Xuyên Không Ta Xuyên Không Tìm Lang Quân - Cỗ Máy Thời Gian

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi cỗ máy thời gian, 19 Tháng bảy 2021.

 1. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  TÊN TRUYỆN: TA XUYÊN KHÔNG TÌM LANG QUÂN

  TÁC GIẢ: CỖ MÁY THỜI GIAN

  THỂ LOẠI: Xuyên không - Tu tiên - Nữ cường

  ĐANG CẬP NHẬT: ĐẾN CHƯƠNG 19


  [​IMG]

  Tóm tắt truyện:

  Hiểu Tâm - con nhà tài phiệt lận đận tình duyên mà phải đi chùa cầu nguyện, không may xuyên không sang một thế giới khác, bắt đầu cuộc hành trình trả thù cho nguyên chủ, cô náo động khắp phủ thừa tướng đến tận kinh thành, đòi lại công danh vốn thuộc về bản thân. Vô tình cô gặp được tướng quân trẻ tuổi Tư Tử Đằng, hai người mới nảy sinh tình cảm thì lại xảy ra một hiểu lầm không nên có. Thậm chí xuyên không về đây cô phát hiện ra một mặt bí ẩn tăm tối của cuộc đời mình, công cuộc trả thù càng ngày càng quyết liệt, tình cảm của cô và tướng quân càng bị nhiều mối quan hệ xem vào mà trở nên xa cách. Bạch liên lại xuất hiện gây ức chế, nữ chính sẽ trị tiểu tam ra sao? Công cuộc trả thù và quá khứ tăm tối kia là như thế nào? Liệu Tư Tử Đằng và Doanh Tư Duệ có ở bên nhau không?
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng chín 2021 lúc 11:18 PM
 2. Đang tải...
 3. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 1: Kiểu Diễn Biến Ngôn Tình Cẩu Huyết Gì Đang Diễn Ra Thế Này!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tôi tên Hiểu Tâm - sinh ra đã ngậm thìa vàng, (ad: Kiểu chả làm mà cũng có ăn) nhưng tôi luôn cốgắng học tập để tiếp quản công ty của ba tôi, ra ngoài du học nhiều năm, nên vừa về nước ba đã gọi luôn cho tôi, điện thoại trong chiếc túi chanel đắt đỏ rung lên, tiếng nói vui vẻ quen thuộc:

  - Alo, bảo bối, mới hạ cánh hả con?

  - Dạ, máy bay vừa đáp thì ông Lưu đã gọi cho tôi luôn đấy ạ! -giọng tôi đầy đùa giỡn

  - Về rồi thì mau về nhà đi, các đối tượng kết hôn của con tập hợp đủ cả rồi đấy!

  Vì vẻ ngoài cũng không tệ, tương lai lại cai quản cả một gia sản kếch xù nên tôi có đến hàng nghìn đối tượng của khắp các tài phiệt lớn nhỏ là điều dễ hiểu, tôi khá mệt mỏi khi mỗi lần về thăm ba mẹ lại là một kế hoạch liên hôn của ba mẹ sắp xếp. Nên trước lúc về biệt thự Lưu Các, tôi quyết định làm một

  Chuyện khiến thay đổi thực tại tôi sẽ: ĐI CHÙA CẦU DUYÊN, QUYẾT TÂM TÌM ĐƯỢC VỊ HÔN PHU THÍCH HỢP! Nhưng đó lại là một quyết định khiến tôi phải rời xa ba mẹ.

  Tôi bước vào chùa với một niềm tin cháy bỏng là tôi có thể cầu được ước thấy, nhưng khi tay tôi chạm vào gốc cây cầu duyên, một luồng không gian bao trùm lấy tôi, trong không gian đó tôi không thể tìm được lấy một chút ánh sáng, tôi bất giác thấy cổ họng có nhiều nước tràn vào, thanh quản tắc nghẽn, hô hấp dần trở nên khó khăn, bỗng có một ngoại lực nào đó từng nhịp giúp tôi thoát khỏi khó khăn hô hấp, nhịp thở dần hồi phục. Mắt chưa kịp tiếp nhận được ánh sáng thì tai tôi đã truyền tới âm thanh:

  - Không biết đại tiểu thư bao giờ mới tỉnh lại nữa, lão gia có vẻ giận lắm rồi!

