có như liên minh Fa-ce, có thể nói trong ba thế lực ở đây họ là yếu nhất, có thể mời chào được Vương Tùng hắn đã khá thỏa mãn, bao nhiêu lần trước quân đội Hoa Hạ luôn thất bại nặng nề, lần này có thể mời chào đệ nhị thiên tài hắn đã thấy đủ, lặng lẽ nhếch chân lui về sau hai bước, chỉ là nhìn vẻ không cam lòng của Vương Tùng hắn cảm thấy lo lắng, Thông Huyền quá ưu tú, ưu tú tới mức yêu nghiệt? 62 % cộng thêm được bồi dưỡng, tương lai có thể đạt tới chiến hoàng đại l99pcao thủ, Vương Tùng không có gì bất ngờ chỉ có thể dừng lại chiến vương mà thôi. Cho dù là chiến vương viên mãn thì so với chiến hoàng chỉ là con kiến hơi to mà thôi, lấy gì mà đấu với Thông Huyền.

  - Có lẽ phải bẩm báo với lãnh đạo để lãnh đạo khuyên nhủ Vương Tùng mà thôi. Ôn Thế Bắc thầm nghĩ.

  Thấy Ôn Thế Bắc lui bước, Thông Huyền nhìn về phía Hải Vân Long, nói thật, Thông Huyền trước khi tới đã xác định kĩ nếu võ quán Tần Thăng đưa ra điều kiện không quá thấp Thông Huyền sẽ gia nhập. Từ mười tuổi luyện võ, Thông Huyền được mọi người trong võ quán Tần Thăng chăm sóc rất nhiều, kể cả chủ quản của võ quán cũng hay chỉ dạy Thông Huyền.

  Hải Vân Long thấy Thông Huyền nhìn qua, khẽ bước tới vài bước, sau khi nhìn thấy kết quả của Thông Huyền hắn đã âm thầm báo cáo kết quả với Tổng đốc đại nhân, một vị chiến đế địa vị chỉ ở sau Tần Thăng tại võ quán. Có chỉ thị từ vị đại nhân kia, nếu mời chào thành công hắn sẽ có phần thưởng, nếu thất bại hắn cũng không bị trách phạt. Nếu có thể mời chào Thông Huyền ngoài phần thưởng từ tổ chức, quan trọng nhất hắn có thể đánh tốt quan hệ với một chiến hoàng tương lai. Bây giờ vẫn còn nhỏ yếu có rất nhiều cơ hội để tạo quan hệ.

  - Thông Huyền tiểu hữu, ta gọi ngươi như vậy nhé. Chưa vội đưa ra điều kiện, Hải Vâng Long nhẹ giọng nói với Thông Huyền.

  - Vâng, được ạ. Thông Huyền gật đầu cười cười.

  - Rất tốt, không kiêu không nóng nảy, tương lai bất khả hạn lượng. Hải Vân Long thầm nghĩ trong lòng, sau đó ngẩng đầu lên nói.

  - Nếu tiểu hữu gia nhập võ quán Tần Thăng, võ quán sẽ cấp cho thiếu gia yêu nghiệt cấp bồi dưỡng, một chiếc siêu xe siêu tốc độ trị giá bốn trăm vạn Hoa Hạ tệ, là loại xe mắc nhất và nhiều tính năng nhất thế giới, chỉ xếp sau đĩa bay mà thôi. Một biệt thự độc lập ở tổng bộ của võ quán tại cứ điểm Giang Ninh rộng sáu trăm mét vuông, một biệt thự nhỏ rộng ba trăm mét vuông tại siêu cứ địa Đế Tần, một tháng có thể nhận năm mươi vạn phúc lợi, nếu tiểu hữu đột phá chiến tông thì sẽ tăng lên, đương nhiên càng lên cao phúc lợi càng nhiều, một bộ sáo trang vương cấp, một bộ minh tưởng hoàng cấp, hơn nữa một tháng có thể thỉnh giáo quán chủ Tần Thăng một lần. Thế nào, gia nhập võ quán Tần Thăng nhé.

  Thông Huyền khẽ trầm ngâm, điều kiện của võ quán không thể nói là không lớn, so với liên minh Fa-ce hơn rất nhiều, không nói đến được quán chủ Tần Thăng chỉ dạy là ước mơ của bao nhiêu người. Thật ra Thông Huyền đã đồng ý chỉ là đang suy nghĩ giữa sáo trang mà thôi. Nghĩ nghĩ Thông Huyền khẽ cười nói.

