Những Bản Nhạc Hay

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Makkeem1994, 15/2/2020.

 1. Makkeem1994

  Makkeem1994 Nini trần Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Xem: 240
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Làm Dâu Âm Phủ

  Tác giả: Nhân Uyển Huyện

  Thể loại: Kinh dị

  [​IMG]

  Văn án:

  Làm dâu âm phủ là một trong những truyện kinh dị. Nổi tiếng của tác giả Uyển Huyện. Cũng như những truyện kinh dị khác, làm dâu âm phủ mang nhiều yếu tố tâm linh. Kì bí nhưng cũng không kém hồi hộp và lôi cuốn. Vô cùng hấp dẫn.

  Trích truyện.

  Trăng máu nhô lên cao.

  Tịch Liễu lõa lồ chạy trốn giữa mảnh đồng mênh mông, cho dù cô có cố gắng chạy như thế nào cũng không trốn thoát khỏi Hiên Viên Mặc. Hắn tựa như là cái bóng của cô. Cô đi tới đâu nó theo sát tới đó.

  Cầu xin anh buông cho tôi.

  Thân thể Tịch Liễu run lên. Mắt Hiên Viên Mặc không có một chút cảm thương.

  Đây mới chỉ bắt đầu thôi.

  Nghe âm thanh lạnh lẽo. Tịch Liễu thì nằm trên đống cỏ. Cỏ dại chạm vào người cô giống như những lưỡi dao bén nhọn đang cưa lên da thịt cô dưới ánh trăng máu đỏ thẫm.
   
  Last edited by a moderator: 22/2/2020
 2. Đang tải...
 3. Makkeem1994

  Makkeem1994 Nini trần Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Chương 1: Hít không thở được

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Có mấy lần Tịch Liễu cứ nghĩ là mình đã chết, nhưng cô vẫn chưa chết. Lúc cô tỉnh giấc đã là một buổi chiều, may mắn cô đã đã không còn nhìn thấy con ma đáng sợ kia nữa. Thân thể cô như có một vật đè lên, toàn thân như muốn rời ra từng mảnh, cô cảm thấy toàn thân đau nhức. Điều đó như là sự thật.

  Cô thét lên.

  Bà ơi con bị ma hành rồi.. con gặp phải ma. Cô vội vã cầm điện thoại gọi cho bà nội.

  Bà nội Tịch Liễu là thầy trừ tà nổi tiếng trong thôn, nghe cháu mình khóc bà cũng không hỏi gì thêm, bà an ủi nói "cháu không phải sợ, bà đã có cách rồi".

  Ngay lúc này trời đột nhiên tối sầm lại. Thân thể Tịch Liễu bỗng nhiên cứng đờ, cô ngẩng đầu lên nhìn. Không biết từ lúc nào Hiên Viên Mặc đã đến trước mặt cô, nhìn cô chằm chằm, Cô cảm thấy rất sợ hãi. Tay Tịch Liễu cầm điện thoại trở nên xanh sao, cô không thể nào phát âm ra được. Khi không nghe được tiếng nói của Tịch Liễu bà lại hỏi "có nghe thấy tiếng nói của bà không"

  "Nói đi"

  Tiếng âm thanh phát ra như từ dưới lòng đất truyền lên, cô sợ hãi đến nỗi thở không được.

  Hiên Viên Mặc giơ tay bóp cổ cô, lực đạo rất lớn, bỗng nhấc cả người TỊCH LIỄU lEn, điện thoại cô rơi xuống đất bỗng nhiên thấy tiếng nói của bà truyền ra. "Tịch Liễu". Cô muốn giết chết ta hả, Hiên Viên Mặc tớigần hai người nhìn nhau. Hai chân Tịch Liễu đạp lung tung trên không khí, cô không thể nói chuyện chỉ có thể giãy dụa, cạy tay hắn ra. Nhưng không thể nào được nụ cười của Hiên Viên Mặc càng hiện ra rõ, làm như tính mạng của cô đối với hắn như một trò chơi. Cô cảm thấy rất ngột ngạt. Cảm giác hít thở không thông, Tịch Liễu cảm giác linh hồn của mình đã rời khỏi thân thể.

