Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư - Dạ Phong Yêu

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Hany, 4/3/2019.

 1. Hany

  Hany Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9,135
  Xem: 550
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư

  Tác giả: Dạ Phong Yêu

  Thể loại: Ngôn Tình, Nữ

  Cường, Cổ Đại, Sủng

  Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn

  Văn án:

  Nàng là ai? Phế vật hay thiên tài? Nàng chỉ biết là, ai từng làm nàng quỳ gối, nàng liền chặt hai chân hắn, ai từng lăng nhục với nàng, nàng diệt cả nhà hắn!

  Đông Phương Linh Thiên chỉ biết là, nàng rửa chân hắn xoa chân, nàng giết người hắn mài đao, nếu nàng muốn ánh trăng, hắn liền chọc thủng trời lấy cho nàng, nàng nếu hóa thành ma, hắn liền đem cả nhân gian hóa thành luyện ngục
   
  Bách Hoa NguyệtStatic7 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 4/9/2019
 2. Đang tải...
 3. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 1: Phản bội​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khách sạn tầng cao nhất bên trong phòng tổng thống xa hoa..

  "Vì cái gì" Lăng Kỳ Tuyết cuộn tròn trên mặt đất, cố hết sức dùng tay che lại miệng vết thương, tưởng có thể che lại vết thương đang trào ra máu tươi, chính là, ngón tay mảnh khảnh lại như thế nào cũng ngăn không được chất lỏng màu đen đang tràn đầy ra bên ngoài.

  Tâm, đau đến mức tận cùng!

  Gian nan mở mắt, chất vấn nam nhân đứng trước mặt đang trên cao nhìn xuống mình.

  Đây là người chồng mà mình vừa mới lãnh giấy kết hôn, là nam nhân quen biết mười năm, còn là thanh mai trúc mã từ nhỏ lớn lên cùng nhau!

  "Tuyết Nhi, đừng trách ta! Ta thật sự không nghĩ phải sinh sống phiêu bạt giang hồ, ta muốn là một người thê tử ôn nhumà không phải một người phụ nữ mạnh mẽ, ta muốn có tài sản chân chính thuộc về mình chứ không phải ăn của ngươi dùng của ngươi" Mục Tề săc mặt toàn là phức tạp, hắn từ nhỏ ao ước tài sản không đếm được của công ty y dược Lăng thị, xảo ngộ Lăng Kỳ Tuyết, theo đuổi Lăng Kỳ Tuyết, mười lăm tuổi bắt đầu yêu thương, yêu thương kéo dài lâu đến mười năm mới lãnh giấy kết hôn, một lãnh chứng, hắn liền đem nàng kéo đến nơi khách sạn bờ biển hẻo lánh này, tiến hành một bước kế hoạch cuối cùng, giết Lăng Kỳ Tuyết, thừa kế tài sản của cô

  Tâm cơ thật không thể nói không thâm trầm!

  Không phải không nghĩ nhanh lấy đeuợc tài sản, mà do Lăng Kỳ Tuyết quá mạnh mẽ, quá cẩn thận, bọn họ yêu thương mười năm, thế nhưng chỉ là nắm tay quan hệ trong sáng.

  Mà hôm nay, ngày đại hôn, bởi Lăng Kỳ Tuyết không hết sức đề phòng, Mục Tề quyết tuyệt đâm nàng một đao.

  Trên chủy thủ có độc, độc tố nhanh chóng tê liệt thần kinh Lăng Kỳ Tuyết, khiến nàng vô pháp cử động, không thể sử dụng công phu để giết hắn

  Mắt thấy kế hoạch sẽ thành công, hắn như thế nào liền vui vẻ không đứng dậy, chùy thủ nắm trong tay cũng bắt đầu run rẩy đi lên, Mục Tề lui ra phía sau hai bước, như là khẩn cầu Lăng Kỳ Tuyết tha thứ, lại như là đang an ủi chính mình, lẩm bẩm tự nói.

  Đừng trách hắn? Mệt hắn nói được ra miệng! Nàng tín nhiệm nhất chính là hắn! Lăng Kỳ Tuyết trên mặt nổi lên thần sắc bi thương, đây là trong mười mấy năm, nàng tín nhiệm nhất một người a!

  Hắn đi theo bên người nàng mười năm, nên trước nay nàng cho hắn không ít, hắn mua xe, dùng hàng hiệu, có bao nhiêu người nghèo tha thiết mơ ước sinh hoạt, lại không biết đủ, thật là lòng người không đủ rắn nuốt voi!

  Phản bội chính là phản bội, còn cần nhiều lý do như vậy!

  Vốn dĩ, độc này nàng là có giải dược, nhưng là hôm nay mặc áo cưới này, túi bọc nhỏ giải độc đan không có ở bên người.

  Nàng chỉ có thể hận người nam nhân này lòng dạ sâu, mà chính mình lại không đủ cẩn thận!

  "Thân ái gia chủ tỷ tỷ, nếu là ngươi đem <<cổ y ngàn phương>> giao cho ta, ta có thể tha cho ngươi một mạng!" Cửa phòng tổng thống đột nhiên bị người mở ra, bước vào là người mặc váy hai dây màu vàng nhạt, nữ tử trang điểm lòe loẹt, môi hồng giống như đít khỉ, không ngừng phát ra âm thanh âm dương quái khí.

  Kia âm thanh quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn đúng là Lăng Kỳ Liên em họ của nàng!

  Đã sớm nghe nói Mục Tề cùng Lăng Kỳ Liên thông đồng với nhau, nàng không tin.

  Mục Tề là nàng từ nhỏ liền nhận thức, mà Lăng Kỳ Liên là số ít gia tộc còn lại duy trì nàng làm gia chủ tương lai tỷ muội, nàng tin bọn họ.

  Nhưng hôm nay hai người này đồng thời xuất hiện, một cái muốn bảo vật gia tộc truyền đời <<cổ y ngàn phương>>, một cái muốn thê tử ôn nhu, còn không phải là chứng minh tốt nhât, chứng minh bọn họ thông đồng.

  Một cai là nam nhân mười năm, một cái là em họ nàng tín nhiệm nhất, thật đúng là tra nam xứng tiện nữ a!

  "Muốn<<cổ y ngàn phương>>?" Lăng Kỳ Tuyết cười lạnh, ngón tay giật giật, kẹp ra một viên trái phải độc châm cao cấp như da lông, đây là độc châm nàng tùy thân giấu ở ngón tay, bất kể nơi nào lúc nào đều không bỏ ra.

  Nếu tới liền không cần đi rồi, ta nếu không thể sống, ngươi liền chôn cùng!

  "Ngươi lại đây một chút, ta nói cho ngươi giấu ở địa phương nào" Lăng Kỳ Tuyết suy yếu xúc động môi, máu trào ra, độc tố ăn mòn khiến cho thân thể nàng thập phần suy nhược rồi.

  Lăng Kỳ Liên tin là thật "Thật sự!"

  Ở góc độ Lăng Kỳ Tuyết nhìn không đến, trong ánh mắt nàng ta hiện nên một tia âm độc, chờ lúc sau lấy được <<cổ phương ngàn y>>, giết nàng cũng không muộn.

  Lăng Kỳ Liên âm hiểm cười hướng Lăng Kỳ Tuyết đi đến.

  "Ở.." Lăng Kỳ Tuyết cố ý nói được âm thanh rất nhỏ, đồng thời trong tay độc châm niết đến gắt gao.

  Lăng Kỳ Tuyết chảy máu quá nhiều hơn nữa trúng độc không sử dụng được sức mạnh, Lăng Kỳ Liên lớn mật yên tâm đem lỗ tai lại gần, "Tỷ tỷ ngươi nói lớn tiếng một chút, ta đảm bảo sẽ thả ngươi một con đường sống".

  "Ở.. địa ngục!" Dùng hết sức lực cuối cùng, độc châm trong tay Lăng Kỳ Tuyết nghiêng nghiêng đâm vào cánh tay Lăng Kỳ LIên.

  Đây là loại độc dược nàng mới nhất nghiên cứu ra, độc tính mãnh liệt, hiệu quả tức thời.

  Chỉ thấy cánh tay nàng ta lập tức xuất hiện một vệt lớn nhỏ điểm đen, sau đó nhanh chóng biến thành một mảng to bằng bàn tay, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng lan tràn đến toàn thân, không đến một phút đồng hồ nàng như chui ra từ than đá giống nhau, toàn thân biến thành ảm đảm màu đen.

  "..."

  Lăng Kỳ Liên không cam lòng hai mắt cùng với thất khiếu phun ra mấu dòng máu đen, ngã xuống đất liền chết, liền phản ứng cuối cùng đều không kịp làm ra liền chết.

  Thấy thế, Mục Tề không hề là thần sắc phức tạp, mà là phản ứng nhanh chóng lại đây, thần sắc hoảng loạn, chủy thủ trong tay hung hăngđâm vào ngực Lăng Kỳ Tuyết, rút ra lại đâm vào..

  Không nhớ rõ đâm bao nhiêu nhát, duy chỉ thấy chất lỏng tanh ấm không ngừng mà theo ngực nàng trào ra bên ngoài áo, nhiễm nhiên đem áo cưới trắng tinh kia từng mảng lớn đen, chói mắt lại yêu lệ, tựa như vùng địa ngục nở rộ màu đen của mạn đà la, cực hạn vũ mị quyến rũ lại tản mát ra hơi thở dụ hoặc trí mạng.

  Xác định ngực nàng huyết nhục mơ hồtrái tim đã vỡ, Mục Tề như là bị rút cạn hết sức lực, vẫn cứ sợ hãi Lăng Kỳ Tuyết sẽ đột ngột tỉnh lại hướng hắn lấy mạng, lùi lại vài bước mới ngã ngồi trên mặt đất, lòng vẫn còn sợ hãi.

  Lăng Kỳ Tuyết thật là đáng sợ, chỉ cần nàng không chết, kế tiếp đó là hắn xui xẻo, hắn an ủi chính mình không phải chính mình tàn nhẫn độc ác, mà là nàng qua độc ác, hắn mới không thể không hạ độc thủ.

  Buồn cười!

  Lăng Kỳ Tuyết dùng hết sức lực cuối cùng nhấc khóe môi, nở ra một nụ cười trào phúng.

  Mục Tề cho rằng như vậy là hắn có thể có được tài sản của nàng sao!

  Tưởng nàng từ nhỏ mất đi song thân, ở Lăng gia cái đại gia tộc vô số trẻ tuổi mà lấy được cái ghế gia chủ tương lai này, như thế nào lại là hạng người hời hợt!

  Lăng thị tài phú không đếm được không phải là Lăng gia sản nghiệp truyền thống mà là tài sản lúc còn sống cha mẹ nàng để lại, nàng lại như thế nào không có biện pháp dự phòng!

  Sớm tại ngày sinh nhật mười tám tuổi kia, liền mời đến công chứng viên, luật sư nổi danh nhất thế giới viết xuống di chúc: Mặc kệ nguyên nhân nàng chết như thế nào, Lăng thị cùng với tài sản trên danh nghĩa của nàng đều quyên cho quỹ từ thiện.

  Liền tính nàng đã chết, nàng cùng Mục Tề lãnh chứng, Mục Tề vẫn là đừng nghĩ đến có được một văn tiền!

  Chính là nàng không cam lòng, chết không có Mục Tề phía trước cùng nhau xuống địa ngục!

  Theo máu xói mòn, nàng ban đâu khuông mặt trong trắng lộ hồng, càng thêm tái nhợt, mất máu quá nhiều nàng đã vô lực cười lạnh trào phúng, dương khóe miệng cuối cùng rơi xuống, trên mặt trắng bệch xẹt qua một tia không cam lòng thê lương.

  Nàng có thể cảm nhận được sinh mệnh đang chậm rãi xói mòn, ý thức đang dần dần mơ hồ, bạch quang chói mắt bao vây lấy linh hồn nàng, giống như cái đường hầm thời không không ngừng xoay tròn xoay tròn, ở đầu kia đường hầm, baba mụ mụ đang hướng nàng vẫy tay..

  Đây là đường đi tới thiên đường?
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 4. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 2: Xuyên qua

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đánh chết nàng! Đánh chết cái phế vật này!"

  "Cái phế vật này sống trên đời chính là lãng phí lương thực, đánh chết nàng vì dân trừ hại!"

  Ồn muốn chết! Lăng Kỳ Tuyết xoa xoa ấn đường, sáng sớm tinh mơ liền phá vỡ mộng của nàng, đáng chết

  Mở to mắt nhìn chung quanh một vòng, Lăng Kỳ Tuyết phát hiện nàng đang nằm giữa một cái đường lớn, bốn phía đứng đầy người mặc cổ trang, mọi người làm thành một vòng tròn, một đám vung tay hô to, giống như đánh thuốc kích thích giống nhau, thần sắc phấn khởi.

  Bỗng nhiên Lăng Kỳ Tuyết đầu óc một trận ong ong vang, một đoạn kí ức không thuộc về nàng như thủy triều ùa vào trong đầu nàng, qua đi mười lăm năm ký ức giống như phim điện ảnh thần tốc chạy qua đầu nàng.

  Lăng Kỳ Tuyết mới biết được, hồn nàng đã xuyên qua!

  Xuyên qua đến Hoằng Diệc Đại Lục Nam Lăng quốc thân phận đại tiểu thư con vợ cả phủ Đại tướng quân, trùng tên trùng họ!

  Đây là một cái thế giới người nào người lấy đều có võ công, mỗi người đều từ nhỏ đã bắt đầu tu luyện nguyên lực, đại bộ phận hài tử đều có thể ở lúc sáu tuổi liền ngưng tụ ra nguyên lực, vượt qua tám tuổi còn chưa ngưng tụ ra nguyên lực liền tính là phế vật.

  Mà nàng xuyên qua đến thân thể này mười lăm tuổi còn chưa ngưng tụ ra nguyên lực, là phếvật trong phế vật.

  Mẫu thân Lăng Kỳ Tuyết là chính thất của Lăng Nhạc, vào lúc sinh nàng liền vì khó sinh mà chết, ngay từ đầu bởi vì nàng là con vợ cả đại tiểu thư, nhận hết sủng ái, nhưng người lại chậm chạp không thể ngưng tụ ra nguyên lực biến thành phế vật, khiến cho Lăng Nhạc ghét bỏ, nhận hết các đệ đệ muội muội khi dễ, ăn đói mặc rách là chuyện thường xuyên, mỗi ngày bị ăn đánh mới là chuyện thường ngày.

  Nếu không phải vì nàng ba ngày không có cái gì để ăn, lưu lạc đến đầu đường ăn xin, bị lăng nhị tiểu thư Lăng Kỳ Vân ra ngoài dạo phố nhận ra, nói nàng quần áo tả tơi, ra cửa ăn xin ném đi mặt mũi lăng phủ, liền bên đường tàn nhẫn đánh nàng.

  Nguyên chủ chính là bị chính nàng ta đánh chết, để cho nàng xuyên qua.

  Mặc kệ ở thế giới nào, quy tắc đều là cá lớn nuốt cá bé, từ nhỏ sinh tồn ở thế gianên Lăng Kỳ Tuyết càng có thể thể hiểu rõ, nếu không có thực lực, chỉ có thể bị khi dễ bị giẫm đạp xuống.

  Kẻ yếu, chưa bao giờ sẽ được đồng tình, chỉ có bị khi dễ.

  Nàng sinh ra tại thế gia cổ y, còn đoạt được vị trí gia chủ, nhất định phải có chút tài năng.

  Tinh thông y thuật là một chuyện, nhưng người phỉa có tuyệt kỹ mới là quan trọng nhất!

  Đời trước quá nhiều người muốn nàng chết, nàng lại cố tình còn sống, sống được xuất sắc!

  Duy độc cái tra nam kia!

  Nghĩ đến Mục Tề, Lăng Kỳ Tuyết trong mắt có hơi nước xẹt qua một tia ảm đạm.

  Mục Tề là một nét bút hỏng duy nhất trong cuộc đời của nàng, là sỉ nhục lớn nhất của nàng!

  Chính là, chuyện cũ đã qua rồi, nàng hiện tại ở dị thế, không thể xuyên trở về báo thù được!

  Lại trợn mắt, Lăng Kỳ Tuyết hai mắt phụt ra tinh quang sáng rọi, nguyên chủ yếu đuối liền biến mất cùng với linh hồn của nàng ta đi.

  Một Lăng Kỳ Tuyết mới sẽ hoàn toàn trọng sinh.

  Ở cái thế giới dị thế này, nàng muốn một lần nữa ánh sáng nở rộ thuộc về chính nàng!

  "Đánh chết nàng!" Bốn phía âm thanh hô quát vẫn như cũ không dứt bên tai, đối với sinh mệnh là như vậy coi thường.​

  Lăng Kỳ Vân mày liễu mắt hạnh, nghe được âm thanh mọi người ồn ào, càng là hưng phấn đến mặt mày hớn hở, dẫn theo nắm tay hướng Lăng Kỳ Tuyết đánh lại đây.

  Lăng Kỳ Vân thế tới rào rạt, nắm tay bí mật mang theo màu đỏ nguyên lực hướng Lăng Kỳ Tuyết đánh lại đây, Lăng Kỳ Tuyết không dám qua loa, nín thở ngưng thần, chuẩn bị nghênh chiến.

  Ở thế kỷ XI mọi người phần lớn hướng theo thuyết vô thần, người sẽ tu luyện nguyên lực rất ít, nhưng nàng thì khác, nàng sinh ra ở cổ y thế gia, mỗi đứa trẻ sinh ra ở gia tộc đều sẽ được trưởng lão của gia tộc tự mình thăm dò tư chất, được đến tất cả trưởng lão nhất trí khẳng định là đứa nhỏ có tư cách tu luyện, đều ở năm sáu tuổi là lúc bắt đầu tu luyện một bộ phương pháp, kẻ mạnh thì sống kẻ yếu thì chết, ưu tú nhất sẽ được trở thành gia chủ tương lai, có thể học tập càng sâu tu luyện tâm pháp của gia chủ đời trước, không thể trở thành gia chủ tương lai, hoặc là uống xong độc dược chỉ có gia chủ mới có giải dược, bày tỏ lòng trung thành, hoặc là bị trưởng lão giết chết hoặc là tự sát.

  Cạnh tranh chính là như vậy kịch liệt cùng tàn khốc.

  Nàng thắng được, trở thành gia chủ đời kế tiếp, có cơ hội học tập càng sâu tâm pháp tu luyện.

  Này không phải nàng may mắn, mà là nàng nỗ lực, vĩnh viễn không thất bại!

  Nàng biết, không thể sống, cũng chỉ có chết!

  Người ở trong tuyệt cảnh, thường thường sẽ kích phát ra rất nhiều tiềm năng mà bản thân không lường được.

  Đời trước, nàng có thể bộc lộ hết tài năng trong sốnhững đứa trẻ ưu tú như vậy, đời này, cho dù còn không thể ngưng tụ ra nguyên lực, nàng cũng tuyệt không phải kẻ yếu!

  Ở chỗ này, nguyên lực tu luyện chia làm năm bậc: Ngưng nguyên, nguyên giả, nguyên cầm, nguyên vương, nguyên tôn, mà mỗi một cấp bậc lại chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cùng đỉnh, cao giai tu luyện giả có thể nhìn ra thực lực tu luyện giả cấp bậc thấp, nhưng là cấp thấp tu luyện giả không thể nhìn ra thực lực so với hắn tu luyện giả cấp bậc cao.

  Làm Lăng Kỳ Tuyết ngạc nhiên chính là, nàng vừa rồi thử ra tay, thân thể này là thật sự không thể ngưng tụ ra nguyên lực, nhưng là nàng lại có thể dễ dàng nhìn ra Lăng Kỳ Vân thực lực ở ngưng nguyên cảnh đỉnh.

  Tu luyện nguyên lực lại là nguyên nhân khiến cho người ta có thuộc tính thể chất khác nhau, chia làm kim mộc thủy hỏa thổ năm loại chuyên tu, các chuyên tu ra nguyên lực phân biệt có đối ứng nhan sắc.

  Lăng Kỳ Vân nguyên lực là màu đỏ, thuyết minh nàng là một vị hỏa hệ tu luyện giả.

  Hỏa hệ tu luyện giả lực công kích giống nhau đều rất mạnh, nhưng là Lăng Kỳ Tuyết liếc mắt một cái liền nhìn ra Lăng Kỳ Vân quyền phong tuy rằng khí thế rất mạnh, lại không như vẻ bề ngoài, thực chất tính lực công kích chỉ bằng một nửa bên ngoài, tuy rằng không thể ngưng tụ ra nguyên lực, nhưng là lấy nàng đời trước vì tranh đoạt địa vị gia chủ đến dong binh đoàn lính đánh thuê học được các loại kỹ năng, đã cũng đủ ứng phó Lăng Kỳ Vân.

  Không rảnh lo toàn thân đau đớn, Lăng Kỳ Tuyết quay người một cái tránh thoát nguyên lực công kích, nhân thể lăn đến trước mặt Lăng Kỳ Vân, vươn chân phải đá một cái.

  Một cái này khiến Lăng Kỳ Tuyết phải nói tục một câu!

  Thân thể này thật mẹ nó yếu!

  Một phát này đúng là đem Lăng Kỳ Vân đánh ngã, nhưng là nàng cảm giác nàng chân phải cũng bị chặt đứt!

  Thật là yếu!

  Kéo chân phải không còn cảm giác về, Lăng Kỳ Tuyết xoay người mà nâng lên tay phải khủy tay từ cao mà thấp nện ởbụng nhỏ của Lăng Kỳ Vân chỗ -- nữ nhân thân thể yếu nhất bộ vị.

  Nói thì chậm, xảy ra thì nhanh.

  Lăng Kỳ Tuyết sở hữu động tác liền mạch lưu loát như nước chảy, chỉ phát sinh ở trong nháy mắt, Lăng Kỳ Vân còn không kịp phản ứng, liền cảm giác được nàng bụng đau như là muốn nổ mạnh.

  Đau đến nàng không màng hình tượng trên mặt đất lăn lộn lên.

  Nếu là ở trước kia, Lăng Kỳ Tuyết khẳng định không cần nghĩ ngợi tiến lên vặn gãy cổ nàng muốn mệnh của nàng, miễn lưu hậu hoạn.

  Chỉ là, nàng vừa mới mới vừa bước vào cái dị thế này, còn quá yếu, việc nhỏ mà không nhịn được thì sẽ làm loạn việc lớn, nếu là hôm nay nàng đem Lăng Kỳ Vân giết, còn không đến một canh giờ, người Lăng gia liền sẽ đem nàng nghi ền thành cặn bã.

  Nghĩ đến đây, Lăng Kỳ Tuyết vặn tay chân Lăng Kỳ Vân, rắc rắc vài cái liền đem bẻ hết khớp xương ngón tay của nàng ta!

  Khớp xương trật khớp đau nhức, đau đến Lăng Kỳ Vân kêu thảm thiết vài tiếng, liền đau đến ngất đi.

  Toàn bộ người vây xem đều kinh hãi rớt cằm, đám người vừa mới còn giống như tiêm máu gà kêu la lập tức lặng im xuống dưới, ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, vừa rồi thật sự là quá nhanh, mau đến bọn họ còn không có thấy rõ đã xảy ra cái gì, liền thấy Lăng Kỳ Vân té xỉu trên mặt đất.

  Lúc này, một tiếng khẽ kêu ở đám người bên ngoài truyền đến: "Ai có gan dám làm muội muội ta bị thương! Chịu chết đi!"
   
  Last edited by a moderator: 7/3/2019
 5. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 3: Kiếm chút lợi tức

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nghe được thanh âm, đám người tự động phân ra một con đường tới.

  Ngay sau đó một cái thân ảnh màu trắng liền bay tới trong vòng vây đám người, người chưa tới, nguyên lực màu xanh lục đã chụp tới sau lưng Lăng Kỳ Tuyết, đem nàng ném một cái chổng vó.

  Mẹ nó!

  Lăng Kỳ Tuyết thầm kêu xui xẻo!

  Thân ảnh màu trắng này không phải lăng phủ nhị tiểu thư Lăng Kỳ Liên còn có thể là ai!

  Mọi người chỉ thấy nàng ta một bộ váy dài thuần trắng, gió lạnh khẽ đung đưa, kéo làn váy dài bay lên, rất có vài phần hương vị nữ hiệp ngang trời xuất thế.

  Bất quá, Lăng Kỳ Tuyết nhưng không nghĩ như vậy, chỉ thấy nàng ta rất có hương vị của trang B*!

  (*) trang B: Ra vẻ đạo mạo

  Dựa theo ký ức nguyên chủ, Lăng Nhạc say mê với triều chính, mẫu thân sau khi chết, Lăng Nhạc liền đem tiểu thiếp có thực lực cao nhị di nương Đặng Ngọc Lan lên làm phu nhân.

  Lăng Kỳ Vân đó là nữ nhi Đặng Ngọc Lan sinh, tu vi tuy không cao lắm, trình độ bình thường, nhưng vì mẫu mà quý, lên làm con vợ cả tam tiểu thư, ỷ vào Đặng Ngọc Lan chống lưng, phong cách hành sự từ từ kiêu ngạo ương ngạnh.

  Lăng Kỳ Liên tuy là thứ mẫu sở sinh, lại là Lăng gia này một thế hệ người trẻ tuổi tu luyện thiên phú tối cao, năm ấy mười bốn tuổi liền đạt tới nguyên giả đỉnh, chỉ kém một cái kỳ ngộ liền có thể đạt đến cấp bậc nguyên cầm.

  Trong ấn tượng, thứ mẫu tam di nương của nàng đã chết, Đặng Ngọc Lan liền đem nàng muốn nuôi dưỡng trên danh nghĩa, nàng cũng đem Đặng Ngọc Lan coi như thân sinh mẫu thân, đối Đặng Ngọc Lan tôn kính có thêm, đối Lăng Kỳ Vân cái muội muội này càng là giữ gìn đến giống như tâm can bảo bối chính mình.

  Chính là, Lăng Kỳ Tuyết lại cảm thấy Lăng Kỳ Liên không giống mặt ngoài như vậy, đối với tất cả mọi người ôn nhu có lễ tâm địa thiện lương.