  - Được, nhưng ta muốn đổi lấy sáo trang hoàng cấp, và vương cấp minh tưởng có thể sao?

  Hải Vân Long hơi sửng sốt, nếu so ra thì minh tưởng quyết quý hơn sáo trang nhiều lắm, vì chỉ cần có vật liệu là có thể chế tạo ra hoàng cấp sáo trang nhưng minh tưởng hoàng quyết thì không thể sâng tạo thêm, có bao nhiêu thì chỉ có bấy nhiêu mà thôi. Hơi im lặng suy tính một chút Hải Vân Long cao hứng cười lớn nói:

  - Được, ta có thể làm chủ đổi cho tiểu hữu, chào mừng Thông Huyền tiểu hữu đến với gia đình võ quán Tần Thăng, ngày mai sẽ có người tới đón tiểu hữu tới biệt thự, mọi thứ sẽ để sẵn ở biệt thự, kể cả trang phục và huân chương của võ quán. Sau đó đưa hai tay lên định bắt tay với Thông Huyền.

  Thông Huyền cũng cười định giơ tay ra..

  Tít.. tít.. tít.. tít

  Tiếng chuông điện thoại trong túi quần Thông Huyền bỗng rung lên, nhìn Hải Vân Long với ánh mắt xin lỗi, Hải Vân Long chỉ cười cười và đưa tay lại, thủ thế mời. Thông Huyền hiểu ý lấy chiếc điện thoại trong túi ra, hiện lên trên màn hình là hai chữ "mẹ yêu". Cha mẹ đều biết hôm nay mình đi kiểm tra, nếu không có việc gì quan trọng thì sẽ không gọi cho mình giờ này, nghĩ tới đây Thông Huyền vội bấm nút nghe máy..

  - A lô, con nghe ạ. Không biết trong điện thoại nói gì chỉ thấy khuôn mặt của Thông Huyền từ bình tĩnh, chuyển sang đỏ bừng, đôi mắt đầy lửa giận, hơi thở dồn dập..
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/2019
 17. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Thông Huyền phẫn nộ 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hít sâu một hơi, đè xuống sự phẫn nộ trong lòng, trả lời Trương Vận trong điện thoại:

  - Vâng, con biết rồi ạ, con sẽ tới ngay. Nói rồi Thông Huyền tắt máy bỏ lại vào túi, quay qua thấy Hoàng Thiên đã tới bên cạnh nhìn mình với ánh mắt lo lắng, định mở miệng đã bị Thông Huyền xua xua tay bảo dừng. Hải Vân Lòng cũng thấy Thông Huyền lấy lại bình tĩnh âm thầm tán thưởng. Có lẽ trong nhà xảy ra chuyện, đây là cơ hội để thân cận, nghĩ tới đây Hải Vân Long nghiêm mặt lại nói:

  - Thông Huyền tiểu hữu bây giờ đã trở thành thành viên của võ quán Tần Thăng, chuyện của tiểu hữu cũng là chuyện của võ quá. Có việc gì cần giúp đỡ cứ nói ra đừng ngại.

  Thông Huyền sau khi bình tĩnh cũng cảm thấy việc này khó giải quyết, nếu có võ quán giúp đỡ thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Nghĩ tới đây Thông Huyền lên tiếng nói với giọng lành lạnh:

  - Ta có một em gái tên là Thông Tuệ, hiện nay 16 tuổi đang học tại trường trung học trọng điểm, cũng là một học đồ sơ cấp. Có một thanh niên theo đuổi nó tên là Trần Tiến, sau nhiều lần bị em gái ta từ chối nên hôm nay quyết định tỏ tình lần cuối, nhưng vì hắn nổi tiếng lăng nhăng, háo sắc nên em gái ta quyết không đồng ý, nóng quá hóa giận hắn đã đánh em ta hai cái, hắn là học đồ cao cấp em ta là học đồ sơ cấp, bị đánh hai cái ngươi có thể biết kết quả, em ta bây bất tỉnh bây giờ đang nhập viện điều trị. Nói tới đây có lẻ không kìm được cơn giận, đôi mắt Thông Huyền đỏ như máu gằng từng chữ.

