Thế Gian Này, Ta Chỉ Cần Ngươi - Bồ Công Anh Nhỏ

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Sumire, 15 Tháng chín 2019.

 1. Sumire Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  Tên truyện: Thế gian này, ta chỉ cần ngươi

  Tác giả: Bồ Công Anh nhỏ

  Thể loại: Xuyên không

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Bồ Công Anh Nhỏ

  Giới thiệu nhân vật

  Tô Giai Giai mang danh sinh viên năm nhất, chưa bước vào cánh cửa Đại học thì bất thình lình xuyên qua. Cô trở thành thiên kim tướng phủ Liễu Giai Kỳ

  Hắn, Thẩm Dung Ngôn được mọi người xựng tụng là thiên tài nhưng nào ai biết hắn đã phải trải qua những gì để đến được. Cao ngạo, lạnh lùng có thật sự là hắn?

  "Không.. ta tuyệt đối không cho phép nàng rời khỏi ta"

  Hắn, Thượng Quan Vô Kỵ, là hoàng tử của một vương quốc. Một người phong lưu, phóng khoáng là con người thật của hắn?


  "Đứng trước nàng, mọi lớp ngụy trang của ta đều vô dụng"
   
  Lãnh Y thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
 3. Sumire Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  chương 1: Thân thế

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đi, ta dẫn con đi" con hẻm nhỏ, thân ảnh lớn ôm hài tử, đôi mắt đỏ vô hồn tan biến vào màng sương

  * * *ta là dãy phân cách----------------------------------------------------

  Thanh hà các

  "Tiểu thư, muội tìm thấy rồi" nữ hài với khuôn mặt lấm lem bùn đất hối hả chạy. Đôi mắt tỏ rõ niềm vui sướng. Trong đôi mắt nữ hài hiện lên thân ảnh lam y đang nghịch nước. Dung mạo nàng tuy không khuynh quốc lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàn. Nàng tựa như đóa hoa lưu ly tỏa sáng trong nắng. Ánh mắt dời về phía nữ hài với vẻ mặt bất đắc dĩ "Thanh nhi từ từ thôi"

  "Tiểu thư, đây là gì vậy?" Thanh nhi nhìn vị được gọi là tiểu thư trước mặt với dáng vẻ chờ mong. Không phụ sự kì vọng, nàng cầm lấy vật trong tay nữ hài, giảng giải "Nghe kĩ đây, cây này gọi là linh chi thảo có tác dụng làm tan máu bầm, cầm máu" "Ngoài ra nó còn đặc biệt tốt cho những vết bỏng" vừa nói nàng vừa liếc nhìn vết bỏng trên cánh tay trái của Thanh nhi. "Tiểu thư, người làm sao biết được?". Vị tiểu thư nào đó nhanh tay ký một tiếng rõ đau lên trán nữ hài "Muội tưởng lừa được ta sao? Mau vô phòng thay y phục rồi đợi ta về" dứt lời nàng liền mang theo linh chi thảo *rời Thanh Hà các.

  Haizz, nhìn cây thảo dược trong tay làm nỗi buồn chất chứa những tháng ngày qua nổi dậy.


  Linh chi thảo: Là cây thảo, mọc ở đất trong rừng râm mát, rễ phụ bám chắc vào các phiến đá

  [​IMG]

  3 tháng trước

  Tô Giai Giai ung dung kéo vali trên đường đi đến ký túc xá. Hôm nay, cô sẽ chính thức thoát khỏi thời kỳ cực khổ sau những ngày ăn không ngon, ngủ không yên để bước chân vào ngôi trường mơ ước. Bỗng dương trước mắt cô một mảnh tối đen. Khi cô mở mắt ra đã thấy mình nằm trên giường với bộ đồ lạ lẫm. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một nữ hài tử ôm nàng khóc "Tiểu.. thư, muội.. muội sợ lắm. Tiểu.. thư không.. thở nữa.. như phu.. nhân lúc.. trước" "Tiểu thư.. đừng bỏ rơi.. muội".

  "Ta sẽ không bỏ rơi muội đâu" "Được rồi đừng khóc nữa, khụt.. tiểu thư của muội sau khi tỉnh dậy có một số việc trước kia không còn nhớ nữa" "Muội có thể kể về ta trước đây không? Bắt đầu từ việc ta là ai đấy?". Qua lời kể của Thanh nhi, cô đã có thể xác định.

  Cô thật sự đã xuyên không rồi. Mấy hôm trước vừa dõng dạt tuyên bố: "Làm gì có khả năng xuyên không qua thế giới khác". Vậy mà giờ thì xuyên thiệt rồi. Đúng là quả báo nhãn tiền * mà! (T-T)


  Quả báo nhãn tiền: Là một câu thành ngữ, liên quan đến Luật nhân quả trong thuyết Phật giáo. Nghĩa là hậu quả xấu do mình gây ra sẽ xuất hiện trước mắt

  Cô xuyên qua nơi không có trong lịch sử. Đã vậy còn là tu chân giới. Cô nhập vào thân thể thiên kim tướng phủ, Liễu Giai Kỳ. Nàng vốn là người nhút nhát. Mẫu thân mất từ khi còn nhỏ nên phụ thân rất yêu thương nàng. Thanh nhi là nha hoàn thân cận do mẫu thân để lại cho nàng. Nàng có hai tỷ tỷ là Liễu Giai Như và Liễu Giai Thanh. So với hai vị tỷ tỷ có song linh căn, trúc cơ trung kỳ thì nàng chỉ có ngũ linh căn, luyện khí bậc 1.

  Huyền Lục quốc, hoàng triều thứ mười ba, hoàng đế tên là Thượng Quan Cửu. Thượng Quan Cửu được người đời ca tụng là một vị minh quân. Từ những năm đầu khi mới đăng cơ ngài đã đưa ra chính sách cải cách lại nền nông nghiệp. Nhờ vậy sản lượng lúa thu hoạch hàng năm tăng lên. Những năm gần đây, Huyền Lục quốc trở thành đất nước phát triển về nông nghiệp nhất trong tam quốc. Tam quốc gồm: Huyền Lục quốc, Hoàng Thiên quốc, Huyền Thanh quốc

  Thế giới này không chỉ do tam quốc lãnh đạo mà còn có lục môn phái lớn: Huyền Kiếm môn (Thẩm Thanh Quang), Vạn Thần môn (Hàn Lâm), Vô Tà môn (Tông Lam), Thiên Quang môn (Dạ Thiên), Băng Huyền môn (Lãnh Thiên Y), Tàn Nguyệt môn (Dung Phượng Mị).

  Vô Thiên Các nằm giữa Huyền Lục quốcvà Hoàng Thiên quốc; là trường học đào tạo các vị hoàng tử, công chúa, quận chúa.. hay con cái địa chủ giàu có. Nhằm tuyển chọn nhân tài và thể hiện sự giao hữu của tam quốc. Liễu Giai Kỳ vốn chuẩnbị sáu tháng sau sẽ nhập học vậy mà không biết nguyên nhân vì sao lại có ý định tự sát.

  Haizz, dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận việc từ nay cô là Liễu Giai Kỳ
   
  Alissa thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng chín 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...