Ta Gặp Được Ma Thần Trợ Công - Thương Tịch Lạc

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Lam Lam Thiên, 20 Tháng mười một 2018.

 1. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  [​IMG]

  Ta gặp được ma thần trợ công

  Tên tiếng Trung: 逢魔神助攻

  Converter: Lam Lam Thiên

  Tác giả: Thương Tịch Lạc (苍汐落)

  Thể loại: Tiên hiệp, Huyền ảo

  Văn án:

  Thiên giới Độ Kiếp viên Yêu Nguyệt ở đắc tội rồi hết thảy đại thần sau, rốt cục không sống được nữa trốn vào Ma giới. Hắc, có yêu cầu Độ Kiếp Ma Quân sao? Lão tử tuyệt đối là chuyên ngành! Cái gì.. Không có? Này.. Nghe nói các ngươi có một gặp ma thời khắc..

  Lại tên 《 Thần Ma trong lúc đó đi cái hôn: Cưới - dưới sách 》 trên sách 《 Độ Kiếp thần trợ công 》

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Convert Của Lam Lam Thiên
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2018
 2. Đang tải...
 3. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Thứ 001 chương gặp ma thời khắc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở tấc đất tấc vàng thánh Ma Vực mép sách, lề sách, trong một đêm có thêm một nghèo vèo khu nhà nhỏ, sân không lớn, chỉ dùng một ít cây cành vây quanh một vòng ly ba, trong viện chỉ có một gian nhà gỗ nhỏ, phong cách nhưng có điểm cùng ly ba hoàn toàn không hợp, tuy rằng đồng dạng không thế nào quý trọng, nhưng cũng khắp nơi lộ ra tinh xảo thư thích.

  Trong nhà gỗ nhỏ ngồi một người phụ nữ, nữ nhân tướng mạo ở Ma giới vẫn tương đối có đặc điểm, làm sao cái có đặc điểm pháp đây..

  Mặt nàng tương đối vu Ma giới thâm thúy lập thể ngũ quan tới nói có chút bình, nàng vóc dáng so với Ma giới nữ nhân vóc người cao gầy tới nói có chút tàn, eo của nàng.. Để Ma giới nam nhân nhìn kinh hồn bạt vía, chỉ sợ thân cái tay ngón tay đâm đâm một cái liền muốn bẻ đi, nhất không thể để cho Ma giới người hiểu phải.. Tại như vậy cổ quái trên thân thể, dĩ nhiên dài ra một đôi cùng vóc người hết sức không xứng đôi ngực lớn..

  Nàng bước đi thời điểm thật sự sẽ không bị này hai cái quả bóng nhỏ rơi cũng sao?

  Nữ nhân ngồi ở trước bàn tay cầm châm tuyến ngốc vá một cái hồng khăn mùi soa, từ nàng đầu đầy Đại Hãn đến xem, nàng đã vô cùng nỗ lực muốn thêu được rồi, thế nhưng.. Cái kia còn chưa thành hình hồng khăn mùi soa như cũ là một bộ vô cùng thê thảm dáng vẻ.

  "Tình huống thế nào!" Nữ nhân rốt cục nhịn không được, "Lão tử dầu gì cũng là Cấp Đại Sư thêu thùa, làm sao đến nơi này liền điều : Con khăn mùi soa cũng thêu bất hảo!" Nhìn ném đầy đất hàng nhái dỏm, nữ nhân mím mím môi "Lão tử còn cũng không tin thêu không tốt ngươi!"

  Nữ nhân cùng này hồng khăn mùi soa chiến đấu chừng mấy ngày, rốt cục miễn miễn cưỡng cưỡng hoàn thành một, tuy rằng vẫn không thế nào đẹp đẽ, nhưng dù sao cũng hơn những kia hàng nhái dỏm cường.

  Nữ nhân một mặt hài lòng đứng dậy, giơ tay sợ lung la lung lay, phong tao vô cùng đi tới cửa lớn, sau đó nhìn phía xa một nam ma xinh đẹp huy vũ mấy lần "Đại gia.." Giọng của nữ nhân Thiên Hồi Bách Chuyển, nếu như không xem mặt vẫn là rất hấp dẫn người chú ý.

  Quả nhiên, nam kia ma theo bản năng nhìn về phía này..

  "Lại đây chơi đùa a!" Nữ nhân lại giơ giơ hồng khăn mùi soa, không ngừng mà bay mị nhãn, còn kém đem con ngươi bay ra ngoài rồi.

  Nam ma nhìn thấy Yêu Nguyệt dáng vẻ, sợ hãi đến lui về sau một bước, sau đó cẩn thận vòng quanh nữ nhân sân dịch chạy bộ mở.

  Nữ nhân nhìn thấy nam ma dáng vẻ không cam tâm, lại một đung đưa ba lắc hướng về hắn đi đến, nhìn thấy nữ nhân động tác, nam ma sợ hãi đến nhanh chân bỏ chạy "Ôi, đại gia ngươi đừng chạy a.. Ta phục vụ khẳng định chu đáo!"

  Nhưng là nam ma nơi nào chịu nghe lời của nàng, còn kém đem bú sữa sức lực đều xuất ra chạy.

  Nhìn thấy nam ma đi xa bóng lưng, nữ nhân tức thiếu chút nữa đem răng cắn nát "Cái không thưởng thức cẩu vật, lão nương có thể ăn ngươi sao thế!"

  Ngay ở nữ nhân oán giận thời điểm, một hắc y Ma Nữ lười biếng đi tới, nàng xem Hướng Nam ma phương hướng ly khai, một bên hướng về nữ nhân đến gần vừa nói "Ngươi còn khí nhi không muốn quyến rũ lắm?"

  Nữ nhân vừa nghe không khỏi lườm một cái "Đều tại ngươi, không phải che giấu lương tâm nói Ma giới nam nhân soái gạt ta đến rồi!"

  Hắc y Ma Nữ vừa nghe không khỏi nhíu mày "U, lẽ nào chúng ta Ma giới nam nhân không đẹp trai sao?" Tuy rằng soái cùng Thiên giới không phải một phong cách, nhưng nàng cảm thấy vẫn rất có ưu thế.

  Nữ nhân mím môi, không muốn đem câu nói kế tiếp nói ra, tỉnh diệt sự oai phong của chính mình. Ma giới nam nhân là soái, nhưng nàng cũng chưa nói Ma giới nữ nhân cái đỉnh cái đều là mỹ nữ a, điều này làm cho nàng làm sao lẫn vào?

  "Làm sao hối hận rồi? Hối hận nói ta hiện tại đưa ngươi hồi thiên giới vẫn tới kịp!" Hắc y Ma Nữ một mặt cười trên sự đau khổ của người khác nụ cười.

  Nữ nhân liếc hắc y Ma Nữ một chút "Làm sao? Ngươi đây là xem thường mị lực của ta?"

  "U, nhìn ngươi nói, ta nào dám xem thường Thiên giới đại danh đỉnh đỉnh Yêu Nguyệt tiên tử mị lực!" Hắc y Ma Nữ vừa nghe một bên cười một bên lười biếng nói rằng "Anh của ta không phải theo đuổi quá ngươi sao, ai cho ngươi không đồng ý."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi lườm một cái "Toàn bộ thánh Ma Vực còn có không có bị anh của ngươi theo đuổi trôi qua nữ ma sao? Nếu không cấp thấp ma vật quá xấu, anh của ngươi tám phần mười liền chúng nó cũng chưa từng có chứ?"

  "Vẫn đúng là cho ngươi nói đúng, ngày hôm qua ta còn thấy hắn nhìn một thực Diệp ma suy nghĩ rất lâu đây, tám phần mười là bị nó khắp toàn thân đếm không hết động hấp dẫn." Hắc y Ma Nữ cũng chính là Yêu Nguyệt bạn xấu Vu Linh nhi nói rằng.

  Yêu Nguyệt vừa nghe con mắt không khỏi sáng ngời "Thật không thật không? Này cuối cùng dưới không ra tay?"

  Nói tới chỗ này Vu Linh nhi gương mặt quái lạ "Cũng không biết này quét đất thực Diệp ma có phải là bị : Được hắn sợ rồi, trực tiếp kéo ở trước mặt hắn.. Khỏi nói cái kia vị nhi, ta cách mấy trăm mét đều phải ngửi ói ra."

  Yêu Nguyệt vừa nghe, rốt cục không nhịn được cười ha ha lên, đã gặp nàng cái nụ cười này Vu Linh nhi không khỏi sững sờ, sau đó hoài nghi nhìn về phía nàng "Ngươi.. Có phải là làm cái gì?"

  Yêu Nguyệt cười thiếu một chút ngã ba khí, sau đó vô lực đỡ Vu Linh nhi vai "Ta ngày đó nói với hắn, đừng xem thực Diệp ma xấu xí, trên người những kia trong động nhưng ẩn giấu đi vài cái danh khí.. Không nhớ ngươi ca dĩ nhiên thật sự tin.."

  Vu Linh nhi đột nhiên trợn to hai mắt "Làm sao có khả năng, ngươi mới đến Ma giới mấy ngày, anh của ta nhưng là từ nhỏ đã học vạn ma lục!"

  "Cho nên nói trên cổ hắn đỉnh nhưng thật ra là cái Tintin sao.." Yêu Nguyệt cười nước mắt đều phát ra "Ta nói với hắn ta là trong lúc vô tình nghe một cấp thấp Ma tộc nói, ngươi biết rất nhiều cấp thấp Ma tộc không tìm được lão bà, nam ma trong lúc đó lẫn nhau bán cái mông chuyện phi thường thông thường, khó bảo toàn sẽ không có cái nào đầu óc có vấn đề đem ma trảo đưa về phía thực Diệp ma."

  Vu Linh nhi gương mặt mộng bức "Còn có loại này thao tác!"

  Yêu Nguyệt trắng Vu Linh nhi một chút "Có hay không ta không biết, ngược lại.. Danh khí chuyện nhi là ta bịa chuyện, chỉ là không nghĩ tới.." Nói tới chỗ này, Yêu Nguyệt vừa cười lên "Anh của ngươi ngu xuẩn thành như vậy là thế nào lên làm Ma Quân?"

  Vu Linh làm ba ba bĩu môi "Anh của ta không có tinh trùng lên não thời điểm vẫn là rất khôn khéo.."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi trừng mắt nhìn "Anh của ngươi.. Có loại kia thời điểm?"

  Vu Linh nhi há miệng cuối cùng vẫn là không cách nào che giấu lương tâm nói có..

  Yêu Nguyệt vô ý tiếp tục cái này không dinh dưỡng đề tài "Ta cho ngươi làm chuyện thế nào rồi?"

  Vu Linh nhi không khỏi chấn động, sau đó đề phòng hướng bốn phía nhìn một chút, sau đó để sát vào Yêu Nguyệt "Nơi này không phải nói chuyện địa phương, đi ta vậy đi!"

  Yêu Nguyệt không khỏi lườm một cái "Thôi đi, còn có so với ta nơi này càng an toàn địa phương sao? Toàn bộ thánh người của Ma Vực thà rằng đi đường vòng đi cũng không đánh ta trước cửa trải qua, nói mau đi, ta sốt ruột!"

  Vu Linh nhi suy nghĩ một chút cũng là, nhưng vẫn là theo bản năng nhỏ giọng "Liên quan với gặp ma thời khắc chuyện nhi quả thật có ghi chép, nhưng bởi vì quá mức cơ mật vì lẽ đó cũng chính là đôi câu vài lời, hoàn toàn không nhìn ra viết chính là cái gì."

  Yêu Nguyệt thật lòng gật gật đầu "Liệu đến." Nàng khẽ cau mày "Còn nhớ lần trước ta đã nói với ngươi mộ cổ sao? Ta cảm thấy nếu muốn biết rõ gặp ma thời khắc cụ thể tin tức, chúng ta nên bốc lên một chút hiểm.."

  Vu Linh nhi ánh mắt lóe lóe "Đã như vậy, ta liền trở về chuẩn bị một chút đi!"
   
 4. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 002 chương hạ chí

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chờ đợi bình thường đều là dài dòng, vì làm hao mòn này dài dòng thời gian Yêu Nguyệt cầm hồng khăn mùi soa canh giữ ở cửa, làm sao liền chỉ công con muỗi cũng không chịu từ nơi này bay qua, Yêu Nguyệt không khỏi tức giận trở về phòng.

  Nàng ngồi ở trước gương nhìn chung quanh một chút, sau đó kéo kéo trên người mình đối với thiên giới tới nói hơi chút bại lộ, đối với Ma giới tới nói, nhưng là lão Cổ bản váy đỏ không khỏi mím mím môi. Chẳng lẽ là phong cách mở ra phương thức không đúng? Yêu Nguyệt nghĩ tới đây không khỏi hơi híp mắt lại.

  Yêu Nguyệt là cái gì đức hạnh không có so với nàng chính mình càng rõ ràng, ở khắp nơi mỹ nhân Thiên giới cùng Ma giới xác thực không có gì ưu thế, từ trước ở thiên giới còn nói được, những kia tự cho là có phong độ Thần Tiên mặc dù trong lòng trông mặt mà bắt hình dong, cũng tuyệt đối sẽ không biểu hiện ra.

  Nhưng là Ma giới không giống, Ma giới phần lớn người đều là thẳng tính, không chút nào biết uyển chuyển hàm súc là vật gì, bọn họ tôn trọng đẹp, tôn trọng tự do, thích làm gì thì làm tùy hứng làm, chưa bao giờ bận tâm người khác cảm thụ, chính vì như thế, Yêu Nguyệt khuôn mặt này ở đây sẽ không quá tốt lăn lộn.

  Yêu Nguyệt híp mắt nằm ở trên xích đu suy nghĩ hồi lâu cuối cùng trong mắt bắn ra một đạo tinh quang. Tuy rằng nàng tự nhận mình là một có nét đẹp nội tâm người, tướng mạo làm sao hoàn toàn không có cách nào che lấp nàng tự thân ánh sáng, thế nhưng.. Ở nơi này nông cạn Ma giới, tướng mạo vẫn là rất quan trọng, đã như vậy..

