Những định nghĩa đầy kinh điển của học sinh phần 2

Thảo luận trong 'Wallpaper' bắt đầu bởi Meo meo thích cười, 17 Tháng chín 2019.

 1. Meo meo thích cười Người ta đều nghĩ lúc nào tôi cũng cười ^^ haha

  Bài viết:
  39
  Sau khi xem xong phần 1, những định nghĩa kinh điển của học sinh khiến người ta nhớ lại kỉ niệm học trò ấy. Đầy hài hước, đầy vui vẻ cùng với những cảm xúc đan xen lẫn nhau. Hãy cùng khám phá thêm những định nghĩa chỉ có chuẩn không cần chỉnh nào:

  Vào mỗi giờ kiểm tra lại y như rằng, những đứa chưa học lo lắng, hoảng sợ thôi rồi. Quay sang hỏi đứa bên cạnh, vẫn câu nói quen thuộc: Tao không biết làm, tao không làm được. Thế là, lúc trả bài, nhìn bài bạn với bài mình mà rực lửa. Thế nào mà cùng không làm được bài mà điểm bạn lại cao hơn[​IMG]

  Mỗi lần đều kiểm tra, kiểm ta 15 phút, kiểm tra 45 phút, kiểm tra miệng. Đã nhiều kiểm tra như thế mà cuối cùng tổng kết lại quan trọng nhất vẫn là thi học kì. Là thử thách đầy khó khăn trắc trở đối với học sinh để có cái tết vui vẻ là đây.

  [​IMG]

  Nói dối là hành vi không tốt thế mà vẫn cứ liên tiếp nói ra. Câu nói dối thường xuyên nhất, làm người ta thót tim nhất khiến lũ lượt học sinh lao vào đánh hội đồng đến mạnh mẽ: Giáo viên vào kìa. Vẫn nhớ lúc đó chạy ra cửa rình mò, xong gấp gáp chạy vào hét lớn: Giáo viên vào kìa. Cả đám chạy như điên vào chỗ mở sách, im lặng. Đợi một lát, một đứa rình cửa nhòm ngó, không thấy ai thế là cả đám nhào vào mỗi đứa một cái đánh đập hội đồng. Đau lắm bà con!

  [​IMG]

  Đi khắp lớp xem có ai khổ hơn lớp trưởng? Quản lớp, lo bao việc, kiểm tra bài cũ cũng bị gọi, cái gì cũng gọi ngay cả giờ sinh hoạt cũng bị gọi lãnh đạn đầy ghê ghớm, mắng té tát trong khi gương mẫu thế cơ mà.

  [​IMG]

  Khi kiểm tra mà giáo viên không đưa đề in sẵn thì câu nói gì sẽ xuất hiện đây? Đúng vậy, có phải chép đề không cô, câu nói mà đứa nào đứa nấy y như rằng hỏi đi hỏi lại đến phiền mà không biết.

  [​IMG]  Lại nói đến kiểm tra, kiểm tra thường xuyên nhất chính là miệng mà ra. Mỗi khi không thuộc đứa nào cũng cúi gằm mặt xuống bàn không dám ngẩng đầu lên nhìn. Và thế là không một bạn nào xung phong, cô gọi theo sơ đồ lớp, theo bảng tên. Lúc đấy, cứ cầu nguyện đi nha.

  [​IMG]

  Đã không nhắc thì thôi mà khi đã nhắc thì không thể kể đến những cuộc chiến đấu đẫm máu của học sinh. Vũ khí là thước kẻ đôi khi còn phi cả quyển sách vào mặt không chừng. Cứ một thời gian là thước kẻ gãy, biến mất không thấy đâu.

  [​IMG]

  Đi học mà quên mang bút, hoảng loạn hỏi xung quanh và câu trả lời cuối cùng của bạn là: Tớ có mỗi cái. Tắt điện, đời chẳng còn gì đau khổ hơn.

  [​IMG]

  Thời học sinh vui lắm có phải không? Thanh xuân đầy niềm vui, đầy ước mơ hoài bão, trở thành một con người đầy đủ tri thức cũng phải trải qua thời gian học sinh này. Vui, buồn, khóc, đau đầy đủ lại ấm áp khiến cuộc sống niên thiếu ấy không thể nào quên được. Hãy vui vẻ lên, lạc quan lên cho dù mọi thứ có thế nào đi chăng nữa, hãy sống theo cách của bạn!​
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...