Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần - Hedaica

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi Hắc Liên, 15/2/2019.

 1. Hắc Liên

  Hắc Liên Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,524
  Xem: 178
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần


  Tác giả: Hedaica

  Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn, Võng Du, Huyền Huyễn, Xuyên Không

  Tình trạng: Đang tiến hành

  Văn án:

  Nội dung của câu chuyện vô cùng đơn giản xoay quanh quá trình của một thanh niên được chọn làm người kế thừa của chủ thần lần lượt trãi qua những khó khăn và thử thách để rèn luyện bản thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/2019
 2. Đang tải...
 3. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Người kế thừa chủ thần

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này xung quanh tối đen như mực, Hayase đang cố gắng quơ quào tiềm xem có gì xung quanh hay không! Bỗng lúc này có một giọng nói vang lên:

  "Chào mừng đến với Vô Tận Ma Pháp thế giới! Hỡi người được chọn!"

  Lúc này Hayase đang nhìn xung quanh tìm kiếm nơi giọng nói phát ra! Nhưng xung quanh hắn chỉ là vô tận hắc ám! Lúc này giọng nói lại vang lên lần nữa:

  "Đừng tìm nữa, chúng ta đang ở trong não của ngươi!"

  "Cái gì? Trong não của ta! Các ngươi rốt cuộc là ai? Đây là đâu? Sao ta không cảm nhận được gì cả?" Hayase nói! Lúc này hắn vô cùng sợ hãi, hắn nhớ là lần trước hắn vì cứu một bé gái mà bị xe tông! Sau khi bị tai nạn thì hắn không còn nhớ gì cả! Lúc trước hắn vốn là một cô nhi sau khi lớn lên thì may mắn xin vào làm một người chuyên in truyện cho một công ty truyện tranh! Có thể nói cuộc đời hắn gắn liền với manga và anime! Hắn cũng thường xuyên nhận in các thể loại truyện tranh 18+! Nên hắn cũng có một số lần mơ ước được giống như các nhân vật chính trong các bộ manga và anime hắn từng xem qua!

  Lúc này giọng nói ấy lại vang lên:

  "Chúng ta là các nguyên tố của Vô Tận Ma Pháp thế giới gồm Hỏa, Phong, Thủy, Lôi, Băng, Điện, Mộc, Kim, Thổ, Bóng Tối, Ánh Sáng, Không Gian và Thời Gian, 12 người! Bọn ta nắm giữ bản nguyên của mọi thế giới! Còn nơi này chính là hư không giới! Ngươi được đưa đến nơi này vì ngươi là người được chọn trở thành chủ thần đời tiếp theo!"

  "Cái gì là chủ thần a?" Hayase hỏi!

  "Chính là người cai quản tất cả mọi thứ trong vũ trụ này!"

  "Vậy thì vì sao ta được chọn!"

  "Cái đó thì bọn ta không biết! Vì ngươi là do chủ thần đời trước lựa chọn trước khi rời đi! Bọn ta chỉ có nhiệm vụ đưa ngươi trở thành Chủ thần đời tiếp theo mà thôi!" Giọng nói vang lên trả lời Hayase!

  "Vậy ta cần làm những gì?" Hayase lúc này đã thích ứng được! Hắn biêt lúc này hắn đã trở thành giống như các nhân vật chính trong các manga và anime hắn từng xem qua nên hắn không có cảm giác sợ hãi nữa mà thay vào đó là hưng phấn không thôi!

  "Việc ngươi cần làm đó chính là xuyên qua các thế giới khác nhau để rèn luyện! Ở mỗi cái thế giới ngươi sẽ được chọn một trong ba nguyên tố ngẫu nhiên để làm sức mạnh cho mình!"

  "Ta hiểu rồi! Vậy chúng ta mau đi thôi!" Hayase không chờ được nữa mà giục các nguyên tố!

  "Đầu tiên ngươi hãy chọn 1 trong 3 nguyên tố sau đây!"

  Giọng nói vừa dứt trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện tên ba loại nguyện tố:

  Kim! Thổ! Thủy

  Hayase suy nghĩ hồi lâu thì quyết định chọn Kim nguyên tố! Sau khi hắn chọn xong thì trong đầu hắn xuất hiện thông tin liên quan đến cách sử dụng Kim nguyên tố!

  Kim nguyên tố!

  Là nguyên tố của tất cả các kim lọa trong toàn vũ trụ! Người mang trong mình Kim nguyên tố có thể sở hữu các khả năng sau đây:

  Có thể thông qua tinh thần lực khống chế tất cả kim loại trong vuc trụ này

  Có thể tự do thay đổi tính chất và hình dạng của kim loại

  Có thể triệu hoán bất cứ loại kim loại nào trong vũ trụ

  Sở hữu tất cả kiên thức về tất cả kim loại và những thứ làm từ kim loại

  Sau khi nhìn thấy các kỹ năng thì Hayase hít vào một ngụm khí lạnh. Hắn lúc này trong đầu chỉ ngho=ĩ đến 2 chữ đó là: Ngưu bức! Thật con mẹ nó ngưu bức! Nói như vây chẳng lẽ khi lên chiến trường ta có thể khiến cho tất cả vũ khí của kẻ địch quay lại giết bọn chúng a! Nghĩ đến đây Hayase không khỏi mong chờ cho cuộc phiêu lưu trở thành chủ thần sắp tới a!

  "Được rồi tiếp theo là đi đến thế giới mới thôi nào!" Hắn nói với 12 nguyên tố!

  "Nếu ngươi đã sẵn sàng thì chuẩn bị tinh thần đi! Thế giới chúng ta sắp đến đó là một ma pháp thế giới có tên là

  FAIRY TAIL!"

  Nhìn đến đây Hayase liền trợn mắt há mồm vì đây là một trong những bộ anime mà hắn yêu thích nhất! Thật không ngờ chỉ mới thế giới đầu tiên thôi đã thú vị như vậy rồi! Hắn lúc này không khỏi mong chờ cho tương lai sắp tới!

  *** 1 ***
   
 4. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Lần đầu đến Fairy Tail thế giới!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này trên một ngọn đồi phủ đầy tuyết có tên nhóc đang đứng với ánh mắt thẩn thờ! Tên nhóc này có một mái tóc màu trắng hắn toàn thân là y phục rách nát giống như một kẻ ăn mày! Vâng, đây chính là nhận vật chính của chúng ta Hayase! Hắn chỉ mới được chuyển đến đây vài phút trước thôi! Sau khi hắn bị chuyển đến đây thì cả cơ thể bị teo nhỏ lại, toàn thân ý phục rách nát hơn nữa còn đưa đến nơi lạnh như thế này! Có phải là muốn hắn chết cóng hay không a! Hắn muốn hỏi 12 nguyên tố cho ra lẽ nhưng mặc kệ hắn có hét lớn đến nhưng không có ai trả lời hắn! Sau một lúc hắn đành phải từ bỏ!

  Trong lúc hắn đang nghĩ cách thoát khỏi nơi đây thì lúc này có một thân ảnh hắc sắc tóc ngắn ngự tỷ xuất hiện trước mặt hắn! Hắn ngước lên nhìn thì lập tức nhận ra ngay!

  Ur! Một trong những nhân vật có số mệnh bi kịch trong Fairy Tail! Hayase có thể trong nháy mắt nhận ra nàng là do mái tóc màu đen và đặt biệt là chỉ có nàng mới ăn mặt hở hang như vậy giữa nơi lạnh giá này!

  "Vị đệ đệ này, ngươi một thân một mình sao lại xuất hiện ở nơi này trong bộ dáng như vậy? Nơi đây rất lạnh a!" Ur nhìn Hayase thân thiết hỏi!

  "Ta.. Ta.. Ta bị lạc đường!" Sau một lúc suy nghĩ cấp tốc thì Hayase đưa ra một lí do!

  "Thế còn ba, mẹ ngươi đâu?" Ur mỉm cười nhìn về phía Hayase!

  "Ta là cô nhi, ta không biết cha mẹ mình là ai hết! Từ nhỏ ta sống với ông bà nội, nhưng khi ông bà nội mất thì ta sống bằng nghề ăn xin!" Hayase cuối đầu nói! Dù sao việc hắn là mồ côi là sự thật nên hắn không tính là nói dối a!

  Nghe Hayase kể về thân thế của mình khiến Ur không khỏi cảm thấy thương cảm! Lúc này nàng nói:

  "Nếu ngươi đã không có người thân thì hãy đến ở cùng với ta đi a! Dù sao ta cũng ở một mình nên có ngươi ở chung có khi ta lại không cảm thấy cô đơn nữa!" trong giọng nói mang theo vẻ ôn nhu.

  Nghe Ur nói như vậy khiến cho Hayase mừng rỡ không thôi, dù sao nàng cũng là một trong những nhân vật mà Hayase thích nhất nên việc sống chung với nàng thì không có gì tốt hơn!

  "Thật sao tỷ tỷ! Cám ơn tỷ tỷ nhiều!" Hayase nói sau đó nhào vào bộ ngực của Ur! Trong mắt Ur thì dù sao người trước mắt chỉ là một tiểu hài tử nên nàng không hề có ý nghĩ là đối phương sẽ làm gì mình! Sau đó nàng bế hắn lên và hướng một bên đi.

  "Đúng rồi tiểu đệ ta nãy giờ quên hỏi ngươi tên gì! Nhìn màu tóc của ngươi thì có lẽ không phải là người ở đây đi!" Ur nhìn vào tiểu hài tử đang ôm cổ mình hỏi!

  "Ta tên Hayase! Ta đến từ một ngôi làng cách xa chỗ này! Thế còn tỷ tỷ ngươi tên gì!" Hayase lúc này đang hít lấy hương thơm từ cơ thể của Ur và nói!

  "Ta à! Ta tên Ur, ta là một ma đạo sĩ rất lợi hại đấy nhé!" Ur nhìn về tên nhóc đang nằm trong lòng mình và nói! Nhưng câu nói tiếp theo của Hayase khiến nàng vô cùng kinh ngạc

  "Tỷ tỷ, ta cũng biết sử dụng ma pháp!" Hayase vừa nói vừa hít hương thơm trên người nàng

  "Ồ! Thật không ngờ đệ đệ ngươi lại biết ma pháp a! Sau này an toàn của ta sẽ do ngươi phụ trách a!" Ur nhìn Hayase cười nói!

  "Ta sẽ bả vệ tỷ tỷ trọn đời!"

  "Ha Ha! Nếu vậy thì xin được chiếu cố!"

  Thế là 2 người một lớn, một trẻ vừa đi vừa cười nói. Bởi vì Ur lúc này chưa giống với nguyên tác là đã có con nên cùng với Hayase ngao du khắp nơi! Thấm thoát đã trải qua một năm, trong một năm này Hayase và Ur tình cảm ngày càng tốt hơn! Hai người thường xuyên tắm chung với nhau, lúc đầu là Hayase lấy cớ là không thích tắm một mình nên muốn tắm chung với Ur, về phần Ur thì thấy hắn dù sao cũng là một tên tiểu hài tử nên đồng ý thế nên là Hayase được một trận man nhản trong suốt một năm. 2 người tắm chung dần dần đã hình thành thói quen cho Ur nên mỗi lần đi tắm nàng đều chủ động đi rủ Hayase tắm chung.

  "Cái gì? Chúng ta hết tiền rồi! Tỷ tỷ, ngươi có phải đang đùa ta không?" lúc này trên một con đường có 2 thân ảnh đang đứng nói chuyện với nhau, một tiểu hài tử và một ngự tỷ, đây chính là 2 người Ur và Hayase

  "Đệ đệ a, ta không hề đùa với ngươi đâu a! Chúng ta quả thật sắp hết tiền rồi!" Ur gãi đầu và nói với Hayase!

  "Ta nghĩ chúng ta nên tham gia vào một công hội nào đố đi a!" sau một lúc Hayase nói

  "Cái gì? Tham gia công hội! Đệ đệ à, ngươi cũng biết là ta không muốn bị công hội ràng buộc a!" Ur lắc đầu xua tay nói! Nghe Ur nói vậy Hayase cũng suy nghĩ lại, dù sao hắn cũng không muốn bị ràng buộc a!

  Sau khi suy nghĩ một lúc thì hắn nói:

  "Ta nhớ ra rồi! Có một công hội chúng ta có thể tham gia và rời đi bất kì lúc nào chúng ta muốn a!"

  "Nếu vậy thì còn gì bằng! Mau mau đệ đệ, ngươi mau nói cho ta biết đó là công hội nào a!" nghe có thể rời đi nếu muốn thì Ur thấy có thể chấp nhận được nên hỏi hắn

  Hayase cười cười và nói ra một cái tên:

  "Love&Lucky"

  Lúc này trong đầu hắn đang nghĩ đến một thân ảnh tóc vàng a!

  *** 2 ***
   
 5. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Nhiệm vụ cấp độ S

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này đứng trước một công hội mang tên Love&Lucky, có 2 thân ảnh đang đứng ở đây! Một tên tiểu hài tử và một ngự tỷ! Ngự tỷ có một mái tóc màu đen ngắn, tên tiểu hài tử thì có mái tóc màu trắng! Đó là Ur và Hayase!

  Sau khi nghe Hayase nói Ur lập tức cùng với hắn đi đến nơi này! Sau đó 2 người cùng nhau đi vào, khi đi vào thì đập vào mắt hắn là một phòng khách vô cùng rộng lớn! Sau đó 2 người cùng nhau đi đến quầy tiếp tân!

  "Xin chào! Chúng ta muốn đăng ký gia nhập vào công hội." Ur tiến lên trước và nói.

  "Mời điền thông tin vào đây! Sau đó các ngươi có thể bắt đầu nhận nhiệm vụ do công hội đưa ra! Hoặc là chúng ta có thể hướng dẫn cho ngươi một số nghề nghệp phù hợp nhất!" nhân viên nói xong sau đó lấy ra 2 tờ giấy đưa cho 2 người! Hayase và Ur nhanh chóng điền vào thông tin của mình! Sau khi điền xong thì 2 người chính thức là hội viên!

  Khi 2 người đang tán gẫu về chuyện quyết định sẽ làm nhiệm vụ gì thì một thân ảnh đi vào! Thân ảnh này đã gây nên sự chú ý của Hayase, chỉ thấy người này có mái tóc vàng óng, khuôn mặt giống Lucy như đúc! Hayase nhìn là nhận ra nàng ngay!

  Layla Heartfilia!

  Đúng vậy, nàng chính là mẫu thân của Lucy thời còn trẻ! Nàng chính là mục đích chính của Hayase lần này khi gia nhập công hội này!

  Lúc này Ur đang nói chuyện thì phát hiện Hayase đã không biết biến mất từ lúc nào! Nàng nhìn xung quanh tìm kiếm thì phát hiện hắn lúc này đang đứng trước mặt của Layla!

  Layla ngày hôm nay là dự định kiếm một nhiệm vụ nhẹ nhàng nào đó để đi làm nhưng khi nàng vừa đi vào hội không bao lâu thì phát hiện có một đứa trẻ xuất hiện trước mặt nàng và nhìn nàng chăm chú!

  "Đệ đệ ngươi là ai vậy! Sao lại đứng ở đây! Người nhà của ngươi đâu?" Thấy đứa bé khá đáng yêu nên nàng mở miệng hỏi thử! Nhưng Hayase không trả lời nàng mà nói lại một câu!

  "Tỷ tỷ ngươi thật sinh đẹp a! Ngươi tên là gì vậy"

  "Đệ đệ ngươi thật dẻo miệng a! Ta tên Layla! Layla Heartfilia! Thế còn đệ đệ ngươi tên gì!" Layla xoa đầu Hayase và hỏi.

  "Ta tên Hayase! Ta cùng với tỷ tỷ của ta mới gia nhập công hội ngày hôm nay! Tỷ tỷ ngươi có muốn cùng tổ với bọn ta không!"

  "Ngươi và tỷ tỷ của ngươi?" Layla ngạc nhiên khi biết đứa bé trước mắt cũng là thành viên của công hội! Lúc này Ur đi tới chỗ 2 người

  "Xin lỗi! Ta tên Ur! Thằng nhóc này là người thân của ta! Hắn đã làm phiền ngươi nãy giờ a!" Ur nhìn Layla gãi đầu nói

  "Không sao, dù gì hắn cũng rất đáng yêu nên ta không phiền khi chơi với hắn một hồi đâu a! À đúng rồi ta tên Layla Heartfilia!" Layla khoát tay nói

  "Đúng rồi Layla tỷ! Ngươi có muốn tham gia tổ đội với chúng ta hay không? Dù sao nhóm chúng ta chỉ có 2 người nên ta muốn mời người tham gia với chúng ta a!"

  "Chuyện này.." Layla hơi do dự

  Lúc này Ur lên tiếng:

  "Đúng vậy a! Dù sao chỉ có chúng ta 2 người cũng khá buồn chán nên mong ngươi hãy gia nhập với chúng ta a!" Ur lúc này sao còn không hiểu Hayase muốn gì! Thì ra mục đích ban đầu của hắn là người này a! Nghĩ đến đây Ur cảm thấy khó chịu! Chả lẽ một mĩ nữ như ta đây không bằng nàng sao!

  Nghe Ur nói như vậy thì Layla do dự trong chốc lát sau đó gật đầu! Thấy vậy Hayase hoan hô sau đó chạy vào ngực của Layla! Nàng ôn nhu xoa đầu hắn, còn một bên Ur nhìn họ với ánh mắt khó chịu! Nàng không hiểu tại sao khi nàng thấy Hayase thân mật với người phụ nữ khác nàng lại thấy khó chịu a!

  "À đúng rồi! Các ngươi đã tìm được việc gì muốn làm chưa!" Layla vừa xoa đầu Hayase vừa hỏi

  Ur dự định nói là chưa tìm được việc nhưng hành động tiếp theo của Hayase khiến nàng tức muốn hộc máu! Chỉ thấy hắn từ trong người móc ra một tờ giấy, trong đó đề rõ là Nhiệm vụ cấp độ S: Tiêu diệt hắc ám công hội!

  Thì ra tên nhóc này ngay từ đầu đã có ý định sẵn hết rồi a! Ngay cả nhiệm vụ cũng đã tìm được từ lâu đã vậy còn là nhiệm vụ cấp độ S nữa! Tuy rằng nàng cũng tự tin có thể làm được nhưng điều đáng nói ở đây là thằng nhóc này dùng nó để tán gái a! Ur nghĩ trong đầu.

  Layla sau khi thấy tiêu đề nhiệm vụ cũng giật mình! Nàng từ trước tơi giờ cao nhất từng làm qua chỉ là nhiệm vụ cấp A thôi! Còn nhiệm vụ cấp S thì nàng chưa bao giờ dám nghỉ đến vì độ nguy hiểm rất cao a! Hầu như tỉ lệ tử vong khi làm nhiệm vụ cấp S là trên 80% a!

