Full Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn - A Tục

Thảo luận trong 'Ngôn Tình' bắt đầu bởi Thanh Nhã Mộng Phạn, 28/4/2019.

 1. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 41: Đứa bé ra tay

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lại Tư khẽ nhếch khóe môi, nhận lấy điện thoại. "Nói."

  Nghe một lúc, Lại Tư cúp máy, đôi mắt đen thâm thúy thoáng qua một tia âm hiểm, có chút ý tứ nói: "Người cũ xuất hiện rồi."

  Phù Khải và Tề Luận đồng thời sững sờ, để giành được chị dâu, ông chủ lớn lại sử dụng đến cả hệ thống tình báo độc nhất vô nhị của nhà họ Lại, tìm ra kẻ tình địch đang tồn tại ở một góc nào trên Địa Cầu kia rồi! Sự hấp dẫn của chị dâu quả thật là không thể chống đỡ được! Tưởng tượng ra được, sau này đại ca khôi phục lại thân phận ông chủ lớn, bọn họ cũng phải lấy lòng chị dâu. Dù rằng chị dâu không phải là hình tượng nữ chủ nhân mạnh mẽ truyền thống, nhưng nhìn ông chủ lớn kia mù quáng bao che khuyết điểm, vị trí nữ chủ nhân này đã định rồi!

  Lại Tư tao nhã chống cằm, nhìn điện thoại đang cầm trên tay truyền đến video, trên gương mặt hồ ly dần lan tỏa ý cười càng đậm. Ở trong mắt Phù Khải và Tề Luận, chính là lạnh như Bắc Cực, đen tối như đêm khuya.

  Lại Tư cười đến cắn răng nghiến lợi, trong video một nam một nữ ở chung với nhau còn ôm ôm ấp ấp, thật sự rất chướng mắt! Lập tức như uống phải một bình dấm, người cũ kia, lại dám thừa cơ chen vào!

  Tất cả sự cáu kỉnh, nũng nịu chính là **! Cẩn thận nghĩ lại, Tuyết Thuần vốn không hay làm nũng với anh! Cáu kỉnh? Đó cũng là anh gây sự trước! Coi như anh đã hoàn toàn hiểu được, Tuyết Thuần hoàn toàn không hề coi trọng anh.

  Nhìn những tài liệu này một chút, tuổi mới lớn, tình cảm tuổi thanh xuân.. Lên núi, du lịch, có chuyện nào là không cùng làm với người cũ kia? Người phụ nữ này! Đừng tưởng rằng anh sống ở bạch đạo một thời gian dài, lại thật sự coi anh như người văn minh!

  Muốn chơi trò nối lại tình xưa sao? Vậy cũng phải xem anh có đồng ý không mới được.

  Lại Tư tựa vào thành ghế, nhắm mắt giả vờ ngủ say. Cạch.. cạch.. cạch.. Ngón trỏ gõ gõ theo nhịp lên mặt bàn, cả người rơi vào trầm tư.

  Phù Khải và Tề Luận không dám lên tiếng quấy rầy, bọn họ vừa nhìn động tác này của Lại Tư thì biết, lần này có người sắp gặp họa rồi!

  Lại Tư đã ra tay, thì ai mà thoát được!

  Theo như hiểu biết của bọn họ, cho đến tận bây giờ, chưa ai có thể thoát được mưu tính của Lại Tư. Nếu không, làm sao có thể đánh bại tất cả đối thủ cạnh tranh, trở thành ông chủ lớn nhà họ Lại quyền uy tuyệt đối được!

  Tan việc, bãi đậu xe VIP tập đoàn YD.

  Tề Luận trốn sau cầu thang trộm quan sát, để có thể ăn bữa tối dưới ánh nến cùng vợ, chỉ có thể để cho vợ thân yêu tự mình ra tay. Nếu để người khác xuất hiện trước mặt Lại Tư, anh dám nói, ông chủ lớn sẽ đưa anh đến Trung Đông ngay lập tức. Lúc này ở Trung Đông ước chừng không thể động đến súng ống đạn dược được, nhà họ Trù thỉnh thoảng lại khiêu khích, anh hãy còn muốn sống thêm mấy năm nữa.

  "Lại Tư, vú nuôi nhà chị xin nghỉ rồi. Em biết đó, chúng ta là gia tộc xã hội đen mấy đời, để Tiểu Thanh ở chỗ khác chị không yên tâm. Dù gì chị cũng là chị ruột của em, hay là để Tiểu Thanh nán lại nhà em một đêm nha."

  Bị Tề Luận nài nỉ đến không biết phải làm thế nào, Lại Dung Nhàn khóc không ra nước mắt nhìn người được gọi là em trai ruột của mình. Tuy nói từ nhỏ đã bị bồi dưỡng thành người thừa kế máu lạnh vô tình, nhưng từ sau khi kết hôn, trong tươi cười của em trai đã có độ ấm thuộc về con người, rõ ràng là tốt hơn nhiều.

  "Đừng nói đến tiểu quỷ kia."

  Đúng là chuyện cười, tuy nói hiện tại là người ở bạch đạo, nhưng Lại Tư không bao giờ có ý định tẩy trắng suy nghĩ, anh vẫn nhiệt tình yêu thương vũ khí súng đạn, giống như yêu Tuyết Thuần vậy (khụ khụ, có vẻ như không thể so sánh như vậy được). Nghĩ lại, anh đường đường là ông chủ lớn nhà họ Lại, lại đi chăm sóc một đứa bé, việc này mà truyền ra ngoài thì đúng là chuyện cười.

  "Bữa tiệc đêm đó, Tuyết Thuần rất thích Tiểu Thanh đấy."

  Nghe được câu nói sau cùng, Lại Tư đang muốn bước vào xe Rolls-Royce chợt dừng chân lại, trong con ngươi có cái gì đang lóe lên. Chợt xoay người lại thần bí cười một tiếng nói, "Nếu Tuyết Thuần thích, vậy thì đến đi."

  Chà, em dâu, thật sự rất được ưu ái. Lại Dung Nhàn nghĩ.

  Thấy Lại Tư hao tổn tâm huyết vì Tuyết Thuần, đối với Lại Tư sinh ra ở một gia tộc như vậy, không biết là may mắn hay là bất hạnh.

  Người bạn nhỏ Tề Tiểu Thanh thấy nụ cười đáng sợ của Lại Tư, hai chân lập tức mềm nhũn, bởi vì Tề Tiểu Thanh lập tức nhạy cảm phát hiện được, chú Satan đang có một chủ ý vô cùng đáng sợ.

  Khi Tề Luận và Lại Dung Nhàn đang thân thân thiết thiết, Tề Tiểu Thanh ba tuổi đang say sưa tiếp thu lời dạy của Satan.

  "Chị gái thần tiên, chú Satan thật tốt bụng, biết chị thích Tiểu Thanh, nên đưa Tiểu Thanh tới thăm chị nè."

  Tề Tiểu Thanh ba tuổi nghe Lại Tư chỉ dạy, tận lực nói lời khen ngợi. Cơ thể ngắn ngủn thân thiết ôm lấy bắp chân Tuyết Thuần, vui vẻ nói. Không nói lời nịnh nọt như vậy, chú Satan sẽ ném cậu ra sân cỏ ngủ qua đêm. Hu hu, quả nhiên giống y như lời mẹ nói, chú thật sự là Satan đến từ địa ngục!

  "Ha ha, mẹ của Tiểu Thanh đâu? Có tới hay không?"

  Tuyết Thuần nhìn thấy đứa bé ba tuổi, mừng rỡ ôm lấy cậu, thân mật hôn một cái lên gương mặt mũm mĩm đáng yêu. Cô chợt hiểu, tại sao trước đây Trình Lãng lại yêu thích nhéo nhéo gương mặt mũm mĩm của cô.

  "Mẹ với ba đang ở nhà chơi trò yêu thương đấy. Đó! Đúng rồi, chú Satan còn nói chị gái thần tiên rất xinh đẹp, rất hiền lành, rất yêu thương mọi người nữa."

  Bẩm sinh Tuyết Thuần đã thích trẻ con, hôm nay xảy ra đủ loại chuyện, lúc nhìn thấy Tề Tiểu Thanh cũng thoáng phai nhạt đi. Chỉ là, tại sao Tề Tiểu Thanh mở miệng khép miệng đều là Lại Tư vậy?

  Lại Tư thay giầy, cởi áo khoác ra, đi vào.

  Vốn muốn nói một đôi lời thân thiết, lại nhìn thấy đôi mắt cô sưng như hạt đào thì trong lòng lập tức bực bội. Trực giác mách bảo, Tuyết Thuần vì cái người cũ kia mà khóc sưng cả mắt. Đáng ghét!

  "Có phải nếu anh mang con riêng về, em cũng có thể đối xử với nó tốt như thế hay không?" Anh tháo cà vạt, cười cười hỏi cô.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 2. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 42: Quá ngây thơ hay quá ngu ngốc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lời vừa nói ra khỏi miệng, ngay cả Lại Tư cũng lấy làm sợ.

  Anh là ai? Anh là người cao quý thanh nhã, còn lịch sự nhã nhặn hơn cả hoàng tử Anh quốc, sao lại không khác gì một đứa trẻ thích ăn kẹo thế này. Trong lòng vừa nghĩ muốn dỗ dành Tuyết Thuần, bây giờ, kể cả cùng diễn kịch với Tề Tiểu Thanh cũng thành vô dụng mất rồi. Một câu nói kia, đã phá hủy toàn bộ.

  Bàn tay Tuyết Thuần đang vuốt vuốt cậu bé liền cứng đờ, nụ cười dịu dàng ngưng lại, rất không được tự nhiên. Cô nhìn mặt của anh, mặc dù anh cười, nhưng đôi mắt phía sau mắt kính đã tối xuống, con ngươi lạnh lẽo ngay lập tức đóng băng bầu không khí.

  Nhìn cô hơi khép mở đôi môi mềm mại vì ngạc nhiên, mà cổ họng của anh cũng giật một cái, chợt cũng thấy hơi khát.

  Anh ném cà vạt đang cầm trong tay xuống đất, đáng chết! Rõ ràng là vợ của anh, thế nhưng anh lại không thể đụng vào! Anh đi đến tủ lạnh lấy nước suối uống từng ngụm từng ngụm, ăn phải bình dấm này, anh cũng muốn phát điên rồi!

  Có ăn tủy trong xương mới biết chỉ liếm nó cũng ngon, từ sau lần triền miên ở bữa tiệc hôm đó, mỗi ngày anh đều nhớ đến, nhưng hiển nhiên khi đó chỉ là tình một đêm đối với Tuyết Thuần. Cho dù cô có lý do để không trách anh, nhưng cô vẫn giống như trước đây. Hoàn toàn không có gì thay đổi.

  Làm sao cô lại có thể bình tĩnh như vậy?

  Càng nghĩ càng tức giận, bản chất ác ma trong anh đang phục hồi, thôi thúc anh trở nên tàn nhẫn.

  Đúng! Tôn nghiêm của anh, tự tin của anh, đều bị cô đạp vỡ hết rồi, mà cô vẫn không tự mình nhìn ra.

  Trong lúc vô tình, Lại Tư không muốn khống chế bản tính chân thật của mình nữa. Anh híp đôi mắt đen tối tăm, đôi mắt ** trở nên sắc bén, dựa vào tính cách rụt rè của cô, xem ra anh cũng chỉ có thể dùng sức mạnh kia.

  "Em chuyển về phòng ngủ của chúng ta ngủ đi." Lại Tư không suy nghĩ chút nào đã nói ra khỏi miệng, "Dì Lục, dì đi lấy đồ của cô ấy mang vào trong phòng tôi đi."

  Tuyết Thuần sững sờ nhìn anh, có phải là cô nghe lầm hay không? "Sao anh lại.."

  "Chúng ta là vợ chồng." Lại Tư cười nhìn cô, thế nhưng nụ cười này lại lạnh như sương giá tháng sáu, đả kích đầu óc còn đang hoang mang của Tuyết Thuần.

  Trong lúc vô tình, khí thế lạnh lùng của anh giống như đang nói, em dám không đồng ý thử xem.

  Người bạn nhỏ Tề Tiểu Thanh giơ tay la hét muốn Tuyết Thuần ôm một cái, Tuyết Thuần bất đắc dĩ vừa ôm đứa trẻ, vừa nhìn anh, rõ ràng nói, "Chúng ta là hữu danh vô thực.."

  "Đó chỉ là một mình em nghĩ thôi. Anh vẫn luôn muốn cùng em làm đôi vợ chồng có danh có thực đấy. Từ sau bữa tiệc đêm đó, em cho rằng anh còn có thể để mặc tùy ý em sao? Chẳng lẽ em không nhận ra được, anh vẫn luôn rất muốn em sao?"

  Nói xong lời cuối cùng, nụ cười lạnh lùng duy trì trên mặt cuối cùng cũng biến mất. Lại Tư tháo mắt kính xuống, đôi con ngươi y hệt tảng băng, khiến cô đông cứng tại chỗ, từng bước từng bước tới gần.

  Nhìn biểu cảm dao động của người phụ nữ này, lại cự tuyệt được một cách hiển nhiên như thế, trong lòng Lại Tư bất chợt nổi giận. Nếu anh đã đối tốt, lại dịu dàng với cô, mà cô lại khinh thường, vậy thì hãy để cho con người chân thật nhất của anh xuất hiện đi! Ở bên ngoài anh có biệt danh là ác ma Quân Vương, dù phải nhốt cô lại cũng được, nhưng nhất định không thể để cô rời khỏi anh! Cũng không thể để người đàn ông khác nhúng chàm!

  Mà cô nhìn biểu hiện khác hoàn toàn so với sự dịu dàng bình thường của anh, cả người hóa đá tại chỗ, không thể nào nhúc nhích.

  "Em cho rằng hòa thượng được nếm thử một lần, mắt lại thấy người vợ xinh đẹp như vậy, vẫn còn có thể thủ thân như ngọc được sao? Hả? Nên nói em là quá ngu ngốc hay vẫn còn quá ngây thơ đây?"

  Tuyết Thuần nghẹn họng đến mức muốn ngừng thở. Anh rất tức giận, nhưng mà anh đang tức cái gì chứ! Ban đầu chính anh là người nói, chia phòng ngủ. Đó là sự thật, anh đúng là một người đàn ông không biết xấu hổ lại đi nuốt lời.

  "Ngày đầu tiên kết hôn, anh đã nói, nếu như em không muốn, chúng ta có thể chia phòng ngủ." Tuyết Thuần ôm một tia hy vọng cuối cùng.

  "Anh là thiên tài đọc nhanh như gió, những lời đã nói qua, hiển nhiên đều nhớ được. Nhưng anh nhớ còn tốt hơn cả bảo bối Tuyết Thuần đấy, anh đã nói chuyện đó cũng chỉ là tạm thời thôi. Tạm thời này, anh cũng đã cho em đủ thời gian rồi. Em, còn có gì muốn nói không?"

  Giờ phút này, người nào hiểu rõ Lại Tư, cũng biết anh đang đứng ở đường ranh giận dữ, nói thêm gì nữa, anh sẽ thật sự không thương hương tiếc ngọc một chút nào nữa.

  Lông mày kẻ đen của Tuyết Thuần hơi nhíu lại, chuyện này không phải là chuyện đùa, cùng anh trở thành đôi vợ chồng chân chính.. cũng không phải là cô chưa từng nghĩ đến.

  Sau khi trèo lên ngọn núi K2 về, trong phút chốc cô đã muốn thỏa hiệp, nhưng sau đó nhanh chóng bị thái độ lạnh lùng của anh gạt bỏ đi. Cô vẫn cho là, anh chỉ tạm thời có hứng thú với cô, nói thích thì lại càng như chuyện cổ tích. Dù sao cô cũng không phải là một người có bối cảnh giống như anh, trên người cũng không có vật gì được coi là đặc biệt đáng quý.

  "Tại sao?" Tuyết Thuần chậm chạp hỏi. Vẻ mặt của anh, rõ ràng là cực kỳ khó chịu, chẳng lẽ đây không phải là dấu hiệu ghét cô sao?

  Lại Tư tao nhã nhả ra từng tiếng lạnh nhạt, lạnh lùng liếc nhìn cô một cái. Sau đó cúi người, cất chai nước trong tay, tà ác kéo khóe môi, "Vì để cho em không có cơ hội hồng hạnh xuất tường."

  Tuyết Thuần kinh ngạc nhìn bóng lưng cao lớn của anh, hồng hạnh xuất tường? Cô cũng chưa hề làm chuyện gì có lỗi với anh. Chẳng lẽ đường đường một đấng mày râu như anh vẫn còn nhớ những chuyện cô viết trong nhật ký hay sao?

  "Còn nữa, giống như hôm nay ở trong cái quán cà phê CD kia.. Loại đàn ông này, không cần gặp cũng được. Về sau không có việc gì thì ít đi ra ngoài một chút, anh không ngại em suốt ngày suốt đêm viết lách vẽ vời cái này cái kia hay ra ngoài gặp khách hàng, dĩ nhiên, các loại vận động trên giường của chúng ta thì không thể làm ở ngoài."

  Nghe được câu nói sau cùng kia, hai má Tuyết Thuần sung huyết đỏ bừng.

  Những ngày này bị anh lạnh lùng chế diễu châm chọc, cô phát hiện mình hoàn toàn không hiểu người đàn ông này một chút nào. Giọng điệu dịu dàng, mỉm cười vô hại, phong cách lịch sự nho nhã, nhưng lời nói ra lại vô cùng bỉ ổi tàn nhẫn.

  Tuyết Thuần chịu đủ rồi! Cũng không để ý Tề Tiểu Thanh nữa, đặt đứa bé của Tề Luận xuống. Tuyết Thuần bước tới hỏi anh, "Tại sao muốn như vậy? Em không ngại anh có người phụ nữ khác, nếu như anh có nhu cầu sinh lý cần giải quyết."
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 3. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 43: Không phù hợp với trẻ em

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Thuần giận đến mức cả người run rẩy, lại có cảm giác không biết nói gì tiếp nữa.

  Đáng thương cho người bạn nhỏ Tề Tiểu Thanh bị kẹp giữa hai người, không có cha mẹ, chú Satan cùng chị thần tiên lại bận bịu cãi nhau.

  Tuyết Thuần dừng một chút, lại luông cuống chọn lời mà nói: "Anh có Tina, Trù Nhiên, Trình Diễm.. Những người phụ nữ này đều xinh đẹp như vậy, yêu thích anh như vậy.. anh hoàn toàn không cần đến em."

  Lại Tư vốn đang bị sự giận dữ vây quanh, đã đứng ở ranh giới kiềm chế của mình, nghe lời nói như vậy, càng giận đến mức không thể kìm lại được.

  Nghe xem, đây giống như là lời một người vợ sẽ nói sao? Bảo anh ra ngoài tìm người phụ nữ khác, cô xem bản thân mình là gì, vật chưng bày sao?

  Chợt quay người lại, anh mạnh mẽ lôi kéo cô, hôn lên môi của cô, không cho phép cự tuyệt, ngay sau đó đưa bàn tay từ phía dưới lên luồn vào trong quần áo của cô, sờ lên làn da bóng loáng mịn màng.

  Đứa bé cũng không náo loạn, đứng im tại chỗ chớp chớp đôi mắt, hai vị đại nhân này sao lại thích chơi trò yêu thương rồi, thật sự chơi vui như vậy sao? Hôm nào nhân lúc ba không ở nhà, cũng phải tìm mẹ chơi đùa mới được.

  Nhìn một cái, không phù hợp với trẻ con.. Độc hại quá!

  Tuyết Thuần bất ngờ bị đoạt đi hô hấp, trong hơi thở tràn ngập mùi hương của anh. Mạnh mẽ cường thế xâm lấn, tựa như cơ thể cũng không còn là của cô nữa. Tất cả đều có anh, anh ngậm lấy môi của cô, xoa cơ thể mềm mại đầy đặn của cô. Cô đẩy thế nào cũng không ra, cô biết, anh định làm tới thật.

  Ngày thường bị vẻ bề ngoài tao nhã của anh lừa gạt, nghĩ một người tốt như vậy, sẽ không làm chuyện xấu với cô, không có đến một câu làm cho người khác buồn phiền, chung sống cả với một người đàn ông như vậy cũng không tệ. Nhưng không ngờ, sau khi trở về, anh giống như biến thành người khác vậy. Loại chuyển biến này, bây giờ cô vẫn còn không thích ứng được.

  Thật vất vả Lại Tư mới khẽ thở hổn hển ngừng lại.

  "Dì Lục! Ném tên tiểu tử này ra ngoài cho tôi." Lúc Lại Tư nói lời này, vẫn không hề chớp mắt chăm chú nhìn Tuyết Thuần, trong mắt chỉ có một người phụ nữ là cô. Ánh mắt của anh, khiến Tuyết Thuần quên mất phải chạy trốn.

  Ánh mắt như thế khiến cho cô thật sự sợ hãi. Phương diện này anh đã có cảnh cáo, có người đàn ông nguyên thủy nhất **, tương tự như bữa tiệc ngày hôm đó, dường như muốn chiếm đoạt toàn bộ cô.

  Tuyết Thuần đẩy lồng ngực rắn chắc của anh, muốn thoát ra.

  Nhìn cô y hệt như con thỏ nhỏ không biết phải làm thế nào, thú tính trong lòng anh đang kêu gào, muốn cô, chiếm đoạt cô!

  Anh lau nhẹ gương mặt ửng đỏ của cô, lướt qua đôi môi đang run rẩy, khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ cỡ một bàn tay này sao mà động lòng người đến thế, mùi hương của cô thơm ngọt như vậy, tựa như hoa anh túc, càng thưởng thức, lại càng chìm đắm mê muội.

  Mà người phụ nữ này là của anh, nhất định chỉ thuộc về một người đàn ông là anh. Dù cho cô và người cũ kia có bao nhiêu là cảm tình sâu đậm, cũng con mẹ nó biến mất toàn bộ cho anh! Anh cho cô thời gian thích ứng quá lâu rồi, là tự cô không biết mà nắm chắc lấy.

  Một người đàn ông bộc phát thì đáng sợ tới mức nào! Tuyết Thuần chỉ có thể chịu đựng. Huống chi Lại Tư là ai chứ? Một thần đồng lớn lên thành Ông chủ lớn kế thừa gia tộc buôn bán vũ khí lâu đời nhất. Bàn về tâm kế, hay là mưu lược, Lại Tư chỉ cần búng một ngón tay, tất cả sẽ bị tóm gọn vào tay. Tuyết Thuần cũng không phải là ngoại lệ!

  Dì Lục nhìn thấy hai người như vậy, cũng biết sắp sửa xảy ra ra chuyện gì.

  Con trai của cậu Tề còn đang gặm cắn đầu ngón tay, bé con tò mò nhìn chằm chằm, xem hai người nào đó thân mật.

  Dì Lục thầm nghĩ, tuyệt đối không được dạy hư đứa bé, vội vàng ôm đứa bé chạy đi nhanh như một cơn gió.

  Lại Tư chợt cúi đầu cười, cười rất kỳ quái, khiến cho đáy lòng Tuyết Thuần vô cùng sợ hãi.

  Lại Tư vác cô trên vai, vác thẳng vào phòng ngủ của bọn họ. Tách một tiếng, khóa trái cửa phòng. Sau đó, coi như không có ai ở đây mà tự nhiên cởi quần áo ra.

  Tuyết Thuần hoảng hồn, nếu như nói đêm đó thình lình xảy ra chuyện kia là không có chuẩn bị, chỉ là một sự hiểu lầm. Nhưng dù sao, cũng coi như đã là buổi tối. Lúc này vẫn còn là ban ngày, trời mới chỉ chạng vạng, cô không muốn làm những chuyện như thế.

  Lúc này Tuyết Thuần cũng không quan tâm anh đang tức giận, chạy ra mở cửa. Nhưng cánh cửa này bị làm sao vậy? Cô xoay trái xoay phải, cũng không nhúc nhích được chút nào.

  "Vô dụng thôi, đây là hệ thống anh thiết lập, không được sự cho phép của anh, em không được ra ngoài."

  Lại Tư cởi áo, lộ ra cơ ngực cường tráng, lập tức đi đến ôm lấy hông của cô, mạnh mẽ kéo cô quay lại, ngay sau đó liền mãnh liệt hôn xuống.

  "Lại Tư, không nên như vậy ưm.."

  Tất cả sự dịu dàng của anh, cô đều đã tiêu hao hết. Người phụ nữ này còn muốn như thế nào! Là cô không muốn anh dịu dàng, nhịn lâu như vậy, hôm nay sẽ để cho cô nếm thử một chút cảm giác bỏ rơi anh.

  Anh hôn rất dùng sức, thậm chí phát ra cả âm thanh đầy xấu hổ.

  Tuyết Thuần nghĩ mình sẽ chết mất, bởi vì cô không còn cảm thấy hô hấp của bản thân, tất cả đều bị anh chiếm đoạt, dây dưa không ngớt.

  Anh để cô tựa lưng lên cánh cửa, hai tay vén áo của cô lên, đồng thời giày xéo da thịt mềm mại của cô. Giờ khắc này, cô đã hiểu, anh thật sự muốn cô vào lúc này, không hề nghĩ đến chuyện buông tha cho mình.

  Hôm nay đầu óc cô đã đủ rối loạn rồi, đột ngột phát sinh tình huống như vậy, cô hoàn toàn không có cách nào đối phó.

  Đối với sự quyết liệt tuyệt tình của Trình Lãng, cô cần thời gian. Vào ngày cô gả cho Lại Tư, có lẽ đã từng nghĩ tới chuyện quay đầu, đã từng ôm hi vọng, sau khi người đàn ông này chán ghét cô, cô sẽ có thể được giải phóng.

  Nhưng mà sự dịu dàng của Lại Tư, cũng sưởi ấm trái tim của cô. Khi cô muốn vứt bỏ quá khứ, tiếp nhận Lại Tư, thì Lại Tư lại liên tục gạt đi; khi cô đang dao động, thì người cô mong mỏi khi xưa Trình Lãng lại xuất hiện.

  Hôm nay, Lại Tư giễu cợt cô, lại làm chuyện thân mật khăng khít với cô như vậy. Hai thái cực đối lập như thế, cô không có cách nào tiếp nhận được. Đây rốt cuộc là cái tình huống gì? Lại Tư này, còn sâu hơn biển, coi như cô suy nghĩ nát óc cũng không hiểu được tâm tư của anh.

  Hôn lên da thịt tinh tế của cô, Lại Tư mê muội tột cùng.

  Anh yêu loại tư vị này! Người phụ nữ khác dù có xinh đẹp đến đâu, cũng không khiến anh có cảm giác ham muốn. Loại trạng thái tim đập nhanh, sự quyến luyến, ý muốn dung nhập cả người cô vào trong cơ thể anh để thương yêu, những cảm giác này, dù là Tina, Trù Nhiên, Trình Diễm.. Tất cả những người này, đều không khơi dậy được.