  Nàng cảm thấy này hết thảy đều là Lăng Kỳ Liên giả vờ biểu hiện giả dối, trên thực tế bản nhân cùng nàng đời trước nhận thức Lăng Kỳ Liên giống nhau, là một kẻ xảo trá bạch liên hoa!

  Lăng Kỳ Liên!

  Vừa rồi!

  Đời trước!

  Nàng chính là bị đường muội Lăng Kỳ Liên hại chết!

  Nhanh như vậy lại gặp mặt!

  Giương mắt nhìn khuôn mặt khác biệt với Lăng Kỳ Liên ở thế kỉ 21 kia, Lăng Kỳ Tuyết âm thầm cười khổ.

  Ông trời đang muốn đùa cợt nàng!

  Vừa rồi nàng người mang tuyệt kỹ, chẳng sợ thân trung kịch độc, vẫn như cũ có thể nháy mắt hạ gục Lăng Kỳ Liên.

  Chính là ở chỗ này, thời không thay đổi, thực lực khác biệt, lấy thực lực Lăng Kỳ Liên hiện tại, bóp chết nàng dễ như trở bàn tay!

  Cũng may cái này Lăng Kỳ Liên chỉ là tên tương đồng, bộ dạng khác biệt, bằng không nàng sẽ nhịn không được bạo khởi cùng nàng đồng quy vu tận!

  Đời trước trải qua quá quá nhiều quá nhiều dối trá cùng lục đục với nhau, Lăng Kỳ Tuyết đã sớm dưỡng thành tâm tính Thái Sơn sập trước mặt mặt không đổi sắc.

  Mặc kệ phát sinh sự tình lớn gì, chỉ có bình tĩnh mới có thể phân tích chính xác, sau đó lựa chọn hành động có lợi nhất

  Chỉ với trong nháy mắt, Lăng Kỳ Tuyết liền nghĩ ra đối sách.

  Trước mắt Lăng Kỳ Liên không phả thích giả bộ sao? Vậy để cho nàng ta giả bộ tới cùng!

  "Ai da!" Nàng ra vẻ đau đến lăn lộn trên mặt đất, một bên lăn một bên thống khổ kêu, "Eo ta đau muốn chết! Nhị muội muội ngươi thật xấu xa, đánh ta!"

  Kêu lên đau đớn là giả, đau lại là thật sự.

  Một chưởng nguyên lực vừa rồi của Lăng Kỳ Liên đánh cho nàng bay đi, đầu đập mạnh xuống đất, không thể là giả!

  Người thói quen đều là dưỡng thành.

  Đời trước mặc kệ là đau như thế nào, nàng cũng không có thói quen kêu đau, đau hơn nữa thì cũng vô cảm rồi.

  Bây giờ thì khác, ha ha, nàng đã phát giác bị một chưởng nguyên lực ập vào phía sau lưng thật sự đau muốn chết!

  Tiếng từ bên trong cơ thể cũng phát ra rõ rệt, làm cho cả người đều đau nhức!

  Lăng Kỳ Liên bị tiếng kêu thê thảm kia của Lăng Kỳ Tuyết làm cho da đầu run lên, sắc mặt cũng trở nên khó coi.

  Lúc trước, dù bọn đệ đệ muội muội họ có bắt nạt đánh đập Lăng Kỳ Tuyết như thế nào, nàng ta chỉ yên lặng chịu đựng, không dám phản kháng, càng không dám lên tiếng.

  Hôm nay Lăng Kỳ Tuyết cực kỳ bất thường!

  Cụ thể bất thường như thế nào, Lăng Kỳ Liên lại không nói được.

  Nhưng cái câu mà Lăng Kỳ Tuyết hô lên kia: Nhị muội muội thật xấu xa, nàng nghe hiểu.

  Mẹ ruột nàng đã chết, không có chỗ dựa là mẫu thân, mặc dù có gọi Đặng Ngọc Lan là mẫu thân, nhưng trong lòng bọn họ biết rõ, bọn họ chỉ lợi dụng quan hệ lẫn nhau mà thôi, khi có một bên mất giá trị lợi dụng, họ sẽ lập tức vứt bỏ đối phương, khi đó nàng cũng không có năng lực làm ầm ĩ ở Lăng gia vì thế chỉ có thể thận trọng, tính kế từng bước.

  Nghe nói thái tử thích những cô nương thiện lương, nên nơi đâu nàng cũng biểu hiện rằng kính già yêu trẻ, tạo ra hình tượng hiền thục thiện lương cho mình, hi vọng một ngày kia có thể được thái tử để ý, nhân đó một bước bay lên trời, sẽ không cần hư dĩ ủy xà* vào đám người Đặng Ngọc Lan nữa.

  (*) hư dĩ ủy xà: Chỉ sự lệ thuộc vào những điều không tốt, không chắc chắn.

  Cho nên, vì giữ gìn hình tượng thiện lương trước mặt người khác, dù sau lưng nàng và bọn đệ đệ bọn muội muội có bắt nạt Lăng Kỳ Tuyết như thế nào, thì trước mặt người khác luôn bày ra dáng vẻ bảo vệ Lăng Kỳ Tuyết.

  Nghe thấy Lăng Kỳ Tuyết kêu la, con ngươi nàng vô thức hiện lên vẻ chán ghét, nhưng lập tức lại mỉm cười che đậy, cười khanh khách tiêu sái đi đến bên cạnh Lăng Kỳ Tuyết, đỡ nàng ta dậy, còn giúp nàng ta phủi phủi bụi đất trên người, "Tuyết tỷ tỷ, sao tỷ lại ở đây? Sáng sớm hôm nay không thấy tỷ ở nhà, làm cho muội rất lo lắng, tu vi của tỷ thấp, tâm tư lại đơn thuần, muội muội thực sự sợ rằng bỗng một ngày nào đó tỷ bị lừa bán đi mất."

  Ngươi mới bị lừa bán!

  Tốt nhất là cả nhà ngươi đều bị lừa bán!

  Lăng Kỳ Tuyết âm thầm mắng, nhưng trên mặt là mỉm cười còn sáng lạn hơn Lăng Kỳ Liên, "Liên muội muội, muội.."

  Than bùn*!

  (*) than bùn! : Trong ngữ cảnh tương đương câu chửi = mẹ nó

  Bên ngoài Lăng Kỳ Liên đang phủi tro bụi cho nàng, thực ra một chưởng đập xuống, ngầm mang theo nguyên lực trùng điệp vỗ vào lưng nàng, đau đến mức khiến nàng nhe răng trợn mắt, thiếu chút nữa là kêu lên!

  Đủ âm hiểm! Đủ ngoan độc!

  "Lễ gặp mặt" nàng ta đưa hôm nay, Lăng Kỳ Tuyết nàng sẽ nhớ kỹ, chỉ cần hôm nay nàng còn sống, ngày khác, sẽ trả lại thỏa đáng!

  Cho dù bây giờ nàng vẫn chưa có đủ thực lực để báo thù, nhưng vẫn có năng lực kiếm chút lợi tức.

  Lăng Kỳ Tuyết cắn răng, nhếch môi, ngoài cười nhưng trong không cười bám lấy cánh tay Lăng Kỳ Liên, "Liên muội muội, muội đến thật tốt quá! Vừa rồi ta đi dạo phố với Vân muội muội, Vân muội muội vì tranh chấp một bộ váy với người ta, người nọ là cao thủ, đã đánh chúng ta ngất xỉu, may mà Liên muội muội đã đến rồi! Mau mau.."

  Lăng Kỳ Tuyết cố ý nói năng lộn xộn, vô cùng hưng phấn mà vừa nói, vừa ra sức chà sát bàn tay bụi bẩn dơ dáy lên trên y phục tuyết trắng của Lăng Kỳ Liên.

  Ngươi dùng ám chiêu, ta cũng vậy!

  Nàng tinh thông y thuật, nàng biết rõ trên thân thể người có bao nhiêu cái minh huyệt, ám huyệt và kết quả khi bấm vào đó, nhân cơ hội "chấm mút" trên người Lăng Kỳ Liên, nàng bí mật động tay vào những huyệt vị quan trọng như thiên trung, danh môn, khúc trì.

  Thủ pháp của nàng học được từ 《ngàn phương cổ y 》, lúc đó người trúng chiêu sẽ không có cảm giác, nhưng một lúc sau, khi huyệt vị bế tắc, huyết mạch không thông, sẽ cảm thấy toàn thân vô lực, còn xuất hiện ảo giác, thậm chí làm ra một vài chuyện không thể tưởng tượng được.

  Lăng Kỳ Liên cực kì chán ghét với việc Lăng Kỳ Tuyết giở trò, hận không thể đâm chết nàng ta, nhưng phải duy trì hình tượng bạch liên hoa, nàng ta chỉ cười khanh khách cầm lấy tay của Lăng Kỳ Tuyết, không cho nàng cứ làm loạn nữa, rồi nhẹ nhàng buông tay Lăng Kỳ Tuyết ra, lui về phía sau vài bước, kéo ra một khoảng cách, "Tuyết tỷ tỷ, để muội nhìn xem tỷ một chút, không có việc gì chứ?"
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 6. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 4: Cho ngươi giả bộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Có việc!

  Đương nhiên là có việc!

  Chờ đến khi cấp bậc của ta cao hơn ngươi, ngươi để ta chụp mấy chưởng xem có sao không!

  Lăng Kỳ Tuyết oán thầm bĩu môi, làm ra vẻ cực kỳ ủy khuất, "Liên muội muội, tay tỷ đau, chỗ nào cũng đau, có phải Liên muội muội có đan dược trị thương hay không, cho tỷ một viên?"

  Y phục nàng đã rách nát đến không đủ che thân, cả người lại bẩn thỉu dơ dáy, bộ dáng lại có vài phần đáng thương, giống như hài tử đang cáo trạng với phụ mẫu vậy.

  Nhưng Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy hành động của nàng có hơi khó khăn, nên chắc ăn mấy viên viên đậu kia hiệu quả sẽ tốt hơn.

  Lăng Kỳ Liên lại bị lời nói của Lăng Kỳ Tuyết làm cho đầu như muốn nổ tung.

  Cho ngươi đan dược trị thương, ngươi nghĩ đan dược là kẹo đường, muốn có thì có à!

  Luyện đan sư trên đại lục Hoằng Diệc rất hiếm hoi, vì muốn trở thành Luyện đan sư, trước hết người tu luyện phải có thể chất lưỡng hệ hỏa, mộc, nhưng chỗ nào ở thế giới này lại có nhiều người có thể chất lưỡng hệ hỏa, mộc như thế, cho dù có, cũng phải nhìn thiên phú đã, có vài người đến cuối đời cũng không thể luyện ra một viên đan dược cấp thấp.

  Cả Lăng gia cũng chỉ có một Luyện đan sư, còn là Luyện đan sư cấp thấp, chỉ có thể luyện chế đan dược chữa thương cấp thấp, số lượng còn hữu hạn.

  Gia tộc khống chế việc phân phát đan dược cực kỳ nghiêm khắc, rất nhiều người cả năm không được một viên, thiên tài như nàng được phát không ít, nhưng bảo nàng phải lấy phần của mình cho Lăng Kỳ Tuyết, nàng không muốn.

  Lăng Kỳ Tuyết nhìn ra do dự trong mắt Lăng Kỳ Liên, nghĩ thầm, chắc phải thúc thêm một cú thôi.

  Tuy nàng có thể chữa trị những vết thương trên người mình, nhưng có cơ hội làm cho Lăng Kỳ Liên xuất huyết, vì sao phải buông tha chứ?

  "Liên muội muội muội biết không, ngày đó ta đến trước cửa phủ thái tử xin cơm, đã nghe thấy thái tử điện hạ nói, Liên muội muội chính là nữ tử thiện lương nhất nước Nam Lăng này!"

  Trong trí nhớ của nguyên chủ có rất nhiều thứ linh tinh, đi ăn xin trước cửa phủ thái tử cũng là một trong số đó, không việc nào là không làm.. đúng là không làm thất vọng cái nghề kiếm ăn mà!

  Trước đây nguyên chủ chưa từng gặp thái tử, nhưng đã có thể sinh tại hoàng gia, dù gen lão cha không tốt, gen mẫu thân cũng không thể kém được!

  Lăng Kỳ Tuyết bịa chuyện, "Dáng vẻ của thái tử điện hạ rất đẹp, vừa cao vừa to lại mê người, còn cực kỳ thiện lương cho ta một ngân tệ đó!"

  Tất cả chú ý của Lăng Kỳ Liên đều đặt vào việc thái tử cho Lăng Kỳ Tuyết một ngân tệ, không hề thắc mắc chuyện Lăng đại tiểu thư phủ đại tướng quân lại tới phủ thái tử ăn xin, làm mất mặt người Lăng phủ, Lăng gia.

  Với hiểu biết của nàng ta về Lăng Kỳ Tuyết, cơn đói dâng lên, thật sự có thể tới chỗ đó ăn xin, nàng ta nói dáng vẻ thái tử rất tuấn tú, Lăng Kỳ Liên tin là thật, vốn đang do dự có nên đưa một viên Phục Nguyên Đan để duy trì hình tượng thiện lương của mình hay không, nghe vậy cắn răng một cái, lập tức lấy ra một viên Phục Nguyên Đan màu đen trong không gian giới chỉ, đưa cho Lăng Kỳ Tuyết, vẫn lo lắng dặn dò, "Tuyết tỷ tỷ nên chú ý, nơi nơi đều có người xấu, đừng để bị đoạt đi."

  Lăng Kỳ Tuyết thấy thế lập tức thò tay ra lấy, còn chưa tới nơi, Lăng Kỳ Liên đã thu tay rở về, "Không được không được, nơi này có quá nhiều người xấu, vẫn nên đặt ở chỗ muội muội thì yên tâm hơn."

  Lăng Kỳ Tuyết: "..."

  Vô liêm sỉ!

  "Liên muội muội ta rất đau, muội cho ta ăn Phục Nguyên Đan đi, thái tử điện hạ ghét nhất là người tâm địa độc ác thủ đoạn tàn nhẫn!" Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên kêu to, hét lớn đến nỗi người nào vây xem cũng có thể nghe thấy rõ ràng.

  Ngươi tự biết muốn đeo mặt nạ thì phải làm chuyện gì, không cho cũng phải cho, trừ phi ngươi không cần hình tượng của mình nữa.

  Vừa rồi Lăng Kỳ Liên chỉ cảm thấy hôm nay Lăng Kỳ Tuyết hơi khác lúc trước, nhưng không biết khác chỗ nào, bây giờ, nàng ta có thể khẳng định, Lăng Kỳ Tuyết lớn gan hơn rồi!

  Trước đây, chưa đề cập đến nói chuyện, các nàng đánh má trái của nàng ta, nàng ta phải lập tức đưa má phải qua.

  Nhưng hôm nay, Lăng Kỳ Tuyết dám đòi nàng Phục Nguyên Đan, lại còn mang theo ý tứ uy hiếp!

  Tay cầm đan dược của Lăng Kỳ Liên nắm chặt, thật sự muốn dùng một quyền đánh nàng ta đến không nói được lời nào.

  Nhưng trước mắt bao người, phải giữ thiện lương của nàng!

  Trong đầu không ngừng tưởng tượng ra khuôn mặt tươi cười của thái tử điện hạ khi nhìn thấy vẻ thiện lương của mình, cuối cùng Lăng Kỳ Liên cũng áp chế lửa giận trong lòng, hung hăng nhét đan dược vào miệng Lăng Kỳ Tuyết.

  Ăn! Ăn! Ăn chết ngươi!

  Trong lòng hận không thể làm cho Lăng Kỳ Tuyết nghẹn chết, ngẩng mặt lên, Lăng Kỳ Liên lại bày ra khuôn mặt tươi cười dịu dàng, ôn nhu nói: "Tuyết tỷ tỷ, tỷ chậm một chút, đừng nuốt nhanh quá!"

  Nàng ta gần như là cắn răng nói ra câu kia, trong lòng Lăng Kỳ Tuyết sảng khoái vô cùng, cho ngươi giả bộ, xứng đáng!

  Thấy tay cầm đan dược của Lăng Kỳ Liên còn có ý muốn móc đan dược trong miệng của nàng ra, Lăng Kỳ Tuyết lập tức cắn tay nàng ta, lè lưỡi một cái, nhanh chóng cuốn đan dược vào trong miệng, Phục Nguyên Đan vào trong miệng có hơi chua sót, là hương vị của đan dược cấp thấp, nhưng đúng là tác dụng này.

  Lăng Kỳ Tuyết có thể cảm nhận được đan dược từ dạ dày của nàng đã nhanh chóng lan ra toàn thân, bắt đầu trị liệu vết thương lớn nhỏ trên cơ thể nàng, chỉ cần không có bất ngờ gì xảy ra, qua một hai ngày nữa là khỏi.

  Lại nhìn Lăng Kỳ Liên, vẻ mặt phẫn nộ, sự ẩn nhẫn đang sắp bạo phát, cắn răng mím môi, trợn mắt trừng trừng, tức giận bật ra từ trong mắt giống như có thể hóa thành từng mũi tên, xuyên thấu ngực nàng.

  Nhưng mà tu vi nàng ta vẫn chưa đủ để đạt tới cảnh giới có thể hóa ánh mắt thành tên, Lăng Kỳ Tuyết không hề sợ hãi trừng lại nàng ta, lại còn hồn nhiên nói, "Liên muội muội, muội muốn so mắt ai lớn hơn với ta sao? Không cần so đâu, chắc chắn mắt của ta to hơn mắt muội, mắt của Liên muội muội thật nhỏ."

  Khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu, đôi mắt trong veo, giống như là một tiểu cô nương không rành thế sự, rõ ràng đã chiếm hết tiện nghi mà còn bày ra vẻ ủy khuất không ai bằng!

  Thú vị!

  Ngoài đám người kia, trong một nhã gian trên tầng hai, ở ghế gần cửa sổ của một tửu lâu xa hoa bên đường phố, Đông Phương Linh Thiên tao nhã nâng một cốc sứ bạch ngọc lên, nhẹ nhàng chạm môi, nhấm nháp hương vị mỹ tửu, thu hết tất cả hành động của Lăng Kỳ Tuyết trên đường vào đáy mắt.

  Đông Phương Linh Thiên hắn đã hành tẩu khắp nơi trên đại lục Hoằng Diệc này, còn dạng người gì mà chưa gặp qua, cũng không ít người được tiện nghi lại còn khoe mẽ, nhưng lần đầu tiên hắn gặp được người suy nghĩ kín đáo lại trầm ổn lão luyện, xuất thủ tàn nhẫn lại không dây dưa như Lăng Kỳ Tuyết.

  Càng lúc càng cảm thấy Lăng Kỳ Tuyết thú vị!

  Nói vài câu với tùy tùng bên cạnh, tùy tùng lập tức biến mất ở chỗ ngồi.

  Phía dưới, tâm lý chiến đấu của hai tỷ muội còn đang hừng hực khí thế, Lăng Kỳ Liên bị Lăng Kỳ Tuyết nói ba xạo đến ngậm miệng, cũng không biết trả lời nàng ta kiểu gì.

  Chẳng lẽ Lăng Kỳ Tuyết không nhìn thấy nàng bị nàng ta làm cho tức đến trợn mắt hả!

  Mắt nàng rất lớn mà, làm sao có thể nhỏ được.

  Dù sao nàng ta bị Lăng Kỳ Tuyết nói đến khí huyết lên não, nhất thời mất đi lối suy nghĩ bình thường.

  Nghĩ đến chung quanh còn có người nhìn, Lăng Kỳ Liên thu liễm tức giận trên mặt, trong lòng thầm nghĩ: Để ngươi đắc ý một lúc, xem sau khi trở về ta xử lí ngươi như thế nào!
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 7. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 5: Ăn vụng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lăng Kỳ Liên xoay người muốn đi, lại quên mất Lăng Kỳ Vân vẫn nằm ở dưới đất, nên Lăng Kỳ Tuyết lại phải nhắc nhở, "Liên muội muội, Vân muội muội vẫn nằm trên đất kìa, muội không cần bế muội ấy về sao?"

  Lăng Kỳ Liên bị Lăng Kỳ Tuyết chọc giận đến phát cáu, muốn dùng một chưởng đánh bay Lăng Kỳ Tuyết làm cho sau này nàng ta không thể nói lên lời nữa!

  Nhưng bây giờ không được, người đứng đầy xung quanh, hình tượng của nàng sẽ bị phá hủy!

  Tưởng tượng ra tươi cười như thần tiên của thái tử điện hạ, Lăng Kỳ Liên hít sâu một hơi, nhanh chóng nhịn kích thích muốn một chưởng chụp chết Lăng Kỳ Tuyết xuống, xoay người khom lưng ôm lấy Lăng Kỳ Vân, lại thấy thân thể nàng ta rất bất thường, lúc này nàng ta như một con ếch bị bẻ gẫy tứ chi, mềm nhũn.

  Cẩn thận kiểm tra một lượt mới phát hiện ra các khớp tay chân của Lăng Kỳ Vân đều bị trật, tình trạng thảm không thể nói!

  Nghĩ đến lời nàng ta vừa nói, các nàng đang đi dạo phố, sau đó có một cao thủ đánh nàng ta hôn mê, nàng dùng ánh mắt đánh giá kỳ Lăng Kỳ Tuyết.

  Lăng Kỳ Tuyết nâng mặt thản nhiên nhận lấy đánh giá của Lăng Kỳ Liên, nhìn thì nhìn, dù sao cũng không có ai sẽ tin rằng một đồ bỏ như nàng lại có năng lực đánh Lăng Kỳ Vân đang ở đỉnh phong ngưng nguyên cảnh đến nửa chết nửa sống.

  "Tỷ đi theo sau muội!" Lăng Kỳ Liên nghe theo lạnh lùng bỏ lại những lời này, ôm Lăng Kỳ Vân đi trước.

  Lăng Kỳ Tuyết thật sự đi theo sau nàng ta, nhưng trong lòng đã chuẩn bị tâm lí bị đánh.

  Căn cứ kinh nghiệm trong quá khứ của nguyên chủ, trước mặt người khác Lăng Kỳ Liên tuyệt đối sẽ không đánh nàng, nhưng vừa hồi phủ thì không như vậy, đợi đến đêm khuya yên tĩnh, nàng ta sẽ xuất hiện ở căn phòng nhỏ sập xệ của nàng, phát tiết những tức giận bị Đặng Ngọc Lan ức hiếp lên người nàng.

  Ký ức của ngyên chủ về Lăng Kỳ Liên cực kì rõ ràng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khi nàng nhìn thấy Lăng Kỳ Liên lại có thể ẩn nhẫn được.

  Trước mặt nàng ta, tạm thời chỉ có thể nhịn!

  Nhịn đến một ngày thực lực của nàng mạnh hơn nàng ta thì không cần nhịn nữa rồi.

  Trở về phủ, Lăng Kỳ Tuyết yên lặng trở lại tiểu viện nàng ở, nằm trên giường nhỏ bẩn thỉu dơ dáy.

  Ánh chiều như máu, tà dương xuyên qua lỗ thủng trên nóc nhà, chiếu vào mặt Lăng Kỳ Tuyết.

  Vài ngày chưa ăn cái gì, bụng đói đến kêu ầm ầm, Lăng Kỳ Tuyết hoàn toàn không ngủ được, đứng lên, đi ra phòng nhỏ.

  Ánh mặt trời ban chiều yếu ớt chiếu lên trên người, cả người ấm áp cực kỳ thoải mái, chân trời có mấy con gì đó Lăng Kỳ Tuyết không biết thỉnh thoảng bay qua, nhưng trong trí nhớ nguyên chủ đã từng nhìn thấy ma thú phi hành.

  Trong thế giới này động vật gọi là ma thú.

  Ma thú nơi này cũng giống như con người, cũng có khả năng tu luyện, dựa theo thực lực mà chia làm ma thú cấp thấp, ma thú cao cấp, và vương thú, nghe nói còn có thánh thú, thần thú.

  Nhưng đó chỉ là nghe nói, kí ức của nguyên chủ không có tin tức cụ thể.

  Ma thú cấp thấp lại có thể chia làm chín giai nhỏ, d~đl. Qđ sau cửu giai là đỉnh phong, ma thú cấp thấp đột phá có thể thăng cấp thành ma thú cao cấp, cứ suy tiếp ra như vậy, từng cấp bậc ma thú đều phải qua hết chín giai nhỏ.

  Ma thú bay trên trời là ma thú cấp thấp Cẩm Dực Bạch Yến, hình thể loại ma thú này không lớn, tính cách ôn hòa, không có tác dụng gì, người bình thường cũng không khế ước với loại ma thú này.

  Nhìn Cẩm Dực Bạch Yến bay tới bay lui trên trời, suy nghĩ đầu tiên của Lăng Kỳ Tuyết lại là: Có thể ăn chúng nó được không?

  Giá mà có một cái cung, bắn cho một cơn rơi xuống rồi nướng, mặc kệ nó có ăn được hay không, cứ lấp đầy bụng rồi nói.

  Thế nhưng cái viện này rỗng tuếch, xung quanh toàn cỏ dại!

  Sau khi đứng trước cửa mấy phút đồng hồ, Lăng Kỳ Tuyết làm một cái quyết định kinh người - - đi phòng bếp ăn vụng.

  Đời trước nàng là gia chủ tương lai của Lăng gia, ngồi trên gia tài mấy vạn, muốn ăn cái gì thì cũng có người làm sẵn đưa đến phòng nàng, từ lúc nào nàng lại lưu lạc đến hoàn cảnh đói bụng đến phải ăn vụng rồi.

  Nhưng thời gian rất gấp rút, có lẽ nàng nên chừa chút tinh lực suy nghĩ xem phải trộm thức ăn đến trong bụng như thế nào đã.

  Đi ra khỏi viện, giống như đi vào một thế giới khác, trong viện mọc đầy cỏ dại, hoang vu thê lương, ngoài sân lại là những tòa kiến trúc thuần một màu, cao lớn, tráng lệ.

  Đi ra khỏi cái cửa này, Lăng Kỳ Tuyết có cảm giác vừa đi ra từ xóm nghèo bước vào hoàng cung, không khỏi cảm thán, địa vị của nguyên chủ ở phủ tướng quân thật đặc biệt, đúng là không bằng hạ nhân mà!