  "Đệ đệ, ngươi có biết là ngươi đang làm gì không! Đây chính là nhiệm vụ cấp S đấy a! Ngươi có thể gặp nguy hiểm đấy!" Nàng hướng về Hayase nói!

  "Layla tỷ ngươi đừng lo, dù sao Ur tỷ và ta rất mạnh à nha! Ngươi cứ yên tâm, nhiệm vụ lần này ta đã cân nhắc rất kỷ sau đó mới quyết đinh nên ngươi đừng lo"

  Layla còn muốn nói gì nữa thì lúc này Ur lên tiếng:

  "Layla ngươi đừng lo lắng gì! Dù sao tên nhóc này không hề đơn giản đâu a!"

  "Nhưng dù sao hắn cũng là một tên con nít a!"

  "Ngươi cứ đợi đến lúc hắn ra tay sẽ biết! Dù sao ta cũng là người thân của hắn! Ngươi nghỉ ta sẽ để hắn gặp nguy hiểm a?"

  Nghe Ur đã nói đến như vậy thì Layla do dự một hồi lâu sau đó gật đầu đồng ý nhưng nàng có thêm một điều kiện đó chính là nếu trong lúc làm nhiệm vụ mà có nguy hiểm gì lập tức hủy bỏ sau đó trở về!

  Hayase nghe nàng nói chịu đi chung thì mừng rỡ không thôi, còn về phần điều kiện thì hắn không hề để ở trong lòng!

  *** 3 ***
   
 6. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Kế hoạch!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ban đêm, lúc này tại một khu rừng có ba thân ảnh đang đi về hướng của một ngọn núi, 3 thân ảnh gổm 1 tiểu hài tử và 2 vị ngự tỷ đang đi với nhau, bổng có một tiếng chó tru vang lên:

  Á húuuuuu!

  "Á! Cứu mạng a!" Layla hét lên sau đó ôm chặt lấy Ur.

  "Này ngươi làm gì thế? Ta không thở được a!" Ur khó chịu nói, đây không biết là lần thứ bao nhiêu Layla ôm nàng!

  "Các ngươi bị gì thế? Trời sáng đi không được a? Sao phải đợi lúc trời tối như vậy mà đi thế!" Layla nước mắt lưng tròng nói.

  "Layla tỷ a! Bởi vì hắc ám công hội này xây ở nơi hiểm nghèo, dể thủ khó công nên chúng ta chỉ có thể đánh lén vào ban đêm a!" Lúc này Hayase mở miệng nói.

  "Đúng vậy a! Cho dù chúng ta có mạnh cở nào thì cũng khó có thể chịu được tấn công của một công hội a! Nên chỉ có thể chọn đánh lén!" Ur cũng nói chen vào.

  Nghe 2 người nói thì lúc này Layla mới bình tĩnh lại! Sau đó 3 người tiếp tục đi về phía của một ngọn núi. Đi được một lúc thì họ phát hiện dưới chân núi có một cái công hội, cả ba người đều tìm chỗ nấp vào!

  "Đệ đệ, có phải là nơi này không?" Layla nhỏ giọng hỏi

  "Dựa theo tiêu chí thì chính là bọn hắn!" Hayase trả lời, sau đó hắn quay qua Ur nói tiếp

  "Ur, chuẩn bị đi, ta sẽ tấn công trước!"

  "Được!" Ur trả lời

  Layla muốn nói gì đó nhưng lúc này chỉ thấy Hayase đập tay xuống đât và có một vòng tròn ma pháp màu ánh kim hiện lên

  Khống kim ma pháp – triệu hồi

  Sau khi Hayase lên tiếng thì mặt đất xung quanh nơi họ đứng run lên!

  "Đây là động đất sao?" Layla hoảng sợ hỏi

  Bỗng nàng thấy được nơi vòng tròn ma pháp hiện ra dần dần có một số chất lỏng màu xám bay lên sau đó lượn xung quanh Hayase!

  "Đây là!"

  "Là mỏ kim thiết ở khu vực này!" Lúc này Ur lên tiếng

  "Mỏ kim thiết?" Layla cảm thấy khó hiểu

  "Đúng vậy! Những chất lỏng đó chính là kim loại hóa lỏng và được triệu tập đến do ma pháp của tên nhóc đó!"

  "Có loại ma pháp như vậy sao?" Layla vô cùng bất ngờ vì đây là lần đầu tiên nàng nghe nói đến có ma pháp điều khiển kim loại!

  "Ngươi cứ nhìn tiếp!" Ur không trả lời nàng trực tiếp mà nói

  Sau đó Layla quay sang thì thấy Hayase tụ những kim loại hóa lỏng thành một quả cầu, sau đó hắn cho thiết cầu bay lên cao, Layla nhìn theo thì màn tiếp theo khiến nàng chấn kinh chỉ thấy thiết cầu sau khi bay lên thì xuất hiện dị trạng sau đó hóa thành một mũi tên khổng lồ

  Khống kim ma pháp – kim tiễn phá thiên

  Sau đó mũi tên lấy tốc độ vô cùng nhanh bay về phía hắc ám công hội!

  Ầm!

  "Báo động! Có kẻ địch xâm nhập! Có kẻ địch xâm nhập!"

  Sau khi mũi tên va chạm vào công hội thì phát ra một tiếng nổ lớn, chỉ thấy gần một nữa công hội đều bị hủy, sau đó có rất nhiều tiếng la thất thanh vang lên!

  Thấy một màn như vậy, Layla chỉ có trợn mắt há mồm sau đó quay đầu nhìn về phía Hayase như là một sinh vật lạ vậy!

  Đây là một ma pháp có thể xuất ra từ một đứa trẻ sao? Cái này sức phá hoại này cùng thân hình nhỏ bé đó là không hề có một tia liên hệ nào a! Lúc này trong đầu Layla toát ra hàng vạn ý nghĩ!

  Sau khi thấy Hayase đã ra tay xong thì Ur cũng thủ thế, chỉ thấy nàng dùng tay phải đập mạnh vào tay trái sau đó một vòng tròn ma pháp màu xanh nhạt hiện lên!

  Băng chi ma pháp - Băng Ngưu!

  Chỉ thấy từ trong ma pháp vòng tròn xuất hiện 3 con trâu băng to lớn sau đó lao về phía hắc ám công hội!

  "Mau nhìn! Có gì đó đang chạy về hướng này! Á! Là quái thú! Mau tách ra!" Thấy băng ngưu lao vào với tốc độ cực nhanh, những người còn duy chuyển được thì mau chóng tránh ra, còn những người bị thương hoặc bị mắc kẹt thì chỉ có một kết cục đó là chết!

  "Laya tỷ! Đến phiên ngươi rồi!" Layla nghe Hayase nói thì hơi giật mình, nàng nhìn về phía hắn thì thấy hắn đang mỉm cười với mình! Do dự một lúc sau đó nàng nhanh chóng rút ra một chiếc chìa khóa bằng vàng!

  Cung Thủy Bình - Aquarius

  Chiếc chìa khóa sáng lên sau đó xuất hiện một cô gái người cá cầm một chiếc bình trong tay, cô gái có mái tóc xanh, trên đầu đội một chiếc vòng vàng! Hayase nhìn thấy thì nhận ra nàng là tinh linh của cung Thủy Bình thuộc 12 chòm sao! Nhưng hình như nàng lúc này không có gắt gỏng giống như trong nguyên tác a. Hayase nghĩ!

  "Aquarius, mau tấn công đám người dưới đó!" Layla chỉ về đám người công hội hắc ám và nói

  "Vâng!" Aquarius gật đầu sau đó giơ chiếc bình lên đặt trên vai! Một vòng tròn ma pháp xuất hiện trên miệng bình sau đó từ trong miệng bình xuất hiện một dòng nước đổ thẳng xuống nơi những thành viên của hắc ám công hội!

  Bọn người của hắc ám công hội lúc này vẫn còn chưa hoảng hồn lại từ đợt tấn công vừa rồi, lúc này lại có thêm một đợt sóng thần đánh tới nên khiến họ trở tay không kịp nên dễ dàng bị đánh trúng dễ dàng, chỉ thấy đám người bị dòng nước cuốn đi!

  Sau khi đám người bị cuốn đi hết thì đám người Hayase bay xuống! Nhìn đám người bị cuốn đi hết, lúc này Layla mở miệng nói:

  "Thật không ngờ lại giải quyêt dễ dàng đến vậy! Ta còn tưởng là khó giải quyết lắm chứ!" Lúc này trên mặt nàng xuât hiện thần sắc kiêu ngạo.

  "Nếu dễ dàng như vậy thì đâu còn gọi là nhiệm vụ cấp S nữa!" Hayase lúc này lên tiếng.

  Layla nghe thế định mở miệng nói gì đó, bỗng dưng xung quanh đại địa rung động dữ dội!

  "Đến rồi!" Lúc này Hayase lên tiếng

  Sau đó bỗng dưng có một bóng người từ trong công hội đi ra, người này toàn thân mặt một bộ đồ màu đen, đây là một người thanh niên nhưng, trên đầu tóc bạc trắng. Hắn nhìn ba người nói!

  "Coi như các ngươi cũng có một chút thực lực, có thể dể dàng thổi bay được đám thuộc hạ của ta thì coi như các ngươi cũng có một chút thực lực!" Trong lúc hắn nói chuyện thì bộc phát ra ma lực cuồn cuộn khiến Layla và Ur thở không ra hơi!

  "Thật là một nguồn ma lực kinh khủng a! Giờ ta đã hiểu vì sao đây là cấp độ S nhiệm vụ rồi!" Ur lên tiếng

  "Liệu chúng ta có thể thắng được hắn không?" Layla cũng hỏi lại, trong lời nói mang theo vẻ tuyệt vọng!

  "Chúng ta có thể thắng!" Lúc này Hayase lên tiếng!

  Hai người nghe vậy thì ngạc nhiên nhìn về phía Hayase! Bỗng Ur nghĩ đến điều gì sau đó la lên:

  "Không được! Hayase ngươi không được sử dụng chiêu đó!"

  Layla thấy như vậy thì ngạc nhiên, tuy chỉ tiếp súc mới mấy ngày nhưng nàng vô cùng hiểu con người của Ur, nàng là người không bao giờ dễ dàng mất bình tĩnh đến vậy trừ phi đó là việc liên quan đến Hayase! Sau đó nàng hỏi Ur

  "Ur ngươi đang nói đến chuyện gì vậy!"

  Nghe Layla hỏi Ur cũng không quay lại nhìn nàng mà quay qua nhìn Hayase sau đó nhắm mắt nói ra 2 chữ:

  "Cấm Thuật!"

  "Cái gì? Không được phải ngăn cản hắn lại! Chúng ta không thể để hắn bị tổn thương được!" Layla gấp gáp nói! Tuy ở gần hắn không lâu, nhưng dần dần nàng có cảm giác như đã quen hắn lâu lắm rồi và càng ở gần hắn thì nàng càng không muốn xa hắn. Cho dù hiện nay hắn chỉ là một đứa trẻ nhưng nàng không hề xem hắn là con nít mà nàng xem hắn như một người đàn ông để đối đải!

  "Đã trễ rồi! Hắn đã kích hoạt nó rồi!" Ur cắn răng nói!

  "Cái gì! Ngươi đang đùa ta à?" Nghe Ur nói như vậy Layla lúc này mới chú ý hiện trạng của Hayase chỉ thấy trong cơ thể của Hayase dần dần có một số chất lỏng màu xám bay ra!

  Khi Layla định nói gì bỗng nhiên có một sợi dây kim loại trói 2 người lại sau đó mang 2 người ba ra xa! Trên không trung lúc này 2 người nghe được giọng của Hayase bên tai!

  "Từ lúc ta sinh ra thì 2 người các ngươi là người thân duy nhất của ta! Cho nên 2 người các ngươi là những người quan trọng nhất với ta! Cho dù ta hy sinh toàn bộ tánh mạng cũng sẻ không để 2 ngươi gặp bất kì tổn thương nào!" Sau khi tiếng hắn vừa dứt thì hai người đã bay ra xa!

  Người thanh niên nhìn một màng trước mắt chỉ nhàn nhạt nói một câu:

  "Ngươi đừng lo! Sau khi giết ngươi ta sẽ cho 2 người bọn hắn xuống dưới gặp ngươi!" hắn nói, lúc này trong mắt hắn Hayase chỉ là một người chết!

  Nhưng lúc này Hayase lại nở một nụ cười lạnh!

  "Lần này ngươi lập công rất lớn a! Có thể giúp ta và 2 vị lão bà tương lai gia tăng thêm tình cảm a! Nên ta có thể để cho ngươi chết được toàn thây!"

  Nghe Hayase nói vậy, người thanh niên cười lạnh! Bởi vì hắn cho rằng Hayase chỉ đang khoác lác mà thôi! Nhưng trong lúc hắn đang không phòng bị thì đột nhiên một thanh sắt bay đến chỗ hắn, do bị bất ngờ nên hắn bị xuyên qua vai! Lúc này hắn lăn qua một bên, còn thanh sắt thì hóa thành một viên bi trở lại bên cạnh Hayase! Lúc này người thanh niên nhìn về phía Hayase đã không còn ánh mắt xem thường nữa!

  "Thật không ngờ ta đã đánh gia thấp ngươi!" hắn nhìn Hayase và nói

  Hayase không trả lời hắn mà nhắm mắt lại sau đó viên bi sắt lại phân ra thành nhiều mảnh rồi hóa thành những chiếc phi tiêu bay về phía tên thanh niên!

  "Hừ! Đừng tưởng một chiêu có thể sử dụng 2 lần với ta!"

  Ám ma pháp - vong linh đòi mạng

  Một vòng tròn ma pháp xuât hiện, từ trong đó bay ra vô số linh hồn ác ma lao về phía những phi tiêu nhưng điều tiêp theo khiến hắn hoảng sợ! Chỉ thấy những chiếc phi tiêu biến thành màu trắng sau đó thanh tẩy hết những vong linh đó!

  Quang kim! Một loại kim loại có chức năng thanh lọc tà khí!

  Sau đó những chiếc phi tiêu kim loại lại biến thành những viên bi lao về phía người thanh niên! Hắn nhảy lên để tránh ra nhưng khi hắn vừa nhảy lên thì những viên bi lại hóa thành những chiếc gai nhọn đâm lên phía hắn! Do đang ở trên không nên hắn không thể tránh né nên những chiếc gai nhọn đã đâm vào tứ chi của hắn!

  Aaaaaa!

  Hắn hét lên vô cùng đau đớn, nhưng lúc này những chiếc gai lại giữ nguyên cơ thể hắn trên không! Hayase mở mắt ra nhàn nhạt nói:

  "Đã đến lúc ta thực hiện bước tiếp theo rồi!" Chỉ thấy những thanh gai thoát ra và liên tục vào cơ thể hắn! Sau một lúc thì cơ thể hắn trở thành một đống bầy nhầy!

  Lúc này Layla và Ur vừa mới thoát ra được khỏi dây sắt lúc này hai nàng chạy thật nhanh về phía Hayase!

  Ầm!

  Bỗng từ xa hiện lên một vụ nổ! Hai người chợt dừng lại sau đó có một bóng người toàn thân màu đen bay ra về phía họ! Khi họ nhìn thấy rõ người bay đến thì 2 người hô lên:

  "Hayase!"

  *** 4 ***
   
 7. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Gia nhập Fairy Tail!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành phố Magnolia, lúc này tại Fairy Tail công hội một căng phòng nhỏ! Có một tiểu hài đang nằm trên giường, bên cạnh là một người phụ nữ có mái tóc vàng ong đang giúp hắn lau mặt! Bổng nhiên mí mắt cậu bé hơi động đậy. Người thiếu nữ thấy như vậy thì đột nhiên chấn động sau đó chạy ra ngoài! Sau khi thiếu nữ chạy ra ngoài thì người đang nằm trên giường mở mắt ra sau đó nhìn xung quanh lẩm bẩm:

  "Nếu đúng như kế hoạch thì bây giờ có lẽ ta đang ở trong Magnolia thành phố đi! Chỉ là không biết là đang ở địa phương nào thôi?" người này là Hayase

  Bỗng lúc này cửa mở ra sau đó có 2 thân ảnh đi vào! Một người là cô gái hồi nãy, còn người kia là một cô gái với mái tóc ngắn màu đen! Hai người này chính là Layla và Ur Khi 2 người thấy Hayase tỉnh dậy đầu tiên là ngạc nhiên sau đó là vui mừng! 2 người òa khóc sau đó là lao đến ôm Hayase! Lúc này Ur mở miệng nói:

  "Đệ đệ, ngươi có biết 2 người bọn ta lo lắng cở nào không! Ngày hôm đó khi 2 bọn ta thấy ngươi rơi xuống toàn thân đầy vết thương thì ngươi có biết bọn ta sợ hãi đến cở nào không! Nếu không phải phát hiện ngươi còn sống thì ta cũng muốn đi theo ngươi a! Hayase!" Nàng vừa nói vừa nức nở.

  Hayase nghe vậy thì trong lòng quặn đau. Chỉ vì kế hoạch của hắn mà khiến 2 người đau khổ đến vậy! Sau đó hắn ôm 2 người lại và tự hứa với lòng rằng sẽ không bao giờ để họ phải rơi lệ nữa!

  Khụ khụ khụ!

  Bỗng lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng ho khang khiên cho 2 người phụ nữ giật mình sau đó nhao nhao ngồi dậy! Hayase nhìn ra ngoài cửa xem ai đã phá hoại chuyện tóit của mình thì thấy một ông lão có dáng dấp vô cùng nhỏ bé, trên đầu bị hói một mảng lớn! Khi hắn nhìn thấy người này thì trong đầu hắn nghỉ ngay đến một người

  Makarov Dreyar! Hội trưởng của Fairy Tail!

  Trong lúc Hayase đang cảm thấy nghi ngờ thì ông lão lên tiếng:

  "Nhóc con! Ngươi có cảm thấy chỗ nào không khỏe nữa không? Nếu ngươi đã khỏi hẳn thì ta có một số chuyện muốn hỏi ngươi, nêu ngươi cảm thấy chưa khỏe thì chúng ta hẹn lúc khác vậy!"

  Nghe ông lão nói, Hayase thử cảm nhận một chút cơ thể của mình cảm thấy đã khỏi hẳn thì lúc này mới lên tiếng:

  "Ta hiện nay không sao rồi! Ngươi muốn hỏi gì cứ hỏi!"

  Nghe Hayase nói như vậy ông lão hơi gật đầu sau đó nói:

  "Trước tiên ta xin tự giới thiệu, ta tên là Makarov Dreyar! Hội trưởng của hội pháp sư Fairy Tail!"

  Quả nhiên giống như hắn nghỉ! Người trước mắt này chính là Makarov! Sau đó Hayase cũng tự giới thiệu:

  "Ta tên Hayase!"

  "Câu đầu tiên ta muốn hỏi ngươi là: Hắc ám công hội đó có phải là do ngươi tiêu diệt hay không?"

