Sujeonggwa là gì? Sujeonggwa là một thức uống tráng miệng của Hàn Quốc thực sự rất đơn giản và dễ làm mà không cần nguyên liệu đặc biệt nào. Cả quế và gừng ở Sujeonggwa (수정 과) không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có đặc tính kháng khuẩn khiến nó trở thành thức uống tuyệt vời cho mùa đông và tốt cho sức khỏe vì nó có thể giúp ngăn ngừa cảm lạnh. Tất nhiên, bạn hoàn toàn được phép uống nó vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng bạn ne6nnbie6t1 rằng nó là món uống truyền thống lâu đời. Gừng cũng hỗ trợ tiêu hóa, đó là lý do tại sao Sujeonggwa được phục vụ vào cuối bữa ăn Hàn Quốc, đặc biệt là tại các nhà hàng BBQ Hàn Quốc, nơi mà người ta rất có thể cần rất nhiều sự trợ giúp về tiêu hóa. Nguồn gốc của Sujeonggwa? Sujeonggwa (水 正果) thường được phục vụ từ cuối mùa thu khi hồng vào mùa cho đến cuối mùa đông (cuối tháng 2 âm lịch). Nguồn gốc sớm nhất của Cinnamon Ginger Punch này là từ triều đại Joseon (1765) nhưng việc sử dụng quế và quả hồng dường như đã xảy ra muộn hơn nhiều, vào khoảng thế kỷ 19. Thực phẩm Hàn Quốc có tốt cho sức khỏe không? Thực phẩm Hàn Quốc được coi là tốt cho sức khỏe vì nó có thực phẩm ít calo và liên quan đến rau. Cách làm Sujeonggwa Nguyên liệu 200 gram gừng 2 kg (10 cốc) nước 120 gram quế chưa đổ 2 kg (10 cốc) nước 150 gram (1 cốc) đường vàng 213 gam (1, 33 cốc) đường 200 gram (5) quả hồng khô 50 gram (10) quả óc chó 5 gam hạt thông Chuẩn bị 1. Gừng cạo vỏ và cắt thành từng lát dày 0, 3 cm. Rửa sạch quế không bị đổ và cắt đôi nếu nó quá dài. 2. Bỏ cuống quả hồng khô. Dùng dao rạch một bên và tạo thành một dải phẳng. 3. Ngâm quả óc chó trong nước ấm trong 5 phút. 4. Đặt quả óc chó lên quả hồng khô đã được dẹt và cuộn lại. Cắt chúng thành các cuộn dày 1 cm. 5. Bỏ phần ngọn của quả thông và dùng khăn bông khô lau sạch hạt. Cách làm 1. Cho nước và gừng vào nồi. Đun nóng nó trong 9 phút trên lửa lớn. Khi sôi, giảm lửa vừa và đun trong 1 giờ. Đổ nó qua một cái rây hoặc một miếng vải cotton. 2. Cho nước và quế vào nồi. Đun nóng nó trong 9 phút trên lửa lớn. Khi sôi, giảm lửa vừa và đun trong 1 giờ. Lọc nó qua rây hoặc vải bông. 3. Đổ nước gừng và nước quế vào nồi, thêm đường vàng và đường thường vào. Đun nóng nó trong 12 phút trên lửa lớn. Khi sôi, giảm lửa vừa và đun thêm 10 phút. Để nguội và và trang trí trên cùng với quả hồng và hạt thông. Một số lưu ý Tôi khuyên bạn nên sử dụng những thanh quế tốt nhất có thể, nếu bạn thực sự muốn nếm thử. Tôi đã tìm thấy một số loại quế Ceylon đáng yêu có hương vị tuyệt vời (tôi tìm thấy bài viết này tóm tắt một số điểm khác biệt chính của các loại quế khác nhau). Bạn có thể thấy thức uống này có màu sáng hơn so với dùng thanh quế Korintje. Bạn có thể bạn thêm một ít hồng khô vào cuối - điều này giúp tăng thêm một cấp độ hương vị khác với vị trái cây. Lợi ích của Sujeonggwa? Quế và gừng đều có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. Gừng được hiểu là giúp giảm buồn nôn, giảm đau và tăng cường sức khỏe tim mạch trong khi quế chống bệnh tiểu đường. Thức uống này trị ho, tiêu đờm, chữa viêm phế quản mãn tính rất tốt. Nó cũng tốt cho chứng nôn nao vì nó chứa đường trái cây, vitamin và nước, giúp oxy hóa và giải phóng cồn tích tụ bên trong cơ thể con người. Một số câu hỏi liên quan về các món truyền thống ở Hàn Quốc. Món ăn truyền thống của Hàn Quốc là gì? Một bữa ăn điển hình của người Hàn Quốc bao gồm một bát cơm, một bát súp hoặc món hầm và một số món ăn kèm đi kèm. Người Hàn Quốc có thể có nhiều cách ngâm rau để bảo quản được lâu, nhưng họ cũng thưởng thức các món cá sống và thịt sống. Những món ăn phải thử hàng đầu ở Hàn Quốc? Kim chi. Bibimbap. Bánh gạo đỏ (tteokbokki) Thịt bò pulkogi. Món hầm Hàn Quốc (jjigae) Jajangmyeon. Samgyeopsal. Gà rán Hàn Quốc. Thức ăn có quan trọng trong văn hóa Hàn? Ngay cả khi trải qua quá trình hiện đại hóa và ảnh hưởng của phương Tây, các gia đình Hàn Quốc vẫn áp dụng cách ăn uống truyền thống của họ, vì hầu hết họ tin rằng đó là cách không chỉ để tiếp tục tôn trọng truyền thống mà còn để lưu giữ một phần văn hóa phong phú của họ. Những thói quen ăn uống ở Hàn Quốc là gì? Chế độ ăn kiêng K bao gồm bab (cơm nấu chín) và kuk, và nhiều loại banchan khác nhau với một khẩu phần được gọi là bapsang. Kim chi luôn được phục vụ trong mọi bữa ăn. Các khía cạnh chính của chế độ ăn kiêng K bao gồm tiêu thụ nhiều rau tương ứng, tiêu thụ từ vừa phải đến cao các loại đậu và cá, và tiêu thụ ít thịt đỏ. Bữa sáng điển hình của người Hàn Quốc là gì? Bữa sáng truyền thống của Hàn Quốc có cơm, súp, thịt và đủ các món ăn kèm nên bữa sáng này bao gồm sườn nướng (galbi), salad hải sản cay, cơm giá đỗ (kongnamul bab), cá hầm cay, súp dưa chuột lạnh (oi naengguk), tảo bẹ dày dặn và kim chi củ cải (moo saengchae) Bên trên có sử dụng một số thông tin từ các bài Anh và Hàn, được tổng hợp và dịch bởi cá nhân, có thể có sai sót, mong mọi người chỉ bảo