Viễn Tưởng Soldier Hạng Nhất - Hoàng Kòi

Thảo luận trong 'Chờ Duyệt' bắt đầu bởi Hoàng Kòi, 28 Tháng năm 2020.

 1. Hoàng Kòi

  Hoàng Kòi Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  112 0
  [​IMG]  SOLDIER HẠNG NHẤT

  Tác giả: Hoàng Kòi

  Thể loại: viễn tưởng, adventure, fantasy

  Số chương: không xác định

  Tốc độ cập nhật: 2 tuần/chap nhưng nếu bận hoặc bí idea thì sẽ chậm hơn :)) , sẽ cố gắng không drop truyện

  Tình trạng: Đang tiến hành

  Links thảo luận:


  Văn án:

  Tháng 3, năm 3000 theo lịch Ares

  Thế giới đón nhận một thế kỉ mới rất nhiều biến động. Các quốc gia chỉ vừa ki hiệp định đình chiến giữa các quốc gia trên toàn cầu. Đời sống và kinh tế của người dân các nước mới dần khôi phục.

  Nổi bật nhất là quốc gia Arica do tập đoàn Shirn nắm quyền điều hành. Arica được coi là một cường quốc khi thương vong trong chiến tranh chỉ dưới 1000 người và đã phục hồi lại toàn bộ thiệt hại từ các cơ sở hạ tầng đến đời sống những người dân trong các thành phố. Ngoài ra Arica còn phát minh ra rất nhiều các trang thiết bị tân tiến cho lĩnh vực quân sự. Trong đó không thể không kể đén những chiến binh soldier, những người sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà tập đoàn Shirn ra lệnh. Chính vì vậy, rất nhiều các nước nhỏ bé khác đã tự nguyện làm con tốt cho Arica để được hỗ trợ về mặt quân sự khi tình hình chiến tranh sẽ rất dễ xảy ra vì phải cạnh tranh tài nguyên và lương thực với các nước khác.

  Trong tác phẩm này ta sẽ theo chân một soldier hạng S có tên Klint và cuộc hành trình khám phá những bí mật về tập đoàn Shirn hay đế quốc Arica.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
 3. Hoàng Kòi

  Hoàng Kòi Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  CHƯƠNG 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cả khu đô thị Shirn đang có một buổi diễu hành rất long trọng để tiễn Klint, soldier hạng S đồng thời cũng đang đứng đầu trong hàng ngũ quân sự của tập đoàn Shirn, đi dẹp loạn cuộc nổi dậy của tầng lớp dân đen ở khu ổ chuột số 3. Đi qua khu đô thị xa hoa là một vùng đất khô cằn không có nổi một ngọn cỏ cây hoa. Bỗng trên xe, một soldier mới gia nhập hàng ngũ hỏi:

  - Các anh nghĩ việc đàn áp bằng vũ lực như thế có tàn nhẫn quá không? Dù gì thì họ cũng chỉ làm vì miếng cơm manh áo thôi, có nhất thiết không?

  - Việc của cậu chỉ là tuân lệnh theo tôi và đừng bao giờ thắc mắc nữa! - Klint đáp.

  - Nhưng..

  - Tôi bảo đừng có thắc mắc. Cậu không cần quan tâm đến lũ mọi rợ ấy. Bằng không cậu sẽ phải chịu hình phạt và bị tống cổ ra khỏi đội ngũ soldier! - Klint hằn mặt.

  Cậu lính mới định nói tiếp thì một soldier khác ngăn cậu lại, ra hiệu đừng động vào Klint. Có lẽ cậu ta không biết Klint là một trong những đội trưởng ưu tú nhất, cánh tay phải đắc lực của Shirn trong quân đội. Klint chỉ biết thực hiện nhiệm vụ nên ngăn cậu thực thi gần như là không thể.

  Đã đến khu ổ chuột số 3, người dân tràn ngập trên khắp các con phố, tòa nhà, không ngừng hô to các câu nói yêu cầu quyền bình đẳng. Tiểu đội soldier trước đó đã gần như không thể ngăn đám đông. Và khi đội Klint đến thì bọn họ đều dẹp ra để soldier hạng nhất làm việc.