  "Đúng vậy!" Hayase không nghỉ ngợi mà trả lời.

  "Ngươi có phải đã sử dụng cấm chú không!"

  "Đúng vậy!"

  Nghe tới đây Makarov ngừng một chút sau đó mỉm cười nhìn Hayase và nói:

  "Vậy ngươi có hứng thú gia nhập Fairy Tail hay không!"

  Nghe đến đây Hayase không trả lời vội mà tỏ ra vẻ hơi đắn đo suy nghỉ, sau đó hắn lại nhìn về phía của Ur và Leyla! 2 nàng thấy hắn nhìn qua sau đó cùng nhau mỉm cười và nói:

  "Chỉ cần nơi đó có ngươi thì cho dù là địa ngục hay thiên đàn có khác gì nhau!"

  "Đúng vậy a đệ đệ, chuyện này ngươi cứ tự nhiên quyết định a!"

  Nghe 2 nàng nói như vậy, Hayase mỉm cười sau đó nhìn về phía Makarov và nói:

  "Chúng ta quyết định sẽ gia nhập Fairy Tail!"

  "Ha ha ha! Vậy thì còn gì bằng! Ngươi cứ nghỉ ngơi đi, khi nào khoẻ thì có thể đi xuống chào hỏi mọi người a!"

  "Nơi này là Fairy Tail?"

  "Đúng vậy a, nãy giờ ta quên chưa nói cho ngươi a!" Makarov nói!

  Thật không ngờ kế hoạch lại tiến triển vượt quá mong đợi! Ta có thể vào Fairy Tail sớm hơn dự định a!

  Hayase thầm nghĩ

  "Nếu không còn chuyện gì nữa thì ngươi cứ nghỉ ngơi đi! Ta ra ngoài trước!" Nói xong Makarov quay người rời đi, chỉ chừa lại 3 người trong phòng!

  Hayase nhìn 2 người phụ nữ dang tay ra và cười nói:

  "Hai vị tỷ tỷ a! Đã không còn ai quấy rầy nữa, chúng ta hãy làm tiếp chuyện hồi nãy đi a!"

  "Hừ! Tiểu sắc quỷ, mới tỉnh lại chưa bao lâu đã không thành thật! Bây giờ ta đang nghi ngờ những lần trước là do ngươi cố ý a!" Tuy rằng miệng nói như vậy nhưng Layla vẫn đi về phía Hayase và ôm lấy hắn! Ur thấy như vậy cũng chạy lại ôm lấy một bên của hắn!

  Bỗng Ur lên tiếng:

  "Đúng rồi Hayase! Ta quên hỏi ngươi, từ lần đó sau khi sử dụng cấm thuật thì cơ thể ngươi bây giờ xảy ra biến hóa vô cùng lớn a! Có phải đây là tác dụng phụ không?"

  Nghe Ur hỏi, Hayase cảm thấy ngạc nhiên! Hắn không hề sử dụng cấm thuật mà đó chỉ là đóng kịch mà thôi! Hắn thả ra 2 người sau đó thử đứng lên và tạo ra một chiếc gương bằng kim loại và tự xem chính mình. Sau khi nhìn thấy bản thân trong gương thì Hayase cái cằm như rớt xuống đất! Trước kia hắn trông như một tiểu hài tử mới 10 tuổi a, còn bây giờ thì hắn đã trở lại thành bộ dáng của một người thanh niên trưởng thành a! Điều này khiến hắn khó hiểu không thôi. Nhưng hắn cũng vô cùng vui mừng vì trước đó cơ thể còn nhỏ nên không thể làm gì 2 người Layla và Ur! Nhưng bây giờ đã có cơ thể này thì hắn có thể làm một số thứ với 2 người họ rồi. Sau đó hắn nhìn về phía 2 người với ánh mắt dâm đãng!

  Dĩ nhiên lúc này Layla và Ur cũng nhìn thấy ánh mắt của hắn! Sau đó không biết nghỉ đến điều gì mà cả 2 đều đỏ mặt lên! Thấy một màn như vậy Hayase cười lớn sau đó mặt đồ vào rồi cùng với 2 người đi xuống dưới!

  Khi xuống dưới lầu, Hayase nghe được dưới lầu truyền đến tiếng tiếng đánh nhau! Không cần nghĩ hắn cũng biết đây là truyền thống tốt đẹp của Fairy Tail rồi!

  Thấy 3 người đi xuống, lúc này Makarov hướng về đám người hô lớn:

  "Tất cả im lặng! Chúng ta có thành viên mới! Hãy chào mừng 3 người bọn họ đi nào!"

  Nghe Makarov nói thì lúc này mọi người mới dừng đánh nhau lại! Sau đó cùng nhìn về phía của ba người bọn họ! Hayase lúc này cũng nhìn về phía công hội mọi người! Ngoại trừ một số khuôn mặt quen thuộc như: Macao Conbolt và Wakaba Mine, Gildart Clive! Còn lại mọi người thì toàn những nhân vật phụ nên hắn không biết đến.

  Lúc này Gildarts tiến đến trước mặt ba người cười nói

  "Tiểu tử ngươi sức sống cũng thật là tốt a! Bị thương nặng đến như vậy mà chỉ cần hôn mê mấy ngày là khỏi ngay!" chuyện 3 người ở trong công hội thì hắn cũng là biết đến nên việc hắ biết về vết thương của Hayase cũng không có gì lạ.

  "Ta cũng phải cám ơn Fairy Tail đã cho ta ở lại mấy ngày nay, nếu không có Fairy Tail giúp đở thì có lẽ ta cũng không nhanh chóng bình phục được!" Hayase nói.

  Gildarts cười lớn vỗ vai hắn sau đó hét lên:

  "CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG HỘI NỔI TIẾNG NHẤT VỀ ĐỘ PHÁ HOẠI! FAIRY TAIL!"

  Những người khác lúc này cũng hô lên:

  "CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI FAIRY TAIL!"

  *** 5 ***
   
 8. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Gray Fullbuster!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vậy là từ lúc ba người Hayase gia nhập Fairy Tail đã được nữa năm, người trong công hội thì Hayase đã quên mặt hết, ngay cả Laxus hắn cũng đã gặp, bây giờ Laxus vẫn còn là một đứa con nít! Lúc này trong công hội, mọi người đang nói chuyện với nhau vô cùng náo nhiệt! Hayase đang ngồi uống rượu, bên cạnh là Ur nhưng lúc này có hơi khác đó là bụng của Ur hơi nhô lên! Đúng vậy Ur đã có thai! Sau khi gia nhập Fairy Tail được một tháng, do hay uống rượu với các thành viên khác nên có một ngày Hayase uống quá chén sau đó bắt gặp cảnh Ur đang thay quần áo nên chuyện gì đến rồi sẽ đến! Kết quả là nhân vật chính của chúng ta một phát trúng đích, Ur mang thai từ lần đó! Sau khi biết tin Ur có thai thì Hayase gần như là chết đứng sau đó là mừng rỡ không thôi! Dù sao thì đây là lần đầu hắn được làm cha a! Cho nên sau đó hắn chăm sóc Ur vô cùng kĩ càng, hắn không cho nàng đụng tay vào bất cứ việc gì, chỉ cần nàng mở miệng thì hắn sẽ làm hết tất cả! Sau khi Layla biết chuyện này thì hâm mộ không thôi, còn người trong công hội thì miệng há to đủ để nhét quả trừng vào. Còn Makarov thì khuôn mặt cười đến nổi nhiều lần bị trật hàm! Nhưng do bản tính ngại ngùng nên Layla không dám chủ động đối với Hayase, còn Hayase thì bị Ur bắt ngủ chung với lí do là đứa bé trong bụng, điều này càng khiến cho Layla tức giận không thôi!

  Lúc này cửa hội bỗng nhiên mở ra sau đó Makarov đi vào với vẻ mặt ngưng trọng. Hắn đi thật nhanh đến chỗ của Hayase. Thấy như vậy Hayase mở miệng hỏi:

  "Ông già, bộ có chuyện gì hay sao?"

  Nghe Hayase hỏi thì Makarov không trả lời mà hỏi ngược lại hắn:

  "Ngươi biết Deliora không?"

  Nghe Makarov hỏi vậy thì Hayase đã biết có chuyện gì xảy ra rồi nhưng hắn vẫn trả lời:

  "Theo như ta biết thì Deliora là một con quái vật có sức mạnh cực lớn đi ra từ quyển sách của Hắc pháp sư Zeref! Chả lẽ có chuyện liên quan đến Deliora sao?"

  Quả nhiên sau khi nghe Hayase hỏi thì Makarov gật đầu nói:

  "Đúng vậy! Deliora hiện nay đang hoành hành khắp nơi! Hội đồng phép thuật đã ra nhiệm vụ là nếu ai tiêu diệt được Deliora sẽ được thưởng vô cùng lớn a!"

  "Theo ta nghĩ hiện nay chắc không có ai lãnh nhiệm vụ này đâu phải không!" Hayase vừa nói vừa cười.

  "Thế còn ngươi thì sao! Ngươi có muốn nhận nhiệm vụ này không a?" Makarov đùa nói! Nhưng câu nói tiếp theo khiến cho Makarov phun toàn bộ rượu trong mồn ra!

  "Chắc là ta sẽ nhận nhiệm vụ này! Dù sao ta muốn sau khi con của ta ra đời nó sẽ biết cha nó là một người vĩ đại như thế nào a!"

  "Thẳng ngu này! Ta chỉ đùa thôi! Cho dù ngươi có là ma đạo sĩ cấp độ S thì ta cũng không cho ngươi đi a! Đây là có thể nguy hiểm đến tính mạng đấy!" Lúc này Makarov hét lên! Đối với hắn thì những thành viên trong công hội như là con cháu của hắn vậy! Con cháu mình gặp nguy hiểm tính mạng, sao mà hắn không lo lắng được!

  Thấy Makarov gấp gáp như vậy khiến Hayase vô cùng ấm áp! Đây là cảm giác của người thân mà từ khi còn bé hắn đã mất! Nhưng hắn vẫn sẽ đi lần này vì hắn muốn thử nghiệm một số thứ lên người của Deliora và còn một mục đích khác đó chính là tìm kiếm Gray Fullbuster. Dù sao bây giờ Ur đã trở thành vợ hắn nên có lẽ sẽ dẫn đến nhân vật này sẽ không xuất hiện trong tương lai a, nếu vậy thì đâu còn thú vị nữa! Hắn quay sang nói với Makarov:

  "Ta có thể làm được a!"

  "Làm ngươi có thể chắc chắn như vậy được! Phải biết ngay cả ta cũng chưa chắc là đối thủ của Deliora a!" Makarov nói lại

  "Đừng so sánh ta với ông già như ngươi chứ!" Hayase trêu chọc nói

  Quả nhiên nghe Hayase nói thì Makarov giống như con mèo bị đạp trúng đuôi nhảy lên:

  "Ngươi nói gì hả tên nhóc này! Ta cho ngươi biết lúc ta còn đang tung hoành thì ngươi còn đang bú sữa mẹ đấy nhá!"

  Thấy bộ dạng muốn ăn thịt người của Makarov khiến Hayase buồn cười không thôi! Hắn làm hòa nói:

  "Được rồi! Hội trưởng ngươi là mạnh nhất được chưa! Thật ra ta có lòng tin như vậy là bởi vì ma pháp của ta là sát quỷ thuật a!"

  Nghe Hayasr giảng hòa thì Makarov mới bình tĩnh lại nhưng khi nghe câu sau thì Makarov ngạc nhiên không thôi! Hắn biết ma pháp của Hayase là Khống Kim, hoàn toàn chường khống kim loại, hắn cũng từng giao đấu qua nên biết! Nhưng hắn thật không ngờ đó lại là sát quỷ thuật!

  "Nói như vậy thì có lẽ ngươi sẽ có một chút khả năng a! Nhưng ta vẫn chưa yên tâm lắm!" Makarov trầm ngâm

  "Ngươi yên tâm! Cho dù đánh không lại thì ta có thể chạy a! Cho nên ngươi cứ giao nhiệm vụ này cho ta a!" Hayase cố gắng khuyên nhủ

  Sau đó Makarov nhắm mặt lại suy nghĩ, được một lúc thì hắn mở mắt ra nói với giọng nghiêm túc!

  "Được ta sẽ giao nhiệm vụ này cho ngươi! Nhưng mà ngươi phải thề với ta là nếu đánh không lại nhất định phải chạy ngay, chỉ cần ngươi thề thì ta sẽ giao nhiệm vụ này cho ngươi!"

  "Ta xin thề nếu như ta gặp nguy hiểm nhất định sẽ chạy đi thật nhanh! Nếu làm trái lời thề thì sẽ bị ngực đè chết!"

  Ầm!

  Nghe lời thề của Hayase, Makarov không nhịn được mà té ngửa xuống ghế! Trong khi Hayase vẫn đang cười to thì có một bàn tay đưa đến nắm lỗ tai hắn sau đó xoay một vòng

  Aaaaaaaaa!

  Một tiếng la chấn động trời đất vang lên! Chỉ thấy lúc này Layla đang dùng tay của mình nắm lấy lỗ tai của Hayase! Còn Hayase thì đang nước mắt lưng tròng a!

  Trước đó Layla dùng tiền thưởng của nhiệm vụ cấp S mà đầu tư sự nghiệp, chỉ trong vòng nữa năm mà tiền tích lũy của nàng có được do đầu tư kinh danh đã đủ cho 3 người bọn họ sống giàu sang mấy đời! Layla cũng xây một căn biệt thự vô cùng lớn dành cho 3 người, nên gần đây Hayase hầu như là không đi làm nhiệm vụ mà chỉ lo ăn chơi! Điều này khiến cho những người trong công hội ganh tị không thôi nhưng họ đâu làm gì được, ai bảo Hayase cưới được một người vợ tốt đâu!

  Hôm nay sau khi nàng từ công việc của mình trở về thì nghe được Hayase nói muốn bị ngực đè chết! Điều này khiến nàng lửa giận công tâm nên mới xuất hiện một màng này!

  "Layla tỷ a, ta đã làm gì sai a?" Hayase vừa khóc vừa nói!

  Thấy bộ dạng đau đớn của Hayase, Layla cũng không đành lòng, nàng từ từ thả lỏng tay ra.

  "Ai bảo ngươi hoa tâm, Hừ!" Layla nói xong sau đó đi đến bên cạnh Ur hỏi chuyện về đứa bé! Tuy rằng nàng không thích khi Ur giành lấy Hayase nhưng nàng lại mong chờ đứa bé này vô cùng! Dù sao đây cũng là con đầu lòng của Hayase a!

  Sau khi xoa xoa lỗ tai của mình thì Hayase quay sang nói với Makarov đang cười lăn lóc:

  "Ông già, mau giao đơn nhiệm vụ cho ta!"

  "Người trẻ bây giờ thật là thiếu kiên nhẫn a!" Nói xong Makarov từ trong tay biến ra một cuộc giấy sau đó đưa cho Hayase!

  Hayase nhận lấy cuộn giấy nhiệm vụ sau đó đến bên cạnh Layla và Ur. Thấy Hayase cầm cuộn giấy đi đến, Ur lên tiếng hỏi:

  "Ngươi đi làm nhiệm vụ a!"

  "Đúng vậy! Là một nhiệm vụ tiêu diệt quái thú!"

  "Theo ta thấy thì hắn đi tán gái thì đúng hơn!" Layla hờn giận nói!

  Hayase nghe vậy thì đầu đầy hắc tuyến! Sau khi nói chuyện một lát thì Hayase hôn chào từ biệt 2 ngườ sau đó ra ngoài!

  Lúc này, tại một ngôi làng ở phía Bắc!

  Gàoooo! Ầm! Ẩm!

  Một tiếng thú hống vô cùng lớn vang lên sau đó là hàng loạt tiếng nổ vang lên! Cả ngôi làng chìm trong biển lửa!

  Lúc này tại một góc của ngôi làng có một cậu bé đang nằm trong đống đổ nát! Trong đôi mắt cậu hiện lên vẻ không cam lòng!

  "Tại sao vậy! Tại sao chuyện này lại xảy ra đến với chúng ta! Tại saooooo?"

  Cậu bé có một mái tóc màu đen hơi bù xù và một đôi mắt màu xanh dương! Bỗng nhiên có ai đó dùng tay lôi cậu ra khỏi đống đổ nát! Cậu ngạc nhiên nhìn lại người đã cứu mình thì thấy đây là một người thiếu niên với mái tóc màu trắng, trên người mặt một bộ trang phụ màu trắng, trên ngực trái có hình của một loài chim nào đó! Người này mở miệng:

  "Ngươi không sao chứ nhóc!"

  "Ta!" Đứa bé định trả lời hắn bỗng nhiên nghĩ đến điều gi

  "Ngươi mau rời khỏi đây đi! Nơi này có một con quái vật rất lợi hại, nếu ngươi tiếp tục ở lại có thể nguy hiểm đến tính mạng a!"

  Nghe đứa bé nói như vậy, Hayase hơi cười sau đó nói:

  "Ta nhưng là rất lợi hại pháp sư a! Ta đến đây để tiêu diệt quái vật a!"

  "Cái gì? Ngươi là pháp sư! Không được, nhìn dáng vẻ của ngươi có lẽ ngươi rất yếu đi! Ta không thể tin tưởng ngươi được!" Đứa bé nói sau đó lắc đầu

  Nghe như vậy Hayase hận không thể một đập chết đứa nhóc này ngày! Nếu không phải hắn là nhận vật chính thì Hayase đã mặt kệ hắn rồi

  Gray Fullbuster!

  Đây chính là tên của đứa bé trước mắt này. Hồi nãy Hayase vừa mới đến đây thì thấy trong đống đổ nát có thứ động đậy, hắn đến kiểm tra thì phát hiện ra Gray!

  "Ta không muốn nhiều lời với ngươi! Nếu ngươi muốn xem ta tiêu diệt tên quái vật đó thì hãy theo ta!" nói xong Hayase quay đầu đi về hướng của Deliora!

  Gray do dự một lát sau đó đuổi theo. 2 người một lớn một nhỏ cùng nhau đi về hướng của Deliora.

  *** 6 ***
   
 9. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Trở về

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau một lúc thì Hayase đã tìm được Deliora. Nó lúc này đang đập phá một số ngôi nhà xung quanh! Gray lúc này cũng chạy đến, thấy không còn ai sống xót! Nước mắt của hắn liên tục trào ra, hắn cắn răng để mình không khóc ra thành tiếng! Bỗng Hayase giơ tay lên sau đó một vòng tròn ma pháp vô cùng lớn xuất hiện! Từ trong đó đi ra một con người toàn thân làm bằng kim loại người khổng lồ được tạo ra hoàn toàn bằng Quang Kim có tác dụng trí mạng đối với ma quỷ! Người khổng lồ được Hayase lấy ý tưởn từ Ultraman! Gray đứng một bên thấy vậy thì trợn mắt há mồm, chỉ thấy lú này người khổng lồ trên hai tay xuất hiện một thanh kiếm và một tấm khiên sau đó nhảy lên hướng phía Deliora bổ xuống! Đang đứng đập phá bổng dưng sau lưng bị đánh chúng khiến Deliora đau đớn không thôi! Nó hét lên một tiếng thật to sau đó vung tay đánh ra sau lưng đánh mạnh!

