Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu?

Thảo luận trong 'Chòm Sao' bắt đầu bởi Nguyenha My, 26 Tháng bảy 2021.

 1. Nguyenha My

  Bài viết:
  34
  PHÉP MÀU CỦA 12 CHÒM SAO

  Bạch Dương – Lửa

  Bạch Dương là chòm sao sống nhiệt huyết, bùng cháy như những ngọn lửa vậy. Và đúng theo nghĩa đen, Bạch Dương có thể tận dụng năng lượng của lửa giỏi hơn bất cứ ai.

  Kim Ngưu – Thiền

  Kim Ngưu rất giỏi trong việc ngồi tĩnh lặng và trải nghiệm vẻ đẹp của mọi thứ trong cuộc sống khi ngồi yên một mình. Và ngồi thiền là lúc mà cách để họ có được "phép màu" của mình.

  Song Tử – Hơi thở

  Dường như cổ họng của Song Tử luôn sẵn sàng hoạt động khi cần và biểu tượng của chòm sao này cũng đã nói lên bản chất nhị nguyên của họ, kết nối họ với hai lá phổi trong cơ thể.

  Cự Giải – Yin Yoga

  Yin Yoga là loại hình Yoga bao gồm các động tác có nhịp độ chậm rãi, nhẹ nhàng, chú ý vào hơi thở và giữ tư thế trong một khoảng thời gian dài. Theo tuvingaynay.com thực hành này giúp bạn giải phóng năng lượng tích trữ và củng cố cơ thể năng lượng của bạn. Nhờ đó trực giác của bạn trở nên mạnh mẽ và dễ dàng hơn.

  Sư Tử – Bài Tarot

  Khi nói đến phép màu của 12 chòm sao thì năng lượng và sức mạnh của Sư Tử đến từ bài Tarot. Năng lượng bên trong giúp bạn có được sự hiểu biết qua sự chuyển động trong từng thời điểm như thế này.

  Xử Nữ – Thảo dược

  Xử Nữ có một mối liên hệ độc đáo với thực vật và chu kỳ cuộc sống của chúng. Bạn thậm chí có thể dễ dàng nói chuyện, thấu hiểu sự khôn ngoan của cỏ cây và chia sẻ điều đó với những người khác.

  Thiên Bình – Màu sắc

  Là một Thiên Bình, bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự hài hòa vì bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống này. Việc bạn chú ý đến tất cả những điều này có nghĩa là bạn hiểu một cách tự nhiên những màu sắc phối hợp với nhau hài hòa và kỳ diệu đến mức nào.

  Bọ Cạp – Phép thuật

  Bạn là nhà ảo thuật tài tình nhờ hành tinh dẫn đường của bạn là sao Diêm Vương, bạn có thể có được bất kỳ loại phép thuật nào nếu muốn.

  Những câu thần chú mới thực sự giúp Bọ Cạp tỏa sáng hơn tất cả các chòm sao khác. Thần chú liên quan đến việc tạo ra một nghi thức hoặc nghi lễ để biến mọi thứ xảy ra.

  Nhân Mã – Hồi quy kiếp trước

  Hồi quy tiền kiếp là một hình thức Thiền định sâu, có hướng dẫn cho phép bạn khám phá tiền kiếp của mình. Con người thích phiêu lưu như bạn sẽ thích quay trở về những khoảng thời gian khác nhau và những địa điểm khác nhau. Lần này chuyến đi không hoàn toàn giống những gì mà bạn từng trải nghiệm qua.

  Ma Kết – Pha lê

  Khi khám phá phép màu của 12 chòm sao thì đối với Ma Kết đó là pha lê. Ma Kết biết đâu là nơi có đại dương sâu nhất và đỉnh núi cao nhất thông qua một quả cầu pha lê mà họ có trên tay.

  Bảo Bình – Chiêm tinh học

  Tất cả chúng ta đều đến từ các vì sao, nhưng Bảo Bình là người gánh nước, nhiệm vụ của bạn là mang trí tuệ từ những nơi khác trở lại Trái Đất. Chiêm tinh giúp Bảo Bình hiểu những gì đang xảy ra bên ngoài không gian và điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ ở đây như thế nào. Với trí tuệ tuyệt đỉnh của mình, bạn không gặp vấn đề gì khi tìm hiểu ngôn ngữ hình học, phân tích của chiêm tinh học.

  Song Ngư – Hồ sơ Akashic

  Song Ngư có trực giác nhạy bén đủ để hiểu mọi thứ được kết nối như thế nào trong thế giới này. Bạn cảm nhận rất tốt về không gian, thời gian và hiểu rằng rằng mình không phải là một cá nhân siêu quan trọng, và thực ra, tất cả chúng ta đều là một phần của một câu chuyện hay ho hơn về thế giới này. Nhận thức này cùng với trực giác mạnh mẽ khiến Song Ngư trở thành một kênh tâm linh mạnh mẽ hơn bất cứ ai.
   
  Pim PimNgudonghc thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...