  Tôi hé mắt đảo quanh phòng, không gian thiết kế kiểu Trung Hoa xưa cũ, chắc tôi lạc vào hậu trường bộ phim cổ trang nào đó rồi, nhưng sao không có máy quay? Không có đạo diễn hay hậu cần gì cả, theo như logic giới trẻ và tình hình hiện tại thì tới 99% tôi đã xuyên không. Tôi mở mắt, chờ xem phản ứng của hai cô gái trẻ thì tôi đã nghe thấy rõ:

  - Đại tiểu thư cuối cùng người cũng tỉnh rồi, tin đồn người trẫm mình xuống đầm sen thoái hôn và được tam công tử cứu đã được truyền đi khắp thành, nhị tiểu thư đã chăm sóc người ba ngày đêm rồi, hiện giờ nhị tiểu thư đang nghỉ ở tẩm cung ạ

  Thế là tôi xuyên không thật rồi, đầu tôi đau nhói, những hình ảnh xa lạ hiện ra, thì ra đây là kí ức của nguyên chủ. Tại sao cô ấy lại nhẫn nhịn những bất công như vậy. Được thôi, đằng nào cũng chưa biết cách trở về, tôi đành cho cô nợ chút ân tình vậy. Tôi sẽ khiến lũ chó má các người NỢ MÁU PHẢI TRẢ BẰNG MÁU!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng tám 2021
 4. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 2: Tìm Hiểu Thân Phận Nguyên Chủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cô từ từ ngồi dậy, lên tiếng trước khi hai tì nữ đang sốt sắng chờ đón biểu hiện của cô:

  - Này em tên gì vậy? -cô bất chợt hỏi và nhìn thẳng một tiểu nha hoàn trông có vẻ hoạt bát

  - Tiểu thư không nhớ tên em ạ? - mắt của tì nữ nhỏ trợn tròn ngạc nhiên

  - À chắc tại vì ta vừa bị rơi xuống đầm nên đầu óc có chút mơ hồ, nói đi, em tên gì?

  - Em tên Tú Ảnh, còn đây là Tịnh Kỳ, nào Tịnh Kỳ mau lại đa lễ đại tiểu thư mau!

  - Tham kiến đại tiểu thư, em là Trương Tịnh Kỳ, nha hoàn mới vào phủ, từ nay sẽ làm nha hoàn thân cận của tiểu thư

  Cô quét mắt một lượt rồi hỏi với vẻ thân mật:

  - Hai em bao nhiêu tuổi rồi mà đã vào phủ làm nha hoàn vậy?

  - Em năm nay 16 tuổi, từ nhỏ đã sống ở phủ rồi, là tiểu thư đã nhận nuôi em đó ạ

  - Em năm nay 15 tuổi, sống cùng bà ở thành Tàng Châu, bà em mất được một năm thì em bán mình vào đây làm nha hoàn

  - Này, Tú Ảnh em có nhớ năm ta nhận nuôi em ta bao nhiêu tuổi không?

  - Dạ có ạ, năm đó tiểu thư vừa tròn 3 tuổi, sinh thần năm đó của tiểu thư lão gia cho rất nhiều bảo tiêu và nha hoàn đi theo tiểu thư, lúc đó người nghe thấy tiếng em khóc trong một xó tường, tiểu thư nhìn thấy em liền thích nên đem về làm muội muội chơi cùng, lúc đó em mới sinh, tiểu thư chăm sóc em rất tốt nên em chỉ thích mỗi tiểu thư thôi, nha hoàn thì vẫn là nha hoàn, quả thực em rất muốn làm muội muội của tiểu thư

  - Ta lớn tuổi hơn các em nên khi không có ai thì không cần đa lễ cứ gọi ta là.. à.. ờ

  - Duệ tỷ tỷ - Tú Ảnh lại nhanh nhảu

  - Duệ tỷ tỷ?

  - Dạ thì tên của tiểu thư là Doanh Tư Duệ mà!

  - À, phải a, em nói rất đúng

  Nói chuyện với hai nha hoàn làm tôi biết thêm được một số thông tin hữu ích. Bỗng cô có cảm giác chán ghét đến cùng cực. "Thì ra là cô, tôi đợi cô lâu rồi đấy, em gái YÊU QUÝ CỦA TÔI!"