  - Ta.. sẽ.. chơi.. chết.. hắn..

  - Hải Vân Long và tất cả mọi người nghe xong đều cảm thấy phẫn nộ, nhất là các thiếu nữ càng nghiến răng nghiến lợi.

  - Không biết hắn có bối cảnh như thế nào, có tiếng xấu như vậy mà giờ hắn vẫn tồn tại sợ rằng bối cảnh không thấp a. Nói tới đây Hải Vân Long lại nghiêm mặt nhìn về Thông Huyền nói:

  - Mặt kệ hắn bối cảnh thế nào võ quán Tần Thăng chúng ta cũng không sợ, đi.. đi. Hôm nay lão ca làm chủ cho tiểu hữu. Lão ca không làm chủ được sẽ báo lên cấp trên làm chủ cho tiểu hữu.

  Nghe Hải Vân Long nói thế, các học viên xung quanh đầy mong ước, có thể vào thế lực như vậy có chết cũng không tiếc. Thông Huyền cũng rất cảm động, cho dù biết võ quán vì mình có thiên phú nên mới nâng đỡ mình, nhưng có mấy thế lực có thể làm như vậy.

  - Được. Vậy thì làm phiền Vân Long lão ca. Sau đó quay qua gật đầu với Hoàng thiên một cái coi như cảm ơn, vẫy tay với hai vị chiến tông cao thủ rồi bước nhanh theo Hải Vân Long đi ra ngoài đại sảnh, nhảy lên chiếc xe thể thao màu trắng đang đậu ngoài sân, sau khi lên xe đã có tài xế ngồi sẵn, một làn sương lạnh và một mùi thơm nhè nhẹ thoang thoảng trong xe khiến tâm tình Thông Huyền dịu đi không ít. Khẽ nhìn tài xế xong quay qua nhìn Thông Huyền Hải Vân Long hỏi?

  - Tiểu hữu, bây giờ đi đâu?

  - Đi bệnh viện số 2 khu Giang Hải. Thông Huyền nhẹ giọng trả lời.

  Hải Vân Long nghe thế khẽ gật đầu, quay qua nhìn tài xế, vị nam tử tài xế thấy thế khé trả lời:

  - Vâng ạ.

  Brừm.. onnnn

  Chiếc xe khởi động chạy ra khỏi tổng sát hạch hội quán, bom bon chạy về bệnh viện số 2.
   
 18. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Thông Huyền phẫn nộ 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chỉ hơn mười phút xe đã dừng trước cổng bệnh viện số 2 khu Giang Hải. Ngồi trên xe Thông Huyền đã bình tĩnh lại, nhờ Hải Vân Long điều tra gia cảnh của Trần Tiến, theo võ quán Tần Thăng điều tra được. Cha của Trần Tiến tên là Trần Thông, là một chiến tông sơ kì cao thủ là người của liên minh Fa-ce, mẹ là Mạnh Hiểu Đồng hiện đang là phó hiệu trưởng trường sơ cấp trọng điểm, Trần Tiến là con trai một nên được cưng chiều từ bé cộng thêm có gia cảnh nên tính cách hết sức bá đạo. Thời buổi hiện giờ tầm quan trọng của chiến sư không nói cũng biết, dù chỉ là chuẩn chiến sư cũng được nhà nước vô cùng coi trọng, vì thế dù Hải Vân Long mạnh hơn Trần Thông rất nhiều cũng không thể lấy thế đè người được. Trần Thông lại là người của liên minh Fa-ce nên Hải Vân Long đã đem chuyện này báo lên cấp trên nhờ cấp trên can thiệp giải quyết. Chuyện của Thông Huyền bây giờ là thăm em gái và ổn định cha mẹ chuẩn bị cho ngày mai dọn tới biệt thự mới.

  Bước xuống xe Thông Huyền gọi lại hỏi một y tá địa chỉ mà mẹ đã cho trong điện thoại.