  Thừa dịp đang chạng vạng, vừa lúc là thời gian cơm chiều, các bà tử nha hoàn đang đi lại bận rộn bưng nước đưa cơm cho các phòng thứ suất, ngẫu nhiên có kẻ liếc mắt khinh thường nhìn Lăng Kỳ Tuyết một cái, lại vội vàng đi đưa cơm.

  Cũng bởi vì tất cả mọi người không có thời gian để ý đến Lăng Kỳ Tuyết, nàng mới có thể thuận lợi tiêu sái đến cửa phòng bếp.

  Mới tới cửa, từng mùi thơm đồ ăn từ bên trong tràn ra làm cho Lăng Kỳ Tuyết càng tiết ra nhiều nước bọt hơn, đói bụng nuốt vài ngụm nước miếng, đi tới bên cửa, bên trong có mấy đầu bếp đang cầm muôi, tất cả mọi người đã vội đi hầu hạ chủ tử rồi.

  Lăng Kỳ Tuyết đứng ở cửa, hai mắt lóe sáng quét một vòng quanh trù phòng, nhắm ngay vào một cái đĩa ở gần cửa, trong đĩa để đầy thịt không biết là loại ma thú gì.

  Nuốt nuốt nước miếng, hít sâu một hơi, mặc niệm một hai ba, nhanh chân xông vào bên trong, sau khi lấy được cái đĩa thì co cẳng chạy, một đường bão táp trở lại phòng nhỏ của nàng.

  Vừa ăn thịt xong, Lăng Kỳ Liên đã tới rồi.

  Vẫn lại là y phục bạch sắc, nhưng mà không phải là bộ ban ngày, đã thay ra một bộ ngắn hơn một chút, làn váy trắng không chạm đất thêu hoa mai hồng nhạt.

  Lăng Kỳ Tuyết đánh giá một chút, tán thưởng, phù hợp cái khí chất bạch liên hoa của nàng ta quá đi!

  Nếu không phải Lăng Kỳ Liên này không đến đây đòi nàng《ngàn phương cổ y 》, nàng thật sự nghi ngờ nàng ta cũng xuyên qua!

  Mỗi lần Lăng Kỳ Liên tới tiểu viện cũng chỉ ở trong sân, bởi vì phòng nhỏ rất bẩn, sẽ làm bẩn giầy của nàng ta.

  Lần này, nàng ta vẫn đứng ở trong sân, nhỏ giọng la lên với cửa phòng, "Lăng Kỳ Tuyết ngươi đi ra cho ta!"

  Ban ngày bị Lăng Kỳ Tuyết lấy mất một viên Phục Nguyên Đan trên đường, sau khi trở về nàng lại bị Đặng Ngọc Lan trách cứ vì không bảo hộ được Lăng Kỳ Vân, nên Lăng Kỳ Vân mới bị thương nặng, kìm nén đến tức giận đầy bụng mà không có chỗ phát tiết, lại nghe phòng bếp có người đến báo, Lăng Kỳ Tuyết đi phòng bếp trộm thịt ma thú cho hạ nhân ăn.

  Nàng muốn giả bộ thiện lương, muốn nhanh chóng chiếu cố Lăng Kỳ Vân, chế giễu Lăng Kỳ Tuyết, vậy mà sắp làm được rồi!

  Lúc sáng tức giận, sau khi trở về lại chịu khiển trách của Đặng Ngọc Lan, cả khuôn mặt Lăng Kỳ Liên đều trở nên vặn vẹo hung dữ.

  "Lăng Kỳ Tuyết ngươi đi ra cho ta!" Lăng Kỳ Liên tức giận hét lên vang xa, cực kì chói tai.

  Lăng Kỳ Tuyết nhíu mày, nếu trước đây có người dám kêu gào như vậy với nàng thì đã làm phân bón nơi rừng núi hoang vắng rồi!

  Nếu không vì thực lực bây giờ không đủ, làm sao Lăng Kỳ Liên có thể giương nanh múa vuốt với nàng như vậy!

  Lăng Kỳ Vân tư chất bình thường, thực lực kém cỏi, nàng tin chắc sẽ không có ai tin rằng một đồ bỏ đi có thể đánh bại người tu luyện ra nguyên lực nên mới dám ứng chiến.

  Thực lực của LăngKỳ Liên phải cách nàng mấy con phố, tùy lúc là có thể nghiền ép nàng.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 8. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 6: Hiện Thực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trước mắt Lăng Kỳ Tuyết chỉ có thể kí gửi hi vọng vào huyệt vị sắp bị tắc nghẽn trên người Lăng Kỳ Liên, mong nàng ta nhanh chóng mất đi sức lực.

  Nhưng mà, suy nghĩ rất tốt, hiện thực lại nan giải!

  Lăng Kỳ Liên lại vẫn lớn tiếng kêu gào ở bên ngoài: "Lăng Kỳ Tuyết ngươi đi ra cho ta!"

  Giọng nói trung khí mười phần kia, giống huyết mạch bị ứ trệ chỗ nào!

  Lăng Kỳ Tuyết không nói, cũng không đi ra, nếu Lăng Kỳ Liên thật sự có thể đi vào đánh nàng thì khác.

  Lúc này ra ngoài, nàng không biến thành một cái bánh thịt mới lạ.

  Nghĩ lại nàng đường đường là gia chủ Lăng gia, lại bị tra nam hại chết, còn xuyên việt thành một phế vật không thể tu luyện, lưu lạc đến nông nỗi này!

  Mạnh lên!

  Lăng Kỳ Tuyết cực kì hi vọng mạnh lên!

  Chỉ có cường đại mới có thể nắm giữ vận mệnh của mình, không bị làm thịt!

  Lăng Kỳ Liên ở bên ngoài hô đến rát cổ họng, Lăng Kỳ Tuyết tính tính thời gian, cũng gần đến lúc huyết mạch trên người nàng ta bị ứ trệ.

  Lăng Kỳ Tuyết không đi ra, Lăng Kỳ Liên ở bên ngoài nóng nảy, tức giận như sư tử cái, trên người nổi lên một tầng lệ khí thô bạo, giống như một giây sau sẽ hóa thân thành nữ ma đầu phá tung căn phòng nhỏ này vậy!

  "Ngươi đi ra cho ta! Nếu không ra, ta đánh chết ngươi!"

  Lần này, Lăng Kỳ Tuyết cảm nhận được tiếng của nàng ta đã suy yếu, lại đợi một lúc, nghĩ đã đến lúc công dụng của huyệt vị trên người nàng ta bắt đầu phát huy rồi, nên bình tĩnh tiêu sái ra khỏi phòng nhỏ, còn dùng tay che miệng, ngáp không ngừng: "A.. Liên muội muội sao muội lại tới đây, có phải muốn đến đây ở với tỷ không? Liên muội muội thật tốt, một mình tỷ ở đây rất tịch mịch."

  Lăng Kỳ Liên bị Lăng Kỳ Tuyết chọc tức đến giận sôi lên, búi tóc được cài lên tỉ mỉ cũng bắt đầu tán loạn, ở trong hoàn cảnh dơ dáy bẩn thỉu nơi đây lại có hơi giống với một bà cô.

  Nếu không phải tạm thời không muốn bị vạch mặt, có lẽ Lăng Kỳ Tuyết đã không nhịn được cười bể cả bụng rồi.

  Làm bộ như lo lắng, tiến lên "quan tâm" Lăng Kỳ Liên, nếu lại có cơ hội gian lận trên người nàng ta, về sau nàng sẽ không phải sợ Lăng Kỳ Liên nữa rồi.

  Bên này, Lăng Kỳ Liên hét vài tiếng, sức lực bỏ ra để hét lên lại bất thường, cảm thấy rất kỳ quái, nàng ta nhanh chóng vận khí muốn kiểm tra xem cổ họng làm sao, lại phát hiện không thể dẫn ra chút khí lực nào, đan điền như bị rơi mất vậy, vừa nhắc tới khí lực nàng ta lập tức nhận ra, dù muốn ngưng tụ ra nguyên lực mình đắc ý nhất cũng cần dùng sức lực rất lớn.

  Nàng là tu luyện giả cực kì có thiên phú của Lăng phủ, lúc này lại không ngưng tụ được nguyên lực, nếu nói ra chẳng phải xấu hổ chết hả!

  "Lần này tạm tha cho ngươi, lần sau đừng trách ta không khách khí!"

  Tâm trạng Lăng Kỳ Liên kinh hãi, cũng không dám biểu hiện ở trên mặt, nhìn thấy Lăng Kỳ Tuyết đi ra, tiện thể mắng mắng vài câu rồi đi mất.

  Lăng Kỳ Tuyết: "..."

  Không khách khí cũng được mà!

  Nàng cứ ở bên trong lãng phí thời gian nghĩ cách an ủi Lăng Kỳ Liên sau khi bước ra, thật là uổng công, xem ra không có cơ hội động tay chân một lần nữa rồi.

  Nhìn tiểu viện trống không, Lăng Kỳ Tuyết hừ lạnh, nếu không phải nàng cơ trí, nhân cơ hội mà động thủ ở trên đường, không khéo lúc này đã bị da tróc thịt bong rồi!

  Nói thì hay lắm, lại còn tạm tha nữa chứ!

  Nhưng Lăng Kỳ Tuyết biết lần này chỉ tạm thời tránh được, nếu thực lực của bản thân không thể nâng cao, về sau còn phải chịu bắt nạt!

  Sau khi Lăng Kỳ Tuyết trở về, lập tức ngồi xếp bằng trên giường, thử vận khí, lại không thể ngưng tụ nguyên khí.

  Rõ ràng lần nào nàng cũng bỏ sức rất nhiều, nhưng chỉ có một ít tập chung ở vùng đan điền, còn không đạt được một phần chứ đừng nói đến tràn đầy!

  Lại kiểm tra cẩn thận, nàng phát hiện tám huyệt của mình lại có màu đen!

  Trúng độc!

  Tám huyệt vị chương môn, dương lăng tuyền, huyền chung, cách thú, đại trữ, thái uyên, thiên trung, nãi phủ, nội tạng, gân cốt, tủy, máu, xương, mạch, khí huyết, đều tập chung vào tám cái huyệt vị bị tắc này, nguyên lực qua hít thở mà ít đi, nên tự nhiên cũng ít tụ tập đến vùng đan điền, đan điền không thể đầy, tụ khí kiểu gì!

  Mẹ nó!

  Thủ pháp hạ độc được che giấu rất cao minh, chỉ sợ rằng đã hạ độc từ trong bụng mẹ rồi.

  Nếu đời trước Lăng gia không phải thế gia cổ y, Lăng Kỳ Tuyết lại là gia chủ tương lai, tinh thông cổ y, thông hiểu mọi triệu trứng, lại còn có thể tu luyện chuyên sâu, nàng cũng không nhìn ra!

  Mặc kệ do ai hạ độc, hiện tại cũng không phải là lúc báo thù, trước mắt quan trọng nhất là giải độc, ngưng tụ nguyên lực, đề cao thực lực.

  Trong《Ngàn phương cổ y 》có ghi lại phương pháp giải độc, nhưng trong tay Lăng Kỳ Tuyết lại không có dược liệu, rõ ràng có phương thuốc cũng phí công.

  Đói bụng còn có thể đi ăn vụng, phòng bếp cũng không có ai trông coi, nhưng khuyết thiếu dược liệu thì không thể dễ dàng trộm được như vậy, chỗ trồng dược liệu là nơi trọng yếu của Lăng phủ, có cao thủ đỉnh cao của Lăng gia trông coi, cách này không được, phải nghĩ phương pháp khác.

  Khắp nơi trên đại lục Hoằng Diệc đều là rừng rậm, bây giờ nàng đang ở La thành sát với thủ đô của Nam Lăng quốc, ở đây có một nơi là Lạc Nhật sâm lâm, bên trong có rất nhiều dược thảo, chẳng qua cũng có rất nhiều ma thú, không ngưng tụ ra nguyên lực giống như nàng bây giờ, mà chỉ dựa vào kiến thức học được trong dong binh đoàn ở kiếp trước, thì chỉ có thể đi bộ xung quanh vùng đất đó, nếu vào sâu một chút, sẽ bị giết để bón phân. Nhưng hầu hết dược thảo đều sinh trưởng ở sâu trong rừng rậm, cách này cũng không được!

  Lăng Kỳ Tuyết nghĩ chỉ có thể lấy ra một đan phương trong 《ngàn phương cổ y》 rồi bán đi, đổi một ít tiền bạc, cứ giải độc trước, tu luyện ra chút nguyên lực, rồi lại tính toán bước tiếp theo.

  Nàng là người thuộc phái hành động, nghĩ đến là làm, nhân lúc đang buổi xế chiều, Lăng Kỳ Tuyết lầu bầu đi xuống giường, tìm một miếng vải rách trong ngăn tủ, cuối cùng mò mẫm hồi lâu, lại không kiếm được miếng vải rách nào, chỉ có thể nghênh ngang đi ra ngoài.

  Cho dù nàng có thể tìm ra một miếng vải rách, nàng cũng chỉ có hai bộ quần áo thay đổi hằng ngày, không thể che giấu thân phận, cuối cùng vẫn là nghênh ngang đi ra ngoài.

  Dựa vào trí nhớ tìm đến hiệu thuốc lớn Lâm La, mới đi đến gần cửa, một tiểu nhị trong quán đã chạy ra ngoài ngăn.

  Ai chẳng biết đại tiểu thư Lăng phủ là một phế vật không thể tu luyện!

  Nhưng Lăng Kỳ Tuyết không tức giận, chỉ bình tĩnh hô to vào trong tiệm: "Thạch thượng liên, mật hoa, viêm diễm thảo.. ngưng huyết thảo!"

  Hiệu thuốc Lâm La là hiệu thuốc lớn nhất Nam Lăng quốc, không chỉ có đầy đủ dược liệu, còn mở chi nhánh khắp nơi trên cả nước, mà mỗi một cửa hàng đều có Luyện đan sư tọa trấn, trên đại lục Hoằng Diệc hiếm hụt Luyện đan sư này, không thể không nói đó là đại thủ bút.

  Nguyên chủ chưa từng đi vào hiệu thuốc Lâm La, cho nên không biết việc bên trong có Luyện đan sư tọa trấn là thật hay giả, đan phương nàng nói ra chính là Thăng nguyên đan, nếu bên trong thật sự có Luyện đan sư tọa trấn, nghe được mấy vị dược liệu trong phương thuốc của nàng, chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú.

  Dù sao đan phương thăng nguyên đan của nàng cũng không phải chỉ là một đan phương bình thường.

  Thăng nguyên đan có thể giúp tu luyện giả đề cao cảnh giới ngưng nguyên thêm một cấp bậc, thăng cấp làm nguyên giả.

  Không phải mỗi người đều là thiên tài, rất nhiều tu luyện giả mắc kẹt ở đỉnh phong cảnh giới ngưng nguyên rồi không thể đột phá, lúc này, nếu không không có một cơ duyên, cũng chỉ có thể dựa vào đan dược thôi.

  Đương nhiên, nàng sẽ không thật sự nói tất cả dược liệu trong đan phương ra, nói mấy vị thuốc chỉ để Luyện đan sư trong kia hứng thú thôi.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 9. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 7: Ta Không Có Tiền

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngay khi nàng hô ngưng huyết thảo lên, có một giọng nam trong veo mà lạnh lùng truyền ra từ bên trong, "Cô nương mời vào!"

  Rõ ràng hắn ta đã đè nén xuống, nhưng Lăng Kỳ Tuyết vẫn có thể nghe ra kích động khó kiềm chết trong giọng nói.

  Ánh mắt tiểu nhị đuổi nàng ra khỏi cửa kinh ngạc, Lăng Kỳ Tuyết ngẩng đầu ưỡn ngực, đắc ý liếc hắn ta một cái, đi vào.

  Không hổ là hiệu thuốc lớn nhất Nam Lăng quốc, đi vào trong mà giống như là đi vào một thương thành cực lớn!

  Bên trong bày hàng loạt những tủ thuốc to lớn, các loại dược liệu được cửa hàng viết tên dán lên trước để phân loại, có hơi giống như siêu thị tự do hiện đại, có thể cho đóng gói dược liệu người mua cần cho họ, họ cũng có thể tự mình chọn, đương nhiên, những loại dược liệu han hiếm quý giá đều được đặt ở nơi đặc biệt trong cửa hiệu, để tiểu nhị đi lấy.

  Lăng Kỳ Tuyết lập tức chú ý tới trong một góc của hiệu thuốc, một bộ bàn ghế bằng gỗ lê được đặt ngay ngắn, trên tràng kỉ là một công tử mặc bạch y đang lười nhác ngồi đó, dung nhan tuấn dật, trên bàn trước mặt có hương trà đang bốc lên, vị công tử kia khẽ chạm chén trà, nhàn nhã phẩm trà.

  Lăng Kỳ Tuyết đi tới.

  Có phải luyện đan sư hay không thì nàng không biết, nàng cảm thấy hình như giọng nói vừa rồi phát ra từ chỗ này.

  "Không biết cô nương có ý gì?" Lăng Kỳ Tuyết còn chưa đi đến, vị công tử kia đã mở lời trước.

  "Không phải các hạ đã biết rồi sao?" Lăng Kỳ Tuyết không trực tiếp trả lời, mà đi tới, tự nhiên rót một chén trà, vừa rồi sau khi trộm ăn thức ăn, còn chưa uống nước, lúc này lại đi cả một đoạn đường, khát đến kinh khủng, nếu hắn ta chủ động gọi nàng vào, cũng sẽ không để ý việc nàng uống một chén trà.

  Vị công tử bạch y này chính là thiếu đông gia của hiệu thuốc Lâm La Lâm Vĩnh Cửu, vừa rồi nghe thấy Lăng Kỳ Tuyết nói ra đan phương kia ở bên ngoài, hắn lập tức kinh ngạc.

  Không phải tất cả luyện đan sư kia đều có đan phương này trong tay, sợ rằng sau khi truyền ra ngoài thì áp lực cạnh tranh của mình sẽ càng lớn, cô nương này thì tốt rồi, vừa tới đã nói thăng nguyên đan, chẳng lẽ không sợ người trên đường nghe được sao?

  Không biết có phải cô nương kia nghĩ ra được đan phương này không, ma xui quỷ khiến, Lâm Vĩnh Cửu muốn gặp vị cô nương này, cũng vô thức thốt ra lời mời.

  Khi Lăng Kỳ Tuyết tiến vào, thực tại dọa hắn hoảng hốt, không phải Luyện đan sư đều do núi vàng núi bạc tạo lên hả, cho dù không tốt lắm, cũng sẽ là một tiểu phú ông, làm sao lại có thể có một luyện đan sư ăn mặc rách nát như vậy.

  Lại đi gần vào, hắn phát hiện trên người nàng ta không có nguyên lực lưu động, tuy y phục có hơi keo kiệt, nhưng không hề luống cuống, ngược lại, khóe môi cong lên mỉm cười như có như không, giống như toàn bộ đều nằm trong bàn tay của nàng.

  Nếu vừa rồi hắn không nghe lầm, tiểu nhị trong tiệm đuổi nàng ta ra ngoài, nói nàng ta là đại tiểu thư phế vật Lăng gia.

  Một phế vật thì làm sao có thể có đan phương của thăng nguyên đan, dù Lăng Kỳ Tuyết không nói hết đan phương của thăng nguyên đan, nhưng trong lòng hắn lại có cảm giác, Lăng Kỳ Tuyết đã luyện thăng nguyên đan.

  Nhìn Lăng Kỳ Tuyết trấn định tự châm trà cho mình rồi dùng trà, Lâm Vĩnh Cửu càng há to miệng, nói không ra lời.

  Người ta đồn rằng Lăng Kỳ Tuyết thường ăn không đủ no, đi ăn xin trên đường lớn, chẳng lẽ luyện ra da mặt từ khi đó?

  Lăng Kỳ Tuyết ngồi đối diện thu hết vẻ mặt nghẹn họng nhìn trân trối của Lâm Vĩnh Cửu vào đáy mắt, mỉm cười, "Lăng Kỳ Tuyết, không biết các hạ là.."

  "Lâm Vĩnh Cửu!" Lâm Vĩnh Cửu cũng rõ ràng, nàng ta là một nữ tử cũng đã tự giới thiệu, hắn có lí gì mà che lấp, "Thiếu đông gia của hiệu thuốc Lâm La!"

  "À!"

  Lăng Kỳ Tuyết chỉ "À.." một tiếng. Sau đó lại tự nhiên uống một ngụm trà nhỏ, mãi sau cũng không nói lời nào.

  Thấy nàng như vậy, Lâm Vĩnh Cửu kinh ngạc, không phải mục đích nàng ta nói ra đan phương của thăng nguyên đan chỉ để tiến vào uống một ngụm trà chứ?

  Hắn còn lâu mới tin!

  "Không biết Lăng đại tiểu thư đại giá quang lâm là có việc gì?" Lâm Vĩnh Cửu mở đầu.

  "Đương nhiên là mua thuốc rồi! Chẳng lẽ Lâm thiếu chủ còn bán cái khác?" Lăng Kỳ Tuyết nói xong, con ngươi tối tăm tà ác như vô ý quét qua chỗ bụng dưới của Lâm Vĩnh Cửu.

  "..."

  Lâm Vĩnh Cửu thề, từ khi hắn lớn như vậy tới bây giờ, đây là lần đầu tiên hắn bị một nữ nhân đùa giỡn rõ rành rành như thế này.

  Từ nhỏ Lâm Vĩnh Cửu đã bắt đầu giúp phụ thân buôn bán, nào có dạng khách nhân gì mà chưa gặp qua, xấu hổ qua đi lập tức khôi phục tự nhiên, "Xin hỏi Lăng đại tiểu thư muốn mua dược liệu gì, hiệu thuốc Lâm La của chúng tôi không dám nói là có tất cả, nhưng cũng là hiệu thuốc đầy đủ nhất của Nam Lăng quốc rồi."

  Nói đến hiệu thuốc Lâm La, trên mặt Lâm Vĩnh Cửu tự nhiên sinh ra cảm giác tự hào.

  Hiệu thuốc Lâm La là tâm huyết mấy đời người chăm lo của Lâm gia bọn họ, có thể truyền xuống nhiều đời, truyền tới thế hệ của hắn cũng coi như là thế gia rồi.

  "Không biết nơi này của Lâm thiếu chủ có thất diệp thảo không?"

  Thất diệp thảo là dược liệu giải độc mấu chốt, không phải đồ hiếm, nhưng cũng khó có được hơn nhiều loài dược liệu khác.

  Lâm Vĩnh Cửu cười nói: "Lăng đại tiểu thư tới thật đúng lúc, hôm qua bổn tiệm mới nhập vào một lượng lớn dược liệu, trong đó cũng có một gốc thất diệp thảo, chỉ là.."

  Lăng Kỳ Tuyết nhìn ra chuyện hắn khó xử, nói thẳng: "Ta không có tiền!"

  "..."

  Với kinh nghiệm thương trường của Lâm Vĩnh Cửu, nghe thấy khách nói đông tây rồi bảo không có tiền vẫn muốn mua cũng không khỏi giật mình một cái.

  Nhưng lập tức nghĩ đến đan phương vừa rồi nàng nói ra, Lâm Vĩnh Cửu bình tĩnh trở lại.

  Lăng Kỳ Tuyết cẩn thận quan sát vẻ mặt của hắn, tuy vẫn còn non mềm một chút so với nàng xử lí Lăng thị kiếp trước nhưng ít nhất cũng rất lão luyện sắc bén.

  Nếu là nàng, nàng không sẽ lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, trên thế giới này có rất nhiều người thâm tàng bất lộ, cho dù không có tiền, khó mà nói được khi hắn vừa ra tay, ngươi có thể kiếm được lợi ích còn cao hơn giá trị hàng hóa hay không.

  "Ngoại trừ thất diệp thảo, ta còn muốn phục thần hoa.." Cũng không quản Lâm Vĩnh Cửu có nhớ hay không, Lăng Kỳ Tuyết báo ra một chuỗi dài tên thuốc, sau đó nhíu mày lại, "Không biết Lâm thiếu chủ có bằng lòng làm một vụ buôn bán với tiểu nữ tử không?"

  "Buôn bán gì?" Thương nhân vô lợi bất khởi tảo*, nghe thấy buôn bán, Lâm Vĩnh Cửu càng hứng thú.

  (*) Thương nhân vô lợi bất khởi tảo: Thương nhân không lợi không dậy sớm, thương nhân không làm việc không có lợi cho mình

  "Ta lấy đan phương thăng nguyên đan đổi những dược thảo này."

  "Luyện đan sư chúng ta đều có đan phương của thăng nguyên đan!"

  "Nếu Luyện đan sư của các ngươi có đan phương giống như của ta, Lâm thiếu chủ cũng sẽ không mời ta vào!" Lăng Kỳ Tuyết tràn đầy tự tin, Lâm Vĩnh Cửu muốn lấy được lợi ích lớn hơn nữa từ nàng nhưng thật xin lỗi, trước kia tỷ cũng là thương nhân, bây giờ tỷ càng cần ích lợi lớn hơn!

  Lâm Vĩnh Cửu bị nhìn thấu cũng không xấu hổ, còn nở nụ cười, "Ha ha, người ta nói đại tiểu thư Lăng gia là phế vật ngu dốt, ta lại cảm thấy không đúng rồi!"

  "Nếu Lâm thiếu chủ không muốn sinh ý này, thì ở La Thành cũng không phải chỉ có hiệu thuốc nhà các người!" Lúc này sắc mặt của Lăng Kỳ Tuyết lạnh xuống, trước kia nàng nói chuyện làm ăn cũng không ít hơn Lâm Vĩnh Cửu, hiểu được đắn đo trong lòng đối phương.

  Ngay từ đầu Lâm Vĩnh Cửu đã cảm thấy hứng thú với đan phương của nàng, đó là lợi thế.

  Vẻ mặt Lâm Vĩnh Cửu đấu tranh, theo như dược liệu Lăng Kỳ Tuyết nói, có mấy vị dược liệu cực khó có được.

  Lăng Kỳ Tuyết lại không nói hai lời, đứng dậy rồi chạy lấy người.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 10. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 8: Nhân Cơ Hội Ăn Cướp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Lăng đại tiểu thư dừng bước, ta đồng ý thành giao!" Lâm Vĩnh Cửu sốt ruột, túm chặt tay áo Lăng Kỳ Tuyết.

