Sau Bao Hồi Hộp, Dàn Nghệ Sĩ Của "AAA 2019" Cuối Cùng Cũng Đã Được "Bật Mí" Đầy Đủ

Thảo luận trong 'Quốc Tế' bắt đầu bởi Cô nàng Thiên Bình, 3/11/2019.

 1. Cô nàng Thiên Bình

  Cô nàng Thiên Bình Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  97
  Xem: 68
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Các K-Pop fan Việt đã cảm thấy hào hứng chưa nào?

  Sáng ngày 20/9, rất nhiều fan đã hồi hộp chờ kim đồng hồ điểm đúng 8h, thời khắc mà BTC lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ công bố dàn nghệ sĩ nam tham gia chương trình. Thế nhưng thật bất ngờ, BTC đã trễ hẹn. Các fan như ngồi trên đống lửa khi thấy truyền thông Hàn rần rần đưa tin về các nam nghệ sĩ sẽ dự AAA ở Việt Nam nhưng sau đó lại.. xóa bài mất tiêu.

  Mãi đến trưa nay, dàn line up cuối cùng mới được BTC chính thức tiết lộ. Theo đó, các ca sĩ và nhóm nhạc nam tham gia AAA 2019 bao gồm: Super Junior, GOT7, NU'EST, Stray Kids, TXT, AB6IX, SNUPER, Zico và DONGKIZ.

  Như vậy, tất cả nghệ sĩ tham gia AAA 2019 đã được BTC "bật mí" đầy đủ. Bên cạnh các nghệ sĩ nam kể trên, các fan sẽ được diện kiến các nghệ sĩ nữ gồm: Red Velvet, TWICE, MOMOLAND, Chungha, LOONA, (G) I-DLE và ITZY.

  Ngoài ra, dàn diễn viên nam và nữ tham gia AAA 2019 cũng vô cùng xịn xò. Các diễn viên nam gồm: Jang Dong Gun, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ji Chang Wook, Ong Seong Wu, Ahn Hyo Seob (đảm nhận vị trí MC tiếng Anh). Các diễn viên nữ gồm Yoona (SNSD), Park Min Young và Lee Jung Eun.

  [​IMG]

  Đảm nhiệm vai trò MC của lễ trao giải sẽ là: Leeteuk (Suju), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon và Ahn Hyo Seob.

  [​IMG]

  Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tới đây tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Với dàn nghệ sĩ này, các K-Pop fan Việt đã cảm thấy hào hứng chưa nào?
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...