Hiện Đại Persona Evil - Ben2010012

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi ben2010012, 2 Tháng một 2019.

 1. ben2010012

  Bài viết:
  0
  Đặng Châu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2019
 2. Đang tải...
 3. ben2010012

  Bài viết:
  0
  Mở đầu chương 1 Max levin

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hôm nay tối Ngày 21 tháng 4 tôi là phóng viên truyền hình đài CNV tôi đang có mặt tại hiện trường vụ cướp ngân hàng lớn nhất thành phố A1 của băng nhóm black snake làm chết ít nhất chục người và trăm người khác bị thương hiện tại cảnh sát vẫn đang đi tìm băng nhóm BLACK SNAKE..

  Sáng ngày 22 tháng 4 tại trung tâm thành phố A3 khu vực c7.

  Uhm mình đi theo bản đồ trên máy sao vẫn chưa thấy nhỉ?

  Max Levin học sinh viên năm nhất 18 tuổi trường đại học RED ROSE đang đi tìm đường tới trường mới chuyển từ trường A3 khi vừa tìm thấy từ chỗ cậu tới trường chạy bộ gần 5 phút thì mưa xuống khiến cậu núp vô bên đường trú mưa đang vẫy người cho khô thì 1 nữ h sinh viên năm nhất cùng trường cậu núp vô gần chỗ cậu đứng.

  Mái tóc vàng hoe đôi mắt xanh làn da trắng mịn khiến cậu nhìn không chớp mắt cô ấy.

  Cô sinh viên nhìn qua lại thấy cậu ta nhìn mình cô nở nụ cười tươi tắn nhìn cậu khiến cậu khá hốt hoảng người ra.

  Khoảng thời gian đó cậu như người mất hồn khi mưa ngừng cậu cũng không biết khi cô thấy mưa đang ngừng rơi cô lại nhìn cậu cười thêm lần nữa rồi đi khiến đứng mơ màng khá lâu cho tới khi có xe hú còi to cậu mới về lại hiện thực lúc đó cậu hốt hoảng khi đã trễ giờ tới trường max chạy 1 hơi tới trường lúc đó gần hết tiết học đầu rồi max liền vào phòng giáo viên đợi và giải thích việc tới trễ là do tìm đường với thầy max thầy, max hơi tức giận quát max rằng.

  Hôm nay tui tha cho cậu có lần sau là không xong với tui đâu

  Nói xong thầy max dẫn max lên nhận lớp khi max vào phòng thì thấy phòng có khoảng 30 người như còn khá nhiều chỗ trống chắc đủ cho 50 người và thấy cô sinh viên hồi sáng trú mưa thầy max giới thiệu max cả lớp rồi kêu max tìm chỗ ngồi thích hợp max đi ngang qua chỗ cô ngồi thì max nghe cô ấy nói phong long với biểu cảm tức giận.

  Uhm nói láo rõ ràng thấy và ở gần trường vậy mà bảo đi tìm trường

  Max nghe được nhưng không nói hay biểu cảm gì vẫn tìm chỗ và ngồi ngay cuối lớp bắt đầu

  Giờ tan học Max về phòng trọ khi về tới phòng trọ Max đứng hình khi thấy mọi thứ trong nhà bị trộm đột nhập vô khi mọi thứ xáo trộn lên Max liền kiểm tra xem có mất thứ gì không, sau khi khi kiểm tra thấy không mất thứ gì Max liền dọn lại và nghĩ may không có thứ gì đáng giá nên không mất gì và hỏi các phòng các bên điều cho rằng họ không nghe thấy gì hết. Max định gọi cho cảnh sát như không mất gì nên không gọi và Max nghĩ chắc thay ổ khóa mới nhưng kiểm tra lại ổ đang dùng không thấy bị phá cũng như bẻ gì hết Max nghĩ sao trộm vào được khi không bẻ ổ cũng như không cửa sổ chỉ có cửa chính khiến cậu khá rối não.

  Thôi đi đổi ổ khóa khác cho chắc ăn Max nghĩ vậy và đi thay ổ khác liền Max đi mượn ổ khóa của chủ nhà rồi đi thay ổ sau khi đi thay về Max lại bối rối không hiểu sao phòng cậu lại lộn xộn khi chưa dọn vậy Max hỏi chủ nhà họ không biết và tới phòng cậu làm gì Max đang bối rối khi nghe vậy liền trả lại ổ mượn và chào Max về dọn lại và sinh hoạt như bình thường như không có chuyện gì xảy ra cả.

  Gần 21h tối có tiếng gõ cửa liên hồi. Max liền chạy ra mở cửa ra xem ai thì lại cô sinh viên Max gặp lúc trú mưa giờ vẫn mặc đồng phục trường với gương mặt sợ hãi thứ gì đó khi thấy Max mở cửa cô liền đẩy Max vô ngay khóa cửa lại tức thì do cô quá nhanh nên Max không hiểu chuyện gì xảy ra cả thì cô nói với vẻ cầu xin.

  Có thể cho tôi nấp ở đây được không?

  Max liền hỏi cô làm gì ở đây với bộ đồng phục cô không về nhà à?

  Cô liền ngồi xuống ôm mặt lại khóc khẽ 1 hồi Max thấy có chuyện chẳng lành liền đi nhẹ vô lấy cóc nước lọc cho cô khi ra đưa cô liền uống 1 hơi lấy lại bình tĩnh Max mới hỏi nhẹ cô tên gì?

  Mary Michelle F Mary tên tuôi cô nói khi đã bình tĩnh lại Max hỏi tiếp sao cô không về với lại sao biết nhà tui?

  Có thể cho tớ ở lại đêm nay không? Không làm phiền cậu chứ tớ ngồi ở cửa cũng được.

  Max hỏi lại nữa thấy cô không trả lời nên không hỏi nữa liền nói.

  Cũng được giờ sắp đêm rồi cậu sẽ về hay ngủ lại đây?

  Mary liền nói có thể cho tớ ngủ lại đây không. Max lại hỏi

  Có thể cho tớ biết lý do không cậu không sợ khi ngủ lại chỗ không quen biết à

  Mary nói tiếp

  Không có chỗ ẩn nấp là tốt rồi.

  Thếcó chuyện gì mà cậu không về được? Max lại hỏi

  Có thể ngày mai mình kể được không? Mary hỏi lại Max nói

  Cũng được như giờ chỉ có 1 phòng chính thôi.

  Mình ngồi đây là được! Nãy giời nói chuyện Max không nghe tiếng gì đập cửa này kia lại nghĩ không biết thứ gì đuổi theo cậu ta mà cậu ta sợ xanh mặt nhỉ? Max nói

  Vậy để mình làm cái ngăn cách cậu ngủ gần cửa được không. Nói xong cậu liền lấy cái gối mềm dư cho Mary rồi làm ngăn cách khi xong việc Max hỏi

  Cậu có ăn gì chưa?

  Mary đáp!

  Cảm ơn mình không đói.

  Tuy nói vậy nhưng thấy mặt xanh xao quá nghĩ chưa ăn nên nấu mì cho rồi để tô chỗ Mary thấy vậy liền nói.

  Cảm.. ơn cậu đã giúp cậu thật tốt.

  Có gì đâu hi.

  Hết chương 1 ngắn

  Chương 2 sẽ làm dài hơn gấp đôi nha

  Thank đã xem chuyện của mình
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng một 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...