  Nhưng người phụ nữ này lại luôn là biết cách làm thế nào để đạp lên ranh giới cuối cũng của anh. Sau này, anh tuyệt đối sẽ không cho phép nữa!
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 4. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 44: Người phụ nữ này, anh muốn tỉ mỉ thưởng thức

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi trằn trọc tỉnh lại, đã là sáng sớm ngày hôm sau.

  Lại Tư nghiêng người sang, tay chống cằm nâng gương mặt tuấn tú, kinh ngạc nhìn Tuyết Thuần đang ngủ an tĩnh như thiên sứ. Ngón tay thon dài trắng nõn, tỉ mỉ miêu tả ngũ quan tinh xảo xinh đẹp của cô.

  Nhiều khi, anh suy nghĩ, cuối cùng thì Tuyết Thuần có sức quyến rũ gì, lại có thể khiến cho anh trở nên như thế này? Ông chủ lớn buôn bán súng đạn không cần lên tiếng cũng có người yêu, lại trầm luân dưới làn váy thạch lựu của cô.

  Nói là cô dịu dàng, quả thật cũng rất dịu dàng lương thiện, nhưng mà chung quy lại đối với mình lại luôn thản nhiên. Anh lại không phải là người trời sinh đã bị coi thường, Trù Nhiên ở chung hòa hợp với anh như thế, anh lại không cần, luôn luôn là trạng thái cô mang gương mặt nóng đi áp vào cái mông lạnh của anh.

  Anh cũng không phải là người không có năng lực tự kiềm chế, ngược lại, còn làm tốt đến lạ thường. Tin chắc một điều, cho dù giữa anh và chị ruột của mình không còn là quan hệ chị em nữa, thì trái tim của anh cũng sẽ không dao động chút nào. Bởi vì sống trong gia tộc như vậy, anh đã sớm luyện thành lòng dạ lạnh lùng.

  Cuối cùng thì tình yêu là cái gì! Đối với anh mà nói, tại sao lại không thể buông tay Tuyết Thuần! Cô đã là người của anh rồi, mà vẫn khiến cho anh nóng ruột nóng gan.

  Có lẽ nhờ có Tuyết Thuần, anh mới hiểu được thế nào là động lòng. Nói đến chuyện này, đây quả thật là một cảm giác kỳ diệu. Trêu chọc cho lòng người ta ngứa ngứa một chút, khát vọng được gần gũi, rồi lại không thể gò ép, tâm tình muốn nhưng không có được, như hoa anh túc, làm cho anh muốn ngừng mà không được.

  Chỉ là nghĩ tới có được cả thể xác và tinh thần của Tuyết Thuần, anh đã cảm thấy khiêu chiến với việc làm khó khăn cực độ này thú vị cực kỳ, chiến đấu hiên ngang. Cái loại cảm giác hưng phấn, mới mẻ đó, anh rất yêu thích. Anh muốn từ từ thưởng thức loại cảm giác hồi hộp muốn mà không được này, trêu đùa Tuyết Thuần có tâm tư đơn giản ngờ nghệch này, giống như vờn chuột. Hết lần này tới lần khác, anh muốn có được con chuột này.

  Nhưng tâm tình trong cuốn nhật ký kia, rồi người cũ lại trở về, khiến một người luôn giỏi khống chế như anh mất đi sự tỉnh táo và tự kiềm chế. Đối với anh mà nói, loại tâm tình này là nhược điểm trí mạng! Anh không thể để cho người phụ nữ này làm xáo trộn cảm xúc của anh được.

  Đang nghĩ như vậy, Tuyết Thuần đột nhiên ưm một tiếng, từ từ mở mắt. Không hề bất ngờ, gương mặt Lại Tư rơi vào trong đôi mắt đen của cô.

  Lại Tư có thể nhìn thấy rõ ràng trong con ngươi đen nhánh kia, phản chiếu gương mặt của anh.

  Lại Tư thấy cô tỉnh lại, chống nửa người, không ngờ chăn mỏng rơi xuống, lộ ra nửa thân trên cường tráng. Tuyết Thuần vẫn chưa có hoàn toàn tỉnh táo, Lại Tư liền áp tay vào gáy cô, cúi thấp đầu, nóng bỏng hôn thật lâu.

  Tuyết Thuần đáng thương vừa mới tỉnh lại, còn chưa rõ ràng tình hình lắm, lại bị hôn cho mơ hồ.

  Sau một lúc lâu, hai người đều thở hổn hển.

  "Bảo bối Tuyết Thuần, buổi sáng tốt lành."

  "Ừ.." Tuyết Thuần chỉ ngờ nghệch đáp một tiếng, người nào nói với cô vậy?

  Chợt thấy yêu thích bộ dạng như trẻ con mê man vừa tỉnh lại của cô, vô cùng dễ thương! Lại Tư không keo kiệt chút nào lại hôn một cái lên má ngọc của cô.

  "Còn chưa chịu rời giường, là còn muốn sao?" Lại Tư giảo hoạt hỏi. Tay cũng không chịu an phận, vụng trộm sờ soạng một cái.

  Tuyết Thuần bừng tỉnh, hoàn toàn thức dậy, bàn tay kéo cao chăn mỏng, chỉ lộ ra hai con mắt trong veo lưu chuyển. Nhưng vừa động như vậy, Tuyết Thuần phát hiện cả người mình tựa như bị cán qua.

  "Yên tâm, ông xã anh đây cũng không phải là quái vật, sẽ không ăn em sạch sẽ. Cho nên, đừng che mặt nữa, không tốt cho hô hấp." Lại Tư vô hại khuyên, lại lôi lôi kéo kéo cái chăn.

  Lại Tư càng nói như vậy, Tuyết Thuần lại càng nắm chặt chăn mỏng, bây giờ cô chỉ muốn nhảy xuống giường mặc quần áo vào thôi.

  Lại Tư không hề quên, trêu chọc Tuyết Thuần vừa tỉnh giấc mơ mơ màng màng vui tới cỡ nào, đang định tiếp tục trêu chọc cô một phen.

  Bất chợt, điện thoại di động màu xanh lá cây mà tối hôm qua vì động tác của Lại Tư quá mạnh mẽ đã rơi trên mặt đất reo lên.

  Tuyết Thuần mượn cơ hội kéo giãn khoảng cách với anh, dùng chăn mỏng quây thật chặt từ bộ ngực trở xuống.

  "Em còn kéo nữa, anh sẽ không có gì để che thân." Lại Tư vô tội nhìn Tuyết Thuần.

  Tuyết Thuần giật mình, người trong sáng như đứa trẻ này, là Lại Tư ngày hôm qua sao? Sói đội lốt cừu, Bá Vương ngạnh thượng cung.. Lại Tư?

  "Nếu không em mặc áo sơ mi của anh vào." Lại Tư đưa bàn tay cao quý ra, chỉ chỉ vật đang vắt một nửa trên đèn đầu giường, ngay chính giữa là áo lót màu trắng xốc xếch. Đây là bằng chứng cho việc hôm qua anh không thể chờ đợi đã vội vã cởi áo quần.

  Tuyết Thuần luống cuống quấn chăn mỏng thật nhanh, liếc mắt nhìn đôi mắt phủ sương của Lại Tư, tay ngọc của cô, cuối cùng cũng chậm rãi với tới áo sơ mi ở kia.

  Lại Tư rất cao, nên Tuyết Thuần mặc áo sơ của anh lên người, gần như có thể trở thành váy.

  Tuyết Thuần xoa eo đau nhức, cúi xuống đất, nhặt điện thoại di động lên nhìn. Màn hình hiển thị cuộc gọi đến của số lạ. Nhìn chằm chằm dãy số này, cô có loại dự cảm chẳng lành. Số điện thoại lạ, lại có thể kiên trì không ngừng gọi lâu như vậy, rất có thể là người ấy.

  Sao Trình Lãng lại có thể không hỏi thiến Sở Sở số điện thoại của mình được?

  Lại Tư hưởng thụ nhìn chằm chằm người phụ nữ mình yêu mến mặc quần áo của mình trông rất gợi cảm, sự kết hợp giữa vẻ đẹp thanh cao thuần khiết và sự ngỗ ngược, làm cho trong lòng anh dâng lên cảm giác thỏa mãn nhẹ nhàng. Đây chính là người phụ nữ của anh!

  Lại Tư cười ngây ngô, những minh tinh người mẫu kia còn tự xưng là nữ thần quyến rũ cái gì! Thôi đi, không thể xếp cùng một cấp bậc với Tuyết Thuần của anh mà so sánh đâu! Nếu cứ ngực lớn là có thể xưng nữ thần, vậy thì trên thế giới này nữ thần đã chạy khắp phố rồi.

  Tầm mắt tỉ mỉ miêu tả thân thể mềm mại dưới áo sơ mi có lồi có lõm, hô hấp của Lại Tư ngừng lại, trong lòng hiện lên tư tưởng vô cùng không thuần khiết. Anh có rất nhiều biện pháp để cho Tuyết Thuần dục tiên dục tử, còn chưa có cơ hội dùng tới đấy.

  Nhưng hấp dẫn thì hấp dẫn, xấu xa thì xấu xa, Tuyết Thuần nhìn điện thoại di động kia, có chút gì đó không được tự nhiên thì phải.

  "Điện thoại di động gọi tới, sao lại không nhận? Chẳng lẽ.. bảo bối, em chột dạ sao?"
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 5. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 45: Đi gặp "mối tình đầu"

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lại Tư bất chấp cô tránh né tránh mình, một mực lôi kéo cô trở về. Môi mỏng khêu gợi ngậm lấy chuẩn xác vành tai trơn bóng như ngọc của cô, giọng nói khàn khàn đầy từ tính, mang theo lười biếng mà trêu chọc cô.

  Tuyết Thuần bị anh trêu liền run rẩy không ngừng, còn chưa nói người kia rất có thể là Trình Lãng, chỉ với việc Lại Tư dùng cách như này trêu chọc cô, làm sao cô có thể bình thường mà nghe điện thoại được!

  Tuyết Thuần nghe trong không khí mùi hương nồng đậm, trên giường còn có bọn họ ** không che đậy, trong lòng bỗng dâng lên một loại cảm giác phức tạp, một chút bi thương mơ hồ lại ập đến. Tuyết Thuần do dự một lát, sau đó dứt khoát quyết tâm ấn nút từ chối cuộc gọi.

  "Vậy thì," Lại Tư kéo chiếc chăn, từ trên cao nhìn xuống dấu tím xanh trên thân thể cô, đôi mắt dừng lại nơi con ngươi đen trong suốt như ngọc lưu ly của cô, đưa tay cầm lấy điện thoại di động màu xanh lá cây ném ra phía sau, "Không bằng dứt khoát tắt máy, chúng ta tiếp tục làm chuyện của chúng ta."

  Sau đó da thịt thân thể kề nhau, chóp mũi chạm chóp mũi, môi đối môi, bốn mắt nhìn nhau, tựa như cả hai cùng tồn tại trong một cơ thể.

  "Ngày hôm qua mấy lần thì đã không chịu nổi rồi, em còn chưa giúp anh xong đâu."

  Sao lại thế này! Tuyết Thuần hoảng sợ trợn to hai mắt, người này còn muốn tiếp tục làm chuyện kia! Cô, cô sẽ chết thật đấy! "Anh.. Đừng tới đây." Cô lui lại.

  "Ha ha.." Lại Tư không kìm được cúi đầu cười khẽ, cười đến không thể ngừng được, cuối cùng nằm cả lên người cô, thân thể cường tráng run rẩy. Trêu chọc Tuyết Thuần thật đúng là vui quá!

  Tuyết Thuần chịu đựng cảm giác da thịt thân mật, kinh ngạc đến cực điểm. Lại Tư, lại cũng có thể cười một cách nhẹ nhàng như vậy. Không thể phủ nhận, anh như thế này, Tuyết Thuần lại cảm thấy anh.. à, có chút đáng yêu.

  Lại Tư còn chưa hết buồn cười, vỗ vỗ gương mặt trắng như ngọc của Tuyết Thuần, "Em yêu, em cho rằng anh còn có thể làm cái gì đây? Tuyết Thuần bảo bối, cho dù anh có thể lực như thế, nhưng em khẳng định mình chịu đựng được sao? Anh thật không ngại làm nhiều hơn mấy lần nữa."

  Dù sao thì làm xong chuyện kia, chỉ có người phụ nữ là mệt mỏi, còn đàn ông thì cả người đều thư thái.

  Rõ ràng ngày hôm qua vẫn còn rất tức giận, có phải Lại Tư cũng giống như lời người xưa nói, đầu giường đánh nhau cuối giường hòa hay không?

  Tuyết Thuần nổi giận, đẩy ra anh, chạy ào vào phòng tắm.

  Khi trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy róc rách thì Lại Tư mới thu lại nụ cười. Ngay sau đó anh đứng dậy nhặt điện thoại di động màu xanh lá cây lên, cầm trong tay và ngắm nghía.

  Trên màn hình là một số điện thoại không lưu tên, thông minh như anh cũng đoán được đại khái là ai. Dần dần, con mắt xinh đẹp trở nên lạnh lẽo, cánh môi lại thoáng ánh lên nụ cười. Đây, chính là người được cả giới buôn bán vũ khí đồn đại - quân vương ma quỷ.

  Ăn cơm sáng xong, nghỉ ngơi một lúc lâu, Lại Tư liếc nhìn chiếc đồng hồ Girard-Perregaux trên tay, vừa đúng lúc.

  "Bảo bối Tuyết Thuần." Lại Tư bày ra một gương mặt tuấn tú, "Đi cùng anh đến một nơi."

  "Đi đâu vậy?"

  Sao Lại Tư lại khôi phục dáng vẻ dịu dàng mà bám dính người trong quá khứ rồi? Làm cho quyết tâm mấy ngày trước của cô muốn kéo dãn khoảng cách giữa hai người, như đang bị anh dần dần làm cho tan rã.

  Không thể không nói, có thể khiến cho Lại Tư đại nhân cao quý cúi đầu, thật sự là một chuyện rất khó. Lại Tư đôi khi rất kỳ quái, có lúc cực kì hẹp hòi, có lúc lại mắc chứng mau quên. ( "Đàn ông mà, khi anh ta yêu ai đó điều kiện đầu tiên chính là, chỉ cần cho anh ta chút thịt ăn, thì sẽ yêu cậu đến tận xương tủy luôn. Nếu cậu sai, anh ta cũng có thể trở mặt ngay." Sau này thiến Sở Sở đã nói với cô như vậy)

  "Bảo bối đừng có vội, đến nơi thì sẽ biết. Anh để em cùng ngồi trên cậu nhóc Lamborghini của anh, nhất định giúp em buông bỏ phiền não."

  Quán cà phê CD.

  Tuyết Thuần dừng bước chân, đây là nơi cô và Trình Lãng đã làm ra mấy chuyện ngốc nghếch. Lại Tư không có ý tứ gì khác chứ? Trải qua những ngày sống chung này, cô có phần không hiểu rõ tâm ý của Lại Tư. Không thể phủ nhận, cô đang có một loại dự cảm chẳng lành.

  "Tuyết Thuần!"

  Tuyết Thuần giật mình hóa đá. Giọng nói này, là của Trình Lãng. Đưa mắt nhìn lại, Trình Lãng đang vẫy tay với cô. Không thể trùng hợp như vậy chứ!

  Lại Tư khẽ mỉm cười, đẩy Tuyết Thuần đang ngây người một cái, ôm cô ngẩng đầu mà bước về phía kia.

  Mà sau khi Trình Lãng nhìn thấy Lại Tư xuất hiện, cũng ngừng động tác vẫy tay.

  "Tuyết Thuần, người đàn ông này là ai?"

  Trình Lãng đã chờ ở đây từ rất sớm, đến khi nhìn thấy một người đàn ông thân mật ôm lấy Tuyết Thuần, động tác kia như đâm bị thương mắt của anh.

  "Anh Trình không cần hoan nghênh chúng tôi long trọng như vậy đâu, đừng vội, ngồi xuống đã, chúng ta từ từ nói chuyện."

  Lại Tư khoát khoát tay, y hệt như người đàn ông lão luyện thành thục dạy dỗ con trai mình. Anh chỉ bấm mấy chữ trên điện thoại di động của Tuyết Thuần mà thôi, gửi đi mấy tin nhắn, lại không nghĩ người cũ kia lại bổ nhào tới ngay lập tức.

  Trình Lãng nghe vậy buồn bực một lúc, đây không phải là một người đàn ông dễ đối phó.

  Tuyết Thuần sớm sợ đến ngây người, cô không bao giờ nghĩ đến, Lại Tư sẽ đưa cô tới gặp Trình Lãng. Trực giác mách bảo cô phải rời khỏi đây.

  "Lại Tư, chúng ta đi thôi."

  Tuyết Thuần không nhìn về phía Trình Lãng, chỉ muốn thoát khỏi cảnh tượng hai người đàn ông này mặt đối mặt. Cô thật sự không biết không biết nếu cứ để hai người đối đầu nhau mạnh mẽ, thì sẽ xảy ra chuyện gì nữa. Nhưng có một điều có thể khẳng định, chính là sẽ có một bên bị thương tổn.

  "Anh nghe nói anh Trình đây chính là bạn của em, thân là ông xã của bảo bối Tuyết Thuần yêu quý, sao mà anh có thể không gặp mặt một chút được?"

  Lại Tư mạnh mẽ ép Tuyết Thuần ngồi xuống, rồi cũng ngồi ở bên cạnh cô. Bàn tay thon dài trắng nõn cẩn thận vuốt ve bờ vai lộ ra của cô, điệu bộ thân mật này, trực tiếp khiến cho Trình Lãng trào dâng tức giận một lúc lâu.

  Lại Tư quan sát "mối tình đầu" của Tuyết Thuần, đây là một người đàn ông hoàn toàn bất đồng với anh. Anh tự nhận mình là người có tâm cơ, cũng không màng thể hiện ra ngoài sự âm hiểm ngoan độc tuyệt tình, phàm là chuyện rơi vào tay anh, đều sẽ bị mưu lược hoàn hảo của anh giải quyết nhanh gọn.

  Nhưng mà, người đàn ông thân thể cường tráng lại có vẻ cương nghị này, cười tươi tắn tựa như ánh mặt trời, giống như bất kỳ người phụ nữ nào được gả cho anh ta, cũng sẽ thấy hạnh phúc vì được che chở. Mà phụ nữ lại rất thích điều này.

  Đáng tiếc, một đối thủ cạnh tranh như vậy. Nếu không có thế lực như anh, nhất định sẽ là người thất bại trong cuộc chiến tình yêu này.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 6. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 46: Trình Lãng vs Lại Tư

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chỉ chốc lát sau, Trình Lãng đã tỉnh táo lại.

  Những năm qua, anh đã sớm không còn là người dễ nổi nóng như trước đây nữa, năng lực tự kiềm chế không hề bình thường. Ngoại trừ lần trước lúc mới về nước vô tình gặp Tuyết Thuần, ở trước mặt cô anh không thể cưỡng lại, nguyên nhân bên ngoài cũng là vì muốn cho Tuyết Thuần không có cảm giác như là đã xa cách nhiều năm, mới có thể đối xử như là cậu nhóc năm xưa. Phàm là người đàn ông có chút đầu óc, cũng hiểu được mục đích chuyến đi này của Lại Tư.

  Nói ra mấy câu, Lại Tư cũng quan sát anh, đồng thời anh cũng phán đoán con người Lại Tư. Đây là một cao thủ bụng dạ khó lường, chưa chắc đã là một chính nhân quân tử.

  Thông qua lời nói của Thiến Sở Sở, anh biết được nguyên nhân Tuyết Thuần gả cho anh ta, đối với Lại Tư này lại càng không có cảm tình tốt. Kẻ tiểu nhân Lại Tư này, mỗi giờ mỗi khắc đều đào ra bẫy rập để cho người anh ta chướng mắt nhảy vào. Tuyết Thuần đã như vậy, sao anh có thể là ngoại lệ được? Nghĩ đến vấn đề này, Trình Lãng không thể không cố gắng chống đỡ hết sức.

  "Anh chính là chồng của Tuyết Thuần?" Trình Lãng hiểu ra.

  "Thông minh."

  Trình Lãng khẽ xì một tiếng, động tác chiếm hữu như vậy, muốn anh không nghĩ đến phương diện kia cũng không được. Tuyết Thuần kết hôn chính là sự thật, anh vốn định muốn cô cho anh một lời giải thích, chỉ cần biết Tuyết Thuần hạnh phúc là tốt rồi. Nhưng mà Lại Tư cũng đến, không cần hỏi ra miệng, cũng đã đủ nói lên tất cả. Anh muốn không từ bỏ ý định cũng không được.

  Chỉ là, xét tính cách đó của Lại Tư, anh lại cảm thấy lo lắng cho Tuyết Thuần, Tuyết Thuần đơn giản trong sáng như vậy làm sao đấu lại được anh ta? Không trách được sẽ trúng bẫy của anh ta. Nếu như lúc ấy anh biết chuyện, dù phải sử dụng toàn bộ tài sản của công ty mình để trả nợ, cũng sẽ không để Tuyết Thuần gả cho một con sói mắt trắng như này.

  "Tuyết Thuần, sống chung một chỗ với con sói mắt trắng này, em hạnh phúc sao?" Đúng lắm, dùng thủ đoạn hèn hạ để lấy được Tuyết Thuần, không phải sói mắt trắng thì là cái gì?

  Nghe được lời Trình Lãng nói với mình, Tuyết Thuần bất đắc dĩ ngẩng đầu lên. Nhìn gương mặt nghiêm túc của Trình Lãng, căng thẳng cương nghị, vẫn là Trình Lãng cứng đầu như trước đây. Chống lại đôi con ngươi thâm tình cố chấp của anh, Tuyết Thuần khẩn trương không biết đáp lại như thế nào. Trình Lãng đấu với Lại Tư, nhìn thế nào cũng giống như hai bên quân đội đang đối chọi chèn ép nhau.

  Lại Tư vuốt ve bờ vai của Tuyết Thuần, lại di chuyển một cái, thuận tay lượn lờ trên mấy lọn tóc đen rủ ở ngực Tuyết Thuần, mập mờ vuốt vuốt.

  Mặt Trình Lãng biến sắc, bởi vì anh thấy phía dưới mái tóc đen, trên cổ Tuyết Thuần có những dấu dâu tây nho nhỏ. Những năm qua trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, anh đã không còn là cậu thanh niên trẻ tuổi cái gì cũng không hiểu nữa. Anh biết đây rõ ràng là vết hôn, lại còn là dấu vết sau khi vận động vô cùng kịch liệt để lại.

  Lại Tư ôm chặt Tuyết Thuần vào ngực, nhếch môi cười yếu ớt, giả vờ không nhìn thấy biểu hiện của Trình Lãng, mập mờ đáp lời thay Tuyết Thuần: "Có Lại Tư tôi che chở, Tuyết Thuần sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới. Quan hệ của chúng tôi cũng rất thân mật, rất hòa hợp. Anh Trình, thật sự không cần lo lắng gì cả."

  Trình Lãng không nhìn Lại Tư, thẳng thừng coi như anh ta không tồn tại. Anh không nói gì chỉ ngắm nhìn Tuyết Thuần ngồi đối diện, nữ thần trong lòng anh, lại cứ để cho người đàn ông kia chà đạp như vậy. Thực sự như thế, còn có gì để nói tiếp nữa đây? Anh tuyệt vọng nhắm mắt lại, hai nắm đấm đặt trên đùi siết chặt, tiếng xương khớp vang lên răng rắc.

  Đi ra khỏi quán cà phê CD, sắc mặt Tuyết Thuần có chút tái nhợt.

  Cô dừng lại bước chân đang đi theo Lại Tư, cụp mắt nhìn xuống, nhỏ giọng hỏi: "Có phải là anh lợi dụng danh nghĩa của em hẹn Trình Lãng ra ngoài hay không?"

  Lại Tư giống như người hiền lành, biết bản thân đã làm cho Tuyết Thuần bực mình rồi. Anh đã dự liệu có thể sẽ như vậy, nhưng Tuyết Thuần tức giận chắc chắn cũng có lúc hết, dù sao anh cũng sẽ luôn luôn khóa cô ở bên cạnh mình, từ từ dỗ dành thì tức giận cũng sẽ tiêu tan hết. Anh không thể cho phép người phụ nữ mình yêu vẫn còn vương vấn không nguôi với một người đàn ông khác được, đây là ranh giới cuối cùng không thể chạm tới của anh.

  "Lên xe hãy nói."

  Tuyết Thuần rút tay về, cả người bất động, "Lại Tư, Trình Lãng là bạn của em. Anh muốn em và anh ta chấm dứt quan hệ, em có thể hiểu. Nhưng anh có thể tôn trọng em một chút hay không, cho em không gian riêng, em có thể xử lý tốt chuyện này!"

  Lại Tư bị cự tuyệt, khiến cho người từ trước đến giờ chỉ biết lớn tiếng ra lệnh như anh cảm thấy bất mãn hồi lâu. Anh nhíu nhíu mi tâm, chỉ vừa với gặp lại người cũ, Tuyết Thuần đã bắt đầu thay đổi bất thường rồi.

  "Nếu em có thể xử lý được, thì ngày hôm qua đã không chạy đến bờ biển khóc thút thít."

  Lại Tư mím môi, cô lại còn tỏ thái độ với anh. Anh còn chưa trút tức giận lên người cô, cô hùng hùng hổ hổ nổi giận cái gì chứ! Hơn nữa, cũng đã là vợ chồng rồi, còn so đo cái gì! Về sau đối xử tốt với cô là được. Chẳng lẽ cô còn hoài nghi sự thật lòng của anh sao?

  "Làm sao anh biết?" Tuyết Thuần quay ngược lại một bước dài, không dám tin, nhìn anh, "Anh theo dõi em có phải không?"

  "Anh chỉ lo lắng cho em mà thôi." Nói ra lời này, Lại Tư không khỏi hơi chột dạ một chút, đối với người bình thường mà nói, chuyện này quả thật không phải là quang minh chính đại cho lắm.

  "Có kiểu quan tâm người như vậy sao?" Tuyết Thuần quay đầu sang chỗ khác, cắn chặt đôi môi đỏ mọng, "Lại Tư, anh đi đi, em muốn yên lặng một mình một lát."

  Nói xong, lần đầu tiên cô bỏ mặc Lại Tư, cô đơn khoanh tay, xoay người rời đi.

  Lại là kiểu này! Vừa nảy sinh vấn đề là né tránh, anh đã nói rồi, anh sẽ không cho phép cô xem thường uy quyền của anh nữa!