  Yêu Nguyệt cẩn thận từng li từng tí một đem chính mình nhất trân ái bjd em bé từng cái từng cái lấy ra, trân ái đưa tay từng cái mơn trớn các nàng, cuối cùng suy tư chốc lát, đưa mắt rơi vào 24 tiết Hạ Chí trên người.

  Hạ Chí là Cổ Phong hãy ba phần em bé, ôn nhu đáng yêu thân thiết dáng dấp, còn có này tinh xảo Mỹ Lệ hán phục làm cho nàng nhìn qua vừa sạch sẽ lại thoải mái. Như vậy hình tượng và Ma giới những kia ma tính mỹ nhân quả thực chính là hai thái cực. Thế nhưng..

  Yêu Nguyệt cầm lấy Hạ Chí khẽ mỉm cười, muốn chính là như vậy cực đoan và cùng người khác không giống.

  Yêu Nguyệt ở thiên giới Độ Kiếp làm làm lâu như vậy, thay thế thân thể chuyện từ trước đến giờ thành thục, nàng đánh ra một phiền phức Thủ Ấn, bản thể chậm rãi hư hóa sau bay vào Hạ Chí đầu, sau đó, Hạ Chí lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được chậm rãi lớn lên, cho đến cùng nàng nguyên thân cùng kích cỡ.

  Hạ Chí hơi nháy mắt một cái, sau đó giãn ra hạ thân thể, vẫn như cũ như thường ngày, nàng cùng bjd em bé phù hợp hoàn mỹ đến mức tận cùng, Yêu Nguyệt không khỏi lần thứ hai nhìn về phía gương "Tiểu tử làm sao vậy, lão tử một mực muốn dùng cái này Tiểu Cá Tử đem những kia nam Ma Đô quyến rũ tới tay!"

  Chính đang Yêu Nguyệt thưởng thức chính mình thân thể mới thời điểm, một Oa Oa Kiểm tiểu thịt tươi đẩy ra cửa viện đi tới "Yêu Nguyệt muội muội, mau đưa cỡi quần áo dọn xong tư thế tới đón tiếp ngươi vĩ đại Ma Quân đại nhân đi."

  Yêu Nguyệt nghe thế thanh âm quen thuộc không khỏi nheo mắt lại, chưa kịp nàng làm cái gì, cửa phòng đã bị vu yểm đá một cái bay ra ngoài, sau đó.. Vu yểm liền sững sờ ở đương trường.

  Yêu Nguyệt nhìn một chút vu yểm, gương mặt ghét bỏ "Ngươi mau đưa ngụm nước lau một chút, buồn nôn chết rồi!"

  Nghe thế cái thanh âm quen thuộc, vu yểm thiếu một chút kinh điệu cằm "Ngươi là.. Yêu Nguyệt?"

  Yêu Nguyệt không thèm để ý vấn đề này "Ngươi tại sao lại đến rồi, không có bị đám kia cơ thiếp quấn mềm nhũn chân?"

  Vu yểm tựa hồ không nghe thấy Yêu Nguyệt, trong mắt tránh ra vạn trượng ánh sáng. Yêu Nguyệt không khỏi cứng đờ, ánh mắt ở vu yểm hạ thân nhìn lướt qua. Bởi Ma tộc người quá mức tùy tính, vì lẽ đó mặc kệ nam nữ đều quen thuộc mặc tả, đương nhiên, Vu Linh nhi là ngoại lệ, không phải vậy Yêu Nguyệt cũng sẽ không đến Ma giới mới biết cái này tập tục.

  Loáng thoáng, tiểu vu yểm ở vu yểm trường bào dưới giơ cao sống lưng, tựa hồ đã không thể chờ đợi được nữa muốn biểu diễn dưới chính mình cường tráng rồi.

  Yêu Nguyệt vừa thấy không khỏi đen mặt, nàng sẽ không minh bạch, vu yểm rốt cuộc là ăn cái gì lớn lên, tại sao bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể động dục, hắn hồ nháo nhiều năm như vậy, táp sẽ không thận hư đây..

  "Ngươi.. Ngươi làm sao đã biến thành bộ dáng này.." Vu yểm không hiểu hỏi.

  Yêu Nguyệt dửng dưng như không bĩu môi "Bộ dáng này làm sao vậy, không dễ nhìn?"

  "Đẹp đẽ.." Đẹp đẽ hai chữ vừa ra, vu yểm khóe miệng rầm một hồi chảy ra một nhóm ngụm nước..

  Trời ơi.. Nếu không phải là có Vu Linh nhi dẫn tiến, nàng là đánh chết cũng sẽ không tin tưởng trước mắt cái này nhìn nữ nhân chảy nước miếng nam ma, dĩ nhiên chính là Ma giới Ma Chủ. Yêu Nguyệt một mặt ghét bỏ "Ngươi tới làm gì!"

  Vu yểm tựa hồ nhớ ra cái gì đó, tuy rằng con mắt vẫn không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Yêu Nguyệt chảy nước miếng, ngoài miệng nhưng phi thường có trật tự nói "Ngươi không phải muốn đi mộ cổ thám hiểm sao? Người đã chuẩn bị xong, liền nhìn ngươi dự định lúc nào xuất phát."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi vui vẻ "Thật không? Ta bất cứ lúc nào cũng có thể xuất phát!"

  Vu Linh nhi xin vu yểm cho nàng tìm một số cao thủ, nguyên bản vu yểm cũng không tính theo, dù sao núi cao Lộ Viễn, các loại khổ cực có thể không đề cập tới, hắn là vạn vạn không thể rời bỏ hắn những kia tiểu hôn nhẹ.

  Nhưng là hôm nay vu yểm nhìn thấy Yêu Nguyệt "Chân thực khuôn mặt", đúng, vu yểm cảm thấy này nhất định là Yêu Nguyệt diện mạo thật sự, trước cái kia mặt chính là vì bảo vệ mình không bị Ma giới nam ma quấy rầy.

  Nghĩ đến trong đội ngũ mấy người.. kia tài năng xuất chúng nam ma, vu yểm không thể bình tĩnh, không được, hắn nhất định phải tự mình đứng ra bảo vệ Yêu Nguyệt mới được!

  Ma tộc là dựa vào ma khí đến tu luyện, mà ma khí cùng thần khí tiên khí không giống, nó là một loại rất phức tạp tạo thành. Thông tục một chút nói, ma khí chính là toàn bộ Đại Thế Giới phụ năng lượng. Tỷ như hoảng sợ, tuyệt vọng, bạo ngược, khát máu vân vân.

  Yêu Nguyệt đi tới Ma giới mấy ngày này, không chỉ là quyến rũ nam nhân đến, vì có thể tại Ma giới hô phong hoán vũ, nàng là trải qua cẩn thận khảo sát, nàng phát hiện, Ma giới liên thông tất cả thế giới, đồng thời không ngừng mà hấp thụ những thế giới kia mặt trái năng lượng.

  Từ trước không có tới Ma giới thời điểm, Yêu Nguyệt cùng cái khác Thần Tiên phàm nhân như thế, cho rằng Ma tộc là một nhân vật đáng sợ, kỳ thực.. Bọn họ có điều chính là Thiên Đạo chuẩn bị Hậu Vệ Quét.

  Ma giới người dựa vào ma khí tu luyện thời điểm, chính là dùng tự thân thanh lý mặt trái năng lượng quá trình. Quả nhiên.. Thế gian bất kỳ vật chủng đều có ý nghĩa sự tồn tại của nó.

  Đại Thiên Thế Giới tự có nó thần kỳ địa phương, thế gian.. nhất ô uế địa phương, thường thường có thể khai ra xinh đẹp nhất hoa, cái này cũng là tại sao người của ma tộc phổ biến dài đến đều rất ưa nhìn nguyên nhân.

  Đúng, đừng tưởng rằng người của ma tộc hấp thu chính là ma khí, vì lẽ đó bọn họ chính là tạng, Ma tộc người tuyệt đối là Yêu Nguyệt đã gặp thuần túy nhất sinh vật. Mặc kệ từ tính cách vẫn là thân thể mà nói, bọn họ đều là hoàn mỹ đến không chân thực tồn tại.

  Nếu là Yêu Nguyệt lấy bản thể xuất hiện, nhất định sẽ bị : Được người của ma tộc ghét bỏ, thế nhưng hiện tại nàng dùng là là Hạ Chí thân thể, bởi vậy, một loại vu yểm tổ chức tốt thám hiểm đội chạm mặt, Yêu Nguyệt cùng Ma tộc hoàn toàn khác nhau hình dạng liền đưa tới hết thảy Ma tộc chú ý.

  "Trời ạ, đây là vật gì!" Một nữ Diễm Ma kinh hô.

  Yêu Nguyệt tựa hồ là bị : Được nữ Diễm Ma thanh âm của sợ rồi, theo bản năng trốn được Vu Linh nhi phía sau.
   
 5. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 003 chương thuần túy

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vu Linh nhi không khỏi cứng đờ, cái rãnh.. tên Yêu Nguyệt kia đến cùng đang giở trò quỷ gì? Nàng không khỏi quay đầu lại nhìn nàng một cái, Yêu Nguyệt ánh mắt trong suốt bên trong mang theo nhàn nhạt ngượng ngùng cùng bất an, nàng eo hẹp nắm bắt ống tay áo, căng thẳng đem chính mình che giấu ở Vu Linh nhi phía sau.

  Lấy Vu Linh nhi đối với Yêu Nguyệt nhiều năm như vậy hiểu rõ.. Nàng khẳng định lại muốn làm sự tình.

  Vào lúc này vu yểm xuất hiện, một thân vàng chói lọi Nhuyễn Giáp phối hợp hắn Oa Oa Kiểm có loại giống nhân vật Anime nhân vật đáng yêu cảm giác, hắn quơ tím đen mầu yên vụ cánh rơi cố ý rơi xuống Yêu Nguyệt bên người, ngạo kiều ưỡn ngực.

  Trốn ở Vu Linh nhi phía sau người Yêu Nguyệt không khỏi tức giận, hàng này cánh quét đến mặt nàng rồi!

  Vu yểm một đạo, mới vừa rồi còn trâu bò hò hét mấy cái nam Ma Nữ ma bỗng nhiên đều cung kính hướng về phía hắn thi lễ một cái "Ma Chủ!"

  Vu yểm đối với mọi người cung kính rất hài lòng, hắn theo bản năng nhìn về phía Yêu Nguyệt, lộ ra dương dương tự đắc ánh mắt. Sau khi mới lưu luyến không rời chuyển qua ánh mắt, giả ra một bộ cao cao tại thượng dáng vẻ phất phất tay, ra hiệu mọi người đứng dậy.

  Yêu Nguyệt lúc này là thật sự kinh ngạc, bởi vì bình thường cũng đã gặp ma yểm mấy lần, nhưng chưa bao giờ có ma như vậy lại chính thức hướng về hắn hành lễ.

  Phảng phất cảm nhận được Yêu Nguyệt nghi hoặc, Vu Linh nhi không khỏi lườm một cái, sau đó nhỏ giọng cùng Yêu Nguyệt nói rằng "Vừa hắn dùng chính là Ma Chủ cánh, phàm là nhìn thấy này đôi cánh Ma tộc đều phải hành lễ."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi cười nhạo, Hạ Chí thân thể quả nhiên không phải bạch đổi, nhìn, vu yểm thái độ đều trở nên không giống với lúc trước.

  Vu yểm đích thật là một nhìn thấy nữ nhân liền quyến rũ, mặc kệ nữ nhân này nhìn có được hay không, hắn cũng có theo bản năng quyến rũ hai câu, bởi vậy lúc trước lần thứ nhất gặp mặt thời điểm, Yêu Nguyệt không ngoài ý muốn bị hắn quyến rũ.

  Thế nhưng Yêu Nguyệt là ai, mặc dù không có vu yểm chơi đùa số lượng nhiều, nhưng chất lượng trên tuyệt đối là toàn thắng, nàng làm sao có khả năng không nhìn ra vu yểm trong mắt tùy ý. Vì lẽ đó, Yêu Nguyệt lúc đó chỉ là nhìn hắn cười ý tứ sâu xa, nhưng nói cái gì cũng chưa nói.

  Yêu Nguyệt phản ứng để vu yểm một trận, sau đó lộ ra một vệt hứng thú dạt dào ánh mắt, hắn quyến rũ nữ hơn nhiều, ngày, người, yêu, ma đếm không xuể, các nàng có thuận cái trèo lên trên, tai hại thẹn, có kích động, đương nhiên cũng lại không nhìn, ghét bỏ, ác nói đối mặt, đụng tới tính tình liệt còn có trực tiếp tới liền đánh.

  Nhưng chưa bao giờ có một nữ nhân có thể bình tĩnh như thế nhìn hắn, một mặt ý tứ sâu xa ý cười, tựa hồ.. Hắn cử động ở trong mắt nàng có điều chính là tiểu hài tử hồ đồ. Như vậy mới mẻ phản ứng nhất thời để vu yểm sáng mắt lên. Điều này cũng chính là tại sao hắn mỗi lần nhìn thấy Yêu Nguyệt đều sẽ miệng ba hoa hai câu nguyên nhân.

  Nhưng chỉ là một cùng người khác bất đồng phản ứng cũng không thể để vu yểm thật sự để bụng, có thể vu yểm không có tác dụng phương thức gì, Yêu Nguyệt cũng không vì là lay động, điều này cũng chính là tại sao vu yểm có thể vẫn đuổi theo Yêu Nguyệt chạy nguyên nhân.

  Nhưng mặc dù các loại lấy lòng, cũng không có nghĩa là hắn là thật lòng. Vậy thì như nhìn thấy người nữ liền quen thuộc gọi mỹ nữ như thế, không ở chỗ nữ nhân kia là phủ : Hay không thật đẹp, chỉ là mọi người một cái xưng hô quen thuộc mà thôi.

  Đối với lần này Yêu Nguyệt không đáng trí : Đưa bình, tất cả mọi người không phải người tốt lành gì, ai có tư cách bình luận ai đó. Thế nhưng.. Từ khi Yêu Nguyệt thay đổi Hạ Chí thân thể, vu yểm biểu hiện liền hoàn toàn khác nhau, đối với điểm này Yêu Nguyệt chỉ có thể cười nhạo, đây chính là nam nhân, đây chính là.. Một trong đầu chất đầy Tintin nam nhân.