  Trong phòng đặc biệt của bệnh viện số 2, em gái Thông Tuệ hôn mê đã tỉnh. Các bác sĩ báo chỉ bị thương ngoài da, do quá hoảng sợ nên mới bất tỉnh, mẹ Trương Vận vì quá lo cho con nên khóc hết nước mắt, vì quá mệt nên đã tựa lên giường ngủ say, khi Thông Huyền bước vào thì Thông Tuệ đã tỉnh, đang nhìn qua cửa sổ ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm, chỉ vì là phòng thường nên chỉ có một giường nhỏ, bên cạnh có một chiếc ghế nhỏ Trương Vận đang ngồi kề tay vào giường, nắm tay con gái nhỏ và ngủ vì quá mệt. Sát bên cửa Thông Thần đang ngồi trên chiếc xe lăng cầm một tờ báo nhỏ khẽ đọc, lâu lâu lại liếc qua nhìn con gái rồi khẽ thở dài. Nếu không phải vì quá tham lam, liều lĩnh tấn công một con dã thú nữa bước chiến tông thì ông cũng sẽ không bị tàn tật như bây giờ, đồng đội thì hai người chết, một người mất một tay, mất đi sức chiến đấu của một chiến sư, chỉ có thể gia nhập võ quán dạy dỗ học đồ, lương cũng chẳng bao nhiêu. Còn một người còn sống, bây giờ có lẽ đã đột phá chiến tông, nhưng vì quá hận ông, hận ông tham lam, hận ông quyết định sai lầm, không làm tròn trách nhiệm của một người đội trưởng nên lâu nay không hề đến thăm ông dù chỉ một lần. Mỗi chiến sư đều có một đoàn đội để đi săn dã thú, chỉ có những chiến vương đã ngoài quá tự tin về bản thân mới dám một mình ra ngoài xông pha. Đang miên man suy nghĩ thì thấy Thông Huyền bước vào, Thông Thần đưa ngón tay lên miệng ra dấu im lặng. Sau đó thấy đằng sau Thông Thần có người khẽ nặn một nụ cười gượng, gật gật đầu coi như lời chào.

  Nghe thấy tiếng bước chân, Thông Tuệ khẽ quay đầu lại, thấy anh hai bước tới liền gượng cười thật tươi, sau đó nói.

  - Anh à, em không sao đâu, e rất khỏe nhé, bác sĩ nói có thể về bất cứ lúc nào.. hi hi

  Nghe Thông Tuệ nói thế Thông Huyền khẽ liếc qua nhìn cha thấy cha gật gật đầu, liền quay qua nói với Hải Vân Long

  - Làm phiền lão ca làm dùm đơn xuất viện, gia đình ta ngày mai còn phải chuyển nhà.

  - Được. Hải Vân Long lên tiếng đáp sau đó quay qua gật đầu với Thông Huyền như lời chào.

  Thông Thần nghe thế tinh mang xẹt qua trong mắt, u buồn trên mặt mất đi hơn phân nữa. Khẽ gật đầu chào đáp lại Hải Vân Long. Sau đó quay đầu qua nhìn Thông Huyền như muốn xác nhận, Thồng huyền thấy thế liền biết cha đã đoán được bèn gật gật đầu. Thấy thế Thông Thần không nhịn được cất tiênga cười to..

  - HA.. HA.. HA.. cười đến chay cả nước mắt. Trương Vận nghe thấy tiếng cười liền giật mình tỉnh giấc. Sau đó ngơ ngác nhìn chồng. Trương Tuệ cũng bị tiếng cười của cha khiến cho giật mình. Đưa mắt nhìn qua cha như muốn hỏi lí do.

  Thông Huyền khẽ hắn giọng, đợi đến lúc cha ngừng cười mới lên tiếng nói.

  - Cha, mẹ, e gái ta đã thông qua khảo hạch chuẩn chiến sư, chỉ cần thông qua thực chiến nữa thôi sẽ trở thành chiến sư chính thức. Ầm.. vang. Như một quả bom nặng kí vang lên. Trương Vận và Thông Tuệ đều nở nụ cười thật tươi. Bao nhiêu năm rồi gia đình họ lại có chiến sư, nếu Thông huyền trở thành chiến sư sớm hơn thì tên Trần Tiến kia có bá đạo tới mức nào thì cũng không dám động đến Trương Tuệ. Vì chiến sư vào sinh ra tử chém giết dã thú, cống hiến cho nhân loại, nhưng trong khi ngươi chém giết với dã thú người nhà ngươi lại bị đánh, bị giết hỏi ai còn dám xông pha mạo hiểm, vì thế động vào người nhà của chiến sư đồng nghĩa với đắt tội toàn bộ chiến sư. Nên nếu không có chuyện gì lớn, hoặc dành được bên lí hoặc thù hận sinh tử. Thì chẳng ai dại gì đi động vào người nhà của chiến sư.
   