  Anh lập tức kéo lấy tay của cô, gương mặt âm trầm, "Anh nói, lên xe."

  "Em nói, chỉ muốn yên lặng một mình một lát mà thôi."

  Nếu Phù Khải và Tề Luận mà nhìn thấy chuyện này, chắc là sẽ ngạc nhiên đến rơi con mắt mất. Chị dâu thật to gan lớn mật, dám can đảm từ chối Lại Tư!

  "Thời gian em an tĩnh một mình quá nhiều rồi, từ nay về sau chỉ có thể ở bên cạnh anh. Dù cho em náo loạn với anh, hay làm nũng gì cũng được, nhưng mà không cho phép em chơi trò một mình, dù thế nào thì sau này cũng chỉ có thể đi theo anh mà thôi."

  "Lại Tư, anh lại ép buộc người khác."

  * * *

  Trình Lãng cũng chưa đi xa, chứng kiến rõ ràng một màn này. Anh đấm một cái lên vô lăng. Anh vô cùng không cam lòng để cho Tuyết Thuần thuộc về người đàn ông này!
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 7. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 47: Chồng của em sẽ lo lắng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên xe, Tuyết Thuần ngồi cách xa Lại Tư, tựa đầu vào cửa sổ xe, nhìn phong cảnh phía ngoài, chính là không nhìn Lại Tư.

  Lại Tư tỉ mỉ phát hiện Tuyết Thuần khẽ thu mình thành một khối nhỏ nhắn, không khỏi quan tâm hỏi: "Có phải lạnh hay không? Bác Trần mở máy sưởi."

  "Vâng, cậu chủ."

  "Em rất khỏe, không nhọc anh phí tâm." Tuyết Thuần không quay đầu lại, lạnh nhạt trả lời.

  Lông mày Lại Tư nhướn lên, từ lúc nào mà Tuyết Thuần đã học được cách làm cao rồi?

  "Ngoan nào, lại đây." Lại Tư ngoắc ngoắc ngón trỏ, cô gái này đổi tính rồi sao?

  Tuyết Thuần nhìn anh, tức không nhịn nổi, anh đang gọi thú cưng sao? Cô không được tự nhiên quay mặt đi, tiếp tục nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ. "Em thích ngồi ở đây."

  Trên mặt Lại Tư hiện lên nụ cười thản nhiên, cũng không tức giận. Tuyết Thuần cáu kỉnh với anh, đây chính là biểu hiện thường thấy giữa các đôi yêu nhau..

  "Mua hoa, bữa tối dưới ánh nến, xem phim, nói những lời ngon tiếng ngọt, chính là phương pháp dỗ dành." Phù Khải đã nói như vậy.

  "Chẳng lẽ anh còn không bằng những thứ tạp nham ngoài kia sao?" Lại Tư nhẹ nhàng vươn tay kéo một cái, lôi Tuyết Thuần nhỏ nhắn vào trong ngực, quả nhiên, thân thể của cô hơi lạnh, thời tiết đã là cuối mùa thu, cần phải chú ý đừng để bị lạnh.

  Lại Tư thuận tay để cô ngồi trên đùi mình, cảm giác Tuyết Thuần hoàn toàn thuộc về anh thật là tốt.

  Tuyết Thuần giật mình không được tự nhiên, muốn ngồi xuống ghế. Cô cũng không phải là đứa trẻ ba tuổi, cần phải có người ôm.

  "Đừng lộn xộn! Tốt nhất là em an phận một chút cho anh. Nếu không, anh không dám đảm bảo sẽ làm ra chuyện gì đâu." Lại Tư uy hiếp nói.

  Cánh tay để ở dưới không được tự nhiên, Tuyết Thuần chợt hiểu ý Lại Tư nói là gì, lập tức đỏ mặt. Nhớ tới chuyện tối hôm qua, trong lòng cô không khỏi cho ra một kết luận, đàn ông đều chính là sắc lang, đều chỉ nghĩ đến những chuyện kia thôi, không đứng đắn chút nào.

  Cảm nhận được sự mềm mại và hương thơm nhàn nhạt của người trong lòng, Lại Tư cảm thấy an tâm không ít. Chỉ cần cơ thể của Tuyết Thuần thuộc về anh, một ngày nào đó, anh sẽ xóa sạch cái quá khứ ấy khỏi đáy lòng Tuyết Thuần, đến mức một mẩu vụn cũng không còn.

  "Bảo bối, đừng cứ mãi buồn bực không nói chuyện với anh như thế. Bằng không, người chồng là anh đây sẽ lo lắng." Lại Tư gục đầu vào vai cô, hít một hơi thật sâu, thật là thơm! Theo anh biết, thì người Tuyết Thuần không xức nước hoa. Loại mùi hương cơ thể thuần khiết tự nhiên này, khiến cho anh vô cùng say mê.

  Đã có kinh nghiệm từ trước, thực sự cảm nhận được sự chênh lệch về thể lực giữa đàn ông và phụ nữ, Tuyết Thuần biết mình không từ chối được những hành động thân mật của Lại Tư. Nhưng trong lúc vô tình liếc mắt nhìn người ngồi ở thùng xe phía trước, cô vẫn chưa từ bỏ ý định kháng cự, đẩy anh một cái. Nhắc nhở Lại Tư, trên xe còn có tài xế nữa, anh đừng được một tấc lại muốn tiến thêm một thước.

  Lại Tư nhếch đôi môi mỏng cười khẽ, càng thêm mạnh mẽ ôm chặt cô hơn. Tuyết Thuần còn xấu hổ cái gì nữa đây, giữa hai người họ đều đã là loại quan hệ ấy. Mọi người đã công nhận, cũng không phải là vụng trộm gì. Đừng nói là ôm, cho dù là hôn, người khác cũng sẽ không nói gì. Nếu không, lần sau mang cô đi Paris nói một chút chuyện tình cảm, cô sẽ hiểu được, những hành động thân thiết nhỏ nhặt này của họ, quả thực chính là không đáng để nói đến.

  "Lại Tư." Đột nhiên Tuyết Thuần nhẹ nhàng gọi một tiếng.

  "Sao vậy?"

  "Về sau chuyện của Trình Lãng, anh đừng tham gia vào được không?"

  Lại Tư ôm lấy cô im lặng một lúc, ánh mắt lấp lánh, trong đầu nhanh chóng suy nghĩ ý tứ trong lời nói của cô gái này.

  Một lúc lâu sau, anh quyết định không thể mạo hiểm, ngộ nhỡ hai người họ tình cũ không rủ cũng đến thì anh phải làm thế nào? Mối tình đầu chính là nguy hiểm nhất! "Không thể được."

  "Tại sao? Anh ấy là bạn của em." Tuyết Thuần đẩy lồng ngực rắn chắc của anh ra.

  Lại Tư ngồi thẳng dậy, nhìn người xinh đẹp trong lòng, "Trừ phi em đồng ý với anh sẽ không bao giờ gặp hắn ta nữa, bằng không tất cả mọi chuyện liên quan đến hắn ta đều không cần bàn nữa."

  Lông mày Tuyết Thuần nhíu thật chặt, nhận ra Lại Tư cũng có một mặt ** như vậy, không khỏi càng thêm buồn rầu.

  "Chuyện giữa em và anh ấy đều đã qua rồi, bây giờ, em là vợ của anh, hơn nữa chúng ta cũng đã.. ở cùng một chỗ, em sẽ không làm chuyện gì có lỗi với anh."

  Lại Tư nhìn cô không nói lời nào, bàn tay to lớn đặt lên vị trí trái tim của cô.

  Gương mặt xinh đẹp của Tuyết Thuần nóng lên, cho là anh lại bắt đầu có suy nghĩ không đứng đắn, đang muốn nói, còn đang ngồi trên xe! Nhưng Lại Tư chợt thu hồi nụ cười, nghiêm túc bướng bỉnh nhìn vào đôi mắt trong veo của cô.

  Anh cố chấp hỏi, "Nơi này, chỉ có một mình anh thôi sao?"

  Trong lòng Tuyết Thuần cứng lại, đôi mắt trong trẻo lóe lên một tia đau xót.

  Tuy nói chợt lóe rồi biến mất, nhưng Lại Tư lại tinh mắt nhận ra được.

  Anh dùng lực nắm lấy chiếc cằm nhỏ của cô, cắn răng nghiến lợi nói: "Cho nên, anh mới nói em không cần thiết phải gặp hắn ta. Nếu em cứ một mình đi gặp hắn ta, thì cũng chỉ là làm hại hắn mà thôi. Tập đoàn Tần Thị chính là một ví dụ điển hình, nhưng hắn ta không có em làm lợi thế, cho nên chớ khiêu chiến giới hạn cuối cùng của anh."

  Nếu dám dùng quá khứ trước đây để tiếp tục qua lại với Tuyết Thuần, anh nhất định sẽ nuốt công ty của hắn. Một tập đoàn Trình thị nho nhỏ, nhiều nhất cũng chỉ là hơn Tần thị vài triệu mà thôi.

  "Tuyết Thuần, đừng để cho anh nắm được nhược điểm nếu không, anh sẽ hủy hoại hắn."

  Câu nói cuối cùng, đã chặn hết tất cả đường lui của Tuyết Thuần.

  "Cậu chủ, tổng bộ gọi điện thoại tới." Bác Trần vừa chăm chú nhìn con đường phía trước, vừa cầm điện thoại di động đưa cho anh.

  Lại Tư để Tuyết Thuần ngồi vào ghế xong, lúc này mới nhận lấy điện thoại.

  "Có chuyện gì gấp?"

  Bên đầu kia điện thoại, giọng nói vội vàng nhưng rất rõ ràng của Đao Dân truyền đến, "Ông chủ lớn, số đạn dược chúng ta chuyển đến Trung Đông xảy ra chút vấn đề. Nhà họ Trù chặn hàng hóa của chúng ta lại, hiện giờ hai bên đang giao chiến rất kịch liệt. Nếu lại tiếp tục như vậy, chỉ e là chúng ta không thể giao hàng đến nơi đúng thời gian quy định, không thể đạt được mục đích."

  Sắc mặt Lại Tư trầm xuống, chuyến hàng lần này đề phòng cẩn thận như vậy mà nhà họ Trù vẫn có thể tìm ra được sơ hở. Trù Nhiên, cô giỏi lắm! Không hổ danh là đối thủ duy nhất của anh.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 8. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 48: Về nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Thông báo cho Hắc Lang, dù là phá hủy vài máy bay quân dụng, cũng phải oanh tạc nhà họ Trù, tôi muốn một kích khiến cho bọn họ tổn thất thật lớn! Về phần hàng hóa, ông trùm Mafia Ý mới kế nhiệm, không phải đang nợ nhà họ Lại một cái ơn sao? Cho anh ta cơ hội đền đáp đi."

  "Dạ, ông chủ lớn, tôi lập tức thông báo cho bọn họ, chắc chắn bên Ý kia sẽ không có dị nghị gì."

  Cúp điện thoại, gương mặt tuấn tú lịch sự của Lại Tư càng cười đến mức kì quái, "Nhà họ Trù, không hủy hoại tất cả các người, quả thật khó tiêu tan mối hận trong lòng ta."

  Nhà họ Trù? Cái tên này nghe quen quen. Tuyết Thuần rất nhanh nhớ lại, lúc ở phòng làm việc của Tina, từng gặp một người phụ nữ tên là Trù Nhiên.

  Cô ta đã từng nói, "Lại Tư, vì người phụ nữ xấu xí trong ngực kia, mà hủy bỏ cuộc hôn nhân lý tưởng kết thân giữa hai nhà Trù - Lại. Anh chưa từng hối hận bao giờ sao?"

  Câu nói ấy, cho đến bây giờ cô vẫn không hiểu được chân tướng ẩn trong đó, nhưng lại nhớ rất kỹ. Chuyện qua rồi cô cũng không nhiều lời hỏi lại, cô biết Lại Tư sẽ không thích nói ra ngọn nguồn những việc này.

  Lại Tư chăm chú nhìn Tuyết Thuần, đáy mắt có ánh sáng lóe lên, "Tuyết Thuần, trở về nhà họ Lại cùng anh đi, ngôi nhà chính thức thuộc về chúng ta."

  Tuyết Thuần chợt giật mình, đầu tiên cô nghĩ đó là biệt thự nơi hai người ở. Nhưng khi thấy vẻ mặt Lại Tư dường như có ý tứ khác, trong nội tâm Tuyết Thuần dâng lên một loại cảm giác chia ly khó có thể diễn tả bằng lời được, "Không phải bây giờ chúng ta trở về luôn sao?"

  Vốn định đợi đến lúc Tuyết Thuần hoàn toàn yêu anh, sẽ lập tức đưa cô trở về nhà chính của gia tộc họ Lại. Nhưng lúc này chuyện của nhà họ Trù cần phải xử lý gấp, sẽ có một khoảng thời gian tương đối dài không thể trở về Trung Quốc. Mà đang lúc hỗn loạn này lại gặp phải tình địch, chỉ có đưa cô trở về, nắm giữ trong lòng bàn tay chính mình, anh mới có thể an tâm.

  Về phần vị trí bà chủ nhà họ Lại, Tuyết Thuần có thể ngồi vững hay không..

  Lại Tư cụp mắt, Tuyết Thuần vẫn đang chăm chú nhìn anh, chợt phát hiện ra hai hàng lông mi thật dài đẹp mê hoặc của anh hơi rung động, dường như Lại Tư đang do dự chuyện gì đó.

  Bỗng nhiên, Lại Tư ngước mắt nhếch môi, trên mặt lại ngập tràn thần thái tự tin, khiến cho trái tim Tuyết Thuần đập bịch bịch dồn dập hồi lâu, "Có lẽ anh đã lo lắng quá nhiều rồi, chỉ muốn làm gì đó để em yêu anh. Mà em, lại không hề biết con người thực sự của anh, thì làm sao có thể toàn tâm toàn ý giao mình cho anh được. Là sơ suất của anh, nhưng mà bây giờ vẫn chưa muộn, hơn nữa lại vừa đúng lúc. Tuyết Thuần, đừng do dự gì cả, đi theo anh. Em là vợ của anh, có anh ở đâu, phải có em ở đó, vậy mới là vợ chồng thật sự."

  Nhà họ Lại kế thừa trăm năm, nổi tiếng trong giới buôn bán vũ khí, ra ngoài không ai là không kính nể ba phần, dù là nguyên thủ quốc gia cũng phải để cho họ mấy phần mặt mũi. Ở trong một gia tộc như thế này, nếu đã là vợ của ông chủ lớn Lại Tư, tất nhiên sẽ trở thành phu nhân của nhà họ Lại. Lại Tư đã từng suy nghĩ, tính cách Tuyết Thuần ngoài rắn trong mềm, hoàn toàn trái ngược với tác phong cường thế của những vị phu nhân trong gia tộc suốt một trăm năm qua. Nhưng mà ở trong thế giới bóng tối, sức mạnh đại diện cho tất cả, trong Nhà họ Lại thì Lại Tư là người mạnh nhất, chỉ cần ra lệnh một tiếng, không ai không tuân theo. Tất cả quy tắc trong gia đình, chế độ, quy củ, anh có thể coi rẻ, bởi vì không ai có thể vượt qua được anh.

  Mạnh nhất chính là Lại Tư anh, muốn bảo vệ một người, hoàn toàn không cần tốn nhiều sức lực. Buồn cười nhất chính là, anh lại đi lo lắng cái gì nữa!

  Đôi môi Tuyết Thuần mấp máy, lời nói này của Lại Tư rất nghiêm trọng, nhưng trái tim lại bất giác dâng lên xúc cảm ấm áp, "Anh muốn đưa em đi đâu?"

  Lại Tư nhẹ nhàng ấn xuống môi cô một nụ hôn, khẽ mỉm cười, "Ngôi nhà chính thức của chúng ta." Không đợi Tuyết Thuần trả lời, Lại Tư đã nói với bác Trần, "Không quan tâm bác dùng phương pháp gì, trong vòng mười phút, tới sân bay cho tôi."

  "Dạ! Ông chủ lớn!" Lời nói còn chưa dứt, xe đã như tên rời cung, lao một mạch như cơn bão.

  Tăng tốc nghiêm trọng quá mức như vậy, phải chịu phạt bao nhiêu tiền đây, lại còn bị bấm bao nhiêu lỗ nữa!

  Cho dù là bác Trần, cũng chỉ là ngụy trang như tài xế bình thường mà thôi. Đây chính là tài xế riêng của Lại Dung Nhàn, hiển nhiên nếu tiến vào trường đua, không nghi ngờ chút nào, chính là tay đua xe vô địch!

  Đối với bọn họ mà nói thì tập đoàn YD chỉ thuần túy là vỏ bọc ngụy trang mà thôi. Thân phận thật sự của bọn họ, chỉ thuộc về đêm tối, nhân vật đứng đầu trong gia tộc xã hội đen buôn bán vũ khí khổng lồ nhất giới. Lại Tư, ông chủ lớn nhà họ Lại, thế lực mạnh mẽ hung bạo, kết hợp với tâm cơ thâm trầm như biển, nhà họ Lại ở trong tay anh ngày càng lớn mạnh, trở thành thần thoại trong giới xã hội đen buôn bán vũ khí.

  Tề Luận, đời thứ tám của gia tộc có quan hệ mật thiết với nhà họ Lại, là người hào hoa phong nhã, thích đánh bạc, ở trong bóng tối trông coi các sòng bạc to lớn trên thế giới, quản lý cả các mỏ kim cương ở Châu Phi.

  Phù Khải, đời thứ chín của gia tộc có quan hệ mật thiết với nhà họ Lại, là một công tử phong lưu trong mắt mọi người, kì thực ở thế giới ngầm là người phụ trách quản lý sản xuất các loại vũ khí đạn dược.

  Tập đoàn YD mở ra trên thị trường bạch đạo ở Trung Quốc, lại chiếm cứ một vị trí lớn nhất trên thị trường thế giới. Tề Luận và Phù Khải được chọn lựa trở thành người chuyên khai thác thị trường bạch đạo, Lại Tư tự mình dẫn dắt bọn họ mở ra các con đường làm ăn bình thường, các nhà hàng cao cấp, các công ty bất động sản, các cửa hàng bách hóa ở khắp nơi trên thế giới.. Những công việc này lẽ ra phải giao lại toàn bộ cho hai người Tề Luận và Phù Khải xử lý từ mấy tháng trước. Không ngờ, trước sự xuất hiện của Tuyết Thuần, Lại Tư đã trì hoãn chừng nửa năm rồi.

  Xe phi như bay trên đường, Tuyết Thuần ôm lấy trái tim nhỏ thiếu chút nữa đã nhảy ra ngoài của mình. Tuy nói người đã từng leo lên đỉnh núi K2, cũng coi như là người từng trải việc đời rồi, nhưng cái loại tốc độ đua xe đáng sợ này, nỗi sợ hãi như thể bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra tai nạn xe cộ, cũng không phải là chuyện nói cho vui thôi!

  Nhân tài thì không lộ mặt đây! Không ngờ bác Trần đã hơn bốn mươi tuổi rồi, mà trái tim vẫn còn mạnh mẽ như cô. Rốt cuộc thì gia đình Lại Tư còn ẩn giấu những bí mật gì? Chẳng lẽ tất cả những lời mẹ nuôi nói đều là thật?

  "Bảo bối, xuống xe nào." Lại Tư đã ở đầu bên kia mở sẵn cửa xe, đưa bàn tay thon dài trắng nõn về phía cô, khóe môi chứa đựng nụ cười khiến người ta an tâm.

  Tuyết Thuần chưa hồi hồn, lập tức nắm lấy tay anh, được bàn tay của anh bao bọc, trên tay truyền đến từng đợt ấm áp, tâm trạng lập tức bình tĩnh lại. Tính ra, đây là lần thứ hai cô trải nghiệm cảm giác đua xe, lần đầu tiên là khi Lại Tư phóng như tên bắn trên chiếc Bugatti Veyron anh coi như con mình, khi đó cô còn chưa rõ tâm tư anh, mơ mơ hồ hồ bước vào thế giới của anh.

  "Đây là đâu?" Tuyết Thuần nháy nháy mắt, cho là bản thân nhìn lầm, đúng là sân bay, nhưng không phải sân bay bình thường cô vẫn đi.

  "Sân bay chuyên dụng nhà họ Lại." Lần đầu tiên Lại Tư chớp mắt. Không thể không nói, Tuyết Thuần tình nguyện trở về cùng anh, toàn bộ tâm tư của anh đều thấy sảng khoái.

  Đi theo Lại Tư vào, hai dãy toàn những người đàn ông khỏe mạnh mặc đồng phục áo vest xanh thẳng thớm đứng đó nghênh đón. Khi Lại Tư bước qua thì đều khom người cúi chào, tất cả đều rất nghiêm trang.

  Mà Lại Tư thì không hề chớp mắt, bước đi nhẹ nhàng tao nhã, thậm chí nụ cười nhạt trên mặt cũng không có chút thay đổi nào, giống như tất cả những điều này đều là việc mà anh hiển nhiên được nhận. Chỉ có đôi con mắt lóe lên tia sáng lợi hại, cho thấy sự cường thế cùng cơ trí của con người này.

  Trong lòng Tuyết Thuần vẫn còn hồi hộp, may là có Lại Tư dẫn dắt, cô mới không đến nỗi luống cuống tại chỗ. Có lẽ tự đáy lòng mình, theo bản năng cô đã mơ hồ tin tưởng Lại Tư.

  Mãi cho đến khi ở trên máy bay tư nhân, vẫn có người phục vụ tận tình.

  Tuyết Thuần không đợi được đến khi Lại Tư tự động thẳng thắn, cuối cùng cũng không nhịn được hỏi một câu, "Lại Tư, rốt cuộc thì anh là ai?" Tập đoàn YD đúng là một tập đoàn xuyên quốc gia, nhưng cho dù là tập đoàn lớn như thế nào, cũng sẽ không có loại khí thế trang nghiêm mà lạnh lẽo này. Đại ca xã hội đen sao? Thánh mẫu Maria, không phải thật đó chứ!

  Lại Tư chống cằm, vuốt ve trêu chọc môi của cô, "Em đoán thử xem."

  A.. Tuyết Thuần bỗng đỏ mặt, Lại Tư lại cũng sẽ nói ra lời nói sến sẩm như vậy sao. Cô cũng không gỡ anh tay ra, trực tiếp bỏ qua ngón tay cái đang không quy củ của anh, trên mặt lộ ra vẻ gian nan, chần chờ hỏi "Sẽ không thật sự là xã hội đen đó chứ?"

  Nụ cười của Lại Tư tối dần, xem ra Tuyết Thuần cũng không phải là người hoàn toàn ngu ngốc.

  Anh cũng không phủ nhận, Tuyết Thuần liền tiếp tục truy vấn, "Còn là băng đảng xã hội đen rất lớn?"

  "Em còn biết những chuyện gì nữa? Nói hết ra."

  Lại Tư không đáp lại, chỉ cười mà không nói, hỏi ngược lại cô.

  Trái tim Tuyết Thuần như rơi xuống vực thẳm, tục ngữ có câu, biết được càng nhiều sẽ chết càng nhanh, Lại Tư chính là cố tình không nói rõ ra, nếu không vô duyên vô cớ lại hỏi cô vậy làm gì. Sự thực là cô không biết có được hay không!

  "Không còn." Cô hơi nản lòng, bởi vì Lại Tư không chịu thẳng thắn nói ra tất cả với mình.

  Cô là một người đầu óc trì trệ, nhưng đồng thời lại có sự nhạy cảm với một số chuyện, tệ nhất chính là, cô lại tin tưởng giác quan thứ sáu của mình nhất. Thôi được, dù sao đến đó thì chuyện gì cần biết tự nhiên sẽ biết cả thôi.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 9. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 49: Ông trùm xã hội đen trở về

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trải qua cả một đêm, máy bay chở Tuyết Thuần và Lại Tư cũng hạ cánh.

  Ra đến bên ngoài, vừa nhìn đã nhận ra, đến Newyork rồi.

  Lại là hàng nhân viên cao lớn khỏe mạnh đồng loạt mặc vest đen nghiêm chỉnh nghênh đón, số lượng chỉ có hơn chứ không hề kém so với lần trước.

  "Ông chủ."

  Miệng đồng thanh cung kính hô, cả độ cong và động tác khom lưng cũng đúng nhịp.

  Đôi mắt đen sắc bén của Lại Tư thoáng lướt qua, trên môi là nụ cười lạnh lẽo. Như vị vua ngạo nghễ quét nhìn tất cả những thứ trước mắt, ông chủ buôn bán súng đạn lạnh lùng tàn khốc ngang ngược, đã chính thức trở về.

  Nửa năm sống ở bạch đạo, thời gian chỉ loáng một cái như chớp mắt. Nếu như bên cạnh không có Tuyết Thuần, thật giống như tất cả đều chỉ là một giấc mộng không có thật.

  Một người đàn ông trẻ tuổi anh tuấn nho nhã dẫn đầu bước lên trước, "Ông chủ, tất cả đã chuẩn bị ổn thỏa rồi."

  "Ừ." Lại Tư nhàn nhạt đáp một tiếng, cảm thấy thân thể mềm mại của Tuyết Thuần run rẩy, anh duỗi cánh tay to lớn ra, càng ôm chặt người trong lòng mình hơn.

  Đao Dân có vẻ như lơ đãng nhìn lướt qua người Tuyết Thuần, sau đó lui xuống, bước theo sau lưng Lại Tư, sẵn sàng đợi lệnh.

  Tuyết Thuần sao có thể không run được, từng người một đều đeo súng là chuyện gì đây? Cũng không phải là thời chiến tranh, làm gì mà ai cũng cầm trong tay thứ đồ bị quốc gia nghiêm cấm như này chứ, phô trương thanh thế coi trời bằng vung, điệu bộ thì lạnh lẽo âm u, chỉ có người mù, mới không nhìn thấy!

  Tuyết Thuần không hiểu được rằng, đã là người của xã hội đen, không có lúc nào là không phải đề phòng có người âm thầm tập kích mình. Một lần tình cờ, một chút lơ đãng mất hồn, cũng sẽ có thể khó mà giữ được tính mạng. Trở lại thân phận ông chủ xã hội đen nổi bật, mỗi khi ra ngoài, làm việc hay giao dịch, kẻ có lòng dĩ nhiên là lúc nào cũng chú ý, bất kể lúc nào cũng chuẩn bị đánh lén.

  Ra khỏi sân bay, không phải là chiếc Bugatti Veyron giống như phú nhị đại*, mà là chiếc Rolls-Royce màu đen tuyền, lạnh lùng, hắc ám, đầy khí phách.