  Tôi sắp chết rồi. Nước mắt cô rơi xuống trên tay Hiên Viên Mặc

  Hiên Viên Mặc như bịbỏng anh nhanh chóng rút tay lại, còn Tịch Liễu như diều đứt dây, cô ngã xuống mặt đất lâm vào hôn mê. Hiên Viên Mặc lạnh lùng nhìn cô khoé môi lộ ra ý cười. Tịch Liêu nghe thấy tiếng chuông điện thoại làm cô bừng tỉnh. Cô alo thì đã nghe thấy tiếng nói của bà. Tịch Liêu con không sao chứ, con làm bà rất lo lắng. Không ngờ cô không chết cũng không bị sao. Bà nội cô đã bắt xe lên chỗ cô, Tịch Liễu nghe vậy cô ngồi trên chiếc ghế sô pha nhìn lên đồng hồ mong đến sớm mai. Đợi mãi trời cũng sáng khi nghe chuông điện thoại cô rất vui mừng, nhưng lại giọng nói của một người lạ. Gọi đến từ bệnh viện. Bà nội cô đã ngã tư trên tầng cao xuống. Đang được cấp cứu nhưng không hiểu quả. Nghe xong điện thoại cô rơi xuống cô lao lại cánh cửa dùng sức đập nó. Nhưng cánh cửa đã bị đóng chặt cô không thể nào mở ra được, Tịch Liễu thất vọng nhìn xung quanh và hét lên "thả tôi ra" cô biết rõ là do con ma đã hại chết bà. Cô chạy xuống dưới bếp cầm con dao nhọn lên vung vẩy trong phòng hô to. Anh ra đây. Hiên Viên Mặc quả thật đã xuất hiện, anh đứng trước mặt cô, ánh mắt lạnh băng, cô cầm con dao đâm vào người Hiên Viên Mặc nhung anh không sao, cô đứng không vững ngã xuống đất con dao trên tay cô cũng bị văng ra.
   
  Last edited by a moderator: 17/2/2020
 4. Makkeem1994

  Makkeem1994 Nini trần Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Bài viết này hay
   
 5. Makkeem1994

  Makkeem1994 Nini trần Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Chương 2: Cô càng khốn khổ, ta càng vui

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nghe tin bà mất Tịch Liễu vô cùng đau khổ, cô chỉ có một mình bà là người thân. Cô rất hận Hiên Viên Mặc. Tịch Liễu thét lên "tôi muốn giết anh". Hiên Viên Mặc thản nhiên bước đến gần cô, Tịch Liễu dùng dao đâm anh ta nhưng cô không thể nào chạm tay vào người Hiên Viên Mặc được, cô giãy dụa tôi muốn chết. Hiên Viên Mặc đáp lại "tôi sẽ cho cô được hảo hảo", anh hành hạ Tịch Liễu không còn một chút sức lực, cô không còn tươi tắn hay giãy dụa như lúc đầu. Tịch liễu nằm một chỗ như một con búp bê, cô giống như mình đang nằm trên thớt, mặc kể người ta muốn chặt lúc nào thì chặt. Biết mình không thể phản kháng lại Hiên Viên Mặc, Tịch Liễu cố tình chọc tức Hiên Viên Mặc để cho anh ta giết cô, cô nghĩ chỉ khi chết đi cô mới chạm vào được Hiên Viên Mặc. Mới có thể trả thù cho bà mình được, nhưng Hiên Viên Mặc dày vò cô sống không bằng chết. Một lúc sau khi Hiên Viên Mặc đi Tịch Liễu bèn tìm cách để thoát ra khỏi phòng, cô cầm lấy điện thoại để gọi người đến cứu nhưng điện thoại của cô không thể nào liên lạc được, cô không thể nào mở cửa ra được, cô đành đập vỡ cửa sổ, khi cô nhìn vào mảnh kính vỡ thấy hình ảnh của cô trong mảnh kính đang cười nhạo. Một lúc sau cánh cửa bỗng lành lại.
   
  Last edited by a moderator: 22/2/2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...