 19. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Thông Huyền phẫn nộ 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giống như muốn cha mẹ và em gái quên đi nổi buồn, Thông Huyền lại tung một quả boom nặng kí.

  - Kiểm tra độ não rộng của con là 62%, được đánh giá là yêu nghiệt cấp bậc.

  Trương Vận đứng phắt dậy khỏi ghế, Trương Tuệ thì há miệng thật to, có thể nhét được một quả trứng gà mắt chăm chăm nhìn vào anh trai. Dù hai người không phải chiến sư nhưng cũng biết độ rộng não quan trọng như thế nào, được đánh giá yêu nghiệt quan trọng ra sao. Thông Thần thì đã chết lặng từ lâu. Hắn độ rộng não chỉ có 32% tu luyện hơn mười năm cũng đã đạt tới chiến sư hậu kì cao thủ có hi vọng trong hai năm đột phá viên mãn. Bảy năm có thể đột phá chiến tông, được mọi người xưng tụng tông sư cường giả. Nếu không phải có vợ con bên cạnh hắn đã ngửa mặt hét thật to, khóc thật lớn. Áp lực gần hai mươi năm trong lòng bỗng nhẹ đi rất nhiều, có ai biết vì hắn mà vợ con phải chịu khổ, vì hắn mà vợ phải thức khuya dậy sớm, vì hắn mà con trai phải cố gắng tập luyện, ngoài giờ học phải đi dậy thêm, cũng vì hắn mà vợ con phải sống cực khổ trong căn phòng 24m2 thiếu ánh nắng mặt trời. Tròng lòng hắn luôn tự trách bản thân, bây giờ khúc mắc trong lòng rốt cuộc thả xuống được, bản thân như trẻ đi rất nhiều. Hắn hiểu được thành tựu tương lai của con trai bất khả hạn lượng. Hai chân của hắn cũng có cơ hội khôi phục.

  - Con đã gia nhập võ quán Tần Thăng, được cấp một biệt thự độc lập tại trung tâm cứ điểm võ quán rộng sáu trăm mét vuông, ngày mai gia đình mình có thể chuyển tới ở được rồi. A Tuệ nếu đã không sao thì theo anh về nhà nhé, chuyện này anh sẽ làm chủ cho em.

  Thông Huyền nhìn về phía em gái nói, chỉ cần nói đơn giản như vậy là được còn về siêu xe, sáo trang để trong lòng là được, có cơ hội sẽ giải thích với cha mẹ sau.

  - Vâng ạ, A Tuệ nhẹ giọng trả lời, có lẽ nghe được tin vui của Thông Huyền ảnh hưởng đến tâm trạng nên nét mặt A tuệ vui vẻ rất nhiều.

  - Cha mẹ. Chúng ta về nhà thôi..

  - Được, cha mẹ Thông Huyền đồng thanh trả lời. Đúng lúc này Hải Vân Long cũng đã trở lại. Thấy thế liền chủ động nói:

  - Mọi người lên xe ta trở về nhé.

  - Thông Huyền nghe thế nhìn về phía cha mẹ, thấy. Hai người gật đầu liền đồng ý.

  Trong phòng cũng không có gì nên thu dọn rất nhanh, chẳng mấy chốc bốn người đã lên xe chạy về nhà, Thông Thần và Trương Vận còn đỡ, dù sao trước kia họ cũng có một chiếc xe như vậy nên chỉ hơi ngỡ ngàng chứ không bất ngờ lắm, còn A Tuệ như chú chim ríu rít đánh giá xung quanh xe, đụng thứ này sờ thứ kia, chuyện buồn đã bị vứt lên chín tầng trời. Một chiếc xe hơn hai trăm vạn không phải ai cũng mua được, nên biết trước kia cả gia đình Thông Huyền sinh sống trong một tháng chỉ có hơn bốn ngàn mà thôi.

  Xe chạy chỉ mất bốn mươi phút là tới nhà. Vì đã là buổi chiều nên mọi người đi tản bộ rất nhiều, thấy gia đình Thông Huyền xuống xe rất nhiều người chỉ trỏ bàn tán.

