Tác Động Của Chương Trình Giảng Dạy Và Đào Tạo Đối Với Các Vấn Đề Sức Khỏe Cụ Thể Của LGBT

Thảo luận trong 'Quốc Tế' bắt đầu bởi minhhuyen, 16/6/2019.

 1. minhhuyen

  minhhuyen Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Xem: 87
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tác động của chương trình giáo dục và đào tạo đối với các vấn đề sức khỏe riêng của LGBT đối với sinh viên và chuyên gia chăm sóc sức khỏe: Đánh giá hệ thống theo hỗn hợp phương pháp.  [​IMG]

  GIỚI THIỆU: Khả năng tiếp cận kém của người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và người chuyển giới (LGBT) đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với lâm sàng và văn hóa góp phần gây ra sự bất bình đẳng về sức khỏe giữa người dị tính và người LGBT. Tổng quan hệ thống này đánh giá hiệu quả của chương trình giáo dục và đào tạo cho sinh viên và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đối với các vấn đề chăm sóc sức khỏe LGBT.

  PHƯƠNG PHÁP: Đánh giá hệ thống; các thuật ngữ tìm kiếm, chiến lược và quy trình cũng như các điều kiện đủ điều kiện đã được xác định và đăng ký triển vọng trên PROSPERO. Một cuộc tìm kiếm có hệ thống các cơ sở dữ liệu điện tử đã được thực hiện. Sàng lọc các đối tượng nghiện cứu đủ điều kiện và trích xuất dữ liệu được thực hiện trùng lặp. Tất cả các đối tượng đủ điều kiện được đánh giá nguy cơ sai lệch. Kết quả của sự quan tâm là một sự thay đổi về kiến thức, thái độ và hành vi của người tham gia.

  CÁC KẾT QUẢ: Trong số 1171 bài báo được xác định, 16 bài báo đượcxuất bản, 15 nghiên cứu đã được đưa vào tổng quan. Ba nghiên cứu không ngẫu nhiên có đối chứng và 12 nghiên cứu có trước/sau kết quả; 2 thành phần định tính. Xu hướng đã được báo cáo trong việc chọn người tham gia và sự sai lệch. Sự sai leehcj báo cáo là vừa và nhẹ. Hầu hết các bài nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ, các chủ đề xuay qunh các thuật ngữ và thuật ngữ chín, sự kỳ thị và phân biệt đối xử, tính dục và rối loạn chức năng tình dục và mối quan hệ tình dục, sức khỏe đặc thù LGBT và sự khác biệt về sức khỏe. Thời gian dành cho đào tạo từ 1 giờ đến 42 giờ, sự tham gia của người LGBT là tối thiểu.
   
  Last edited by a moderator: 17/6/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...