  Trong chớp mắt, Klint lao thẳng đến người cầm đầu cuộc nổi dậy, cùng với thanh Chaos của mình, chém thẳng vào ngực người đàn ông. Lão ngã khụy xuống. Khung cảnh sau đó thật hỗn loạn, mọi người la hét, chạy toán loạn. Khi cuộc biểu tình tan giã, đội của Klint chuẩn bị ra về thì anh nói anh có chút việc phải ở lại rồi nói mọi người cứ về trước.

  Tuy không hiểu nhưng chẳng ai thắc mắc vì Klint sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình. Khi chiếc xe đã đi khuất, Klint tiến lại gần 2 đứa bé đang ngồi trước người mẹ đang hấp hối của mình khóc. Thấy vậy Klint nói:

  - Bà không sợ tôi à?

  - Sao lại phải sợ? Cậu có thể giết tôi cũng được bởi vì nếu có quay về khu ổ chuột thì tôi cũng sẽ bị bốc lột kiệt sức mà chết. Đến nước này tôi thỉnh cầu cậu hãy nuôi nấng 2 đứa con của tôi.. - Bà ôm con rồi nhắm mắt.

  Sau cùng bà vẫn nở một nụ cười. Klint nhận ra một khung cảnh tương tự trong quá khứ. Klint ôm đầu nhăn nhó. Rồi cậu thốt lên: "Mẹ..".
   
 4. Hoàng Kòi

  Hoàng Kòi Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  CHƯƠNG 2:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Những hình ảnh mờ nhạt cứ hiện đi hiện lại trong đầu Klint. Cũng là một bà mẹ đang hấp hối dặn dò 2 đứa con của mình phải cố sống cho dù cuộc sống có khắc nghiệt, tàn bạo ra sao..

  "MẸ.." tiếng khóc hai anh em kia đã kéo Klint về với thực tại. Anh tiến lại gần hai đứa trẻ, lạnh lùng nói:

  - Mẹ hai ngươi mất rồi. Có cần ta làm cho bà ấy một ngôi mộ không? Nếu đem xác về thì cũng chẳng có đất mà chôn.

  - Khốn kiếp! Ông giết mẹ tôi rồi còn thốt lên được những lời đó à? Ông có biết bà ấy đã làm lụng vất vả thế nào để nuôi tôi và em gái không! Sa.. o.. ô.. ng.. - Cậu bé khuỵu xuống.

  Klint đỡ cậu dậy và nói:

  - Nếu ta không làm thế thì tập đoàn Shirn cũng sẽ thả bom và san phẳng toàn bộ khu ổ chuột số 3 thôi. Nào.. bây giờ hãy giúp ta làm cho họ được yên nghỉ.

  ***​

  Một lát sau, cậu anh trai giúp em gái mình bình tĩnh lại rồi Klint hỏi:

  - Hai ngươi tên gì?

  - Tôi tên Alex. Còn đây là Alice.

  Alex là một cậu bé cao chừng mét rưỡi. Tóc cậu bù xù và hơi hơi vàng. Đôi mắt sâu mà xanh dương. Cô em Alice khá giống anh nhưng thấp và rụt rè hơn. Alex chỉ mới 13 tuổi nhưng tay cậu đã có nhiều vết chai do làm nhiều việc nặng. Alice thì cũng chẳng khá hơn khi người cô bé lấm tấm những vết bùn đất. Hai anh em trông thật nhếch nhác, thảm hại. Klint nhanh chóng cõng Alex và Alice chạy thẳng về nhà của mình. Với sức mạnh của một soldier hạng nhất, Klint vẫn có thể chạy với tốc độ trên 50km/h khi có hai đứa trẻ trên lưng. Thật đáng kinh ngạc! Alex không nghĩ mình đang được Klint cõng, tốc độ quá kinh khủng. Alex càng thấy rợn tóc gáy hơn khi Klint vẫn chạy không có dấu hiệu của việc dừng lại nghỉ ngơi. Đây thật sự là sức mạnh của một soldier sao?