  Baang!

  Một tiếng va chạm vào vật cứng vang lên, chỉ thấy tay của Deliora đánh mạnh vào tấm khiên của người khổng lồ! Sau đó người khổng lồ nhãy ra phía xa! Hayase lúc này nắm lấy cổ áo Gray sao đó nhảy lên đầu của người khổng lồ!

  Khi cả 2 người đã bay lên đầu người khổng lồ thì lúc này Gray mới có cơ hội nhìn kỹ lấy Deliora! Lúc này Deliora cũng đã chú ý đến 2 người ở trên đầu của người khổng lồ! Nó gầm lên một tiếng sau đó lao nhanh về phía của người khổng lồ! Hayase cũng cho người khổng lồ lao vào

  Ầm! Ầm! Binh! Binh!

  Cả 2 lao vào đánh nhau bằng thể thuật, trong lúc né một đường kiếm của người khổng lồ thì Deliora há miệng sau đó bắn ra một tia sáng màu tím về phía người khổng lồ, người khổng lồ giơ khiên lên ngăn chặn khiến đòn tấn công bị lan ra xung quanh! Hayase thấy nên kết thúc sớm nếu không nơi này sẽ bị phá hủy mất! Hắn xòe tay ra, trên tay hắn xuất hiện một cái cây súng lục. Gray thấy vậy thì cảm thấy khó hiểu vì hắn nghĩ thứ vũ khí kì lạ này có thể làm Deliora bị thương sao? Nhưng điều tiếp theo khiến hắn trợn mắt há mồm! Lúc này đầy người khổng lồ bị 4 vòng tròn ma pháp bao phủ xung quanh sau đó dần dần biến hình một cách quy luật. Sau một lúc thì biến thành một khẩu pháo gồm 4 đầu pháo! Hayase đặt khẩu súng trong tay vào một cái khe xuất hiện trước mặt, người khổng lồ chận lúc này khụy xuống! Deliora thấy vậy thì nó cũng biết tên trước mắt sắp tung ra đòn cuối cùng nên nó gầm lên sau đó 2 tay đưa lên trời tập hợp một quả cầu năng lượng màu đen sau đó dần nhỏ lại đến khi nó có thể cầm bằng một tay sau đó nó bỏ vào miệng nuốt vào! Do nguồn năng lượng khổng lồ khiến cho cơ thể nó phòng lên sau đó nó há mồm và bắn ra một tia sáng màu đen vô cùng to lớn về phía người khổng lồ.

  Lúc này Hayase cũng bóp cò súng, chỉ thấy 4 đầu pháo tập trung năng lượng lại sau đó bắn ra 4 tia sáng màu trắng, 4 tia sáng xoay tròn sau đó hợp lại thành một! Khi cả 2 tia sáng va chạm vào nhau thì không hề có vụ nổ nào diễn ra mà chỉ thấy tia sáng màu trắng thôn phệ tia sáng màu đen để trở nên to lớn hơn sau đó lao về phía Deliora!

  Ầm!

  Gàooooooooo!

  Khi bị tia sáng đánh trúng thì Deliora phát ra một tiếng thét vô cùng thê lương sau đó cơ thể của nó dần nức ra, sau một lúc thì cơ thể nó hoàn toàn bị bao phủ bởi các vết nức! Hayase giơ tay lên triệu hồi ra một thanh kiếm đưa cho Gray và nói:

  "Ngươi có muốn tự tay trả thù cho làng của mình hay không!"

  Nhìn thanh kiếm trong tay Hayase ánh mắt Gray hiện lên một tia thù hận sau đó cầm lấy thanh kiếm trong tay Hayase! Hắn thấy vậy sau đó mỉm cười rồi nắm vào cổ áo Gray sau đó ném hắn về phía của Deliora!

  Aaaaaaaaa!

  Lúc này Gray đang bay đến chỗ Deliora với tốc độ chóng mặt! Khi đến gần đầu của Deliora thì hắn cắn răng sau đó giơ thanh kiếm lên trước mặt hướng đầu Deliora đâm tới!

  Keng!

  Khi thanh kiếm cắm vào trong đầu Deliora thì phát ra một tiếng kim loại va chạm! Cơ thể Deliora rung động trong chốc lát sau đó là ầm ầm bể nát ra! Gray do không có thứ gì để bám vào nên cũng rơi xuống nhưng trong mắt hắn không hề có một tia sợ hãi mà là nước mắt kèm theo vui mừng! Khi hắn săp rơi xuống đất thì có một bàn tay to lớn nắm lấy hắn! Lúc này Hayase lên tiếng:

  "Này nhóc ta và ngươi gặp nhau là có duyên! Có muốn đi theo ta không? Ở nơi ta ở có rất nhiều người tốt, ở đó cũng có những người ở tuổi ngươi nữa. Các ngươi có thể trở thành bạn đấy"

  Nghe Hayase nói thì Gray hơi sững sờ sau đó nước mắt hắn chảy ra, nhưng miệng hắn thì vô cười nói:

  "Ta ăn rất nhiều đấy các ngươi có nuôi nổi ta hay không!"

  Nghe Gray nói thì Hayase cười lớn sau đó đưa tay ra nói:

  "Chào mừng ngươi đến vơi Fairy Tail!"

  "Đó là tên nơi ngươi đang ở à?"

  "Đúng vậy, chúng ta là công hội mạnh nhất! Fairy Tail!"

  Nghe Hayase nói thì Gray lau nước mắt nắm lấy tay Hayase và nói:

  "Vậy thì tương lai ta sẽ trở thành người mạnh nhất của Fairy Tail!"

  "Nếu vậy thì ngươi sẽ phải cố rất nhiều đấy!"

  Nói xong sau đó 2 người một lớn một nhỏ và một cái đầu to rời khỏi ngôi làng và biến mất!

  * * *

  Lúc này tại Fiore!

  "Khi nào hắn mới trở về đây!" Layla thở dài nói

  Nghe vậy Ur ở bên cạnh cười nói:

  "Ta nói Layla ngươi a! Hắn chắc chắn sẽ về kịp dự sinh nhật của ngươi a! Ngươi đừng có lo lắng quá!"

  "Ai.. Ai nói ta lo lắng! Ta chỉ lo hắn đi lâu quá ở nhà không có ai giữ nhà thôi!" nghe Ur trêu chọc thì lập tức Layla đỏ mặt sau đó cải lại

  "Hayase về rồi!" lúc này có người hô lên

  Layla nghe vậy thì lập tức quay lại thì thấy Makarov đang cầm ly bia cười ha hả! Nghĩ mình bị lừa nên lúc này mặt của Layla đỏ đến có thể vắt ra nước nhưng chưa đợi nàng phát tát thì lại có người la lên:

  "Mọi người mau ra đây nhìn!"

  Nghe thấy có người gọi thì không chỉ có Layla mà cả Makarov và mọi người đều đi ra ngoài thì bỗng thấy phía xa cỗng thành phố có một vật thể khổng lồ đang duy chuyển về phía thành phố!

  "Chả lẽ là quái vật xâm nhập!" có người lên tiếng hỏi nhưng sau đó lập tức có người bác bỏ

  "Ta thấy không phải! Nếu là ma thú thì nhất định phải phát ra tiếng rống chứ! Đằng này nó chỉ di chuyển mà thôi!"

  Trong lúc mọi người đang bàn tán thì vật thể càng ngày càng tiến gần sau đó lộ rõ ra là hình dạng là một cái đầu khổng lồ! Makarov sau khi nhìn rõ cái đầu thì lập tức tất cả rượu trong miệng đều trào ra sau đó run rẩy nói:

  "De.. Delioraaa!"

  Người xung quanh sau khi nghe cái tên này thì lập tức bị dọa sợ, dù sao lúc này phải nói Deliora nổi tiếng vô cùng vì độ nguy hiểm cùng những thiệt hại mà nó gây ra!

  "Mau nhìn! Phía dưới cái đầu có người!"

  Nghe tiếng mọi người lập tức nhìn theo thì quả thật thấy dưới cái đầu là một thanh niên có mái tóc màu trắng!

  "Là Hayase! Là Hayase đã đánh bại Deliora!" sau một lúc có người nhận ra bởi vì mái tóc màu trắng chỉ có một mình Hayase là đặt trưng mà thôi!

  Lúc này mọi người mới nhận ra! Makarov thấy như vậy thì thở ra một hơi, khuôn mặt hắn mang theo vẻ mừng rỡ! Hắn không phải mừng vì do Hayase hoàn thành nhiệm vụ mà là vì Hayase có thể trở về an toàn!

  Hayase đã đi đến cổng thành phố nhưng lập tức bị cảnh vệ cản lại:

  "Người tới là ai? Mau chứng minh thân phận!"

  Hayase nghe vậy thì lập tức dùng tay kéo phần áo ở ngực trái lên nói:

  "Ta là người của Fairy Tail vừa hoàn thành nhiệm vụ cấp độ SS trở về! Mau để ta đi vào!"

  Cảnh vệ thấy huy hiệu của Fairy Tail thì không làm khó Hayase nữa mà nói:

  "Vị này, chúng ta có thể để ngươi qua nhưng mà cái này!" hắn nói vừa chỉ tay về hướng đầu của Deliora

  Hayase nghe vậy thì nói:

  "Đây là đầu của con quái vật mà ta vừa mới tiêu diệt nên ta lấy về làm kỷ niệm!"

  Nghe câu trả lời khóe môi của những người ở đây giật lên sau đó là tránh ra cho Hayase đi vào! Trong lúc hắn đi về phía của Fairy Tail đã khiến cho rất nhiều người chú ý! Khi hắn về đến trước cửa công hội thì thấy tất cả thành viên đang đứng trước cổng chờ hắn!

  Rầm!

  Hắn đặt mạnh đầu Deliora xuống gây nên một cơn chấn động! Sau đó trước sự ngỡ ngàng của mọi người hắn vẫy tay chào:

  "Mọi người một tháng nay có khỏe không? Ta lần này hoàn thành một nhiệm vụ lớn có thể ăn nhậu thả ga a!"

  Mọi người đang trố mắt sau khi nghe Hayase nói lập tức tĩnh lại!

  "Oaaaaaaaaaaaaa! Thật không ngờ Hayase ngươi lại có thể giết được Deliora a!"

  "Đúng vậy a! Có biết bao nhiêu công hội hay đội quân cùng nhau đánh giết Deliora nhưng chưa từng có ai thành công mà còn bị nó giết ngược lại! Nhưng thật không ngờ một mình ngươi lại có thể giết được nó a!"

  "Tất cả im lặng!" lúc này âm thanh của Makarov vang lên khiến cho tất cả mọi người lập tức yên lặng

  Nhưng Makarov không nói gì mà nhìn hắn cười cười sau đó chỉ về phía Layla đang đứng im lặng một bên! Mọi người thấy vậy cũng hiểu sau đó cười cười lui ra! Lúc này Layla đi đến trước mặt Hayase nhưng không hề ngước lên nhìn hắn hỏi:

  "Ngươi có biết ngươi đi trong bao lâu không?"

  Nghe như vậy Hayase hơi khó hiểu nhưng cũng trả lời:

  "Có lẽ là gần 1 tháng đi a!"

  "Sai! Là 1 tháng 7 ngày!" Layla trả lời sau đó từ từ ngước lên nhìn hắn nói tiếp

  "Ngươi có biết trong khoảng thời gian đó ta cảm thấy như thế nào không! Ta ăn không ngon, ngủ không yên! Ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại cảm thấy thiếu gì đó! Ta việc làm mỗi ngày chỉ là ra trước cổng chờ ngươi trở về! Lần trước khi ngươi tiếp nhận nhiệm vụ này ta không hề biết về mức độ nguy hiểm của nó nên nghỉ rằng ngươi sẽ mau chóng quay về! Nhưng khi ta biết rõ về nhiệm vụ ngươi đang làm thì ngươi có biết ta sợ hãi đến mức nào không hả! Nếu không phải Ur ngăn cản ta đã đi tìm ngươi từ lâu rồi!" nói đến đây Layla không tự chủ được mà chảy xuống nước mắt

  Bỗng có một cánh tay hiện ra sau đó ôm lấy nàng, mùi hương quen thuộc xông vào mũi! Đã hơn 1 tháng rồi nàng không được ngữi thấy nó! Nàng đưa tay ôm eo hắn! Lúc này Hayase nói nhẹ vào tai nàng:

  "Layla, ta xin lỗi! Vì chuyện của ta mà khiến ngươi lo lắng! Ta xin hứa sau này ta sẽ không rời xa các ngươi nữa! Chúng ta sã vĩnh viễn ở chung một chỗ!"

  "Thật không?"

  "Thật! Nếu không tin ta có thể thề độc! Nếu ta nói dối sẽ.."

  "Không cho phép nói bậy! Ta tin tưỡng ngươi!"

  "Khụ Khụ! Ta nói người trẻ các ngươi nếu muốn ôm ấp thì có thể lựa chọn nơi không có người a! Ban ngày ban mặt làm như vậy sẽ khiến cho rất nhiều người tức chết a!" lúc này tiếng của Makarov vang lên lần nữa!

  Nghe như vậy Layla mới sực nhớ đến nơi này còn rất nhiều người, nàng đỏ mặt chạy đi! Mọi người nhìn theo cười ha hả! Lúc này Makarov tiến lên và nói:

  "Lần này ngươi làm rất tốt a! Không hổ danh là ma đạo sĩ cấp S của công hội a!"

  "Xì! Ta cũng có thể làm được a!" lúc này một giọng trẻ con vang lên

  Hayase nhìn lại thì thấy Laxus đang nhìn qua một bên nói! Hắn cười ha hả sau đó tiến đến sờ lên đầu Laxus và nói:

  "Tên tiểu từ ngươi đừng có tự đại a! Chờ ngươi lớn lên rồi hẵng tính nha! Hahaha!"

  Laxus lập tức đánh tay Hayase ra một bên sau đó chỉ vào Hayase nói:

  "Ngươi chờ đó cho ta! Sau này ta lớn lên nhất định sẽ đánh bại ngươi!" Laxus nói sau đó chạy đi mất tiêu!

  Hayase nhìn theo bóng lưng hắn cười ha hả! Lúc này hắn bỗng nhiên nhớ đến một chuyện, chỉ thấy hắn đi lại đầu của Deliora sau đó dùng ta banh đầu của Deliora ra và từ trong đó lôi ra Gray đang ngủ say trước sự trợn mắt há mồm của người xung quanh!

  "Hayase! Tên nhóc này là?" Makarov bình tĩnh hỏi

  "À tên nhóc này là người duy nhất còn sống trong ngôi làng đã bị Deliora phá hủy! Do ta thấy hắn đáng thương nên đã thu nhận hắn! Điều này được chứ hội trưởng!"

  "Được chứ! Ngươi làm đúng lắm!" nghe Hayase nói thì Makarov lập tức gật đầu, nếu đổi lại là hắn thì cũng làm như vậy mà thôi

  Lúc này Gray mở mắt ra và thấy có rất nhiều người nhìn mình thì hơi giật mình run giọng nói:

  "Các ngươi.. Các ngươi là ai!" Hayase thấy vậy thì lập tức cười ha hả sau đó giới thiệu

  "Bọn họ chính là người nhà sau này của ngươi a!"

  "Đúng vậy nhóc, sau này chúng ta sẽ là một gia đình a!" Makarov cười ấm áp nói

  Nghe vậy thì Gray hơi nhìn về phía Hayase thấy hắn gật đầu sau đó hít một hơi giới thiệu:

  "Ta tên là Gray Fullbuster! Mục tiêu của ta là trở thành người mạnh nhất để có thể thủ hộ người thân của ta!"

  Gray nói xong sau đó nhìn mọi người thì thấy họ đang nhìn mình! Trong lúc hắn đang bối rối thì mọi người ồ lên

  "Nói hay lắm nhóc! Ngươi sau này chính là thành viên của Fairy Tail!"

  "Ta cũng nói cho ngươi biết! Muốn trở thành người mạnh nhất phải đánh bại ta a!" mọi người nhao nhao cười nói!

  Gray cũng mau chóng gia nhập với mọi người! Thấy một màn như vậy Makarov cười sau đó đi đến bên cạnh Hayase nói:

  "Hài tử này cũng thật tội nghiệp a! Còn nhỏ như thế đã mất hết người thân a!"

  "Chẳng phải bây giờ hắn đã có gia đình rồi sao!"

  "Ngươi nói cũng phải!"

  "Ngươi nha, đi ra ngoài chưa bao lâu đã đem về một tên nhóc rồi a!" lúc này Ur mang bụng bầu đi đến!

  Thấy Ur đi đến Hayase lập tức đi đến đở nàng:

  "Ngươi hiện nay đang có thai không nên vận động nhiều! Có gì cứ gọi ta là được!"

  "Ta ngồi một chỗ nhiều đến nỗi sắp bị béo phì luôn rồi, với lại ta chỉ đi tới đi lui thôi mà!" Ur ngọt ngào nói

  "Hơn nữa ngươi tối nay nhất định phải an ủi Layla nha! Trong một tháng này nàng chờ ngươi rất khổ a!"

  "Ta biết! Như vậy tối nay ngươi đành phải ngủ một mình rồi!" Hayase cười sấu xa

  "Ngươi nha, chỉ biết nghỉ đến chuyện xấu!" Ur nhéo mũi hắn và nói

  Sau đó 2 người cùng với Makarov cùng nhau đi vào công hội!

  *** 7 ***
   
 10. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Ba chị em Strauss!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Do Gray mới tới nên Makarov quyết định để hắn ở trong công hội! Về phần ma pháp thì Ur bỗng nhiên cảm thấy muốn dạy băng ma pháp cho Gray, về điều này Hayase không có ý kiên dù sao theo hắn thấy theo nguyên tác thì 2 người này vốn là thầy trò nhưng hắn nói phải để Ur sinh xong mới có thể dạy ma pháp! Gray cũng cảm thấy vô cùng hứng thú với băng ma pháp! Do sự suất hiện của Gray nên ngày hôm nay trong công hội quyết định mở một bữa tiệc thật lớn!

  Tối đến! Tại trong một căn phòng ở biệt thự, Layla hôm nay bận một chiếc áo ngủ vô cùng mỏng có thể lờ mờ thấy được cơ thể của nàng!

  Kẹt!

  Cánh cửa mở ra, nghe thấy tiếng cửa mở Layla lập tức đắp chăn lại, lúc này khuôn mặt của nàng vô cùng đỏ! Tiếng bước chân đến càng gần thì mặt của nàng càng đỏ! Bỗng một cánh tay đưa tới kéo tấm chăn ra, lúc này Hayase lên tiếng:

  "Đã là vợ chồng già với nhau rồi còn mắc cở gì nữa!"