  Lăng Kỳ Tuyết không vui kéo tay áo lại, tuổi của vải dệt tay áo đã lớn, nhẹ nhàng kéo một cái, tay áo bị xé nát, lộ ra gần nửa cánh tay trắng bóng.

  "Không thể ngờ Lâm thiếu chủ mà thế nhân đều khen ngợi khiêm tốn ôn hòa, lại là tốt mã dẻ cùi*, đồ háo sắc lừa đời lấy tiếng thôi!" Giọng nói và vẻ mặt Lăng Kỳ Tuyết đều nghiêm túc, hung hăng bỏ tay Lâm Vĩnh Cửu ra.

  (*) tốt mã dẻ cùi: Chỉ có hào nhoáng bên ngoài

  Lần này Lâm Vĩnh Cửu thật sự xấu hổ rồi.

  Mười lăm năm trước, La Khởi - mẫu thân Lăng Kỳ Tuyết chính là thiên tài có thể đếm trên đầu ngón tay của Nam Lăng quốc, tuy người đã chết, nhưng chắc sẽ để lại một ít gì đó phòng thân cho Lăng Kỳ Tuyết không thể tu luyện.

  Thừa dịp Lăng Kỳ Tuyết không có tiền, cứ dùng dược liệu đổi với nàng ta, tranh thủ đạt được lợi ích lớn nhất.

  Lúc nãy Lăng Kỳ Tuyết vừa đến đã chiếm quyền chủ động, điều này cũng coi như thôi, nhưng hắn lại chủ động túm tay áo của nàng, nói như thế nào cũng là do hắn không để ý.

  "Thật xin lỗi!" Lâm Vĩnh Cửu không suy nghĩ nữa, cực kì buồn bực!

  Mặt mũi ném hết đến nhà bà ngoại rồi!

  Mà sao tay áo này lại dễ hỏng như thế, hắn chỉ mới kéo nhẹ thôi!

  Bây giờ nói cái gì cũng không được, xé rách tay áo là sự thật.

  Tại góc độ Lâm Vĩnh Cửu không nhìn tới, áng mắt Lăng Kỳ Tuyết lướt qua vẻ giảo hoạt, lộ tay tính là gì, nàng có thể tiếp thu tất, huống chi nàng đang cần loại hiệu quả này, đúng là nhân cơ hội ăn cướp!

  "Nếu sau khi nam tử khinh bạc nữ tử chỉ cần nói một câu thật xin lỗi là xong việc, chẳng phải thế giới này sẽ lộn xộn rồi hả? Hay Lâm thiếu chủ cảm thấy trên người Lăng Kỳ Tuyết không có tí nguyên lực nào, là một cô gái yếu đuối, nên chịu được Lâm thiếu chủ khi dễ?" Lăng Kỳ Tuyết hẵng giọng, kì thực trong lòng lại vui mừng đến nở hoa, nhìn bộ dáng đơ ra của Lâm Vĩnh Cửu, nghĩ nên cướp kiểu gì tiếp.

  "Ta.." Lâm Vĩnh Cửu ấp úng, nói không ra lời, nghĩ lại trong nghề này hắn cũng là người biết ăn nói, sao hôm nay lại bị Lăng Kỳ Tuyết chặn miệng chứ!

  Lăng Kỳ Tuyết rèn sắt khi còn nóng nói: "Bản tiểu thư tốt xấu cũng là đại tiểu thư con chính thất phủ tướng quân, thanh danh cũng đáng giá mấy đồng tiền, nếu phải thanh toán, chúng ta ghi giá công khai, ngươi tăng thêm cho ta một vài dược liệu, ta sẽ không tính toán chuyện hôm nay với ngươi nữa."

  Lâm Vĩnh Cửu trợn tròn mắt, thanh danh cũng có thể yết giá sao, hắn lớn như vậy mới nghe được lần đầu đó, đang định nói thì bị Lăng Kỳ Tuyết ngắt lời: "Hay là Lâm thiếu chủ cảm thấy nữ tử trời sinh phải để ngươi khi dễ, tuy ta không được sủng ái ở phủ tướng quân, nhưng tướng quân vẫn muốn có thanh danh của mình, Lâm gia là thế gia về dược liệu lớn nhất Nam Lăng quốc, nhưng đối với Lăng đại tướng quân chiến công hiển hách, người nào sẽ cười đến cuối cùng, Lâm thiếu chủ ngươi vẫn nên cẩn thận cân nhắc suy nghĩ đi."

  Lâm Vĩnh Cửu bị Lăng Kỳ Tuyết nói đến trên trán đã toát hết mồ hôi rồi, ai nói đại tiểu thư Lăng gia ngu dốt dễ bắt nạt, ai nói Lăng đại tiểu thư là phế vật, đi gặp quỷ hết đi, Lăng đại tiểu thư trước mắt hắn không chỉ có đan phương, còn có thể nhẹ nhàng vừa đấm vừa xoa nói mấy câu bâng quơ đã nói cho hắn không còn đường sống rồi.

  Lâm gia không chỉ có độc nhất mình hắn, vị trí thiếu chủ này cũng do hắn chém giết giữa một đống người tuổi trẻ đầy hứa hẹn, theo như lời Lăng Kỳ Tuyết, có lẽ Lăng đại tướng quân không muốn gặp Lăng Kỳ Tuyết, nhưng đề cập đến chuyện thanh danh của Lăng gia, Lăng đại tướng quân cũng sẽ không bàng quan đứng nhìn!

  Vị trí thiếu chủ này của hắn cũng chưa được củng cố, đến lúc Lăng đại tướng quân đánh tới cửa, vị trí thiếu chủ hắn khó khăn lắm mới có được này sẽ lung lay sụp đổ!

  Không phải chỉ là một vài dược liệu sao, tiền tài riêng của hắn vẫn có thể trả được!

  Nghĩ thông những điều này, Lâm Vĩnh Cửu gần như là cắn răng phun ra hai chữ, "Thành giao!"

  Lăng Kỳ Tuyết có thể tưởng tượng ra nội tâm hắn đang tức giận đến muốn xé tan nàng, vô vị nhún nhún vai, đâu có cách khác, ai bảo hắn ta không "thức thời" ngay từ đầu chứ, còn muốn áp bức nàng, không lấy chút lợi ích thì nàng tự cảm thấy có lỗi với bản thân!

  "Lâm thiếu chủ đừng keo kiệt như vậy, tiền tài chỉ là vật ngoài thân, bỏ được bỏ được, có bỏ mới có được, buông tha mới có thể có cái khác, ngươi sẽ không chịu thiệt thòi, sự khác biệt không chỉ ở trước mắt, ngươi nên phóng tầm mắt ra xa một chút!" Lăng Kỳ Tuyết ăn không nói có, báo ra chừng ba mươi loại dược liệu.

  Lâm Vĩnh Cửu muốn thổ huyết, cái gì là buông tha mới có được cái khác, lại còn phóng tầm mắt xa một chút, ánh mắt hắn rất tốt!

  Còn có, chỗ nào chỉ là một vài dược liệu, tên dược liệu nàng nói ra có giá trị năm vạn kim tệ!

  Một nửa tiền tài của hắn đó!

  Nghĩ đến tiền bạc bản thân tích góp vài năm sẽ lập tức vơi mất một nửa, Lâm Vĩnh Cửu ủ rũ như cà nhiễm sương, không có tí tinh thần nào.

  Rất nhiều dược liệu được tự chọn, Lăng Kỳ Tuyết tự mình đi chọn dược liệu.

  Vì trong quá trình hái và bảo tồn dược liệu, nhiệt độ và thủ pháp khác nhau, dược hiệu bảo tồn được cũng khác nhau, Lăng Kỳ Tuyết cực kì lão luyện, có thể liếc mắt một cái đã nhận ra cây nào tốt nhất.

  Nhìn bóng dáng Lăng Kỳ Tuyết bay tới bay lui giống như bươm bướm ở quầy thuốc, dược liệu mỗi lần xuất hiện trong tay nàng đều có dược hiệu tốt nhất, Lâm Vĩnh Cửu càng lúc càng nghi hoặc, thật không thể tin lời đồn, ít nhất hắn thấy Lăng Kỳ Tuyết quyết đoán sắc bén, thông minh nhanh nhạy, trên người nàng xuất hiện hào quang như ẩn như hiện.

  Nhưng ánh hào quang đó giống như bị che đậy bởi một tầng bụi mỏng, tạm thời che mất hào quang trên người nàng, chỉ đợi thời cơ chín muồi, hào quang của nàng sẽ bắn ra bốn phía, bay thẳng lên trời, trở thành cường giả hùng bá một phương.

  Lập tức Lâm Vĩnh Cửu bình thường trở lại, năm vạn kim tệ không tính là cái gì, kết giao cường giả tương lai mới là lợi ích lớn nhất, khó trách Lăng Kỳ Tuyết nói ánh mắt hắn không đủ xa, hắn thật sự không thể bỏ được, người làm việc lớn nhất định phải có một cái tâm làm việc lớn trước, chứ không phải tính toán chi li cái lợi nhỏ lông gà vỏ tỏi.

  Khi nói chuyện với Lăng Kỳ Tuyết, Lâm Vĩnh Cửu đã mơ hồ thông suốt, con mắt nhìn mọi vật cũng trở nên rộng mở.

  Suy nghĩ lợi ích cẩn thận, tâm tình Lâm Vĩnh Cửu cực tốt, còn chủ động giúp gói dược liệu Lăng Kỳ Tuyết chọn vào bao.

  Tiểu nhị trong tiệm lấy làm kì quái, hắn đang nhìn thấy gì.

  Đại tiểu thư phế vật của Lăng phủ đang chọn dược liệu ở phía trước, mà thiếu chủ của bọn họ lại thí điên thí điên theo ở phía sau, giúp nàng ta đóng gói dược liệu chọn được.

  Chỉ chốc lát sau, Lăng Kỳ Tuyết đã chọn xong dược liệu cũng đóng gói xong, nhưng mà lại thiếu mất thông huyết thảo.

  Vừa rồi nàng chọn lựa dược liệu của Tẩy Tủy Đan, bên trong có vài loại dược liệu giống như Giải Độc Đan, nàng cũng không sợ Lâm Vĩnh Cửu có thể nhìn ra cái gì.

  Nhưng thông huyết thảo là dược liệu quan trọng nhất khi luyện chế Tẩy Tủy Đan, nhất định không thể thiếu.

  Lâm Vĩnh Cửu lộ vẻ khó xử: "Nói thật, thông huyết thảo rất khó lấy được, không chỉ hiệu thuốc Lâm La của ta, khéo tìm cả thủ đô Nam Lăng cũng không được vài cây."

  Lời này của hắn là thật, đời trước Lăng Kỳ Tuyết cũng chỉ luyện Tẩy Tủy Đan được một lần, nguyên nhân cũng vì không có thông huyết thảo.

  Dù có giải được độc trên người nàng, nếu thiên phú không tốt, thì vẫn không thể biến cường, nếu có Tẩy Tủy Đan, tình huống sẽ cực kì khác.

  Nhưng mà chỗ nào mới có thông huyết thảo luyện chế Tẩy Tủy Đan đây?
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 11. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 9: Thiếu Lò Luyện Đan

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lâm Vĩnh Cửu lại nói, "Nhưng tại hạ có nghe nói trong phủ của Lăng đại tướng quân có giữ một gốc, do trước đó đại tướng quân bình định thú triều trở về, hoàng thượng ban thưởng cho đại tướng quân, mặc dù ta không biết ngươi cần thông huyết thảo làm gì, nhưng ta dám khẳng định, dược thảo vẫn còn ở phủ tướng quân chưa bị dùng đến."

  Thông huyết thảo là đồ hiếm, đến một mức độ nào đó có thể đả thông huyết khí, có tác dụng mở rộng nguyên lực, nhưng tự dược thảo đã có độc, không thể trực tiếp sử dụng, cần luyện chế thành đan dược, Luyện đan sư của Lăng gia chỉ là một vị Luyện đan sư cấp thấp, không có năng lực luyện hóa thông huyết thảo.

  Lăng Kỳ Tuyết và Lâm Vĩnh Cửu đều nhất trí điểm này.

  Luyện đan sư ở thế giới này cũng phân biệt cấp bậc, mới nhập môn là Luyện đan sư sơ cấp, cao hơn nữa là luyện đan sư cao cấp, trên đó là Luyện đan sư đan vương, Luyện đan sư đan quân, nghe nói lên cao còn có đan tôn, đan thánh, nhưng đây chỉ là nghe nói, ít nhất là trên đại lục Hoằng Diệc này chưa có ai từng thấy.

  Luyện đan sư sơ cấp chỉ có thể luyện chế đan dược sơ cấp, Tẩy Tủy Đan là đan dược cao cấp, Luyện đan sư sơ cấp của Lăng gia không thể luyện hóa được thông huyết thảo, hơn nữa, thông huyết thảo đó là do hoàng thượng ban cho Lăng Nhạc, ông ta cũng không muốn cầm thông huyết thảo đi tìm những Luyện đan sư khác luyện chế, dù sao giá tiền tìm Luyện đan sư bên ngoài rất cao, đan dược luyện được còn phải phân chia 5: 5.

  Cho nên hai người khẳng định thông huyết thảo vẫn còn ở Lăng phủ.

  "Cám ơn Lâm thiếu chủ đã tiết lộ tin tức, ta nợ ngươi một nhân tình, ngày khác nếu thiếu chủ có chuyện, lúc nào cũng có thể tới tìm ta!" Lăng Kỳ Tuyết bắt đầu sửa sang lại dược liệu chọn được thành một bọc thật to!

  Lâm Vĩnh Cửu cũng nhìn thấy, sảng khoái lấy ra chiếc nhẫn ở ngón giữa, đưa cho Lăng Kỳ Tuyết, "Cho vào cái nạp giới này đi."

  Ánh mắt Lăng Kỳ Tuyết sắc bén nhìn thẳng Lâm Vĩnh Cửu một lúc, cho ra kết luận: Không có việc gì mà ân cần, không phải kẻ gian thì là phường trộm cắp.

  Có lẽ là Lâm Vĩnh Cửu cũng cảm thấy hắn hơi đường đột, cười ha ha giải thích: "Ta nghĩ nếu sau này Lăng tiểu thư luyện được đan dược cao cấp, có thể hợp tác với hiệu thuốc Lâm La của chúng tôi, chỉ gửi bán ở đây."

  "Nếu như vậy thì ta cũng không già mồm cãi lão, tin rằng sau này Lâm thiếu chủ sẽ cảm thấy kiêu ngạo vì quyết định hôm nay! Nhưng mà.." Lăng Kỳ Tuyết cười gian, Lâm Vĩnh Cửu thấy vậy sợ hết hồn, không phải đại tiểu thư ngài lại muốn đánh cướp cái gì của hắn nữa chứ!

  Quả không ngoài dự liệu.

  Lăng Kỳ Tuyết nói tiếp: "Ta còn thiếu một cái lò luyện đan."

  Lâm Vĩnh Cửu: "..."

  Thật đúng là không khách khí!

  Khẽ cắn răng, đưa Lăng Kỳ Tuyết tới trước kệ đựng lò luyện đan trong dược phòng, "Tự ngươi chọn một cái."

  Hắn không phải Luyện đan sư, không biết cách chọn lò luyện đan.

  Lăng Kỳ Tuyết liếc mắt nhìn qua, không có mặt hàng tốt, tùy tiện chọn một cái ném vào trong nạp giới, đọc lại đan phương và phương pháp luyện chế Thăng Nguyên Đan cho Lâm Vĩnh Cửu, xoay người ra khỏi hiệu thuốc Lâm La.

  Nghe có vẻ không tệ, về sau bán đan dược luyện được đi, sẽ có rất nhiều tiền.

  Sờ sờ cái túi rỗng tuếch, tưởng tượng có rất nhiều kim tệ đang bay tới phía nàng, Lăng Kỳ Tuyết nhanh chân trở về.

  * * *

  Còn chưa đến tiểu viện tan hoang của nàng, Lăng Kỳ Tuyết đã nghe thấy tiếng la hét loạn lên trong tiểu viện, ai mà làm ầm ĩ ở bên trong vậy?

  Nhướng mày, lập tức đi vào tiểu viện, lặng lẽ ném nạp giới vào trong bụi cỏ dại.

  Cũng may bình thường không có ai thu dọn nơi này, cỏ dại mọc thành bụi, ném một cái nạp giới nhỏ nhỏ vào bên trong tức thì đã không thấy đâu.

  Đi vào nhìn qua, một vạn con thảo nê mã đang mãnh liệt chạy như điên qua đầu nàng!

  Đặng Ngọc Lan mang theo cả đám nha hoàn gia đinh đang hùng hùng hổ hổ ở bên trong, không nhìn thấy Lăng Kỳ Tuyết nên phát giận lên gian phòng của nàng, cái roi da cứ vụt một cái lại vụt một cái, vụt nát cửa phòng nàng.

  Trước đó không muốn rời khỏi phủ tướng quân là vì nàng cảm thấy nàng chiếm thân thể của nguyên chủ, thì phải giúp nàng ta tìm ra nguyên nhân vì sao mẫu thân lại khó sinh.

  Bây giờ nguyên nhân nàng không rời đi có thêm một cái: Trong phủ tướng quân có thông huyết thảo nàng cần.

  Lăng Kỳ Tuyết ung dung đi vào, thấy Đặng Ngọc Lan thì sững sờ, sau đó lập tức hèn nhát tiến lên gọi một tiếng: "Phu nhân!"

  "Cuối cùng tiểu tiện nhân cũng trở lại, nói cho ta xem ngươi đi làm chuyện xấu ở đâu vậy?" Đặng Ngọc Lan nói xong vung roi da trong tay lên, quật vào Lăng Kỳ Tuyết.

  Roi da của Đặng Ngọc Lan hung hang phóng tới, mắt thấy sắp rơi trên người nàng.

  Với thân thủ của Lăng Kỳ Tuyết thì chỉ cần nhẹ nhàng lánh sang là có thể tránh được, nhưng nàng do dự.

  Đặng Ngọc Lan có thể tới nơi này, chứng minh bà ta đã nhìn thấy thương thế trên người Lăng Kì Vân, đi điều tra qua, cũng nghe nói do nàng gây nên.

  Bà ta không tin một phế vật không hề có nguyên lực lại có khả năng đánh đến mức khớp xương toàn thân của Lăng Kì Vân bị trật, ra tay đánh nàng, vừa để hả giận, vừa thử dò xét.

  Khi roi da sắp rơi xuống người Lăng Kỳ Tuyết, dưới chân Lăng Kỳ Tuyết bị vấp vào một khối đá vụn, lảo đảo một cái, ngã về phía một trong hai nha hoàn bên người Đặng Ngọc Lan.

  Lăng Kỳ Tuyết dùng ám chiêu, tay thừa dịp mà "Sờ" một chút ở trên người nha hoàn Thần Khuyết, toàn thân nha hoàn kia lập tức trở nên chậm chạp, roi da cũng nhanh chóng bay tới, đánh vào vai nàng ta.

  Đặng Ngọc Lan là tu luyện giả nguyên cầm trung kì, cái roi này đã quật rách y phục trên người, lộ ra da thịt xây xát, máu đỏ tươi chảy xuống theo tay nàng ta, lập tức tạo ra một khoảng màu đỏ dưới chân.

  "..."

  "..."

  Nha hoàn và Lăng Kỳ Tuyết gần như là cùng phát ra tiếng hét thảm thiết.

  Nha hoàn là bị đau, Lăng Kỳ Tuyết đang ngã trên mặt đất, ngay khi tiếp xúc thân mật với mặt đát, lập tức phát ra tiếng hét thê lương.

  "Hu hu.. Đầu gối của ta đau quá!" Lăng Kỳ Tuyết nằm trên mặt đất gào khóc.

  Trong sân nhỏ chỉ còn lại tiếng Lăng Kỳ Tuyết quỷ khóc sói tru, những người còn lại cũng trộm nhìn mặt nhau, đều cảm thấy vẻ quỷ dị khó tin đang dao động trong không khí.

  Rõ ràng Đặng Ngọc Lan muốn đánh Lăng Kỳ Tuyết, cũng thấy roi da sắp rơi xuống trên người Lăng Kỳ Tuyết, mà ngay lúc đó lại phát sinh biến hóa, đánh vào nha hoàn.

  Quá quỷ dị rồi!

  Quan trọng nhất là không ai thấy rõ khi đó đã xảy ra chuyện gì!

  Lăng Kỳ Tuyết nằm trên mặt đất không đứng lên, dùng sức khóc thút thít, còn hô to "Đau chết rồi!"

  Nhìn dáng dấp không giống như giả bộ, Đặng Ngọc Lan buồn bực không nói lên lời.

  Khi nữ nhi của bà được Lăng Kì Liên ôm trở về, cả người nhũn như đống bùn, tất cả khớp xương đều bị trật, mời Luyện đan sư Lăng phủ xem qua, thì lại biết không thể luyện chế được đan dược nối lại, phải nhờ Luyện đan sư cao cấp hơn, vì thế Đặng Ngọc Lan đi cầu xin Lăng Nhạc vào trong thành mời luyện đan sư cao cấp luyện chếđan dược nối lại khớp xương.

  Người của thế giới này mà ngã bệnh hoặc bị thương, phần lớn sẽ lệ thuộc vào Luyện đan sư, chứ không phải tìm đại phu.

  Lúc đầu trong thành còn có mấy vị đại phu, nhưng y thuật đều không cao, vẫn có thể chữa khỏi bệnh vặt với vết thương nhỏ, bệnh nặng hơn một chút thì chỉ có dựa vào luyện đan sư, càng về sau, càng hoàn toàn biến thành có bệnh có thương tích thì mời Luyện đan sư chứ không phải đại phu, cuối cùng, đại phu biến mất trên đại lục này.

  "Đừng kêu nữa, còn kêu nữa ta vụt chết ngươi!" Đặng Ngọc Lan hung thần ác sát hét lên với Lăng Kỳ Tuyết
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 12. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 10: Tụ Khí Thành Công

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lăng Kỳ Tuyết lập tức ngưng khóc, bộ dáng mềm yếu đang cực kì sợ hãi, chỗ khóe mắt còn có hạt châu đang nhỏ xuống, làm bộ đáng thương nhìn Đặng Ngọc Lan một cái, lại lập tức cúi đầu xuống.

  Đặng Ngọc Lan cẩn thận nhìn từng động tác cực nhỏ của Lăng Kỳ Tuyết, Lăng Kỳ Tuyết như vậy không khác gì bình thường cả, người như vậy thật sự có năng lực đánh Vân nhi trọng thương sao?

  "Ngươi nói cho ta, có phải ngươi đánh Vân nhi không?" Đặng Ngọc Lan cầm roi da trong tay lên, đe dọa.

  "Phu nhân, người.. Người cảm thấy ta có năng lực đánh Vân muội muội sao?" Lăng Kỳ Tuyết không trả lời mà hỏi lại.

  Đây thật sự là nguyên nhân Đặng Ngọc Lan nghi ngờ, nhưng rõ ràng có người nói nhìn thấy Lăng Kỳ Tuyết động thủ với Lăng Kì Vân.

  Khó hiểu hơn là sau khi Lăng Kì Vân tỉnh lại cũng không biết mình bị ai động thủ!

  Bà cẩn thận nghĩ lại, dường như chỉ có một người nói nhìn thấy Lăng Kỳ Tuyết động thủ, chẳng lẽ người kia bị ảo giác?

  Đặng Ngọc Lan càng nghĩ càng thấy có khả năng, phiền não cực kì.

  Bà từng giây từng phút đều muốn bóp chết Lăng Kỳ Tuyết, nhưng Lăng Nhạc đã nói, Lăng Kỳ Tuyết không thể chết, giữ lại mạng của nàng ta còn hữu dụng, cho nên phế vật như Lăng Kỳ Tuyết mới có thể sống đến bây giờ.

  Không thể lấy mạng Lăng Kỳ Tuyết, Đặng Ngọc Lan căm hận quất một roi vào người nàng, rồi mang người đi.

  Roi kia trút lên rất nặng, vết thương trên người Lăng Kỳ Tuyết không hề nhẹ hơn trên người nha hoàn!

  Thế nhưng nàng không thể nổi giận vào lúc này, nếu không một khi Đặng Ngọc Lan báo thù cho Lăng Kì Vân, nàng không hề có năng lực chống cự.

  Liều lĩnh đã thành tính, nhưng không tự lượng sức chính là tìm đường chết!

  Tiểu nữ tử co được dãn được, nàng báo thù mười năm chưa muộn!

  Đặng Ngọc Lan, Lăng Kỳ Tuyết nhớ, hôm nay nàng là người bị ức hiếp, không lâu sau, khi nàng mạnh lên, chắc chắn Đặng Ngọc Lan phải trả giá thật lớn!

  Lần đầu tiên trong đời bị bắt nạt ở trước mặt người khác như vậy, Lăng Kỳ Tuyết siết tay thật chặt, móng tay dài khảm vào trong thịt, lòng bàn tay đau đớn đang nhắc nhở nàng: Nhất định phải trở nên mạnh mẽ!

  Hơn nữa còn là nhanh chóng trở nên mạnh mẽ!

  Nàng có kinh nghiệm tu luyện từ kiếp trước, có 《 cổ y ngàn phương 》, còn có các loại kỹ năng học được ở đoàn lính đánh thuê.

  Trở nên mạnh mẽ chỉ còn là việc sớm chiều!

  Đặng Ngọc Lan vừa dẫn người đi, Lăng Kỳ Tuyết đi tới nơi nàng ném nạp giới, tìm được nạp giới bị nàng vứt bỏ, trở lại trong phòng nhỏ rách nát.

  Căn phòng nhỏ rách nát lại vắng vẻ, bình thường sẽ không có người, Lăng Kỳ Tuyết yên tâm lấy đồ ra.

  Lò luyện đan, dược liệu, tất cả chuẩn bị ổn thỏa, đột nhiên Lăng Kỳ Tuyết đau buồn phát hiện: Nàng không có chân hỏa!