  Hải Vân Long cũng bước xuống rồi nói:

  - Trời cũng đã muộn ta về trước nhé, ngày mai ta sẽ đến đón tiểu hữu tới biệt thự. Thông Thần biểu ca, Trương Vận biểu tỉ, Thông Tuệ tiểu chất ta đi nhé.

  Ba người nghe thấy vội vàng trả lời.

  - Cảm ơn tiên sinh, sau này tiên sinh chiếu cố tiểu Huyền nhiều hơn. Thông Thần nhanh tiếng đáp.

  Ở trên xe họ cũng biết thân phận của vị trung niên này. Chiến tông viên mãn, bình thường chiến sư sơ kì họ còn không được gặp chứ nói gì đến chiến tông đại cao thủ. Cao cao tại thượng chiến tông cao thủ xưng quynh gọi đệ với họ chỉ vì con họ là thiên tài. Nghĩ thôi cũng thấy tự hào.
   
  Last edited by a moderator: 1/5/2019
 20. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Chuyển nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Màn đêm đi qua rất nhanh, gia đình Thông Huyền vẫn còn đắm chìm trong hưng phấn vui vẻ. Căn nhà vẻn vẹn chỉ có 24 m2, nhưng bốn người đã sống ở đây bao nhiêu năm qua. Mặc dù có nhiều thứ không thoải mái, như cha và Thông Huyền chỉ có thể ngủ ở chiếc ghế gỗ lớn, trãi lên một miếng vãi mỏng, một năm chẳng có mấy ngày có nắng. Buồng vệ sinh, buồng tắm rất nhỏ, chật hẹp.. có quá nhiều điều bất tiện.

  Nhưng khi phải chia tay với ngôi nhà trọ cũ nát, mỗi người vẫn có chút tiếc nuối, bởi nơi này có quá nhiều kỷ niệm của bốn người. Nhưng con người mà, luôn phải vươn lên phía trước.

  Sáng sớm ngày hôm sau, bảy giờ sáng một chiếc xe tải lớn đậu dưới lầu, bên cạnh là xe của Hải Vân Long. Có hai chàng thanh niên bắt đầu giúp gia đình Thông Huyền dọn dẹp, chuyển đồ lên xe tải.

  - Bà Trương, có chuyện gì thế, sao lại chuyển đồ đi?

  - Ủa, Tuệ muội, mới sáng đã dọn đồ làm gì sớm thế?

  Cùng ở chung trong một tiểu khu, nên có rất nhiều bằng hữu hàng xóm quen thuộc. Mọi người khi đi qua đều tò mò hỏi Trương Vận và Thông Tuệ. Đối với câu hỏi của mọi người Trương Vận và Thông Tuệ đều khéo léo trả lời.

  - Ha ha, nhi tử a Huyền nhà ta gia nhập võ quán Tần Thăng rồi nên chúng ta chuyển tới biệt thự độc lập hay hi hi, a hai của muội trở thành chiến sư rồi, gia nhập vào võ quán Tần Thăng nên được cấp biệt thự độc lập, hôm nay gia đình muội chuyển tới ở. Những người ở phòng thuê rẻ tiền nhiều năm, có ai không mong đợi có một ngày có thể đổi đời, có thể thăng tiến?

  - Tiểu Bân à, khi nào rãnh nhớ tới tìm ta nhé. Nhưng nhớaf trước khi đi phải gọi điện thoại cho ta biết trước, để ta thông báo cho bảo vệ. Có khó khăn gì thì nhớ gọi cho ta. Thông Huyền đấm nhẹ vào vai nói với bạn thân Triệu Bân.

  - Ok, mình biết mà. Triệu Bân cũng kích động đấm trả một quả vào ngực Thông Huyền. - Mẹ nó, vài ngày nữa, ta nhất định tới nhà ngươi xem. Đời này ta còn chưa thấy biệt thự độc lập hình dáng ra sao.

  Dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, gia đình Thông Huyền leo lên xe của Hải Vân Long chạy dẫn đường, sau lưng là chiếc xe tải to chở theo những vật mà họ không nỡ bỏ đi.