  "Hứ! Ai là vợ chồng già với ngươi!" Layla chu mỏ nói

  "Ồ! Nếu vậy thì ta đi qua chổ của Ur ngủ đây, dù sao nơi này cũng không ai hoan nghênh ta!" Hayase lên tiếng nói

  "Ngươi không được đi!" nghe thấy Hayase nói như vậy, Layla lập tức gấp gáp ngồi dậy nhưng sau đó thấy được Hayase đang mỉm cười xấu xa nhìn nàng!

  Biết mình bị lừa, Layla khuôn mặt càng đỏ thêm! Lúc này Hayase leo lên giường ôm lấy nàng sau đó nói nhỏ vào tai nàng:

  "Ta xin lỗi vì đã làm ngươi lo lắng!"

  Nghe Hayase nói như thế thì bao nhiên buồn phiền trước đó lập tức tan biến, nàng ôm lấy hắn sau đó nói:

  "Ngươi không cần nói nữa đâu! Ta đã suy nghĩ rồi! Sau này ngươi làm gì ta sẽ không có ý kiến! Dù ngươi ở bao xa ngươi chỉ cần nhớ có người đang chờ ngươi ở nhà! Vì vậy hãy quý trọng mạng sống của mình! Hiện tại ngươi chính là tất cả của chúng ta, nếu ngươi có chuyện gì thì chúng ta sống không còn ý nghĩa gì nữa!"

  Nghe Layla nói như vậy Hayase lập tức ôm lấy nàng!

  "Ta sẽ không để các ngươi lo lắng nữa đâu, dù có hy sinh cái mạng này ta cũng sẽ không để các ngươi có bất cứ tổn thương nào!" hắn nói, trong đầu hắn âm thầm thề sẽ chăm sóc cho các nàng thật tốt

  "Được rồi! Không nên nói những chuyện không vui nữa! Chúng ta làm việc chính thôi!" hắn cười xấu xa nhìn về phía bộ ngực như ẩn như hiện của Layla sau lớp áo ngủ vô cùng mỏng

  Nghe Hayase nói như vậy thì Layla cảm thấy xấu hổ nhưng tự hào vì mình có thể quyến rũ tên trước mắt này! Nàng ưởng ngực lên trước mặt hắn quyến rũ nói:

  "Ta đây là lần đầu a! Ngươi nhất định phải nhẹ tay a!"

  Nghe Layla nói như vậy Hayase lập tức nổi máu lên sau đó xông về phía nàng! Trong đêm tối vang lên một tiếng thét xé rách tâm can của người con gái keo theo sau đó là hàng loạt tiếng thịt va chạm và tiếng thở dốc!

  * * *

  6 tháng sau Ur chuyển dạ và sinh ra một bé gái! Bé gái này giống Ur đến 7 phần, 3 phần còn lại thì có thể thấy được hình bóng của Hayase! Hayase đặt tên cho bé gái là Ultear! Ultear Milkovich! Trong lúc này Layla cũng đã mang thai, Hayase biết đứa bé này chắc chắn là Lucy! Sau khi sinh xong được một năm thì Ur quyết định dạy băng ma pháp cho Gray! Dĩ nhiên công việc cao cả như chăm sóc Ultear được giao lại cho Hayase và hắn cũng vô cùng vui vẻ nhận lấy dù sao đây cũng là con hắn!

  Hôm nay Hayase đang dạy cho Ultear tập đi, dù sao năm nay nàng cũng đã 1 tuổi! Khi được sinh ra thì Ultear hầu như trở thành tiểu công chúa của Fairy Tail! Chỉ cần có ai dám làm trái ý hay làm nàng khóc thì không cần Hayase ra tay những người khác cũng sẽ cho hắn hối hận vì sống trên đời này! Trong lúc mọi người đang noi chuyện vui vẻ thì của công hội mở ra sau đó Makarov đi vào! Hayase đở lấy Ultear sau đó chú ý 3 người theo sau hắn! Lúc này Makarov mở miệng nói:

  "Mọi người chú ý! Hôm nay công hội chúng ta có thành viên mới!"

  Tới rồi sao!

  Hayase bồng Ultear lên và cùng với mọi người đi về hướng của Makarov thì thấy người mới đến là 3 đứa trẻ! 2 bé gái và một bé trai, cả 3 người đều có một mái tóc màu trắng! Hayase đi đến gần quan sát, thấy có người đến gần thì bé gái lớn tuổi nhất chắn trước 2 người còn lại! Hayase thấy vậy thì cười nói:

  "Các ngươi không cần lo lắng a! Ta không có ác ý!"

  "A.. a.. a!" bé Ultear cũng la lên như muốn nói gì đó

  Thấy như vậy bé gái cũng dần thả lỏng ra! Hayase thấy như vậy thì cười nói:

  "Các ngươi tên gì a, có thể giới thiệu một chút không?"

  Nghe Hayase nói thì chưa đợi bé gái lớn trả lời thì bé gái nhỏ nhất nhảy ra nói:

  "Chào thúc thúc, ta tên Lisanna Strauss, đây là chị 2 của ta nàng tên Mirajane Strauss còn đây là anh của ta tên Elfman Strauss!" Lisanna mang theo ánh mắt ngây thơ nói

  Nghe Lisanna gọi Hayase là thúc thúc thì lập tức xung quanh cười lớn lên! Còn Hayase thì khuôn mặt đen lại, hắn hướng về Lisanna nói:

  "Ta tên Hayase, ngươi có thể gọi ta là Hayase đại ca a!"

  "Nhưng ta thấy gọi thúc thúc vẫn hợp hơn chứ!" Lisanna vẫn ngây thơ nói

  Nghe như vậy mọi người càng cười to thêm, Hayase lúc này hoàn toàn chịu thua! Dù sao Lisanna còn nhỏ nên hắn cũng không thể làm gì nàng nên chỉ có thể đợi sau này nàng lớn lên thì dạy nàng lại a! Lúc này hắn nhìn sang Mira, nàng cũng nhìn về phía hắn! Cả hai nhìn nhau một lúc thì Makarov lên tiếng:

  "Khụ.. khụ! Hayase a, nàng còn nhỏ ngươi muốn làm gì phải đợi nàng lớn lên a!"

  Nghe Makarov nói như thế thì người xung quanh vừa bình tĩnh lại lập tức cười lớn thêm nữa, Hayase trên trán đầy hắc tuyến! Mira nghe như vậy thì đỏ mặt lên! Không quan tâm tới mọi người, Hayase hương về cả 3 người nói:

  "Chào mừng 3 người các người đến với Fairy Tail! Sau này nơi này chính là gia đình của các ngươi a! Mira, Elfman, Lisanna!"

  Nghe Hayase nói như vậy thì Elfman và Lisanna vô cùng mừng rỡ chỉ có Mira giống như là lo lắng về chuyện gì đó! Hayase thấy vậy thì đã hiểu chuyện gì, hắn hướng Mira và nói:

  "Có thể cho ta xem tay của ngươi được không!"

  Nghe nói như thế thì Mira do dự một lúc sau đó giơ tay ra, cánh tay của nàng sần sùi, các ngón tay thì là các móng vuốt! Hắn có thể từ đó cảm nhận được một luồng quỷ khí nồng nặc! Theo thói quen hắn nhíu mày lại, nhưng Ultear lại cảm thấy vô cùng hứng thú với thứ trước mắt này! Thấy Hayase nhíu mày thì Mira gần như tuyệt vọng, Lisanna và Elfman thấy vậy thì tranh nhau giải thích:

  "Thúc thúc xin người đừng chán ghét chị ấy! Chị ấy bị như vậy là do cứu mọi người! Xin ngươi đừng đuổi chúng ta đi!" Lisanna vừa nói, trong mắt chảy ra nước mắt

  Hayase thấy phản ứng của mình đã khiến cho 3 người sợ hãi! Hắn cười giải thích:

  "Các ngươi đừng lo lắng! Vừa rồi chỉ là thói quen của ta thôi! Ta không hề chán ghét một cô bé dễ thương như Mira đâu a!"

  "Ngươi.. ngươi thật sự không chán ghét ta sao! Ta là kẻ bị nguyền rủa a!" nàng ấp úng nói

  "Ta đã nói là không tức là không a! Ngươi nhìn nàng xem!" hắn nói sau đó chỉ vào Ultear đang sáng mắt nhìn về phía cánh tay của Mira

  Hayase để nàng lại gần cánh tay của Mira thì nàng nhanh chóng ôm lấy nó cười thật tươi! Thấy như vậy thì Mira nở nụ cười mang theo nước mắt! Lúc này Hayase lại lên tiếng

  "Đây không phải là lời nguyền! Đây là một dạng ma pháp!"

  "Ma pháp?"

  "Đúng vậy! Ma pháp đánh cắp sức mạnh quỷ dử để sụng cho bản thân!"

  Nghe Hayase nói, Mira nhìn về cánh tay của mình sau đó cắn răng nói

  "Ta không muốn có một loại sức mạnh như vậy!" bởi vì sức mạnh này mà nàng và 2 người em của nàng bị mọi người đuổi ra khỏi làng! Cũng bởi vì nó mà 3 người bị người khác ghét bỏ trong thời gian qua

  "Mira, ta hỏi ngươi! Ngươi có muốn bảo vệ người thân của ngươi hay không!" Hayase hỏi nàng

  "Ta sẽ dùng toàn bộ mạng sống của mình để bảo vệ các em của ta!" Mira trả lời không cần suy nghĩ

  "Nếu như ngươi có sức mạnh ngươi mới có thể bảo vệ người thân của ngươi a! Nếu như ngươi không có sức mạnh thì chỉ có thể để cho ngươi khác chà đạp mà thôi! Nghe lời ta, thứ ngươi đang nắm giữ mang lại cho ngươi sức mạnh rất lớn! Nếu ngươi biết cách sử dụng thì không có ai có thể làm người thân của ngươi bị tổn thương!"

  Nghe Hayase nói Mira hơi động tâm! Nàng nhìn 2 đứa em của mình thì thấy bọn họ đang dùng ánh mắt lo lắng nhìn mình! Thấy như vậy nàng hơi ngẩn ra sau đó ôm lấy 2 người! Sau đó nàng nhìn về phía Hayase với ánh mắt kiên định! Thấy như vậy Hayase cười lớn sau đó nói với 3 người:

  "Chào mừng đến với đại gia đình!"

  Lần này Mira cũng cười nói:

  "Mong mọi người giúp đở nhiều hơn!"

  "Tất nhiên rồi chúng ta là gia đình a!"

  "Đúng vậy! Nếu sau này có người ức hiếp các ngươi thì cứ đến nói với bọn ta a! Bọn ta sẽ ra mặt cho các ngươi!"

  Nghe mọi người nói như vậy cả 3 người đều cười thật vui vẻ

  "Ngươi đưa ta lại đây!" Hayase nói

  Lần này Mira không do dự mà mà đưa tay ra! Hayase nắm lấy tay nàng khiến nàng hơi đỏ mặt! Sau đó chỉ thấy tay nàng sáng lên sau đó chỉ thấy cánh tay sần sùi lúc đầu đã biến thành một cánh tay trắng nỏn

  "A! Chị Mira, tay của chị bình thường lại rồi!" Lisanna kinh hô lên

  Mira nắm lấy tay của mình sau đó cúi đầu nói với Hayase

  "Cảm ơn ngươi nhiều lắm Hayase thúc thúc!"

  Lần này cả Makarov đều cười đến lăn lộn! Trong lúc mọi người đang nói chuyện thì có một tiếng trẻ con vang lên

  "Hayase! Hãy đở đây, Băng ma pháp - thương kích!"

  Chỉ thấy từ ngoài cửa một đứa bé cởi trần từ ngoài cửa xông vào sau đó phát ra ma pháp, thấy mấy ngọn thương bay đến gần thì Hayase cười khổ sau đó giơ tay ra, một tấm khiên kiêm lại hiện ra và cản lại mấy đòn đó! Hắn vẩy tay sau đó tấm khiên biến thàn một nắm đấm sau đó đè lấy đứa bé!

  "Ngươi vẫn chưa chịu từ bỏ a Gray! Đây là lần thứ mấy trăm ngươi khiêu chiến Hayase rồi!"

  "Ta thấy ngươi vẫn là từ bỏ đi! Dù sao Hayase bây giờ ngoại trừ Gildart ra thì không ai thắng được hắn đâu a!"

  Người xung quanh thấy người đến là Gray thì lập tức trêu trọc! Hayase cũng thả hắn ra! Gray định phản bác thì thấy 3 chị em Mira đang đứng một bên cảnh giác nhìn hắn! Hắn đi đến gần 3 người nói:

  "Các ngươi là người mới a!"

  "Đúng vậy chúng ta mới đến!" Mira hơi do dự sau đó trả lời

  Gray nhìn qua 2 người sau đó cười đưa tay ra nói:

  "Chào mừng ngươi đến với Fairy Tail!"

  Mira thấy như vậy thì hơi ngạc nhiên sau đó cũng đưa tay ra nắm lấy tay Gray!

  "Uy! Gray ngươi định lừa gạt con gái người ta a!"

  "Tên nào vừa nói bậy đó mau bước ra đây!" Gray nghe vậy thì lập tức hét lên sau đó lao vào đánh nhau

  Lúc này ngoài cửa có 2 thân ảnh xuất hiện! Đó là Ur và Layla, lúc này Ur đang dìu Layla mang bụng bầu đi vào! Ur thấy có 3 người mới xuất hiện thì hỏi:

  "Các ngươi là thành iên mới a!"

  "Đúng vậy tỷ tỷ! Chúng ta hôm nay do ngài hội trưởng dẫn đến!" thấy Ur hỏi thì Mira lập tức trả lời

  "Thật là một cô bé đáng yêu a! Ngươi tên gì?" Layla cũng hỏi

  "Ta tên Mira, còn đây là em trai ta Elfman và đây là em gái ta Lisanna!" Mira trả lời sau đó giới thiệu 2 người còn lại

  "Chào Elfman và Lisanna a! Ta tên Layla còn đây là Ur!"

  "Chào chị Layla, chào chị Ur!" Lisanna và Elfman cúi đầu chào

  Ur sờ đầu 2 người sau đó hướng về Hayase nói:

  "Haya hôm này Ultear có khóc không?"

  "Ngươi đừng có lo! Có ta chắm sóc chắc chắn Ultear sẽ không bị bất cứ tổn thương nào!" Hayase nói sau đó đưa Ultear qua cho Ur, còn hắn thì đở lấy Layla!

  Lúc này Lisanna lên tiếng hỏi:

  "Ur tỷ tỷ! Ngươi và Layla tỷ tỷ là vợ của Hayase thúc thúc a!" trong giọng nói vẫn mang theo vẻ ngây thơ

  Nghe như vậy Ur hơi ngẩn ra sau đó cười đến nghiên ngã, ngay cả Layla cũng cười lớn! Công hội hôm đó mở tiệc chào mừng ba người Mirajane, Lisanna, Elfman!

  *** 8 ***
   
 11. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Erza Scarlet!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  1 năm sau!

  Lúc này dưới chân ngọn Tháp Thiên Đường! Có một thân ảnh đang đứng nơi đó nhìn lên! Người này khoảng 20 tuổi, trên đầu có mái tóc màu trắng xóa! Người này là Hayase, sau một năm điều tra hắn đã tìm ra được vị trí của tháp thiên đường nên hắn quyết định đi tìm Erza!

  Ầm!

  Khi hắn dự định đi vào thì bỗng dưng xuất hiện một vụ nổ! Hắn lập tức nghĩ đến một chuyện đó là cuộc bạo động đã xảy ra hắn từ từ đi vào! Khi hắn đi đến giữa tầng thì có một tiếng thét lên

  Aaaaaaa

  Hắn nghe giọng nói thì đi vào một khu nuôi nhốt! Khi hắn đi vào thì thấy một cô bé có mái tóc màu đỏ như máu! Hắn nhìn lập tức nhận ra đây là Erza, lúc này dưới chân nàng xuất hiện một ma pháp trận màu đỏ xung quang nàng là những thanh kiếm lơ lững! Hắn biêt đây là lúc nàng thức tĩnh ma pháp của mình! Sau khi nàng giết chết những người ở đây thì hắn lập tức xuất hiện phía sau nàng, phát hiện có người xuất hiện phía sau nàng lập tức nắm lấy một thanh kiếm chém về phía sau!

  Keng!

  Một âm thanh kim loại va chạm vang lên! Nàng ngước lên nhìn thì sợ hãi, lúc này thanh kiếm của nàng đang bị đối phương dùng 2 ngón tay kẹp lại!

  "Này này! Ngươi đối sử với người lần đầu gặp như vậy a! Ngươi là con gái phải học cách yểu điệu biết không!" Hayase mở miệng răng dạy

  Nhưng lúc này Erza không có quan tâm đến lời nói của hắn mà chăm chú nhìn vào hắn! Hắn thả thanh kiếm ra sau đó giơ tay lên nói:

  "Đừng hiểu lầm! Ta đến đây tìm người! Ngươi có biết người nào tên là Rob không! Ta đến đây để tìm ông ấy!" Hayase nói

  Thật ra trước khi hắn đến đây thì hắn đã nói là có sự xuất hiện của một người tên Rob, nghe đến đây Makarov trở nên vô cùng gấp gáp sau đó nhờ vả hắn cứu ông ấy nhưng nhìn thấy Erza đã kích hoạt ma pháp nên hắn biết là Rob đã chết! Hắn nói như vậy là vì không muốn Erza có địch ý nữa! Quả nhiên sau khi nghe đến Rob thì Erza lập tức trở nên ảm đạm sau đó khóc thành tiếng!

  "Ông Rob.. Ông Rob vì cứu ta nên đã hy sinh rồi! Hu hu hu!"

  Nghe như thế Hayase lập tức đi đến xoa đầu của Erza và nói:

  "Nếu ông ấy đã lựa chọn như thế thì ông ấy có ý nghĩ của riêng mình! Nếu ngươi đã được ông ấy dùng mạng sống để đánh đổi thì ngươi nhất định phải sống cho tốt, sống thay phần của ông ấy nữa!"

  Nghe như vậy Erza lúc này lau nước mắt nức nở nói:

  "Ta hiểu! Ta sẽ cố gắng sống thật tốt để không phụ lòng của ông Rob!"

  "Ta tên là Hayase! Ta là thành viên của Fairy Tail!"

  "Ta tên Erza Scarlet! Đúng rồi, ta từng nghe ông Rob nhắc qua Fairy Tail! Đó có phải là nơi ông ấy từng ở hay không?"

  "Đúng vậy! Bây giờ ta sẽ đưa ngươi đến đó a! Ở đó có rất nhiều người a!"

