Những Cây Thông Noel Đẹp Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Quân, 15 Tháng mười hai 2018.

 1. Quân My attention... Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  450
  Những ai yêu thích Giáng sinh thì không thể nào bỏ qua dịp chiêm ngưỡng những cây thông Noel đẹp nhất thế giới đâu. Nào hãy cùng wikicachlam ngắm nhìn xem nhé.​

  1. Cây thông tại New York

  Ngày 9/12/2013, cây thông chào mừng Giáng sinh ở New York, Mỹ đã được thắp sáng. Buổi lễ ra mắt cây thông cao 23 m này đã có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Mary J. Blige, Jewel, Mariah Carey, Goo Goo Dolls và Leona Lewis. Cây thông này có trọng lượng lên tới 12 tấn, được trang trí với 45.000 đèn led và trên đỉnh được gắn một ngôi sao pha lê Swarovski rộng tới 3 m.

  [​IMG]

  2. Cây thông gần nhà Trắng (Mỹ)

  Cây thông Noel này được đặt gần Nhà Trắng và được thắp sáng bởi tổng thống Mỹ. Đây là truyền thống thường niên của người dân Washington kể từ năm 1964.

  [​IMG]

  3. Cây thông tại Ipanema Lagoon, Rio de Janeiro (Brazil)

  Cây thông ở Ipanema Lagoon, Rio de Janeiro, Brazil thu hút hàng loạt khách du lịch khắp nơi trên khắp mọi miền đất nước đến để ngắm nhìn cảnh tượng kỳ vĩ của cây thông Noel nổi lớn nhất thế giới. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt khi nổi trên mặt nước với chiều cao 85m, nặng 542 tấn, được chiếu sáng bởi hơn 3.300.000 đèn. Được thắp sáng lần đầu vào năm 1996, cây thông đã trở thành biểu tượng Giáng sinh của thành phố lễ hội Rio de Janeiro. Theo thông lệ, cây thông sẽ được bật mỗi buổi tối vào đầu tháng 12 cho đến ngày 6/1 để mọi người có thể ghé đến chiêm ngưỡng.

  [​IMG]

  4. The Mount Ingino Christmas Tree (Ý)

  The Mount Ingino Christmas Tree là một mô hình chiếu sáng trong hình dạng của cây thông Giáng sinh được đặt trên sườn đồi Monte Ingino, thành phố Gubbio, Ý. Năm 1991, Sách kỷ lục Guinness đã đưa cây thông này vào danh sách "Cây Giáng sinh lớn nhất thế giới". Nó cao 650m, rộng 350m nổi bật trên sườn núi và có tầm nhìn xa từ 30-50km với hơn 3.000 đèn nhiều màu và 8, 5 km đường dây điện. Vì vậy mà thành phố xinh đẹp Gubbio của Ý đã trở thành một trong những địa điểm vô cùng thu hút du khách vào mùa Giáng sinh.

  [​IMG]

  5. Cây thông tại khu trung tâm Dallas Galleria (Mỹ)

  Cây thông đặt trong lòng khu trung tâm Dallas Galleria được xem là cây thông Giáng sinh trong nhà lớn nhất tại Mỹ với hơn 10.000 đồ trang trí và khoảng 250.000 chiếc đèn gắn trên đó. Không những vậy mà xung quanh cây thông còn được thiết kế để trượt băng, vì thế còn gì tuyệt hơn khi vừa được trượt băng vừa được ngắm nhìn cây thông tuyệt vời này nữa.

  [​IMG]

  6. Cây thông tại Quảng trường Comercio, Lisbon (Bồ Đào Nha)

  Được dựng lên từ năm 2004, đến nay cây thông ở Quảng trường Comercio, Lisbon, Bồ Đào Nha vẫn là cây cao nhất châu Âu. Chiều cao của cây khác nhau mỗi năm và mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là 76m vào năm 2007. Với chiều cao ấn tượng và hàng ngàn chiếc đèn chiếu sáng, khiến du khách vô cùng thích thú và không thể nào rời mắt khỏi chúng.

  [​IMG]

  7. Cây thông tại quảng trường Đỏ (Nga)

  Theo lịch chính thống, người Nga ăn mừng Giáng sinh vào ngày 7/1, vì vậy đây còn được gọi là cây thông trái mùa. Đó có thể không phải là cây thông lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những cây thông Giáng sinh ấn tượng nhất châu Âu. Vị trí đặc biệt trước quảng trường Đỏ, cùng khung cảnh tuyệt đẹp mùa tuyết trắng xứ bạch Dương chắc chắn sẽ mang đến bạn một không gian đón Giáng sinh và năm mới khó quên.

  [​IMG]

  8. Cây thông tại quảng trường Thánh Phêrô (Rome)

  Được đặt tại quảng trường Thánh Phêrô, cây thông Noel đẹp nhất của Rome khiến ai cũng không thể bỏ lỡ dịp được chiêm ngưỡng. Giáng sinh là một ngày lễ lớn ở Ý, nên không chỉ trên đường phố, các khu chợ, bên trong nhà, người dân ở Rome cũng tụ tập về quảng trường thánh Phêro để trang trí cho cây Giáng sinh khổng lồ với những bức phù điêu, hoa lá, cây cảnh.. tuyệt đẹp được làm thủ công.

  [​IMG]

  9. Cây thông tại thành phố Dortmund (Đức)

  Với chiều cao 45m, cây thông tại thành phố Dortmund, Đức được xem là cây Noel tự nhiên lớn nhất thế giới. Nó đặc biệt ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên, được trang trí bằng 1.700 48.000 chiếc đèn và phía trên đỉnh là một thiên thần khổng lồ có trọng lượng 90kg.

  [​IMG]

  Wiki Cách Làm

  Theo Wikicachlam. Com tổng hợp​
   
  Hạ Mẫn, Phàm Tử NinhNgọc Quỳnh thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...