Superman Sắp Có Game Cực Đỉnh Riêng!

Thảo luận trong 'Thời Sự' bắt đầu bởi Leon, 6/2/2020.

 1. Leon

  Leon No more, no less! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,107
  Xem: 41
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Rocksteady Studio, họ đang phát triển một dự án game mới lấy chủ đề về Superman. Với sự giúp đỡ của NetherRealm Studios (cha đẻ dóng game Batman: Arkham), tựa game siêu anh hùng mới này được kỳ vọng sẽ là bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai.

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại, những thông tin chi tiết về game vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là việc game mới về Superman sẽ đặt chung vũ trụ với dòng Batman: Arkham. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một cuộc đấu long trời lở đất của hai siêu anh hùng này.

  [​IMG]

  Với Superman, đây có lẽ là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất mà chúng ta từng biết. Việc đưa Superman lên màn ảnh đã khó, sản xuất riêng một tựa game về anh ta còn khó gấp bội. Đơn giản vì câu truyện của Superman là cực kỳ đồ sộ và khó truyền tải. Chính vì thế, trong nhiều năm nay, chúng ta chưa được thấy bất kỳ tựa game độc lập nào nói về nhân vật này; nếu có thì cũng chỉ là những tựa game tổng hợp siêu anh hùng theo kiểu Injustice 2.

  Theo dự kiến, tựa game mới về Superman sẽ được phát hành cho PS5, Xbox Series X và PC.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Not quan tâm
   59 Đọc
  2. Admin
   116,762 Đọc
  3. Admin
   4,230 Đọc
  4. Admin
   982 Đọc
  5. Thiên tuyết
   306 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...