  Kiếp trước nàng tu luyện đến Nguyên Vương đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa đã bước vào cấp bậc Nguyên Tôn, mà cấp bậc luyện đan sư đã đến đan vương, tất nhiên có thể ngưng ra chân hỏa, nhưng trước mắt, nàng còn không ngưng tụ được nguyên lực, lấy lửa ở đâu đây!

  Chân hỏa không có, Lăng Kỳ Tuyết chỉ có thể chấp nhận phá đi hộc tủ rách nát trong góc phòng, dùng phương pháp nguyên thủy nhất-- nhóm lửa, nhóm lửa dưới lò luyện đan, bắt đầu luyện đan.

  Lăng Kỳ Tuyết chua xót nghĩ: Nếu đại lục Hoằng Diệc có bình chọn cho Luyện đan sư mộc mạc nhất, nhất định nàng sẽ ôm thưởng về!

  Luyện đan là một việc vô cùng hao tổn tâm trí, Lăng Kỳ Tuyết tập chung tinh thần nhìn chăm chú vào biến hóa trong lò luyện đan, có kinh nghiệm luyện đan đời trước, nàng cực kì nhạy cảm với nhiệt độ, có thể nói không cần nhiệt kế cũng có thể biết với nhiệt độ lửa bên ngoài thì nhiệt độ bên trong cao bao nhiêu.

  Rất khó khống chế nhiệt độ do củi đốt, nhưng Lăng Kỳ Tuyết không thể ghét bỏ, ai bảo bây giờ nàng là một phế vật chứ!

  Từ khi bắt đầu luyện đến đan thành, toàn bộ thời gian mất hai canh giờ, cả quá trình mắt Lăng Kỳ Tuyết cũng không dám khép lại, chỉ sợ sơ ý một chút, sẽ hỏng nát dược liệu không dễ kiếm được này.

  Có công mài sắt, có ngày nên kim, rốt cuộc khi Lăng Kỳ Tuyết sắp mệt lả cũng thở ra một hơi thật dài, dựa vào trên giường, đợi đan thành.

  Khoảng một khắc đồng hồ sau, nàng cẩn thận mở nắp lò luyện đan ra, thấy bên trong là Giải Độc Đan đang nằm yên.

  Ánh mắt hơi mệt mỏi lại lập tức toát ra vẻ vui mừng.

  Đan thành!

  Đan dược màu đen hun lên hình như có dấu hiệu cháy khét, đan dược cấp thấp, miễn cưỡng gọi là đan thành!

  Chỉ cần hỏa lực hơi yếu đi một chút, lần luyện đan này sẽ thất bại.

  May mà nữ thần may mắn đứng về phía nàng!

  Hai canh giờ đổ mồ hôi, hai canh giờ khổ cực hóa hư không.

  Giờ phút này, là thời khắc vui vẻ nhất của Lăng Kỳ Tuyết từ khi nàng đi tới nơi này!

  Trời đã tối đen, không có một cơn gió, ánh sao nhạt chớp động trên bầu trời đêm, không trăng.

  Lăng Kỳ Tuyết không biết rằng từ khi nàng ném dược liệu vào lò luyện đan, trên nóc nhà có một bóng dáng màu đen, nhìn rõ từng hành động trong phòng, khóe môi hơi nhếch lên, ánh mắt nam nhân nhìn Lăng Kỳ Tuyết càng trở nên thâm trầm.

  Lăng Kỳ Tuyết cẩn thận lấy giải độc đan ra, nuốt xuống không hề do dự, đi tới trên giường xếp bằng.

  Đan dược vào miệng, cảm giác thanh mát lập tức tràn vào trong huyết mạch, lưu động theo huyết dịch, lấy xu thế đánh tan tất cả vọt tới toàn thân, dưới khí thế đánh thẳng, tám huyệt bị tắc nghẽn cũng được đả thông.

  Không lâu sau nó lại biến thành một dòng ấm áp tuần hoàn khắp người, Lăng Kỳ Tuyết nắm lấy thời cơ, tụ khí đan điền, từ từ vận chuyển khẩu quyết tu luyện kiếp trước học qua.

  Ước chừng qua một chén trà, Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy vùng đan điền có dấu hiệu tràn đầy, tăng thêm sức lực, liên tục ngưng khí đánh thẳng vào đan điền.

  Rốt cuộc, vùng đan điền cũng ngưng tụ ra những điểm màu đỏ.

  Lăng Kỳ Tuyết biết, nàng ngưng tụ nguyên lực thành công, thuộc tính của nàng là hỏa, cho nên điểm sáng hiện ra màu đỏ.

  Sau khi điểm màu đỏ hiện ra, bên trong đan điền của nàng lại xuất cả màu lục, màu nâu, màu vàng kim, có cả điểm sáng màu xanh lam.

  Nàng còn chưa kịp vui mừng mình lại là Tu luyện giả năm thuộc tính, thì lại thấy vùng giữa đan điền lại xuất hiện một điểm đen còn lớn hơn năm điểm sáng kia!

  Điểm sáng năm màu vây lượn chung quanh điểm đen, di chuyển rất nhanh, giống như trái đất xoay quanh mặt trời vậy, vận chuyển không ngừng, nguyên lực liên tục xông ra từ vùng đan điền, tràn vào mười hai đại mạch chủ trên cơ thể, lặp lại tuần hoàn.

  Xong rồi!

  Lăng Kỳ Tuyết mở mắt ra, ánh mắt lấp lánh, giống như ánh sao sáng nhất trong vũ trụ mênh mông, lóe ra tia sáng lóng lánh.

  Vì tụ khí thành công, chất thải bẩn thỉu ở trong cơ thể tràn ra ngoài qua lỗ chân lông, trên da của nàng bị che kín bởi một tầng chất bẩn màu đen, tản mát ra mùi gay mũi, như tên ăn xin mới bò ra từ trong đống rác vậy, vừa dơ vừa loạn, còn rất thối.

  Lăng Kỳ Tuyết lại không hề ghét bỏ mùi thối này, ngược lại còn rất vui vẻ vì độc tố biến mình thành phế vật đã thoát ra ngoài, tung tăng chạy ra phòng, đi tới giếng cũ bên cạnh tiểu viện, múc nước, cởi quần áo bẩn thỉu trên người ra, cũng không để ý nước rất lạnh, trực tiếp dội một thùng lại một thùng lên người.

  Thân hình trên nóc nhà cứng đờ, cảm giác khác thường khiến Đông Phương Linh Thiên xoay mặt không dám nhìn nữa, hơn nữa, nhìn lén cũng không phải hành vi của quân tử.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 13. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 11: Năm Loại Thuộc Tính

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhưng mà!

  Mẹ nó!

  Ai nói có thể nhắm mắt làm ngơ chứ!

  Cho dù có nghiêng mặt qua một bên, không nhìn xuống thân thể như đậu nành khô quắt phía dưới nữa, hắn vẫn không nhịn được mà nhớ đến một mảnh tuyết trắng bất ngờ tiến vào trong con ngươi!

  Nhắm mắt lại, không nhìn được, tế bào não lại càng sinh động, vừa rồi không thấy rõ, bây giờ mơ mộng, mảng trắng bóng kia ở dưới bầu trời đêm đen mịt, càng trở nên đối lập, tươi sáng hơn.

  Chất lỏng đỏ tươi chảy ra từ trong mũi của hắn, Đông Phương Linh Thiên thầm rủa yêu tinh, lắc mình một cái, biến mất trong bóng đêm.

  Bên kia, Lăng Kỳ Tuyết vẫn cho rằng cái tiểu viện lụi bại này hoàn toàn không có người vào ban đêm, lớn mật yên tâm tắm dội, không phát hiện tí nào, đời trước ngay cả Mục Tề cũng không có cơ hội nhìn qua thân thể nàng, giờ lại bị một người xa lạ nhìn hết, nàng còn hưởng thụ cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái khi tẩy rửa chất đen thùi lùi sềnh sệt trên người.

  Cho đến nửa đêm, Lăng Kỳ Tuyết không biết mình đã dội bao nhiêu thùng nước giếng, mượn ánh sao nhàn nhạt thấy nước đọng dưới chân đã chảy một đường thành một vũng nước, nước mới chảy xuống cũng không bị vẩn đục nữa, mới thỏa mãn trở về trong phòng, lấy một bộ quần áo cũ rách ra mặc vào.

  Nàng không lập tức đi ngủ, mà là xếp bằng ở trên giường, một lần lại một lần vận chuyển khẩu quyết.

  Nàng cần trở nên mạnh mẽ!

  Nhanh chóng trở nên mạnh mẽ!

  Tuy nói tiểu nữ tử co được dãn được, nhưng, nàng không muốn tái hiện thảm cảnh bị quất một roi nữa!

  Vì tránh điều đó, chỉ có thể trở nên mạnh mẽ.

  Con đường cường giả không phải miệng nói một tiếng đã có thể trở nên mạnh mẽ, mà phải không ngừng cố gắng kiên trì, bỏ ra nhiều mồ hôi và khổ cực hơn người khác mới có thể đạt được!

  Vận chuyển khẩu quyết mà Lăng gia truyền lại cho đời sau mấy lượt, Lăng Kỳ Tuyết mệt mỏi, đi ngủ.

  Sau khi nàng đi vào giấc mộng, Đông Phương Linh Thiên lại trở về.

  Lần này, hắn không núp ở nóc nhà nữa, mà đi thẳng vào trong phòng Lăng Kỳ Tuyết.

  Hôm nay hắn nhìn rõ ánh sáng ngũ sắc phát ra trên người Lăng Kỳ Tuyết, đôi mắt kinh hãi.

  Theo hắn biết, thuộc tính tu luyện trên nhiều nhất đại lục này là tứ thuộc tính, hắn là duy nhất!

  Nhưng thể chất Lăng Kỳ Tuyết lại là ngũ thuộc tính, quả thực là muốn nghịch thiên!

  Nếu hắn có thể thấy rõ một điểm đen được ánh sáng năm màu vây quanh, chắc chắn hắn phải ngửa mặt lên trời mà hô to: Biến thái!

  Yêu nghiệt ngang trời như thế xuất hiện sẽ dẫn tới hoang mang, tạo ra rất nhiều ảnh hưởng bất lợi với Lăng Kỳ Tuyết!

  Đông Phương Linh Thiên trầm ngâm trong chốc lát, lấy ra một Phỉ Thúy lục bích từ trong nạp giới của mình.

  Lại xuyên một sợi chỉ đỏ qua lỗ nhỏ của phỉ thúy, đeo lên người Lăng Kỳ Tuyết.

  Ở nơi này, người thực lực cao hơn có thể nhìn ra thuộc tính của người có thực lực thấp hơn, chuyện năm loại thuộc tính của nha đầu này không thể truyền đi!

  Khối phỉ thúy này có tác dụng ẩn dấu thực lực, mang ở trên người nàng, người khác sẽ không thể nhìn thấu thực lực của nàng.

  Cũng không biết vì sao lại đưa miếng phỉ thúy này cho nàng, chẳng qua hắn cảm thấy thích dáng vẻ lúc nàng tàn nhẫn bẻ gảy tứ chi Lăng Kì Vân, thích nàng linh động giảo hoạt lúc tính toán Lăng Kì Liên, miếng phỉ thúy này nên là của nàng.

  Hắn đã quen tự do tản mạn, nếu trong lòng nghĩ như nào sẽ lập tức làm theo nó, tùy tâm sở dục.

  Đứng rất lâu ở đầu giường rách nát, thân hình Đông Phương Linh Thiên thoắt một cái, biến mất ở ngoài phòng.

  Lăng Kỳ Tuyết tỉnh dậy, tinh thần sảng khoái, sau khi giải độc, tinh thần cực kì tốt!

  Nhưng mà trên cổ có thêm một khối phỉ thúy khi nào vậy, Lăng Kỳ Tuyết vận chuyển tinh thần lực, phát hiện cổ tay nàng lại có thêm một cái vòng tay màu đen!

  Dọa nàng giật cả mình, lúc nàng mới xuyên qua thì không có cái vòng tay này đâu đấy!

  Vận chuyển tinh thần lực tìm kiếm trong cái vòng tay lần nữa, dò được một cái không gian trắng xóa, trong không gian tràn đầy sương mù, giống như một thế giới hỗn độn.

  Nhớ đến một phế vật như nàng lại có thể ở sống ở Lăng phủ nhiều năm như vậy, mặc dù nhận hết lăng nhục, lại có thể bảo vệ tính mạng mà không chết, Lăng Kỳ Tuyết chợt hiểu ra, chắc chắn Lăng Nhạc biết trên người thân mẫu của nàng mang dị bảo, sau khi mẫu thân chết, hắn lập tức đặt chủ ý lên người nàng.

  Khi còn sống mẫu thân cũng là một người cẩn thận, bởi vì Lăng Nhạc, nàng không thể không có hậu chiêu, không thể không để lại vật gì đó cho Lăng Kỳ Tuyết, chỉ do hắn không tìm được thôi.

  Cho nên hắn giữ Lăng Kỳ Tuyết lại, hy vọng ở thời điểm quan trọng, huyết mạch của nàng có thể là chìa khóa mở ra cửa chính bảo tàng mẫu thân lưu lại.

  Nhưng hắn không hề ngờ đến, bảo vật đang ở trên người nàng, dung hợp thành một thể với nàng, nếu không phải do nàng ngưng tụ ra nguyên lực, chỉ sợ cả đời cũng không thể biết được bí mật này!

  Cẩn thận nhớ lại, Lăng Kỳ Tuyết giật mình, do ngưng tụ nguyên lực, tinh thần lực của nàng cũng thức tỉnh theo, hơn nữa tinh thần lực của nàng còn đang ở thời kì đan vương đời trước!

  Tinh thần lực cũng được gọi là linh hồn lực, linh hồn xuyên qua, tinh thần lực cũng đâu phải không thể xuyên qua.

  Trước đây không thể ngưng tụ nguyên lực, tinh thần lực của nàng cũng trong trạng thái ngủ say, thức tỉnh vào lúc này, sẽ có tài nghệ kiếp trước.

  Đây là một việc khiến Lăng Kỳ Tuyết phải nhảy cẫng lên vui sướng!

  Xếp chân ngồi dậy ở trên giường, Lăng Kỳ Tuyết thử giống như trước đây, lẩm nhẩm khẩu quyết, bắt đầu gọi chân hỏa.

  Nhưng mà nàng thất vọng rồi, nàng chỉ có thể gọi ra lửa bình thường, chân hỏa không hề xuyên tới đây.

  Cũng may còn có thể gọi được lửa, là một chuyện tốt, ít nhất sau này mà luyện đan thì không cần đi phá tủ làm củi đốt, hơn nữa các loại đan dược luyện chế ra có thể cao thêm một cấp.

  Lăng Kỳ Tuyết thư thái rời giường.

  Chuyện đầu tiên khi rời giường là chạy mấy vòng quanh viện, làm theo những việc trước kia học tập trong đoàn lính đánh thuê, leo cây lên lên xuống xuống, tránh chướng ngại, nằm rạp, trườn.

  Cho đến khi kiệt sức, nàng mới ra khỏi tiểu viện, chuẩn bị làm chuyện như hôm qua, ăn vụng!

  Thật lòng không phải do ăn trộm rồi nghiện, cũng không phải đã thành thói quen, thật sự là do Lăng phủ quá hà khắc với nàng, mặt trời đã lên cao rồi, còn không đưa cơm, nàng cũng không thể để mình đói bụng đúng không!

  Trước lạ sau quen là sự thật.

  Có kinh nghiệm ngày hôm qua, Lăng Kỳ Tuyết thuận lợi trộm một đĩa thịt lớn, ăn no.

  Ăn uống no đủ, Lăng Kỳ Tuyết bọc lại ba viên giải độc đan còn dư lại tối hôm qua rồi đi ra cửa, điểm đến, hiệu thuốc Lâm La.

  Lâm Vĩnh Cửu đã nói, đan dược sau này nàng luyện chế được có thể gửi bán ở chỗ hắn.

  Nếu có thể bán ba viên giải độc đan đi đi, nàng có thể dùng tiền kiếm được mua vài dược liệu luyện chế đan dược khác.

  Mặc dù bây giờ nàng có thể ngưng tụ nguyên lực, cũng là sơ kỳ thấp nhất, ở trước mặt cao thủ, nàng vẫn bị nghiền ép.

  Trên người có thêm lá bài tẩy, nhiều thêm một lần bảo đảm cho sinh mệnh.

  Lâm Vĩnh Cửu nhìn thấy Lăng Kỳ Tuyết lấy giải độc đan ra, cực kì phiền muộn, cái này miễn cưỡng có thể gọi là đan thành, là đan dược cấp thấp nhất, không bán được giá tiền tốt.

  Lăng Kỳ Tuyết ngồi ở ghế dài, thu hết biểu tình của Lâm Vĩnh Cửu vào mắt, vẻ mặt lạnh nhạt.

  Lâm Vĩnh Cửu ghét bỏ đan dược của nàng cũng có lý của nó, ai bảo cấp bậc của đan dược kia lại thấp đến không thể thấp hơn nữa!

  Nhưng nàng có đủ tự tin, đan dược đưa đến lần sau, sẽ không còn là cái cấp bậc này nữa!
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 14. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 12: Nói Trước Trả Trước

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Sao vậy, Lâm thiếu chủ hối hận, không muốn bán đan dược giúp ta?" Lăng Kỳ Tuyết nói thẳng, chỉ cần không phải ký hợp đồng, thường xảy ra chuyện thương nhân tùy tiện bội ước, kiếp trước nàng gặp được nhiều lắm.

  "Không.. Không phải." Lâm Vĩnh Cửu sờ sờ đầu, hắn biểu hiện rõ ràng như vậy hả?

  "Không phải thì bây giờ chúng ta chính thức bàn việc buôn bán." Ngày hôm qua đi vội, nàng chạy về luyện chế Giải Độc Đan, chưa nói chuyện hợp tác cặn kẽ với Lâm Vĩnh Cửu, hôm nay phải nói rõ ràng, về sau mới có thể hợp tác lâu dài.

  Ba viên Giải Độc Đan này là do nàng luyện chế lúc vẫn chưa ngưng tụ được nguyên lực, phẩm cấp thấp, sau lần đó tinh thần lực của nàng đã khôi phục, luyện chế ra đan dược chỉ có cao hơn chứ không thể thấp hơn, về sau muốn hợp tác như thế nào, hôm nay phải xem biểu hiện của Lâm Vĩnh Cửu.

  Nếu ánh mắt Lâm Vĩnh Cửu đủ kiên quyết, chắc chắn bọn họ sẽ hợp tác vui vẻ, nhưng nếu hắn không thức thời, cùng lắm thì giúp hắn luyện chế thêm mấy viên đan dược cao cấp, trả lại tình nghĩa hắn tặng nạp giới hôm qua, sau này sẽ không thiếu nợ nhau, ai đi đường nấy.

  Lâm Vĩnh Cửu đấu tranh một lúc, bất chấp quyết định hợp tác với Lăng Kỳ Tuyết, hắn tin tiền đồ của Lăng Kỳ Tuyết sẽ rọi sáng.

  "Chúng ta chính thức nói chuyện hợp tác! Trước đây hiệu thuốc Lâm La của ta phân chia lợi ích với luyện đan sư là mười - sáu, nhưng ta nguyện ý chia mười – chín với Lăng đại tiểu thư, không biết ý của Lăng đại tiểu thư là như thế nào?"

  "Đồng ý!" Lăng Kỳ Tuyết sảng khoái đồng ý.

  Hợp tác là chuyện hai bên cùng có lợi, Lâm Vĩnh Cửu bằng lòng đưa điều kiện ưu đãi như vậy cho nàng, dĩ nhiên nàng cũng sẽ không bạc đãi hắn, "Một ngày nào đó ngươi sẽ cảm thấy tự hào vì quyết định đưa ra ngày hôm nay!"

  Hai bên ký kết hiệp ước.

  Hiệp ước kí kết ở đây không giống hiệp ước Lăng Kỳ Tuyết ký đời trước, hiệp ước ở nơi đây là nói ra ngoài miệng, bắt tay với nhau, đọc khế văn hiệp ước lên, sau đó pháp quy thiên địa sẽ xuất hiện một cái khế ước trận rất lớn, hai người kí hiệp ước được bảo vệ trong đó, nếu một bên vi ước, sẽ phải chịu pháp tắc thiên địa trừng phạt.

  Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy đúng làm một cái hủ tục tốt!

  Một khi có người muốn vi ước, phải nghĩ suy tính toán hậu quả vi ước trước, cứ như vậy, cũng sẽ không có người vi ước, còn đơn giản thô bạo hơn việc lên tòa kiện nhau đời trước.

  Một chữ: Được!

  Nàng thích!

  Khế ước hoàn thành, sau khi khế ước trận biến mất, Lăng Kỳ Tuyết đổi đề tài, nói: "Có thể ứng tiền của ba viên Giải Độc Đan này trước không? Ta cần mua một vài dược liệu để luyện chế đan dược cao cấp hơn."

  Hai tay nàng xoa xoa, cực kì gian xảo, "Trong hiệp ước của chúng ta cũng không nói ta không thể được trả trước."

  Lâm Vĩnh Cửu cũng biết, được voi đòi tiên mới là tác phong của Lăng Kỳ Tuyết!

  Hàm răng bị nghiến đến vang lên cach cách, mãi lâu sau Lâm Vĩnh Cửu mới nặn ra một chữ: "Thành!"

  Có thể không được không?

  Đã ký khế ước xong, bọn họ chính là châu chấu buộc cùng sợi dây thừng, nếu Lăng Kỳ Tuyết không thể luyện ra đan dược hay tới gửi bán, nhìn qua thì có vẻ hắn cũng không thua thiệt, nhưng nếu bị người có lòng trong gia tộc tra ra hắn ký một hiệp ước phân chia nhiều như vậy, lại không sử dụng đến, ắt sẽ chuyện bé xé ra to, đoạt đi vị trí thiếu chủ của hắn.

  Người buôn bán tính toán tỉ mỉ, giữa trả trước cho Lăng Kỳ Tuyết hay giữ lại, Lâm Vĩnh Cửu quả quyết lựa chọn trả trước.

  Chính xác là lấy ra 5 vạn kim tệ còn dư lại trong ngân khố tư nhân của hắn, cho Lăng Kỳ Tuyết toàn bộ, để nàng mua dược liệu ở hiệu thuốc Lâm La.

  Mặt Lâm Vĩnh Cửu cứng thành một tấm ván rồi, buồn bực nghĩ có phải đời trước hắn thiếu nợ Lăng Kỳ Tuyết rất nhiều tiền hay không, nên đời này phải trả nợ, nếu không sao mới biết Lăng Kỳ Tuyết có hai ngày, tiền hắn để dành mấy năm lập tức bị nàng móc rỗng, còn tặng đi một cái nạp giới!

  "Đừng như vậy mà, nam tử hán đại trượng phu cầm được thì cũng buông được, ngàn vàng tiêu hết rồi lại đến, ngươi sẽ có hồi báo." Lăng Kỳ Tuyết không khách khí nhận lấy 5 vạn tiền vàng mà hắn lấy ra đưa cho nàng rồi cất vào trong nạp giới, bắt đầu chọn lựa dược liệu.

  Lăng Kỳ Tuyết nhanh chóng chọn xong dược liệu cần dùng, rời khỏi hiệu thuốc Lâm La.

  Nàng không dùng tất cả kim tệ để mua dược liệu, mà giữ lại một bộ ít để mua y phục, y phục của nàng rách đến độ không dám nhìn thẳng rồi, biện pháp mượn y phục rách nát để lừa gạt Lâm Vĩnh Cửu lần trước, nàng không muốn lặp lại lần nữa, không thể tự làm xấu mặt mình được.

  Trừ hai bộ y phục mặc bình thường, Lăng Kỳ Tuyết còn mua hai bộ đồ dạ hành màu đen, hai kiện áo choàng màu đen cỡ lớn, để dễ dàng tìm cơ hội thăm dò hoàn cảnh Lăng phủ, bắt tay vào tìm thông huyết thảo, luyện chế Tẩy Tủy Đan.

  Không muốn mặc y phục rách rưới nữa, Lăng Kỳ Tuyết là mặc luôn quần áo mới ra ngoài.

  Y phục mới là một tầng váy màu đen đơn giản, chỗ eo nhỏ không đủ một nắm có dùng một cái đai lưng màu vàng nhẹ nhàng thắt lại, có vẻ vừa xinh đẹp lại tràn đầy sức sống.

  Núp ở phía đối diện tiệm y phục, hai con mắt của Đông Phương Linh Thiên sáng lên, gió nhẹ thổi, tay áo bồng bềnh, thiếu nữ tinh thần tỏa sáng, như thi như họa.

  * * *

  Ai ai trên đại lục Hoằng Diệc đều có thể tu luyện, vì thế phế vật rất nổi tiếng!

  Lăng Kỳ Tuyết đi ra khỏi tiệm quần áo, đã bị một thiếu nữ áo đỏ ngăn cản.

  Thiếu nữ này không phải ai khác, chính là Lăng Kì Vân ngày đó bị Lăng Kỳ Tuyết đánh cho khớp xương toàn thân bị trật.

  Đi theo phía sau nàng ta là một nhóm thiếu nữ mặc cẩm y màu đỏ giống nhau, những thiếu nữ này cũng là dòng chính nữ của các đại thế gia La Thành, hơn nữa còn được bồi dưỡng tỉ mỉ trong gia tộc, tu vi cũng không thấp.

  Ngày đó Lăng Kì Vân bị ôm trở về, Luyện đan sư của Lăng phủ bất lực, dựa vào Đặng Ngọc Lan chống đỡ, Lăng Nhạc tìm cho Lăng Kì Vân một Luyện đan sư có đẳng cấp cao để luyện chế một viên sinh trĩ đan, khớp xương cả người của nàng ta được nối lại lần nữa, sau khi nghỉ ngơi một ngày đã mạnh như rồng hổ, lúc này đang tụ họp với nhóm tỷ muội thân thiết ra ngoài đi dạo phố.

  Nữ nhân đi dạo phố không thể thiếu việc xem quần áo, oan gia ngõ hẹp, Lăng Kỳ Tuyết mới vừa ra ngoài đã bị Lăng Kì Vân ngăn lại.

  "Đứng lại! Phế vật ngươi lại ra ngoài làm mất thể diện cho Lăng gia!" Lăng Kì Vân vung vẩy roi da trong tay, quật tới Lăng Kỳ Tuyết.


