Những Khoảnh Khắc Không Tên

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Dòng sông tôi yêu, 27/3/2020.

 1. Dòng sông tôi yêu

  Dòng sông tôi yêu Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  277
  Xem: 92
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  1- Khi tỉnh giấc tôi thấy chị Gina ôm bé Alexander đứng cạnh cửa sổ. Từ chỗ tôi nhìn, thấy cả hai như một và đúng họ là một thật. Hai người đứng ngắm bình minh, ánh sáng rọi vào làm họ nổi bật lên và họ thậm chí không biết tôi đang nhìn họ.

  2- Khi bước vào nhà tôi ngó qua cửa sổ. Tôi thấy Matthew - em út của tôi, đang ngồi cùng chị giúp việc. Chị ấy đang giúp Matthew trang trí những tấm thiệp năm mới cho mọi người. Chị ấy rất kiên nhẫn, còn Matthew trông rất vui. Họ thậm chí không biết tôi đang nhìn họ.

  3- Tuần trước cùng mẹ đi thăm mộ bố tôi, tôi đặt một thiên sứ nhỏ để "giúp đỡ bố". Rồi mẹ ngồi lên mộ thì thầm với bố điều gì đó. Và mẹ thậm chí không biết tôi đang nhìn mẹ.

  Và không ai biết là tôi đang ngắm nhìn họ, họ không biết rằng khi ngắm nhìn họ hạnh phúc tôi mới chính là người cảm thấy hạnh phúc biết bao.
   
 2. Đang tải...
 3. Dòng sông tôi yêu

  Dòng sông tôi yêu Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  277
  Đây là một bài viết mà tôi sưu tầm được nên tôi viết lên đây. Tôi biết rằng trong cuộc sống của chúng ta, bất kỳ ai cũng có những khoảnh khắc như vậy. Có đôi khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ nhớ đến một vài kỷ niệm nào đó mà bạn có lẽ đã lâu lắm rồi không có cơ hội để nhớ ra. Cũng như tôi, khi tôi đọc bài viết này tôi cũng nhớ đến một vài khoảnh khắc không tên giống như vậy. "Có lần, tôi sang bên chị gái tôi, lúc tôi lên phòng của các cháu tôi, tôi thấy một đám 4, 5 đứa trẻ đang ngồi nói chuyện say sưa, bọn trẻ toàn 4, 5 tuổi, ngồi nói chuyện với nhau rất rôm rả. Tôi đứng ở cửa phòng lắng nghe, thực tình tôi cũng không hiểu gì hết, nhưng thấy bọn chúng vừa nói chuyện vừa cười đùa. Tự dưng môi tôi nở nụ cười, và trong lòng cảm thấy rất vui vẻ. Và thậm chí bọn trẻ không biết tôi đang nhìn ngắm chúng".

  Các bạn đọc thân mến, các bạn có khoảnh khắc gì làm cho bạn khi nghĩ tới mà cảm thấy vui vẻ, các bạn hãy chia sẻ ra đây nhé. Chúng ta cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cho chính chúng ta cùng thưởng thức.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...