  Tâm trí Tuyết Thuần thấp thỏm bất an, vừa lên xe, đã bắt tay vào nhìn trộm Lại Tư, quan sát tới tới lui lui nhiều lần, giống như lần đầu tiên biết đến đàn ông.

  Cô luôn cho rằng, mặc dù có bề ngoài tuấn tú nho nhã, kết hợp với chiếc kính gọng đen che giấu đi cảm xúc, thế nhưng vô hình chung thì khí thế vương giả của anh vẫn tồn tại. Lúc này, cô thật sự hiểu, cô vẫn cảm nhận được sự mạnh mẽ áp đảo, lạnh lùng tàn khốc và cả sự sắc bén trên người Lại Tư, là có nguồn gốc, không làm bộ chút nào.

  Đây mới thật sự là Lại Tư, bá chủ xã hội đen ngạo nghễ thiên hạ.

  Ngồi ở chỗ ngồi phía sau xe, Lại Tư vẫn chăm chú nhìn vào máy tính xách tay nhỏ, đại khái đã nắm rõ toàn bộ tình hình như lòng bàn tay. Trước đây lúc còn lăn lộn ở bạch đạo, trong tay anh lúc nào cũng có sẵn một máy tính xách tay, liên hệ mật thiết với bộ phận quản lý súng đạn xã hội đen bên này.

  Nhưng lúc đó, vì cần che giấu tai mắt mọi người, nên chỉ có thể dùng loại máy phổ thông trên thị trường. Còn trong tay anh bây giờ, là loại mà nhà họ Lại đặc biệt nghiên cứu chế tạo ra. Mặc dù kích thước rất nhỏ, nhưng tốc độ và chức năng cao hơn hẳn mấy vạn lần so với máy tính xách tay trên thị trường.

  Người thông minh như anh, đã sớm nhận thấy được tầm mắt của người bên cạnh mình. Chuyên chú như thế, có đánh giá, có nghi ngờ, lại mang theo cả mấy phần thấp thỏm lo lắng.

  Lại Tư nhìn chằm chằm máy tính xách tay, bất chợt, Tuyết Thuần nhìn thấy gò má khóe môi trên gương mặt hoàn mỹ của anh khẽ nâng lên.

  Lại Tư đột nhiên cười một tiếng, nhè nhẹ duỗi tay ra, Tuyết Thuần giật mình a một tiếng, thân thể liền nghiêng theo hướng tay của anh, bị anh ôm, đụng rất mạnh vào anh.

  Nhìn cô khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn bởi vì giật mình, cổ họng Lại Tư căng thẳng, ngay lập tức áp tay giữ lấy gáy của cô, giữ thật chặt, nuốt hết tất cả tiếng kêu của cô.

  Bỏ đi sự dịu dàng cẩn thận thường ngày, thay vào đó là những nụ hôn dồn dập không chút kiêng kỵ nào. Đầu lưỡi mạnh mẽ quét ở trong miệng của cô, lập tức ngậm lấy chiếc lưỡi mềm mềm ấm nóng của cô, quấn quýt lấy nhau.

  Kỹ thuật hôn cao siêu của anh, khiến cho cô mê man một hồi lâu, thân thể cũng không tránh khỏi nóng dần lên. Bởi vì nghiêng người, tay Lại Tư vẫn để trên gáy của cô, nửa người trên của cô là nghiêng về phía trước. Tư thế không được tự nhiên, làm cho cô mệt chết đi. Cô mất kiên nhẫn đẩy anh một cái, phát ra những tiếng ưm ưm mờ ám.

  Dường như Lại Tư hiểu được ý cô, liền ôm cả người cô lên, tách ra ** ngồi ở trên đùi của anh, không coi ai ra gì, hôn sâu hơn, triền miên hơn.

  Anh hôn quá kịch liệt, mạnh mẽ, ngang ngược, Tuyết Thuần bị hôn đến mức đầu óc choáng váng, ý thức rối tinh rối mù.

  Lại Tư không lãng phí một phú giây nào tiếp tục thả những nụ hôn xuống dưới, càng đòi hỏi nhiều hơn gấp bội. Chiếc cổ thiên nga trắng như tuyết, vành tai mịn màng như ngọc, xương quai xanh tinh sảo, lưu lại những dấu ấn thân mật mập mờ.

  Không ngờ lúc này, chiếc xe lại đột ngột chuyển hướng.

  Bánh xe khẽ xì một tiếng, Lại Tư đột nhiên tỉnh táo lại, thay đổi tư thế chuyển sang ôm chặt Tuyết Thuần, ôm cả đầu cô vào trong ngực mình.

  Lại Tư nhìn chằm chằm gương chiếu hậu, đôi mắt đen sắc bén bắn ra những tia sáng rét lạnh, môi mỏng lạnh lùng cảnh cáo, "Lam Dạ, lái xe của ngươi cho đàng hoàng."

  Trên mặt tài xế Lam Dạ không tỏ vẻ gì, vẫn chuyên chú lái xe không nói lời nào, nhưng lòng bàn tay anh đã thấm ra một lớp mồ hôi lạnh. Một màn vừa rồi thật quá kinh ngạc, vì vậy nên tay của anh trượt một cái, lúc vào cua kéo hơi mạnh tay một chút, nên đã vô tình đi lệch quỹ đạo.

  Thật ra thì nói là ngoài ý muốn, nhưng mà cũng chỉ là nhanh hơn bình thường một chút xíu. Bình thường bọn họ đua xe đã thành thói quen, mỗi ngày chạy dọc theo con đường địa ngục, chuyện bọn họ vượt đèn đỏ trên đường cao tốc cũng xem như chuyện rất bình thường. Nhưng đại ca nói gì cũng đều là chính xác, anh không có dị nghị gì.

  Đao Dân ngồi ở ghế trước tiếp tục nhìn thẳng, chỉ là thi thoảng lấy can đảm nhìn gương chiếu hậu một cái. Cha mẹ ơi! Ông chủ lại ở trên xe.. Không phải nói, thời điểm làm chính sự, thì tất cả đều chỉ là mây trôi sao! Gặp được người phụ nữ sạch sẽ xinh đẹp một chút, xét cho cùng cũng chỉ là tiêu khiển. Tình cảnh này, chỉ có hai chữ để hình dung: Điên đảo!

  "Đao Dân, lúc nào thì bên Ý kia giao hàng?"

  Đao Dân vội vàng thu hồi suy nghĩ khác thường, trong lòng run một cái, lập tức nghiêm chỉnh, đúng quy củ trả lời: "Ba giờ sáng đêm qua đã sắp xếp hàng hóa, đã chuẩn bị theo con đường an toàn để xuất phát. Nhưng chúng ta lại bị mất hàng hóa tại cửa, hiện giờ vẫn không rõ tung tích, nhà họ Trù che giấu rất kỹ."

  Những ngón tay của Lại Tư đang đặt trên eo Tuyết Thuần, vô ý thức gõ gõ theo nhịp, trong lòng dường như tính toán điều gì.

  Lam Dạ và Đao Dân, hai người tài giỏi thân cận bên Lại Tư, một văn một võ. Đao Dân là văn, Lam Dạ là võ. Đao Dân phụ trách tình báo, hacker, liên lạc giải quyết những vấn đề lao động trí óc khó khăn. Còn những việc đấu đá súng đạn.. thô bạo, bình thường đều là Lam Dạ ra tay.

  Một đường tiếp tục đi, xe đi qua cửa chính một tòa thành cổ không gặp trở ngại gì.

  Phong cách kiến trúc kiểu Gothic Nước Pháp, hoa văn điêu khắc thời trung cổ Châu Âu, nặng nề lạnh lẽo, lại hoa lệ nhưng tối tăm, tăng thêm khí thế hào hùng cổ kính.

  Khi chiếc xe đi qua, dù là người đang đi đi lại lại, hay là đang làm việc, không ai không rối rít dừng chân, nghiêm trang cung kính cúi đầu về phía chiếc Rolls-Royce.

  Ở một nơi phía xa, người đang mở cửa xe, cũng lập tức dừng bên lề, người trên xe cũng đứng ở bên cửa xe, nhìn sang bên này cúi chào cung kính.

  Lại Tư đã quen hưởng thụ sự phục vụ thượng đẳng, giờ phút này đang chống tay lên cửa sổ xe, phiền chán đến chết, nhưng mặt lại nhìn về phía bên trong xe, ánh mắt lạnh lùng ẩn giấu nụ cười cưng chiều, chăm chú nhìn cô.

  *Phú nhị đại hay còn gọi là Thế hệ siêu giàu thứ hai, cụm từ này dùng để chỉ tầng lớp các cậu ấm cô chiêu được sống cuộc sống xa hoa từ trong trứng nước, hầu như họ đều là con của những chủ tập đoàn, công ty lớn hoặc con của các quan chức cấp cao chính phủ.

  Nhấn thanks nha bạn!
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 10. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 50: Bước vào nhà họ lại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên mặt Tuyết Thuần thay đổi đủ các loại biểu tình, khiếp sợ, ngạc nhiên, than thở, kinh hãi, nghi ngờ, và cả không hiểu. Ngũ quan trên gương mặt trái xoan muôn màu muôn vẻ, vô cùng thú vị.

  Lại Tư nhếch khóe môi mỏng chứa đựng ý cười nhàn nhạt, lẳng lặng thưởng thức. Tuyết Thuần sinh động như vậy, thật sự vui tai vui mắt!

  Cuối cùng Tuyết Thuần vẫn không khỏi chăm chú nhìn vào Lại Tư, kiến trúc hào hùng này thậm chí còn có thể đẹp hơn cả giáo đường kiểu Gothic nước Pháp, hưởng thụ được cách thức tiếp đãi y hệt nguyên thủ quốc gia, ngay cả khi nhìn lại, cũng phải khâm phục, trước tiên cô cũng muốn tìm hiểu rõ ràng, rốt cuộc thì cô đã tới một địa phương như thế nào!

  Nhưng đối diện với đôi mắt của anh, tâm tình của Tuyết Thuần lập tức lắng xuống.

  Bỏ qua hoàn toàn cặp kính gọng đen ngụy trang lịch sự, đôi mắt sáng tinh tường của Lại Tư nhu hòa đi một chút. Đôi mắt đen lưu luyến không dời, không nhìn đến mấy chuyện biến hóa ở bên ngoài, trong đôi mắt sáng long lanh chỉ ánh lên hình ảnh của một mình cô. Giống như toàn bộ thế giới biến đổi, đều chỉ vì muốn có được một tiếng cười của hồng nhan. Cô, chính là thế giới của anh.

  Nội tâm Tuyết Thuần như hóa thành một vũng nước mềm mại, cánh tay vô ý thức đưa lên, muốn vuốt ve gương mặt tuấn tú của anh.

  Hai tròng mắt xinh đẹp khiến cô mê muội, mọi chuyện có phải là sự thật hay không.

  Một người mạnh mẽ ngang ngược như thế này, lại nguyện ý lấy cô làm vợ, sau đó ngang nhiên dẫn cô vào thế giới của anh, chia sẻ cùng anh tất cả những chuyện vui buồn hạnh phúc.

  Bàn tay nhỏ bé, dừng lại đúng lúc chỉ còn cách Lại Tư một khoảng nhỏ. Anh như một vị chúa tể của muôn loài trong rừng rậm, người bình thường như cô, có thể giữ anh trong tay sao?

  Khoảnh khắc ngay trước khi cô muốn lùi bước, Lại Tư nắm lấy bàn tay mềm mại của cô, không nói hai lời, liền đặt lên vòm ngực rắn chắc của mình, giữ tay cô thật chặt, ánh mắt nóng bỏng, như có hai ngọn lửa cháy lên, muốn thiêu đốt cô tan rã bằng tình ý cuộn trào bên trong, "Chỉ có em."

  Trong lòng anh chỉ có em.

  Giống như có tiếng sét đánh ngang tai, đầu óc trống rỗng, chỉ lưu lại một câu che chở nhẹ nhàng: Chỉ có em.

  Trong nháy mắt, nội tâm Tuyết Thuần run rẩy kịch liệt.

  Sao một người tuấn tú không anh sánh bằng, một người mạnh mẽ lạnh lùng tàn nhẫn như Lại Tư, lại có thể dịu dàng quan tâm, nắm lấy tay cô, dùng tấm lòng chân thật nhất, tỏ tình với cô.

  Được yêu thương mà ngạc nhiên sợ hãi, tim đập như điên, dù phải đánh đổi mạng sống cũng muốn mơ được đáp lại tấm chân tình, đủ loại tình cảm ngổn ngang nhanh chóng lan tràn trong trái tim của cô. Suy nghĩ của Tuyết Thuần trở nên hỗn loạn, lại có loại cảm động muốn khóc lên.

  Môi đỏ mọng mấp máy, muốn nói điều gì đó, nhưng cuối cùng không nói được nên lời, chỉ là to gan chủ động nắm lấy bàn tay đầy vết chai sần bên trong.

  Không cần nói điều gì cả, đây chính là đáp án tốt nhất rồi.

  Từ đó, có một người đàn ông đã tiến vào chỗ góc sâu nhất trong trái tim của cô.

  Cửa xe được mở ra, người mở cửa xe cho cô không phải là Lại Tư, mà là thuộc hạ của anh.

  Không khỏi có chút không quen, nhưng như vậy, mới càng giống như anh bây giờ. Cao không thể với tới, tôn quý như Hoàng Đế cổ đại.

  Một chân đã dẫm xuống đất, bất chợt, trước mắt xuất hiện một bàn tay thon dài quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn nữa, dường như cô không dám tin, nhìn theo bàn tay lên trên, không hề ngoài ý muốn, trông thấy gương mặt của Lại Tư.

  Bên đôi môi kia kéo lên một nụ cười bình tĩnh lạnh lùng, là ánh nắng chiều không bao giờ phai nhạt.

  Tuyết Thuần hoàn toàn không lo lắng, đặt tay lên lòng bàn tay thật dầy của anh, sau đó bước ra khỏi chiếc Rolls-Royce, đứng bên cạnh anh.

  Mặc dù, cô cũng không biết con đường tương lai sẽ gian khổ như thế nào? Cô có đủ tư cách đứng sóng vai cùng anh hay không? Tất cả đều là chuyện không thể biết trước. Nhưng chỉ cần dựa vào việc Lại Tư che gió che mưa cho cô, cũng đã đủ rồi.

  Cô sẽ không băn khoăn điều gì nữa. Tấm lòng của Lại Tư, cô hiểu được, nên muốn quý trọng. Bởi vì cho tới bây giờ, hạnh phúc đều không phải dễ dàng có được như trở bàn tay.

  Có người đã đứng cung kính nghênh đón từ sớm, sắc mặt Lại Tư vẫn như thường, hai chân dài bước đi, thân hình cao lớn thon dài ôm lấy một nửa thân thể nhỏ nhắn của cô vào trong ngực, đi thẳng về phía trước.

  Một người phụ nữ trung niên cúi đầu chào hỏi xin ý kiến, "Ông chủ đi đường xa mệt nhọc, người dùng bữa trước, rồi đi tắm nước nóng ạ."

  Lại Tư cũng không thèm nhìn mấy người kia lấy một cái, "Sau này Tuyết Thuần sẽ là bà chủ của nhà này, hầu hạ ta như thế nào, sau này cứ hầu hạ bà chủ như thế."

  Người phụ nữ trung niên vẫn nghe lời nghiêm chỉnh cúi đầu như trước, đôi mắt phía dưới lướt qua tia kinh ngạc, cung kính lên tiếng: "Vâng"

  Bà chủ? Trái tim nhỏ của Tuyết Thuần nhảy nhảy lên, nghe thấy xưng hô này, cũng biết là một thân phận đứng trên đỉnh cao danh vọng. Cô không có tài năng ở thế giới xã hội đen, mang cái tên danh dự này, cô thật sự cảm thấy không chân thực lắm.

  Chờ Lại Tư và Tuyết Thuần ngồi xuống, người phụ nữ trung niên phục vụ dùng cơm, trong lúc vô tình mới nhanh chóng liếc nhìn Tuyết Thuần một cái. Chỉ là, ánh mắt của người phụ nữ trung niên cũng không có gì là tò mò, chỉ là quan sát, đơn giản là muốn hiểu để phục vụ bà chủ sao cho thật tốt.

  Chủ nhân như thế nào, thì có quy củ nghiêm chỉnh và có thuộc hạ như thế.

  Tuyết Thuần mặc dù vẫn không quen, nhưng tâm tình cũng không khó chịu. Bởi vì cô không hề bị người ta xem xét như một con khỉ, thật cảm ơn trời đất!

  Quản gia là một người đàn ông trung niên mặc bộ áo Tuxedo, đang cẩn thận bố trí không dưới mười loại món ăn lên bàn, động tác nhẹ nhàng mà lưu loát.

  Thức ăn cũng không biết là khẩu vị theo phong cách của nước nào, mỗi một món trông đều rất đẹp mắt, nhìn cũng đã thấy no, mới nhìn thôi đã thấy thèm rồi.

  Chỉ là, bàn cơm màu đen.. Quá dài! Cũng quá đen! Giống kiểu Quý tộc Châu Âu, thanh lịch, tôn quý. Nhưng mà, cũng thấy kỳ cục.

  Mỗi người ngồi một bên, đây là quy củ gì vậy? Tại trung quốc, khi cô và Lại Tư dùng cơm, cũng chỉ ngồi ở bàn ăn hình tròn, khoảng cách rất gần, cũng có thể chạm tay vào đối phương.

  Nhưng quy củ thì không thể phá vỡ được, tự nhiên Tuyết Thuần sẽ không nói lời dị nghị.

  "Cái này.." Tuyết Thuần chần chờ liếc nhìn Lam Dạ và Đao Dân, có cần bảo hai người bọn họ ngồi xuống cùng ăn cơm hay không? Nhưng mà cách một cái bàn hình chữ nhật, rất là khó nha.

  Lại Tư khẽ mỉm cười với Tuyết Thuần, "Đói bụng lâu như vậy, đừng câu nệ nữa, nhanh ăn đi."

  Tuyết Thuần nhìn Lại Tư ở nơi "xa xôi" đối diện, cứng ngắc gật gật đầu. Xem ra nơi này quản lý rất quy củ nghiêm chỉnh, muốn bảo bọn họ ngồi xuống, có vẻ như không hợp lý lắm.

  Lại Tư nheo mắt lại, như hiểu ra.

  "Người đâu, bày thức ăn và ghế dựa ở vị trí giữa bàn, sau này cứ làm như vậy." Anh cho là Tuyết Thuần đã quen với cách dùng cơm trước đây, mà anh thích cảm giác Tuyết Thuần ngồi gần sát ở bên cạnh mình, đương nhiên làm như vậy là tốt nhất.

  "Vâng" quản gia khom người lên tiếng, sau đó chỉ huy mấy người hầu chuyển vị trí của thức ăn và ghế dựa.

  Hai tay Tuyết Thuần cầm dao dĩa, hơi lúng túng đi tới giữa ngồi.

  Dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết, những thay đổi này, đều chỉ vì cô. Làm cô khâm phục vô cùng là, những quản gia và người hầu này, không có một người nào lộ ra vẻ mặt quái dị, đối với tất cả lời nói của Lại Tư, tuyệt đối tuân theo, không hề dị nghị.

  Thức ăn rất thơm, Tuyết Thuần lại ăn không biết ngon. Chỉ vì sự hầu hạ bên người của bọn họ.

  Lại Tư vẫn bình thường, thậm chí còn dùng khăn ăn, mập mờ giúp cô lau thức ăn dính vào khóe môi.

  "Từ từ thôi."

  Từ từ thôi là chỉ từ từ ăn, cũng là từ từ quen với việc bất kỳ lúc nào cũng có người hầu hạ bên cạnh. Tuyết Thuần cũng không hiểu, vội vàng dùng xong bữa ăn kiểu tây, còn để dao nĩa xuống sớm hơn Lại Tư.

  Chợt thấy Lại Tư tao nhã dùng khăn ăn lau bờ môi mỏng, sau đó quản gia lập tức sai người thu dọn sạch sẽ đồ đạc. Cả một bàn ăn xong bừa bừa bộn bộn, rất nhanh đã biến mất không thấy gì nữa. Tốc độ này, quả nhiên là có phong cách quý phái, ai ai cũng đều là người tài giỏi cả!

  Nhấn thanks chưa bạn yêu? =))
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 11. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 51: Cô cả Lại Dung Nhàn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Lại Dung Nhàn đến?"

  "Cô cả đã đến từ hai ngày trước rồi ạ."

  Lời của người phụ nữ trung niên vừa dứt, một giọng nói nhu hòa liền vang lên, "Ông chủ đã phân phó, chị có thể không tới sao?"

  Lại Tư híp đôi con mắt hẹp dài lại, "Vậy thì tốt."

  "Thời gian em không có ở đây, hãy chăm sóc Tuyết Thuần."

  "Yên tâm đi, cô ấy là em dâu của chị, chị sẽ thu xếp ổn thỏa." Thân là chị gái, sao cô lại không biết ý định của em trai. Tuyết Thuần mới tới, lại không có công lao gì, mặc dù trên mặt người phía dưới giữ thể diện cho Lại Tư, nhưng chung quy lại vẫn là không thật sự khâm phục.

  "Tuyết Thuần! Còn nhớ rõ chị không? Ở bữa tiệc đêm đó, chúng ta đã gặp nhau rồi."

  "Chào chị." Tuyết Thuần lễ phép cười gật đầu.

  Lại Dung Nhàn cười hết sức dịu dàng, trực tiếp kéo tay Tuyết Thuần đi lên lầu, "Đi theo chị, chị dẫn em đi lên xem phòng của các em một chút."

  Tuyết Thuần bị kéo đi, quay đầu lại nhìn về phía Lại Tư, chỉ thấy Lại Tư không thể không đồng ý, gật đầu một cái.

  Lúc này Tuyết Thuần mới quay đầu lại, đi theo Lại Dung Nhàn lên lầu. Hơn nữa, Lại Dung Nhàn là vợ của Tề Luận, ở bữa tiệc đêm đó bọn họ đã cùng tán gẫu mấy câu, cô ấy và Tề Luận còn có một cậu con trai, người bạn nhỏ tên gọi Tề Tiểu Thanh rất hoạt bát đáng yêu.

  Thật ra thì ý định của Lại Tư rất đơn giản, cứ thế nuôi Tuyết Thuần, cũng không yêu cầu cô phải giống như những quý phu nhân khác, luôn đoan trang thùy mị, ra ngoài tiếp khách, xã giao, trở thành người phụ nữ đứng đằng sau người đàn ông thành công.

  Anh tự nhận mình là người mạnh mẽ, đứng ở đỉnh cao quyền lực của thế giới đen tối, anh có ý nghĩ của riêng mình.

  Để cho một người phụ nữ bảo vệ mình thì còn gọi gì là đàn ông! Cô là người anh yêu thương, đương nhiên phải bảo vệ thật cẩn thận, che chở cô trong lòng bàn tay.

  Đưa cô về nhà, cũng không nghĩ tới việc yêu cầu thuộc hạ phải cung kính Tuyết Thuần giống như cung kính anh. Yêu cầu của anh rất đơn giản, sai người chăm sóc tốt cho sinh hoạt hàng ngày của cô là được. Dù sao Tuyết Thuần cũng thích ở nhà lên mạng viết mấy truyện loạn thất bát tao* gì đó, nhiều lắm chỉ là thỉnh thoảng đi du lịch một mình, trèo lên ngọn núi K2 kia, nhưng có người của anh bảo vệ, sẽ không làm anh lo lắng có chuyện không may xảy ra. Tuyết Thuần cũng không màng danh lợi, không thích lục đục đấu đá, là người vô cùng an tĩnh.

  Dĩ nhiên, nếu cô có thể đặt toàn bộ tâm tư lên người anh thì mới là tốt nhất.

  Cho đến khi Tuyết Thuần rẽ vào khúc quanh, Lại Tư không thấy được bóng dáng của cô nữa, lúc này mới thu lại ánh mắt, dẫn theo Lam Dạ và Đao Dân đi ra ngoài. Đột nhiên nhớ tới chuyện gì, "Tìm cho bà chủ một nữ huấn luyện viên đi." Vì để phòng ngừa bất trắc, người, dù sao cũng phải có lực lượng của mình bảo vệ.

  "Tôi sẽ sắp xếp tốt." Đao Dân nhìn gương mặt luôn luôn cười lạnh của Lại Tư giờ đây xuất hiện mấy nét nhu hòa không thể che dấu được, mắt phượng hơi nheo lại. Người phụ nữ kia chính là nhược điểm của ông chủ.

  Toàn bộ pháo đài cổ kính, đều mang phong cách Gothic tinh xảo, bên trong lại u tối, không khí nghiêm túc nặng nề mà trang trọng, lấy gam màu lạnh làm chủ đạo.

  Nhưng vừa bước vào gian phòng, trước mắt Tuyết Thuần vụt sáng lên.

  Thảm trải sản Ba Tư tinh tế quý báu, trên vách tường màu trắng hiện lên hình vân mây màu tím nhàn nhạt không dễ nhận ra, đầu giường dựa vào bức tường màu hồng in mấy đóa hoa màu đỏ nho nhỏ. Còn có cửa sổ đang mở, gió thổi vào, làm cho rèm cửa màu đỏ đung đưa lay động, giống như mỹ nhân yêu kiều, đung đưa trái phải.

  Màu đỏ vốn là một loại màu sắc kích thích, nhưng ở đây, thảm màu trắng, tường vây quanh phòng thấp thoáng vân mây tím nhàn nhạt, phối hợp với khoảng sắc hồng trên đầu giường lại bổ sung cho nhau rất tốt, màu sắc phối hợp với vật phẩm bày biện trong phòng, tổng thể trở nên rất hài hòa.

  Trông thật tràn trề sức sống, lại không mất đi vẻ lãng mạn kiều diễm.

  "Thích chứ?" Lại Dung Nhàn rạo rực tiến lên phía trước giới thiệu, "Những thứ này đều là Lại Tư đích thân tìm người làm, chính cậu ấy cũng cho không ít ý kiến. Cậu ấy nói em thích ở nhà, tâm tư đơn giản, lại có phần thích viết lách."

  Tuyết Thuần nhíu mày, chỉ chỉ chính mình, "Anh ấy nói là em sao?" Tuyết Thuần nháy nháy con mắt, thì ra ở trong lòng Lại Tư, cô là người như vậy. Có điều cô rất thắc mắc một chuyện, rốt cuộc Lại Tư thích cô ở điểm gì?

  Lại Dung Nhàn cười rộ lên, rất nhiệt tình giới thiệu, "Vốn không có chiếc ghế bập bênh này, nhưng Lại Tư nói em thích lên sân thượng, nằm trên ghế bập bênh đọc sách, xem một lúc lâu lại ngủ quên mất, cho nên phải chọn loại có chất lượng tốt nhất. Nhìn xem, còn có thể thay đổi độ cao đấy."

