Tiên Hiệp Thần Giả Đế Tôn - Dungkun

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Dungkun, 8 Tháng tám 2018.

 1. Dungkun

  Bài viết:
  0
  Thần giả đế tôn

  Tác giả : Dungkun

  Thể loại : Tiên hiệp, kiếm hiệp, sắc, huyền huyễn

  Link thảo luận :[Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Của Dungkun

  Văn án:

  - Vũ trụ hư không bao la rộng lớn, có vô số thiên tài kì sĩ có năng lực động thiên. Dù vậy nhưng cả thế giới tu chân mới có thập vị Thần Giả. Tất cả mọi tu chân giả đều có đích đến chung là hướng tới tu luyện đến Thần Giả vì mọi người đều nghĩ Thần Giả là tối cao nhất của tu chân. Nghe nói ở cảnh giới này có thể trường sinh bất tử, nắm giữ sức mạnh hủy thiên diệt địa..

  - Rồi mội ngày thập vị Thần giả chợt nhận ra còn có một cảnh giới cao hơn là Thần Giả đó chính là Thần Giả Đế Tôn. Cảnh giới này chỉ có duy nhất một người được chạm tới vì chính xác nó là một cái vương vị, vương vị này có hình vương miện, nó chỉ xuất hiện khi trên vũ trụ phải có đủ mười vị Thần Giả. Và điều kiện kiên quyết là họ phải tụ tập cùng nhau. Họ nhận ra điều này khi một lần ngẫu nhiên tề tụ đủ cùng nhau. Khi đó tự nhiên hư không chấn động, thiên địa biến sắc rung chuyển, một chiếc vương miện từ trong hư không, không rõ điểm suất phát từ từ hiện ra.. Vậy liệu ai là người sẽ làm chủ được vương vị và trở thành Thần Giả Đế Tôn?

  - Các bạn theo dõi và ủng hộ bộ truyện này nhé! Like!
   
  bangly, Vĩnh Chinh, Mphuong Jr9 người khác thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2018
 2. Đang tải...
 3. Dungkun

  Bài viết:
  0
  Chương 1:Thần Giả Chi Chiến

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chiếc vương miện đại diện cho vương vị từ trong hư không hiện ra, toàn thân nó được bao phủ bởi một màu vàng kì bí. Một khí tức tang thương viễn cổ từ thời sơ khai thiên địa cốt lõi của căn nguyên phát ra từ chính chiếc vương vị này làm ai nhìn qua cũng biết chắc chắn đây là một đồ vật bất phàm. Dưới con mắt nhìn vào của thập đại Thần Giả, chiếc vương vị như có linh tính ong ong vang lên lên, tỏa ra một luồn thần nguyên mà chắc chắn hơn hẳn thần nguyên của thần giả. Theo đó là tiếng ngân vang vọng thiên địa đánh sâu vào thức hải của mỗi vị cường giả ở đây:

  "Phá Toái Thiên Địa-Thần Giả Đế Tôn", "Phá Toái Thiên Địa-Thần Giả Đế Tôn"

  Những tiếng ngân tuy trầm và thấp nhưng như có sức mạnh hủy thiên làm sục sôi chiến ý trong lòng của thập vị Thần Giả.

  "Thần giả đế tôn ư? Phá toái thiên địa ư"

  Cái thông tin này như một quả bom có sức phá kinh hoàng nổ sâu trong thần chí của các lão gia hỏa ở đây, như một gáo nước lạnh dội vào mặt bọn họ. Trước đó bọn họ đều tưởng rằng mình đã đến cảnh giới tận cùng tối cao nhất rồi, hóa ra bây giờ bọn họ mới nhận ra rằng mình vẫn nằm trong phạm trù của thiên địa, vẫn bị thiên địa giới hạn. Mà bây giờ cảnh giới cao nhất vượt qua pháp tắc phạm trù thiên địa tự nhiên xuất hiện trước mặt, sao mà không đỏ mắt được chứ.

  Theo đó là một ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, gần như không hẹn mà cùng một lúc, đồng thời đủ loại pháp bảo của tất cả thần giả đều tuôn ra tạo thành một cuộc chiến hỗn loạn.

  Ai cũng hiểu rằng, nếu không đánh bại được tất cả những tên gia hỏa Thần Giả còn lại thì chắc chắn rằng khó mà chiếm được chiếc vương vị này rồi, mà vương vị thì chỉ có một đương nhiên nó chỉ giành cho người duy nhất chiến thắng.

