Quán bói Gà Mờ

Thảo luận trong 'Xem Bói' bắt đầu bởi lindadameomeo, 19 Tháng năm 2021.

 1. lindadameomeo Đang tích đức Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  77
  Chào mọi người!

  Rất vui đã ghé thăm quán bói Gà Mờ híhí ^^

  Xem bói online là gì?

  Xem bói là hình thức dự báo tương lai sử dụng các công cụ hay dữ liệu trong hiện tại. Xem bói được ứng dụng phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới với các hình thức khác nhau. Xem bói online là xem bói dựa trên các thông tin bạn gửi qua máy tính, điện thoại, tỷ lệ chính xác có thấp hơn một chút so với thực tế. Tuy vậy nếu có duyên, dù là bói online, mọi thứ vẫn rất chính xác và linh nghiệm.

  Quán bói Gà Mờ là gì?

  Quán bói Gà Mờ là quán xem bói online, khả năng chính xác không cao, vì vậy nó chỉ mang tính chất giải trí và khuây khỏa, không nên áp đặt vào thực tế quá nhiều, đôi khi những gì dự báo chưa chắc đúng vì con người có thể thay đổi. VD: Tháng này bạn học kém, tháng sau cố gắng được 2 pe 10.

  Hình thức bói tại quán gồm những gì?

  Để đảm bảo không lộ thông tin cá nhân, quý khách vui lòng đặt thông tin vào thẻ thanks, nếu thực sự không muốn lộ thì có thể set xu thu phí (Mặc dù điều đó rất tốn tiền) nhưng đảm bảo được, nhưng set rẻ thui nha (khuyến cáo 1 xu), chủ quán hổng có xiền để trả đâu. Quán nhận bói tình duyên, sự nghiệp, tuổi tâm hồn.. phàm những gì chủ quán làm được thì sẽ cố gắng hết sức vì sự hài lòng của quý khách ^^

  Hoàn toàn free nha cả nhà!

  Rất vui khi ghé quán!

  Thay mặt


  CR
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...