  Vu Linh nhi nhìn thấy Yêu Nguyệt vẻ mặt, lại đi nhìn nàng bây giờ thân thể lúc, nhất thời sáng tỏ gật gật đầu, sau đó quay đầu đi chờ xem trò vui, nói thật, nàng vẫn là hết sức chờ mong Yêu Nguyệt trừng trị nàng ca, chỉ là không biết một vốn là kỹ năng bơi Dương hoa, một yêu thích bội tình bạc nghĩa tổ hợp, đến cùng ai có thể được thắng lợi cuối cùng.

  Nghĩ tới đây, Vu Linh nhi không khỏi nhìn một chút vu yểm nhìn chằm chằm Yêu Nguyệt chảy nước miếng dáng vẻ.. Chớ nhìn hắn ca hiện tại nhiệt tình hận không thể đem toàn bộ Ma giới đưa đến Yêu Nguyệt trong tay, thật đến tay hắn chỉ định liền đem tặng lễ chuyện này quên ở sau ót.

  Chiếm tiện nghi có thể, thật làm cho hắn trả giá một chút cái gì này thuần túy chính là nằm mơ, thật nhiều nữ ma quá mức đơn thuần tin vu yểm, sau đó dâng lên chính mình tất cả, cuối cùng đừng nói Ma giới, chính là liền cái danh phận hắn đều không nỡ cho.

  Có chút chí khí liền đi xa tha hương, không chí khí cuối cùng cũng chỉ có thể lặng lẽ tiến vào hắn sân sau, mỗi ngày chờ ngóng trông có thể gặp lại hắn một mặt.

  Mặc dù nhỏ vu yểm sức chiến đấu tăng mạnh, nhưng làm sao mỹ nhân số đếm quá lớn, vu yểm chính là mệt chết đi được cũng không thể có thể cùng dính mưa, càng có thể huống.. Hắn còn tới nơi đi liệp diễm đây.

  Vu yểm vung tay lên đem Yêu Nguyệt bảo hộ ở phía sau "Xuất phát!"

  Mấy cái nam ma tuy rằng đều là vu yểm chính là thủ hạ, nhưng cũng không dấu vết nhìn Yêu Nguyệt một chút, Yêu Nguyệt một mặt hồ đồ phảng phất không biết vu yểm chánh: Đang giương lang miệng chảy ngụm nước đến gần nàng, vẫn cứ lộ ra khiến người ta huyết thống phẫn tờ, hận không thể xé nát nhu nhược vô trợ cảm.

  Nói thật, Yêu Nguyệt bộ này đóa hoa trắng dáng vẻ ở thiên giới cùng phàm giới cũng không hiếm thấy, có thể đến Ma giới xác thực cũng làm người ta cảm thấy cảm giác mới mẻ rồi. Ma giới nam ma tuy rằng trực tiếp, chỉ cần xem đôi mắt bất cứ lúc nào có thể tới trên một pháo, nhưng hiếm có không để ý nữ nhân ý nguyện trực tiếp mạnh hơn. Không thấy liền Ma Chủ vu yểm cũng khổ hơn ha ha nghĩ biện pháp theo đuổi sao.

  Này cùng thế nhân đối với Ma giới cái nhìn rất không như thế, thậm chí cũng không bằng Yêu Nguyệt đã từng đi qua nhiều lần hỗn loạn thế giới. Cho nên nói, Ma giới người là thật thuần túy.

  Những này nam ma tại sao xem Yêu Nguyệt, tự nhiên là đang cảm thán Yêu Nguyệt sau này kết cục, tiên nữ của thiên giới thần nữ cùng Ma giới Ma Nữ không giống nhau, Ma giới nữ nhân nhìn thoáng được, có khả năng, nhưng là thiên giới nữ nhân thì không được, vạn nhất nàng nghĩ không ra trực tiếp từ hết chẳng phải đáng tiếc.

  Ngay ở mấy cái nam ma mỗi người có tâm tư riêng thời điểm, Yêu Nguyệt nhưng sanh sanh tránh thoát vu yểm thủ hộ chạy tới Vu Linh nhi bên người, bất an kéo lại Vu Linh nhi ống tay áo. Vu Linh nhi ánh mắt lóe lên, dừng lại khóe miệng ý cười, đưa tay kéo lại Yêu Nguyệt "Đừng sợ, có ta che chở ngươi hắn không dám ra tay với ngươi!"

  Mấy cái nam ma nhãn bên trong né qua một đạo kinh ngạc ánh sáng, đầu tiên Yêu Nguyệt tuy rằng nhìn qua không đỡ nổi một đòn, thế nhưng rất rõ ràng cũng không phải cái kẻ ngu si, nàng tựa hồ biết vu yểm bản tính, vì lẽ đó cũng không muốn với hắn có gặp nhau.

  Thứ yếu.. Từ Vu Linh nhi thái độ đến xem, hai người quan hệ tựa hồ rất tốt, Vu Linh nhi dù sao cũng là Ma Chủ muội muội, là ma giới duy hai thánh Ma Huyết mạch. Ma giới này đây huyết thống làm đầu thế giới, huyết thống đẳng cấp càng cao, ở Ma giới địa vị lại càng cao, mà thánh Ma Huyết mạch tuyệt đối là Ma giới cường hãn nhất huyết mạch, không có một trong.

  Bởi vì tính cách vấn đề, vu yểm coi trọng nữ nhân cũng không thấy rõ sẽ bị Ma giới người tôn trọng, bởi vì hắn coi trọng nữ nhân nhiều lắm, hơn nữa thời gian đều rất ngắn ngủi. Nhưng bị : Được Vu Linh nhi coi trọng người sẽ không giống nhau.

  Toàn bộ Ma giới đều biết, Vu Linh nhi là không dễ dàng cùng người thổ lộ tâm tình người, nếu thổ lộ tâm tình, vậy thì tuyệt đối sẽ vì đó không màng sống chết.

  Nguyên bản còn xem thường Yêu Nguyệt mấy người nhất thời chánh: Đang ngay mặt mầu.
   
 6. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 004 chương đấu bồng nam

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mấy người thái độ biến hóa sớm đã bị Yêu Nguyệt xem ở trong mắt, Ma tộc người chính là chỗ này sao sự việc, liên khu đừng với chờ đều không chút nào hơn nữa che giấu. Chỉ có một nam ma.. Yêu Nguyệt không khỏi đem tầm mắt đặt ở một toàn thân đều quấn ở trong hắc bào nam nhân.

  "Hắn là ai?" Yêu Nguyệt nằm nhoài Vu Linh nhi bên tai nhỏ giọng hỏi.

  Vu Linh nhi theo Yêu Nguyệt tầm mắt nhìn lại không khỏi một trận, sau đó thận trọng cùng Yêu Nguyệt nói rằng "Chớ trêu chọc hắn!"

  Yêu Nguyệt nhìn chằm chằm Vu Linh nhi không nói tiếng nào, Vu Linh nhi cùng Yêu Nguyệt nhìn nhau một hồi lâu, sau đó không khỏi lật cái khinh thường, làm sao liền đã quên cái này Tiểu Tổ Tông là ngươi không cho làm gì liền nhất định phải đang làm gì chúa.

  Vu Linh nhi mím mím môi, cuối cùng để sát vào Yêu Nguyệt bên tai giảm thấp thanh âm nói "Ta cũng không biết là ai, trước đây xưa nay chưa từng thấy, không biết đánh cái nào nghe nói chúng ta muốn đi mộ cổ mạo hiểm, liền chủ động tìm tới cửa.." Nói tới chỗ này nàng đề phòng hướng về cái hướng kia liếc mắt nhìn "Khởi đầu anh của ta căn bổn không có để hắn vào trong mắt, ai biết hắn Tiểu Lộ một tay, liền đem anh của ta đánh cái sưng mặt sưng mũi.."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi kinh ngạc, đừng xem vu yểm một bộ thuần chủng Teddy tập tính, bởi vì huyết thống quan hệ, ma lực nhưng là toàn bộ Ma giới lợi hại nhất tồn tại, thế nhưng.. Người đàn ông này dĩ nhiên có thể đem vu yểm đánh sưng mặt sưng mũi, đây là cái gì quỷ?

  Nghĩ tới đây, Yêu Nguyệt ngược lại đối với cái này đấu bồng nam càng có hứng thú.

  Chúng ma từng người lên chính mình ma thú, Yêu Nguyệt không có ma thú lại cảm thấy ngự chạy quần áo phi hành ở tại bọn hắn ma thú trước mặt có chút low, vì lẽ đó dự định cùng Vu Linh cưỡi chung một con ngựa, còn không đợi Yêu Nguyệt đối với Vu Linh nhi nói, vu yểm liền hùng hục chạy tới.

  "Yêu Nguyệt muội muội, vu yểm ca ca mang ngươi bay!" Vu yểm lập loè con ngươi sáng con mắt, nhìn Yêu Nguyệt một mặt cười khúc khích, ngụm nước đều phải chảy ra.

  Yêu Nguyệt che giấu đi nội tâm ghét bỏ, sợ hãi đến run run một cái, vội vàng hướng lui về sau một bước "Không.. Không cần!" Nàng theo bản năng vây quanh dừng tay cánh tay, ánh mắt cũng không dám rơi vào vu yểm trên người.

  Để hắn mang theo nàng bay? Đùa gì thế, đối với một cả ngày ăn mặc quần yếm nam nhân, trời mới biết hắn sẽ đối với nàng làm những gì!

  Vu yểm như là không nghe Yêu Nguyệt từ chối "Ta ma thú gọi Phần Thiên, là cả Ma giới.. nhất uy phong, ngươi nhất định sẽ thích." Nói qua liền muốn đi kéo Yêu Nguyệt tay.

  Vu Linh nhi không hổ là bạn tốt, biết Yêu Nguyệt trình diễn chánh: Đang vui mừng, ngàn vạn không thể để cho vu yểm bức cho phá công, vì lẽ đó nhanh chân tiến lên tách rời ra vu yểm tay "Ca.. Thiên giới chú ý nam nữ thụ thụ bất thân, ngươi vẫn là tỉnh lại đi!" Nói qua không để ý vu yểm ngăn cản, lôi kéo Yêu Nguyệt liền đi.

  "Ngươi thật không định thi lo dưới anh của ta? Anh của ta kỹ thuật đây chính là của mọi người nhiều trên thực tế ma luyện ra tới." Vu Linh nhi trước tiên bò lên chính mình ma thú, sau đó đem Yêu Nguyệt lôi tới nhỏ giọng hỏi.

  Yêu Nguyệt thừa dịp chúng ma không chú ý, nhếch miệng lên một vệt tính toán nụ cười "Ai nói ta không suy tính! Chỉ là.." Yêu Nguyệt thoáng một trận, sau đó liếc nhìn vu yểm một chút "Anh của ngươi loại này cực phẩm cặn bã nam, lão tử đến thay cái phương thức chơi đùa!"

  Vu Linh nhi động tác hơi dừng lại một chút, sau đó trong mắt dần hiện ra không che dấu được ý cười "Vậy ta liền mỏi mắt mong chờ rồi.."

  Yêu Nguyệt lười biếng vỗ vỗ Vu Linh nhi vai "Tất không phụ kỳ vọng!"

  Mọi người muốn đi mộ cổ là Yêu Nguyệt trong lúc vô tình ở một quyển bản thiếu thượng khán đến, nơi đó cách thánh Ma Vực rất xa, nằm ở Ma giới mép sách, lề sách hỗn độn khu vực. Là bất kỳ Ma tộc cũng không muốn dựa vào gần cũng nhân vật cực kỳ nguy hiểm.

  Bởi vì cưỡi ma thú, mọi người cũng đều là ma giới cao thủ số một số hai, bởi vậy rất nhanh sẽ đi tới rộng lớn thánh Ma Vực mép sách, lề sách.

  Ma giới chủng tộc chế độ cực kỳ nghiêm khắc, chỉ có cao quý nhất Ma tộc huyết thống, cũng chính là nếu nói thánh ma mới có tư cách sinh sống ở thánh Ma Vực. Ra thánh Ma Vực chính là Ma Vực, nơi này ở phần lớn hình người Ma tộc, đương nhiên huyết thống càng cao quý hơn, lại càng tiếp cận thánh Ma Vực.

  Ra thánh Ma Vực chúng ma dồn dập huyễn hóa thành phổ thông Ma tộc, liền ngay cả mỗi người có đặc sắc ma thú đều cho mình thay đổi cái dáng dấp. Đối với bọn hắn có thể tùy ý biến hóa dáng dấp năng lực, Yêu Nguyệt cũng không để ý, dù sao nàng là có chí lớn hướng về, chính là vì có thể khắp nơi cùng dã nam nhân lêu lổng, nàng cũng không có thể dùng chính mình bản thể không phải.

  Bọn họ giả dạng làm trong đại gia tộc đi ra lịch luyện tiểu bối, xen lẫn trong một đội buôn bên trong hướng về hỗn độn khu vực phương hướng đi đến. Cũng không phải có cái gì đặc thù mục đích, chỉ là không muốn đi tới chỗ nào đều bị cái khác Ma tộc quỳ xuống đất cúng bái thôi.

  Thế nhưng che dấu thân phận thì có che dấu thân phận khuyết điểm, đám người chuyến này bên trong mỗi cái nam tuấn nữ xinh đẹp, đặc biệt là Yêu Nguyệt này cùng người khác bất đồng hình dạng và khí chất thực sự chói mắt vô cùng. Phải biết mặc kệ ở bất kỳ thế giới đều không thiếu được buôn bán nhân khẩu, dù sao có nhu cầu thì có cung cấp, Ma giới cũng không ngoại lệ.

  Trước tiên không nói cái khác Ma tộc nam nữ, chính là Yêu Nguyệt chính mình, liền đủ bọn họ lo nghĩ rồi.