  CÒN TIẾP --->
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 5. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 3: Xuất Hiện Muội Muội "Tốt"

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bóng người từ ngoài cửa tiến vào nhanh hơn, hình ảnh một thiếu nữ yếu đuối đẫm lệ nhanh sải chân bước qua hai tiểu nha hoàn đang cúi đầu cung kính, sà vào lòng cô, nhìn thấy cô ta mà cô thấy ớn quá đi. Nếu không nhờ kí ức cũ của nguyên chủ, có lẽ cô cũng sẽ bị đánh lừa thị giác mất

  - Tỷ tỷ à, sao tỷ có thể dại dột mà nhảy xuống hồ như vậy, như vậy rất nguy hiểm đó a - nước mắt thì giàn giụa nhưng không che lấp được giọng nói ngọt ngào đầy đay nghiến của cô ta

  "Trời đất cái trình độ nhập vai này mà đi đóng phim thì phải gọi là thượng thừa, nhưng cô yên tâm trời đã cho vai thì tôi cũng sẽ diễn cho hết mình"

  - Aiyo, Cẩn Mai muội muội à, tỷ tỷ xin lỗi đã khiến muội lo lắng rồi (biết tên nhờ kí ức nguyên chủ) tỷ chỉ muốn hỏi là lúc tỷ bị đẩy xuống ấy, muội nói là muội đi tìm viện trợ mà, sao ta đợi mãi không thấy vậy, viện trợ cách đầm không quá 2 phút đi bộ, muội chạy kiểu gì mà đến lúc ta nằm ở đây rồi mới tới. Nhưng không sao, ta tin là muội không có ý hại chết tỷ tỷ của mình đâu!

  Sắc mặt cô ta tái nhợt khi nhìn vào ánh mắt đầy hăm dọa của cô, ả vội lấy cái giỏ mà nha hoàn cầm theo, nhảy bật ra khỏi vòng tay của cô, giọng nói lúng túng:

  - Tỷ à, chuyện qua rồi chúng ta đừng nhắc lại nữa có được không? Hôm nay muội đích thân xuống bếp làm bánh hoa hồng cho tỷ đây, tỷ ăn đi rồi nghỉ ngơi. Muội về trước đây, có dịp rảnh muội nhất định dẫn Hâm Bằng ca ca tới thăm tỷ.

  "Hâm Bằng, ha, người thương của tỷ tỷ mình cũng dám cướp, tôi cho cô biết cái giá của việc cướp đồ của người khác, tôi nhất định lấy được đồ mà cô muốn"

  SPOIL CHƯƠNG SAU: QUÁ KHỨ CỦA NỮ CHÍNH
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 6. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  Chương 4: Quá khứ của nguyên chủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Năm lên 3 tuổi mới ý thức được chút ít chuyện thì đã bị nhốt trong kho củi, hằng ngày làm việc nhà (như chuyện lọ lem ha) đã làm việc mệt nhọc rồi mà hằng ngày còn kiểu "bữa đực bữa cái" có ngày tháng bụng đói meo, việc còn nhiều nên cô mệt vã, còn phải lén trộm thức ăn của chú chó canh cửa, mấy lần bị rượt nhưng lần nào cô cũng thành công ăn no

  Hằng ngày, cô mải nhìn các bạn đi học, ai cũng một bộ quần áo tinh tươm, lớp học kiểu quý tộc đều là do người phương đông lập ra, họ dạy ngôn ngữ nước ngoài, ít trò nào giỏi lắm, trong đó có học bá đặc biệt giỏi là Hạc Hiên, vị hôn phu vốn sinh ra đã định sẵn cho cô, cô cũng rất mến mộ Hạc Hiên, anh là người đối tốt với cô nhất kể từ khi mẫu thân qua đời, nhưng rồi anh lại rời xa cô. Anh nói anh đi tới tận nửa kia của trái đất khi mặt trời ở nơi anh thì bóng đêm sẽ bao phủ lấy nơi cô.