  Lăng Kì Vân giống với mẫu thân nàng ta, vũ khí sử dụng đều là roi da, mẹ nó, tính khí cũng giống nhau, không nói hai lời đã động thủ!

  Lăng Kỳ Tuyết cũng không dùng tính tình với Đặng Ngọc Lan để đối xử với nàng ta.

  Tay không bắt lấy một đầu roi da Lăng Kì Vân vung tới, dùng sức kéo, Lăng Kì Vân không hề phòng bị đã bị Lăng Kỳ Tuyết tiếp được roi da của nàng, rời khỏi tay, roi da trong tay Lăng Kỳ Tuyết tùy ý phóng thẳng về phía trước, trước khi nó rơi xuống nàng thoải mái tiếp được đầu kia, tiện tay vung lên, roi da tung ra một đường cung xinh đẹp trên không trung.

  "Pằng!" một tiếng, roi da rơi xuống bên chân Lăng Kì Vân, chỉ lệch một bước nữa là đánh lên chân nàng ta!

  Lăng Kì Vân bị sự việc đột nhiên xảy ra trước mắt dọa cho trắng bệch mặt, trên trán chảy mồ hôi lạnh, cho tới bây giờ nàng cũng không hề nghĩ tới việc phế vật sẽ có lúc lợi hại như vậy.


  "Còn không đánh lại được phế vật, thật đúng là không bằng phế vật, chẳng phải ra ngoài rêu rao khắp nơi như vậy càng mất mặt xấu hổ hơn hả!" Lăng Kỳ Tuyết nói xong nhẹ nhàng chuyển động cổ tay, roi da trong tay nàng vẽ ra từng vòng hoa, đều bị nàng thu lại, cầm roi da, Lăng Kỳ Tuyết lướt qua Lăng Kì Vân, nghênh ngang tiêu sái rời đi.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 15. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 13: Một Chưởng Đánh Bay

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mấy thiếu nữ đi theo Lăng Kì Vân cũng trợn mắt há mồm cả đám, cho đến khi bóng lưng Lăng Kỳ Tuyết biến mất ở đầu đường, cái miệng mở lớn của họ mới chậm rãi khép lại, trộm nhìn mặt nhau, không thể tin nổi.

  Chỉ có Lăng Kì Vân chợt phục hồi tinh thần lại, cảm thấy chuyện này không phải chuyện đùa.

  Hôm trước khớp xương toàn thân của nàng cũng bị người ta mạnh mẽ tháo bỏ xuống, nàng vẫn không tin Lăng Kỳ Tuyết có năng lực làm được.

  Nhưng hôm nay thì sao?

  Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên bày ra khả năng kia, lập tức chọc thủng mắt nàng, nàng muốn không tin cũng không được!

  "Hay cho một phế vật như ngươi! Nhìn xem trở về ta thu thập ngươi thế nào!" Lăng Kì Vân cáo biệt mấy thiếu nữ kia qua loa, vội vã chạy trở về phủ tướng quân.

  Nàng phải trở về tố cáo, nói cho mẫu thân nàng biết, chuyện ngày đó có thể do Lăng Kỳ Tuyết làm, để mẫu thân trả thù giúp nàng!

  Lăng Kỳ Tuyết cầm roi da của Lăng Kì Vân cũng đi thẳng về phủ tướng quân, hôm nay bại lộ thực lực, là do nàng cố ý.

  Nếu đã biết thông huyết thảo ở phủ tướng quân, nàng lại muốn nó, lộ ra chuyện mình có thể tu luyện, Lăng Nhạc mới có thể cho nàng có cơ hội tu luyện với những đứa con khác, như vậy có thể tiến gần thêm một bước tới bảo khố Lăng phủ, cũng dễ dàng trộm thông huyết thảo hơn một chút.

  Lăng Kì Vân trở lại Lăng phủ sau Lăng Kỳ Tuyết một bước, vừa về tới phủ, nàng đã ồn ào ầm ĩ đi tìm Đặng Ngọc Lan, khóc lóc kể lể sỉ nhục bị Lăng Kỳ Tuyết cướp roi da.

  Tối hôm qua Đặng Ngọc Lan đã cảm thấy Lăng Kỳ Tuyết có chỗ không giống trước đây, nhưng bà lại không chỉ ra được khác nhau chỗ nào, bị Lăng Kì Vân kể lể, bà liên hệ tất cả mọi chuyện lại, từng có thái độ hoài nghi với chuyện Lăng Kỳ Tuyết có năng lực đả thương Lăng Kì Vân, lúc này đã biến thành chắc chắn không thể nghi ngờ.

  Được lắm!

  Lăng Kỳ Tuyết đánh bảo bối của bà, bà phải đi gọt ả ta!

  Đặng Ngọc Lan mang theo một đám ma ma nha hoàn, giận đùng đùng đi đến tiểu viện tan hoang.

  * * *

  Bên này Lăng Kỳ Tuyết cẩn thận dùng một sợi dây đỏ xuyên qua nạp giới để đeo lên, giắt trước ngực, giấu trong quần áo, sợ người khác phát hiện.

  Sau khi trở lại Lăng phủ nàng lập tức đi tìm Lăng Nhạc.

  Lăng quản gia bên cạnh Lăng Nhạc vừa thấy phế vật trong phủ muốn gặp lão gia, hoàn toàn không nhường đường, cũng không thông truyền, còn châm chọc cười nói: "Đại tiểu thư thật sự coi mình là đại tiểu thư, muốn gặp lão gia là có thể gặp lão gia sao, lão gia một ngày kiếm tỷ bạc, không rãnh gặp một phế vật như ngươi!"

  Lăng Kỳ Tuyết lạnh lùng nhìn chằm chằm Lăng quản gia, vẻ mặt im lặng, chỉ là một nô tài thôi, cũng dám phách lối trước mặt nàng!

  Đại đa số thời điểm, thái độ của nô tài cận thân chính là thái độ của chủ tử.

  Lăng quản gia cùng lắm cũng chỉ là nô tài cao cấp của Lăng gia, có thể vượt lên trên đầu đại tiểu thư con chính thất bao giờ vậy, nói đi nói lại thì chính là do chủ tử Lăng Nhạc kia thôi.

  Chủ tử dung túng, nô tài sẽ ngông cuồng.

  Việc làm cho Lăng Kỳ Tuyết rất kinh ngạc là từ khi nàng xuyên tới đây, lúc còn chưa ngưng tụ ra nguyên lực, nàng đã có thể nhìn thấu người có cấp bậc Nguyên Vương.

  Nàng liếc một cái đã nhận ra tu vi của Lăng quản gia đang ở Nguyên Giả đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa là có thể bước vào Nguyên Cầm.

  Với thực lực Ngưng Nguyên sơ kỳ của nàng thì không thể đối phó được tên quản gia này, nhưng nếu cộng thêm kĩ năng nàng học tập ở đoàn lính đánh thuê, cũng không phải không thể đánh bại ông ta!

  Phương pháp đơn giản thô bạo như vậy, cũng là phương thức duy nhất có thể dọa sợ Lăng quản gia.

  Binh quý thần tốc, đánh úp.

  Lăng Kỳ Tuyết không nói hai lời, dùng roi da giành được của Lăng Kì Vân trong tay quất đến eo ếch của Lăng quản gia, đồng thời trái phải đấm móc, hung hăng đánh tới mặt Lăng quản gia, trên dưới tham chiến, làm cho người ta đỡ cái này mất cái khác.

  Trước kia Lăng quản gia đã không ít lần cậy vào thân phận quản gia của mình để ức hiếp Lăng Kỳ Tuyết, nhưng đây là lần đầu tiên ông ta thấy Lăng Kỳ Tuyết động thủ mạnh mẽ như vậy, hoảng hốt, đang muốn thôi động nguyên lực để chống cự, quyền phong của Lăng Kỳ Tuyết đã đến chóp mũi, muốn phản kháng cũng không kịp nữa rồi, ông ta nhanh chóng nhảy về phía sau, tránh thoát công kích của roi da.

  Thế nhưng cố được phía dưới lại bỏ quên phía trên.

  Lăng Kỳ Tuyết vừa ra quyền, vừa lẩm nhẩm khẩu quyết thúc động nguyên lực, làm cho phía trên nắm tay được bao phủ bởi một tầng hào quang màu xanh lục nhàn nhạt, đập gãy sống mũi Lăng quản gia.

  Ngay tức khắc, thân thể Lăng quản gia giống như diều đứt dây, bay về phía sau, đụng vào vách tường, hình thành một chữ đại (大) lớn.

  Ông ta còn chưa kịp thu lại biểu cảm, cứ giữ nguyên bộ dạng không thể tin nổi vừa nãy, há hốc miệng.

  Cho đến khi đụng vào vách tường, cái ót bị đập, ông ta mới hô một tiếng: "Ai ôi đau quá!"

  Đây là lần đầu tiên Lăng Kỳ Tuyết sử dụng nguyên lực từ khi đến dị thế, không khỏi có hơi hưng phấn, còn muốn đi đến lấy Lăng quản gia đang dính ở trên tường xuống, đấm một lần nữa.

  Lúc này, cái cửa mà Lăng quản gia đang chặn mở ra "Ken két" một tiếng, một vị nam tử hơn ba mươi đi ra.

  Trên người nam tử này mặc một bộ cẩm bào đen tuyền thêu viền vàng, mái tóc phiêu dật, bước chân trong gió.

  Vừa ra tới cửa, bàn tay đã vung lên phóng thẳng về phía Lăng Kỳ Tuyết, chỉ nhẹ nhàng nhấc tay đã đánh Lăng Kỳ Tuyết ngã sang một bên.

  Lăng quản gia còn có thể thở dốc, nhưng Lăng Kỳ Tuyết chưa kịp phản ứng cái gì đã bị một chưởng phong hung bạo đánh bay sang bên cạnh, lật một vòng mới miễn cưỡng ổn định bước chân.

  Có câu nói, không phải người một nhà không vào cùng một cửa!

  Người Lăng phủ đều có chung một đức hạnh!

  Đặng Ngọc Lan như vậy, Lăng Kì Vân cũng vậy, không ngờ Lăng Nhạc này cũng thế!

  Đều có thói quen không nói hai lời đã động thủ!

  Lăng Kỳ Tuyết còn chưa hưởng thụ vui sướng hành hạ Lăng quản gia xong, chợt bị Lăng Nhạc một chưởng đánh bay, muốn hận, lại không biết hận từ đâu.

  Kiếp trước, cả năm cha mẹ nàng đều đi làm ăn ở bên ngoài, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, lại qua đời lúc nàng còn rất nhỏ.

  Có lẽ là do nhớ nhung với phụ thân, có lẽ là do ý thức cuối cùng còn chưa mất đi của nguyên chủ, trong tiềm thức khi nhìn thấy Lăng Nhạc đi ra, nàng vẫn còn có một chút mong đợi, ông ấy là một vị phụ thân hiền lành yêu con, cũng chỉ vì tình thế bắt buộc, không thể không lạnh nhạt với nàng.

  Nhưng một chưởng không hề báo trước này, đánh cho sự mong đợi mỏng manh cuối cùng trong tâm Lăng Kỳ Tuyết hóa thành hư ảo.

  Giương mắt nhìn Lăng Nhạc lần nữa, cũng chỉ là một người xa lạ thôi.

  "Không ở trong tiểu viện của ngươi, chạy tới nơi đây náo loạn cái gì!" Lăng Nhạc rống to, vừa nói ra khỏi miệng đã định 'tội' cho Lăng Kỳ Tuyết.

  Trong lòng Lăng Kỳ Tuyết mặc niệm cho nguyên chủ, thì ra nàng nên đợi ở trong tiểu viện, vừa đi ra ngoài đã là gây chuyện, cũng khó trách mặc kệ vào thời gian nào, ở nơi đâu thì những đứa con khác của Lăng gia vừa nhìn thấy nàng đã không nói hai lời cứ đánh một trận trước, bảo nàng làm mất mặt xấu hổ.

  Tất cả ngọn nguồn cũng do vị Lăng đại tướng quân Lăng Nhạc này.

  Không lúc nào ông ta không phát ra tin tức với mọi người xung quanh: Đại nữ nhi của ta rất mất mặt!

  Nhưng một chưởng kia, Lăng Kỳ Tuyết lại không cảm thấy khổ sở, trái lại còn có loại cảm giác buông lỏng.

  Nếu Lăng Nhạc là người có nỗi khổ tâm, sau này lúc nàng báo thù sẽ mang gánh nặng trong lòng, Lăng Nhạc lãnh tình như vậy, làm cho ý niệm báo thù vì mẫu thân nguyên chủ của nàng càng kiên định.

  Lăng Kỳ Tuyết giương mắt, lạnh lùng chống lại ánh mắt Lăng Nhạc, từ từ nói..
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 16. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 14: Phụ Thân Cặn Bã Thiên Vị

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Lăng gia có gia quy, tất cả hài tử có thể ngưng tụ nguyên lực đều có thể đến nơi tu luyện của Lăng gia để cùng tu luyện." Lăng Kỳ Tuyết nói.

  Vẻ mặt nàng kiên định, chống lại ánh mắt Lăng Nhạc.

  Đây là quy củ Lăng gia, không khác quy củ Lăng gia ở đời trước của nàng lắm, mọi người cùng tu luyện, lại chọn lựa mầm non tốt nhất từ trong đó.

  "Mắc mớ gì tới ngươi!" Lăng Nhạc không vui hừ lạnh, vẻ mặt lặng lẽ, cao cao tại thượng, giống như người đứng trước mặt không phải là con gái của ông ta, mà là một con kiến hôi nhỏ bé bụi bậm.

  "Bởi vì tối hôm qua ta đã ngưng tụ ra nguyên lực!" Lăng Kỳ Tuyết nói xong thì vận chuyển khẩu quyết, cùng lúc đó một chùm sáng nguyên lực màu đỏ xuất hiện trong tay, chỉ cần có thể đến gần nội viện tu luyện cùng các thế hệ sau, nàng sẽ có cơ hội đến gần Tàng Bảo Khố, sẽ thêm cơ hội lấy trộm thông huyết thảo.

  Thấy nguyên lực trong tay Lăng Kỳ Tuyết, mắt Lăng Nhạc chợt phát ra dị quang, nhưng nhanh chóng che giấu đi, "Hừ, chỉ có tí đạo hạnh này mà còn muốn hưởng thụ tài nguyên của Lăng gia ta, không biết tự lượng sức mình!"

  Vung tay lên lần nữa, nguyên lực nâu và đỏ quét về phía Lăng Kỳ Tuyết.

  Lần này, Lăng Kỳ Tuyết đã phòng bị, khi Lăng Nhạc ra tay cũng ngưng thần tụ khí, tập trung tất cả tinh lực nhảy sang một bên.

  Vừa mới khó khăn tránh thoát đợt công kích thứ nhất của Lăng Nhạc, chưởng nguyên lực thứ hai đã theo ngay sau, đánh vào vai nàng!

  Mẹ nó!

  Cổ họng ngai ngái một hồi, Lăng Kỳ Tuyết phun ra một ngụm máu tươi, phun trên vách tường trắng như tuyết phía sau nàng, tạo ra một đóa hoa máu.

  Trắng đỏ phân biệt, tươi sáng rực rỡ, yêu dã chói mắt.

  Lăng Nhạc không nói nguyên do đã đả thương nàng, đây là việc một phụ thân nên làm?

  Lăng Kỳ Tuyết không khóc mà còn cười, không giận không buồn.

  Khóe môi còn vương vết máu đỏ tươi hơi nâng lên, vẽ ra nụ cười nhạt giễu cợt.

  Ông ta sao? Quả thực là vũ nhục hai tiếng phụ thân thần thánh này!

  Mặc dù đời trước nàng rất ít khi ở bên cạnh cha, nhưng nàng nhớ mỗi lần phụ thân về nhà, đều hiền lành dịu dàng nói với nàng, hỏi nàng trong khoảng thời gian này có tiến bộ học tập không, còn dạy nàng rất nhiều đạo lý đối nhân xử thế.

  Trong trí nhớ, phụ thân là một nam nhân cao lớn thương yêu con cái, chứ không phải nam nhân thô bạo không nói được lời nào đã động thủ đánh người.

  Người như vậy, vốn không xứng đáng với hai tiếng phụ thân vừa rồi của nàng.

  Lăng Kỳ Tuyết giùng giằng bò dậy, lau vết máu ở khóe môi đi, con ngươi trong trẻo lạnh lùng không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Lăng Nhạc.

  Lăng Nhạc âm thầm kinh hãi, nữ nhi này chỉ là một phế vật, ông chưa bao giờ liếc mắt một cái, trong ấn tượng đứa con này ở trong sân nhỏ lụi bại cả ngày, tính tình mềm yếu, người ta đánh má trái của nàng, nàng còn khiếp sợ đưa má phải lên.

  Mà hôm nay ông đang thấy một Lăng Kỳ Tuyết hoàn toàn khác với những gì ông nghe được, lúc đối mặt với ông trấn tĩnh tự nhiên, tuyệt đối không cảm thấy hèn nhát.

  Lăng Kỳ Tuyết nhìn chằm chằm Lăng Nhạc, thu từng biểu tình rất nhỏ của ông ta vào đáy mắt, một đôi mắt sáng rõ như thanh hồ, luôn luôn bình tĩnh như nước, không có gợn sóng, giống như đang nhìn một người xa lạ, không mang theo màu sắc cảm tình.

  Lăng Kỳ Tuyết nhìn Lăng Nhạc, Lăng Nhạc cũng quan sát Lăng Kỳ Tuyết, không nói chuyện.

  Hồi lâu sau, Lăng Kỳ Tuyết ho ra một búng máu, phun thêm một đóa hoa nhỏ màu đỏ nữa, mới phá vỡ yên tĩnh.

  Trong mắt Lăng Nhạc phức tạp, "Không có chuyện thì đừng ra ngoài, cũng đừng nghĩ đến đồ mà ngươi không thể có."

  "Ha ha.." Lăng Kỳ Tuyết như đang tự giễu, lại như đang cười nhạo Lăng Nhạc, "Lăng gia chủ cho rằng ta không nên nghĩ cái gì?"

  Màu đen, có thể cắn nuốt tất cả, kể cả máu đỏ!

  Trừ vết máu chưa được lau sạch ở khóe miệng, hoàn toàn không nhìn ra bóng dáng bị thương trên người Lăng Kỳ Tuyết.

  Lăng Kỳ Tuyết dựa tường mà đứng, vẻ ngông ngênh kiên cường, giống như có tạo áp lực lớn hơn nữa cũng không đánh đổ được nàng.

  Tâm tư Lăng Nhạc phức tạp, nhìn này dáng người màu đen kia, giống như đang trở lại mười tám năm trước, nàng ấy bị vây khốn trong tay quân địch, dù một giây kế tiếp có bỏ mạng, nàng ấy cũng không thỏa hiệp.

  Trong lúc Lăng Nhạc hoảng thần, Đặng Ngọc Lan mang theo một đám ma ma nha hoàn khí thế hung hăng chạy tới, sau lưng còn có Lăng Kì Vân bị Lăng Kỳ Tuyết đoạt roi da đi theo.

  Thấy vết máu nơi khóe miệng Lăng Kỳ Tuyết, Lăng Kì Vân lập tức giương nanh múa vuốt nhào tới, "Phế vật, ngươi lại dám làm cho ta mất thể diện trước mặt mọi người, xem ta không quật chết ngươi!"

  "Dám đả thương con gái của ta, ta quật chết ngươi!" Đặng Ngọc Lan huy động trong tay roi da xông đến.

  Lăng Kỳ Tuyết hừ lạnh, nói hai người này không phải hai mẹ con cũng không ai tin, giọng điệu phách lối giống nhau như đúc!

  Lăng Kì Vân đang ở Ngưng Nguyên hậu kỳ, không đủ gây sợ hãi, nhưng nàng mới vừa bị thương, muốn tránh được Đặng Ngọc Lan kì Nguyên tướng đỉnh phong thì phải cố gắng hết sức rồi.

  Lăng Kì Vân mang theo một chưởng nguyên khí màu đỏ đánh tới mặt Lăng Kỳ Tuyết, roi da của Đặng Ngọc Lan cũng cuốn về phía eo của nàng, chính là chép lại một chiêu Lăng Kỳ Tuyết dùng vừa nãy để đối phó Lăng quản gia.

  Nhưng vừa rồi Lăng Kỳ Tuyết một mình làm, còn hai mẹ con bà ta cùng làm.

  Phía sau, là vách tường kín rất dày, muốn tránh cũng không tránh được.

  Phía trước là mẹ con Lăng Kì Vân, chiêu thức tàn nhẫn.

  Lăng Kỳ Tuyết nghiêng đầu đi, tránh thoát chưởng phong của Lăng Kì Vân, nhanh chóng di động nửa người sang bên phải, đồng thời tránh thoát roi da của Đặng Ngọc Lan.

  Roi da quất vào vách tường, roi da và vách tường dày chạm vào nhau, tạo ra một tia lửa đỏ.

  Những người này ở Lăng phủ đều có thuộc tính hỏa, nguyên lực đều là màu đỏ.

  Khó khăn lắm mới tránh được công kích Lăng Kỳ Tuyết tiện thể liếc mắt nhìn Lăng Nhạc đang im lặng đứng ở cửa một cái, thấy mặt ông ta không hề thay đổi, lạnh lùng nhìn mọi thứ đang diễn ra, không đếm xỉa đến.

  Ngọn lửa tức giận không tên vọt lên từ đáy lòng, Lăng Kỳ Tuyết chợt hét lên một tiếng, ném roi da cướp được từ trong tay Lăng Kì Vân ra, xoay người một cái đẹp mắt, roi da quấn lấy hông của Lăng Kì Vân, lôi mạnh lại, kéo Lăng Kì Vân đến bên cạnh nàng.

  Động tác của nàng rất nhanh, nhanh đến mức chỉ chớp mắt một cái, Lăng Kì Vân đã bị nàng bóp cổ, phát ra tiếng nức nở nghẹn ngào.

  Đột nhiên, một uy áp cường đại ép tới khiến cho tay chân Lăng Kỳ Tuyết không thể nhúc nhích, không dùng lực được, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lăng Nhạc từ từ đi đến bên cạnh nàng, xách Lăng Kì Vân ra, ném về cho Đặng Ngọc Lan.

  Lăng Kỳ Tuyết không ngốc, chỉ có Lăng Nhạc mới có thể phát ra uy áp cường đại như thế, nói cách khác, nhìn hai mẹ con Lăng Kì Vân đánh một mình nàng, hắn lạnh lùng đối mặt, dung túng họ khi dễ nàng.

  Nhưng một khi nàng đắc thủ, Lăng Nhạc sẽ đứng dậy, giải cứu Lăng Kì Vân.

  Thiên vị!

  Có cái gì còn đả thương người hơn sự bất công rõ rành rành này hả?

  Nhưng sự kì vọng cuối cùng của Lăng Kỳ Tuyết đã bị một chưởng kia đánh tan, vào lúc này, đối mặt với thiên vị của Lăng Nhạc, nàng chỉ khẽ mặc niệm cho nguyên chủ một giây đồng hồ dưới đáy lòng, lập tức bình thường trở lại.

  Cũng chỉ là một tên phụ thân cặn bã, mong đợi cái giề!

  Phụ thân cặn bã không cho nàng một cước vào lúc giải cứu Lăng Kì Vân đúng là ngoài suy nghĩ và dự đoán của Lăng Kỳ Tuyết.

  Dựa vào đặc tính thiên vị của ông ta, không nên như vậy chứ!

  Nhưng mà người ta đã không đánh, mình cần ăn đòn làm gì?

  Lăng Kỳ Tuyết nhanh chóng điều chỉnh hô hấp, Đặng Ngọc Lan không thể trơ mắt nhìn nữ nhi của bà ta bị nàng bóp cổ.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 17. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 15: Chế Tạo Độc Phấn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc dù Lăng Nhạc không ra tay, nhưng không có nghĩa là Đặng Ngọc Lan sẽ bỏ qua cho nàng.

  Lăng Kỳ Tuyết ôm ngực, hít sâu, bắt đầu nhanh chóng vận chuyển nguyên khí trong cơ thể.

  Như nàng dự đoán, sau khi Đặng Ngọc Lan nhận lấy Lăng Kì Vân đã lập tức ném nàng ta cho một ma ma tùy thân mang theo của bà, trách mắng:

  "Chăm sóc tiểu thư cho tốt!"

  Sau đó rút roi da ra bổ tới Lăng Kỳ Tuyết.

  Đặng Ngọc Lan là tu luyện giả Nguyên Cầm đỉnh phong, Lăng Kỳ Tuyết cũng không dám tay không tiếp roi da của bà ta, chỉ một mực tránh né, nếu không thế thì sẽ da tróc thịt bong.

  Roi da quật liên tiếp, tốc độ tránh né của Lăng Kỳ Tuyết cũng không chậm, trong lúc đó, bụi đất trong sân tung bay, ánh lửa bắn ra bốn phía.

  Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp tốt.

  Lăng Kỳ Tuyết cắn răng một cái, lặng lẽ bay về phía Lăng Nhạc.

  Ông muốn nhàn rỗi xem kịch vui, ta mạn phép không cho ông xem!

  Động tác của nàng rất nhanh, dù sao với cấp bậc của Đặng Ngọc Lan, tốc độ ra tay cũng nhanh, bất chợt lại không thắng được xe, thiếu chút nữa thì roi da đã đánh vào trên người Lăng Nhạc.

  Điều này làm cho Lăng Kỳ Tuyết kinh ngạc, với thực lực của Lăng Nhạc, có thể đánh văng roi da của Đặng Ngọc Lan đi, tại sao ông ta lại đứng bất động.

  Tất cả mọi người đều sợ ngây người, không nhúc nhích.

  Mà bên kia, Đặng Ngọc Lan nhìn thấy bóng dáng vững vàng bất động của Lăng Nhạc thì rốt cuộc cũng biến sắc, trắng bệch vô lực!

  Dù bà ta có mạnh như thế nào, thì cũng chỉ là một phu nhân ở Lăng gia, đương gia làm chủ là Lăng Nhạc!