  Trong thương đội một nam ma một bên gặm bánh màn thầu một bên hướng về Yêu Nguyệt phương hướng nhìn lại "Cái tiểu cô nương kia.. Nhìn qua rất giống sách tranh bên trong Tiên Tộc a!"

  Tiên Tộc đối với thánh Ma Vực bên trong thánh ma chúng tới nói cũng không ngạc nhiên, dù sao Thiên giới cùng Ma giới cũng có lui tới, thế nhưng.. Đối với Ma Vực tới nói, Tiên Tộc cũng chỉ là tồn tại ở trong truyền thuyết, dù sao không phải ai đều có tư cách nhìn thấy Thần Tiên.

  Một cái khác nam ma nắm bắt trong tay bánh màn thầu cũng không ăn, một bên nhìn Yêu Nguyệt một bên chảy nước miếng "Bất kể nàng có phải là Tiên Tộc, liền trùng dáng dấp kia là có thể bán tốt giá tiền.." Hắn tựa hồ là nghĩ tới điều gì, sau đó nhìn về phía ăn bánh màn thầu nam ma "Ra tay trước ta ca mấy cái trước tiên nhạc a nhạc a?"

  Ăn bánh màn thầu Ma tộc vừa nghe, khó có thể ức chế toát ra đắm đuối ánh sáng.

  Yêu Nguyệt từ khi đi tới Ma giới vẫn ở tại thánh Ma Vực, thánh Ma Vực Ma tộc đều là cao quý thánh ma, tự nhiên có chính mình cách điệu, bọn họ chưa bao giờ cần ép buộc nữ nhân, bởi vì có khi là nữ nhân nhảy hướng về trên người tập hợp, vì lẽ đó bọn họ không có ép buộc nữ nhân quen thuộc. Thế nhưng ra thánh Ma Vực, thế giới chính là một khác phó bộ dáng.

  Kỳ thực cũng không có cái gì cần ngạc nhiên, bất kể là tiên vẫn là ma, bất kể là người hay là quỷ, bọn họ đều có chính mình **, vì thỏa mãn những kia phức tạp **, dĩ nhiên là sẽ làm ra đạo trời không tha chuyện.

  Hai cái phổ thông Ma tộc cũng không biết, bọn họ lo nghĩ là ai, ngay ở hai người kế hoạch làm sao đem Yêu Nguyệt đánh ngất cướp đi thời điểm, Yêu Nguyệt bên này mọi người không được dấu vết nhìn bọn họ một chút.

  Ngày hôm sau ra đi thời điểm, Yêu Nguyệt đoàn người vẫn cứ yên lặng, ai cũng không phát hiện toàn bộ đội buôn bên trong không hiểu ra sao làm mất đi hai người, hơn nữa.. Liền cái xác chết cũng không lưu lại.

  Thi thể của bọn họ đi đâu rồi? Tự nhiên là bị : Được ma thú ngay đêm đó đêm ăn hết.

  Không sai, Ma tộc đặc điểm lớn nhất chính là chưa bao giờ quản đối phương là không phải là của mình đồng loại, muốn ăn liền ăn, một chút trong lòng áp lực đều không có. Đương nhiên, thánh ma chúng vẫn là rất xoi mói, giống như vậy ma khí không tinh khiết Ma tộc cũng chỉ xứng này này ma thú.
   
 7. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 005 chương ma khí

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ra Ma Vực chính là nửa Ma Vực, nửa Ma Vực Ma tộc miễn cưỡng còn có thể duy trì cá nhân hình, nhưng cũng không thể hoàn toàn biến thành người dáng vẻ, không phải nhiều lỗ tai, chính là nhiều đuôi, đương nhiên, này vẫn tính tu vi tốt đây, tu vi không tốt, có lẽ là thú vật nhân thân, có lẽ là đầu người thú thân, ngược lại thiên kỳ bách quái hình dáng gì đều có.

  Nửa Ma Nhân tập tính cũng càng tiếp cận ma thú, cái gì tùy chỗ đại tiểu tiện, xem đôi mắt liền trực tiếp đè ngã trước mặt mọi người hắc xèo. Bởi vì Yêu Nguyệt trước đây nuôi quá cẩu, vì lẽ đó cũng đã gặp cẩu cẩu bên đường giao phối, bởi vậy đang nhìn đến đại đạo trung ương này một đôi không biết liêm sỉ ma thú lúc vẫn đúng là sẽ không cảm thấy thế nào.

  Đúng là nữ kia Diễm Ma ánh mắt sáng lên, sau đó hướng về phía vu yểm liếc mắt đưa tình. Từ ba ngày trước cô gái này ma liền tiến tới vu yểm bên người, Vu Linh nhi mang theo Yêu Nguyệt đi ở vu yểm bên phải, nữ kia ma vẫn bá chiếm vu yểm bên trái vị trí, đối với lần này ai cũng không nói gì, ngược lại cùng mình cũng không có quan hệ gì.

  Vu yểm là ai đã sớm không phải bí mật, nữ Diễm Ma lại là lấy ** nhập ma, nàng tiến đến vu yểm bên người vì cái gì cũng không cần nhiều lời. Yêu Nguyệt xem vu yểm đối với nữ ma không phải rất để bụng tư thế, liền biết đây là hắn trước đây nhân tình, bởi vì tới tay, vì lẽ đó tựu ít đi một chút cảm xúc mãnh liệt.

  Nhưng vu yểm đi theo Yêu Nguyệt bên người, thời gian dài nằm ở một loại ** bộc phát lại không được phát tiết trạng thái, dĩ nhiên là nhịn không được quá dài thời gian, vào lúc này nữ kia Diễm Ma là được tốt nhất phát tiết vật.

  Quả nhiên ở Yêu Nguyệt lần nữa tránh né dưới, ở nữ Diễm Ma một lần lại một lần quyến rũ dưới, tối hôm qua hai người rốt cục lần thứ hai lăn tới cùng đi. Cái này cũng là tại sao nữ Diễm Ma không giống từ trước như thế chỉ là đàng hoàng đi theo vu yểm bên người, mà là dám quăng cái mị nhãn, đáp mấy câu nói, làm ra một bộ ám muội tư thái.

  Thế nhưng.. Từ trước không phải rất lưu ý những này, thậm chí rất hưởng thụ nữ ma chúng vì hắn tranh giành tình nhân vu yểm nhưng chột dạ nhìn Yêu Nguyệt một chút, Yêu Nguyệt nhưng như không có hắn người như vậy bình thường cùng Vu Linh nhi vừa nói vừa cười.

  Yêu Nguyệt cố ý đem chính mình thanh âm của ép rất nhẹ, cùng Vu Linh nhi nói cười xinh đẹp, Nhu Tình bách chuyển trò chuyện, nghe nàng nói chuyện tuyệt đối là một loại nghe ca giống như hưởng thụ, đặc biệt là nàng tình cờ toát ra tiếng cười, nghe toàn trường nam Ma Đô không khỏi kẹp chặc chân.

  Những này nam ma nghe thanh âm nàng, cảm thụ lấy sự tồn tại của nàng, trong đầu nghĩ cái gì cũng nói không rõ ràng, có thể bị : Được nam ma chúng các loại ý dâm Yêu Nguyệt nhưng cái gì cũng không biết, vẫn cứ nói cười xinh đẹp cùng Vu Linh hơi thấp thanh tán gẫu.

  Kỳ thực hai người nói chuyện nội dung rất chính thức, chính là Ma giới phong thổ cái gì. Vu Linh nhi cùng Yêu Nguyệt ngồi ở ma thú trên, một lãnh diễm thô bạo, một mềm mại quyến rũ, như như vậy hai người phụ nữ có thể trở thành là chính mình thê thiếp, vậy đời này tử coi như đủ vốn. Đương nhiên.. Yêu Nguyệt tuyệt đối là làm thiếp cái kia.

  Vu yểm vốn đang chột dạ, có thể thấy đến Yêu Nguyệt căn bản không để ý chính mình, nhất thời giận không chỗ phát tiết, hắn hung tợn trừng nữ Diễm Ma một chút, nữ Diễm Ma yêu mị nụ cười nhất thời cứng ở trên mặt, đang lúc này cùng nữ Diễm Ma luôn luôn không hợp nhau nữ ghen ma không khỏi cười ra tiếng, đây càng để nữ Diễm Ma nổi giận.

  Thế nhưng nàng còn không có lá gan trách tội vu yểm, cuối cùng chỉ có thể đem tất cả những thứ này đều toán ở Yêu Nguyệt trên đầu.

  Nữ Diễm Ma lại đi rồi một lúc, lặng lẽ chậm dưới nửa cái thân vị, sau đó tự cho là bí mật độ ra một tia ma khí, bồng bềnh thoáng qua hướng về Yêu Nguyệt bay đi.

  Vu Linh nhi vừa định phát tác, lại bị Yêu Nguyệt đè xuống, cũng đang bởi vì như thế, này tia ma khí An Nhiên rơi vào Yêu Nguyệt trên người, cuối cùng theo hô hấp, hút vào trong thân thể.

  Diễm Ma này đây thế gian dục vọng tu luyện, này cùng Yêu Nguyệt nhìn những kia diễm tình tiểu thuyết có chút sai lệch, ở tại hắn thế giới người còn dừng lại ở nam nữ song tu bên trên lúc, Diễm Ma con mắt có thể dùng thế giới dục vọng tu luyện.

  Cái gọi là dục vọng chính là trong lòng một loại muốn ý nghĩ, chỉ cần là mọi người muốn là có thể trở thành bọn họ tu luyện căn bản. Mà Diễm Ma, chính là dựa vào mọi người trong đầu những kia tiền kỳ bách quái : Trách ** đến tu luyện.

  Không sai, không cần tự mình vật lộn, chỉ cần mọi người trong đầu lăn một vòng màu vàng tư tưởng, liền đủ nàng tu luyện rồi. Cho tới nàng thích cùng nam ma xằng bậy chuyện này.. Ma tộc không đều là như vậy sao, này cùng công pháp không hề quan hệ.

  Chính vì như thế, nữ Diễm Ma ma khí chính là một luồng thuần túy **, chỉ cần một chút, liền đủ để trinh tiết liệt phụ bên đường phóng đãng rồi.

  Nữ Diễm Ma là cả thánh Ma Vực ở phương diện này tu luyện một người lợi hại nhất Diễm Ma, có thể nói phải Diễm Ma giới lão đại, đương nhiên, nếu muốn đi hỗn độn khu vực, đương nhiên phải mang tới mỗi cái trong lĩnh vực cao thủ mới được, trời mới biết đến thời điểm cái nào là có thể dùng đến lên.

  Bởi vậy, nàng ma khí tuyệt đối là lợi hại nhất, thế nhưng.. Dù vậy, nàng thời điểm xuất thủ tất cả mọi người phát hiện, nhưng.. Không có một người lên tiếng ngăn cản, Vu Linh nhi không cần phải nói, là Yêu Nguyệt không cho nàng ngăn cản, vu yểm đây.. Đây tuyệt đối là cố ý rồi.

  Cho tới những người khác.. Phần lớn đều là xem kịch vui ý tứ của đi..

  Yêu Nguyệt hơi ngửa đầu nhắm mắt lại, cảm thụ lấy này tia ma khí tác dụng, sẽ ở đó ma khí tiến vào thân thể trong nháy mắt, Yêu Nguyệt cũng cảm giác được trong thân thể mãnh liệt xao động..

  Yêu Nguyệt cũng không có động, vẫn như cũ lẳng lặng cảm thụ lấy, đây chính là nếu nói Diễm Ma ma khí? Làm Thiên giới tới được ngoại lai hộ, Yêu Nguyệt tự nhiên đã sớm biết rõ Tiên thuật cùng ma lực khác nhau.

  Thần Tiên công kích Ma tộc ngoại trừ truyền thống phương thức chiến đấu ở ngoài, còn có thể lợi dụng Tiên thuật làm sạch Ma tộc ma khí, mà Ma giới người cũng có thể dùng ma khí đến ảnh hưởng Tiên Tộc thần trí, tiến tới một đòn mất mạng. Đương nhiên, ai có thể ảnh hưởng đến đối phương rượu xem ai tu vi cao hơn.

  Yêu Nguyệt ở thiên giới chính là cái hàng lởm, tu vi quanh năm lót đáy, căn bản là không có cách nào cùng bất luận người nào so với, thế nhưng từ khi đi tới Ma tộc, Yêu Nguyệt liền phát hiện một vấn đề rất nghiêm trọng. Nàng vô tâm bí thuật dĩ nhiên xen vào Thiên giới cùng Ma giới phép thuật trong lúc đó, như tu vi cao nói, hoàn toàn có thể áp chế hai chủng tộc này, lại như Nhiếp không uyên.

  Đáng tiếc Yêu Nguyệt luôn luôn không dụng công, cho nên muốn trở thành Nhiếp không uyên như vậy tồn tại là không thể nào, đúng là Ma tộc ma khí đối với nàng ảnh hưởng sẽ nhỏ đi, tiến tới bảo đảm nàng ở Ma giới an toàn.

  Nói thật, nữ Diễm Ma không hổ là Diễm Ma giới Đầu Lĩnh, nàng ma khí quả nhiên bá đạo, Yêu Nguyệt không thể ức chế rên rỉ một tiếng, theo tiếng rên rỉ này trong thân thể bạo phát cảm giác thoáng phát tiết đi ra ngoài, so với câm miệng nhẫn nhịn mạnh nhiều lắm.

  Trong thân thể của nàng chậm rãi rịn ra nhàn nhạt đổ mồ hôi, vô lực nằm nhoài Vu Linh nhi hậu bối trên, từng tiếng ngột ngạt tiếng thở dốc vang vọng đang lúc mọi người bên tai, nghe nữ ma chúng đều phập phồng thấp thỏm lên, huống hồ là nam ma.

  Nhưng này dạng đích tình huống cũng không có kéo dài quá lâu, trong chốc lát, Yêu Nguyệt lại ngủ thiếp đi..

  Vu Linh nhi vốn đang cau mày tới, thấy cảnh này không khỏi lườm một cái, nữ Diễm Ma vốn là nàng vẫn là biết một, hai, không nghĩ tới Yêu Nguyệt không chỉ có không dựa theo nữ Diễm Ma ý nghĩ xấu mặt, còn để mọi người tâm thần rùng mình, dưới cái nhìn của bọn họ, Yêu Nguyệt thân thủ có chút thâm tàng bất lộ rồi.
   