  "Nhưng còn những người khác thì sao! Đúng rồi ta còn một người bạn tên Jella, ngươi có thể giúp ta cứu hắn không?" Erza nói sau đó nhìn về phía Hayase với ánh mắt mong chờ

  "Được chứ! Bây giờ chúng ta cùng đi cứu hắn thôi!" Hayase cười nói, bởi vì hắn biết Jella bây giờ có lẽ là đã bị tẩy nảo rồi đi nên cho dù có đi cứu thì kết quả vẫn không khác nguyên tác là bao!

  Nghe Hayase trả lời như thế, Erza lập tức mừng rở sau đó cùng với hắn đi đến tần cao nhất của ngọn tháp! Khi đến nơi thì nàng thấy Jella đang đứng nơi một mình, nàng định chạy lại thì bị Hayase lấy tay ngăn cản, nàng khó hiểu nhìn về phía hắn! Hắn trả lời:

  "Ta cảm thấy trên người hắn có một luồn quỷ khí! Ngươi không nên đến gần!"

  Nghe Hayase nói như thế thì Erza vô cùng ngạc nhiên nhìn về phía của Jella, lúc này Jella cũng ngước nhìn 2 người sau đó nở một nụ cười lạnh lùng! Sau đó hắn giơ tay lên, một luồn ma lực bay về phía 2 người

  Hừ!

  Hayase hừ lạnh sau đó giơ tay lên ngăn cản! Khi luồn ma lực rơi vào tay Hayase lập tức bị đánh tan! Thấy một màn như vậy Erza hỏi Jella:

  "Jella, ngươi từ lúc nào học được ma pháp vậy?"

  "Đây chính là quyền năng mà Zeref đã ban cho ta!" Jella cười lạnh trả lời

  "Nhưng Zeref chính là người mà bọn họ muốn hồi sinh a! Ngươi định là gì a Jella?"

  "Ta đương nhiên sẽ hoàn thành tòa Tháp Thiên Đường sau đó ta sẽ hồi sinh cho Zeref a!" hắn nói sau đó cười lạnh nhìn về phía Erza nói:

  "Nể tình chúng ta từng là bạn của nhau nên ta sẽ để ngươi rời khỏi đây a Erza!"

  "Thế còn người khác thì sao?"

  "Người khác! Hahaha! Ngươi đừng chọc ta cười nếu như để bọn công nhân đi rồi thì lấy đâu ra người xây dựng tòa tháp đây?" Jella cười lớn nói

  "Ngươi bị mất trí rồi Jella! Ta nhất định phải ngăn cản ngươi!" sau khi nghe Jella nói thì Erza lập tức lao lên nhưng bị một cánh tay giữ lại!

  Khi nàng quay đầu nhìn lại thì thấy Hayase đang giữ lấy mình!

  "Ngươi thả ta ra! Ta nhất định phải ngăn cản Jella!" Erza vùng vẩy

  "Ngươi bình tĩnh đã, hiện nay ngươi không phải là đối thủ của hắn, ngươi đi lên chỉ lầ chịu chết mà thôi!"

  "Nhưng mà!" Erza muốn nói gì đó hưng Hayase lập tức cắt đức lời của nàng

  "Chả lẽ ngươi đã quên Rob đã dung mạng của mình để cứu ngươi a!"

  Nghe như vậy lúc này Erza hơi do dự, thấy nàng do dự Hayase nói thêm một câu nữa:

  "Nếu ngươi đã không yên tâm vậy thì hãy để ta giúp ngươi vậy!"

  Nói xong hắn giơ tay lên sau đó triệu hồi ra một đoạn dây thép bay tới trói Jella lại! Sau đó hắn đưa tay về phía mặt biển, mặt miển lập tức xuất hiện một ma pháp trận, từ trong ma pháp trận xuất hiện một con thuyền cỡ trung! Sau khi làm xong tất cả mọi chuyện, hắn quay qua nói với Erza đã trợn mắt há mồm từ lúc nào

  "Bây giờ ngươi yên tâm rồi chứ?"

  Nghe Hayase nói luc này Erza mới giật mình, sau đó nhìn về con thuyền cùng bị trói nơi đó Jella! Sau một lúc thì nàng hướng về Hayase nói:

  "Cám ơn ngươi!"

  "Không cần cám ơn ta đâu dù sao sau này chúng ta cũng là người một nhà thôi! Bây giờ đưa tay đây!"

  Hayase nói một câu 2 nghĩa, sau đó đưa tay ra nói! Erza cũng không quan tâm nhiều, nàng đưa tay mình ra và nắm lấy tay hắn sau đó cùng rời đi! Trước khi đi ra cửa thì Hayase 2 ngón tay làm một số động tác bí mật sau đó hài lòng rời đi! Khi đi ra tới bên ngoài tháp thì Hayase bỗng dưng ẵm ngang Erza lên nói:

  "Bám chắc vào!"

  Bị ẵm lên bất ngờ khiến Erza đỏ mặt nhưng cũng nghe lời ôm lấy cổ hắn, sau đó nàng chỉ thấy có gió vụt mạnh qua cơ thể, nàng nhìn kỹ lại thì thấy cả 2 người đang bay trên biển với tốc độ cực nhanh! Nàng lẩm bẩm:

  "Đây là ma pháp sao?"

  "Đúng vậy! Sau này chỉ cần ngươi cố gắng thì có thể làm được như vậy thậm chí những thứ vĩ đại hơn!" nghe nàng nói sau đó Hayase cười đáp, dù có gió mạnh nhưng do hắn động tay chân nên 2 người vẫn nói chuyện bình thường

  "Erza chỉ muốn có sức mạnh để bảo vệ người thân của ta thôi!" nghe Hayase nói Erza hơi lắc đầu nói

  "Nếu vậy thì ngươi phải mau chóng trở nên mạnh hơn a!" Hayase cười nói

  Sau một lúc thì 2 người về tới công hội! Sự xuất hiện của Erza khiến mọi người vô cùng vui vẻ, Makarov sau khi nghe Hayase nói Rob đã chết thì vô cùng buồn bã nhưng khi hắn biết Rob hi sinh mạng sống để cứu Erza thì vô cùng yêu thương Erza! Dù sao cô bé này được bạn của hắn dùng mạng để đánh đổi, sao hắn không yêu thương nàng được! Tối hôm đó mọi người mở tiệc vô cùng lớn, trong buổi tiệc thì có duy nhất một người gây sự với Erza đó là Mira! Hayase vô cùng khó hiểu, 2 người này vừa mới gặp nhau đã như cho với mèo đánh nhau tan tác! Mọi người nhìn họ đánh nhau mà cười lớn, dù sao việc đó đã trở thành truyền thống của Fairy Tail!

  *** 9 ***
   
 12. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Cốt truyện bắt đầu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Fiore năm 777!

  Lúc này tại một khu rừng gần thành phố Magnolia!

  Keng!

  Trong không khí đôi khi phát ra tiếng kim loại va chạm với nhau! Có 2 thân ảnh đang chiến đấu với nhau, một cô bé khoảng 10 tuổi với mái tóc màu đỏ và một người thanh niên khoảng 20 tuổi với mái tóc màu trắng đang đánh với nhau! Đó là Erza và Hayase, đã được 2 năm kể từ khi Erza gia nhập vào Fairy Tail và Hayase là người huấn luyện cho Erza!

  Erza trong tay cầm 2 thanh kiếm liên tục chém về phía của Hayase, còn Hayase xung quanh thì có 2 thanh kiếm kim loại đang lơ lững và chặn lại hết mỗi đòn tấn công của Erza! Bỗng nhiên Erza ném thanh kiếm về phía Hayase nhưng sau đó bị thanh kiếm xung quanh hắn cản lại, trong lúc 2 thanh kiếm đang chặn lại thanh kiếm kia thì Erza không biết từ lúc nào đã xuất hiện phía sau Hayase sau đó chém mạnh về phía hắn!

  Keng!

  Một âm thanh thanh thúy vang lên! Lúc này thanh kiếm của Erza đang bị Hayase kẹp bằng 2 ngon tay! Hắn cười và nói với Erza:

  "Hôm nay đến đây thôi!"

  "Vâng!" Erza thu kiếm lại sau đó nói

  Sau khi 2 cả nghỉ một lúc thì hắn hướng về Erza nói:

  "Đúng rồi Erza, hôm nay ta có mấy thứ muốn giao cho ngươi!"

  "Giao cho ta?"

  "Đúng vậy!" Hayase nói sau đó giơ bàn tay ra trên đó xuất hiện một ma pháp trận, từ trong đó xuất hiện 3 viên kim loại!

  Viên màu đỏ là Huyết Thạch, màu đen là Quỷ Thạch, màu vàng là Quang Thạch!

  "Mấy thứ này là gì vậy Haya đại ca?" Erza cảm thấy khó hiểu

  "Đây chính là 3 bộ chiến giáp!" Hayase trả lời nàng

  "Nhưng đây chỉ là 3 viên kim loại thôi mà!"

  "Ngươi cứ xem tiếp sẽ rỏ!"

  Nghe Hayase nói thì Erza tập trung về phía 3 viên kim loại, chỉ thấy chúng dần dần biến dạng sau đó biến thành 3 bộ giáp!

  Một bộ màu đen toàn thân gai góc, tay cầm một thanh chiến rìu! Một bộ màu vàng phía sau lưng có 5 đôi cánh, tay phải cầm một cái thương, tay trái cầm một cái khiên! Bộ còn lại màu đỏ, 2 chân vô cùng lớn, trên 2 vai 2 cánh tay 2 chân đều là những khẩu pháo lớn, trước ngực là một cái ống pháo!

  "Đây là 3 bộ chiến giáp ta muốn tặng cho ngươi! Bộ màu đen tên là Chiến Thần Berserker, bộ màu vàng là Vệ Thần Angelos, bộ màu đỏ là Xạ Thần Gunslingher!"

  Lúc này toàn bộ tâm thần của Erza đều tập trung tại 3 bộ giáp mà không hề nghe thấy Hayase nói gì! Thấy như vậy hắn cười khổ sau đó xoa đầu nàng nói:

  "Đây chỉ là tặng trước cho ngươi thôi, với thực lực hiện tại của ngươi thì con lâu mới sử dụng được chúng! Chỉ khi nào ngươi mạnh lên mới có thể sử dụng chúng!"

  Nghe Hayase nói như vậy chẳng những không khiến Erza bỏ cuộc mà khiến nàng càng thêm quyết tâm nói:

  "Ngươi cứ tin tưởng ta! Ta nhất định sẽ trở nên mạnh hơn sau đó sẽ sử dụng được chúng!"

  Nghe Erza nói như thế thì Hayase cười sờ đầu nàng! Sau đó hắn giới thiệu về tác dụng của ba bộ giáp

  Bộ Vệ Thần có khả năng tạo lớp phòng vệ vô cùng mạnh cùng với khả năng hồi phục vô cùng kinh khủng, hơn nữa có thể duy chuyển trên không với tốc độ vô cùng nhanh!

  Bộ Chiến Thần thì mỗi lần bị đánh trúng hoặc bị thương thì sẽ càng mạnh!

  Bộ Xạ Thần thì dùng chính ma lực để biến thành đạn và tấn công, hơn nữa mỗi lần đánh trúng đối phương có thể hồi phục cho bản thân

  Tuy rằng 3 bộ giáp vô cùng mạnh mẽ nhưng lượng tiêu thụ ma lực phải nói là vô cùng khủng khiếp! Nếu không đủ mạnh mà sử dụng có thể dẫn đến tử vong do bị hút cạn ma lực!

  Sau khi nghe Hayase giới thiệu về 3 bộ giáp thì Erza đã chết đứng từ lâu! Sau một lúc nàng mới tỉnh lại sau đó càng quyết tâm trở nên mạnh mẻ! Sau khi Erza kết nối với 3 bộ giáp thì 2 người lập tức trở về! Hayase thì đi đến công hội còn Erza thì trở về biệt thự của hắn để tắm rửa! Hiện nay Erza đang sống với bọn hắn! Hayase vốn định để Mira và Lisanna vào ở chúng nhưng bị nàng từ chối do có Elfman! Lúc hắn đi đến cửa công hội thì có 2 bé gái chạy ra, một bé khoảng 2 tuổi có mái dài màu tím đậm xõa xuống, bé gái còn lại thì hơn 1 tuổi mái tóc vàng óng buộc 2 bên

  "Papa!"

  Cả 2 bé gái đều hướng phía Hayase hô lên sau đó nhào vào lòng hắn! Hayase sau khi thấy 2 nàng thì nở nụ cười đầy cưng chìu sau đó ôm lấy 2 nàng cười nói:

  "Ultear và Lucy hôm nay có ngoan không?"

  "Lucy rất ngoan!" bé Lucy giành nói trước nhưng do còn nhỏ nên nói chuyện không được rỏ ràng lắm!

  "Ultear cũng rất ngoan! Papa chơi với tụi con đi!" Ultear đã hơn 2 tuổi nên nói chuyện rõ hơn

  "Được! Được! Papa sẽ chơi với 2 con!" Hayase hôn vào mỗi bên má của 2 người sau đó bồng cả 2 đi vào trong hội! Khoảng hơn một năm trước thì Lucy chào đời, đến nay nàng đã hơn 1 tuổi!

  Khi vừa đi vào thì lập tức có một chiếc ghế bay đến! Nhưng Hayase cũng không hoảng hốt, chỉ thấy chiếc ghế bây đến trước mặt hắn lập tức bị một thanh kiếm kim loại xé nát! Hắn nhìn lại thì thấy lúc này công hội đang đánh nhau lớn, sau đó hắn nhìn về một góc thì thấy có 2 tên nhóc đang đánh nhau một tên đầu tóc màu xanh cởi trần, tên còn lại có mái tóc màu hồng, cổ quấn ngang một chiến khắn quàng cổ hình vảy rồng! Gray và Natsu, khoảng 1 tuần trước thì Natsu gia nhập! Khi hắn gia nhập thì lập tức cùng Gray như lửa với nước hầu như đánh nhau mọi lúc mọi nơi! Hắn cùng với Lucy và Ultear đi đến quầy rượu hì thấy nơi này có Lisanna và Elfman đang ngồi nhìn mọi người đánh nhau cười cổ vũ, còn Mira thì lúc này đang ngồi ăn bánh ngọt! Khi thấy Hayase đến thì Lisanna mừng rở hô:

  "Hayase thúc thúc!" Sau đó vẩy vẩy tay với Hayase

  Nghe Lisanna gọi thì Hayase đành cười khổ, cả Elfman và Mira đều gọi hắn là anh Haya và Hayase, duy chỉ có một mình Lisanna là gọi hắn Hayase thúc thúc! Hắn không thể làm gì nàng nên đành bỏ mặt, nàng thích gọi gì thì cứ gọi! Hắn đặt Ultear xuống quầy rượu để cho 2 nàng chơi với Lisanna sau đó quay sang nói với Mira:

  "Mira, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi! Không nên ăn mặt hở hang quá, ta biết ngươi không thích ăn bận những mẫu quần áo nữ tính nhưng cũng nên mặt kín đáo một chút chứ!" lúc này Mira phía trên mặt một chiếc áo hở lưng và hở bụng, phía dưới thì mặt một chiếc quần bó sát!

  Dù sao Mira là người được Hayase nhận định là nữ nhân tương lai! Sao có thể để cho bọn đàn ông khác chứng kiến được chứ! Nghe Hayase nói như thế Mira lập tức tránh mặt đi chu mỏ nói:

  "Ta ăn bận như thế nào là quyền của ta! Không cần ngươi quan tâm!"

  "Nhưng nếu như vậy thì ta sẽ cảm thấy khó chịu a!" Hayase không biết từ lúc nào đã xuất hiện phía sau Mira sau đó nói nhỏ vào tai nàng!

  Bị tập kích bất ngờ khiến khuôn mặt Mira đỏ lên sau đó lập tức tránh xa Hayase! Thấy như vậy Hayase lập tức cười lớn, bỗng nhiên có một chiếc ghế bay đến! Do mãi nhìn về Mira nên Hayase không kịp phòng bị!

  Ầm!

  "Papa!"

  "Hayase thúc thúc!"

  Nghe tiếng của Lucy, Ultear và Lisanna vang lên! Lúc này mọi người chú ý tới nhưng khi mọi người vừa nhìn sang lập tức trở nên sợ hãi tột cùng! Lúc này Hayase trên đầu cắm một mảnh gổ máu chảy xối xả nhưng miệng hắn vẫn nở nụ cười! Thấy như vậy mọi ngươi mới thở phào bỗng Hayase từ từ nhắm mắt lại sau đó té xỉu! Điều này khiến mọi người gần như gặp quái vật nhao nhao chạy trốn nhưng khí họ ra đến cổng thì đụng phải Erza đang đi vào! Thấy mọi người chạy tán loạn, Erza hỏi thăm:

  "Mọi người làm gì mà gấp gáp vậy!" giọng nói vô cùng uy nghiêm

  Mọi người dự định nói gì đó nhưng giọng nói của Lucy vang lên khiến bọn họ gần như sụp đổ!

  "Erza tỷ tỷ! Papa bị đánh bất tỉnh rồi!" tiếng của Lucy vừa dứt thì lập tức không khí trong công hội trở nên vô cùng lạnh lẽo!

  Lúc này Erza lên tiếng:

  "Tất cả quay về vị trí!" trong giọng nói không mang theo bất cứ cảm xúc nào!

  Mọi người sau khi nghe lời nói của Erza lập tức lạnh xương sống sau đó xếp thành 2 hàng ngang! Lúc này Erza đi đên bên cạnh Hayase sau đó dùng tay nắm thanh gỗ lôi mạnh ra khiến máu phun ra như xuối! Mọi người sau khi nhìn thấy cảnh này lập tức rùng mình không ai dám nói câu nào! Erza trên tay triệu hồi ra một thanh ma trượng sau đó đặt lên đầu Hayase hô:

  Light Magic – Heal

  Ngay lập tức Hayase được bao phủ trong một luồn ma lực màu xanh sau đó tỉnh dậy! Mọi người thấy như vậy thì thở phào nhẹ nhỏm nhưng lúc này giọng nói như ác ma của Erza vang lên:

  "Ai đả thương Hayase? Mau nhận tội, ta sẽ cố gắng nhẹ tay!" sau khi nghe Erza nói chuyện, cả đám người ánh mắt lập tức tập trung vào 2 thân ảnh nhỏ nhất đang trốn sau lưng bọn họ! Erza thấy vậy lập tức ra lệnh:

  "Gray, Natsu! Mau bước ra!" lúc này Gray và Natsu đang ôm lấy nhau run lẩy bẩy bước ra khỏi hàng

  Khi Erza chuẩn bị động thủ thì lập tức bị người kéo lại ôm vào lòng! Lúc này giọng nói của Hayase vang lên:

  "Thôi được rồi! Bọn chúng dù sao còn là trẻ con, cứ để bọn chúng thích là gì thì làm đi!"