  Các loại pháp bảo : Đao, thương, kiếm, cung, cự phủ.. đủ loại hình dạng va chạm với nhau. Sức mạnh của Thần Giả thì khỏi phải bàn, tùy tiện nhấc tay nhấc nhấc chân cũng có thể hủy diệt được vài cái vị diện. Mà lúc này, sự va chạm mạnh mẽ của các luồng thần nguyên và pháp bảo đó đủ để biết là mạnh thế nào rồi. Chỉ với vài lần va chạm thôi, vài nghìn cái vị diện quanh đó cũng bị ảnh hưởng mà tan nát thành bụi phấn.

  Các loại pháp kĩ chấn phá hư không như sóng triều dưới tay các cường giả này được tuôn ra mãnh liệt. Đủ các loại thần thông pháp tắc : Thời gian, không gian, phá thiên.. như thác ùa đến va chạm lẫn nhau.

  Dưới những đòn công kích mạnh mẽ này, vô số pháp bảo và chiến giáp đã bị chấn vụn. Trong đó thì thần khí thượng phẩm có vô số thậm chí có cả một vài cái cực phẩm nữa, điều này đủ biết các lão gia hỏa Thần Giả này có kho tàng địa bảo phong phú thế nào rồi. Bất kì một món nào trong số đó thôi mà để cho tu sĩ cấp thấp nhặt được quá thừa đủ để cho kẻ đó tiến đến con đường cường giả thuận lợi hơn rất nhiều.

  Cuộc chiến tranh giành tước vị cứ thế diễn ra luôn hồi, không biết bao nhiêu sinh mạng theo đó bị ảnh hưởng bị chấn nát cùng với vị diện. Đương nhiên điều này với các lão gia hỏa Thần Giả này không quá quan trọng rồi, trong mắt họ ngoài sinh mạng của mình thì họ coi những sinh mạng khác không đáng một xu. Tuy nhiên cũng có vài người cũng gọi là có chút nhân tính, tận lực giảm thiệt hại nhất có thể.

  Cuộc chiến đấu kinh khủng là vậy nhưng cũng đến lúc đi tới hồi kết, trên người hầu như ai cũng có nhiều vết thương chí mạng, các chiêu tấn sát, thần thông mạnh nhất cũng đã đều được tuôn ra.

  Cuối cùng cuộc chiến thành thế lưỡng bại câu thương, các vị thần giả này chiến đấu đến độ đèn cạn dầu tắt. Đã từng đứng ở trên đỉnh thiên địa, tưởng chừng sẽ tồn tại vĩnh hằng với thời gian, vậy mà giờ vì muốn truy cầu cảnh giới cao hơn, lần lượt từng người từng người ngã xuống, thân xác hóa thành hư vô, nguyên thần phân liệt.

  Tưởng như tất cả thập vị thần giả đều ngã xuống hết, nhưng may mắn, trước lúc đồng quy vu tận, Thần Giả Phong Lam đã dùng một bí pháp cấp cao khiến cho giữ lại được nguyên thần trong gang tấc mặc dù thân thể bị chấn nát.

  Do vậy trận chiến này chỉ còn lại mình vị Thần Giả này dưới dạng nguyên thần. Lão gia hỏa này vui sướng tự đắc, cuối cùng cũng đến được với cảnh giới thần giả chí tôn, bây giờ lão ta vẫn còn run run vì kích động.

  Tiến đến trước vương vị, lão ta không một chút chần chừ dùng nguyên thần thâu tóm nó, rất thuận lợi đưa nó vào trong Tử Phủ ở thức hải.

  - Ha ha ha, ta sắp thành Thần Giả Đế Tôn rồi.

  Lão ta vui sướng không nhịn được cười to, chuẩn bị tận hưởng cảm giác vượt qua thiên địa-Thần Giả Đế Tôn.

  Ai ngờ vương vị vừa vào đến thức hải, một nguồn sức mạnh to lớn của nó truyền đến lan ra khắp cả thức hải của lão khiến nguyên thần không kịp hấp thụ, lão ta tin chắc rằng nếu còn thân thể chắc chắn sẽ tiếp nhận được nguồn năng lượng này. Nhưng sự thật phũ phàng là lão ta chỉ còn độc nguyên thần

  - Mẹ kiếp, số nhọ như..

  Tức quá, lão ta buộc miệng chửi. Nhưng chửi xong cũng chẳng thay đổi được tình thế gì, nguyên thần quá tải dẫn đến vài giây sau nguyên thần tự bạo.

  Nguyên thần lão ta nổ tung, tạo thành một vụ nổ chấn động vũ trụ, thiên địa biến sắc.

  Lại thật may mắn, trước lúc nguyên thần tự bạo khoảng 0.001 giây, hắn ta đã kịp phân ra một tia thần niệm ý thức nhỏ nhoi. Tia thần niệm này bao trùm chiếc vương vị phá toái hư không, bay đến một đại lục xa xôi nào đó.

  /Mong mọi người like và ủng hộ dungkun [email protected]@/​
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2018
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...