  "Còn nữa, cậu ấy nói mặc dù em là trạch nữ, nhưng vẫn rất yêu thích vận động, vì không để em cảm thấy buồn chán, nên sơn một chút màu đỏ lên tường. Bởi vì em là người thích văn học trẻ, màu tím lãng mạn sẽ rất thích hợp với em. Đây nữa, ban công phía bên này giáp với biển, lúc nhàm chán có thể ra ngoài hưởng thụ một chút gió biển. Còn trồng rất nhiều loại hoa, có hoa quỳnh, hoa hồng Siberia, ngay cả hoa anh túc cũng sai người mang về trồng. Còn nữa, cậu ấy nói em không thích đi giày, toàn bộ sàn nhà đều sửa thành sàn gỗ, phủ thảm thượng hạng mềm mại lên trên."

  Tuyết Thuần nghe được điều này cả người đều sững sờ, hoa mắt tiếp thu mọi chuyện. Lại Tư đã vì cô mà làm những chuyện này? Những chuyện nhỏ nhặt này, không giống những vấn đề mà anh muốn quan tâm? Trừ phi, anh yêu cô? Nghĩ đến điều này, Tuyết Thuần chợt cảm thấy trong lòng trào dâng từng đợt sóng kinh ngạc xen lẫn vui mừng.

  Khả năng này rất lớn! Trong lòng có một âm thanh đang nói với cô. Tuyết Thuần không khống chế được trái tim bang bang nhảy loạn.

  Lại Dung Nhàn cười càng vui vẻ hơn, "Em còn chưa biết trước khi em đến đây nơi này có sắc thái như thế nào đâu."

  "Sắc thái gì?"

  Không thể không thừa nhận, nghe được Lại Tư tự mình thiết kế gian phòng vì cô, tâm tình Tuyết Thuần rất kích động, giống như mùa xuân đang dần chiếm giữ trái tim cô.

  "Tới đây, chị cho em xem một chút." Lại Dung Nhàn cười gian lấy điện thoại di động màu hồng ra, ngón tay lướt nhẹ trên màn hình một cái, hình ảnh lạnh lẽo hiện lên ngay trước mắt.

  Đồ đạc toàn màu đen, vách tường chỉ một màu trắng, tuy có rất nhiều bức tranh quý giá, đồ gốm sứ, những đồ cổ trang trí, nhưng vẫn không che giấu được vẻ uy nghi lạnh lùng khô khan.

  "Xem đi, trước khi biết em, cậu ta chính là một người cứng ngắc không có chút thú vị nào, một chút lãng mạn cũng không hiểu được."

  Bên môi Tuyết Thuần bất giác tràn ra nụ cười cảm động, đây chính là anh! Bá chủ xã hội đen sao? Thật ra thì.. rất đáng yêu.

  "Còn có thứ xem hay hơn đây này." Lại Dung Nhàn thần thần bí bí nhìn xung quanh, phát hiện không có người nào khác, liền giấu đầu lòi đuôi lôi kéo Tuyết Thuần đi vào trong.

  "Là cái gì? Sao lại thần bí như vậy?" Tuyết Thuần không hiểu, chẳng lẽ muốn cho cô xem chuyện bí mật của xã hội đen?

  "Xuỵt!" Lại Dung Nhàn đặt ngón trỏ lên môi, sau đó lén lén lút lút kéo Tuyết Thuần ra ngoài ban công, "Nếu cho người khác biết, chị sẽ chết chắc luôn đó. Nói nhỏ, nói nhỏ thôi."

  Thật ra thì, giọng nói của chị mới là rất to ấy. Trong lòng Tuyết Thuần thầm nói.

  *Loạn thất bát tao: Lộn xộn, mất trật tự, không có nội dung rõ ràng, chuyện tầm phào..
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 12. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 52: Ảnh nude của Lại Tư

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vậy chị cứ cất để đó đi, em không xem đâu."

  Biết càng nhiều, chết càng nhanh. Tuyết Thuần tuân theo quy củ cao nhất của xã hội đen, có phần lùi bước. Thật không nghĩ tới, chị cả Lại lại có lúc bướng bỉnh như vậy.

  Nhớ lúc gặp mặt ở bữa tiệc đêm đó, người rụt rè, dịu dàng, rung động lòng người.. Ặc, giờ ở trước mặt cô, lại đang phá hỏng những ấn tượng tốt đẹp ấy. Nhưng, thật không hổ là chị cả của Lại Tư!

  "Không được, không được. Cái này người khác có thể không nhìn, nhưng em thì nhất định phải nhìn."

  Lại Dung Nhàn nôn nóng, tròng mắt đột nhiên đảo một cái, mập mờ hỏi: "Chẳng lẽ, em không có ý định hiểu Lại Tư hơn một chút sao?"

  Lại Tư à. Tuyết Thuần rối rắm, lại nói, cô thật sự không hiểu Lại Tư rõ lắm, trước đây thì chỉ nghĩ anh là người giàu có, trong nháy mắt đã trở thành người đứng đầu xã hội đen. Cho nên, cô có phần hơi phân vân.

  Cuối cùng, chung quy lại vẫn không thắng nổi lòng hiếu kỳ, hơn nữa chị cả Lại khiến cho sự tò mò của cô dâng cao, liền giả bộ như lơ đãng nhìn lướt qua.

  Trong phút chốc, khóe mắt Tuyết Thuần giật nhẹ một cái, "Cái này.. Ảnh nude của trẻ con? Hơn nữa.." Hơn nữa bộ dạng hơi giống Lại Tư, trong lòng không khỏi xoắn chặt lại, không phải là.. con riêng của anh đấy chứ?

  "Có phải nếu anh mang con riêng về, em cũng có thể đối xử với nó tốt như thế hay không?" Ngày đó anh giật phăng cà vạt, vừa cười vừa hỏi cô.

  Lại Dung Nhàn hoàn toàn không nhận ra được Tuyết Thuần không bình thường, đắc chí cười, làm hành động Tây Thi ôm ngực, "Tuyết Thuần, em thật thông minh! Em đoán đoán đúng rồi! Đây chính là ảnh nude của Lại Tư khi còn bé."

  Thông minh sao? Tuyết Thuần cảm thấy Lại Tư Nhàn rất biết nói quá lên. Nếu như Lại Tư Nhàn biết mới vừa rồi cô đã nghĩ những gì, còn có thể nói như vậy sao. Trên trán Tuyết Thuần hiện lên mấy vạch đen. Nhưng lúc nghe được câu nói sau cùng, Tuyết Thuần lập tức giật mình!

  "Ảnh nude của Lại Tư!" Tuyết Thuần kêu lên, lại bị Lại Tư Nhàn dùng một tay che miệng cô lại.

  "Nhỏ thôi! Nhỏ thôi!" Lại Tư Nhàn liếc mắt cảnh cáo Tuyết Thuần một cái, nét mặt kia giống như đang nói, có cái gì mà ngạc nhiên chứ.

  "Xem một chút đi, còn nhiều lắm. Những thứ này Lại Tư đều giấu đi, không dễ gì được nhìn thấy. Lúc ấy chị đã nghĩ ra cách dùng điện thoại di động chụp toàn bộ những tấm hình này. Em chính là người phụ nữ thứ ba được nhìn mấy tấm hình này đó."

  Ai bảo từ nhỏ tới giờ, Lại Tư chưa từng có một chút ý thức tự giác làm em gì cả, hại cô phải hao tổn bao nhiêu tâm huyết, mới có thể thân thiết với cậu em trai duy nhất này. Cô không trị được Lại Tư, nhưng bây giờ không phải đã xuất hiện Tuyết Thuần rồi đó sao. Ha ha ha! Lại Tư, đừng tưởng rằng làm ông chủ lớn thì lúc nào tôi cũng phải nghe lệnh cậu.

  "Người thứ ba?" Tuyết Thuần do dự hỏi: "Vậy thứ nhất, thứ hai là ai?"

  "Cô gái ngốc nghếch này, đang ghen sao?"

  Lại Tư Nhàn dùng ánh mắt như muốn nói chị đã hiểu, liếc về phía cô. Nhìn Tuyết Thuần căng thẳng nói không ra lời, vội vàng giải thích, "Em lại còn không nghĩ ra sao, thứ nhất đương nhiên là mẹ của chị, thứ hai, dĩ nhiên là chị đây rồi."

  Tuyết Thuần ngượng ngùng cúi thấp đầu, cũng đúng, mẹ cũng là phụ nữ mà.

  Cốc cốc cốc..

  Lại Tư Nhàn vội vàng cất điện thoại di động, ném cho Tuyết Thuần một cái nhìn đầy luyến tiếc, dịu dàng bảo, "Lát nữa lại gửi ảnh qua bluetooth cho em xem." Sau đó hướng ra ngoài nói: "Vào đi."

  "Bà chủ, cô cả, ông chủ có việc phải đi ra ngoài. Bảo tôi chăm sóc bà chủ thật tốt." Là người phụ nữ trung niên cô trông thấy lúc vào nhà họ Lại.

  "Thím Tô, đã bảo thím không cần câu nệ như vậy mà."

  "Bà chủ ở đây, đương nhiên phải cung kính ạ."

  Sắc mặt thím Tô không thay đổi liếc Lại Dung Nhàn một cái, tiếp tục cung kính chờ đợi Tuyết Thuần. Cả nhà họ Lại cũng chỉ có duy nhất cô cả một mình một kiểu như vậy, cũng đã là phụ nữ ba mươi tuổi rồi, lại còn như trẻ con không khiến người khác bớt lo. Cô cả của nhà họ Lại, nói ra chắc chẳng ai tin! Nhưng ai bảo ông chủ lớn nhà họ Lại chính là em trai của cô, ai còn dám ý kiến gì nữa.

  "A, cháu biết rồi."

  Tuyết Thuần gật đầu một cái, nhìn Lại Dung Nhàn thay đổi thái độ trước mặt thím Tô như thế. Cô đoán, chắc thím Tô là vú nuôi của Lại Tư và Lại Tư Nhàn.. Chỉ là, trước giờ cô luôn là người tự lực cánh sinh, muốn hưởng thụ sự hầu hạ của người khác, trong lòng cô có chút không được tự nhiên mà kháng cự. Nhưng cô lại mới đến, thôi thì bảo sao nghe vậy đi.

  "Vậy để tôi hầu hạ bà chủ tắm rửa." Nói xong, thím Tô đã vào trong phòng tắm rộng rãi, cẩn thận chuẩn bị xong nước nóng và khăn tắm.

  "Được rồi, ngồi máy bay suốt đêm, Tuyết Thuần cũng mệt rồi. Tắm rửa xong đi ngủ sớm một chút, sáng sớm ngày mai chị dẫn em đi dạo xung quanh đây." Cuối cùng, còn thần bí cười một tiếng, để lại một câu, "Nhớ mở bluetooth ra đó."

  Rửa mặt xong, Tuyết Thuần nhảy luôn lên giường, vội vàng mở điện thoại di động lên, ngón tay liên tục lướt trên màn hình.

  Càng nhìn càng cảm thấy đáng yêu, chính bản thân cô cũng không phát hiện ra, môi đỏ đã kéo lên độ cong càng ngày càng lớn.

  Nhưng rất kỳ quái là, khi còn bé Lại Tư không có một tấm hình nào là cười cả, đứa trẻ nho nhỏ đẹp thuần khiết như búp bê vải, nhưng mỗi một tấm ảnh chụp anh đều chưng ra bộ mặt lạnh lùng như cá chết. Nhớ tới vẻ mặt tươi cười nham hiểm bây giờ của Lại Tư, tương phản quá lớn. Có phải đã từng xảy ra chuyện gì, khiến anh xảy ra biến hóa to lớn như vậy hay không?

  Lại Tư không có ở đây, cả một căn phòng lớn, đúng là rất yên tĩnh, rõ ràng ban ngày cô đã thấy nhiều người xuất hiện như vậy mà. Nên khen người của nhà họ Lại có thái độ quá tốt, hay là vì ban đêm ở một nơi xa lạ không có Lại Tư ở bên cạnh?

  Mặc dù đang nằm trong phòng, nhưng nhà họ Lại từ lâu đã mang hơi thở lạnh lẽo xưa cũ tích tụ theo thời gian, vẫn khiến trong lòng cô thấp thỏm không yên.

  Nhìn chằm chằm trần nhà, Tuyết Thuần nằm ngay đơ trên giường, miên man suy nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác, không hề cảm thấy buồn ngủ.

  Xem lại một lần nữa những tấm ảnh của Lại Tư khi còn bé mà Lại Dung Nhàn gửi đến.

  Phương đông sáng dần, hai mắt Tuyết Thuần đã đỏ bừng mới không chịu được giày vò, nặng nề chìm vào giấc ngủ.

  Sáng sớm, Tuyết Thuần uể oải thức dậy.

  Ngoài cửa phòng không ngừng truyền đến tiếng gõ cửa, không nặng cũng không nhẹ, đủ để cho cô tỉnh lại.

  Tuyết Thuần mang theo đôi mắt gấu mèo, tùy tiện buộc lại mái tóc, chỉnh sửa lại một lượt áo ngủ xộc xệch.

  Nhưng nghĩ lại, nhỡ người tới là đàn ông thì sao?

  Tuyết Thuần suy nghĩ hai giây, thanh giọng nói hỏi: "Ai ở bên ngoài vậy?"

  "Là tôi, thím Tô, tôi tới hầu hạ bà chủ rửa mặt."

  Bà chủ! Tuyết Thuần chợt giật mình, vỗ đầu một cái, trời á! Bà chủ ơi là bà chủ! Cô thầm nghĩ có phải nên chỉnh trang lại dung nhan trước rồi hãy mở cửa hay không đây? Nếu không, sẽ ảnh hưởng đến hình tượng đẹp đẽ của bà chủ!

  Nhưng mà người đến đã nói là hầu hạ bà chủ kia mà, nếu cô chỉnh trang sạch sẽ rồi thì người ta còn đi vào hầu hạ cái gì nữa?

  Hết cách rồi, Tuyết Thuần vốn là con nhà nghèo, đối mặt với bão tuyết cũng không nhíu mày chút nào, vậy mà ở nhà họ Lại thì cẩn thận dè dặt.

  Ngoài cửa lại có thêm tiếng gõ cửa, sức lực đột nhiên gia tăng, "Tuyết Thuần! Là chị cả nè, em không sao chứ? Tuyệt đối đừng có ngủ không dậy nổi nhé, nếu không, Lại Tư sẽ làm thịt chị mất!"

  Nghe được tiếng gõ cửa dồn dập, Tuyết Thuần không còn phí thời gian lo xấu hổ nữa, mở cửa cạch một tiếng.

  Vừa mở cửa ra, trước mắt lập tức hiện lên một gương mặt xinh đẹp được phóng đại.

  *Tây Thi bị bệnh đau ngực, cứ mỗi lần phát bệnh, nàng đều lấy tay ôm ngực, cau mày nhăn mặt. Dù vậy, trong mắt mọi người, ngay cả dáng vẻ ấy của nàng cũng vẫn rất đẹp.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 13. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 53: Ngày đầu tiên đi dạo phố

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lại Dung Nhàn nghiêm túc nhìn chằm chằm Tuyết Thuần, đôi mắt sáng rực như bóng đèn mấy chục oát, nhìn Tuyết Thuần đầu tóc bù xù đang đứng đấy. Được rồi, cô vừa mới tỉnh ngủ, quả thật không giống với hình tượng một bà chủ nghiêm túc quy củ chút nào cả.

  Sau một lúc lâu, Lại Dung Nhàn nhìn chằm chằm cô rồi đưa ra một kết luận, "Đúng là bảo vật quốc gia." Khiến cho Tuyết Thuần giật mình ngay tại chỗ.

  "Bà chủ ngủ không ngon giấc sao, có phải giường có vấn đề hay không? Có muốn tôi thay ga giường mới không? Hay là người không thích mùi hương trong phòng?"

  Thím Tô khẩn trương nhìn bà chủ một lượt từ trên xuống dưới, nói với Tuyết Thuần vừa mới ngủ dậy còn chưa tỉnh táo, vẫn hoa mắt chóng mặt ngơ ngác đứng đấy.

  Tuyết Thuần bất đắc dĩ gãi gãi đầu, "Không có việc gì, tôi chỉ là chưa quen thôi."

  "Được rồi, đang chờ em xuống ăn điểm tâm đó." Lại Dung Nhàn hôn một cái trên má ngọc của Tuyết Thuần, dọa cho Tuyết Thuần hít vào một ngụm khí lạnh. Chị cả nhà họ Lại, không phải là kiểu người nam nữ đều yêu đấy chứ?

  Nhìn Tuyết Thuần đột nhiên trợn to hai mắt gấu mèo 0.0, Lại Dung Nhàn không cho là đúng kêu la: "Làm sao? Làm sao? Đây là lễ nghi chào buổi sáng! Không cần ngạc nhiên." Sau đó cô quẹt tay qua chiếc mũi đẹp đẽ tinh xảo, đắc chí mà cười nói: "Việc này cũng cần phải quen đó."

  Ách.. Quác.. Quác.. Quác.. Quạ bay đen đầu!

  Không có một chút tin tức nào của Lại Tư, tâm tình Tuyết Thuần càng ngày càng trở nên phiền não. Dù sao thì anh cũng nên nói với cô một tiếng anh đi đâu, khi nào trở về chứ. Đây là điều cơ bản nhất của người làm chồng mà!

  Cả ngày trời, cô đều cùng Lại Dung Nhàn đi dạo, bị lôi đi dọc khắp các con phố dài.

  Nhà họ Lại dương thịnh âm suy, ngày thường không có nổi một người phụ nữ cùng Lại Dung Nhàn đi dạo phố, cho dù có, cũng chỉ là loại cấp bậc như Thím Tô, không nói đến chuyện không có cùng đề tài để trao đổi, con mắt nhìn cũng không giống nhau.

  Hà hà, lần này có em dâu rồi, cô đã có người cùng đi dạo phố với cô! Lại Dung Nhàn âm thầm vụng trộm mừng rỡ, mặc dù ông xã Tề Luận rất thương cô, nhưng vừa nói đến đi dạo phố, liền ôm đầu than thở, hại cô lần nào cũng đều không đành lòng lại tra tấn anh. Hơn nữa còn có cả cậu con trai nhỏ, cả ngày quấn lấy cô, một chút không giang riêng tư cũng không có.

  Khó được khi Lại Tư ra lệnh một tiếng, muốn cô về nhà. Làm cầu nối giúp Tuyết Thuần làm quen dần với cuộc sống mới, tuy nói chuyện này không hẳn là dễ như trở bàn tay, nhưng cô cũng rất thật lòng thích cô gái có thể giúp cho Lại Tư trở nên có tính người hơn này!

  "Tuyết Thuần, cái này, hay là cái này? Thế nào? Có phải trông đẹp hơn mấy bộ trước không?"

  Tuyết Thuần hoa mắt chóng mặt, cứng ngắc gật gật đầu. Dù sao cũng đều là những món có giá cao ngất trời, nhất định đều tốt cả, gật đầu hay lắc đầu đều có tác dụng.

  Chị cả nhà họ Lại cũng đã thử quần áo giày dép cả một ngày rồi, cô đã không còn phân biệt được bộ nào với bộ nào nữa. Trong mắt cô, tất cả quần áo giầy dép đều hóa thành những ngôi sao nhỏ bay vòng vòng.

  Người ta đều nói đi dạo phố là bản năng của phụ nữ, nhưng trạch nữ như Tuyết Thuần lại là ngoại lệ, cô không hề cảm nhận cảm giác tốt đẹp khi được đi dạo phố, chỉ thấy hai chân đã trở nên tê dại, mệt mỏi đến không cảm nhận được gì nữa.

  Thật vất vả, Lại Dung Nhàn mới không thử thêm bộ quần áo mới nào nữa, dẫn Tuyết Thuần rời khỏi cửa hàng Chanel. Mấy nam vệ sĩ đi theo phía sau, tay xách túi lớn túi nhỏ, hình tượng kỳ kỳ quái quái, khiến cho người đi đường thích thú tò mò nhìn chăm chú theo, một lúc lâu sau lại bật cười.

  "Hôm nay có thu hoạch rất lớn, đều là công lao của Tuyết Thuần đó. Tâm trạng của chị cả Lại rất tốt, chị làm chủ chi, mời Tuyết Thuần một bữa ăn ngon nha."

  Lại Dung Nhàn cười híp cả mắt, không thấy chút vẻ mệt mỏi nào, ngược lại tinh thần càng tỏ ra thoải mái.

  Tuyết Thuần khâm phục sát đất, tự than sức khỏe không bằng. Nói thế nào cũng được, đến quán ăn là có thể ngồi nghỉ rồi. Nghĩ tới đây, hai mắt đang vô hồn của Tuyết Thuần nhất thời sáng rỡ lên, nhanh chóng cất bước đi về phía trước.

  Ngồi trong một nhà hàng Tây lãng mạn, Lại Dung Nhàn gẩy một ngón trỏ, lập tức có người đi tới phục vụ.

  "Như cũ, cho hai phần."

  Trông thấy Lại Dung Nhàn chẳng cần nói tên món ăn là gì, nhân viên phục vụ đã hiểu ý rồi rời đi.

  "Chị cả là khách quen ở nơi này rồi nha."

  Tuyết Thuần lên tiếng khẳng định, không gian và bài trí nơi này đều vô cùng ấm áp, mang hơi hướng của phong cách Trung Quốc quen thuộc, không giống kiểu nhà hàng phương Tây thường thấy, trong đây còn có một vài nhân viên phục vụ là người Trung Quốc.

  "Bingo! Tuyết Thuần yên tâm đi, mấy món chị gọi, đều là những món ngon nhất nơi này."

  "Em biết rồi." Đi cùng nhau cả một ngày, Lại Dung Nhàn cũng mua cho cô không ít đồ, suy nghĩ thay cô, người nhạy cảm như cô tự nhiên sẽ cảm nhận được.

  "Cửa hàng này là sản nghiệp của Nhà họ Lại chúng ta, các món ăn đều là hạng nhất, ở bên ngoài không thể tìm được hương vị tương tự."

  Hai người chị chồng em dâu đang trò chuyện vui vẻ, một tiếng nói đột nhiên xuất hiện chen vào.

  "Cô Lại! Thật là vinh hạnh, có thể ở gặp cô ở nơi này, tôi còn tưởng rằng cô vẫn ở Trung Quốc chưa về."

  Một người đàn ông tóc ngắn mặc âu phục chỉnh tề bước tới, gương mặt tỏ vẻ hết sức tự nhiên, ánh mắt lại âm u lạnh lẽo.

  Bị cắt ngang lời nói, nụ cười của Lại Dung Nhàn cứng đơ ở trên mặt, thoáng cái trở nên lạnh lẽo, "Trù Nhân, tôi không cho là đây là vinh hạnh. Anh không phải là không biết, hai nhà chúng ta đang đối đầu kịch liệt đấy! Dù ai thắng ai thua, cũng đều hao binh tổn tướng cả! Anh không ở nhà họ Trù làm hậu thuẫn kiên cố nhất, lại có tâm tình tán gẫu mấy chuyện lông gà vỏ tỏi thường ngày, anh không sợ nhà họ Trù biết à, không có sao?"

  "Tôi muốn cô cả Lại đừng hiểu lầm. Muốn khai chiến với Nhà họ Lại, chỉ là chủ ý của một mình Trù Nhiên. Đối với Nhà họ Lại, tôi vẫn luôn theo đuổi phương châm cùng nhau hợp tác, chung sống hòa bình."

  Lúc Trù Nhân nói chuyện, gò má giật giật, khiến cho vẻ mặt anh ta trông không được bình thường, giống như là người bị bệnh.

  Trực giác mách bảo Tuyết Thuần người này rất thô bạo.

  "Ý của anh, tôi hiểu. Căn cứ vào lời của anh, nhà họ Lại sẽ xem xét thêm lần nữa."

  Trong mắt Lại Dung Nhàn lóe lên một tia sáng, thoáng qua rồi biến mất. Trù Nhân đột nhiên xuất hiện ở chỗ này, cô cũng không tin đây chỉ là trùng hợp.

  Trù Nhân đạt được mục đích, hài lòng gật đầu, cũng không thèm nhìn Tuyết Thuần một lần, lập tức rời đi. Nghĩ lại, không hề ngờ được rằng, một người lặng lẽ như vậy, lại là nhân vật quan trọng nhất nhà họ Lại.

  Xem ra hắn cũng không hề kịp thời nắm được tin tức tình báo chính xác gì! Ngay cả Tuyết Thuần cũng dám không nhìn. Lại Dung Nhàn xem thường liếc mắt nhìn hắn một cái, mới thu hồi ánh mắt.

  "Anh ta là ai vậy?" Tuyết Thuần một mực im lặng nhìn Lại Dung Nhàn nói chuyện với anh ta, không hề chen lời vào, mà Lại Dung Nhàn lại không muốn giới thiệu hai bên với nhau.

  "Anh trai của Trù Nhiên."

  Lại Dung Nhàn ngừng lại một chút, giải thích: "Trù Nhiên là chủ nhân hiện tại của nhà họ Trù, mới đây đã tuyên chiến với nhà họ Lại chúng ta. Tối hôm qua Lại Tư không có ở đây, chắc là đang bận xử lý những chuyện nan giải này rồi."

  "Trù Nhân này, tuy hắn là anh trai của Trù Nhiên, nhưng lại là người hữu dũng vô mưu. Nhà họ Trù đành bất đắc dĩ, phải bỏ con trai chọn con gái, quyết định đưa cái người phụ nữ Trù Nhiên chết tiệt kia lên làm chủ. Lần này thì hay rồi, Lại Tư kết hôn, đầu bên kia cô ta liền đố kỵ đến phát điên, lòng dạ hẹp hòi muốn trả thù nhà họ Lại. Cắt, không phải là bị Lại Tư cự tuyệt kết hôn cùng sao, lại phải dùng đến cả súng đạn để đấu đá, rõ ràng hai nhà vẫn luôn bình an vô sự nhiều năm qua."

  Giọng nói của cô tỏ ra rất tiếc nuối, hòa bình cả chục năm, ai mà không thích yên ổn chứ. Nhưng cô vừa sinh ra, thân phận đã định trước là không thể hưởng thụ cuộc sống bình thường rồi.

  Mặc dù rất tiếc nuối, nhưng Tuyết Thuần nghe ra được trong giọng nói của Lại Dung Nhàn không tự chủ hiện lên vẻ ngang ngược, có lẽ đây là niềm tin tuyệt đối của cô đối với nhà họ Lại.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 14. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 54: Lại Tư bị thương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhà họ Lại và nhà họ Trù vốn đều là những gia tộc lớn trong giới buôn bán vũ khí, nhưng qua mỗi đời truyền lại, giữa nhà họ Lại và nhà họ Trù dần dần có sự chênh lệch. Nhà họ Lại càng ngày càng phát triển lớn mạnh, nhưng nhà họ Trù lại ngày một xuống dốc, thật vất vả hai nhà Lại Trù mới sắp đặt được chuyện kết thân, Lại Tư lại đột nhiên cưới một người phụ nữ bạch đạo đơn thuần.

