Đam Mỹ [Taekook| Chuyển Ver] Độc Sủng Mình Em!

Thảo luận trong 'Sai Nội Quy' bắt đầu bởi ruanzhuru, 17 Tháng chín 2021.

 1. ruanzhuru

  Bài viết:
  0
  Điền Chính Quốc xuyên sách, nhân vật cậu xuyên vào luôn cố gắng cướp "ánh trăng sáng" của nam chính, kết cục thê thảm.

  Sau khi xuyên vào, Điền Chính Quốc cố gắng tác hợp cho nam chính với "ánh trăng sáng".

  Thề sẽ không dính dáng gì đến hai người nữa.

  Mọi người dần phát hiện, cái tên Điền Chính Quốc lúc nào cũng theo sau đít thiên tài** giờ lại không thấy bóng dáng nữa.

  Không mang bữa sáng cho Kim Tại Hưởng nữa.

  Thư tình cũng không có.

  Cũng không còn đi đánh mấy người theo đuổi Kim Tại Hưởng.

  Vài ngày sau, có người truyền ra một bức chụp màn hình đoạn chat.

  Bạn học A: "Chính Quốc, cậu không thích Kim Tại Hưởng nữa à?"

  Điền Chính Quốc: "Học bài không tốt hơn à? Sao phải thích cậu ta?"

  Mọi người đều vui mừng vì cuối cùng Kim Tại Hưởng cũng thoát khỏi Điền Chính Quốc.

  Chỉ có Kim Tại Hưởng ngồi ở góc phòng học, ánh mắt u ám nặng nề khiến người ta sợ hãi.

  Không bao lâu sau, trên diễn đàn xuất hiện một cái video HD được quay trộm.

  Đóa hoa trên núi cao -Kim Tại Hưởng kéo đầu gấu của trường**Điền Chính Quốc vào trong hẻm nhỏ, ôm vào trong ngực hôn say đắm, ánh mắt cuồng nhiệt mà tàn nhẫn. Vị đầu gấu cả ngày kêu đánh gọi gϊếŧ một câu không hợp sẽ đấm người giờ lại không có sức để đánh trả, mặc cho Kim Tại Hưởng muốn làm gì thì làm.

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm, xuyên sách, ngọt, sủng

  CP chính: Kim Tại Hưởng // Điền Chính Quốc

  Một số nhân vật phụ: Phác Trí Mẫn, Trịnh Hạo Thạc, Mẫn Doãn Kì..
   
 2. Đang tải...
 3. ruanzhuru

  Bài viết:
  0
  Chap 1: Xuyên sách

  Tháng chín xem như cái đuôi của mùa hè, hơi nóng hừng hực, trong phòng học không chỉ bật điều hòa máy lạnh, mấy cái quạt trên trần nhà cũng đang kẽo kẹt quay.

  Điền Chính Quốc bị tiếng trò chuyện không dứt bên tai đánh thức, cậu chôn mặt trong khuỷu tay, mở to mắt lùi ra sau một chút, tiến vào trong tầm mắt là một quả bóng rổ trầy xước nằm trong gầm bàn, dưới đất là đống bài tập tán loạn.

  * * * Trường cấp ba Kim Dương, bài tập tiếng Anh lớp 11 (3).

  Điền Chính Quốc ngu luôn.

  Cậu dùng sức cắn vào đầu lưỡi mình, không phải đang mơ ư?

  Cậu lên đại học rồi! Ở đâu tòi ra bài tập tiếng Anh lớp mười một vậy, thêm nữa, cấp ba Kim Dương là cái trường chó má nào?

  Cậu nhìn sang cột tên của bài tập kia, chật vật nhận ra hai con chữ gà bới: Điền Chính Quốc.

  Điền Chính Quốc: "..."

  Mặc dù tên đúng, nhưng cái nét chữ này! Chữ bình thường mà Điền Chính Quốc viết là kiểu chữ Sấu Kim Thể*, từ trước tới giờ trong trí nhớ của cậu chưa từng viết ra cái loại chữ xấu kinh xấu khủng thê thảm nhìn không nổi như này!

  *Sấu Kim Thể là một kiểu chữ thư pháp do hoàng đế Tống Huy Tông sáng tạo ra, hay còn được gọi là "nét chữ Vàng mảnh mai".

  Cậu nhớ lại tối hôm qua trước khi ngủ bạn cùng phòng chia sẻ cho cậu một bộ tiểu thuyết. Vì trong đó có một nam phụ cũng tên là Điền Chính Quốc, nên bạn cùng phòng mới cho cậu xem.

  Điền Chính Quốc ở trong sách cũng được coi là đứa con cưng của trời, ông nội hắn là hộ di dời*, được cho hẳn hai tỷ nhân dân tệ, Điền Chính Quốc cứ thế trở thành di dời đời thứ ba. Thế hệ trước của nhà Điền Chính Quốc đều buôn bán làm ăn, hai tỷ như một quả cầu tuyết càng lăn càng to, mặc dù bản chất bên trong vẫn là đạo đức của nhà giàu mới nổi, nhưng bọn họ đã cố gắng hết sức để đến đời Điền Chính Quốc nhà họ Điền được thay đổi địa vị, trở thành một gia đình quyền thế.