 8. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 006 chương tụ trân kim châm cô

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không sai, chính là ghen ma chịu Diễm Ma này tia ma khí, tám phần mười cũng sẽ trước mặt mọi người động dục cởi quần áo, nhưng là này tia ma khí đối với Yêu Nguyệt ảnh hưởng tựa hồ rất nhỏ.

  Nữ Diễm Ma không tin tà, vừa định lần thứ hai thăm dò một hồi, liền thấy được Vu Linh nhi ánh mắt lạnh như băng, nàng không khỏi co rúm lại rồi.

  Kỳ thực Yêu Nguyệt thật sự lợi hại như vậy sao? Làm sao có khả năng, coi như vô tâm bí thuật rất lợi hại, cũng không đại biểu tu vi thấp Yêu Nguyệt cũng lợi hại như vậy. Mọi người đừng quên, Yêu Nguyệt dùng là là con rối thân thể, chỉ cần Yêu Nguyệt đem đối với bjd em bé chi phối thu hồi, tự nhiên cũng là không cảm giác được này tia ma khí.

  Yêu Nguyệt thoáng cảm thụ một hồi ma khí lợi hại, xác định chính mình không chịu nổi sẽ thu hồi nhận biết, cái này cũng là tại sao nàng sẽ ngủ nguyên nhân.

  Diễm Ma ma khí phi thường bá đạo, nếu thật sự tiến vào trong thân thể rất có thể sẽ bị cải tạo thành một chỉ muốn cùng nam nhân hắc xèo, hoàn toàn không để ý tới trí dâm phụ. Không thể không nói, lần này Yêu Nguyệt có chút lãng hơi quá, nếu không thân thể là bjd em bé, nàng đời này trên căn bản là phế bỏ.

  Trốn ở em bé trong đầu Yêu Nguyệt cũng mạo một thân mồ hôi lạnh, tuy rằng nàng hiện tại cũng không phải cái gì tốt nữ nhân, nhưng chủ động cùng bị động hoàn toàn không phải một khái niệm. Chủ động chơi đùa nam nhân được kêu là hưởng thụ, bị động bị : Được nam nhân chơi đùa nhưng là chỉ có thể nhịn chịu.

  Vu yểm kinh ngạc nhìn Yêu Nguyệt, nữ Diễm Ma có động tác thời điểm, hắn là ngay lập tức phát hiện, nhưng hắn tức không ngăn cản cũng không lên tiếng nhắc nhở, trong đó mục đích cũng không cần nhiều lời, nhưng là hắn vạn vạn không nghĩ tới liền hắn đều bên trong so chiêu Diễm Ma ma khí, dĩ nhiên không làm gì được Yêu Nguyệt.

  Nhìn Yêu Nguyệt, vu yểm hơi nheo mắt lại..

  Bởi vì Vu Linh nhi không hề nói gì, mọi người cứ tiếp tục chạy đi, tận tới đêm khuya, Yêu Nguyệt mới thăm thẳm tỉnh lại, nàng giả bộ chậm rãi xoay người, sau đó hướng bốn phía nhìn "Đây là.."

  "Chúng ta đã cùng đội buôn tách ra, vượt qua ngọn núi này chính là hỗn độn khu vực rồi." Vu Linh nhi chăm chú nhìn Yêu Nguyệt, ngữ khí vô cùng nghiêm nghị.

  Yêu Nguyệt hơi sững sờ nhìn về phía Vu Linh nhi, cứ việc không lộ ra dấu vết, Yêu Nguyệt vẫn là thấy được trong mắt nàng lo lắng. Yêu Nguyệt khẽ mỉm cười "Ta không sao!"

  Người khác không biết Yêu Nguyệt sâu cạn, Vu Linh nhi có thể không biết chưa, nàng vô học nhưng là Thiên giới nổi danh, lấy nàng trình độ làm sao có khả năng tránh thoát Diễm Ma ám hại.

  Vu Linh nhi tỉ mỉ quan sát Yêu Nguyệt một phen, xác định nàng thật sự không có chuyện gì mới thở phào nhẹ nhõm "Ngọn núi này gọi Ly Hồn sơn, phàm là tiến vào ngọn núi này Ma tộc không có một có thể còn sống ra tới."

  Yêu Nguyệt ngẩng đầu nhìn tòa này xem ra đặc biệt hoa thơm chim hót địa phương, thấy thế nào cũng không như là lấy mạng chỗ. Thế nhưng.. Phàm là cũng không thể nhìn đồng hồ diện.

  "Như nơi này đúng như suy đoán như vậy ẩn giấu cái gặp ma Ma tộc Đại Năng, người ngoài kia tất nhiên không được dễ dàng đi vào." Yêu Nguyệt nhẹ giọng nói rằng.

  Yêu Nguyệt cùng Vu Linh nhi cũng không phát hiện, ở các nàng nói đến đây câu nói thời điểm, cái kia dọc theo đường đi không nói tiếng nào, không chút nào tồn tại cảm giác đấu bồng nam hướng bên này liếc mắt nhìn.

  Yêu Nguyệt không khỏi run run một cái, nàng rụt cổ lại sờ sờ cánh tay "Làm sao lạnh như thế.." Yêu Nguyệt lời mới vừa vừa nói xong, một trận nóng bức gió thổi qua, tức thì đánh mặt nàng.

  Vu Linh nhi nghi hoặc nhìn một chút Yêu Nguyệt "Lạnh sao? Không cảm thấy a!"

  Yêu Nguyệt khẽ cau mày, không khỏi hướng bốn phía nhìn một chút, cuối cùng đưa mắt rơi vào đấu bồng nam trên người. Nàng cau mày nhìn hắn một hồi lâu, đấu bồng nam chậm rãi ngẩng đầu lên, xuyên thấu qua đen kịt đấu bồng hướng về nàng nhìn lại, Yêu Nguyệt đột nhiên run lập cập, sau đó như không có chuyện gì xảy ra dời ánh mắt.

  Có thể mặc dù nàng không hề đến xem đấu bồng nam, quanh thân lái đi không được hơi lạnh vẫn như cũ vây quanh nàng, Yêu Nguyệt không chịu nổi đột nhiên hắt hơi một cái.

  "Làm sao vậy?" Vu Linh nhi lo lắng xem ra "Hẳn là này ma khí.."

  Yêu Nguyệt lắc lắc đầu, lôi kéo Vu Linh nhi trên một bên ngồi xuống "Cái kia đấu bồng nam đang nhìn ta!"

  Vu Linh nhi đột nhiên trợn to hai mắt "Khe nằm! Ngươi chừng nào thì đem hắn cám dỗ? Tiến hành được một bước nào rồi hả? Hắn kỹ thuật thế nào?"

  Đối mặt Vu Linh nhi pháo liên châu vấn đề, Yêu Nguyệt cảm thấy càng lạnh hơn, không chỉ có lạnh, còn tm đau răng "Còn có thể hay không thể nghiêm chỉnh tán gẫu!"

  Vu Linh nhi không khỏi kinh ngạc "Chính kinh? Ngươi còn có vật này?"

  Yêu Nguyệt không nói gì nhìn Vu Linh nhi, không khỏi nghĩ được sói tới cố sự, chẳng lẽ là bình thường quá có thể lãng, đã mất đi nói chính kinh nói tư cách sao? Nghĩ tới đây, Yêu Nguyệt không khỏi âm thầm lườm một cái "Lừa phân viên sáng bóng, đấu bồng lại phong cách cũng thay đổi không được bỏ túi Kim Châm Cô bản chất, ta.." Yêu Nguyệt chưa kịp nói xong, đột nhiên trợn to hai mắt, sau đó rầm một tiếng ngã xuống đất.

  Vu Linh nhi sợ hết hồn, vừa định đi dìu nàng tay đã bị cực độ tủ lạnh một hồi, một không đỡ lấy, Yêu Nguyệt gục ở trên mặt đất, còn cứng ngắc lăn hai vòng.

  Vu Linh nhi sống lưng sợ hãi hướng về đấu bồng nam bên kia liếc mắt nhìn, đúng dịp thấy hắn chánh: Đang nhìn về phía này, Vu Linh nhi không khỏi cười khan một tiếng, rất không phúc hậu đem lăn tới bên chân Yêu Nguyệt đá văng ra, nơi nào còn có trước tỷ muội tình thâm..

  Yêu Nguyệt xoay một vòng nhi cút ra ngoài, vừa vặn không khéo lăn tới đấu bồng nam bên chân, đấu bồng nam vẫn như cũ dấu diếm mặt, thế nhưng rất rõ ràng đang cúi đầu nhìn Yêu Nguyệt.

  Yêu Nguyệt thân thể cứng ngắc, mí mắt vẫn còn năng động, nàng vô tội nháy mắt một cái, lập loè ta sai rồi khẩn cầu, đấu bồng nam chỉ là nhàn nhạt nhìn nàng một cái, sau đó đứng dậy rời đi, một chút cũng không có ý bỏ qua cho nàng!

  Yêu Nguyệt rất hối hận, làm sao cứ như vậy tiện, biết rõ hắn có thể nghe được các nàng nói chuyện, còn cần phải khiêu khích hắn. Có điều từ mặt bên có thể khẳng định là, cái này đấu bồng nam tuyệt đối là thứ thiệt nam nhân, bởi vì chỉ có nam nhân mới lưu ý này hai lạng thịt kích thước.

  Yêu Nguyệt là bị vu yểm cứu lên tới, vu yểm đem Yêu Nguyệt ôm vào trong ngực, nhân cơ hội từ trên xuống dưới sờ soạng vài đem, tức giận Yêu Nguyệt thiếu một chút thổ huyết, cũng là vào lúc này, nàng rốt cục năng động, cứ việc vẫn như cũ đông run lẩy bẩy, nhưng cũng không trở ngại nàng hung hăng cho vu yểm một cái tát. "Lưu manh!"

  Vu yểm ăn bớt đang thoải mái đây, liền tao ngộ một cái vang dội bạt tai, xem đấu bồng nam rời đi Vu Linh nhi rốt cục lại kiếm trở về các nàng giá rẻ tỷ muội chuyện, nhanh chân đi đến, đem Yêu Nguyệt từ vu yểm trong lòng lôi đi "Ca, ngươi làm gì chứ!"

  "Ta.. Ta xem nàng đông cứng, vì lẽ đó cho nàng xoa bóp ma hóa giải một chút!" Vu yểm vô tội nói rằng.

  "Trung tiện, đánh rắm, xoa bóp có chỉ mò ngực sao?" Vu Linh nhi trừng mắt gào thét lớn.

  Yêu Nguyệt cảm nhận được mọi người bị : Được Vu Linh nhi giọng nói lớn hấp dẫn chú ý, cái trán gân xanh hằn lên "Ngươi.. Có thể hay không nhỏ giọng một chút!" Chỉ lo mọi người không biết nàng bị : Được này Teddy loại công lau chùi dầu sao!

  Ai biết Vu Linh nhi thiếu thông minh, vu yểm càng thiếu thông minh "Đúng vậy a, trên ngực huyệt vị nhiều, chỉ cần vò đúng rồi huyệt vị, toàn thân liền đều giải khai, không tin ngươi xem nàng, có phải là được rồi!"

  Thật đại gia ngươi! Nếu không không thể vỡ người thiết, Yêu Nguyệt nhất định đánh gãy vu yểm cái chân thứ ba!

  Không sai, chính là ghen ma chịu Diễm Ma này tia ma khí, tám phần mười cũng sẽ trước mặt mọi người động dục cởi quần áo, nhưng là này tia ma khí đối với Yêu Nguyệt ảnh hưởng tựa hồ rất nhỏ.

  Nữ Diễm Ma không tin tà, vừa định lần thứ hai thăm dò một hồi, liền thấy được Vu Linh nhi ánh mắt lạnh như băng, nàng không khỏi co rúm lại rồi.

  Kỳ thực Yêu Nguyệt thật sự lợi hại như vậy sao? Làm sao có khả năng, coi như vô tâm bí thuật rất lợi hại, cũng không đại biểu tu vi thấp Yêu Nguyệt cũng lợi hại như vậy. Mọi người đừng quên, Yêu Nguyệt dùng là là con rối thân thể, chỉ cần Yêu Nguyệt đem đối với bjd em bé chi phối thu hồi, tự nhiên cũng là không cảm giác được này tia ma khí.

  Yêu Nguyệt thoáng cảm thụ một hồi ma khí lợi hại, xác định chính mình không chịu nổi sẽ thu hồi nhận biết, cái này cũng là tại sao nàng sẽ ngủ nguyên nhân.

  Diễm Ma ma khí phi thường bá đạo, nếu thật sự tiến vào trong thân thể rất có thể sẽ bị cải tạo thành một chỉ muốn cùng nam nhân hắc xèo, hoàn toàn không để ý tới trí dâm phụ. Không thể không nói, lần này Yêu Nguyệt có chút lãng hơi quá, nếu không thân thể là bjd em bé, nàng đời này trên căn bản là phế bỏ.

  Trốn ở em bé trong đầu Yêu Nguyệt cũng mạo một thân mồ hôi lạnh, tuy rằng nàng hiện tại cũng không phải cái gì tốt nữ nhân, nhưng chủ động cùng bị động hoàn toàn không phải một khái niệm. Chủ động chơi đùa nam nhân được kêu là hưởng thụ, bị động bị : Được nam nhân chơi đùa nhưng là chỉ có thể nhịn chịu.

  Vu yểm kinh ngạc nhìn Yêu Nguyệt, nữ Diễm Ma có động tác thời điểm, hắn là ngay lập tức phát hiện, nhưng hắn tức không ngăn cản cũng không lên tiếng nhắc nhở, trong đó mục đích cũng không cần nhiều lời, nhưng là hắn vạn vạn không nghĩ tới liền hắn đều bên trong so chiêu Diễm Ma ma khí, dĩ nhiên không làm gì được Yêu Nguyệt.