  Trù Nhiên bị lửa giận thiêu đốt lý trí, quyết định bằng mọi giá phải chiếm được lòng của Lại Tư. Thậm chí còn không ngại dùng toàn bộ nhà họ Trù làm lợi thế.

  "Nhà họ Trù quá không tự lượng sức mình rồi, nên biết rằng, mặc dù Nhà họ Lại được tất cả công nhận là bá chủ trong giới vũ khí xã hội đen, nhưng vì không muốn khiến cho một số nước phải kiêng kị, nên vẫn còn ẩn giấu một phần lực lượng."

  "Nhưng mà, như vậy thì thật sự sẽ không sao ư?"

  Đại khái hiểu được nguyên nhân, nhưng Tuyết Thuần không tránh được vẫn còn có chút lo lắng, cả đêm qua Lại Tư không về, không biết có phải đang giao đấu với nhà họ Trù ở đâu đó hay không, súng đạn không có mắt, khó bảo đảm sẽ không cướp cò.

  Lại Dung Nhàn hỏa nhãn kim tinh*, vừa thấy Tuyết Thuần im lặng ngập ngừng uống nước trái cây thì đã hiểu, vội vàng nói: "Yên tâm, Yên tâm. Em chưa từng thấy đó thôi, Lại Tư mạnh mẽ khác thường. Nếu cậu ấy mà có chuyện, nhà họ Trù này cũng đến ngày diệt vong rồi." Trong thế giới này đều là những người sống sót đi ra từ địa ngục đau khổ, không một ai không là quái vật. Mà từ nhỏ thần đồng Lại Tư chính là quái vật trong quái vật!

  Tuyết Thuần ngượng ngùng cười, thì ra những chuyện cô không biết về Lại Tư còn nhiều đến như thế!

  Trở về Nhà họ Lại, dọc theo đường đi vẫn là những vệ sĩ chuyên trách đưa đón như cũ. Loại phái đoàn lúc nào cũng có người đi theo hầu hạ này, khiến cho tâm tình Tuyết Thuần căng như dây cung buộc chặt. Cô có quyền lực gì gì mà được hưởng thụ loại đãi ngộ này đây!

  Lại Tư..

  Bây giờ cô rất muốn, rất muốn gặp được anh. Muốn chứ không cần có lý do gì cả, chỉ là muốn nhìn thấy gương mặt quen thuộc, muốn được nghe giọng nói dịu dàng khiến cô an tâm.

  "Đợi chút." Lại Dung Nhàn mập mờ cười một tiếng, nhét mấy túi đồ lớn vào trong ngực của cô, "Những thứ này đều là quần áo mua cho em, còn có mấy món nội y bằng ren, họa tiết da báo, có cả loại trong suốt nữa nhé."

  Hả.. Tuyết Thuần nuốt nuốt nước bọt, nhỏ giọng cảm ơn, "Chị cả khách sáo quá."

  "Muốn giữ được lòng của một người đàn ông, cái này là rất cần thiết. Cho nên, không được lãng phí, phải thường xuyên mặc đó nha."

  Nhìn đồng hồ báo thức một chút, kim đồng hồ đã chỉ đến số 12, lại là một đêm chăn đơn gối chiếc, thao thức khó ngủ.

  Chưa lúc nào cô có cảm giác vô cùng muốn được gặp Lại Tư như lúc này.

  Đây chính là cảm giác nhớ nhung người mình yêu sao? Cô cũng muốn được cảm nhận tình yêu, một tình yêu chân chính, chứ không phải là gánh nặng của lòng biết ơn.

  Ban đêm, Tuyết Thuần lăn qua lộn lại đã lâu, cuối cùng cũng vẫn là không kiên nhẫn ngồi dậy rời giường.

  Cũng may còn có máy vi tính, cô có thể làm việc, lại bắt đầu sáng tác.

  Bởi vì linh cảm trào dâng, Tuyết Thuần ngồi viết một mạch đến tận đêm khuya. Lúc ngừng tay, đã là hơn ba giờ sáng. Cô xoa cái bụng rỗng tuếch của mình, xuống lầu tìm chút gì đó để ăn. Ở trong hoàn cảnh xa lạ, vào ban ngày thần kinh vẫn căng thẳng, cô ăn được rất ít.

  Mấy chiếc bóng đèn nhỏ trên hành lang phát ra ánh sáng mờ ảo, nhưng lúc xuống lầu, phía dưới lại tối đen như mực.

  Pháo đài cổ của nhà họ Lại rất lớn, khiến cho cô có một loại cảm giác âm u trống trải. Cô sợ bóng tối như thế..

  Nhưng cái bụng âm thầm kêu gào. Bất đắc dĩ, Tuyết Thuần phải cố gắng kiên trì đi xuống lầu.

  Ở đây chưa đến hai ngày, cô còn không biết công tắc bật đèn điện ở đâu. Đang muốn quay về phòng mình để lấy đèn pin cầm tay, lại sơ sẩy trượt chân một cái cả người ngã xuống.

  Cô nhắm mắt lại, chuẩn bị ảo não im lặng chịu đựng đau đớn trong dự liệu thì chợt rơi vào một vòm ngực kiên cố.

  "Á!"

  Là ai đang giữ lấy cô?

  Tối đen như mực thế này, cô không nhìn thấy được bất kỳ cái gì cả. Bây giờ, cô thà bị chết chứ không muốn thấy Sadako* đâu!

  Cô rất sợ ma!

  "Là anh, chồng của em."

  Giọng nói trầm thấp êm ái vang lên, theo sau đó chính là ánh đèn chói lóa.

  Phía dưới có người nhanh chóng bật công tắc điện, tất cả bóng đèn trong đại sảnh lập tức sáng lên.

  Ôm người vợ mình ngày đêm nhung nhớ trong ngực, Lại Tư nghĩ mà bật cười, lại có chút bất đắc dĩ và lo lắng.

  "Lại Tư!"

  Tuyết Thuần dưng dưng nước mắt, hoàn toàn quên mất sự bất mãn của bản thân vì Lại Tư đi mà không để lại bất kỳ lời nhắn nào. Cô bất chấp tất cả mọi thứ xung quanh lao đến ôm cổ anh, vòng ôm càng thêm siết chặt.

  Cô khụt khà khụt khịt, giọng nói tràn đầy nức nở nói, "Trở về là tốt rồi." Không biết là bản thân ở xa lạ luôn thấp thỏm bất an, hay là vì sự quan tâm của anh, mà khi nhìn thấy Lại Tư bình yên vô sự xuất hiện, trong lòng Tuyết Thuần như tìm được lối thoát, lời nói chưa suy nghĩ đã bật ra khỏi miệng.

  Lại Tư chợt giật mình, thật không nghĩ phản ứng của Tuyết Thuần lại lớn như vậy. Nhưng mà, đối với sự chủ động thân mật áp vào trên người anh của Tuyết Thuần, Lại Tư rất hài lòng, tay phải càng ôm chặt hông của cô, để cho cô gần anh hơn. Trước ngực cô mềm mại, khiến cho anh thầm dễ chịu một lúc lâu.

  Tuyết Thuần ôm một lát, giật mình nhận ra bản thân luống cuống, rất nhanh lui ra sau. Mới vừa rồi khi gác cằm lên vai Lại Tư, cô đã nhìn thấy.

  Phía sau Lại Tư còn có cả loạt đàn em mạnh mẽ tàn bạo với gương mặt lạnh lùng, toàn thân trang bị vũ khí, vẫn đang cảnh giác cầm súng.

  Tuyết Thuần hít sâu, cố gắng khiến cho vẻ mặt trở nên tự nhiên, "Thật xin lỗi, em xúc động quá rồi." Mới vừa nói xong, đột nhiên cô kêu khẽ một tiếng, "A, tay của anh làm sao vậy?"

  Tay trái của Lại Tư băng bó toàn vải trắng, máu đỏ loang lổ ướt đẫm băng gạc, mới vừa rồi cô chỉ nhìn thấy mặt của Lại Tư liền quên mất tất cả, lúc này mới ngửi thấy mùi thuốc khử trùng nồng nặc.

  "Không có việc gì, chỉ là vết thương nhỏ mà thôi."

  Băng trắng cũng hóa thành băng đỏ, giữa lúc hai người nói chuyện, hai giọt máu đỏ thẫm đột ngột rơi xuống đất. Trong tim Tuyết Thuần chợt níu chặt lại, thật sự chỉ là một vết thương nhỏ thôi sao?

  "Bà chủ, ông chủ bị thương cần phải chữa trị kịp thời." Đao Dân lập tức lên tiếng nhắc nhở, còn tiếp tục trì hoãn nữa, vết thương không nặng cũng sẽ vì chậm trễ mà thành bệnh nặng.

  "Được." Tuyết Thuần phản xạ có điều kiện lùi sang một bên, nhường ra một lối đi.

  Lại Tư khẽ nhíu đôi lông mày, cho thấy anh không vui. Tuyết Thuần còn không rõ chuyện gì xảy ra, Lại Tư vung tay lên, tay phải không bị thương ôm lấy cái mông của cô, nhẹ nhàng lưu loát bế cô lên lầu không tốn chút sức nào.

  Tuyết Thuần kinh ngạc giật mình ôm lấy cổ của Lại Tư, chợt thấy bàn tay đang dán chặt lên cái mông của cô truyền đến từng trận trận ấm áp khiến trái tim cô đập rộn ràng, gương mặt đỏ bừng, cái đầu nhỏ của cô ngượng ngùng chôn ở đầu vai anh. Nhưng, lại an tâm dị thường.

  Ba vị bác sỹ mặc đồ trắng thay phiên nhau kiểm tra thân thể cho Lại Tư, băng bó, cho uống thuốc.

  Xong xuôi đâu đấy là khoảng mười lăm phút đồng hồ trôi qua. Tuyết Thuần một mực đứng thẳng người, lẳng lặng ở một bên nhìn, nhiều người vây quanh Lại Tư như thế, cô an tĩnh, dường như người khác không hề nhận ra sự tồn tại của cô.

  *Hỏa nhãn kim tinh: Phép nhìn thấu yêu tinh dưới bất cứ hình thức ngụy trang nào của Tông Ngộ Không – trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Ám chỉ một người có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

  *Sadako: Sadako (hay Samara trong phiên bản Mỹ) là nhân vật ma nữ trong bộ phim kinh dị nổi tiếng khắp thế giới "The Ring" (tựa Việt: Vòng tròn tử thần). Đây là một con ma nữ tóc dài bù xù với dáng bò xiêu vẹo trèo từ giếng lên và có thể giết người bằng một cuộn băng.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 15. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 55: Thâu tóm nhà họ trù

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lại Tư uống một ngụm nước rồi nói, "Được rồi, các ngươi lui xuống hết đi." Sau đó mọi người lặng lẽ lui ra ngoài.

  "Lại đây."

  Lại Tư liếc mắt nhìn Tuyết Thuần tựa như con chim nhỏ đang yên lặng đứng ở kia, trong lòng có chút buồn cười. Cô lại còn có loại bản lãnh này nữa, còn hiểu được chuyện phải che giấu hơi thở của bản thân hơn cả sát thủ. Vô cùng an tĩnh, anh phải khiến cho cô trở nên tự tin hơn mới được.

  Tuyết Thuần ngồi ở mép giường, Lại Tư nhẹ nhàng kéo cô, hai người cùng ngã xuống.

  Lại Tư ôm Tuyết Thuần, nhắm hai mắt lại nói, "Ngủ đi." Trong giọng nói lộ ra một chút mệt mỏi không dễ phát hiện, nếu không chăm chú cảm nhận, sẽ không dễ gì nhận ra được.

  Tuyết Thuần vội vàng cẩn thận nằm xuống, không đành lòng để anh phải tốn nhiều tâm trí. Giương mắt lên nhìn gò má đẹp đẽ của anh, trên mặt anh đang toát mồ hôi lạnh, trong tâm Tuyết Thuần lại dâng lên một loại cảm giác đau lòng xa lạ như bị ai nhéo lấy.

  Cô rút giấy lau trong tủ đầu giường ra, nhẹ nhàng lau cho anh. Thời điểm còn là chủ tịch tập đoàn YD, mỗi ngày anh đều bận đến túi bụi, Laptop, điện thoại, hội nghị, không có lúc nào rảnh rỗi. Nhưng bình thường cho dù bận như thế nào, anh cũng không có vẻ mỏi mệt, lần này hình như thật sự bị thương nặng rồi.

  Trái với kiểu huấn luyện địa ngục như ngày xưa, so với mỗi ngày quanh quẩn bên bờ sinh tử mà nói, lần này Lại Tư bị thương quả thật không tính là nặng. Chỉ có điều, đã hai ngày hai đêm anh không được chợp mắt, giờ lại bị thương mất máu, nên tự nhiên rất dễ buồn ngủ.

  So ra thì, những khổ cực mà Tuyết Thuần chịu từ nhỏ đến giờ cũng chưa được coi là gì, bây giờ mới cảm thấy lo lắng.

  Lúc vừa rồi cô đứng ở một bên sợ hãi nhìn, không xen tay vào được chút nào, căn bản cô không thể giúp đỡ được gì, trong lòng tự nhiên sinh ra loại cảm giác bất lực. Nhưng cô chịu đựng, cố gắng bỏ qua cái loại cảm giác tiêu cực ấy. Lại Tư trở về, là quan trọng hơn bất kỳ điều gì.

  Lại Tư ngủ nhưng khóe môi lại nhếch lên một chút ý cười, trong lòng hơi vui vẻ. Giữa đêm yên tĩnh, suy nghĩ của anh lặng lẽ biến chuyển.

  Nghĩ tới việc tại sao anh lại động lòng với một mình cô? Ở trên thế giới này cái không thiếu nhất chính là phụ nữ đẹp, anh lại chọn trúng cô, có lẽ cũng chỉ vì cô là một người hoàn toàn không có tâm cơ. Cho dù người ta đối xử với cô như thế nào, cô vẫn cố chấp kiên trì nguyên tắc của mình, không trả thù, không căm thù, cũng không oán hận.

  Ai cũng đều nói anh là thiên tài, mà chắc chắn rằng, anh chỉ cần nhìn một cái là có thể hiểu thấu suy nghĩ trong lòng người khác. Tất cả những người tiếp cận anh, anh đều có thể thấy rất rõ ràng mục đích của bọn họ.

  Bây giờ trong giới xã hội này, vì leo lên cao, vì lợi ích, người ta đều có thể tình nguyện vứt bỏ lương tâm, dẫm đạp lên người khác để bò lên trên. Hoàn hảo là, người khác đều vô dụng, cho nên anh lên được.

  Chỉ có người phụ nữ ngốc này, cứ cố chấp kiên trì, tin chắc rằng con người sinh ra đều có tính lương thiện, không thích tranh quyền đoạt lợi.

  Mới đầu anh còn suy nghĩ, nếu như không có anh, căn bản cô sẽ không có biện pháp sinh tồn ở trong xã hội này. Nhưng rất nhanh anh lại phát hiện ra mình đã sai, trên người cô có một loại bền bỉ, luôn có thể giúp bản thân mở ra một cái con đường quang minh chính đại. Nhìn một chút mà xem, cho dù là lựa chọn công việc, cô cũng chọn công việc tránh được chuyện tổn thương lẫn nhau.

  Mà làm cho anh khó chịu nhất lại là, Tuyết Thuần thà cầm chút tiền nhuận bút ít đến đáng thương đó, cũng không chịu dùng đến một đồng tiền anh để ở nhà cho cô.

  Đúng là trạch nữ!

  Sau đó trong màn đêm yên tĩnh, vang lên một tiếng "Ba" khe khẽ.

  Lại Tư vỗ ** cô, trên tay tràn đầy cảm giác co dãn mượt mà, sờ qua một lần là sẽ không cam lòng buông ra. Đêm khuya lạnh dần, bên cạnh có nhiệt độ và hương thơm của phụ nữ, Lại Tư quyến luyến càng ôm cô chặt hơn.

  Trong màn đêm đen nhánh, mặt Tuyết Thuần đỏ tới tận mang tai, bàn tay của một người đàn ông dán lên vị trí đó, dù là ai cũng sẽ không được tự nhiên.

  Cho đến khi Tuyết Thuần nằm gọn ở trong ngực của anh, Lại Tư mới thỏa mãn nhếch khóe môi chìm vào giấc ngủ.

  Lại Tư luôn luôn ngủ không sâu, mỗi ngày cũng chỉ ngủ bốn tiếng, nhưng lại vô cùng tỉnh táo.

  Kéo chăn đắp lên cho Tuyết Thuần, Lại Tư liền ra khỏi phòng.

  Trong thư phòng, Lại Tư ngồi ở ghế sa lon bằng da thật, đang nghe người phụ trách tình báo là Đao Dân báo cáo đầy đủ.

  "Lần này, chẳng những chúng ta đã phá hủy ba cứ điểm tại Trung Đông của nhà họ Trù, lấy lại hàng hóa của chúng ta, hơn nữa còn khiến cho chuyện buôn bán súng đạn với bên Trung Đông của nhà họ Trù cũng trở thành con số không, tổng tổn thất gần 100 tỉ, tổn hại này cũng rất nghiêm trọng."

  Lại Tư cười lạnh, "Nhưng đối với nhà họ Trù không khác nào con sâu trăm chân kia mà nói, chỉ như là chín trâu mất một sợi lông, không đáng kể."

  Lại Tư vuốt vuốt cằm, tròng mắt đen tinh xảo thỉnh thoảng lóe lên tia sáng, đây cũng là dấu hiệu cho hay anh vừa nghĩ ra được mưu kế hoàn mỹ.

  "Ý của ông chủ là chúng ta còn phải tiếp tục chủ động xuất kích?"

  Lại Tư cười như không cười, xoa nhẹ bờ môi, "Cho tới bây giờ, nhà họ Lại đều không bao giờ là phía bị động, dám can đảm khiêu khích, sẽ phải khiến cho chúng nhận ra thất bại thảm hại!"

  Lam Dạ luôn luôn đóng băng ở một bên đúng lúc này lại lên tiếng: "Nhưng mà ngày hôm qua cô cả ra ngoài đã gặp được Trù Nhân, theo ý tứ của hắn ta thì, việc khiêu chiến Nhà họ Lại chúng ta chỉ là chủ ý của một mình Trù Nhiên mà thôi. Theo như em thấy, trong nội bộ nhà họ Trù đã bắt đầu chia rẽ, nếu có thể thâu tóm nhà họ Trù, thì không còn gì tốt hơn nữa."

  Mặc dù trong tâm trí Đao Dân từng mơ hồ xuất hiện ý nghĩ này, nhưng khi nó phát ra từ miệng Lam Dạ, vẫn không khỏi cảm thấy kinh ngạc. Nhà họ Trù là một dòng họ lớn, trong giới này không ai là không biết, gần như có thể so sánh được với Nhà họ Lại. Nhưng cho dù Nhà họ Lại có mạnh hơn nữa, thì trong thời gian ngắn cũng không nuốt trôi được món mồi béo bở như vậy.

  "Làm như thế, chưa nói đến việc có thành công hay không, nhưng nhất định sẽ phải trả giá thật lớn. Ngộ nhỡ có kẻ có lòng, thừa dịp hai nhà chúng ta trai cò tranh chấp, ngồi đó ngư ông đắc lợi, chẳng những nhà họ Trù bị diệt môn, chúng ta cũng có khả năng rơi vào tình thế trước sau có địch, rất nguy hiểm. Mặt khác mà nói, nếu như thực sự thâu tóm nhà họ Trù thành công, mấy cường quốc kia còn có thể cho phép Nhà họ Lại chúng ta tồn tại sao?"

  Một tia sáng lóe lên trong đôi mắt đen của Lại Tư, anh lạnh nhạt nói: "Ý của các cậu, tôi đều hiểu. Trước đây người lớn hai nhà Lại - Trù có ý tổ chức đám cưới liên gia, cũng đã khiến cho một số quốc gia nảy sinh cảnh giác. Nếu bây giờ hai nhà lại thống nhất về một mối, đoán chừng thế giới này muốn đảo điên rồi."

  Lam Dạ cau mày nói, "Thế nhưng như vậy chẳng phải là quá đáng tiếc sao."

  Lại Tư đã liệu trước, nụ cười trên mặt càng sâu hơn, "Ai nói đáng tiếc, cũng không phải là không thể thâu tóm nhà họ Trù."

  "Ý của ông chủ là?" Lại Tư liếc mắt một cái, mắt phượng của Đao Dân sáng lên, ý tứ của ông chủ không phải là lấy đi một nửa đấy chứ.

  "Chủ nhân của nhà họ Trù cũng nên thay đổi rồi."

  Đao Dân mím môi cười, "Thì ra là vậy."

  Thấy Lam Dạ bắn ánh mắt lạnh lẽo sang phía này, Đao Dân bèn giải thích cặn kẽ, "Kia chẳng qua chỉ là thay đổi một cách thức khác mà thôi. Nhà họ Lại cũng đã đủ lớn mạnh, nếu nắm chắc làm được, sẽ không cho ai có cơ hội gây ra tranh chấp không cần thiết. Một số vị trí quan trọng trong Nhà họ Trù, bọn họ không có lập trường, trở thành vật trong túi của chúng ta là chuyện vô cùng đơn giản. Về phần những kẻ yếu ớt khác, không cần cũng được. Để cho một kẻ không có đầu óc lên làm chủ, nhà họ Trù có tiếp tục tồn tại đi chăng nữa, cũng hoàn toàn không tạo nên uy hiếp gì."

  Đao Dân không hổ là não lớn, trong đầu Lại Tư thì có sạn. Lam Dạ khâm phục sát đất, đồng ý nói: "Trù Nhân làm ông chủ, quả thật không có uy hiếp gì."

  Lại Tư gật đầu, không chút do dự tán thưởng Đao Dân thêm mấy phần, "Nhà họ Trù sự thực đã không còn đoàn kết như trước, tương lai cũng sẽ không thay đổi được gì, xuống dốc không phanh, đều là con đường họ tự chọn. Nhà họ Lại không cần phải thể hiện ra bên ngoài lớn mạnh thêm nữa, quan trọng cần làm là phải diệt trừ những kẻ địch cản đường chúng ta tiến lên. Mặc dù tôi không nghĩ muốn thâu tóm nhà họ Trù, nhưng nếu đây là mối uy hiếp đến sự an toàn của Nhà họ Lại, thì tất nhiên tôi sẽ không cho nó tiếp tục tồn tại trên đời này nữa."

  "Lam Dạ, điểm này, ngươi còn phải học tập Đao Dân nhiều."

  Trong lòng Lam Dạ vui mừng, khâm phục lên tiếng, "Lam Dạ tuân lệnh."

  Đột nhiên, con ngươi sắc bén của Lam Dạ chợt lóe lên tia sáng lạnh lùng, chưa cần nhìn rõ bóng dáng, đã sớm lao ra ngoài cửa, chiếc nhẫn trong tay bắn ra sợi tơ trong suốt, chỉ trong nháy mắt, trên gáy Tuyết Thuần đột nhiên xuất hiện một sợi tơ hồng.

  Cũng trong lúc đó, Lại Tư luống cuống rống giận: "Dừng tay!"
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 16. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 56: Thề trung thành với bà chủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Edit: Thích Cháo Trắng

  Đôi mắt màu xanh dương của Lam Dạ lướt qua tia kinh hãi, nhưng cánh tay cũng ngừng lại ngay khi thấy rõ người phụ nữ trước mắt không hề tạo cảm giác uy hiếp gì.

  "Thuộc hạ tình nguyện chịu phạt." Đầu gối trái của Lam Dạ chạm lên mặt đất, biểu cảm trên mặt không thay đổi như thể đang nói thời tiết hôm nay không tệ.

  Gương mặt Lại Tư hung dữ và lạnh lùng, bắn ánh nhìn lạnh lẽo về phía Lam Dạ, không nói một lời. Mới một giây vừa rồi, dường như anh đã nghe được tiếng trái tim mình đập như trống trận.

  "Không phải, không phải là lỗi của anh. Là tôi không nên lén lén lút lút đứng bên ngoài." Nhìn trận chiến này, Tuyết Thuần âm thầm lau mồ hôi hột, cũng không thèm đoái hoài tới vết thương trên gáy. Sớm biết thế này, cô cũng không dám chần chờ mãi ở bên ngoài nữa, cứ lấy hết can đảm đi vào là được.

  Lại Tư hơi nhíu mày, "Tới đây." Khi thấy sợi tơ chướng mắt màu đỏ trên chiếc cổ trắng như tuyết của cô, ánh mắt của anh trở nên sắc lạnh hơn. Nếu chần chờ thêm nửa giây nữa, Tuyết Thuần sẽ thật sự được chứng kiển bản lĩnh khác người của Lam Dạ rồi.

  "Em đi gọi bác sỹ." Đao Dân vội vã chạy ra ngoài, còn Lam Dạ vẫn duy trì động tác quỳ một chân. Lại Tư không nói gì, anh ta vẫn giữ vững động tác này.

  "Em không sao, vết thương nhỏ thôi." Cần cổ Tuyết Thuần đau nhói, nhưng nhìn qua hình ảnh trên cửa sổ thủy tinh sau ghế sa lon, cô chỉ nhìn thấy một sợi tơ mỏng màu đỏ, có thể thấy được vết thương không ảnh hưởng gì nhiều. Ánh mắt mơ hồ nhìn tới người đàn ông đẹp trai nhưng cực kỳ lạnh lùng đang nửa quỳ trên đất, Tuyết Thuần muốn nói thêm mấy câu, nhưng lại sợ mình nhiều chuyện.

  Lại Tư trầm ngâm không lên tiếng, ánh mắt lại xuất hiện vẻ nặng nề hiếm có. Những người khác không biết, đều sẽ cho rằng vì bảo vệ chuyện tối mật của Nhà họ Lại, nên Lam Dạ mới đột nhiên ra tay. Nhưng đối với thuộc hạ của mình, Lại Tư luôn nhất thanh nhị sở*, tại sao Lạm Dạ lại ra tay, anh hiểu rõ hơn bất kỳ ai.

  (*Nhất thanh nhị sở: Rõ ràng rành mạch, ám chỉ hiểu biết cặn kẽ về chuyện gì)

  Huống chi, từ trước đến giờ Lam Dạ luôn được coi là sát thủ giết người tao nhã đến độ không thấy máu tanh. Tuy chỉ là một sợi chỉ bạc tinh tế, nhưng chỉ nửa giây nữa thôi, cái mạng nhỏ của Tuyết Thuần sẽ mất luôn rồi. Làm sao anh có thể không tức giận ngập trời được chứ!