  Điền Chính Quốc là nam phụ, là một vai phụ chuẩn soái ca, cái mặt hoàn toàn hạ gục nhân vật chính, gia thế ưu tú, còn coi trọng người mà nam chính thích, nhưng tiếc thay hắn chỉ là cái bình hoa, không chỉ đắc tội với nam chính mà người Điền Chính Quốc thích cũng cực kì ghét hắn.

  Kết cục của Điền Chính Quốc trong truyện là hắn bỏ thuốc "ánh trăng sáng" của nam chính, nam chính ra tay với nhà họ Điền, nhà họ Điền sụp đổ, khoảnh khắc nhà họ Điền sụp đổ, nguyên thân cũng gặp tai nạn giao thông rồi qua đời trên bàn mổ.

  Điền Chính Quốc đang nghĩ lại lúc đó mình nói cái gì, hình như là cậu nói: "Nếu là tôi thì nam chính của quyển truyện này sẽ phải đổi người."

  Bây giờ Điền Chính Quốc hiểu ra, đời người không nên tùy tiện lập flag*, lập là sẽ phải trả giá.

  *flag - cờ: Cụm từ này xuất phát từ anime, manga, light novel Nhật Bản (bạn nào đọc nhiều sẽ biết), ý chỉ những cột mốc quan trọng thường là không thể tránh khỏi và bị buộc phải hoàn thành, phổ biến hay dùng là death flag lol.

  Bây giờ còn có thể làm gì nữa? Nước đến đất ngăn thôi, chưa biết chừng cậu thay đổi vận mệnh của nguyên thân xong là có thể trở về.

  Điền Chính Quốc đành phải chấp nhận hiện thực, ngẩng đầu khỏi mặt bàn. Cậu theo thói quen dựa người vào ghế, trông có vẻ bình tĩnh nhưng thật ra là cuống đến chết rồi nhìn một vòng quanh lớp học.

  Không khác lắm với lớp cấp ba của cậu, nói thẳng ra là tất cả cấp ba đều như này, trên mặt bàn chất một đống sách che lấp cả người, trên đất cũng một chồng, trên bảng đen viết bài tập về nhà.

  Bây giờ chắc đã tan học rồi, có vài chỗ ngồi đã trống, còn có vài nữ sinh tụ tập lại buôn chuyện, cười nói vô cùng thoải mái.

  Điền Chính Quốc nhìn thấy khung cảnh này thì hơi giật mình, thật ra cậu đang học năm ba đại học, còn đang đau đầu không biết nên đi làm hay thi lên thạc sĩ, một đống tín chỉ học không hết, một đống luận án làm chưa xong, quan hệ xã hội này kia rắc rối, khiến cho Điền Chính Quốc mau chóng quên đi quãng thời gian tinh khiết kia.

  Điền Chính Quốc đần người, người bên cạnh đều đi vòng qua ông giời con này, dù sao thì vị công tử bột quần là áo lụa này không vui cái đánh vỡ đầu con nhà người ta là chuyện bình thường.

  Điền Chính Quốc tựa lên bức tường phía sau, nhắm mắt lại, thầm nghĩ, nguyên thân trong truyện vì cứ cố chấp thò ra trước mặt vị "ánh trăng sáng" kia nên mới rơi vào cảnh thê thảm như vậy, còn hại người trong nhà cũng gặp nạn theo.

  Vậy thì bây giờ, rời xa nam chính và "ánh trăng sáng" là được.

  Bằng khả năng của Điền Chính Quốc cậu đây, về sau chắc chắn nguyên thân sẽ có tương lai rộng mở..

  Trên mặt người thiếu niên mang theo nụ cười, không giống với nụ cười xấu xa muốn chỉnh người khác trước kia, Điền Chính Quốc có một gương mặt cực kì sạch sẽ, nếu như cậu tận dụng gương mặt này để đi khoe mẽ gạt người thì đúng là lừa phát nào chuẩn phát nấy. Ánh nắng bị bóng người ngăn lại, Điền Chính Quốc bị bao trùm dưới bóng của người vừa đi tới.

  "Nộp bài." Người vừa tới gõ lên mép bàn Điền Chính Quốc, ánh mắt lóe lên một chút không kiên nhẫn.

  Điền Chính Quốc mở to mắt, vô thức hỏi: "Bài gì cơ?"

  Bạn cùng bàn của cậu chính là anh em tốt của Điền Chính Quốc ở cấp ba, vỗ vai Điền Chính Quốc, dùng giọng điệu cực kì thương xót mà nói: "Quốc Quốc, là mấy tờ bài tập ở dưới chân mày đấy."