  Nhìn Yêu Nguyệt, vu yểm hơi nheo mắt lại..

  Bởi vì Vu Linh nhi không hề nói gì, mọi người cứ tiếp tục chạy đi, tận tới đêm khuya, Yêu Nguyệt mới thăm thẳm tỉnh lại, nàng giả bộ chậm rãi xoay người, sau đó hướng bốn phía nhìn "Đây là.."

  "Chúng ta đã cùng đội buôn tách ra, vượt qua ngọn núi này chính là hỗn độn khu vực rồi." Vu Linh nhi chăm chú nhìn Yêu Nguyệt, ngữ khí vô cùng nghiêm nghị.

  Yêu Nguyệt hơi sững sờ nhìn về phía Vu Linh nhi, cứ việc không lộ ra dấu vết, Yêu Nguyệt vẫn là thấy được trong mắt nàng lo lắng. Yêu Nguyệt khẽ mỉm cười "Ta không sao!"

  Người khác không biết Yêu Nguyệt sâu cạn, Vu Linh nhi có thể không biết chưa, nàng vô học nhưng là Thiên giới nổi danh, lấy nàng trình độ làm sao có khả năng tránh thoát Diễm Ma ám hại.

  Vu Linh nhi tỉ mỉ quan sát Yêu Nguyệt một phen, xác định nàng thật sự không có chuyện gì mới thở phào nhẹ nhõm "Ngọn núi này gọi Ly Hồn sơn, phàm là tiến vào ngọn núi này Ma tộc không có một có thể còn sống ra tới."

  Yêu Nguyệt ngẩng đầu nhìn tòa này xem ra đặc biệt hoa thơm chim hót địa phương, thấy thế nào cũng không như là lấy mạng chỗ. Thế nhưng.. Phàm là cũng không thể nhìn đồng hồ diện.

  "Như nơi này đúng như suy đoán như vậy ẩn giấu cái gặp ma Ma tộc Đại Năng, người ngoài kia tất nhiên không được dễ dàng đi vào." Yêu Nguyệt nhẹ giọng nói rằng.

  Yêu Nguyệt cùng Vu Linh nhi cũng không phát hiện, ở các nàng nói đến đây câu nói thời điểm, cái kia dọc theo đường đi không nói tiếng nào, không chút nào tồn tại cảm giác đấu bồng nam hướng bên này liếc mắt nhìn.

  Yêu Nguyệt không khỏi run run một cái, nàng rụt cổ lại sờ sờ cánh tay "Làm sao lạnh như thế.." Yêu Nguyệt lời mới vừa vừa nói xong, một trận nóng bức gió thổi qua, tức thì đánh mặt nàng.

  Vu Linh nhi nghi hoặc nhìn một chút Yêu Nguyệt "Lạnh sao? Không cảm thấy a!"

  Yêu Nguyệt khẽ cau mày, không khỏi hướng bốn phía nhìn một chút, cuối cùng đưa mắt rơi vào đấu bồng nam trên người. Nàng cau mày nhìn hắn một hồi lâu, đấu bồng nam chậm rãi ngẩng đầu lên, xuyên thấu qua đen kịt đấu bồng hướng về nàng nhìn lại, Yêu Nguyệt đột nhiên run lập cập, sau đó như không có chuyện gì xảy ra dời ánh mắt.

  Có thể mặc dù nàng không hề đến xem đấu bồng nam, quanh thân lái đi không được hơi lạnh vẫn như cũ vây quanh nàng, Yêu Nguyệt không chịu nổi đột nhiên hắt hơi một cái.

  "Làm sao vậy?" Vu Linh nhi lo lắng xem ra "Hẳn là này ma khí.."

  Yêu Nguyệt lắc lắc đầu, lôi kéo Vu Linh nhi trên một bên ngồi xuống "Cái kia đấu bồng nam đang nhìn ta!"

  Vu Linh nhi đột nhiên trợn to hai mắt "Khe nằm! Ngươi chừng nào thì đem hắn cám dỗ? Tiến hành được một bước nào rồi hả? Hắn kỹ thuật thế nào?"

  Đối mặt Vu Linh nhi pháo liên châu vấn đề, Yêu Nguyệt cảm thấy càng lạnh hơn, không chỉ có lạnh, còn tm đau răng "Còn có thể hay không thể nghiêm chỉnh tán gẫu!"

  Vu Linh nhi không khỏi kinh ngạc "Chính kinh? Ngươi còn có vật này?"

  Yêu Nguyệt không nói gì nhìn Vu Linh nhi, không khỏi nghĩ được sói tới cố sự, chẳng lẽ là bình thường quá có thể lãng, đã mất đi nói chính kinh nói tư cách sao? Nghĩ tới đây, Yêu Nguyệt không khỏi âm thầm lườm một cái "Lừa phân viên sáng bóng, đấu bồng lại phong cách cũng thay đổi không được bỏ túi Kim Châm Cô bản chất, ta.." Yêu Nguyệt chưa kịp nói xong, đột nhiên trợn to hai mắt, sau đó rầm một tiếng ngã xuống đất.

  Vu Linh nhi sợ hết hồn, vừa định đi dìu nàng tay đã bị cực độ tủ lạnh một hồi, một không đỡ lấy, Yêu Nguyệt gục ở trên mặt đất, còn cứng ngắc lăn hai vòng.

  Vu Linh nhi sống lưng sợ hãi hướng về đấu bồng nam bên kia liếc mắt nhìn, đúng dịp thấy hắn chánh: Đang nhìn về phía này, Vu Linh nhi không khỏi cười khan một tiếng, rất không phúc hậu đem lăn tới bên chân Yêu Nguyệt đá văng ra, nơi nào còn có trước tỷ muội tình thâm..

  Yêu Nguyệt xoay một vòng nhi cút ra ngoài, vừa vặn không khéo lăn tới đấu bồng nam bên chân, đấu bồng nam vẫn như cũ dấu diếm mặt, thế nhưng rất rõ ràng đang cúi đầu nhìn Yêu Nguyệt.

  Yêu Nguyệt thân thể cứng ngắc, mí mắt vẫn còn năng động, nàng vô tội nháy mắt một cái, lập loè ta sai rồi khẩn cầu, đấu bồng nam chỉ là nhàn nhạt nhìn nàng một cái, sau đó đứng dậy rời đi, một chút cũng không có ý bỏ qua cho nàng!

  Yêu Nguyệt rất hối hận, làm sao cứ như vậy tiện, biết rõ hắn có thể nghe được các nàng nói chuyện, còn cần phải khiêu khích hắn. Có điều từ mặt bên có thể khẳng định là, cái này đấu bồng nam tuyệt đối là thứ thiệt nam nhân, bởi vì chỉ có nam nhân mới lưu ý này hai lạng thịt kích thước.

  Yêu Nguyệt là bị vu yểm cứu lên tới, vu yểm đem Yêu Nguyệt ôm vào trong ngực, nhân cơ hội từ trên xuống dưới sờ soạng vài đem, tức giận Yêu Nguyệt thiếu một chút thổ huyết, cũng là vào lúc này, nàng rốt cục năng động, cứ việc vẫn như cũ đông run lẩy bẩy, nhưng cũng không trở ngại nàng hung hăng cho vu yểm một cái tát. "Lưu manh!"

  Vu yểm ăn bớt đang thoải mái đây, liền tao ngộ một cái vang dội bạt tai, xem đấu bồng nam rời đi Vu Linh nhi rốt cục lại kiếm trở về các nàng giá rẻ tỷ muội chuyện, nhanh chân đi đến, đem Yêu Nguyệt từ vu yểm trong lòng lôi đi "Ca, ngươi làm gì chứ!"

  "Ta.. Ta xem nàng đông cứng, vì lẽ đó cho nàng xoa bóp ma hóa giải một chút!" Vu yểm vô tội nói rằng.

  "Trung tiện, đánh rắm, xoa bóp có chỉ mò ngực sao?" Vu Linh nhi trừng mắt gào thét lớn.

  Yêu Nguyệt cảm nhận được mọi người bị : Được Vu Linh nhi giọng nói lớn hấp dẫn chú ý, cái trán gân xanh hằn lên "Ngươi.. Có thể hay không nhỏ giọng một chút!" Chỉ lo mọi người không biết nàng bị : Được này Teddy loại công lau chùi dầu sao!

  Ai biết Vu Linh nhi thiếu thông minh, vu yểm càng thiếu thông minh "Đúng vậy a, trên ngực huyệt vị nhiều, chỉ cần vò đúng rồi huyệt vị, toàn thân liền đều giải khai, không tin ngươi xem nàng, có phải là được rồi!"

  Thật đại gia ngươi! Nếu không không thể vỡ người thiết, Yêu Nguyệt nhất định đánh gãy vu yểm cái chân thứ ba!
   
 9. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 007 chương hỗn độn địa vực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vu Linh nhi nghe được vu yểm không khỏi ngẩn người, quay đầu nhìn về phía vẫn cứ đông run lẩy bẩy Yêu Nguyệt, tuy rằng rất chật vật, thế nhưng không thể không nói nàng năng động rồi.

  Yêu Nguyệt nhìn thấy Vu Linh nhi vẻ mặt nhất thời tức giận, cũng không kịp nhớ người nào thiết, tiến đến vu yểm bên người, dùng thân thể chặn lại rồi tay của chính mình hung hăng bấm lên vu yểm bên hông thịt mềm.

  "Ừ.. Dùng sức!" Ma tộc vốn là dựa vào thân thể cường hãn ăn cơm, Yêu Nguyệt này trò đùa trẻ con vừa bấm có thể lên tác dụng gì, vu yểm ngược lại lớn tiếng rên rỉ đi ra, trêu đến chúng ma không khỏi nhíu mày.

  Yêu Nguyệt thân thể không chỉ có chặn lại rồi tay của chính mình, cũng chặn lại rồi vu yểm nửa người, vì lẽ đó ngoại trừ nàng cùng vu yểm người trong cuộc này, còn có rời đi gần nhất Vu Linh nhi, những người khác từ vu yểm hưởng thụ trong tiếng rên rỉ không khó nghe ra, Yêu Nguyệt hẳn là sờ lên tiểu vu yểm rồi.

  Những người khác sẽ nghĩ như thế nào Yêu Nguyệt khi nghe đến vu yểm rên rỉ ngay lập tức liền nghĩ đến, cái rãnh! Người của lão tử thiết! Không thể nhịn được nữa Yêu Nguyệt hoàn toàn buông tha cho hình tượng một cước đạp lên vu yểm cái bụng.

  Bởi vì vu yểm không có phòng bị Yêu Nguyệt, bị : Được nàng môtt cước này đạp vững vàng, loạng choạng lùi về phía sau mấy bước mới đứng vững thân thể.

  Ngay sau đó Yêu Nguyệt một mặt lo lắng xông lên phía trước, dịu dàng đỡ lấy vu yểm cánh tay, vẫn cứ dùng thân thể chặn lại rồi tay của chính mình, lần này, Yêu Nguyệt thật là liền đem bàn tay hướng về phía tiểu vu yểm.

  Vu yểm sợ hãi đến run run một cái, vừa định đẩy ra Yêu Nguyệt, nàng liền mềm nhẹ sờ sờ tiểu vu yểm.

  Nói tất cả, vu yểm là trong đầu tràn đầy Tintin nam ma, bởi vậy Yêu Nguyệt này một màn, trong nháy mắt để hắn mềm nhũn thân thể, ánh mắt hắn sáng ngời, lóe đắm đuối ánh sáng nửa tựa vào Yêu Nguyệt trên người, mượn cơ hội hướng về phía Yêu Nguyệt lỗ tai thổi thổi khí "Thật thoải mái.."

  Yêu Nguyệt khẽ mỉm cười, đồng dạng thổi thổi vu yểm lỗ tai, sau đó mê hoặc hỏi "Thoải mái sao? Còn có càng thoải mái.."

  Vu yểm vừa nghe, trong mắt loé ra vẻ mong đợi, ngay sau đó, Yêu Nguyệt nắm chặc tay hung hăng bóp một cái "Gào!" Vu yểm khó nhịn đau nhức, đau kêu một tiếng. Yêu Nguyệt nhân cơ hội lại cho hắn một cước, lần này vu yểm có thể không pháp giữ vững thân thể, trực tiếp ngã về đằng sau, không chỉ có như vậy còn đang trên đất lăn vài vòng.

  Yêu Nguyệt một bên vỗ tay một cái, một bên ngạo kiều nhìn hắn "Nguyên lai Ma tộc chỉ có thân thể cường hãn, này hai lạng thịt cùng thiên giới nam nhân giống nhau không đỡ nổi một đòn!"

  Hết thảy nghe được câu này nam ma không khỏi Cúc Hoa căng thẳng, theo bản năng lui về phía sau một chút, tại sao ngày này giới nữ nhân trước sau độ tương phản lớn như vậy?

  Làm xong tất cả những thứ này, Yêu Nguyệt như chẳng có chuyện gì đã xảy ra như thế, lại biến thành cái kia Kiều Kiều kém yếu, nhưng nhưng sanh sanh Hạ Chí, nhưng là tất cả mọi người sẽ không tin tưởng nàng nữa vô hại rồi.

  Đối với Yêu Nguyệt tới nói, này có điều chính là cái khúc nhạc dạo ngắn, một thu thập lưu manh Ma Chủ khúc nhạc dạo ngắn, Vu Linh nhi cũng đang một bên nhìn say sưa ngon lành, nàng ngủ khắp thiên hạ Vô Địch Thủ lão ca rốt cục đá vào tấm sắt rồi. Có điều.. Đây vẫn chỉ là cái bắt đầu, tin tưởng bọn hắn hai sau khi giao thủ còn có thể càng đặc sắc.

  Ly Hồn sơn rất nguy hiểm, nhưng đối với này một đội người tới nói căn bản không tính là cái gì. Vu Linh nhi không để ý tới người khác nhưng theo thật sát Yêu Nguyệt bên người.

