Những lời tiên tri đáng sợ vào năm 2020

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Mộc Nguyên, 29 Tháng bảy 2020.

 1. Mộc Nguyên

  Bài viết:
  6
  1. Nhà tiên tri mù Vanga

  Bà Vanga dự đoán vào năm 2020 sẽ xuất hiện một người có thể mang đến hy vọng và thiết lập hòa bình trên toàn thế giới. Châu Âu sẽ bị chấn động bởi các thảm họa xã hội liên quan đến sự đụng độ của các nền văn hóa khác nhau và dòng người di cư. Vào cuối năm 2020, mối quan hệ giữa Nga và Ukraina sẽ ấm lên.

  Bà cũng dự đoán rằng hầu hết trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành thiên tài.

  Ngoài ra, theo dự đoán của Vanga, năm 2020 một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố, vào năm 2020 đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó.

  Vanga dự đoán sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới, đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng. Nhân loại sẽ bị phân vân, bối rối bởi các vấn đề khác.

  Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên.

  Nga dự kiến sẽ trải qua một mùa hè khô cạn, thiên nhiên gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho Đài Loan (Trung Quốc) và các quốc gia lân cận.

  Vanga dự đoán một số trận động đất ở khu vực Châu Á. Bà liên kết sự xuất hiện của động đất với hoạt động mạnh mẽ của con người, do đó tính toàn vẹn của địa hình sẽ bắt đầu bị phá hủy nhanh hơn.

  Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối - dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.

  2. Nhà ngoại cảm người Anh - Craig Hamilton Parker

  Ông Craig Hamilton Parker dự đoán năm 2020 sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ cuộc chiến ở Trung Đông và bất ổn chính trị trên khắp thế giới. Một cơn sóng thần lớn có thể tấn công châu Á. Năm 2020 cũng sẽ chứng kiến nhiều thảm họa môi trường xảy ra trên toàn thế giới, đặc biệt là chứng kiến nhiều trận động đất. Cụ thể, Nhật Bản, Ấn Độ, và Mỹ sẽ chứng kiến các trận động đất lớn. Đặc biệt, hoạt động núi lửa nghiêm trọng sẽ diễn ra trên một hòn đảo nhỏ và chính phủ Mỹ sẽ phải tiến hành các hoạt động sơ tán khẩn cấp.

  3. Truyền nhân của nhà tiên tri mù Baba Vanga

  Truyền nhân của nhà tiên tri mù Baba Vanga tên là Kaede Uber, một cô bé người Pháp có khả năng tiên đoán khi mới lên 5 tuổi.

  Theo Kaede Uber, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ và Algeria vẫn là nơi bắt nguồn những mối nguy hiểm chính với thế giới trong tương lai. Kaede cũng cảnh báo người Armenia rằng có thể có sẽ xảy ra bạo lực hoặc khủng bố tại lãnh thổ của họ. Ngoài ra, thế giới sẽ xuất hiện một số giáo phái hoạt động khá mạnh, với các tư tưởng liên quan tới "ngày Tận thế". Hoạt động của các giáo phái này đi kèm với các vụ tự tử hàng loạt và nhiều bi kịch khác. Kaede cũng dự đoán rằng Mỹ và Đức sẽ phải nhận thêm nhiều vụ tấn công khủng bố và thế giới sẽ đón nhận đại họa có liên quan tới những người cực đoan theo đạo Hồi.

  Tổng hợp
   
  Nữ Vương điện hạ thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...