  Nhưng anh không muốn Tuyết Thuần biết quá nhiều chuyện chém giết máu tanh, chỉ mong cô tiếp tục giữ được tâm hồn tinh khiết hướng thiện của mình, ở bên cạnh con sói đêm như anh là được rồi. Người khác nhìn vào, có lẽ sẽ nhận định một người phụ nữ đơn giản ngây thơ như vậy làm cái gì cũng là sai, nhưng chỉ có trong lòng anh là rõ ràng nhất, trong suốt gần 30 năm sinh mệnh toàn chém giết của mình, trái tim dường như đã chìm sâu trong địa ngục đen tối, là chính người phụ nữ này đã chiếu sáng lòng anh.

  Cô điềm tĩnh, nhưng không hề âm trầm buồn bực, trên người cô luôn tản ra hương thơm mát mẻ dễ chịu. Ngày đó trời u ám, trong mưa gió, cô đang cầm trên tay một quyển sách, cười một cách tự nhiên, an bình. Dường như tất cả ý nghĩa thực sự của cuộc sống này, đều để cho cô giải thích.

  Cho nên, dù là ai cũng không được gây tổn thương cho cô dẫu chỉ là nửa phần! Anh tuyệt đối không cho phép!

  Đao Dân dẫn theo bác sỹ trở về.

  Lại Tư lại đặc biệt phất tay một cái, "Để hòm thuốc xuống là được rồi."

  Sau đó Lại Tư tự mình mở hòm thuốc ra, khử trùng vết thương cho Tuyết Thuần.

  "Tay trái của anh bị thương còn chưa khỏe, để bác sỹ làm giúp đi." Hoặc là để cô tự làm cũng được. Cô hoàn toàn có thể cảm nhận được ánh mắt sáng quắc của những người ở nơi này. Giống như tia X-quang, chiếu rọi, xuyên vào một người không thích bị chú ý là cô, khiến cho cả người cô đều không được tự nhiên.

  Tuyết Thuần nói chuyện không hề gì như thế, tay Lại Tư ấn hơi mạnh, khiến Tuyết Thuần cắn răng hít vào một hơi.

  Lại Tư hơi nhíu mày, "Đau sao?"

  Tuyết Thuần chậm chạp gật đầu một cái, trong lòng nghi ngờ rốt cuộc anh có biết làm hay không đây?

  Lại Tư nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Tuyết Thuần nhăn lại như trái khổ qua, động tác liền nhẹ nhàng hơn. Từ trước tới giờ, đây đúng là lần đầu tiên anh xử lý vết thương cho người khác, anh đường đường là một đấng mày râu, chưa từng chăm sóc cho một người phụ nữ nào, thật là không thể khống chế được lực tay nặng nhẹ.

  Cầm lấy gương soi, Tuyết Thuần thấy cái cổ của mình được băng vải trắng trông rất khó coi, đành im lặng thở dài. Bác sỹ gia đình giỏi thì không cần, rốt cuộc thì tại sao Lại Tư lại cứ muốn cố chấp băng bó vết thương giúp cô như vậy chứ?

  Lại Tư nhàn nhạt nhìn lướt qua mặt của mọi người, Lam Dạ vẫn cúi đầu che đi gương mặt không có chút biểu tình nào như cũ, đáy mắt có tia sáng không ai trông thấy.

  Sắc mặt Đao Dân hơi nặng nề. Thông minh như bọn họ, từ nhỏ đi theo bên cạnh Lại Tư, làm sao lại không hiểu rõ tình huống này.

  Đây là Lại Tư đang dùng hành động để nói cho bọn họ biết, người phụ nữ này rất quan trọng, sau này đây vẫn cứ là bà chủ mà bọn anh phải tôn trọng.

  Lại Tư híp mắt, giọng điệu lạnh lùng nói: "Lam Dạ, cậu có phục hay không?"

  Trong thoáng chốc, toàn thân Lam Dạ bắn ra sát khí nồng đậm, anh cắn chặt đôi môi mỏng lạnh lùng. Anh hiểu, ông chủ muốn hỏi anh có phục người phụ nữ này là bà chủ hay không. Ngoại trừ có được trái tim của ông chủ ra thì người phụ nữ này đâu có làm ra được chuyện gì cống hiến cho nhà họ Lại, bảo anh làm sao phục được!

  Tim Tuyết Thuần đập thình thịch, thật ra thì cô thật sự không để ý việc Lam Dạ ra tay, chỉ là mất một chút máu mà thôi. Người hiện đại, trừ lạy trời hay quỳ xuống đất lạy cha mẹ, cô còn chưa từng thấy người nào cam tâm tình nguyện cung kính quỳ trước người khác như vậy, nhất thời nhìn cảnh này mà trợn tròn mắt.

  Lại Tư giận dữ cười lạnh, "Được lắm. Tôi cũng không cần các cậu tuyệt đối phục tùng, nhưng không được làm hại cô ấy." Nói xong lời cuối cùng, Lại Tư giống như rắn độc bắn ra lời nói sắc bén lạnh lùng. "Phạt cậu quỳ, là cảnh cáo cậu. Xem xét đến việc đã nhiều năm nay cậu tận trung với tôi, phạt cậu 20 roi."

  "Lam Dạ trở về sẽ tự lãnh phạt." Lam Dạ khẽ liếc, ông chủ không cần một bà chủ mạnh mẽ, tác dụng của người phụ nữ này, chỉ là làm bạn bên cạnh ông chủ mà thôi, cô cũng sẽ không cần phải nắm trong tay thế lực nào của Nhà họ Lại.

  Lam Dạ và Đao Dân chợt nhận ra mình có chút nhỏ nhen ích kỷ, người ta cũng không có nghĩ tham lam phải lấy được cái gì, bọn họ lại đánh đòn phủ đầu. Nếu như Lam Dạ hôn khéo, sao mà không nghĩ đến chuyện ông chủ Nhà họ Lại sẽ không cho ai có cơ hội xuất hiện dã tâm. Nếu như bà chủ có điểm gì khác thường, bằng ánh mắt tinh tường của mình, ông chủ đã sớm diệt trừ rồi.

  Trái ý của ông chủ, là muốn thử dò xét, cũng là biểu đạt bọn họ bất mãn với người phụ nữ không có chút cống hiến nào nhưng lại chiếm lấy vị trí quan trọng trong nhà họ Lại, vì cho đến hôm nay, vị trí của nhà họ Lại ở thành phố này là do tất cả mọi người dùng mạng của mình đổi lại. Người phụ nữ không có cống hiến, không có năng lực, thực sự không hề xứng với ông chủ. Nhưng nếu điều mà người phụ nữ này muốn chỉ là một cuộc sống đơn giản như vậy, mà ông chủ lại tình nguyện cho, thì dĩ nhiên bọn họ không có ý kiến gì nữa.

  Lại Tư lại bắn ánh mắt về phía Đao Dân.

  Trên gương mặt Đao Dân thoáng qua một tia xấu hổ, dưới áp lực của sự tức giận và lạnh lẽo của Lại Tư, vội vàng tỏ thái độ, "Sau này Đao Dân thề nhất định trung thành với bà chủ."

  Tuyết Thuần trơ mắt nhìn tất cả những chuyện xảy ra trước mắt, trong mơ hồ hình như đã hiểu rõ, vì muốn sau này cô có thể sống tốt hơn nên Lại Tư mới cảnh cáo bọn họ một chút.

  Cô cụp mi mắt xuống, đây là nơi mà đẳng cấp phân biệt bằng sự cống hiến, muốn cô ra ngoài đổ máu, cô không làm được, nói một cách khác, cô căn bản không thích hợp với nơi này.

  "Cũng xong chuyện rồi, còn không lui xuống?" Lại Tư khôi phục lại vẻ lười biếng, trên mặt chứa đựng ý cười nhạt, chỉ có ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía bọn họ, cho thấy mới vừa rồi đúng là lửa giận thực sự xuất hiện.

  Đao Dân xin chỉ thị: "Vài ngày nữa chính là sinh nhật ông chủ lớn, vẫn là tổ chức như mọi năm chứ ạ?"

  Lại Tư miễn cưỡng nhìn anh một cái, "Đúng vậy, nhưng từ năm nay trở đi, người phụ nữ bên cạnh tôi sẽ chỉ là các bà chủ của các cậu mà thôi."

  Đao Dân đáp, "Em sẽ thu xếp ổn thỏa."

  Đây là muốn chính thức giới thiệu bà chủ để tất cả mọi người được biết, trong lòng Đao Dân tâm nổi lên sóng to gió lớn. Dù chỉ là một bà chủ không có được bất kỳ thế lực nào, Lại Tư cũng phải đưa cô ra ngoài, cái này đồng nghĩa với, mỗi tiếng nói cử động của người phụ nữ này ở bên ngoài, sẽ đại biểu cho nhà họ Lại. Người của nhà họ Lại, dưới áp lực này, cũng không thể không cung kính đối đãi với bà chủ hữu danh vô thực* này.

  (*Hữu danh vô thực: Có danh tiếng nhưng không có quyền lực hoặc lợi ích)

  Vì người phụ nữ này, ông chủ thật đúng là dụng tâm lương khổ* rồi! Đã như vậy thì, nếu trung thành với ông chủ, thì rất tự nhiên phải bảo vệ cả người và vật mà anh yêu thích

  *Dụng tâm lương khổ: Phải suy nghĩ rất cẩn thận, tính toán trước sau cho vẹn toàn để làm hài lòng người khác. Bỏ ra rất nhiều công sức và tinh thần để đối xử tốt với ai.

  Từ đó, mặc dù Tuyết Thuần ở Nhà họ Lại không thể làm mưa làm gió, nhưng cũng thuận buồm xuôi gió, không có ai làm khó cô. Gặp phải một chút chuyện khó giải quyết, thì dựa vào cô cả Lại Dung Nhàn, nhờ cô ra tay giải quyết giúp là được. Cô ăn no, ngủ kỹ, cả đời cũng có thể yên tâm kê cao gối nằm mà không phải lo lắng gì.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 17. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 57: Hai vợ chồng cùng nhau du lịch newyork

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Còn đau không?" Lại Tư hỏi đến vết thương của cô, ngón trỏ cũng không an phận vuốt ve xương quai xanh tinh sảo của cô, cặp mắt nóng rực nhìn thẳng vào đôi mắt long lanh của cô.

  Tuyết Thuần chậm chạp không nhận ra có điều gì không đúng, "Không đau, đã tốt hơn nhiều rồi."

  "Không phải rất khuya mới ngủ sao? Em dậy sớm như vậy làm gì."

  Khóe mắt Tuyết Thuần liếc về phía khác, né tránh ánh mắt lớn mật nhiệt tình của Lại Tư, cô có chút không chịu nổi ánh mắt nóng rực như vậy. Trong trí nhớ, ánh mắt rực lửa như vậy, chỉ vào lúc hai người lăn lộn ở trên giường mới có. Chỉ mong là cô nghĩ sai thôi.

  "Dù sao thì em cũng không có việc gì khác để làm, lúc nào thích cũng có thể ngủ." Ngày đêm đảo lộn, đã sớm trở thành thói quen của cô, nếu không phải là lúc trước từng hứa với Lại Tư, thì cô vẫn còn tiếp tục là con mèo đêm đấy.

  Lại Tư khẽ mỉm cười, ánh mắt mập mờ, "Cái này là em đang gián tiếp mời anh lên giường sao?"

  Đôi mắt xinh đẹp của Tuyết Thuần xấu hổ nhìn chằm chằm anh, cô không có ý này có được hay không! Anh thật đúng là sắc lang!

  Nhìn lướt qua vết thương trên cái gáy trắng như tuyết của cô, mà tay của anh cũng không được thuận tiện, Lại Tư thở dài, lúc nào thì anh mới có thể được thỏa mãn như bình thường đây!

  Lại Tư trêu đùa cô đủ rồi, liền gác chân, dựa lưng vào ghế sa lon, bàn tay vươn tới ôm lấy bả vai mượt mà như ngọc của cô, "Hôm nay anh không sao rồi, có thể đi chơi với em. Bảo bối, em muốn đi đâu nào?"

  Tuyết Thuần kinh ngạc trợn to hai mắt, giống như nghe được chuyện không thể tưởng tượng nổi, Lại Tư mà cũng có ngày nghỉ sao? Từ khi bắt đầu biết anh đến giờ, chưa từng có một ngày nào mà anh không phải làm gì.

  Tuyết Thuần chần chờ hỏi, "Anh cũng không phải làm việc qua máy vi tính sao?"

  Lại Tư lắc đầu.

  "Không cần nghe điện thoại di động?"

  Lắc đầu.

  "Không cần đi công tác?"

  Lại Tư bất đắc dĩ xoa xoa mái tóc dài của cô, rất phiền muộn, "Anh thờ ơ với em như vậy sao? Giờ nói đưa vợ đi chơi, lạthành chuyện không thể tin nổi."

  Tuyết Thuần vội vàng lắc đầu, nhớ lại chuyện mới xảy ra vừa rồi, ngay cả mấy người ưu tú như Lam Dạ, Đao Dân đều phải cúi người trước anh, đùa à, ai dám nói không chứ!

  "Anh thân là ông xã thân yêu của Tuyết Thuần, lại bị hoài nghi thế này, có phải là rất thất bại hay không?"

  Khóe môi Tuyết Thuần khẽ co giật, lại thế rồi, cái bộ dáng này của Lại Tư, khác thường, khác thường quá! Ách.. Tuyết Thuần không dám trả lời, sợ anh lại còn nhả ra những từ ngữ còn kinh người hơn nữa. Trước kia thì không cảm thấy đáng sợ cho lắm, nhưng kỳ cục là, hôm nay sau khi biết được thân phận to lớn của anh, thì lại cảm thấy không thể tin được. Bá chủ buôn bán súng đạn trong giới xã hội đen, ông chủ lớn họ Lại, nghe tên thôi đã sợ mất mật rồi!

  "Ăn sáng xong thì xuất phát thôi. Tuyết Thuần muốn đi đâu nào?"

  Không thể không thừa nhận, trong lòng Tuyết Thuần dâng lên từng trận kích động, mấy khi được đến Newyork một lần, không đi ra ngoài chơi một chuyến, thì thật sự rất đáng tiếc. Trước đây cô cũng từng rất ước mơ, có thể đi thăm thật nhiều thắng cảnh. Ánh mắt của cô đảo đảo, đếm trên đầu ngón tay mấy nơi: "Tượng nữ thần tự do, công viên trung tâm, bảo tàng nghệ thuật thủ đô, tòa nhà Empire State, đại lộ Fifth Avenue.."

  Ánh mắt lại tình cờ nhìn đến tay trái bị thương của anh, giọng nói hứng khởi lập tức ngưng lại, ngay sau đó đôi con ngươi long lanh lập tức trở nên ảm đạm, do dự hỏi, "Nhưng tay của anh bị thương, anh cần nghỉ ngơi, chúng ta để lần sau hãy đi cũng được."

  "Không có việc gì, em xem."

  Nhìn thấy cô giống như trở về dáng vẻ nhiệt tình thuở học sinh, khuôn mặt nhỏ nhắn tỏa ra sức sống tràn trề. Lại Tư không đành lòng làm cô thất vọng, liền nâng cao tay trái, sau đó nắm chặt thành quyền, từng sợi gân xanh thình thịch xuất hiện, mạnh mẽ và thô bạo.

  Tuyết Thuần sợ tới mức lập tức ấn bả vai khỏe mạnh của anh lại, lo lắng cảnh cáo, "Không được lộn xộn, vết thương của anh vẫn chưa hoàn toàn khép miệng lại. Thân thể quan trọng hơn bất kỳ điều gì, chuyện đi chơi này, lại chờ sau này anh có thời gian rảnh cũng được."

  Anh còn nói không có việc gì! Tối hôm qua cô mắt nhắm mắt mở nhưng vẫn nhìn thấy toàn bộ quá trình, bác sỹ rạch da lấy viên đạn ghim trong xương tay của anh ra, người đứng xem là cô cũng cảm thấy sợ hết hồn hết vía, sao có thể nói là không có việc gì! Người đàn ông này quá là không biết tự yêu thương bản thân mình rồi.

  "Vậy được, em đã không muốn anh đi chơi với em, thì anh đi vận chuyển vũ khí." Lại Tư giống như lơ đãng thở dài, "Ây da, nhà họ Trù ở Trung Đông bên kia đã thiết kế nhiều cái bẫy rập như vậy, đoán chừng vừa bom, vừa lửa đạn.."

  "Đừng, đừng!" Tuyết Thuần nóng nảy ngắt lời anh, "Hay là chúng ta đi du lịch đi." Dù sao cũng còn hơn mưa súng bão đạn. Mắt thấy Lại Tư cười trộm, đây là anh cố ý!

  "Thật biết nghe lời." Lại Tư hôn một cái lên miệng nhỏ của cô, "Đây là ông chủ Lại thưởng cho em."

  Cạc cạc cạc..

  Newyork, là thành phố phồn hoa nhất thế giới.

  Có người nói, muốn hiểu được ý nghĩa của một thành phố, thì phải đi thăm những cảnh đẹp tiêu biểu đại diện cho thành phố đó. Mà Tuyết Thuần cho là tượng trưng cho Newyork, thì Tượng Nữ thần Tự do là lựa chọn tốt nhất.

  Hôm nay Lại Tư mặc áo T shirt màu xanh da trời rộng thùng thình, kết hợp với quần dài màu trắng, hoàn toàn không có khí thế mạnh mẽ lạnh lẽo của buổi sáng nữa, trên gương mặt là nét anh tuấn dịu dàng có thể ngấy chết người.

  Ống tay áo dài che kín vết thương để không ai phát hiện tay anh bị thương. Những người phụ nữ phương tây thật nhiệt tình bạo dạn, còn có rất nhiều cô gái nóng bỏng hấp dẫn chủ động tới gần làm quen với anh.

  Nhìn Lại Tư được tu dưỡng cực tốt, đang ứng đối tự nhiên với người đẹp, trong lòng Tuyết Thuần buồn bực, anh lại cũng đối xử dịu dàng với người phụ nữ khác như vậy.

  Lời nói của Lại Dung Nhàn khiến cho cô rất xúc động, trong tiềm thức, cũng đã tin tưởng. Vẫn cho là mình rất quan trọng trong lòng người khác, chợt phát hiện, thật ra thì người khác kia đối xử với bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều tốt cả. Nhận ra điều này, cô giống như bị người ta hung hăng tặng cho một cái bạt tai. Trong lòng dâng lên cảm giác trống trải, khiến cho cô rất không thoải mái.

  Ca nô tư nhân của nhà họ Lại đến, Tuyết Thuần nhìn Lại Tư cười cười với người phụ nữ khác, thấy rất ư là chướng mắt, liền đi lên thuyền trước.

  Phía sau mắt kính, đôi con ngươi của Lại Tư lóe lên ** nụ cười trắng trợn. Xem ra đưa cô tới Newyork, là một lựa chọn chính xác. Vậy mà cô lại học được thế nào là ghen.

  Ca nô lướt như bay trên mặt nước, gió biển thổi tung mái tóc của Tuyết Thuần. Thỉnh thoảng trên mặt biển xanh lại có hải âu bay qua bay lại, nơi xa xa là những người đua thuyền tốc độ cao, rẽ sóng lướt đi trên mặt nước, trên đỉnh đầu máy bay trực thăng tư nhân nhiều như sao trên trời, đây chính là New York giàu có.

  "Bảo bối, sao lại không đợi anh? Ghen thật sao?" Lại Tư hào phóng lên tiếng.

  "Không có." Đánh chết cô cũng không thừa nhận. Tuyết Thuần nhìn thẳng về hòn đảo phía xa xa, tượng nữ thần màu xanh lá cây ấy mới thần bí mê người làm sao. Cô tự an ủi mình, không có việc gì cả.

  Lại Tư hôn trộm lên gương mặt trắng như ngọc của cô một cái, ôm lấy cô, cùng nhau cảm thụ gió biển mằn mặn nhưng êm ái. Trong gió, dường như có giọng nói du dương phiêu đãng phát ra, "Nếu như em ghen, chính là chứng minh, em yêu anh."

  Trong lòng Tuyết Thuần có một tiếng trống vang lên, hình như có cái gì nổ tung ra. Anh cố ý sao, nhắc nhở kẻ thông thái rởm cô hiểu ra? Chẳng cần anh phải nói, cô đã mơ hồ đoán được tình ý của anh từ lâu rồi, chỉ có điều, đối với bất kỳ người đàn ông nào phụ nữ cũng có tâm lý đề phòng, người phụ nữ như cô cần phải có thời gian mà thôi.

  Gió biển thổi tung mái tóc thẳng đen bóng của cô, quẹt qua gò má phấn hồng của cô, Tuyết Thuần lơ đãng kéo lên, vén qua vành tai, sau đó sực nhớ ra chuyện vui mừng gì đó, trên mặt liền xuất hiện nụ cười nhẹ làm lộ ra má lúm đồng tiền xinh đẹp.

  Hành động vô ý nhưng lại mang vẻ quyến rũ rất tự nhiên của cô khiến Lại Tư mở to mắt nhìn, mà lúc đó có người vẫn không nhận ra.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 18. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 58: Hẹn anh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Leo hết 275 bậc thang, Tuyết Thuần đến được chỗ tượng nữ thần, chân cũng mỏi nhừ, mệt kinh khủng.

  "Beautiful!" (Đẹp quá) Nghe được có người ở bên cạnh hưng phấn reo vang thắng lợi.

  Mọi người leo lên đến đây đều mồ hôi nhễ nhại, chỉ có Lại Tư là mặt không đỏ hơi thở không gấp, thể lực cũng tốt quá rồi đi! So với anh, đúng là tức chết người ta.

  Tuyết Thuần ngồi ở trên bậc thang nghỉ ngơi, nhìn thấy rừng rậm màu xanh lá cây nơi xa, tâm trạng trở nên dễ chịu thoải mái hơn nhiều.

  "Rừng rậm màu xanh lá cây bên kia sát với tiểu bang New Jersey, người Mỹ rất chú trọng xanh hóa. Cuộc sống ở Newyork, sẽ rất thoải mái dễ chịu, Tuyết Thuần sẽ thích nơi này." Lại Tư giới thiệu, đồng thời, cũng không quên dụ dỗ cô vợ xinh đẹp của mình định cư ở Newyork.

  Phồn hoa, nhưng lại không mất đi sự yên tĩnh thoải mái, Tuyết Thuần cảm nhận được Newyork không ngừng tỏa ra sự ngạc nhiên và sức hấp dẫn mãnh liệt.

  Ngồi một lát, thể lực của cô cũng khôi phục lại không tệ, bắt đầu ngước mắt nhìn tượng nữ thần tự do rất cao này.

  Nữ thần Tự Do mặc bộ đồ theo phong cách Hy Lạp Cổ, đeo vương miện có bảy tia sáng nhọn hướng ra ngoài, tượng trưng cho bảy châu lục lớn và năm đại dương trên thế giới. Một loại cảm giác linh thiêng và khát vọng tự do mênh mông tự nhiên sinh ra.

  Vốn Lại Tư vẫn không hề chớp mắt, chỉ chăm chú nhìn Tuyết Thuần cũng phải liếc mắt một cái, thật là đủ tính văn nghệ, điều này mà cũng có thể làm cô xúc động được.

  Lại Tư chán muốn chết nhìn lướt qua, anh không hiểu hàng năm mọi người từ khắp nơi trên thế giới tới đây, chỉ để nhìn một pho tượng, anh không nhìn thấy bức tượng này có gì hấp dẫn cả.

  Nhưng thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Tuyết Thuần tràn đầy hưng phấn, không ngừng đi tới đi lui, giống như một con châu chấu nhỏ không an phận, cái này cũng nhảy nhót, cái kia cũng nhảy nhót, bộ dạng tò mò hệt như đứa trẻ. Anh mới cảm thấy, chuyến đi này cũng không coi là lãng phí. Tuyết Thuần vui vẻ, anh cũng vui theo.

  "Excuseme?" (Xin lỗi)

  Tuyết Thuần lưu luyến không rời phục hồi tinh thần lại từ trong cảm xúc khi nhìn ngắm tượng nữ thần tự do, nhìn thấy một đôi vợ chồng già, đang thân thiết cười với cô.

  Tuyết Thuần cởi mở chào hỏi: "Chào bà."

  Bà cụ kia khẽ kêu một tiếng, "A, đều là người Trung Quốc này."

  Thật đúng là những người đồng hương gặp được nhau, mặc dù không đến nỗi nước mắt lưng tròng, nhưng xa quê gặp được người mang lại cảm giác quen thuộc cho mình, khiến cho bọn họ nảy sinh tình cảm thân thiết rất tự nhiên.

  "Cô gái, có thể giúp hai người già chúng tôi chụp mấy tấm hình được không?"

  "Được, không thành vấn đề ạ, ông bà đứng yên đó nha." Tuyết Thuần sảng khoái lên tiếng, tách một tiếng, hình ảnh hai vợ chồng già tay trong tay tràn đầy tình cảm đứng ở dưới chân bức tượng nữ thần, vĩnh viễn dừng lại ở một khoảnh khắc này.

  "Ảnh đẹp quá." Bà cụ cười đến mức chỉ thấy răng không thấy mắt, liếc nhìn Lại Tư vẫn đang nhìn Tuyết Thuần không chớp mắt, như hiểu ra điều gì, hỏi: "Hai người trẻ tuổi các cháu, là tới đây hưởng tuần trăng mật sao?"

  Tuyết Thuần còn chưa có ý định trả lời, Lại Tư đã bước lại gần, rất thản nhiên ôm chầm lấy vòng eo mảnh khảnh của Tuyết Thuần, "Chúng cháu kết hôn đã gần một năm rồi." Nói đến chuyện trăng mật, bởi vì đủ loại nguyên nhân, nên lúc trước anh không thể cùng đi hưởng trăng mật với Tuyết Thuần. Giờ nhắc tới, không khỏi cảm thấy tiếc nuối.

  Ông cụ vui vẻ cười cười, "Thật ngoài dự liệu của chúng tôi, chúng tôi còn tưởng rằng hai cô cậu vừa mới kết hôn cơ. Nhưng tôi thấy hai người đều rất yêu đối phương, nếu không thì cũng một năm rồi, sao còn yêu thích dính lấy nhau như vậy. Tôi với bà ấy, dính chặt lấy nhau nửa năm liền đấy."