  Hạc Hiên rời đi khiến cô lại càng ít nói hơn trước, không có ai bầu bạn khiến cô khép mình lại cho đến khi Hâm Bằng bước đến cuộc đời cô, anh ta dang tay kéo cô theo cùng, dạy cho cô biết lễ nghĩa và luôn nói chuyện với cô, với tầm mắt của một đứa trẻ đó là cả một thế giới tràn ngập hạnh phúc, còn đặc biệt hơn đối với một đứa trẻ luôn nhận từ thế giới sự bạc đãi đến cùng cực, bị bức tới lối đi cuối cùng tối om đầy sợ hãi, hắn xuất hiện khiến cô cảm thấy giống như trong bóng đêm được thắp sáng bởi ngọn đèn cày nho nhỏ ấm áp

  Những viễn cảnh và vọng tưởng của cô cùng Hâm Bằng vụt tắt khi cô phát hiện hắn qua lại với muội muội của cô là Cẩn Mai, hắn trước giờ chỉ xem cô là một món đồ tùy ý đùa giỡn, lòng cô giằng xé dữ dội, cô đứng trước đầm sen định hái một bông thật đẹp về để cắm lên bia mộ mẫu thân quá cố, bỗng có lực đẩy đằng sau khiến cô ngã xuống, ánh mắt lờ mờ giúp cô kịp nhận ra đó là Cẩn Mai, chút ý thức còn sót cuối cùng của cô gào thét "TÔI CẦU CHO CÁC NGƯỜI PHẢI TRẢ GIÁ"
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 7. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 5: Xem Xem Cô Ta Trả Lời Thế Nào

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngày hôm sau:

  - Đại tiểu thư à, người mau dậy, hôm nay phải đến biệt phủ của lão gia nữa đó, còn không mau nhanh là sẽ bị phạt đó

  - Ừm, ta biết rồi

  - Mau chuẩn bị y phục, chuẩn bị tới biệt phủ diện kiến mọi người nào

  Tại biệt phủ

  - Aida, đại tiểu thư gây ra tội lớn mà để mọi người chờ đợi thế này thật mất hết tôn nghiêm- một tiểu thiếp của Doanh Tân nói (ad: Cha của Duệ tỷ đó)

  Bỗng từ ngoài cửa phủ bước vào một nữ nhân thần sắc tót vời, dung mạo xuất chúng, cả cơ thể toát ra một khí chất khiến người khác phải run sợ

  - Vậy à, quả thực thân là đích nữ phủ thừa tướng mà ta đến muộn như vậy là rất phiền toái đến mọi người nên ta gửi lời xin lỗi đến toàn vị đang có mặt ở đây- ngữ điệu chân thành mà oai phong, đầy trách nhiệm

  - Ôi dào, đến để nhận tội thôi chứ làm gì mà như kiểu đi dự hội không bằng í - nha hoàn bên cạnh tiểu thiếp kia lên tiếng bênh vực

  - THÔI! Trật tự ngay cho ta, các ngươi có còn xem ta để vào mắt không?

  - Tư Duệ, mau nói rõ sự tình, vì sao con lại hồ đồ nhảy xuống đầm?

  - Thưa cha, có cha và các vị đây (gia đình họ Vương, gia đình đã liên hôn trước khi Tư Duệ nhảy hồ) con xin nói rõ ràng. Ngày hôm đó con hái sen để thay bình hoa trên bàn thờ mẹ con, bỗng có ai đó đã đẩy con xuống hồ, nếu con định trẫm mình để làm bừa thì con đã không chọn nơi nông như vậy. Có người cố ý hại con nên đã cố ý dìm con xuống. Ngày hôm đó, không chỉ có mình con, có cả Cẩn Mai. Cẩn Mai, em có ở đó mà vậy em có nhìn thấy ai không?

  Vẻ mặt cô ta bối rối mắc cười chết mất, xem xem cô ta trả lời thế nào
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 8. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 6: Mọi Ánh Mắt Ngưỡng Mộ Đều Hướng Về Cô

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cẩn Mai mặt mày càng xám xịt, cô đã chắc chắn ả ta không dám chối nên mới nói như vậy

  "Ha Cẩn Mai mau trả lời đi chứ, cả biệt phủ đều biết ngày hôm đó ta cùng cô đi hái hoa, cô chối thử xem ai nghe cô không"

  - Cẩn Mai muội muội à, muội nhất định phải đòi lại công đạo cho tỷ, sự việc này lớn lắm đó, vì tỷ ngã xuống đầm nên không thể cưới được Vương công tử khiến cả Vương gia mất mặt, aiya ta biết hôm đó muội muốn cứu ta mà nhưng sao gọi người lâu thế làm ta bị thích khách dìm tới mức thừa sống thiếu chết đó. Muội muội chắc ít vệ sinh mắt nên mắt kém nên mới loan tin ta trẫm mình thoái hôn