  Điền Chính Quốc dùng tốc độ cực nhanh liếc sang tên của bạn cùng bàn: Trịnh Hạo Thạc.

  Người này, ở trong sách tính ra cũng tương đối trọng nghĩa khí, với việc Điền Chính Quốc theo đuổi "ánh trăng sáng" như thiêu thân lao đầu vào lửa, cậu ta cũng đã từng ngăn cản biết bao lần. Trịnh Hạo Thạc là người một nhà, Điền Chính Quốc đưa ra kết luận.

  Bây giờ không phải lúc để lo về chuyện đấy.

  Nghĩ đến đó, Điền Chính Quốc ngửa mặt lên, cười với nam sinh trước mắt: "Ngại quá, tôi không làm."

  Ánh mắt Kim Tại Hưởng lướt qua mắt Điền Chính Quốc, cười nhạo một tiếng: "Tôi sẽ báo với giáo viên."

  Mặc dù trong lòng Điền Chính Quốc cũng rất khiếp sợ với giá trị nhan sắc của bạn nam này, ngũ quan của cậu ta rất tinh tế, kết hợp lại một chỗ có thể dùng từ xinh đẹp để hình dung. Nhưng lại không hề nữ tính, thậm chí còn mơ hồ có chút lạnh lẽo, khiến cho người khác không dám có ý khinh nhờn. Nhưng sao cậu ta lại có ác ý lớn như vậy với mình?

  Kim Tại Hưởng vốn không mong đợi Điền Chính Quốc sẽ thật sự làm bài, anh chỉ đang thực hiện nghĩa vụ của lớp trưởng thôi. Anh quay người đi, cầm chồng bài tập đặt ở trên bàn của mình, ra khỏi phòng học.

  Ở trong nhà vệ sinh vặn nước tỉ mỉ rửa tay, vừa rồi, anh chạm vào bàn của người kia.

  Điền Chính Quốc vừa thu tầm mắt nhìn theo bóng lưng của thiếu niên đi ra khỏi phòng học lại, lập tức bị Trịnh Hạo Thạc véo hai bên má.

  Trịnh Hạo Thạc chậc chậc hai tiếng, không thể tin nổi nói: "Tao không nhìn nhầm chứ, mày vẫn là Quốc Quốc mà tao biết sao?"

  Trong lòng Điền Chính Quốc "thịch" một tiếng, lập tức đập cái tay của Trịnh Hạo Thạc, xoa hai má bị Trịnh Hạo Thạc véo ê ẩm: "Không phải tao thì là mày à?"

  "Quả nhiên vẫn là mày." Trịnh Hạo Thạc lắc đầu: "Nếu không phải vừa rồi mày lạnh lùng với Kim Tại Hưởng như thế, tao còn tưởng mày bị quỷ nhập vào người."

  Kim Tại Hưởng?

  Kim Tại Hưởng!

  Điền Chính Quốc hít sâu một hơi trong lòng, người vừa rồi tới thu bài là Kim Tại Hưởng, là "ánh trăng sáng" của nam chính, trông trăng thanh gió mát nhưng thật ra lại là một nam sinh có lòng dạ ác độc!

  Nghĩ đến đây, Điền Chính Quốc quay đầu, hết sức nghiêm túc nhìn Trịnh Hạo Thạc, cậu hỏi: "Vừa rồi trông tao lạnh lùng lắm à?"

  Trịnh Hạo Thạc sững sờ, tưởng là Điền Chính Quốc lo thái độ vừa rồi của mình sẽ khiến Kim Tại Hưởng tổn thương, cậu ta cau mày, do dự nói: "Quốc Quốc, nói thật nhé, không phải anh muốn làm tổn thương mày, nhưng mày với Kim Tại Hưởng thật sự không cùng một thế giới. Mày xem mày tặng thằng đó nhiều thư tình quà tặng như vậy, có lần nào nó không vứt đi? Mày nói đi, với điều kiện của mày, kiểu người gì còn không tìm được, sao cứ phải treo cổ trên người Kim Tại Hưởng thế?"

  Cậu không thể đồng ý ngay lập tức được, như thế chắc chắn sẽ bị Trịnh Hạo Thạc nhìn ra. Điền Chính Quốc cố ý do dự mấy giây rồi mới nhẹ nhàng gật đầu, dùng giọng điệu cực kì đau buồn: "Tao sẽ suy nghĩ một chút, dù sao.." Trịnh Hạo Thạc nghe vậy kích động kéo Điền Chính Quốc vào trong ngực, vui mừng nói: "Đều là anh em, mày không cần nói đâu, tao hiểu, tao hiểu mà!"

  Điền Chính Quốc: "..."

  Kim Tại Hưởng vừa từ nhà vệ sinh về, đứng ở sau cửa một lát, sự trào phúng trong mắt bị tóc mái che lại, nói thì hay nhưng có làm được hay không, Điền Chính Quốc nói mấy lời này cũng không phải lần một lần hai.
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...