  Lăng Nhạc đã nói trước không thể lấy tính mạng của Lăng Kỳ Tuyết.

  Nhưng mỗi chiêu của bà đều tàn nhẫn trí mạng, nói bà không muốn giết Lăng Kỳ Tuyết cũng không ai tin!

  Lăng Kỳ Tuyết nhạy cảm bắt được biến hóa trên khuôn mặt Đặng Ngọc Lan, thêm dầu thêm mỡ nói:

  "Vẫn nghe người ta nói rằng Đặng phu nhân là đương gia Lăng phủ, ta còn không tin, hôm nay xem ra là do ta ngây thơ, đương gia của Lăng phủ này sao lại không phải là Đặng phu nhân cơ chứ?"

  Nói một hơi, Lăng Kỳ Tuyết hung hăng hít thở mấy cái, còn phải dựa vào vách tường thở gấp.

  Cãi lộn cũng là một việc cần dùng thể lực!

  "Lão.. Lão gia, ngài đừng nghe nàng ta nói bậy, thiếp thân không có!"

  Giọng nói của Đặng Ngọc Lan cũng biến điệu rồi, có thể thấy nội tâm của bà ta sợ hãi Lăng Nhạc.

  Thú vị, Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy chơi rất vui, đây không phải là chuột gặp được mèo, đang trình diễn kịch hay hay sao?

  "Đặng phu nhân nói không có là không có, Lăng gia chủ cũng đâu phải là thùng rỗng kêu to, ngoài mặt gọi là gia chủ, trên thực tế Đặng phu nhân mới là người làm chủ chứ nhỉ?"

  Lăng Kỳ Tuyết mới không sợ bà ta.

  Lăng Nhạc không ra tay không có nghĩa là ông ta để mặc chuyện này xảy ra, ngay từ đầu đã như vậy, lúc bắt đầu là do ông ta khinh thường một tí nguyên lực cỏn con của nàng, bây giờ ông ta đang quan sát nàng, nếu nàng biểu hiện được, có lẽ ông ta có thể cho nàng cơ hội tu luyện với những người khác.

  Cái mà đại gia tộc coi trọng nhất chính là tài năng thiên phú.

  Đời trước Lăng Kỳ Tuyết đã gặp rất nhiều, để gia tộc phát triển cần nhân tài, ai có thiên phú sẽ được người coi trọng.

  Nàng càng cường thế, càng áp đảo Đặng Ngọc Lan, Lăng Nhạc càng coi trọng nàng.

  "Ngươi nói bậy!"

  Giọng Đặng Ngọc Lan sợ hãi kêu lên:

  "Lão gia ngài đừng nghe nàng ta nói bậy, thiếp thân không có thật mà!"

  "Có hay không tự lòng dạ bà biết rõ."

  Lăng Kỳ Tuyết một mực chắc chắn.

  "Không có!"

  "Có!"

  Hai người đấu đến mặt đỏ tai hồng, rốt cuộc Lăng Nhạc cũng lên tiếng ngăn lại:

  "Đừng tranh cãi nữa!"

  Lăng Kỳ Tuyết có chừng có mực, Đặng Ngọc Lan đỏ mặt tía tai, Lăng Nhạc cũng chỉ vung tay lên:

  "Tất cả mọi người trở về đi!"

  Mẹ nó!

  Lăng Kỳ Tuyết thật sự muốn tẩn ông ta một trận, đánh tới bà ngoại ông ta cũng không nhận ra!

  Tự nhiên bị ông ta đánh cho một trận rồi nói nàng tự trở về!


  Tối thiểu ông ta cũng phải cho nàng một viên Phục Nguyên Đan chứ!

  Thế nhưng đối mặt với cao thủ tùy thời có thể niễn áp nàng như Lăng Nhạc, Lăng Kỳ Tuyết lựa chọn: NHỊN!

  Cho dù hôm nay không thể có được cơ hội tu luyện cùng với những đứa trẻ khác trong gia tộc, về sau nàng cũng có thể thường thường đến nơi kia nhảy nhót, nói ra cho oai: Ta muốn có cơ hội cùng tu luyện, nên không nhịn được chạy tới nhìn lén.

  Như vậy cũng có thể đi bộ đến nơi kia, dễ dàng quan sát địa hình.

  * * *

  Sau khi Lăng Kỳ Tuyết trở lại tiểu viện, lập tức bắt đầu luyện chế Phục Nguyên Đan cho mình.

  Hôm nay bị Lăng Nhạc vỗ bay, nàng cảm thấy Phục Nguyên Đan thật sự quá quan trọng.

  Nếu lúc ấy trong tay nàng có một viên Phục Nguyên Đan, cho dù bị đánh, thì cũng có thể phục nguyên tức thì rồi!

  Sau hai canh giờ, mùi thuốc nhàn nhạt tràn đầy cả tiểu viện, đan thành.

  Lập tức lấy ra một viên nuốt xuống, chữa khỏi vết thương của mình.

  Lần này Lăng Kỳ Tuyết luyện chế được tổng cộng mười viên Phục Nguyên Đan, còn dư lại chín viên, nàng cẩn thận cất vào một bình sứ nhỏ, ném vào trong nạp giới.

  Hôm nay bị một chưởng của Lăng Nhạc đánh bay khiến cho nàng càng hiểu rõ, thực lực của mình vẫn quá thấp, phải có gì đó đi kèm bên người, mà thứ nàng am hiểu nhất chính là độc dược.

  Nhanh chóng lấy ra dược liệu vơ vét được của Lâm Vĩnh Cửu từ trong nạp giới, Lăng Kỳ Tuyết bắt đầu luyện chế độc phấn.

  Phối phương của độc phấn ở trong《 cổ y ngàn phương 》, đời trước nàng cũng từng xem qua rất nhiều lần, quen thuộc tạo ra mấy loại độc phấn, thời gian lặng lẽ qua đi, màn đêm buông xuống.

  Bụng truyền đến một hồi thùng thùng, Lăng Kỳ Tuyết không hề do dự làm ra một chuyện càng ngày càng thuần thục: Đến phòng bếp Lăng gia ăn trộm.

  Ai bảo không có ai đưa đồ ăn đến cho nàng.

  Lăng phủ không hổ là phủ của Đại tướng quân, thủ nghệ của đầu bếp được mời tới cũng không tệ lắm, ít nhất Lăng Kỳ Tuyết đã ăn hai bữa, cảm thấy cũng được.

  Có nguyên lực tương trợ, Lăng Kỳ Tuyết ăn trộm càng thuận tay.

  Nghĩ thầm: Không được đưa đồ ăn cũng tốt, ít nhất không cần lo đồ ăn đưa tới có độc.

  Chẳng qua nghĩ lại: Không phải nàng là đại sư dụng độc sao, chẳng lẽ còn sợ thức ăn có độc?

  Nàng thích nhất là việc khiêu chiến độc dược chưa giải được!

  Ăn trộm trở về, lòng Lăng Kỳ Tuyết hơi ngứa ngáy, vừa nghĩ tới, đã lấy ra đồ dạ hành từ trong nạp giới, sau khi che mặt mới chạy ra khỏi tiểu viện.

  Trong bóng đêm, chỉ thấy một bóng người màu đen chợt lóe lên, giống như linh báo, di chuyển ở trong màn đêm.

  Lăng Kỳ Tuyết thuận lợi chạy tới trước tàng bảo khố Lăng gia, núp trong một bụi cây, ngưng tức nín thở.

  Cái thế giới này có chỗ rất tốt, thảm thực vật dày, khắp nơi đều là cây xanh, rất nhiều chỗ ẩn thân.

  Trước cửa tàng bảo khố là hai thủ vệ đang đứng, nhìn dung mạo và tư chất đều rất bình thường, nhưng Lăng Kỳ Tuyết biết, cao thủ đều đang ẩn núp, người lộ diện cũng chỉ là con tôm nhỏ.

  Ở cái thế giới này, chỉ cần trong nhà có một ít thế lực, đều làm một bảo khố, chứa bảo vật không dễ có được.

  Đời trước Lăng gia cũng có một cái, nàng biết rõ chỗ ảo diệu của nó, lẳng lặng chờ đợi, tính toán thời gian ăn trộm tốt nhất.

  Lăng Kỳ Tuyết đâu có biết, màn đêm buông xuống, một bóng dáng màu đen nhảy xuống từ nóc tiểu viện, vẫn luôn đi theo phía sau nàng, lúc này đang ở phía sau nàng cách nàng mười lăm thước.

  Khóe miệng Đông Phương Linh Thiên chứa ý cười không rõ, lá gan tiểu nha đầu này thật lớn, lại dám đánh chú ý đến tàng bảo khố của Lăng gia!

  Càng ngày càng có ý tứ!

  * * *

  Lăng Kỳ Tuyết đứng hơn nửa buổi tối trên tàng cây, trừ thấy giờ tý có thủ vệ ra ngoài thay ca, thì chẳng thu hoạch được gì cả, nhưng vẫn chưa từ bỏ ý định.

  Phóng tinh thần lực ra ngoài, muốn dò xét bên trong tàng bảo khố, nhưng mà, sức mạnh tinh thần vô hình mới xuyên qua vách tường, đã bị tinh thần cường đại bắn ngược!
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 18. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 16: Đêm Khuya Trộm Bảo Vật

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lăng Kỳ Tuyết ôm đầu, thiếu chút nữa thì ngã xuống cây.

  Nàng bị người có tinh thần lực công kích!

  Hơn nữa đối thủ hết sức tàn nhẫn, vừa xuất hiện đã ra sát chiêu, muốn diệt nàng, nếu không phải nàng thu hồi tinh thần lực kịp thời, lúc này không chết cũng biến thành ngu dại.

  Lấy ra một viên Phục Nguyên Đan, nuốt xuống, hiệu quả không lớn.

  Phục Nguyên Đan chỉ trị liệu nội thương, vết thương trên người, chứ không chữa được tinh thần lực bị thương, nhưng có ít còn hơn không, dù sao có cũng hơn không có.

  Lúc này, cửa tàng bảo khố mở ra từ bên trong, một lão đầu mảnh khảnh khỏe mạnh đi ra, hung ác càn quét qua rừng cây ngoài cửa.

  Lăng Kỳ Tuyết lập tức không dám làm ra một cử động nhỏ nào.

  Nàng có thể cảm nhận được uy áp trên người lão đầu này còn mạnh hơn Lăng Nhạc!

  Mặc dù Lăng Nhạc xem thường nàng, nhưng cũng sẽ không giết nàng.

  Cao thủ này từ lúc mới đầu dưới tình huống còn chưa rõ là ai đã ra sát chiêu, nếu phát hiện nàng trốn ở đây, có lẽ một giây sau nàng sẽ vỡ thành bánh thịt.

  Một đợt uy áp cường đại quét tới quét lui ở trên người nàng, nàng ngăn chặn hơi thở trên người mình gắt gao, chỉ sợ sơ sẩy một cái là bị lão đầu phát hiện.

  Bây giờ không phải là lúc phô trương, giữ được mạng nhỏ mới có tương lai.

  Lăng Kỳ Tuyết lặng yên không tiếng động siết một gói dầy độc phấn trong tay, cũng đã chuẩn bị chạy đi xong, thực lực lão đầu cách nàng rất xa, sẽ dễ dàng phát hiện nàng, lo trước khỏi họa.

  Nàng có thể cảm nhận uy áp cường đại này quét một lúc lâu ở chung quanh nàng, giống như đang xác nhận cái gì.

  Đang lúc này, nơi mười lăm thước phía sau nàng hơi phát ra một ít động tĩnh, một bóng đen bay vụt ra ngoài giống như liệp báo.

  Ngay sau đó lão đầu cũng lao như tên bắn mà đuổi theo, hai bóng dáng biến mất ở trong bóng đêm.

  Trước cửa tàng bảo khố, hai thủ vệ vẫn còn đang ngủ mê man.

  Lăng Kỳ Tuyết bị một màn bất thình lình như vậy làm cho đầu óc có hơi mụ mị, nhưng nàng nhanh chóng phục hồi tinh thần lại, thân hình thoăn thoắt nhảy xuống từ trên cây, chui vào trong tàng bảo khố.

  Cao thủ không có ở đây, thật là cơ hội tốt ngàn năm có một mà!

  Nhìn từ bên ngoài thấy tàng bảo khố chỉ có một tầng, vừa nhìn bên trong đã biết, một giá đồ để binh khí, một giá đồ để thuốc, còn có một giá đồ để dược thảo, ba giá hàng song song thẳng tắp, không đụng tới vách tường.

  Lăng Kỳ Tuyết đi thẳng tới giá đồ đựng dược thảo, quét một vòng, nhưng không có thông huyết thảo nàng muốn.

  Chẳng lẽ là Lăng Nhạc tự dùng rồi sao, Lăng Kỳ Tuyết chưa từ bỏ ý định quan sát bốn phía tàng bảo khố to lớn lần nữa, phát hiện đan dược bên trong rất ít ỏi, đều là đan dược do luyện đan sư cao cấp luyện chế, không có cả một viên đan dược do cấp bậc Đan Vương luyện chế.

  Không khoa học, quá không khoa học rồi!

  Cho dù Lăng gia có nghèo hơn nữa thì cũng không thể chỉ có mấy đồ thừa này chứ!

  Chắc chắn còn có một nội thất ẩn giấu cất bảo bối tốt hơn!

  Nghĩ tới đây, Lăng Kỳ Tuyết quan sát bố cục của nơi này, muốn tìm ra cơ quan từ bên trong.

  Nàng bắt đầu chuyển động ở trong tàng bảo khố, bởi vì nơi này là cấm địa, sẽ không có người đi vào quét dọn, nên trên kệ đồ bị tích một lớp bụi bậm.

  Nhưng chắc chắn Lăng Nhạc làm gia chủ hoặc cao thủ bảo vệ chỗ này sẽ thường thường mở cơ quan để kiểm tra bảo bối, nhất định chỗ có cơ quan sẽ sạch sẽ hơn những nơi khác.

  Nàng bắt đầu di chuyển trong khố, đi qua giá hàng để dược liệu lúc trước, thuận tay ném toàn bộ dược liệu vào trong nạp giới, nếu đã tiến vào, cho dù không lấy được thông huyết thảo, cũng không thể tay không mà về.

  Cuộc đời chưa được làm trộm, mới tới nơi này đã đi ăn trộm ba lần, vào lúc này, nàng càng thấu hiểu đạo lý: Chưa từng có tên trộm nào tay không mà về.

  Dù sao nạp giới Lâm Vĩnh Cửu cho nàng cũng rất lớn, không gian lớn tầm hai mét khối, chứa những dược liệu này vẫn còn dư dả, không nên phí phạm, đã muốn mà còn chê ít.

  Đề phòng dược liệu ở giá đồ trống không, nàng vòng vo hai vòng ở bên trong, cũng không hề phát hiện nơi nào sạch sẽ hơn những nơi khác, cái này thật kỳ quái, chẳng lẽ không có mật thất khác sao? Lăng gia miệng cọp gan thỏ, là một vỏ rỗng hả?

  Nhưng Lăng Nhạc đang lúc tráng niên, hàng năm cũng có thể lấy được không ít bảo bối khi đi ra ngoài đánh giặc, cũng lấy được kha khá bảo bối tốt khi được trong cung ban thưởng, làm sao lại có thể không có đồ tốt.

  Nhất định đã giấu đi!

  Lăng Kỳ Tuyết chưa từ bỏ ý định tiếp tục tìm tòi.

  Thời gian trôi qua từng phút từng giây, Lăng Kỳ Tuyết vẫn không có đầu mối, còn lề mề nữa thì tên cao thủ kia sẽ trở lại!

  Nhưng nàng không muốn đi, cơ hội khó có được như vậy chỉ có thể gặp không thể cầu, lần sau đi vào, không biết phải đến lúc nào!

  Lăng Kỳ Tuyết bắt mình phải tỉnh táo, tỉnh táo, hít sâu.

  Tất cả mọi nơi đều tìm qua rồi, còn có nơi nào?

  Nhìn ba giá đồ song song, hai mắt Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên tỏa sáng, đôi mắt rộng mở, nàng chưa động đến giá đồ này!

  Nghĩ tới đây, Lăng Kỳ Tuyết lựa chọn bắt đầu từ giá đồ ở giữa kia, thò tay đi vào, sờ soạng khắp nơi.

  Sờ xong rồi cũng chỉ thấy đó là một giá đồ, không có thu hoạch.

  Nàng không bỏ cuộc đi đến giá hàng trước mặt, ngồi chồm hổm xuống, đưa tay thò vào, lại mò tới một thứ nho nhỏ tương đương kích với cỡ hạt đậu đang nhô ra.

  Hạt đậu trơn bóng, rất nhỏ, nếu không cực kì cẩn thận, thật sự bỏ qua nó, phản ứng đầu tiên của nàng là đè xuống.

  Sau đó lập tức nghe được mặt đất truyền đến tiếng xì xì rất nhẹ, giá đồ đầu tiên dịch về hướng vách tường, lộ ra lỗ nhỏ chỉ vừa đủ cho một người thông qua, một hàng bậc thang đi xuống sâu thẳm.

  Ước lượng thời gian vị cao thủ kia phải trở về, Lăng Kỳ Tuyết không hề do dự mà nhảy xuống, đi vào.

  Lường trước Lăng gia sẽ không thiết kế các cơ quan nhận diện, nếu không chẳng phải rất phiền toái vị cao thủ kia phải kiểm tra bên trong mỗi ngày sao.

  Tên đã lên dây thì không thể không bắn, cho dù có cơ quan, nàng cũng phải đi vào!

  Có thông huyết thảo, sau này nàng có thể trở nên mạnh mẽ!

  Đi tầm năm thước, nhìn thấy mật thất nhỏ hơn nhiều so với tàng bảo khố phía trên.

  Cả mật thất hiện lên sáng trưng.

  Nơi này cũng giống bên trên, ba giá đồ, nhưng mà rõ ràng nhỏ hơn giá đồ phía trên một nửa, thứ tự sắp xếp đồ cũng giống phía trên như đúc.

  Tuy giá đồ nhỏ, nhưng vật phẩm đặt vào đều là bảo bối.

  Cô đọng chính là tinh hoa!

  Lăng Kỳ Tuyết chạy tới, mục tiêu chủ yếu là dược liệu, quả nhiên, tìm được cái hộp đựng thông huyết thảo trong một đống dược thảo.

  Mở hộp chứa thông huyết thảo ra, một mùi thuốc nồng nặc xông vào mũi, Lăng Kỳ Tuyết nhanh đóng đậy cái hộp lại, ném vào trong nạp giới.

  Quét sạch toàn bộ dược thảo vào trong nạp giới như gió thu cuốn lá vàng, nhảy một cái, nhảy đến trên nóc giá đồ, móc móc viên dạ minh châu ra.

  Dạ minh châu bị ném vào trong nạp giới, mật thất mất đi nguồn sáng, một màn đen như mực, Lăng Kỳ Tuyết tiện tay sờ soạng lấy một cái binh khí ném vào nạp giới rồi chạy ra ngoài.

  Khe cửa có ánh sáng mỏng manh chiếu vào, bước chân Lăng Kỳ Tuyết nhẹ nhàng, nhanh chóng bước lên tầng trên tàng bảo khố.

  Cũng lúc này, nghe thấy một đợt tiếng bước chân nhỏ bé truyền đến từ ngoài cửa.

  Nghe tiếng là của một người, từ tốc độ mà gần như không nghe thấy tiếng bước chân có thể phán đoán đối phương là một cao thủ!

  Tiếng bước chân càng ngày càng gần, muốn trốn tránh cũng đã không kịp nữa rồi..
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 19. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 17: Mạo Hiểm Kích Thích

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhắm mắt, Lăng Kỳ Tuyết cầm lấy một nắm độc phấn, sau khi trốn đến sau cánh cửa, bóng người vừa hiện ra, độc phấn cũng bị ném ra cùng lúc, nhanh chân bỏ chạy!

  Một hơi chạy đến tiểu viện của mình nàng mới dừng lại, nhanh chóng kéo miếng vải đen che miệng xuống, ném bộ đồ dạ hành vào trong nạp giới, nằm chết dí trên cái giường tan tác của mình từ từ bình ổn nhịp tim đang đập kịch liệt, Lăng Kỳ Tuyết nhớ lại tình cảnh vừa rồi.

  Mạo hiểm!

  Kích thích!

  Nhưng mà cái người đến sau kia thật sự là cao thủ thủ hộ tàng bảo khố hả?

  Có cảm giác hơi yếu kém, mới dùng một nắm độc phấn đã giải quyết xong.

  Quản khỉ gió hắn là ai, chỉ cần mình trộm được thông huyết thảo, không bị phát hiện là được.

  Lăng Kỳ Tuyết thỏa mãn nghĩ rồi ngủ mất.

  * * *

  Thời gian lui về lúc Lăng Kỳ Tuyết đang trốn ở trên cây thì Đông Phương Linh Thiên cũng trốn ở nơi không xa sau lưng Lăng Kỳ Tuyết lẳng lặng nhìn nàng.

  Đồ dạ hành thiết kế bó sát người có vẻ khiến cho thân thể gầy yếu của nàng càng nhỏ nhắn hơn, nhưng cũng khiến thân thể nàng càng tinh xảo tỉ mỉ thướt tha.

  Mắt nàng rất lớn, rất sáng, giống như minh châu Nam Hải trong suốt, dưới bầu trời đêm tĩnh mật này, phát ra ánh sáng long lanh.

  Nàng nấp ở trên cái cây phía trước hai canh giờ, y ở trên cây cái cây phía sau nhìn hai canh giờ.

  Y cùng không ngờ một thiếu nữ có thể hấp dẫn ánh mắt của mình như vậy, giống như là mê muội, không dứt ra nổi.

  Y đang nhìn đến mê mẫn thì lại cảm ứng được Lăng Kỳ Tuyết xuất tinh thần lực ra, thử dò xét bên trong tàng bảo khố.

  Thầm kêu một tiếng: Không ổn.

  Sau đó lão đầu trông chừng tàng bảo khố cũng đi ra, y cảm thấy khí tức của lão đầu rất mạnh, ở ngoài phạm vi Lăng Kỳ Tuyết có thể chịu đựng được.

  Lúc ấy y cũng không biết mình nghĩ như thế nào, không hề nghĩ ngợi đã lấy một cái khăn màu trắng ra che mặt rồi lập tức lao ra ngoài, hấp dẫn sự chú ý của lão đầu.

  Trong lòng y có loại cảm giác, nhất định Lăng Kỳ Tuyết sẽ thừa dịp lão đầu không có ở đây mà vào xem thử.

  Nên y tận lực quấn lấy lão đầu, xem chừng thời gian, mới thoát khỏi lão đầu muốn trở lại xem rốt cuộc nha đầu muốn một vật gì.

  Nhưng không ngờ mới vừa bước vào cửa đã bị nàng vẩy độc phấn đốt mắt.

  Nha đầu thật sự hung ác, nếu không phải vừa đúng lúc trong tay y có Thanh Minh Đan cấp bậc Đan Vương, có lẽ sau này không thể nhìn thấy dáng người mỹ lệ của nàng ấy nữa rồi.

  Y mới nuốt Thanh Minh Đan vào, mắt khôi phục, lão đầu trở về.

  Lão đầu đã tu luyện tới cấp bậc Nguyên Vương đỉnh phong, chỉ thiếu một cơ hội là có thể thăng cấp, ỷ vào việc với năng lực của ông thì có đi ngang đi dọc ở đại lục Hoằng Diệc này cũng không thành vấn đề, nhưng không ngờ lại bị một tiểu tử đùa bỡn!

  Việc khiến ông thực sự nổi giận là, thực lực của tiểu tử kia cũng không mạnh như ông, nhưng tốc độ chạy trốn thì ông theo không kịp!

  Cực kỳ tức giận chạy trở về, thấy Đông Phương Linh Thiên cũng đang ở cửa tàng bảo khố, vô cùng bực bội, vù vù bay đến lập tức vung tay.

  Ông phải nghĩ cách bắt được Đông Phương Linh Thiên, buộc y giao ra bộ pháp sở học, chờ sau này ông học xong, ông còn sợ người nào trên đại lục Hoằng Diệc này sao?

  Lão đầu khí tráng hùng tâm, lại quên mất, năng lực chạy trốn của Đông Phương Linh Thiên rất mạnh, chạy nhanh hơn ông ta, chỉ cần lập tức chạy trốn đã không thấy hình bóng.

  Đêm này, Đông Phương Linh Thiên không đi tiểu viện nữa, mà trở lại biệt viện nhỏ của hắn ở một góc La Thành, nghỉ ngơi lấy sức.

  Không phải y chạy trốn nhanh, mà là do trong tay có phù chú gia tăng tốc độ, dùng phù chú mới tránh thoát khỏi truy kích của lão đầu.

  Vừa rồi vì trốn tránh lão đầu nên dùng hết cả phù chú cầm trong tay rồi, trước mắt phải lập tức bổ sung.

  Trở lại biệt viện, Đông Phương Linh Thiên phân phó Lục Sa không được quấy nhiễu, trở về phòng bắt đầu tĩnh tâm vẽ bùa.

  * * *

  Cùng lúc đó, đèn dầu trong sân rộng của Lăng phủ sáng rỡ, tất cả mọi người đều tập trung ở nơi này, ai cũng một đầu tóc tai bù xù, quần áo xốc xếch.

  Lăng Nhạc đứng ở trên khối đất nhô cao trong đại viện, hai mắt đỏ như máu, ánh mắt chim ưng giống như súng máy bắn phá đám người phía dưới.

  Lúc nãy Cửu trưởng lão báo lại nói tàng bảo khố bị trộm, còn nói người ăn trộm rõ hoàn cảnh Lăng phủ như lòng bàn tay, nhất định là có nội ứng.

  Mỗi đại gia tộc đều có một tàng bảo khố, bên trong đặt tài nguyên và đan dược cho thế hệ trẻ tu luyện, tàng bảo khố bị trộm có ý nghĩa tài nguyên tu luyện cho thế hệ sau sẽ sút giảm mạnh, thậm chí ảnh hưởng đến vận thế và tương lai của cả một gia tộc!

  Động tĩnh lớn như vậy, kinh động đến Đại trưởng lão Lăng gia đang trong lúc bế quan, còn hung hăng mắng ông một trận, thậm chí còn nói muốn đổi người làm gia chủ!