  Cẩn Mai lúng túng, chân tay run cầm cập, mắt láo liên cúi gằm nhìn vào mấy ngón tay đang cấu vào y phục. Bỗng phu nhân lên tiếng:

  - Không biết vị nào đã cứu được đại tiểu thư, bình an vô sự mà trở về, nếu sự tình như vậy mà đại tiểu thư vẫn sống sót quay về thật thần kỳ

  - Chẳng giấu gì các vị, lúc ta còn chút hơi thở, ta đã nín thở, giả vờ không vùng vẫy nữa, thích khách thấy vậy bỏ đi, chỉ không biết tại sao thích khách lại nhất nhất nhằm vào ta mà thôi, một đại tiểu thư không quyền không thế như ta, có gì để mà cho hắn

  - Công nhận đại tiểu thư thật thông minh, lúc nguy cấp mà vẫn thông minh sáng suốt

  - Nhưng sao thích khách chỉ nhằm vào đạị tiểu thư

  - Rõ ràng cô ta có ở đó mà không nhìn thấy thích khách, không hô cứu tỷ tỷ mà còn vội chạy

  - Ừm ta còn nghe nói viện trợ cách đó mấy gian thôi mà nhị tiểu thư gọi đến cả chục phút

  - Đúng đó, như thế là thừa sức đoạt mạng đại tiểu thư còn gì?

  - Ta còn nghe nói, đại tiểu thư sống không yên trong nhà đâu, toàn bị Doanh phu nhân (mẹ kế đấy các bạn) và nhị tiểu thư đọa nạt

  - Sao thích khách chỉ nhằm vào đại tiểu thư nhỉ, ngươi thấy kì lạ không?

  - Ta chỉ thấy ánh mắt đại tiểu thư chẳng giống người nhu nhược, dễ bị áp bức chút nào, nhìn người thật đẹp a

  Trong chỗ đông người, ánh mắt nhìn đại tiểu thư thật ngưỡng mộ vì vẻ đẹp và trí thông minh, mọi ánh mắt nghi hoặc đổ dồn lên nhị tiểu thư còn cô ta chỉ biết câm nín. Doanh Tân cho lệnh giải tán, xin lỗi Vương gia và không truy cứu Tư Duệ nữa. Nhìn thấy thần thái bất phàm của cô ông lại suy tư một lúc rồi thở dài

  Đôi lời của não Tư Duệ:

  "Đây chỉ mới là sự khởi đầu rất nhẹ nhàng cho các người thôi, phần hay các người cứ từ từ mà đón nhận!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng bảy 2021
 9. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 7: Nguyên Chủ Có Pháp Lực Không Tồi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại Phủ đại tiểu thư (trong phòng lớn chỉ có Duệ tiểu thư và Tú Ảnh)

  - Ài, mệt chết ta rồi, đi cái kiệu kia rung lắc khiếp đi được, lần sau chúng ta đi bộ cho khỏe

  - May mà từ hôm Tam thái tử đến cứu, biết tỷ chưa có phủ riêng nên ra lệnh xây thêm cho tiểu thư một phủ to nhất luôn

  - Tam thái tử đã cứu ta?

  - Dạ phải, theo như lời nói của tỷ thì em rút ra câu chuyện: Đại tiểu thư sau khi nín thở thoát nạn nên mệt quá chìm xuống, tam thái tử đến viện trợ các để kiểm tra thì phát hiện có tiếng kêu cứu nên đã chạy ngay đến hồ cứu người đó

  - Nhưng ta chìm rồi thì ai kêu?

  - Là em kêu đó, tiểu thư kêu em về lấy giỏ đựng ốc, nhân tiện bắt luôn ốc mà, em chạy ra thì thấy tỷ đang chìm dần, em hoảng quá nhưng không biết bơi, nên em hô cứu

  - Cái hồ nông thế mà em không biết bơi!

  - Tỷ ngã xuống nước hồ đồ luôn rồi, ngoài mấy nữ nhân từ nhỏ sống gần sông nước hoặc là được huấn luyện bí mật thì chẳng ai biết bơi cả

  - Thế ở đây mọi ngươi hơn thua nhau về cái gì?

  - Dạ là tiên thuật

  - Tiên thuật? Là loại thuật làm bùa chú à?