  Yêu Nguyệt căn cứ bản thiếu trên ghi chép, kết hợp suy đoán của mình chậm rãi xuyên qua từng lớp sương mù đi vào trong, phàm là bên người xuất hiện nguy hiểm, đều bị những người khác giải quyết. Đáng nhắc tới chính là, vừa tiến vào Ly Hồn sơn đấu bồng nam lại như Vu Linh nhi như thế đi theo bên người nàng, phần lớn cá lọt lưới đều là bị : Được hắn giải quyết đi.

  Yêu Nguyệt không khỏi nhàn nhạt liếc đấu bồng nam một chút, nghĩ được trước cảm nhận được ánh mắt của hắn lúc, nàng cùng Vu Linh nhi chính đang đàm luận gặp ma chuyện. Nghĩ tới đây Yêu Nguyệt không khỏi khẽ cau mày, lẽ nào hắn cũng là chạy cái này tới?

  Lời nói như vậy Yêu Nguyệt sẽ không quá rõ, nàng sở dĩ tìm hiểu gặp ma tin tức, hoàn toàn là bởi vì tò mò, kia nam ma lại là vì cái gì đây?

  Yêu Nguyệt cau mày suy nghĩ một chút, sau đó lại từ từ buông lỏng ra lông mày, quản hắn là cái gì mục đích, tối thiểu hiện tại có thể vì nàng sử dụng.

  Mọi người vẫn tính thuận lợi bay qua Ly Hồn sơn, nhìn phía xa đen kịt một mảnh hư vô, mọi người không khỏi dừng bước. Yêu Nguyệt nghi hoặc về phía sau nhìn lại, nhưng chỉ có thấy được mọi người ngưng trọng mặt.

  Yêu Nguyệt không khỏi nhíu mày "Làm sao vậy?"

  Vu Linh nhi cau mày "Chúng ta.. Không dám vào.." Một loại vô hình uy thế từ trong hư vô truyền đến, lại như một che trời ma thú như thế giương cái miệng lớn như chậu máu gào thét.

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi cau mày, nàng xem xem Vu Linh nhi đẳng nhân, lại nhìn một chút hư vô hỗn độn khu vực, chần chờ chốc lát dò xét cuối cùng tính bước ra bước chân.

  Vu Linh nhi vội vã kéo lại Yêu Nguyệt "Đừng đi!"

  Yêu Nguyệt động viên vỗ vỗ Vu Linh nhi tay, sau đó móc ra gương hướng về phía Vu Linh nhi quơ quơ "Gương liên hệ!" Vu Linh nhi cho gương chính là cách xa nhau hai giới đều có thể liên hệ, nàng hiện tại đang ở Ma tộc còn có cái gì thật sợ hãi. "Đều đi tới nơi này, cũng không thể cái gì cũng không làm liền dẹp đường hồi phủ đi."

  Vu Linh nhi mím môi nhìn một chút trong tay nàng gương, lông mày chăm chú nhăn lại, tuy rằng chần chờ cuối cùng vẫn là buông lỏng tay ra "Tất cả cẩn thận!"

  "Yên tâm đi, không đều nói gieo vạ di ngàn năm sao? Ta còn không sống đến 1000 tuổi đây!" Nói qua Yêu Nguyệt cũng không quay đầu lại, nhanh chân hướng về trong hư vô đi đến.

  Đi tới hư vô trước mặt thời điểm, Yêu Nguyệt bước chân dừng một chút. Nói thật, nàng cũng sợ sệt, thế nhưng cũng không thể bỏ dở nửa chừng! Nghĩ đến bản thiếu trên ghi chép Yêu Nguyệt cắn răng, nhắm chặt hai mắt đột nhiên bước vào.

  Vốn tưởng rằng sẽ cảm nhận được cái gì, thế nhưng bên tai nhưng truyền đến tiểu thương tiếng rao hàng, Yêu Nguyệt không khỏi kinh ngạc mở mắt ra..

  Lúc này Yêu Nguyệt đang đứng ở trên đường, bên người lui tới tiêu sái quá một lại một cái mỗi người đều mang đặc sắc Ma tộc, bọn họ tựa hồ căn bản là không nhìn thấy nàng, có thậm chí từ trong thân thể của nàng xuyên qua, đây là.. Yêu Nguyệt nghi hoặc nhìn bốn phía.

  Nàng theo bản năng đi về phía trước mấy bước, ai biết hết thảy trước mắt theo nàng cử động lần thứ hai thay đổi dáng vẻ, này tựa hồ là cái Ma tộc tông phái, một đống Ma tộc đứng trên quảng trường quay về trước người sắt thép cọc đánh, bọn họ mỗi một quyền đều dùng hết khí lực, Yêu Nguyệt tựa hồ có thể nghe nhọn xương vỡ vụn thanh âm của, thế nhưng bọn họ nhưng căn bản cũng không dám gọi đau, mà là cắn răng tiếp tục quơ máu thịt tung toé nắm đấm.

  Yêu Nguyệt cau mày từng bước từng bước tiêu sái, mỗi đi một bước cảnh sắc trước mắt đều sẽ đổi một dáng vẻ, cũng không biết nhìn bao nhiêu Yêu Nguyệt rốt cục dừng bước. Nơi này là chỗ nào nhi nàng cũng không rõ ràng, nhưng xem ra lại như thiên giới tiểu thế hiới như thế. Yêu Nguyệt cảm thấy, chính mình tựa hồ xông vào một cái không được địa phương.

  Vu Linh nhi nôn nóng ma tha trong tay gương "Tại sao không có hình ảnh!"

  Vu yểm cúi đầu nhìn gương, hiếm thấy trứu khởi lông mày "Ngươi xác định nàng còn sống?"

  Vu Linh nhi tay không khỏi một trận, sau đó tức giận nhìn về phía vu yểm "Nàng đương nhiên còn sống!"

  Vu yểm vừa nghe không khỏi cười nhạo "Vậy cũng chưa chắc.."

  Vu Linh nhi nguy hiểm nheo mắt lại "Ngươi tốt nhất cầu khẩn nàng có thể hảo hảo sống sót, không phải vậy.. Ta không dám hứa chắc Thiên giới ngày nào đó có thể hay không san bằng Ma tộc!"

  Vu yểm vừa nghe ánh mắt đột nhiên lóe lên, nhưng.. Nói cái gì cũng chưa nói.
   
 10. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 008 chương ân ái phu thê

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Yêu Nguyệt không hề có mục đích ở một cái lại một cái trong thế giới tán loạn, dần dần.. Nàng phát hiện nàng ở một cái trong thế giới dừng lại thời gian càng ngày càng dài. Nếu là người bình thường, đã sớm bởi vì quỷ dị này tất cả sợ hãi, thế nhưng Yêu Nguyệt lại tựa hồ như rất là tự nhiên.

  Nàng cũng không lo lắng mình là không phải vĩnh viễn bị vây ở chỗ này, mỗi đến một thế giới, nàng liền lựa chọn một người theo, theo những người kia kinh nghiệm cuộc đời của bọn họ, có lúc trường, có lúc ngắn.

  Yêu Nguyệt ấn tượng sâu sắc nhất chính là một đôi tuấn nam mỹ nữ, nam nhân có một con lại hồng lại sáng tóc, quanh năm ăn mặc toàn thân áo đen, xem ra khí phái rất. Nữ nhân nhưng là một con u sắc tía tóc, quần áo cũng là màu tím, thú vị chính là, hai cái là đều là con mắt màu đỏ, ánh mắt của nam nhân có chút thô bạo, nữ nhân con mắt nhìn qua lại như ấm áp lò lửa.

  Nam nhân đối với nữ nhân rất tốt, tốt không thể tốt hơn loại kia được, quả thực chính là nhị thập tứ hiếu lão công. Nữ nhân yêu thích đùa bỡn một ít tính khí, nhưng nam nhân mỗi lần cũng không ghét phiền dụ dỗ nàng, mãi đến tận nàng bớt giận mới thôi.

  Yêu Nguyệt nhìn như vậy một đôi tình nhân không khỏi ghen ghét, đúng, thích nàng nam nhân không ít, nhưng là từ đến không có một có thể như người đàn ông này đối với nữ nhân này như thế, cưng chìu nàng, theo nàng, mặc nàng trời đất xoay vần cũng chưa bao giờ nói nhiều một câu.

  Phía trên thế giới này vì sao lại có tốt như vậy nam nhân? Yêu Nguyệt trong mắt lập loè đố kị Tiểu Hỏa Miêu, nếu không phải là mình không cách nào ảnh hưởng thế giới này, nàng tám phần mười liền muốn chạy lên đi chia rẽ bọn họ.

  Ngay ở Yêu Nguyệt vây quanh hai người canh cánh trong lòng thời điểm, bỗng nhiên cảm giác được một luồng sức mạnh khổng lồ lôi kéo nàng, nàng cảm giác mình sẽ bị xé nát một khắc đó đột nhiên lâm vào hắc ám.

  "Tỉnh lại đi.." Một tia như có như không thanh âm của vang lên, Yêu Nguyệt khẽ cau mày, dĩ nhiên nghe không ra chủ nhân của thanh âm kia ở phương nào. Lông mi của nàng run rẩy, cuối cùng chậm rãi mở, trước mắt đen kịt một mảnh, cái gì cũng không nhìn thấy, chỉ có thể cảm giác được thấu xương lạnh lẽo cùng ở khắp mọi nơi hơi nước.

  "Đây là đâu?" Yêu Nguyệt thanh âm của có chút khàn giọng, nghe tới đặc biệt không thoải mái.

  Qua đã lâu không cũng có người trả lời nàng, Yêu Nguyệt không khỏi cau mày, bỗng nhiên, một chiếc hơi yếu đèn sáng lên, Yêu Nguyệt không khỏi hướng về này chụp đèn nhìn lại, đúng dịp thấy cầm đèn bóng người.

  Yêu Nguyệt không khỏi kinh ngạc thốt lên lên tiếng "Đấu bồng nam!"

  Đấu bồng nam cũng không có nhìn về phía Yêu Nguyệt, mà là cầm này ly rách đèn hướng về góc đi đến, bởi đèn quá cũ nát, soi sáng địa phương có hạn, chờ hắn đi tới một chỗ khác thời điểm, một tòa màu đen quan tài thình lình xuất hiện tại trước mắt.

  Yêu Nguyệt tâm trạng cả kinh, theo bản năng lui về phía sau một chút. Dù sao cũng là Thần Tiên, ngược lại không cho tới sợ quỷ, nhưng này màu đen trên quan tài lít nha lít nhít nhúc nhích màu đỏ tuyến trùng lại làm cho Yêu Nguyệt tê cả da đầu.

  Có thể đấu bồng nam tựa hồ cũng không sợ sệt, hắn đem rách đèn để ở một bên đột xuất trên vách đá, một chưởng đặt tại trên quan tài, đè xuống đến mức những kia màu đỏ tuyến trùng dồn dập nổ tung, hắn lại một dùng sức đem cái nắp xốc lên, quách cái sau khi mở ra, hắn lại đi đánh nắp quan tài, nắp quan tài mới vừa dời đi một khe hở thời điểm, một tia thanh tân mùi thơm liền truyền ra.

  Yêu Nguyệt vội vã ngừng thở, mặc kệ mùi thơm này có hay không độc, đều là từ trong quan tài nhô ra, nàng mới không cần ngửi.

  Đấu bồng nam mở ra nắp quan tài hướng bên trong nhìn một chút, sau đó cầm lấy rách đèn hướng bên trong chiếu : Theo đi.

  Yêu Nguyệt bưng mũi cau mày, cuối cùng vẫn là tò mò hướng về quan tài đi đến, khi nàng nhìn thấy trong quan tài xác chết lúc nhất thời kinh ngạc thốt lên lên tiếng "Là bọn hắn!" Bởi vì quá mức kinh ngạc, liền miệng đều đã quên bịt.

  Yêu Nguyệt vừa muốn lại đi che miệng lúc bỗng nhiên dừng lại, nàng nghi hoặc đưa qua đầu nhìn lại, sau đó kinh ngạc trợn to hai mắt "Bọn họ.. Không chết?" Nguyên lai trong quan tài không phải người khác, chính là vừa nãy đôi kia ân ái phu thê.

  Đấu bồng nam cũng nhìn chằm chằm trong quan tài phu thê "Ngươi không phải ở tra gặp ma thời khắc chuyện sao.."

  "Ý của ngươi là.." Yêu Nguyệt nhìn đấu bồng nam một chút, nhìn hắn cũng không có xem chính mình không thể làm gì khác hơn là quay đầu tiếp tục đến xem xác chết "Chuyện này.. Chính là gặp ma thời khắc?" Nếu nói gặp ma thời khắc chính là nằm trong quan tài ngủ? Đây cũng quá nhâm tính đi..

  Đấu bồng nam trầm mặc rất lâu, ngay ở Yêu Nguyệt cho là hắn không có trả lời thời điểm, hắn cuối cùng mở miệng "Không có ma biết gặp ma thời khắc rốt cuộc là cái gì, bởi vì hết thảy chính đang gặp ma người đều lâm vào ngủ say."

  "Nói mò, nếu không biết làm sao có khả năng đem ngủ vị trí đều chuẩn bị xong." Yêu Nguyệt hướng bốn phía nhìn một chút, cũng đừng nói địa phương quỷ quái này chỉ là trong lúc vô tình đụng tới.

  Đấu bồng nam cuối cùng đem ánh mắt rơi vào Yêu Nguyệt trên người "Người của ma tộc sẽ ở một cái nào đó thời khắc đột nhiên xuất hiện một vệt cảm giác, cảm giác kia rất mơ hồ, nhưng.. Trực giác nói cho bọn họ biết, nhất định phải tìm một chỗ an toàn đem mình ẩn đi, nơi này trừ bọn họ ra chính mình ai cũng không thể nói cho.."

  Yêu Nguyệt đột nhiên nhìn về phía đấu bồng nam "Nói cách khác ngươi.."

  Chưa kịp Yêu Nguyệt nói hết lời, đấu bồng nam trên người liền dâng lên một vệt sát khí.

  Nhưng là.. Trước còn rất sợ sệt đấu bồng nam Yêu Nguyệt bỗng nhiên ung dung nở nụ cười, nàng lười biếng nhìn hắn hững hờ nói "Cầu người phải có cầu người thái độ!"