  Bảy giờ ba mươi sáng, trước cổng chính của tổng bộ võ quán Tần Thăng ở cứ điểm Giang Ninh, tám quân nhân cầm súng đứng thẳng tắp hai bên cánh cổng, ánh mắt liếc nhìn dò xét động tĩnh xung quanh. Thấy chiếc xe của Hải Vân Long một người lính hét lớn.

  - Dừng lại! Sau đó thủ thế chào, Hải Vân Long mở cửa xuống xe, gia đình Thông Huyền cũng bước xuống. Người lính hiểu ý liền lớn giọng nói.

  - Ngài có thể vào, nhưng những người còn lại yêu cầu xuất trình giấy tờ.

  Hải Vân Long như đã biết từ trước, trong tay không biết đã cầm một bộ hồ sơ màu đỏ khi nào. Người lính hai tay nhận lấy cuối xuống đọc, một lúc sau người lính ngẩng đầu, thủ thế chào lớn giọng nói.

  - Gia đình Thông Huyền tiên sinh bốn người có thể vào, đồ vật sẽ có người giúp chuyển cho. Công ty dọn nhà không được phép đi vào.

  - Chúng ta hiểu được. Thông Huyền mỉm cười gật đầu.

  Vài phút sau, có sáu quân nhân từ bên trong chạy ra, giúp chuyển đồ rất nhanh chóng. Dưới cái nhìn hâm mộ của quân nhân và đám người công ty dọn nhà, gia đình Thông Huyền bước vào cánh cổng lớn.
   
 21. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Hoàng huyết sáo trang và vương cấp minh tưởng quyết

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bước qua cánh cổng, đập vào mắt Thông Huyền là rất nhiều biệt thự sang trọng với khung cảnh hữu tình, xinh đẹp xung quanh. Lấy Hải Vân Long dẫn đầu, nhà của Thông Huyền Ở số tám mươi hai. Có nghĩa là tám mươi mốt biệt thự trước đó đã có chủ nhân, nhà của Hải Vân Long cũng ở đây.

  - Đây là nhà của ta, khi nào rãnh mọi người nhớ ghé chơi nhé. Khi đi ngang qua nhà số hai mươi bốn, lão hơi dừng lại chỉ vào và nói.

  Cứ thế đoàn người nối đuôi nhau đi, Hải Vân Long và Thông Huyền đi phía trước vừa đi vừa tán gẫu, Trương Vận thì đẩy xe lăn cho Thông Thần, bên cạnh là Thông Tuệ đang rất kích động đi sau. Sau nữa là sáu quân nhân đang bưng đồ đạc lỉnh kỉnh. Được một lúc, Hải Vân Long dừng lại chỉ vào một biệt thự có số tám mươi hai.

  - Tới rồi, đây là biệt thự của tiểu hữu. Mặt ngoài được sơn bằng màu trắng, bên trong là màu vàng kèm màu xanh dương, được thiết kế theo biệt thự cổ điển, tổng cộng có ba tầng, tổng cộng có 2 phòng khách, 2 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, một hầm và một phòng để minh tưởng, luyện võ và kết nối với võ quán. Tổng diện tích 460m2, cộng thêm Sân phơi đồ, sân tắm nắng, giả sơn và sân cỏ tổng cộng là 630m2.

  Nói xong Hải Vân Long dẫn đầu đoàn người bước tới mở khóa cổng rồi bước vào. Trước biệt thự, trên một bãi đất trống là một chiếc siêu xe màu đen sang trọng. Những đường cong cuốn hút mê người, đây là chiếc xe đắt nhất hiện tại, trị giá hơn bốn trăm vạn Hoa Hạ tệ mà võ quán đã hứa đưa tặng Thông Huyền.

  - Chìa khóa nằm trong xe, trong xe có năm mươi vạn tiền mặt phúc lợi của tháng này. Hoàng cấp sáo trang và vương cấp minh tưởng quyết đặt ở phòng tu luyện. Đồ đạc trong nhà đã có sẵn, có thiếu gì thì mọi người sắm thêm nhé. Được rồi mọi người đem đồ đạc vào nhà đi nào.. Hải Vân Long lên tiếng giải thích sau đó lớn tiếng hô to.