  - Không ạ, tiên thuật có nhiều loại lắm, ví dụ như nhãn thuật, chi thuật, tri thuật, thần chú thuật.. Mỗi người sinh ra có một loại thuật bẩm sinh, cần được khai phá, thuật này thường được truyền từ thế hệ trước đến thế hệ sau

  - Vậy thuật của cha ta là gì?

  - Dạ là chi thuật*

  * là loại thuật dùng sức của chân tay, khi dùng thuật chân tay sẽ trở nên mạnh mẽ và nhanh nhạy hơn tùy vào cấp độ tu vi của bản thân

  - Ta chẳng cảm nhận gì được ở chân tay cả, hay ta không phải chi thuật

  - Tỷ không nên nói thế, nói như vậy là khẳng định người không phải máu mủ của Doanh gia đó, trước giờ mọi người chỉ nghĩ pháp lực của tỷ yếu quá thôi

  - Vậy em nghĩ thế nào?

  - Em thấy tỷ có thể dùng nhãn thuật và tri thuật của Từ phu nhân, mẹ của tỷ

  - Sao em biết?

  - Em từng thấy tỷ dùng hồi nhỏ, tỷ lén dùng không cho ai thấy, chỉ mỗi Từ phu nhân biết nhưng người đã qua đời, nếu lần đó không phải vô tình nhìn lén em cũng nghĩ pháp lực của tỷ rất yếu

  "Vậy ra nguyên chủ có pháp lực không tồi nha, tôi sẽ giúp cô khởi động cho năng lực này"
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 10. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 8: Muốn Tranh Của Ta Đâu Dễ Thế

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngày hôm sau, trên núi Thiên Đường

  - Tiểu thư à, người rốt cuộc là muốn làm gì vậy?

  - À ta là đang muốn leo núi dãn cơ, leo múi rất tốt cho sức khỏe đó

  - Nói cũng thấy lạ, sao mấy hôm nay phu nhân với nhị tiểu thư chẳng bắt người làm việc gì cả, lại còn liên tục mua thuốc bồi bổ cho người

  - Thôi, kệ hai mẫu tử đó đi, có mưu gì ta đây phòng được hết

  - Tiểu thư nói vậy, em yên tâm rồi

  "Đâu phải bỗng nhiên mà ta muốn leo lên tận đỉnh cao của ngọn núi này đâu, chẳng qua là hôm qua cả đêm đọc sách trong thư phòng, phát hiện có rất nhiều loại thảo mộc gia tăng tu vi rất nhanh chóng, còn có thể luyện được rất nhiều đan dược, độc dược, ta phải kiếm cho càng nhiều càng tốt, về pha chế chút, biết đâu lại ra loại thuốc hữu ích. May mà ta học lĩnh vực đông y (ad: Bà này cái gì cũng từng học qua, học bá chính hiệu) haha ta không tin kiến thức và công thức đông y sau nhiều năm tích cóp lại không bằng đông y thửa sơ khai này"

  - Tiểu thư, em mệt quá, em yếu lắm leo không nổi, sao người không rủ Tịnh Kỳ, muội ấy rất khỏe đó

  - Ta không cần phiền đến như vậy, em mệt thì nghỉ ngơi đi, tiểu thư ta đây chỉ cần em là được

  "Aaaaaaa, Duệ tỷ thật soái, thật muốn đồng tính luyến ái với tỷ quá đi"

  "Tìm được rồi, Linh tiên thảo, Bách liên dược, Đông Trùng Quân, Đài nhị uyển, Phúc khí thọ, Đàm thôn quỳnh, Lâm mạn ngọc, Đinh huyền cơ.. Hôm nay ta bội thu rồi, toàn dược liệu tốt, xem ra trời không phụ ta. Cái gì sáng sáng kia"

  Cô lại lật tìm vật phát sáng, thì ra là Bách Tú Quỳnh, độc dược bậc nhất nhân gian, cô lời to rồi, bỗng đang định hái thì có người cũng lao ra muốn tranh

  "Muốn tranh của ta đâu dễ thế"

  Cô lao đến nhanh như chớp định đá vào hạ bộ của hắn nhưng nam nhân kia cũng không vừa, hắn dùng một tay đỡ lấy đùi cô, tay kia ôm lấy eo nhỏ

  - Cô nương là đang muốn lấy thứ này sao?