  Bị ôm bất ngờ khiến cho Erza khuôn mặt đỏ lên như quả táo, một bên Mira nhìn thấy vậy lập tức cảm thấy khó chịu! Thấy Erza đã buông tha, Natsu, Gray và những người khác lập tức dọn dẹp sau đó tìm nhiệm vụ mà làm! Không ai dám ở đây thêm phút giây nào nữa! Lúc này Erza như một chú mèo con ngồi trong lòng của Hayase! Hayase một bên ôm lấy Erza, một bên chơi với Lucy và Ultear! Cuộc sống như vậy khiến Hayase vô cùng hài lòng!

  * * *

  Thời gian thấm thoát trôi qua!

  Fiore năm 795! Đây là lúc cốt truyện bắt đầu

  Từ sau khi có Lucy và Ultear thì Hayase không còn ra ngoài làm nhiệm vụ nữa! Dù sao số tiền Layla kiếm được dư sức nuôi cả công hội huống chi chỉ là mấy người bọn hắn! Hắn tập trung bồi dưỡng Lucy và Ultear, đối với Lucy thì nàng đặt biệt có cảm tình với Tinh Linh ma pháp nên Hayase đã làm riêng cho nàng một chiếc chìa khóa! Tinh Ling của chìa khóa đó là cự nhân bằng kim loại mà lần trước hắn dùng để tiêu diệt Deliora, dĩ nhiên nó cần tiêu hao ma lực rât lớn để triệu hồi! Còn về phần Ultear thì Hayase đành bó tay! Phạm trù thời gian thuộc về 12 nguyên tố nên hắn không có cách nào giúp đở nàng nên chỉ có thể làm cho nàng một số vũ khí phòng thân! Trong những năm này có một chuyện khiến hắn tiếc nuối nhất đó chính là chuyện của Lisanna! Thật ra hắn rất muốn ngăn cản nhưng do hôm đó hắn bận giúp Ultear kiềm nén lại nguồn ma lực khổng lồ của mình nên đã không đến kịp! Khi hắn đến nơi thì Lisanna đã bị dịch chuyển đến Edolas còn Elfman và Mira thì ôm nhau khóc hắn không thể làm gì khác là an ủi 2 người! Sau đó giúp 2 người xây một phần mộ cho Lisanna, cũng từ hôm đó mà Mira và Elfman đã thay đổi 180 độ! Elfman thì điên cuồng luyện tập để trờ thành một người đàn ông, còn Mira thì từ bỏ làm nhiệm vụ mà trở thành người phục vụ quầy rượu của công hội! Hayase cũng định nói cho nàng nghe về Edolas nhưng hắn sợ một số vấn đề vượt tầm kiểm xoát nên vẫn không nói cho nàng!

  "A.. a.. a.. a!"

  Lúc này trong một căng phòng thật lớn có 2 thân thể trần truồng đang ôm lấy nhau vận động! Người nam ở trên có mái tóc màu trắng, người phụ nữ phía dưới có mái tóc màu đỏ như máu! 2 chân người phụ nữ lúc này đang kẹp lấy hông của người nam nhân, còn người nam nhân thì liên tục vận động phần hông lên xuống! Sau một lúc lâu thì 2 rên lên một tiếng thật dài sau đó ôm nhau thở dốc! Người phụ nữ lên tiếng trách móc:

  "Hayase đại ca! Ngươi càng ngày càng sấu, tối hôm qua ngươi khiến ta cùng với Layla và Ur tỷ mệt đến như vậy! Sáng ra ngươi còn không tha cho ta!" Người nói chuyện là Erza và hiển nhiên người nam nhân là Hayase!

  Hayase đã thành công xâm chiến được Erza mấy ngày trước, hắn còn để cho nàng cùng với Layla và Ur cùng một chỗ chơi nhất long tam phượng khiến các cô gái đỏ mặt tía tai! Lúc này mục tiêu tiếp theo của Hayase chính là Mira! Bỗng nhiên lúc này cửa bị mở ra sau đó có một cô gái có mái tóc màu tím đi vào, người này vừa đến Erza lập tức đỏ mặt lên sau đó chui vào trong chăn! Cô gái vừa đến lập tức chống nạnh nói:

  "Papa, chả phải ngươi nói hôm nay sẽ giúp ta luyện tập a! Sao giờ này ngươi còn trong chăn?" người đến chính là Ultear! Trong mấy năm này nàng cũng đã lớn lên, Hayase khi nhìn nàng thì thấy nàng giống như Ur thứ 2 vậy!

  "Ultear! Ta đã nói với con nhiều lần rồi! Không nên tự ý đi vào phòng của ta a!" đây cũng là điều khiến Hayase vô cùng nhức đầu!

  Ultear lúc lên 10 tuổi đã được Ur dạy hết tất cả mọi thứ về việc của đàn ông và phụ nữ! Điều đó khiến cho Ultear lớn trước tuổi! Nên nàng không hề cố kỵ gì khi thấy Hayase cùng ở với Ur và Layla! Nhưng Lucy thì ngược lại, mỗi khi con bé nghe nhắc đến những chuyện như thế thì lập tức đỏ mặt tía tai!

  "Có sao đâu chứ! Dù sao chúng ta cũng là cha con a! Đâu phải là chưa từng thấy đâu?"

  "Nhưng lúc đấy con và Lucy còn nhỏ a!" Hayase cười khổ nói

  "Có khác gì nhau đâu chứ!" Ultear bỉu môi trả lời

  "Được rồi, con ra ngoài trước đi! Ta thay đồ xong sẽ ra!"

  Nghe Hayase nói Ultear gật đầu sau đó chạy ra ngoài! Thấy nàng đi Hayase hơi lắc đầu cười cười sau đó quay sang nói với Erza:

  "Nàng đã đi rồi!"

  Nghe Hayase nói lúc này Erza mới từ từ chui ra khỏi chăn! Khuôn mặt nàng đã trở nên vô cùng đỏ! Nàng hờn dỗi nói:

  "Tất cả là do ngươi! Mất cở chết ta rồi! Ngươi nói xem sau này làm sao mà ta có thể đối mặt với nàng!"

  Nghe như vậy Hayase cũng không biết phải làm sao nên chỉ có thể an ủi nàng:

  "Được rồi là lỗi ta! Lần sau ta nhất định khóa cửa kỹ càng!"

  "Hứ!" Erza giận hờn một tiếng

  "Được rồi, đứng nóng! Bây giờ mau đi thay đồ thôi, nếu không lát nữa nàng lại vào a!"

  Nghe Hayase nói như vậy, Erza lập tức nhanh chóng ngồi dậy mặt đồ sau đó cùng với hắn đi ra khỏi phòng! Lúc này trong nhà chỉ còn lại 2 người bọn hắn cùng với Ultear! Trong lúc cả 3 cùng nhau đi đến công hội thì hắn quay sang hỏi Ultear:

  "Đúng rồi Ultear, Lucy đâu?" hắn cảm thấy khó hiểu vì người hắn gặp mỗi ngày đầu tiên đều là Lucy nhưng hôm nay lại không thấy nàng đâu

  "Nàng cùng với Natsu đi tìm hỏa long rồi!" Ultear vừa đi vừa nói

  Nghe đến đây thì Hayase đã biết đến lúc cốt truyện bắt đầu rồi nhưng khác biệt ở chỗ là Lucy cùng đi với Natsu chứ không phải là Natsu vô tình gặp được Lucy!

  "Đây chính là hiệu ứng hồ điệp a!" Hayase lẩm bẩm sau đó hướng về công hội đi tới!

  *** 10 ***
   
 13. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Hòn đảo bị nguyền rủa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau khi cả 3 người đi đến công hội thì thấy nơi đây vẫn huyên náo như hằng ngày! Mọi người cùng nhau cười đùa, Mira thì đi phục vụ rượu cho mọi người! Khi thấy 3 người Hayase đi đến thì mọi người chào hỏi nhau sau đó hắn đi đến bảng treo nhiệm vụ! Vì muốn giúp Ultear huấn luyện, hắn dự định cho nàng làm một số nhiệm vụ! Vì có hắn ở đây nên cả 2 người quyết định làm S cấp nhiệm vụ! Sau khi lựa chọn một lúc thì Hayase tìm thấy nhiệm vụ hòn đảo bị nguyền rủa khiến hắn cảm tháy khó hiểu không thôi! Vì theo nguyên tác thì nhiệm vụ trên hòn đảo bị nguyền rủa là do Lyon Vastia – một đệ tử khác của Ur – lấy giọt mặt trăng để hóa giải phong ấn cho Deliora! Nhưng Hayase hắn đã giết chết Deliora sau đó còn cưới Ur nên việc vẫn có nhiệm vụ này khiến hắn khó hiểu không thôi! Sau đó hắn quyết định nhận nhiệm vụ này sau đó cùng với Ultear đi đến hòn đảo này!

  Đi đến bến cảng hắn lập tức biến ra một chiếc thuyền bằng kim loại sau đó cùng với Ultear đi về hướng của hòn đảo! Khi đấn gần hòn đảo hắn nhìn thì thấy một đám mây hình đầu lầu đang bay lơ lững trên hòn đảo!

  "Đây là!"

  Từ xa hắn cảm nhận được quỷ khí vô cùng nồng nặc! Khi chiếc thuyền cập bến hòn đảo thì cả 2 người đi lên! Hayase quay sang nói với Ultear:

  "Được rồi! Bây giờ chúng ta sẽ tách ra, vì đây là buổi huấn luyện của con nên ta sẽ không giúp con ngoại trừ những lúc nguy hiểm đến tánh mạng!"

  "Vâng Papa! Ta đã hiểu!" Ultear gật đầu

  Sau đó Hayase lập tức biến mất để lại một mình Ultear! Nàng nhìn xung quang một lúc sau đó đi thẳng về phía cả trung tâm hòn đảo! Hayase lúc này đang nhắm về một hướng nhất định mà lao tới! Lúc đầu khi hắn nhận nhiệm vụ này thì chỉ do hiếu kỳ, sau khi lên đảo thì hắn bổng nhớ ra một chuyện đó là có một người nữ nhân cũng trên hòn đảo này! Đó chính là Sherry Blendy, cho nên khi lên đảo thì hắn lập tức kiếm cớ đi tìm nàng! Đi được một lúc thì hắn bắt gặp một nhóm người trong đó có một cô gái có mái tóc màu hồng được buộc 2 bên! Khi Hayase nhìn thấy thì lập tức nhận ra đây là Sherry và một tên nhìn giống loài chó và một tên có cặp lông mày! Hắn biết đây chính là đồng đội của nàng nhưng thủ lĩnh của bọn họ không phải là Lyon mà là một bà lão! Hayase nhìn sắt mặt của Sherry thì cảm thấy nàng không giống như tự nguyện mà giống như bị ép buộc hơn! Hắn cảm thấy hiếu kỳ sau đó liền tạo ra một cái ống kim loại đến chỗ của bọn họ! Lúc này hắn nghe được giọng bà lão vang lên:

  "Sherry! Nhớ kỹ lời ta, chỉ cần chúng ta hoàn thành nhiệm vụ lần này thì ngươi mới có đủ tiền để trả nợ cho gia đình của mình! Nếu như nhiệm vụ này mà thất bại thì hãy chuẩn bị tâm lí tạm biệt gia đình của mình đi!"

  Nghe lời bà lão nói thì Sherry lập tức cắn răng nói:

  "Ta đã biết!"

  Nghe 2 người đối thoại lúc này Hayase đã hiểu ra nguyên nhân! Không biết vì nguyên nhân gì mà gia đình Sherry bị mắc nợ sau đó nàng phải nghe lời những người này để kiếm tiền trả nợ cho gia đình mình! Sau khi đã hiểu rỏ mọi chuyện thì hắn lập tức nở một nụ cười xấu xa! Theo nguyên tác thì Sherry là người làm tất cả vì người mình yêu, mà khái niệm về tình yêu của nàng vô cùng khác người! Chỉ cần người nào đó khiến nàng hơi cảm động thì lập tức nàng sẽ yêu người đó sống chết! Lúc này trong đầu của Hayase hiện lên một kế hoạch vô cùng xấu xa, sau đó hắn lập tức tiêu thất! Lúc này Ultear đã đi đến ngôi làng nơi phát ra nhiệm vụ! Khi nàng đi vào thì cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì người ở đây toàn là quái vật! Khi nàng gặp mọi người thì lập tức muốn xuất thủ cũng may là nàng ngăn lại kịp! Sau một lúc nói chuyện thì nàng đã hiểu rõ ngọn nguồn! Chuyện là trong mấy tháng trước bỗng nhiên xuất hiện một đám mây hình đầu lâu vô cùng quỷ dị, nó khiến cho sự sống của các sinh vật trên hòn đảo dần dần bị hút đi! Tất cả ma pháp tấn công khi tiếp xúc đến thì lập tức bị hấp thu! Nghe đến đây Ultear nhìn lên đám mây sau đó triệu hồi ra một cây súng ngắn màu đen! Đây là một ttrong những vũ khí mà Papa đã đưa cho nàng! Sau đó nàng giơ cây súng lên sau đó sau lưng nàng xuất hiện một ma pháp trận sau đó xuất hiện 2 thanh súng lục khổng lồ

  Cạch! Đoàng!

  Nàng bóp cò sau đó 2 thanh súng lục phía sau nang lập tức bắn ra 2 tia sáng ma pháp

  Chíu! Xèo!

  Khi tia sáng tiếp xúc với đám mây sau đó bị biến dạng rồi xung nhập vào trong đám mây, thấy một màn như vậy khiến Ultear ngạc nhiên không thôi! Nàng vô cùng hiểu rỏ đòn vừa rồi có uy lực như thế nào! Nhưng khi đánh vào đám mây thì chẳng có tác dụng gì, trong lúc nàng đang suy nghĩ thì từ đám mây xuất hiện một quả cầu ma pháp màu đen sau đó bắn về phía Ultear! Nàng nhanh chóng nhảy ra chỗ khác và tránh thoát được!

  Ầm!

  Quả cầu ma pháp rơi xuống đất phát sinh ra một tiếng nổ lớn! Khi Ultear nhìn lại thì thấy nơi đấy đã trở thành một cái hố to! Lúc này tất cả dân làng đã chạy đi hết chỗ khác chỉ chừa lại một mình Ultear còn ở nơi này!

  "Đúng là nhiệm vụ do Papa chọn thì không có cái nào dễ dàng cả!" Ultear nhìn lên đám mây và nói

  Lúc này Hayase vẫn đang đi theo sau đám người Sherry! Khi đi được một lúc thì bà lão bỗng dưng dừng lại một chút sau đó nhìn lên trên trời nói:

  "Lại có thêm một tên ngu ngốc dám đi tấn công NGÀI a! Đúng là không biết sống chết!" nói xong sau đó tiếp tục đi về phía trước! 3 người Sherry cũng đi theo!

  Sau khi đi được một lúc thì đám người đi đến nơi cao nhất của hòn đảo! Ở nơi này có một cái tế đàn rất lớn! Khi Hayase nhìn thấy tế đàn thì cảm thấy vô cùng hứng thú! Hắn thật không ngờ hiệu ứng hồ điệp lại mạnh đến vậy! Cốt truyện lúc này đã đi khỏi quỷ đạo vốn có của nó! Lúc này bà lão hướng về phía của Sherry và nói:

  "Đã đến lúc ngươi thực hiện cam kết rồi!"

  Nghe bà lão nói, Sherry cơ thể hơi run một chút sau đó cắn răng nói:

  "Ta đã biết!" nói sau đó đi lên giữa tế đàn

  Thấy Sherry đi lên giữa tế đần lúc này bà lão cười vô cùng rực rỡ sau đó dùng dao cắt giữa bàn tay cho máu chảy ra sau đó đập mạnh xuống tế đàn! Một ma pháp trận màu đỏ với trung tâm là một cái đầu lâu! Sherry lúc này đang đứng ở giữa ma pháp trận bỗng nhiên hét lớn lên:

  "Aaaaaaaaaa!"

  Như có một thứ gì đó cắn xé nàng từ cơ thể bên trong khiến nàng đau đớn không thôi! Lúc này đám mây hinh đầu lâu dần dần nén lại thành một đám khói nhỏ sau đó hướng phía về phía ma pháp trận bay đến! Lúc này Ultear cũng chú ý sau đó nhanh chóng đuổi theo! Tại đỉnh núi lúc này, sau khi đám mây bay đến thì lập tức dung nhập vào trong cơ thể của Sherry! Hayase lúc này cũng chú ý tới nhưng hắn không định ra tay vì hắn cảm giác được Ultear đang đi tới hướng này! Hắn quyết định nhẫn nại, dù sao lần này mục đính chính của hắn chính là huấn luyện Ultear nên trừ phi nguy hiểm đến tính mạng còn lại thì hắn sẽ không ra tay!

  Sau một lúc thì Sherry dừng tiếng hét lại sau đó là gục đầu xuống! Sau một lúc thì nàng ngẩn đầu lên nhưng đã có sự thay đổi vô cùng lớn! Lúc này đôi mắt nàng đỏ như máu con ngươi như là mắt mèo! Nàng giơ tay lên nắm vào thả ra sau đó nhìn lên trên trời cười lớn!

  "Hahahaha! Mấy ngàn năm rồi, cuối cùng ta cũng hồi sinh! Thiên ma ta lần này sẽ thống nhất thế giới! Micheal, lần này ngươi sẽ không ngăn cản ta được nữa! Hahahaha!"

  Lúc này bà lão đi đến trước mặt của Sherry sau đó quỳ xuống và nói:

  "Oku tham kiến Thiên Ma đại nhân!"

  Nghe bà lão nói khiến Thiên Ma (Sherry) hơi ngẩn ra sau đó mừng rỡ nói:

  "Là ngươi sao Oku, ngươi vẫn còn sống?"

  "Vâng! Năm đó ta may mắn sống xót được! Cũng may năm đó đại nhận không bị tiêu diệt hoàn toàn mà còn dư lại một tia tàn hồn! Ta đã giữ lấy tia tàn hồn đó đi lang thang khắp nới để tìm người thích hợp để ngài tái sinh!" bà lão tên Oku trả lời

  Lúc này Thiên Ma mới chú ý tới mấy người còn lại, 2 người Yuki Suzuka và Toby Horhorta lúc này khi nhìn thấy ánh mắt của hắn thì hơi lui lại!

  "Hừ! Phế vật!" Thiên Ma hừ lạnh sau đó phất tay một cái, một cơn lốc xoáy thổi 2 người bay đi mất

  Sau đó hắn lại nhìn qua phía của Ultear thì thấy nàng đang đứng khoanh tay nhìn hắn khiến hắn cảm thấy hứng thú! Bởi vì nãy giờ hắn chưa thu lại khí thế của mình, nên Ultear không hề bịnh ảnh hưởng khiến hắn cảm thấy Ultear không hề bình thường! Hắn nói:

  "Này cô bé! Ngươi khiến ta cảm thấy hứng thú vô cùng, từ ngày hôm nay ngươi sẽ là nữ nhân của ta! Tuy bây giờ ta đang có hình hài của một nữ nhân nhưng trở thành nam nhân không khó đối với ta!"