  Trương Tuệ chạy tới bên cạnh chiếc xe tung tăng sờ loạn như một chiếc chim nhỏ, nghe Hải Vân Long nói mọi người mới biết Thông Huyền được võ quán coi trọng chừng nào. Đây cũng là một trong ba nơi an toàn nhất cứ địa Giang Ninh rồi, tất đất tất vàng, thêm siêu xe rồi sáo trang gì đó nữa trị giá vài chục ức chứ chẳng chơi.

  Ban đêm, gia đình Thông Huyền tổ chức một bữa tiệc nhỏ, chỉ có vài người trong nhà vui vẻ bên nhau, Thông Thần hôm nay là ngày vui nhất trong hai mươi năm qua nên uống hơi nhiều, gục luôn trên bàn tiệc. Trương Vận không kìm được nước mắt, cực khổ bao nhiêu năm giờ này cũng đươc hưởng phúc. Chỉ có Trương Tuệ là cười hớn hở, ăn món này gắp món kia. Từ nhỏ đến giờ đây là bữa ăn ngon nhất mà nàng được ăn.

  Mười giờ đêm, khi tất cả mọi người đã đi ngủ. Trên lầu ba của ngôi biệt thự. Diện tích của căn phòng luyện võ rộng tới bảy mươi mét vuông, chiếm một nửa tổng diện tích lầu ba. Trong phòng, trên tay Thông Huyền là một bộ sáo trang màu đỏ như máu, với những đường vân tinh xảo. Vì đã có hỗn độn thần quyết nên đối với vương cấp minh tưởng quyết Thông Huyền chỉ nhìn thoáng qua, không thể bán cũng không thể sử dụng, cho dù là đế cấp cũng chỉ là dư thừa mà thôi. Bộ sáo trang này tên là Hoàng huyết sáo trang, được tạo nên từ bộ xương và da của một loại cua huyết hoàng, là một hoàng cấp trung kì dã thú. Bộ sáng trang này nếu mua ở liên minh Fa-ce thì giá cỡ một trăm năm mươi ức, còn ở võ quán thì tùy vào cấp bậc thành viên. Ở võ quán cống hiến một trăm điểm là cấp một được giảm 10%. Một vạn điểm là cấp hai. Giảm 20%. Trăm vạn điểm là cấp ba. Một ức điểm là cấp bốn, cứ thế suy ra. Còn về cấp năm chỉ có quán chủ Tần Thăng mà thôi. Những điều này là tư liệu mà võ quán cung cấp cho Thông Huyền qua máy tính thông minh trong phòng luyện võ. Ngoài ra võ quán còn ưu đãi tặng cho một loại võ kỹ, tùy vào sở học mà Thông Huyền đưa ra lựa chon ngày mai sẽ có người đưa tới. Võ kĩ tên như ý nghĩa, là một loại kĩ nghệ. Ngươi lực lượng là 50kg nhưng ngươi chỉ có thể phát ra 30kg lúc đó ngươi sẽ cần tới võ kĩ. Võ kĩ chia làm ba loại. Công kích, phòng thủ và thân pháp. Trong đó phòng thủ và thân pháp chỉ có một loại. Công kích thì lại khác, chia làm đao, thương, kiếm, kích, tiên pháp, búa sáu loại. Sáu loại công kích, một thủ một thân pháp là tám loại võ kĩ mà thế lực lớn nào cũng có, tất cả đều giống nhau, quan trọng là ngươi tập tới giai đoạn nào mà thôi. Võ kĩ chia làm chín giai đoạn, được gọi là cửu bước đăng thiên. Bước một là sơ nhập. Hai là nhập vi, ba là cất bước, bốn là linh hoạt, năm là thông linh, sáu là đăng đường, bảy nhập thất, tám là quy chân, chín là quy nhất. Đạt tới sơ nhập là có thể tăng phúc hai lần. Ví dụ Thông Huyền có hai ngàn bảy trăm kg lực đạo, nhưng khi đạt tới sơ nhập khi chiến đấu có thể đánh ra tới năm ngàn bảy trăm kg. Đạt tới nhập vi tăng phúc ba lần, cất bước là bốn lần. Cứ thế suy ra, quy nhất có thể đạt tới 10 lần. Thông huyền từ nhỏ đã đam mê thương nên đã không do dự chọn thương vũ kĩ, còn về thân pháp và phòng thủ phải dùng tiền mua, bây giờ Thông Huyền không có nhiều tiền như vậy nên đành nhịn đau.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...