  Nam nhân này quả thực rất anh tuấn, ngũ quan cân đối, đẹp như tranh vẽ, nam nhân này đẹp thì có đẹp nhưng không thu hút ánh mắt của cô bằng khí chất tỏa ra từ người hắn, cô ý thức được mình đang ở thế bị động, ngay lập tức đưa tay vuốt yết hầu của hắn, cô vươn người, nhón chân hôn lên môi mỏng của hắn khiến hắn đứng đờ ra, kịp nhìn rõ khuôn mặt nhỏ nhắn sau màn sương, hắn giật mình:

  - Duệ nhi, sao muội lại ở đây? Muội đang làm gì?

  Cô nhanh chóng thoát ra khỏi hắn, vội chạy đến đoạt lấy độc dược, thêm một nụ cười tươi:

  - Cùng lý do cả

  Rồi cô nhanh chóng biến mất khỏi màn sương, hắn cho tay xoa lên môi mỏng, khẽ nhếch lên một nụ cười xa xăm
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
 11. cỗ máy thời gian Hãy sống theo cách bạn muốn

  Bài viết:
  20
  CHƯƠNG 9: Thì Quả Thực Là Ta Bay Mà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại Doanh phủ thừa tướng, phủ đại tiểu thư

  - Tên nam nhân chết tiệt, làm lão nương mất cả nụ hôn đầu để làm hắn mất tập trung, nhưng phải công nhận là hắn thực sự rất khỏe a. Nữ vương đai đen Tawondo như ta còn bái phục hắn, thân thể này ta cần tu bổ lại chế độ ăn uống và tập luyện thôi

  Cô chuẩn bị nước tắm, cho các loại thảo dược vào trong nước nóng, phải nói là nước rất nóng, nhưng khi ở nước ngoài học đông y, cô cũng bị sư phụ ép tắm nước thanh độc mấy lần. Bản thân là học trò xuất sắc nhất trường Đông Y Cổ Truyền, ngôi trường ẩn náu sau rừng trúc xanh um, do sư phụ quen biết ông ngoại, thấy cô thông minh nên nhận làm đệ tử theo học. Những công thức xuất sắc nhất, quý giá nhất sư phụ chỉ truyền lại cho cô. Chẳng là quá thông minh đi, cô vô tình đọc cuốn Độc dược đệ nhất của sư phụ liền hiểu và ghi nhớ luôn

  Trong phòng tắm, khói nước nóng bốc lên nghi ngút, mang theo hương thơm dễ chịu của các loại dược liệu quý, tựa hồ như tiên cảnh đẹp nhất. Ngâm mình đến giờ Mão*, khiến cô cảm thấy cả cơ thể như là của nguời khác vậy, thật thoải mái a, cảm giác như đang có một nguồn năng lượng vô hình đang sinh sôi trong cơ thể này, mạnh mẽ hơn nhiều rồi. Cô vừa thay y phục ra thì thấy Tú Ảnh hổn hển chạy vào:

  - Tiểu thư à, sao người về trước mà không đợi em, từ trên đỉnh núi em đã mệt rã rời, tiểu thư xuống nhanh như bay vậy?

  "Thì quả thực là ta bay mà!"

  - Không phải ta xuống nhanh đâu, ta cũng vừa mới xuống à, liền thấy em ở đây tức thì

  - Vậy ạ, sao em thấy trên người tiểu thư có mùi thơm vậy, rất thơm đó nha, đáng lý tiểu thư phải ra nhiều mồ hôi mới phải chứ?

  - Em đang chất vấn ta đó à? Là ta đi chậm, không hề mệt chút nào nên làm sao mà ra mồ hôi, ai bảo em vừa đi cho nhanh vào rồi lại nhanh mệt thế là em lại nghỉ mất rất nhiều thời gian

  - Công nhận là tiểu thư thông minh thật, lần sau em cũng sẽ đi chậm

  - Được rồi, em mau đi tắm, người em hôi lắm rồi kìa

  - À, đúng rồi, nãy ở ngoài phủ em thấy có náo động, hình như là Tư tướng quân đến đòi nợ gì đó, thấy nói là người cướp đồ của ngài ấy nên đến tìm lại

  "Cái gì, không lẽ là cái tên mình cướp độc dược trên núi sao, hắn mò tới đây làm gì? Ta phải ra xem tình hình thế nào mới được"

  *giờ Mão: Là khoảng thời gian từ 5 giờ- 7 giờ
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2021
Trả lời qua Facebook
Đang tải...