Poke Adventure H5: Top 3 Pokemon Mạnh Nhất Của Mỗi Hệ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Thời Sự' bắt đầu bởi hoanghai24, 11/3/2020.

 1. hoanghai24

  hoanghai24 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Xem: 63
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Giống như các tựa game khác, Poke Adventure H5 có 18 hệ Pokemon với số lượng hơn 800 loài và đầy đủ các thế hệ. Mỗi hệ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình, tạo nên sự đa dạng, độc đáo và hấp dẫn riêng. Trong phần 1 này, cùng khám phá top 3 Pokemon mạnh nhất của các hệ Normal (Thường), hệ Fire (Lửa/Hỏa) và hệ Water (Nước/Thủy) nhé.

  Top 3 Pokemon hệ Normal (Thường)

  Tuy hệ Normal được coi là hệ Pokemon cơ bản và yếu nhất trong vũ trụ Pokemon bởi các kỹ năng của chúng không có tác động đặc biệt hiệu quả để chống lại các hệ Pokemon khác. Mặc dù vậy, trên thực tế ngoài hệ Rock (Đá) và Steel (Sắt/Thép) ra, có rất ít hệ Pokemon có thể chống lại kỹ năng của hệ Thường.

  Arceus

  [​IMG]

  Top 3 Pokemon Normal mạnh nhất - Số 1 Arceus.

  Pokemon Huyền thoại Arceus dù thuộc hệ Thường nhưng về cơ bản, đây chính là vị thần trong vũ trụ Pokemon. Có thể nói chính Arceus đã tạo ra Sinnoh và một số Pokemon Huyền thoại khác, cũng chính Arceus đã mang đến sự sống cho toàn bộ vũ trụ. Arceus là một Pokemon sở hữu chỉ số toàn diện và khả năng thay đổi hệ dựa vào vật phẩm nó mang theo.

  Regigigas

  [​IMG]

  Số 2 Regigigas.

  Regigigas là một Pokemon Huyền thoại hệ Thường và đồng thời cũng là thầy của bộ ba Huyền thoại của Hoenn: Regirock, Registeel và Regice. Regigigas sở hữu chỉ số tấn công lên tới 160 cũng như hệ thống kỹ năng hoàn hảo.

  Slaking

  [​IMG]

  Số 3 Slaking.

  Tuy chỉ một Pokemon hệ Normal thuần túy nhưng các chỉ số cơ bản của Slaking cao đến mức đáng ngạc nhiên và khiến nhiều người chơi cho rằng nó là Pseudo-Legendary (Pokemon không thuộc hàng Huyền thoại những tổng chỉ số cao hơn 600). Tổng chỉ số của Slaking lên tới 670, không chỉ lượng máu và chỉ số tấn công cao mà cả chỉ số phòng thủ, tốc độ cũng được xếp vào hàng top.

  Top 3 Pokemon hệ Fire (Lửa/Hỏa)

  Hệ Fire là một trong những hệ đầu tiên được giới thiệu tới người chơi và cũng là một phần của bộ ba mang tính biểu tượng của Pokemon Fire - Grass - Water (Lửa - Cỏ - Nước).

  Charizard

  [​IMG]

  Top 3 Pokemon Fire - Số 1 Charizard.

  Là một trong ba Pokemon gắn bó với người chơi từ những ngày đầu tiên, Charizard nhận được khá nhiều ưu ái và không ngạc nhiên khi nó trở thành Pokemon hệ Lửa số một. Tuy đã có lúc Charizard bị hệ Rock gây ảnh hưởng cực mạnh với chiêu thức Stealth Rock nhưng đến phần Pokemon X and Y, điều này đã được thay đổi. Charizard có thể tiến hóa thành nhiều dạng Mega khác nhau, như trở thành Sun Sweeper đầy quyền năng (Mega Charizard Y) hoặc Pokemon hệ Fire/Dragon đáng gờm (Mega Charizard X).

  Ho-Oh

  [​IMG]

  Số 2 Ho-Oh.

  Là một Pokemon thuộc cả hai hê Fire/Flying (Lửa/Bay), Ho-Oh mới xuất hiện không lâu đã nhanh chóng được đẩy lên hạng uber (Các pokemon quá mạnh để dùng trong các trận đấu bình thường) trong bảng xếp hạng của Smogon bởi sức mạnh và tính linh hoạt tuyệt vời. Ho-Oh vừa có những chiêu thức tấn công mạnh mẽ vừa có khả năng phòng thủ đặc biệt.

  Heatran

  [​IMG]

  Số 3 Heatran.

  Heatran làmột lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đội hình nào. Các chỉ số hỗn hợp của cho phép Heatran chơi tốt cả hai vị trí phong thủ và tấn công. Ngoài ra, Heatran cũng là một Pokemon đặc biệt với sự kết hợp của hai hệ Fire/Steel (Lửa/Thép).

  Top 3 Pokemon hệ Water (Nước/Thủy)

  Giống như hệ Fire, hệ Water cũng là một trong ba hệ Pokemon cơ bản. Đây cũng là hệ Pokemon phổ biến nhất với hơn 150 loại Pokemon, chúng có tạo hình dựa trên nhiều loại cá và các sinh vật khác sống trong nước.

  Gyarados

  [​IMG]

  Top 3 Pokemon Water - Số 1 Gyarados.

  Khởi đầu với hình dạng một con cá xấu xí với rất ít kỹ năng nhưng nhờ sự kiên trì và mạnh mẽ, Pokemon hệ Nước này đã tiến hóa thành một quái thú với sức mạnh khủng khiếp có thể san bằng cả thành phố trong cơn thịnh nộ. Nhờ sự kết hợp của hệ Water/Flying (Nước/Bay), Gyarados có khả năng tấn công đáng kinh ngạc cùng với sức chống chịu tuyệt vời. Đặc biệt trong các trận đấu, Gyarados với khả năng giảm chỉ số tấn công của đối thủ của mình còn là địch thủ đáng gờm với bất kỳ Pokemon nào

  Blastoise

  [​IMG]

  Số 2 Blastoise.

  Một trong những Pokemon hệ Nước đầu tiên - Squirtle đã phát triển mạnh mẽ và trở thành rùa nước khổng lồ Blastoise. Với ngoại hình như một chiếc xe tăng. Blastoise sở hữu chỉ số phòng thủ và phòng thủ đặc biệt vô cùng ấn tượng, kèm theo đó là khả năng ẩn Rain Dish giúp nó hồi phục trong mưa. Bên cạnh sự bền bỉ đó, các chiêu thức Skull Bash hay Hydro Pump tạo nên sức tấn công khủng khiếp cho Blastoise.

  Swampert

  [​IMG]

  Số 3 Swampert.

  Trong số các Pokemon dành cho người chơi mới, Swampert nổi bật với chỉ số tổng thể cao nhất. Nhờ hệ của mình, Swampert miễn nhiễm với các kỹ năng Điện của đối phương và để chống lại điểm yếu là các loài Pokemon hệ Cỏ, chúng có thể học thêm các chiêu hệ Băng. Là một Pokemon hệ Nước, việc có thể sử dụng Earthquake và Hammer Arm khiến Swampert có thể áp đảo đối phương trong nhiều trận đấu

  Và đó là những Pokemon mạnh nhất của các hệ Normal, Fire và Water. Bạn sẽ chọn Pokemon nào cho đội hình của mình? Tham gia fanpage của Poke Adventure H5 ngay để nhận vô vàn giftcode hấp dẫn nhé. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết tại đây để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình chinh phục thế giới Poke Adventure H5.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...