  Nói đến yêu, nói đến trăng mật, Tuyết Thuần chợt nhớ lại nguyên nhân lúc ban đầu cô gả cho Lại Tư. Quả thật không phải là chuyện khiến cho người ta vui mừng, nên muốn đổi sang chủ đề khác, "Cháu thấy hai ông bà thật là một đôi rất hạnh phúc, nếu không cũng đã mấy chục năm rồi, sao còn ân ái y như khi còn trẻ thế này."

  "Hai." Cụ bà không đồng ý, buông tiếng thở dài cảm khái, "Có đôi vợ chồng nào lại không có lúc cãi vã? Bà với ông ấy hả? Cháu không biết đấy chứ, lúc tuổi còn trẻ chúng tôi còn đánh nhau đấy, sau khi ra viện, tôi về nhà mẹ đẻ ở ba tháng, suốt cả ba tháng đó không hề liên lạc với nhau."

  Tuyết Thuần trợn mắt há mồm, không thể nào? Thoạt nhìn là một đôi vợ chồng nhã nhặn ân ân ái ái, mà lại bạo hành gia đình sao?

  Thấy Tuyết Thuần kinh ngạc, ông cụ vui vẻ nói, "Mặc dù ầm ĩ nhiều, bất mãn đối phương cũng nhiều, nhưng bởi vì đã cùng nhau trải qua muôn vàn sóng to gió lớn, nên tình cảm lại càng sâu. Tựa như da thịt trên thân thể, thiếu mất một miếng, sinh mạng cũng không còn hoàn chỉnh nữa."

  "Bây giờ cũng đã già rồi, con cái cũng thế giới của mình, bình thường không thể thường xuyên ở bên, người già càng dễ cảm thấy cô đơn bội phần. Chỉ có một người bên cạnh này, cuộc sống mới có ý nghĩa. Giờ cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới tới đây, cuộc sống xem ra còn muôn màu muôn vẻ hơn so với lúc trẻ nhiều."

  Cụ bà đưa mắt nhìn lại ông lão, trong mắt hai người cũng không có tình nồng ý mật, không phải kích tình lúc còn trẻ, không phải là những xúc động mãnh liệt. Cái còn lại, chỉ là tình thân như mưa gió chập chờn trôi qua một cách bình thường và chân thật, thắm thiết.

  "Quan trọng nhất là, cho dù gặp phải chuyện gì, đều không được dễ dàng buông tay đối phương, đây mới là tình yêu thật sự!"

  Không được dễ dàng buông tay đối phương!

  Nhìn đôi vợ chồng càng lúc càng xa, rất nhiều cảm xúc trào dâng trong lòng Tuyết Thuần, tâm tình kích động không thôi. Về điểm này, hình như Lại Tư vẫn luôn làm rất tốt. Một người như cô, mà anh lại không hề ngại. Mà cô lại luôn dễ dàng buông tha tất cả, trốn tránh, thu mình, có lẽ cô nên thử nắm bắt, quý trọng thứ trong tay. Lại Tư đối xử với cô tốt như vậy, cô không muốn lại tiếp tục sa vào những tình cảm trong quá khứ nữa.

  "Lại Tư, chúng ta cùng đi xem phim thôi."

  Gió thổi nhè nhẹ, Tuyết Thuần ngước lên nhìn anh nở nụ cười, có chút ngượng ngùng, tươi trẻ động lòng người.

  Lần đầu cô hẹn một người đàn ông, nên cảm thấy hơi khẩn trương. Nếu đã muốn quý trọng, không được phép xem nhẹ mà bỏ qua, cô sẽ thử tranh thủ, khiến Lại Tư cũng cảm nhận được tâm tình khi yêu.

  Đôi con ngươi đen nhánh của Lại Tư thoáng qua nét kinh ngạc, đây là Tuyết Thuần đang.. hẹn anh.

  Hẹn hò, chính là việc mà hai người yêu nhau cần phải trải qua trong giai đoạn ngọt ngào.

  Mặc dù trong quan niệm của anh, điện ảnh cùng phim truyền hình chỉ làm lãng phí thời gian, đối với anh mà nói, mỗi ngày chạy dọc theo đường số mệnh, thể nghiệm cuộc sống chân thật nhất, mới thật sự là sinh mạng, những cái này cũng chỉ là hư vô mà thôi. Nếu như bình thường, anh cũng khinh thường, ngay cả liếc mắt nhìn cũng không muốn.

  Nếu như Tuyết Thuần biết Lại Tư lại có cái nhìn như vậy đối với điện ảnh, không biết sẽ có cảm tưởng gì đây?
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 19. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 59: Váy đen viền tơ khêu gợi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đi đến chỗ mua vé, lại không cần phải xếp hàng, Tuyết Thuần vui mừng không thôi. Sau khi lấy được vé, lần đầu tiên cô chủ động lôi kéo Lại Tư đi vào rạp chiếu phim.

  Nhìn Tuyết Thuần xảy ra thay đổi tích cực như vậy, Lại Tư có chút cảm kích đối với cặp vợ chồng lâu năm kia.

  Không ngờ vừa mới vào trong, rạp chiếu phim to lớn như thế nhưng lại không có một bóng người.

  Suy nghĩ của Tuyết Thuần hơi rối loạn, rạp chiếu phim này buôn bán không ra hồn gì cả! Khu vực nhộn nhịp phồn hoa như thế này, lại chẳng có mấy người khách xem, ông chủ buôn bán như này, chỉ lỗ vốn thôi.

  Hai người chiếm nguyên cả một rạp chiếu phim, ngoại trừ âm thanh phát ra từ bộ phim, chỉ có tiếng hít thở của bọn họ. An tĩnh, mập mờ lơ lửng trong không khí, trên màn ảnh rộng đang chiếu bộ phim "Cuộc đời của Pi".

  Đây là thể loại phim hành động mạo hiểm mà Tuyết Thuần yêu thích, mới lạ thú vị, lại có phần kinh dị.

  Tuyết Thuần hăng hái dạt dào nhìn chằm chằm vào màn ảnh, đại dương huỳnh quang thần bí, hòn đảo chết, cá chuồn.. hình ảnh rất đẹp, Tuyết Thuần xem không hề chớp mắt.

  Mà Lại Tư, cũng không nháy mắt.. nhìn chằm chằm Tuyết Thuần.

  Gương mặt trắng nõn như ngọc, đôi môi đỏ thắm, mái tóc dày đen bóng thẳng mượt tự nhiên. Trắng trắng, đỏ đỏ, đen đen, giống như cô gái trong trẻo dịu dàng bước ra từ trong bức tranh thủy mặc cổ xưa.

  Khi Tuyết Thuần nhìn chằm chằm màn ảnh, hàng lông mi thật dài cong cong nhô lên như cây quạt nhỏ đáng yêu. Lúc con ngươi chuyển động, hàng lông mi cong cong khẽ run, giống như cánh bướm êm ái xinh đẹp nhẹ nhàng lay động.

  Nhìn thế nào cũng không thấy chán, Lại Tư lại một lần nữa hiểu được cái gì gọi là sắc đẹp thay cơm, bây giờ anh rất muốn một ngụm ăn sạch cô.

  Tuyết Thuần như cảm nhận được, khó có khi rời sự chú ý khỏi màn ảnh, nghiêng mặt sang bên cạnh, khó khăn chống lại tròng mắt đen nóng bỏng của anh.

  Tuyết Thuần nghiêng nghiêng đầu suy nghĩ một chút, sau đó đưa bỏng ngô trên tay cho anh, "Anh muốn ăn cái này sao? Còn có cocacola nữa, anh có muốn uống không?"

  Mặt của Lại Tư tối sầm lại, anh muốn ăn, nhưng không phải muốn ăn bỏng ngô, mà là cô kìa! Người phụ nữ trì độn này, anh không thể đánh, không thể mắng, còn không được thương nữa.

  "Tay anh bị thương, em không đút anh ăn sao?" Lại Tư cười nhạt, bình tĩnh đùa giỡn.

  Tay Tuyết Thuần dừng lại, trong bóng tối, nhích đầu tới gần anh một chút, cô cho là mình nghe lầm. Thanh nhã cao quý như Lại Tư, cũng sẽ nói ra lời nói buồn nôn như vậy sao? Tới gần, tới gần, đôi con ngươi rực lửa của Lại Tư có thể thấy rõ ràng.

  Đưa tới cửa, không ăn thì thật phí phạm. Lại Tư chu môi, đôi mắt đen kia từng được huấn luyện nghiêm chỉnh, trong bóng tối anh cũng có thể nhìn thấy mọi vật rõ như ban ngày. Anh tự tin, chuẩn xác không sai lầm hôn.. Lại chụp hụt.

  Âm nhạc đột nhiên trở nên rộn ràng, Tuyết Thuần lập tức quay mặt đi, ánh mắt rất nhanh chóng bị bộ phim hấp dẫn, khẩn trương nhìn không chớp mắt.

  Trên màn hình đang chiếu một cảnh rùng rợn, ban ngày những hòn đảo nhỏ hệt như thiên đường, nhưng khi màn đêm buông xuống, thì trở thành hòn đảo kinh dị, nước trong suốt nhìn thấy đáy lập tức biến thành a-xít, khiến cho mấy chú cá nhỏ bị ăn mòn thành đống xương trắng. Mà nhân vật chính, đang ở trên chạc cây, nếu rơi xuống nhất định chết không toàn thây!

  Bởi vì bộ phim đang đoạn gay cấn, Tuyết Thuần cũng trở nên kích động theo, cô khẩn trương nắm lấy tay Lại Tư, miệng nhanh chóng nhai bỏng ngô.

  Lại Tư chụp hụt, lần đầu tiên mất mặt như vậy, Lại Tư im lặng một lúc lâu. Bộ phim đáng chết kia lại còn hấp dẫn hơn cả anh!

  Thừa dịp này, Lại Tư im lặng ra hiệu với người đứng chờ ở cửa phòng chiếu phim. Lối vào phòng chiếu phim lóe lên bóng người rồi biến mất, như chưa từng xuất hiện.

  Tuyết Thuần xem phim, Lại Tư nhìn Tuyết Thuần. Hơn hai giờ ở trong rạp chiếu phim, cứ như vậy rồi kết thúc.

  Tuyết Thuần hài lòng vì đã được xem phim, mà Lại Tư thì tràn đầy tiếc nuối vì đã không hôn được Tuyết Thuần.

  Lúc ra ngoài thì thấy đám người Lam Dạ đang canh giữ ở cửa rạp chiếu phim. Còn có một vệ sĩ khác đang đuổi khách, khiến cho mọi người thất vọng rời đi.

  Tuyết Thuần kinh ngạc nhìn về phía Lại Tư, nhất thời im lặng. Không trách được đoạn đường đông đúc nhộn nhịp như thế, mà lại không có người nào đến xem phim, thì ra là Lại Tư đã sai người bao toàn bộ nơi này từ sớm, làm gì còn có ai tới nữa.

  "Bây giờ trở về ạ?" Lam Dạ xuất hiện, hẳn là đón anh về nhà.

  Lại Tư nhoẻn miệng cười, "Yên tâm, về nhà còn có chuyện tốt hơn đang chờ."

  Sau đó, chúng ta sẽ thưởng thức bữa tối dưới ánh nến, trong lòng Lại Tư thầm nói tiếp. Mở cửa xe, mời công chúa dấu yêu của anh ngồi vào chiếc Rolls-Royce.

  Thiếu mất yêu đương, hẹn hò, và còn cả tuần trăng mật của bọn họ nữa, Lại Tư luôn có cảm giác mình nợ Tuyết Thuần. Hôm nay dứt khoát làm một lần duy nhất, đền bù cho một chút tiếc nuối của bọn họ.

  New York về đêm đắm chìm trong ánh đèn nê ông rực rỡ sắc màu, lại không thể che giấu được một hai tiếng bang bang ngẫu nhiên vang lên trong đêm.

  Tuyết Thuần vểnh tai, nghe thấy tiếng súng mờ ảo, cô hơi nghi ngờ. Nhưng New York lớn như vậy, hẳn là trị an rất tốt chứ.

  "Ở nước Mĩ, người dân thường dùng súng là việc hợp pháp. Mặc dù New York là nơi nhiều tinh anh trên thế giới tụ tập lại, nhưng trị an lại không thể bằng Bắc Kinh - Trung quốc, cho nên nếu em muốn ra ngoài, phải để cho người của anh đi theo, anh mới yên tâm." Cho em thân phận như vậy, có lẽ sẽ mang nguy hiểm không thể lường tới cho em, nhưng đây là lựa chọn không có đường lui.

  Anh không muốn nhốt em cả đời, nhưng, đẩy em lên đầu sóng ngọn gió lại cũng không phải là điều anh mong muốn. Giữa hai việc này, anh chỉ có thể đem hết khả năng của mình, cho em tự do nhưng đồng thời cũng phải bảo vệ em.

  Xe lướt như bay trên đường, dần dần cách xa sự ồn ào náo nhiệt.

  Pháo đài cổ nhà họ Lại.

  "Đi tắm nước nóng trước đi, xong ra ngoài sẽ có một sự vui mừng dành cho em." Lại Tư cười đẩy Tuyết Thuần vào phòng tắm.

  Cô đi tắm, Lại Tư còn gấp gáp hơn cả cô. Trong lòng Tuyết Thuần hơi nghi ngờ, nhưng cũng nghe lời anh đi vào.

  Trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, trong mắt Lại Tư, đáy mắt đen láy luôn lạnh lùng lại lướt qua tia từng tia ấm áp.

  Anh chậm rãi dạo bước đến cạnh cửa, vỗ tay phát ra tiếng, quản gia dẫn theo người liên tiếp chỉnh tề nối đuôi nhau đi vào, động tác êm ái, không phát ra chút tiếng động nào.

  Tuyết Thuần ở trong phòng tắm vừa cọ rửa thân thể, vừa suy nghĩ mông lung. Lại Tư nói chuẩn bị cho cô một niềm vui bất ngờ, sẽ là chuyện vui mừng gì đây? Nhưng mà trong tiềm thức cô đã cho rằng, nhất định không phải là chuyện xấu.

  Lau khô thân thể, Tuyết Thuần cầm áo ngủ Thím Tô chuẩn bị cho mình lên, mặt chợt đỏ đến độ có thể nhỏ ra máu.

  Đây là một chiếc váy đen viền tơ, mặc lên sẽ lộ ra vai và xương quai xanh rất khêu gợi, căn bản vạt áo kia cũng không che được mông. Chỉ có bikini bên trong, cũng không hề chuẩn bị cáo ngực cho cô, nhìn trong gương, thân thể uyển chuyển như ẩn như hiện, mí mắt Tuyết Thuần thình thịch nhảy.

  Cuối cùng đã xảy ra chuyện gì! Lại Tư nói vui mừng không phải là cái này đấy chứ? Đây là kinh hoàng có được hay không!

  Không còn cách nào khác, Tuyết Thuần chỉ có thể trùm khăn tắm đi ra ngoài tìm quần áo mặc.

  Không ngờ vừa mở cửa phòng tắm ra, trước mắt chợt rơi vào một vùng tăm tối.
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
 20. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 60: Bữa tối dưới ánh nến

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Lại Tư?" Tuyết Thuần không thích ứng được với tia sáng lờ mờ như vậy, cô là một người rất sợ bóng tối, lúc này ngay cả giọng nói cũng trở nên mềm mại hơn.

  Không có ai đáp lại, trong đêm đen, tràn ngập bóng tối tịch mịch kì lạ. Tuyết Thuần mò mẫm đi về phía trước, lại không cẩn thận va vào một góc ghế, cả người lảo đảo.

  Lại Tư đứng cách cô mấy bước, theo lý mà nói thì ánh đèn ban công hắt vào, không đến nỗi Tuyết Thuần không thấy được gì. Trong lúc lơ đãng anh đã phát hiện ra manh mối, bằng vào sự thông minh của anh, suy nghĩ ngay được một kết luận: Tuyết Thuần mắc bệnh quáng gà.

  Vốn định dành cho cô một sự ngạc nhiên, nhưng hiển nhiên người phụ nữ ngốc chính là người phụ nữ ngốc, nhìn một lát thôi cũng không được.

  "Anh ở đây."

  "..."

  "Xuỵt, đừng sợ, đưa tay cho anh."

  Tiếng nói dịu dàng như rượu ngon ủ trăm năm, giờ phút này đột nhiên vang lên ở vành tai, Tuyết Thuần giật mình sửng sốt.

  Bàn tay nho nhỏ mềm mại đặt lên, Tuyết Thuần lấy lại bình tĩnh, thấy rõ ràng là Lại Tư, thật may là bệnh quáng gà của cô không đến nỗi quá nghiêm trọng, "Có phải đường điện có vấn đề hay không, sao toàn bộ đèn lại bị tắt thế này?"

  "Không phải, anh cố ý. Yên tâm, đi theo anh."

  Giọng nói trầm ấm nhẹ nhàng nỉ non, từng tiếng mê hoặc cô. Tuyết Thuần không cưỡng lại được sự dịu dàng của Lại Tư, để anh dắt ra ban công.

  Trước mắt Tuyết Thuần đột nhiên sáng lên, cô khẽ nhếch miệng, kinh ngạc khâm phục đến độ nói không nên lời.

  Lúc này ban công như được tô điểm bằng những chiếc đèn cầu kỳ, trang trí đẹp đẽ tinh xảo vô cùng.. Ánh sáng mờ ảo, trên bàn ăn thắp mấy cây nến, hoa hồng xinh đẹp, đồ ăn có đủ sắc hương vị, rượu đỏ quý giá..

  Ban công được xây dựa vào biển, màn đêm cùng biển cả mênh mông vô tận kết hợp với nhau, thiên nhiên thuần khiết, cảnh đẹp to lớn tráng lệ, nhưng lại cũng lãng mạn đến kinh động tâm can.

  Khi hai người ngồi xuống thì ánh nến chập chờn yểu điệu lay động, như điệu múa của giai nhân, vui mừng chào đón đôi tình nhân ngọt ngào bọn họ.

  Không biết từ chỗ nào, tiếng kèn Saxophone tao nhã vang lên, xen lẫn với tình cảm lãng mạn ấm áp, sự lãng mạn dần biến thành vẻ đẹp tinh khiết.

  Đôi mắt Tuyết Thuần long lanh như phát ra ánh sáng, còn lấp lánh hơn cả sao trên bầu trời đêm, "Đây chính là sự ngạc nhiên mà anh nói sao?" Trong lúc cô đi tắm, anh đã sắp xếp ổn thỏa tất cả mọi thứ, chính là vì muốn cùng thưởng thức bữa tối dưới ánh nến với cô.

  Phần tâm ý này, làm cô cảm động đến độ hốc mắt cũng ẩm ướt.

  Lại Tư cười không đáp, chỉ hỏi: "Thích không?"

  "Có." Tuyết Thuần gật mạnh đầu một cái, lo lắng ánh sáng mờ ảo, anh sẽ không nhìn rõ, bèn nói to hơn, "Thích." Bất kỳ người phụ nữ nào cũng không kháng cự nổi sự lãng mạn như này.

  Trên bàn ăn còn đặt một chiếc hộp nhỏ được đóng gói đẹp đẽ, Lại Tư nhấc lên, nhẹ nhàng kéo một cái, nơ con bướm lặng lẽ tuột ra.

  Mở chiếc hộp, bên trong là chiếc nhẫn kim cương đỏ thẫm như biển, vòng nhẫn có hoa văn cổ xưa đen sẫm, nhìn cũng biết chiếc nhẫn đã có lịch sử lâu đời. Tuyết Thuần nghĩ đây chắc là một chiếc nhẫn cổ.

  Lúc này, một tình huống còn ngạc nhiên hơn diễn ra.

  Lại Tư quỳ một gối xuống đất, giơ chiếc nhẫn kim cương lên, "Ban đầu khi kết hôn, không hề hỏi ý của em, là anh không đúng."

  Tuyết Thuần dường như giật mình ngay tại chỗ, Lại Tư lại chủ động nhắc tới chuyện trước kia, hơn nữa còn nhẹ nhàng xin lỗi cô!

  Nhưng mà không cần thiết phải quỳ xuống, cô không chịu nổi. Để cho ông chủ lớn nhà họ Lại quỳ xuống, sợ rằng cô sẽ giảm thọ mất. Đao Dân, Lam Dạ, Lại Dung Nhàn, Tề Luận, Phù Khải mấy người nhà họ Lại gia đều sẽ giết cô!

  "Cho dù quá khứ đã xảy ra chuyện gì, bất kể là tốt hay xấu, chúng ta cũng đã cùng đi đến ngày hôm nay, đều đã có sự hiểu biết nhất định về nhau. Có lẽ em cũng cảm nhận được, bởi vì ngay từ khi bắt đầu, anh đã không hề che giấu nó, thậm chí để lấy được em, đã dùng cả những thủ đoạn không quang minh chính đại gì."

  Lúc này đôi con ngươi sắc bén tràn ngập dịu dàng, sâu nơi đáy mắt là sự yêu thích nồng đậm, "Tuyết Thuần, anh yêu em, vẫn luôn như vậy."

  Trái tim đập thình thịch như trực nhảy ra ngoài, giống như có ai đó liên tục dùng búa gõ lên trái tim nhỏ của cô, khiến nó không ngừng nhảy nhót.

  "Anh vẫn luôn ích kỷ khóa chặt em ở bên người, có lẽ cũng từng có lúc làm em không vui. Nhưng lần này, anh muốn trực tiếp hỏi em, Tuyết Thuần, có phải em cũng yêu anh dù chỉ một chút hay không?"

  Bởi vì yêu cô tha thiết, nên anh mới có thể làm tất cả vì cô, kể cả kiên nhẫn chờ đợi, coi trọng mỗi cảm nhận của cô, chậm chạp cố chấp phá tan băng giá đã phong bế trái tim cô.

  Anh nói xong, chiếc thìa trong tay cô rơi xuống nền gạch men sứ tinh sảo, phát ra âm thanh va chạm. Ở trong đêm tối, cực kỳ vang dội.

  Một loại tình cảm mãnh liệt ập tới, mãnh liệt không thể khống chế được, như muốn xuyên thấu lồng ngực của cô. Tuyết Thuần che đi nơi nhịp tim đập thất thường, đầu óc trống rỗng, theo dòng mật ngọt tuôn trào là cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

  "Nếu như, em có thể đồng ý, sau này cam tâm tình nguyện làm vợ của anh được không? Có lẽ con đường phía trước, sẽ khác một trời một vực so với cuộc sống mà em đã trải qua trước đây. Dù là bây giờ trên đường đầy bụi gai, thậm chí dính máu tanh, em có nguyện ý đi cùng với anh không?"

  Tuyết Thuần che miệng, không thể tin được lắng nghe tất cả.

  Nhớ lại chặng đường đã đi trong quá khứ, ngoại trừ chuyện ép buộc cô gả cho anh, về sau này, Lại Tư đều đối xử rất tốt với cô. Vật chất, tôn trọng, thậm chí tự do, sau đó lại không hề e ngại thân phận mà đưa cô trở về nhà chính của anh, kéo cô vào trong thế giới của anh, tuyên cáo với người của anh, cô là người quan trọng.

  Được anh chăm sóc, coi trọng như thế, tình cảm lặng lẽ sinh trưởng nảy mầm nơi đáy lòng từ lúc nào không hay. Mấy ngày nay, cô luôn lo lắng cho Lại Tư, thậm chí có lúc cô còn suy nghĩ, nếu như không có Lại Tư, thế giới của cô có thể sẽ sụp đổ hay không.

  Đối với Trình Lãng, cô nhớ nhung, nhưng nhiều hơn chính là hoài niệm loại cảm giác có người đồng hành bên cạnh khi cô độc, trong đó phần nhiều là sự cảm ơn và tình cảm bạn bè.

  Trong quá khứ, cô lẫn lộn giữa tình yêu và những loại tình cảm khác ấy.

  Nhưng vào giờ phút này, chân thật cảm nhận trái tim mình đập thình thịch, thực sự chỉ khi cô nhìn thấy Lại Tư thì mới có. Cô nghĩ, cô đã yêu người đàn ông này rồi.

  Giữa ánh nến ngập tràn, Tuyết Thuần cười yếu ớt làm rộ ra lúm đồng tiền, mặt mũi xinh đẹp như hoa Tuyết Liên nở rộ ban đêm, thánh thiện và thuần khiết mê hoặc lòng người.

  Cô nghiêng người, hai đầu gối chạm đất, không có ý nhận lấy chiếc nhẫn. Cô chỉ vươn hai tay ra, vui vẻ lao về phía trước theo bản năng, ôm lấy hông của anh, thật chặt, thật nhiệt tình và nghiêm túc.

  Có một người đàn ông đang nói yêu cô.

  Ba, mẹ, Tuyết Thuần cảm thấy niềm hạnh phúc trước nay chưa từng có. Hai người đã từng nói, nếu như có một người đàn ông chịu hao tổn tâm trí để lấy lòng một người phụ nữ, ít nhất có thể chứng minh rằng anh ta thật lòng.

  Mà phần thật lòng này, cô gặp được, cũng không muốn buông tay. Ba, mẹ, con không muốn đến Thiên đường gặp hai người sớm như vậy rồi. Con muốn ở lại, nhìn thật kỹ người đàn ông này, cùng anh ở chung một chỗ. Nợ hai người, nợ Trình Lãng, hãy để kiếp sau con trả lại.

  Lại Tư vui mừng, đây là lần đầu tiên Tuyết Thuần chủ động ôm ấp yêu thương. Lại Tư tự nhiên mừng rỡ càng ôm chặt người phụ nữ này hơn, hương thơm thân thể mềm mại, tản mát ra hương thơm sau khi tắm.

  Trong đầu tư tưởng đen tối đang chuyển động, không khỏi phỏng đoán, bây giờ cả người cô chỉ khoác một cái khăn tắm, không biết bên trong khăn tắm có phải là thân thể không che đậy của cô hay không đây?

  Lại Tư ngứa ngáy trong lòng, như có trăm ngàn con kiến đang bò khắp toàn thân, anh rất muốn dung nhập người phụ nữ này vào xương tủy của mình, như vậy thì sẽ không phải luôn luôn chịu đựng cảm giác chưa thỏa mãn dục vọng hành hạ nữa.

  Trước ngực có thêm cảm giác ẩm ướt lạnh lẽo, Lại Tư nhận ra có cái gì không đúng. Đầu óc xoay chuyển nghĩ đến trọng điểm, Tuyết Thuần còn chưa nhận chiếc nhẫn của anh, có phải vẫn còn để ý đến chuyện ban đầu hay không?

  Anh đẩy thân thể mềm mại của cô, lộ ra gương mặt đẫm nước mắt. Nhưng đối lập với nước mắt khổ sở chính là, nụ cười vô cùng xinh đẹp, như nở rộ trong mưa gió, đẹp đến mức chấn động tâm can!
   
  Last edited by a moderator: 16/5/2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...