  Đấu bồng nam sát khí trên người đột nhiên một trận, sau đó một cái bóp lấy Yêu Nguyệt cái cổ, thế nhưng Yêu Nguyệt nhưng căn bản mặc kệ càng ngày càng ít không khí, chỉ là mỉm cười nhìn đấu bồng nam, theo trong lồng ngực dưỡng khí càng ngày càng ít, Yêu Nguyệt mặt càng ngày càng hồng, mắt thấy tơ máu hiện đầy hai mắt, nàng vẫn cứ cười. Cuối cùng..

  Đấu bồng nam buông lỏng tay ra..

  Yêu Nguyệt đột nhiên ho khan, ho khan nước mắt không ngừng mà chảy, thế nhưng trên mặt của nàng nhưng treo lên tuyệt vời ý nụ cười. Quen thuộc Yêu Nguyệt người nhất định biết, tuyệt đối không nên làm cho nàng biết nàng đối với ngươi hữu dụng, không phải vậy.. Ha ha.

  Yêu Nguyệt chậm đến nửa ngày mới tốt một chút, nàng rút ra bản thân thêu khối này hồng tay sợ cẩn thận lau đi khóe mắt nước mắt, sau đó hướng về phía đấu bồng nam giơ giơ khăn tay nhỏ "Đại gia.. Có chuyện hảo hảo nói mà, ngươi dùng khí lực lớn như vậy, ta nếu không được rồi rồi.."

  Đấu bồng nam nắm thật chặt nắm đấm, nếu không thật sự có cầu xin cho nàng, tám phần mười thật muốn xông lên bóp chết nàng.

  Yêu Nguyệt hiện tại siêu cấp hiếu kỳ gặp ma thời khắc rốt cuộc là cái quỷ gì, vì lẽ đó tùy tiện đùa giỡn hắn một hồi liền dừng tay rồi. "Ngươi trước tiên nói cho ta nghe một chút rốt cuộc là xảy ra chuyện gì."

  Yêu Nguyệt trở mặt tốc độ để đấu bồng nam thố không kịp đề phòng, hắn có một trong nháy mắt trầm mặc, sau đó mới nhớ lại Yêu Nguyệt hỏi chính là cái gì, hắn chậm rãi hít một hơi "Hai người kia là chúng ta Ma tộc tiền bối, cũng chính là ngươi thấy bản thiếu trên ghi chép Ma tộc Đại Năng.." Đấu bồng nam tốc độ nói cũng không nhanh "Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ xác thực đang đứng ở gặp ma thời kì, vì lẽ đó, ta cần ngươi làm chính là nghĩ biện pháp tra ra gặp ma thời khắc rốt cuộc là cái gì."

  Gặp ma thời khắc, chỉ có đạt đến nhất định tu vi mới có thể phát động, có thể phát động sau sẽ phát sinh cái gì cũng không ai biết. Bởi vì biết đến.. Mãi mãi cũng không cách nào tỉnh lại.
   
 11. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Đệ 009 chương hảo mãi mại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Yêu Nguyệt nghe xong đấu bồng nam nói, nhàn nhạt liếc hắn một cái, sau đó liền quay đầu nhìn về phía trong quan tài phu thê, Yêu Nguyệt vừa đến Ma giới liền không tên đối với gặp ma thời khắc sinh ra hứng thú, ngược lại nhàn rỗi cũng không tán gẫu, cảm thấy hứng thú liền tra chứ.

  Nhưng thật sự thấy được chính đang gặp ma Ma tộc Đại Năng, nàng cũng không thể không hảo hảo suy tư một chút. Nghe đấu bồng nam ý tứ Ma tộc trừ phi đến gặp ma một khắc đó, bằng không đối với chuyện này căn bản không hề ấn tượng, này ở Yêu Nguyệt xem ra chính là cực kỳ không khoa học một chuyện, một lại một cái Đại Năng không tên biến mất, Ma tộc từ trên xuống dưới liền một chút cảm giác đều không có sao?

  Này bổn, vốn ghi chép gặp ma bản thiếu là Yêu Nguyệt trong lúc vô tình ở một cái trong sơn động tìm được, cầm về thời điểm còn cố ý cho Vu Linh nhi nhìn, nhưng là Vu Linh nhi lật ra nhiều lần, tựa hồ căn bản là không hiểu được. Rõ ràng rất dễ hiểu gì đó làm sao liền xem không hiểu, trải qua nhiều phiên : Lần thăm dò, Yêu Nguyệt phát hiện Vu Linh nhi căn bản là không nhìn thấy "Gặp ma" hai chữ.

  Bị : Được Yêu Nguyệt điểm ra sau, Vu Linh nhi mới đột nhiên thức tỉnh, đối với chuyện này cũng cảm giác sâu sắc kinh ngạc, cũng đang bởi vì như thế hai người bắt đầu đối với gặp ma sinh ra hứng thú.

  Là cái gì để Ma tộc vô ý thức quên gặp ma thời khắc? Chuyện này vạch trần đối với Ma tộc tới nói là chuyện tốt hay chuyện xấu? Được rồi, Yêu Nguyệt cũng không để ý Ma tộc như thế nào, có thể nàng lại không thể không thèm để ý Vu Linh..

  Yêu Nguyệt hơi híp mắt lại, quay đầu nhìn về phía đấu bồng nam "Ngươi vừa là ở nơi nào tìm được ta?"

  "Ta không có tìm được ngươi!" Đấu bồng nam trầm giọng nói rằng "Ta là căn cứ tóc của ngươi thi chú : Nguyền rủa, mạnh mẽ đưa ngươi kéo đến nơi này."

  Yêu Nguyệt vừa nghe không khỏi nhíu mày "Nói cách khác, ngươi cũng không biết ta vừa đã trải qua cái gì?"

  Đấu bồng nam cấp thiết đi về phía trước một bước "Ngươi đã trải qua cái gì?"

  "Ta.." Yêu Nguyệt ánh mắt xoay một cái nhi, sau đó không tử tế cười cợt "Không nói cho ngươi!" Vừa dứt lời, liền cảm thấy nơi này càng lạnh hơn, quả nhiên từng tia một băng sương chậm rãi bò đầy toàn bộ hang động, này băng dĩ nhiên là màu đen..

  Nhìn thấy quỷ dị này cảnh tượng Yêu Nguyệt nhún vai một cái "Cần ta nhắc nhở ngươi một hồi bản đại gia tầm quan trọng sao?"

  Đấu bồng nam trầm mặc chốc lát, bỗng nhiên lần thứ hai bấm lên Yêu Nguyệt cái cổ, lúc này hắn cũng không dùng lực, mà là âm lãnh vuốt ve Yêu Nguyệt cái cổ "Ta nghĩ ta cũng nên nhắc nhở ngươi một hồi, trên đời này cũng không phải chỉ có một mình ngươi Tiên Tộc.."

  Yêu Nguyệt ánh mắt đột nhiên lóe lên, đấu bồng nam ý là.. Chuyện này chỉ có Tiên Tộc mới có thể làm? Cứ như vậy xác thực sẽ không quá tốt làm, nàng dĩ nhiên không phải duy nhất đây.. Thế nhưng..

  Yêu Nguyệt không để ý đấu bồng nam tay, chậm rãi cúi người cười cười rất quyến rũ "Thế nhưng.. Ngoại trừ ta đây cái không có ba quan tiên tử, người của thiên giới đại khái ước gì các ngươi bởi vậy diệt tộc đây.." Ở thiên giới, Ma tộc danh tiếng cũng không tốt, bất kể là vô tình hay là cố ý, đủ để thấy rõ Thiên giới cùng Ma giới quan hệ cũng không hòa hợp, lấy Tiên Tộc những kia tâm nhãn tử kẻ trộm nhiều Thần Tiên tới nói, không đùa chơi chết Ma giới đều là thiện tâm quá độ rồi.

  Đấu bồng nam ấn lại Yêu Nguyệt cái cổ suy nghĩ một chút, cuối cùng trầm giọng nói rằng "Ngươi không phải đắc tội rồi toàn bộ Thiên giới sao? Chỉ cần ngươi chịu giúp ta việc này, vậy ta liền khuynh : Nghiêng Ma tộc lực lượng hộ ngươi một đời Vô Ưu!"

  Yêu Nguyệt đột nhiên nheo mắt lại, sau đó kéo đấu bồng nam tay, từng điểm từng điểm đem kéo cách mình cái cổ "Nghe tới đến là thật buôn bán, thế nhưng.." Yêu Nguyệt khẽ mỉm cười "Ngươi xác định ngươi có năng lực này?"

  Đấu bồng nam bỏ qua Yêu Nguyệt tay, nhưng không có lần thứ hai tập kích Yêu Nguyệt, mà là vẩy tay áo lưng đến phía sau "Ngoại trừ ta Ma tộc lại không người thứ hai có thể hộ ngươi chu toàn."

  Yêu Nguyệt nhíu mày "Cho ta nhìn một chút thành ý của ngươi."

  Đấu bồng nam trầm mặc rất lâu, cuối cùng chậm rãi đưa tay ra xốc lên đấu bồng mũ trùm, một tấm tinh xảo như tượng băng mặt lấp lóe trong bóng tối điểm điểm ánh sáng, hắn rất trắng, bạch gần như trong suốt, phảng phất đưa tay đâm một cái sẽ như miếng băng mỏng như thế vỡ nát.

  Yêu Nguyệt không khỏi đưa mắt rơi vào hắn màu băng lam tóc dài trên, Ma tộc cùng Tiên Tộc không giống nhau, bọn họ thường thường sẽ bị tu luyện của mình công pháp chậm rãi cải tạo thành mặt khác một phen dáng dấp, cũng đang bởi vì như thế, nơi này mỹ nam xem xét tính so với Thiên giới càng hơn một bậc, tối thiểu, Yêu Nguyệt yêu thích như vậy Ma giới.

  Rốt cục thấy được đấu bồng nam diện mục chân thật, nói thật, nhìn qua cũng cảm giác lạnh, nếu như làm nói.. Yêu Nguyệt thực sự không thể nào tưởng tượng được bị : Được cây kem tử đâm đến chọc tới cảm giác, vì lẽ đó quả quyết buông tha cho chọn tế đấu bồng nam ý nghĩ.

  Yêu Nguyệt không khỏi nhìn về phía trong quan tài tóc đỏ nam, vẫn là như vậy ấm nam tương đối thích hợp nàng, thế nhưng.. Làm sao danh hoa có chủ a! Có điều..

  Yêu Nguyệt hơi nheo mắt lại, nghĩ đến trước này một lại một cái cảnh tượng, Yêu Nguyệt tựa hồ có chút ý nghĩ "Được, thành giao!" Yêu Nguyệt đi qua vu yểm Ma Chủ điện, nơi đó mang theo các đời Ma Chủ chân dung, vừa vặn không khéo, cái này tính khí không hề tốt đóng băng tử chính là đời trước Ma Chủ.

  Không khó suy đoán, cái tên này tám phần mười là muốn gặp ma, vì lẽ đó liền đem Ma Chủ vị trí truyền cho vu yểm. Quyết định này thực sự quá tùy tiện, nếu không Ma tộc rất khó sinh dục, toàn bộ Ma giới phải ra khỏi bao nhiêu hỗn huyết Ma tộc.

  Yêu Nguyệt hướng về phía đấu bồng nam phất phất tay "Nhanh, đem bọn họ làm ra đến." Đấu bồng nam không nhúc nhích, chỉ là quay đầu nhìn nàng, Yêu Nguyệt lườm một cái "lão tử cũng không phải dự định nằm ở trong quan tài cùng bọn họ giao lưu!"

  Đấu bồng nam khẽ cau mày, sau đó vẫn đúng là liền đi đem đôi kia phu thê ôm đi ra, khả năng xuất phát từ tôn trọng, hắn cẩn thận đem hai ma đặt ở quách che lên.

  Yêu Nguyệt đi tới quách cái vừa nhìn náo nhiệt, trực giác mãnh liệt nói cho nàng biết, nàng nên làm một chút cái gì, thế nhưng phải làm gì đây? Yêu Nguyệt vây quanh hai ma xoay quanh nhi đi tới, bởi vì không nghĩ tới muốn làm cái gì, vì lẽ đó càng ngày càng buồn bực, cuối cùng một cước đem này tóc tím nữ ma từ quách che lên đạp xuống, tóc tím nữ ma thuận thế lăn vài vòng, trên người chiêm hết tro bụi.

  Đấu bồng nam đột nhiên đưa tay chụp vào Yêu Nguyệt "Muốn chết!" Sợ đến Yêu Nguyệt vội vã né tránh, nàng nhận người chính mình xem nữ ma không hợp mắt, thế nhưng.. Có thể ngay ở trước mặt Tiền Nhâm Ma Chủ làm ra như thế thiếu thông minh cử động, nàng cũng rất kinh ngạc được chứ.. Có thể làm đều làm có thể làm sao.

  "Chờ một chút!" Yêu Nguyệt vội vã đưa tay ngăn lại đấu bồng nam "Ta.. Làm như vậy tự nhiên có đạo lý của ta!" Yêu Nguyệt trừng hai mắt, một bộ chính nghĩa Lăng Nhiên tư thế, khoan hãy nói, vẫn đúng là liền chấn động rồi đấu bồng nam.

  "Ngươi tốt nhất có thể cho ta một hợp lý giải thích!" Đấu bồng nam cắn răng nói rằng.

  Yêu Nguyệt không khỏi bĩu môi, cái rãnh, hắn này động một chút là phát hỏa tính cách xứng đáng hắn này thân hình dạng sao, quả thực chính là cấp độ sử thi trong ngoài bất nhất! Cứ việc phỉ nhổ, Yêu Nguyệt còn chưa phải dám biểu hiện ra "Ta muốn cùng hắn nằm ở đồng thời mới có thể đi vào hắn ngủ say thế giới." Được rồi, Yêu Nguyệt chỉ là thuận miệng nói bậy, nhưng thế nào cũng phải vì chính mình hành vi tìm lý do không phải.

  Đấu bồng nam hơi híp mắt lại, sau đó chỉ về tóc tím nữ ma "Đi thế giới của nàng!"
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...