  ***​

  Đến nơi nhưng hai anh em Alex và Alice vẫn ngạc nhiên với sức mạnh mà một soldier có. Như vậy nếu tập hợp đủ các soldier từ khắp Arica thì đội quân này sẽ gần như là vô địch. Sau hơn hai tiếng đồng hồ chạy không ngừng nghỉ, cuối cùng, Klint đã về đến nhà. Nhà Klint nằm ở ngoại ô thành phố Shirn, cách thành phố chừng 5, 6 cây số. Xung quanh, không có lấy một ngôi nhà. Klint đặt hai anh em xuống và bảo:

  - Bây giờ hai ngươi vào nhà chuẩn bị bữa tối. Ta có việc cần đi vào thành phố.

  Alex đưa Alice đi tắm rồi cậu đi chuẩn bị thức ăn. Alex hoài nghi không biết Klint sẽ đem về thứ gì. Alex tính sẽ cho Alice ăn tối, xong cả hai sẽ trốn về khu ổ chuột. Nhưng chưa đầy nửa tiếng sau, Klint về và xách theo 1 túi đồ về. Klint bước vào nhà và nói với Alex:

  - Ta có mua chút quần áo cho ngươi và em ngươi. Đi vào thay đi.

  - Ông mua cho tôi?

  - Thì sao? -Klint nói.

  Alex với Alice vào thay đồ và trong suốt bữa tối Alex vẫn luôn muốn biết tại sao Klint lại mua đồ cho cậu. Alice thì có vẻ rất thích thú với bộ đầm mới của mình. Suốt thời gian ở khu ổ chuột cô chưa bao giờ được thấy những bộ đầm nào đẹp như nó chứ đừng nghĩ đến việc được mặc. Còn về phía Klint thì chính anh cũng không biết tại sao mình lại có một cảm giác kì lạ. Anh có cảm giác rằng hai đứa trẻ này đã từng rất quan trọng với mình và đây sẽ là cơ hội thứ hai anh được chăm sóc chúng.

  ***​

  Trong suốt 2, 3 tuần tới, Alex luôn theo dõi một cách chu đáo, tỉ mỉ từng hành động, cử chỉ của Klint dù là nhỏ nhất. Cứ khi nào Klint lại gần hỏi thăm Alice, cậu luôn đề phòng vì Alice là người thân duy nhất còn lại của cậu. Nhưng rồi cậu nhận ra những gì cậu làm đều vô ích, Klint không chỉ không hại Alice và cậu mà anh ta lại chăm sóc, quan tâm đến hai anh em. Thậm chí Kilnt còn dạy cho cậu và Alice cách viết chữ và một số kiến thức khá cơ bản.

  Sau hai, ba tuần cùng chung sống, ba người đã có thể cởi mở hơn với nhau. Klint là một thanh niên với vóc dáng trung bình, tầm 1m75. Anh có mái tóc ngả nâu với cặp mắt đỏ vô hồn. Tuy rất quan tâm hai anh em Alex và Alice nhưng Klint không thể thể hiện được những cảm xúc của mình. Alex nhận thấy sự kì lạ của Klint. Nhiều lần Alex gặng hỏi về sự khác thương đó nhưng Klint không trả lời vì chính anh cũng đang muốn biết câu trả lời.

  Vào một hôm trời giông bão, Klint có việc cần đến tập đoàn. Anh dặn Alex ở nhà và có thể đêm nay anh sẽ về muộn. Đến tối, có tiếng gõ cửa, Alice định đi ra mở cửa thì Alex cản lại. Alex nhanh chóng nhận ra đó không phải tiếng gõ của Klint. Rồi một giọng nói của một ông già tầm 60 tuổi vang lên:

  - Klint! Ra mở cửa cho ta. Con hết thuốc thì phải bảo sớm, ta còn nhiều việc nên không có thời gian làm shipper riêng cho con đâu..

  Alex hoảng sợ vì cậu biết không phải ai trong thành phố Shirn cũng thích việc một kẻ trong khu ổ chuột được quyền bước vào thành phố. Khả năng cậu và Alice sẽ bị bắt và giải vào nhà lao rất cao. Bây giờ khi ông lão ở ngoài đã nhìn thấy điện trong nhà sáng và đã biết trong nhà có người thì việc trốn thoát gần như là không thể. Làm sao để thoát ra đây?
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...