  Ngẫm xong lại tức giận!

  Ông đường đường là đại tướng quân nước Nam Lăng, cũng từng bước chém giết nhau đến sống chết mới có được vị trí gia chủ, bình thường có công thì không ai cảm tạ, mới xảy ra vấn đề lần đầu, đã nói phải đổi gia chủ!

  Cố tình, một mình Lăng Nhạc không địch lại tám vị trưởng lão, khiến cho ông tức giận không có xả, giận đến muốn giết người.

  Dù sao cũng đã thấm nhuần nhiều năm trong triều đình, tâm tư ông kín đáo, vẫn lấy đại cục làm trọng ép cơn giận xuống, cứ tra ra nội ứng rồi nói tiếp.

  "Mọi người đã đến đông đủ chưa?" Lăng Nhạc hỏi.

  Không biết ai kêu lên một tiếng, "Phế vật không có ở đây!"

  "Còn chưa nhanh đi gọi!" Lăng Nhạc hét lên với gia đinh bên cạnh, mặc dù trong lòng ông biết: Với chút thực lực và bộ dạng ngu đần kia của Lăng Kỳ Tuyết, cho dù nàng có mở được cửa của tàng bảo khố, thì nàng cũng không trộm đến bảo khố dưới đất được.

  Gia đinh đến đúng lúc Lăng Kỳ Tuyết đang ở trong trạng thái mơ màng sắp ngủ, nghe thấy tiếng bước chân, giật mình một cái tỉnh dậy.

  Kiếp trước có quá nhiều người muốn mạng nàng, nàng chỉ có cẩn thận hơn cẩn thận nữa mới có thể giữ được bình an.

  Không dám ngủ sâu cũng là một trong những phản xạ có điều kiện.

  Chuyện tối nay, nàng đã nắm chắc trong lòng, nàng rõ ràng vì sao đêm khuya rồi gia đinh còn ghé thăm.

  Làm bộ như ngủ thiếp đi, để mặc cho gia đinh gõ cửa được một lúc, Lăng Kỳ Tuyết mới mệt mỏi nói, "Ta ngủ rồi, có chuyện gì ngày mai hãy nói!"

  Gia đinh đâu chịu, chân to đá một cái, phòng nhỏ vốn đã rách nát, vừa đá cửa "rầm" cái đổ xuống đất, tuyên bố sống thọ và chết tại nhà.

  "..."

  Lăng Kỳ Tuyết thét chói tai, nhanh chóng mò chăn lên ôm ngực, "Các ngươi làm cái gì! Lại dám mạo phạm bổn đại tiểu thư!"

  Gia đinh thấy thế, lộ ra nụ cười thô bỉ, Lăng Kỳ Tuyết lạnh lùng hừ một tiếng trong lòng: Mấy đồ gọi là được phủ tướng quân nuôi dưỡng gì đó đều là mấy thứ không tốt!

  "Các ngươi lại dám bất kính với bổn tiểu thư, nhất định ngày mai ta sẽ tố cáo với đại tướng quân, nói các ngươi có ý đồ đối bất chính với ta! Biết vì sao đại tướng quân phải nuôi một phế vật như ta không? Không ngại nói cho các ngươi biết, đại tướng quân giữ ta lại để kết thân với một trong chư vị hoàng, nếu các ngươi hỏng chuyện của ông ấy!"

  Ánh mắt Lăng Kỳ Tuyết bén nhọn nhìn thẳng mấy gia đinh, cười lạnh nói: "Không cần ta phải nói kết cục đâu nhỉ, không phải các người biết đại tướng quân là hạng người gì rõ nhất hay sao?"

  Vẻ mặt gia đinh biến đổi, chỉ đành cung kính hô một tiếng, "Đại tiểu thư, đại tướng quân mời đại tiểu thư đi ra viện chính, tất cả mọi người trong phủ đã đi rồi!"

  "Tai bổn tiểu thư điếc rồi, không nghe thấy các ngươi nói gì cả!"

  Lăng Kỳ Tuyết miễn cưỡng nằm xuống, dù sao cũng nàng cũng không gấp.

  Gia đinh trộm nhìn mặt nhau, nghĩ có nên tiến lên trực tiếp kéo nàng đi ra ngoài không, lại kiêng kỵ lời Lăng Kỳ Tuyết vừa mới nói, tức thì, tiến lùi đều khó.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 20. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 18: Tinh Thần Phân Liệt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Xin đại tiểu thư đến viện chính, tướng quân cho mời!"

  "Đại tiểu thư, mong người đừng làm tiểu nhân khó xử." Cuối cùng mấy gia đinh lại không dám lỗ mãng.

  Rất nhiều cường giả cũng sẽ thích những nữ nhân đẹp đẽ nhưng tu vi cực thấp, nạp làm thiếp thất hoặc thông phòng, chỉ cần có thể phục vụ cường giả thư thái, vẫn có thể nhận được rất nhiều chỗ tốt từ trong tay cường giả.

  Lăng Kỳ Tuyết nói không sai, không ai nguyện ý nuôi một phế vật, nếu Lăng đại tướng quân tồn tại tâm tư như thế, vậy thì có thể hiểu vì sao ông ta lại nuôi Lăng Kỳ Tuyết, không để nàng tự sinh tự diệt.

  Bình thường bọn họ có thể khi dễ Lăng Kỳ Tuyết, nhưng một khi làm ra chuyện uy hiếp đến danh dự của nàng ta, đại tướng quân sẽ xé xác bọn họ!

  Nhìn vẻ mặt rối rắm của mấy gia đinh, Lăng Kỳ Tuyết vô cùng sảng khoái, ai bảo ngươi không mời mà đến, còn làm hỏng cửa nhà ta!

  Nhưng trên mặt nàng lại lộ ra biểu tình còn khổ sở hơn những người này, "Lúc này là do các ngươi làm khó bản tiểu thư!"

  Mấy gia đinh tái mặt, bọn họ không có làm khó nàng có được không, cũng chỉ mời đi đại viện một chuyến, làm khó chỗ nào hả, dù có làm khó, cũng là ý của Đại tướng quân, không phải chủ ý của họ mà!

  "Chẳng lẽ các ngươi thật sự là người phu nhân phái tới để phá hỏng thanh danh của ta hả? Có phải các người còn muốn nhìn bản tiểu thư thay quần áo hay không!" Lăng Kỳ Tuyết lạnh lùng quát.

  Lúc này gia đinh mới vội lui ra ngoài, còn không quên dựng cánh cửa tan tác đang nằm dưới đất lên, nghiêng ngả tựa vào cửa.

  Tha cho bọn họ?

  Khi bọn họ bắt nạt nàng thì có bao giờ nghĩ đến bỏ qua cho nàng không.

  Lăng Kỳ Tuyết lại nằm thêm vài phút nữa, mới miễn cưỡng đứng dậy, y phục trên người vẫn tốt, vốn không cần thay.

  Đi ra ngoài thấy gia đinh chờ ở ngoài cửa đã lộ ra vẻ mặt không kiên nhẫn, nhưng cũng không dám nói gì.

  * * *

  Lăng Kỳ Tuyết đến, tất cả mọi người trong viện chính bùng nổ.

  "Phế vật kia tới làm gì vậy?"

  "Chúng ta đến từ sớm, mà phế vật kia lại dám tới trễ, phải kéo ra ngoài đánh chết!"

  "Phế vật! Tránh xa ta ra, đừng có mà lây khí bẩn cho ta!"

  Các loại câu từ khó nghe lọt vào trong tai Lăng Kỳ Tuyết, nàng chỉ cười cười đi tới trước mặt Lăng Nhạc, "Đêm khuya rồi, Đại tướng quân gọi ta đến là có chuyện gì?"

  Lăng Nhạc đang nổi nóng, nhìn thấy phế vật chỉ mang đến sỉ nhục cho gia tộc, lại nghe một đống người khẽ nghị luận, không khác nào thêm dầu vào lửa.

  Hỏa khí chưa thể phát tiết cũng trút lên trên người Lăng Kỳ Tuyết, giơ tay lên vỗ đến mặt nàng.

  Không nói hai lời đã đánh người, lần trước Lăng Kỳ Tuyết đã được lĩnh giáo phương thức Lăng Nhạc đối đãi với đại nữ nhi, lần này, nàng đã có chuẩn bị từ sớm.

  Nhìn bàn tay sắp rơi xuống của Lăng Nhạc, Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên hô lên: "Chẳng lẽ đây chính là cách Lăng đại tướng quân đối đãi với nữ nhi ruột thịt của mình sao?"

  "Chẳng lẽ Lăng đại tướng quân trạch tâm nhân hậu, uy phong bát diện trong miệng người khác, chỉ dám hung ác trước mặt nữ nhi thôi hả?"

  "Vậy ta đã có thể chiêm ngưỡng phong thái của Lăng đại tướng quân rồi!"

  "Thật may mà mẫu thân ta mất sớm, nếu không cứ ở lại cái thế giới này, nhìn thấy trượng phu mình yêu nhất lại có thể động thủ với nữ nhi tay trói gà không chặt của mình, không biết phải đau lòng bao nhiêu!"

  Lăng Kỳ Tuyết ngoan tâm, đánh liều, "Nói không chừng còn động thủ liều mạng với Lăng đại tướng quân đấy, nhớ ngày đó mẫu thân ta cũng là cao thủ nhất đẳng, cũng bỏ ra bao nhiêu công lao hiển hách vì Lăng gia, khi còn sống không lấy được chút tài nguyên nào của Lăng gia, sau khi chết, Lăng gia còn không muốn nuôi sống nữ nhi duy nhất của nàng."

  "Nương ơi, nếu như người trên trời có linh, nhất định không nên phù hộ Lăng gia, phải phù hộ nữ nhi sống sót, không bị phụ thân đánh chết!"

  Trong lòng yên lặng thêm một câu: Tốt nhất là diệt vong!

  Trong đêm tối yên tĩnh, tiếng Lăng Kỳ Tuyết vang lên, tiêu điều lạnh lẽo, tiếng gào thét có vẻ cực kỳ bi thảm, làm những người ở chỗ này nghe xong không khỏi sợ hãi trong lòng, phảng phất như có lệ quỷ oán khí cực nặng.

  Trong lòng Lăng Kỳ Tuyết không khỏi buồn nôn cho mình, lúc nào thì diễn xuất của nàng tiến bộ nhanh như vậy, cứ luyện tập thêm nữa, không khéo có thể cầm giải Oscar nữ diễn viên suất sắc nhất rồi.

  Chống lại đôi mắt trong suốt sáng ngời của Lăng Kỳ Tuyết, tay Lăng Nhạc giơ giữa không trung hồi lâu, sửng sốt mãi không hạ xuống.

  Lời Lăng Kỳ Tuyết nói, làm ông ta nhớ lại quá khứ.

  Lăng Kỳ Tuyết nói đúng, cho dù nàng ta chỉ là một phế vật, cũng chỉ tốn một ít thức ăn cấp thấp, mà khi đó mẫu thân nàng ta chinh chiến bốn phương với ông, mang đến tài nguyên đếm không hết cho Lăng gia, những đồ bà ấy mang về, phế vật như Lăng Kỳ Tuyết tiêu mấy đời cũng không hết.

  Lăng Nhạc ông tự thấy bản thân mình cũng không phải một người mềm lòng, khi chống lại đôi mắt thông suốt kia của Lăng Kỳ Tuyết, tay, làm thế nào cũng không thể hạ xuống được.

  Chậm rãi thu tay đang giơ lên trời lại, Lăng Nhạc thở dài một cái, "Ngươi đi xuống trước đi!"

  Lăng Kỳ Tuyết lại lạnh lùng liếc nhìn Lăng Nhạc một cái, tùy ý đứng trong một góc nhỏ.

  Người xung quanh thấy Lăng Nhạc không đánh Lăng Kỳ Tuyết, đều lộ ra vẻ tiếc hận, giống như trời sinh Lăng Kỳ Tuyết nên gặp cảnh khốn cùng, hôm nay nàng không bị khi dễ chính là tổn thất của nàng!

  Con ngươi âm trầm quét qua nhóm người, nhanh chóng nhớ kỹ mấy tiểu thư nha hoàn đặc biệt không vui, những người này xuất hiện trong kí ức nguyên chủ rất nhiều lần.

  Ngày khác, nàng cũng sẽ "chăm sóc đặc biệt" những người này!

  Lăng Nhạc không đánh Lăng Kỳ Tuyết, Lăng Kì Vân không vui, miệng nhỏ vểnh lên cao.

  Lần trước bị Lăng Kỳ Tuyết bóp cổ, giờ trong lòng nàng vẫn còn sợ hãi, nuốt không trôi cơn giận này, cũng không dám đơn độc đi tìm Lăng Kỳ Tuyết gây phiền phức, vừa thấy bàn tay Lăng Nhạc nâng lên, sắp rơi xuống mặt Lăng Kỳ Tuyết, cũng coi như gián tiếp trả lại mối thù của nàng, tức khắc, trái tim của nàng cực kì hả dạ.

  Nhưng không nghĩ đến, mấy câu nói của Lăng Kỳ Tuyết lại làm cho Lăng Nhạc bỏ ý niệm đánh nàng ta đi.

  Nàng đã cao hứng hụt một lúc!

  Làm sao nàng có thể dằn nổi cơn giận này.

  Huy động nắm đấm, Lăng Kì Vân bất mãn đến chỗ Lăng Nhạc làm nũng nói: "Phụ thân, người nhìn phế vật kia xem gặp người mà không gọi được một tiếng phụ thân, như vậy là bất kính với phụ thân, sao ngài lại bỏ qua cho nàng ta dễ dàng như vậy chứ?"

  Giọng nói uốn éo làm cho Lăng Kỳ Tuyết nghe xong nổi da gà cả người, ở trước mặt nàng hàng này mang hình dáng cọp mẹ, đến chỗ Lăng Nhạc thì dịu ngoan còn hơn mèo nhỏ, thái độ khác nhau một trời một vực. Hai mặt bất đồng, tương phản như vậy, Emma, quả thật là tinh thần bị phân liệt!

  Bình thường trong lòng Lăng Nhạc có tính toán chuyện nhóm nữ tử tranh đấu và bắt nạt Lăng Kỳ Tuyết, với lại tranh đấu trong đại gia tộc mới có thể có động lực để tranh cử ra người mạnh nhất, cho nên chuyện những nữ tử tranh đấu gay gắt, chỉ cần không lấy mạng người, ông đều mắt nhắm mắt mở cho qua.

  Chuyện yêu cầu gia chủ như ông giúp một tay rõ rành rành như Lăng Kì Vân này, còn chưa xảy ra đâu.

  Ông chỉ thích nhi tử, không thích nữ nhi, theo ý ông, nữ nhi đều là công cụ kết thân mang đến chỗ tốt cho gia tộc, chỉ có nhi tử mới là người Lăng gia.

  Ông không vui trừng Lăng Kì Vân một cái, không để ý tới nàng ta.

  Quay lại nói chuyện tàng bảo khố bị trộm tối nay với mọi người.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
 21. Thảo Sherry

  Thảo Sherry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 19: Ăn Cơm Chùa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lăng Kì Vân ngẩn ra, lúc này mới nhớ ra làm nũng với Đặng Ngọc Lan mới có hiệu quả, mà Lăng Nhạc, chẳng qua chỉ là một phụ thân máu lạnh thôi.

  Hung ác trừng Lăng Kỳ Tuyết, dường như muốn dùng nhãn đao róc xương lóc thịt nàng ta.

  Nàng không dám làm càn ở trước mặt Lăng Nhạc, lại hận Lăng Kỳ Tuyết, nếu không phải Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên trở nên lợi hại một chút xíu.

  Nàng tuyệt đối không thừa nhận là không chỉ một chút xíu đâu!

  Nếu Lăng Kỳ Tuyết ngoan ngoãn bị đánh, Lăng Nhạc cũng sẽ không trừng nàng.

  Tất cả là do Lăng Kỳ Tuyết hại nàng bị phụ thân trừng!

  Có vài người, vĩnh viễn chỉ tìm khuyết điểm ở trên người khác, lại quên rằng vấn đề xuất hiện ở chính bản thân mình.

  Lăng Kì Vân chính là người nổi bật trong loại người này.

  Lăng Kỳ Tuyết làm bộ như không nhìn thấy ánh mắt như giết người của Lăng Kì Vân trộm liếc qua, mừng rỡ tự tại cười cười với nàng ta.

  Lăng Kì Vân giận đến mức con ngươi cũng sắp trợn lòi ra rồi, như muốn lập tức giết chết Lăng Kỳ Tuyết!

  Làm xong những điều này, Lăng Kỳ Tuyết chuyển ánh mắt sang Lăng Kì Liên, vài ngày không gặp, cả người nàng ta đã gầy đi rất nhiều, xem ra thủ pháp điểm huyệt của nàng không có suy giảm do thể chất của nguyên chủ, thật đáng mừng mà!

  Nàng ta giống như một nữ nhi ngoan ngoãn đứng ở phía xa, thấy Lăng Kỳ Tuyết nhìn mình, còn dịu dàng cười một tiếng với Lăng Kỳ Tuyết.

  Đây chính là Bạch Liên hoa, giả bộ!

  Qua cả đêm, Lăng Nhạc không tra được gì cả, đành phải để mọi người tản đi.

  Lúc này mặt trời đã lên cao, phơi nắng làm cho trán nàng toát ra một tầng mồ hôi mỏng, nóng đến sắp bị say nắng rồi!

  Bụng kêu lên ùng ục, đói đến bụng dán với lưng, vừa rồi toàn bộ người trong phủ đều ở đây, đầu bếp cũng không có thời gian đi nấu cơm, bây giờ mà đến phòng bếp cũng không có đồ ăn, đi thẳng ra ngoài thôi.

  Mới đi được mấy bước nàng đã rụt trở về, đi sang một hướng khác.

  Lúc nãy nàng cũng không hề xem nhẹ ánh mắt ác độc Lăng Kì Vân và Đặng Ngọc Lan lúc nhìn mình, không chừng hai mẹ con kia đang đứng ở một góc nào đó chờ nàng xuất hiện tiếp chiêu.

  Hiện tại thực lực của nàng quá thấp, chưa phải lúc vạch mặt, Lăng Kỳ Tuyết đi tới một góc tường tĩnh lặng, leo tường ra ngoài.

  Đường cái La Thành người đến người đi, luôn cực kì náo nhiệt như vậy, Lăng Kỳ Tuyết chọn một tửu lâu thấy thuận mắt, đi vào.

  Lập tức có tiểu nhị lên chào hỏi.

  Lăng Kỳ Tuyết tìm một chỗ gần cửa sổ ngồi xuống, ăn no trước rồi nói!

  "Mang hết các món ăn chiêu bài trong tiệm các người lên đây!" Lăng Kỳ Tuyết ra vẻ đại gia nói.

  Tiểu nhị hấp ta hấp tấp đi xuống gọi món, Lăng Kỳ Tuyết giương mắt ngó ra phía ngoài cửa sổ.

  Giáo La thành là kinh đô của nước Nam Lăng, là đô thị phồn hoa nhất quốc gia này.

  Những kiến trúc ở đây cũng khá giống kiến trúc cổ đại của Trung quốc, nhưng không hẳn vậy.

  Lầu các thuần một màu gỗ, mái cong ngói xanh, rường cột chạm trổ, tựa như vùng sông nước Giang Nam tinh nhã uyển chuyển mà hàm xúc, lại hơn vùng sông nước Giang Nam một phần khí thế hùng mạnh.

  Nói đến đây, Lăng Kỳ Tuyết vẫn rất thích hoàn cảnh nơi này, không có ô nhiễm, với cả thịt của ma thú còn mỹ vị hơn mấy loại thịt hữu cơ gì đó của hiện đại.

  Tiểu nhị nhanh nhẹn bưng những món ăn chiêu bài Lăng Kỳ Tuyết muốn lên, Lăng Kỳ Tuyết động tay, không bao lâu đã quét hết sạch cả bàn đồ ăn.

  Cũng không biết đồ ăn ở đây làm bằng nguyên liệu gì, sau khi ăn xong, Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy cả người ấm áp dễ chịu, nguyên lực trong cơ thể gần như có xu thế tăng lên.

  Nhưng mà tính tiền..

  "Cái gì!" Lăng Kỳ Tuyết kinh hãi, mới ăn một bàn đồ ăn đã phải trả 5 vạn kim tệ, còn không bằng giết chết nàng luôn đi!

  Hôm qua nàng lừa gạt ở chỗ Lâm Vĩnh Cửu cũng chỉ còn 5000 kim tệ chưa tiêu, vốn cho rằng chỉ có một bữa cơm, có thể tốn bao nhiêu, chắc một ngàn kim tệ đã đủ.

  Ông trời ơi!

  Hố chị à!

  Tiểu nhị nhìn vẻ mặt Lăng Kỳ Tuyết khẽ biến sắc, cho rằng là một kẻ đến ăn cơm chùa, vừa cười híp mắt đã nhanh chóng lạnh xuống, "Cũng không nhìn xem đây là đâu, dám đến ăn cơm chùa, người đâu!"

  Lập tức có bốn, năm tên hán tử to lớn tiến lên vây quanh Lăng Kỳ Tuyết.

  Tiểu nhị là tu luyện giả Nguyên tướng sơ kỳ, thảo nào lớn lối như vậy, Lăng Kỳ Tuyết quét những hán tử này một vòng, tính toán có thể có mấy phần thắng, thực lực cao nhất trong những người này là Nguyên tướng hậu kỳ, cấp bậc còn thấp hơn Đặng Ngọc Lan một chút.

  Một chọi năm, phần thắng không lớn.

  "Như vậy đi, không phải ta không có tiền, mà do không mang nhiều tiền như vậy, các ngươi phái một người đến truyền lời cho thiếu chủ Lâm Vĩnh Cửu của hiệu thuốc Lâm La, nói Lăng Kỳ Tuyết thiếu tiền cơm, để hắn trả trước." Lăng Kỳ Tuyết thử thương lượng.

  Tiểu nhị cũng đã nghe ra đầu mối, nàng tên là Lăng Kỳ Tuyết, là phế vật Lăng phủ, khinh thường nhổ một ngụm, hung thần ác sát, "Ta nhổ vào, nếu Lâm thiếu chủ sẽ trả tiền hộ một phế vật như ngươi, ta có thể để Cung chủ Thiên Hoa cung rửa chân cho ta!"

  Cung chủ Thiên Hoa Cung là ai, Lăng Kỳ Tuyết không biết, nhưng nhìn dáng vẻ của tiểu nhị, hình như rất có tiếng tăm.

  Nhưng không có quan hệ gì với nàng, trước mắt, người có thể trả tiền giúp nàng chỉ có Lâm Vĩnh Cửu.

  Lúc này chung quanh có không ít người tới đây vây xem.

  Lăng Kỳ Tuyết đổ mồ hôi: Những người này đều rảnh rỗi quá hả? Nàng vừa xuyên qua đã bị vây xem, bây giờ ăn một bữa cơm cũng bị vây xem.

  Đúng lúc này, một giọng nói lạnh đến có thể đóng băng người ta vang lên ngoài cửa tửu lâu, "Hả? Có người muốn ta rửa chân cho hắn?"

  Người đến chính là Đông Phương Linh Thiên!

  Chỉ thấy trên người y mặc một cẩm bào đen tuyền ẩn tường vân kim sắc, chân đeo giày da hươu cùng mau, đi vào từ cửa tửu lâu.

  Một cơn gió nhẹ lướt qua, đi đến bên cạnh Lăng Kỳ Tuyết.

  Lăng Kỳ Tuyết ngẩng đầu, vừa đúng lúc đối mặt với đôi mắt như ánh sao của y.

  Đó là nhan sắc yêu nghiệt vạn nhân mê!

  Môi hồng răng trắng, khóe môi hơi nhếch lên, cho dù không cười, cũng khiến cho người ta có một loại cảm giác tự tiếu phi tiếu.

  Khuôn mặt anh tuấn, ánh mắt sâu xa như biển, giống như mang theo ma lực nào đó, có thể hút người khác vào.

  Lăng Kỳ Tuyết cảm thấy nóng mặt, nhanh chóng cúi đầu xuống, không nhìn y nữa.

  Hình như bọn họ mới gặp mặt lần đầu tiên mà, dừng có dùng ánh mắt nóng bỏng như vậy để nhìn nàng chứ.

  Xấu hổ sao?

  Đông Phương Linh Thiên cười nhỏ một tiếng, tiếng cười khẽ truyền đến, giống như dẫn người ta vào một thế giới tự nhiên chim hót hoa thơm, thả mình trong trong đó, cả người thoải mái.

  Nhưng mà vào trong mắt Lăng Kỳ Tuyết, nam tử đứng phía sau nàng đẹp như vậy chỉ có thể một là tay ăn chơi, hai là bệnh xà tinh.

  Ai sẽ không nói lời nào đã đứng phía sau một nữ nhân xa lạ, còn cười quyến rũ với nàng ta.

  "Ha ha.." Đông Phương Linh Thiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía tiểu nhị, "Lúc nãy ngươi nói muốn bổn tọa rửa chân cho ngươi?"

  Tiểu nhị run rẩy, "Cung.. Cung.. Cung chủ tha mạng! Tiểu nhân không dám!" Hắn không biết Đông Phương Linh Thiên, nhưng hắn đã từng gặp Lục Sa đi phía sau Đông Phương Linh Thiên mấy lần, cũng biết hắn thanh cao, không phải người sẽ đi phía sau người khác, trừ khi đó là chủ tử của hắn Cung chủ Thiên Hoa Cung.

  "Không cần cũng không dám, bổn tọa sẽ rửa chân cho ngươi!" Đông Phương Linh Thiên ngoài cười nhưng trong lòng không cười, vừa xòe bàn tay ra, một bát canh nóng bỏng ở cái bàn cạnh Lăng Kỳ Tuyết bay lên, rơi xuống chân của tiểu nhị, đổ hết lên trên.

  Tiểu nhị kêu thảm một tiếng, kéo ống quần lên, da trên bắp chân bị phỏng thành một khoảng màu đỏ, vết nước phồng lớn nhỏ nhanh chóng phồng lên với tốc độ mắt thường cũng có thể thấy được.
   
  Last edited by a moderator: 27/2/2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...