  Nghe Thiên Ma nói như vậy! Khuôn mặt Ultear lúc này lập tức nhăn lại, nàng hướng về hắn lạnh lùng nói:

  "Cơ thể của của ta ngoại trừ Papa và Mama ra thì không có kẻ nào được phép đụng tới!" nói xong sau đó nàng lấy ra một quả cầu màu lục bằng kim loại! Đây cũng là một trong những vũ khí mà Hayase đưa cho nàng!

  "Ả tiện nhân to gan! Dám phản kháng Thiên Ma đại nhân, ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết!" nghe Thiên Ma nói, Oku giậc mình vì nàng không hề để ý đến Ultear xuất hiện từ lúc nào!

  Nhưng khi nàng thấy Ultear muốn phản kháng thì lập tức nổi giận! Nàng lấy ra một cây pháp trượng sau đó hướng về Ultear la lên:

  "Ám ma pháp - Ám Quan!"

  Dưới chân Ultear xuất hiện một ma pháp trận màu đen sau đó toát lên những dòng ma pháp màu đen bao phủ toàn thân Ultear! Hayase thấy vậy cũng chưa ra tay vì hắn biết chỉ nhiêu đó là chưa đủ để tổn thương Ultear! Quả nhiên lúc này giọng Ultear vang lên:

  "Thời gian ma pháp - Đảo ngược hư không!"

  Trên bầu trời xuất hiện một cái ma pháp trận sau đó ma pháp bao phủ xung quanh lập tức được thanh tẩy! Ultear xuất hiện với khuôn mặt trông vô cùng dữ tợn! Hayase thấy vậy thì lập tức vỗ trán, từ nhỏ đến lớn, ngoại trừ hắn và Ur, Layla và Lucy ra thì Ultear rất ghét người khác chạm vào cơ thể nàng! Mà đòn ma pháp vừa rồi không chỉ chạm vào mà còn là chạm vào toàn thân của nàng nữa!

  "Có lẽ là sẽ hủy gần một nữa hòn đảo đi à!" Hayase cười khổ nói

  Lúc này Ultear ném quả cầu lên cao sau đó chấp 2 tay lại và hô lên:

  "Thời gian ma pháp - Diệt chủng!"

  Từ trong quả cầu xuất hiện một ma pháp trận màu vàng! Thiên Ma có thể cảm nhận được một tia uy hiếp từ ma pháp trận đó, điều này khiến hắn giật mình không thôi! Nhưng chưa đợi hắn kịp phản ứng thì từ ma pháp trận đó chiếu một tia sáng thẳng xuống dưới!

  Bụp!

  Vô cùng yên lặng, sau khi tia sáng chiếu xuống thì toàn bộ ngọn núi không một tiếng động mà biến mất! Lúc này Ultear đang đứng trên quả cầu lơ lững trên không và nhìn xuống dưới hừ lạnh! Bỗng nhiên có một đôi tay đưa ra ôm nàng lại! Ultear chuẩn bị bộc phát thì phát hiện một mùi cơ thể quen thuộc sau đó nhìn lại người đang ôm nàng thì vô cùng vui mừng vì người ôm nàng lúc này là Hayase!

  Póc!

  Hắn dùng ngón tay búng nhẹ vào trán nàng:

  "Đau!" nàng bụm trán lại sau đó phùng má trông vô cùng đáng yêu!

  "Nha đầu này! Ta đã nói là không nên sài chiêu đó tùy tiện mà! Lần này ngươi chẳng những sử dụng mà còn sử dụng với phạm vi lớn nữa! Sau khi về nhà ta nhất định phải phạt ngươi!" Hayase 'tức giận' nói

  Nghe Hayase nói vậy Ultear chẳng những không sợ mà còn cười vui vẻ! Hayase thấy vậy thì khó hiểu hỏi:

  "Ngươi chả lẽ không sợ ta phạt sao?"

  "Ta không sợ vì ta biết Papa sẽ không bao giờ mạnh tay với ta a!" Ultear cười nói

  Nghe vậy Hayase hơi sững sờ sau đó cười khổ, Ultear nói đúng đó là hắn không nỡ ra mạnh tay với các nàng được đôi khi hắn thấy Ur và Layla phạt các nàng thì hắn thấy đau lòng vô cùng! Hắn đưa tay xoa đầu nàng, Ultear cũng vô cùng hưởng thụ! Sau đó Hayase đưa tay ra như nắm lấy thứ gì đó và kéo lên, bỗng nhiên từ phía dưới ngọn núi lúc đầu có một bóng người bay lên, người này chính là Thiên Ma trong cơ thể Sherry! Hắn lúc này trông vô cùng chật vật, hắn hướng về Hayase và Ultear hét lên:

  "Rốt cuộc các ngươi là ai! Các ngươi không thể nào là đám thiên sứ kia được! Nhưng người phụ nữ đó lại có thể sử dụng sức mạnh của Sáng Thế Thần đó là thời gian ma pháp! Nói, rốt cuộc các ngươi là ai?"

  Nghe hắn nói như vậy Hayase lập tức cười lạnh và nói:

  "Chả phải vừa rồi ngươi đã tự trả lời rồi sao!"

  Nghe Hayase nói như vậy hắn lập tức nghĩ đến điều gì, sau đó hắn ánh mắt hoảng sợ nhìn về phía 2 người định nói gì đó nhưng lập tức có hàng trăm gai nhọn bằng kim loại đâm vào cơ thể của hắn!

  Hồn Kim! Một thứ kim loại vô cùng kỳ lạ có thể tấn công linh hồn!

  "Aaaaaaaaaa! Đây là thứ quái quỷ gì? Đau quá! Aaaaaaaa!"

  Thiên Ma vô cùng đau đớn hét lên thảm thiết! Sau một lúc thì hắn im bặt Hayase cho cái xác bay lại gần kiểm tra thì thấy toàn bộ tà khí trong cơ thể Sherry đã được loại bỏ! Hắn đưa Sherry và Ultear xuống dưới đất sau đó hướng về Ultear nói:

  "Ultear, hồi phục cho nàng!"

  Ultear nhìn vô cùng không tình nguyện nhưng Papa đã lên tiếng thì nàng nhất định phải nghe theo! Nàng đưa quả cầu lại gần Sherry:

  "Thời gian ma pháp - Phục hồi!"

  Toàn bộ thương thế trên người Sherry từ từ lành lại, không, phải nói là trở về như lúc đầu! Sau một lúc thì Sherry mở mắt ra sau đó ngồi dậy ngơ ngác nhìn xung quanh thì thấy Hayase và Ultear đang đứng đó nhìn mình! Thấy người lạ nàng hơi giật mình sau đó nghĩ đến điều gì đó và kiểm trả cơ thể mình! Sau một lúc nàng không hề thấy cơ thể mình có gì dị dạng cả thì lẩm bẩm:

  "Chả phải vừa rồi ta bị hiến tế để hồi sinh cho Thiên Ma sao? Sao bây giờ ta lại ở đây?"

  "Thiên Ma đã bị bọn ta tiêu diệt! Giờ ngươi đã tự do!" Hayase nghe nàng lẩm bẩm thì cười nói!

  "Cái gì? Ngươi nói thật chứ?" Sherry không tin hỏi lại

  "Ta nói hoàn toàn là sự thật! Thiên Ma và bà già kia đã bị bọn ta giết hết!"

  Sau khi nghe Hayase xác nhận thì Sherry thất thần sau một lúc thì nước mắt bỗng dưng chảy xuống! Nàng khóc thật lớn, bỗng nhiên có một cánh tay đưa ra lau nước mắt cho nàng! Nàng giật mình nhìn lại thì thì thấy Hayase đang lau nước mắt cho nàng! Hayase nhìn nàng và nói:

  "Được tự do ngươi phải vui mừng mới đúng chứ! Sao lại khóc sướt mướt như thế!"

  Nghe Hayase thì lúc này Sherry mới phản ứng lại thì phát hiện tư thế 2 người khá là mập mờ sau đó nhanh chóng đứng dậy lui ra xa! Khuôn mặt nàng lúc này đã hoàn toàn đỏ lên! Thấy vậy Hayase cười cười sau đó lấy ra một cái túi ném cho nàng! Nàng chụp lấy nó định quay lại thì thấy Hayase và Ultear đã bay đi! Nàng chỉ kịp nhìn thấy trên lưng áo của Hayase có huy hiệu của một công hội nào đó! Nàng mở túi ra thì phát hiện trong đó có rất nhiều vàng! Nàng ôm cái túi vào lòng sau đó đỏ mặt nói:

  "Ngày hôm nay ta sẽ mãi ghi nhớ! Ta sẽ dùng cả cuộc đời này trả nợ cho ngươi!" sau đó nàng cũng xoay người rời đi! "

  Hayase và Ultear sau khi rời khỏi thì đi đến gặp dân làng để bàn giao nhiệm vụ! Phần thưởng là một số tiền cùng với một chiếc chìa khóa cung hoàng đạo! Sau đi lấy phần thưởng thì Hayase và Ultear lập tức trở về!

  2 ngày sau!

  Hayase và Ultear cuối cùng cũng về tới công hội! Lúc này 2 người đang đứng trước cửa công hội!

  Ầm!

  Khi Hayase định mở cửa công hội ra thì cánh cửa bỗng nhiên mở tung ra sau đó là một bóng người bay ra ngoài! Hayase nhìn kỹ lại thì thấy đó là Natsu sau đó hắn nhìn vào trong thì thấy mọi người đang đánh nhau ầm ĩ! Thấy như vậy thì hắn mỉm cười! Đây mới chính là Fairy Tail a! Hắn và Ultear đi vào trong công hội! Hắn thấy Makarov đang ngồi uống bia trên quầy bar thì lại gần! Thấy Hayase và Ultear thì Makarov hô lên:

  " Chào mừng các ngươi đã về! Nhiệm vụ thê nào rồi! "

  Nghe vậy Hayase và Ultear đều ngồi xuống

  " Có ta đương nhiên là hoàn thành rồi! "Hayase tự tin nói sau đó quay sang Mira đang đứng lau cốc bên cạnh nói:

  " Mira-chan! Mấy ngày không gặp ta rất nhớ ngươi à! Ngươi có nhớ ta không! "

  Nghe Hayase nói như vậy thì Mira lập tức dừng việc trong tay lại sau đó cúi người xuống và tiến lại gần Hayase quyến rũ nói:

  " Hayase! Mấy ngày qua ta rất tưởng nhớ ngươi a! Liệu tối nay ngươi có muốn đi đâu đó với ta hay không! "khuôn mặt nàng càng lúc càng gần với Hayase

  Hayase hơi giật mình với cách ứng sử của Mira vì theo hắn nhớ Mira không bao giờ chủ động làm những hành động như vậy! Quả nhiên hắn cảm thấy một luồng sát khí vô cùng nồng nặc bên cạnh! Hắn quay đầu qua thì thấy Erza đang ngồi bên cạnh với thanh kiếm trong tay, thì ra nãy giờ hắn không hề để ý tới Erza đang ngồi bên cạnh mà đi vẻ vản Mira, hắn quay lại thì thấy Mira nở một nụ cười như kế hoạch đã thành công! Lúc này Ultear đi đến nói vào tai hắn:

  " Papa, việc ngươi gây ra thì ráng mà giải quyết đi! Ta đi kiếm Lucy chơi đây! "

  Thấy con gái cũng nói như vậy khiến Hayase cười khổ sau đó hắn đến ngồi bên cạnh Erza sau đó ôm nàng vào lòng và nói:

  " Được rồi! Cho ta xin lỗi a! "

  " Ngươi có lỗi gì đâu chứ! Chỉ là ta không được người ta nhớ đến mà thôi! "Erza giận lẫy nói

  " Cho ta xin lỗi mà! Vừa rồi không để ý đến ngươi là lỗi của ta a! "Hayase năn nỉ nói

  " Hứ!"Erza không để ý đến hắn mà tiếp tục ăn bánh ngọt!

  Thấy vậy hắn cười khổ không thôi! Sau đó hắn tiếp tục dỗ ngọt nhưng Erza vẫn không quan tâm đến hắn!

  *** 11 ***
   
 14. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Lullaby

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau khi trải qua nhìu lời đường mật thì cuối cùng Erza cũng chịu tha thứ cho Hayase khiến hắn thở phào nhẹ nhỏm sau đó quay sang nhìn Mira với ánh mắt nguy hiểm! Còn Mira lúc này không quan tâm tới ánh mắt của Hayase mà ôm bụng cười! Lúc này Makarov đi đến bên cạnh Hayase và nói:

  "Hayase, mấy ngày nữa có một cuộc họp quan trọng! Ngươi sẽ đi với ta!"

  "Ông già! Ông biết ta vô cùng ghét những việc phiền phức như thế nà!" khi Hayase chưa nói hết câu thì bỗng dưng có một ngọn lữa lao đến chỗ hắn!

  Hỏa Long gầm!

  Khỏi nói cũng biết đòn này của ai! Khi ngọn lửa đến gần Hayase thì bị một tấm khiên bằng kim loại cản lại! Hắn cười nói:

  "Natsu, lần sau có ra tay đánh lén thì phải chú ý đó là âm thanh a! Ngươi tấn công quá đơn giản hơn nữa còn lại rùm ben như thế thì sao mà có thể thành công được!"

  Chưa đợi hắn nói xong thì lúc này Natsu không biết từ lúc nào đã đến bên cạnh hắn sau đó tung một quyền vào mặt hắn!

  Ầm!

  Một tiếng nổ vang lên! Chỉ thấy nắm đấm của Natsu lúc này đang bị Hayase nắm lại! Thấy đòn tấn công thất bại Natsu cũng không nản chí mà nhảy lên sau đó tung chân đá mạnh vào đầu của Hayase!

  Ầm!

  Bị tiếng ồn hấp dẫn, tất cả mọi người đều nhìn sang hướng của Hayase sau đó thì cười lớn! Lúc này Natsu không biết từ lúc nào mà đầu đã dính chặt vào sàn nhà tạo nên một cái lỗ lớn!

  "Natsu à, ta khuyên ngươi nên bỏ cuộc đi!"

  "Đúng vậy a! Ngươi mấy năm nay đã không biết khiêu chiến Hayase bao nhiêu lần rồi mà chả có lần nào có thể thắng được hắn cả! Ta khuyên ngươi nên bỏ cuộc đi a!" mọi người vừa cười vừa châm chọc

  Lúc này Natsu đã đứng lên sau đó chỉ thẳng vào Hayase và nói:

  "Hayase ngươi cứ chờ đó! Một ngày nào đó ta chắc chắn sẽ đánh bại ngươi! Happy, chúng ta đi luyện tập!" nói xong sau đó không chờ mọi người phản ứng mà chạy ra ngoài!

  "Aye!" Happy kêu lên một tiếng sau đó bay theo!

  Thấy bóng lưng của Natsu, Hayase mỉm cười nói:

  "Đây mới đúng là một gia đình a!"

  "Hayase, ngươi thấy lời của ta như thế nào!" lúc này Makarov lại lên tiếng

  Hayase định từ chối nhưng hắn nhớ nếu theo nguyên tác thì lúc này có lẽ là đến lúc chiến đấu với hắc ám công hội nắm giữ cây sáo của Zeref nên hắn đồng ý:

  "Được rồi! Ta sẽ đi với ngươi!"

  Nghe Hayase nói như vậy thì Makarov cười ha hả sau đó uống rượu tiếp! Lúc này Erza bỗng nhiên đi tới bên cạnh Hayase và nói:

  "Hayase đại ca! Gần đây ta mới phát hiện ra một hắc ám công hội nguy hiểm! Ngươi có muốn đi cùng với ta đi tiêu diệt bọn hắn không?"

  Nghe Erza nói như vậy thì Hayase hơi ngạc nhiên sau đó mới nhớ tới nội dung cốt truyện! Hắn lắc đầu nói:

  "Mấy ngày nữa ta phải đi với hội trưởng tham gia một cuộc họp quan trọng nên không thể giúp ngươi được! Có thể tìm Natsu, Gray giúp ngươi thử xem!"

  Nghe Hayase từ chối thì Erza hơi buồn bả nói:

  "Được rồi! Vậy thì ta sẽ nhờ bọn họ!"

  Thấy vẻ mặt buồn của Erza, Hayase đưa tay lên đầu nàng xoa vài cái sau đó hôn lên trán nàng một cái trước ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống hắn của những người trong công hội! Hắn an ủi:

  "Lần này cho ta xin lỗi vậy! Lần sau ta sẽ đền bù cho ngươi!"

  Nghe Hayase nói như thế thì Erza hơi đỏ mặt "Ừm" một tiếng! Lúc này Hayase không hề chú ý tới ánh mắt của Mira nhìn 2 người bọn họ đầy tâm sự! Makarov cũng chú ý tới ánh mắt của nàng nhưng không nói gì mà chỉ thở dài một hơi sau đó tiếp tục uống rượu!

  * * *

  3 ngày sau!

  Lúc này tại một cung điện! Nơi này tập hợp tất cả các thành viên của hội đồng cùng với tất cả các hội trưởng của tất cả công hội ở Fiore vương quốc! Trong đó bao gồm các hội dẫn đầu như Fairy Tail, Blue Pegasus, Quatro Cerberus!

  Lúc này Hayase và Makarov đang ngồi với nhau! Makarov thì vẫn uống rượu còn Hayase thì ăn vài món tráng miệng!

  "Đúng thật là nhàm chán à! Nếu biết nơi này nhàm chán đến như vậy thì có lẽ ta nên ở nhà chơi với Lucy và Ultear bé bỏng của ta à!" Hayase thở dài nói

  "Ha ha ha! Hayase à, đây cũng là cơ hội tốt cho ngươi à! Bây giờ ngươi làm quen với những tên kia thì tương lai có thể có việc cần giúp đở à!" Makarov cười ha hả nói

  "Makarov, lâu ngày không gặp ngươi vẫn còn khỏe mạnh nhỉ!" lúc này hội trưởng hội Quatro Cerberus, Goldmine, tiến tới hỏi thăm

  "Đúng vậy, cũng một khoảng thời gian chúng ta chưa tụ hợp đông đủ như vậy a!" hội trưởng hội Blue Pegasus cũng tiến tới và nói

  "Cả 2 người các ngươi trông cũng không thay đổi gì!" Makarov cười nói!

  Lúc này Goldmine và Bob cũng chú ý tới Hayase đang ngồi bên cạnh nhìn họ!

  "Đây chính là Hayase mà ngươi nói đấy à!" Goldmine lên tiếng hỏi

  "Đúng vậy a! Bây giờ ngoại trừ Gildart ra thì không có ai có thể đánh ngang tay với hắn a!" Makarov trả lời trong niềm tự hào

  "Trông hắn cũng rất đẹp trai à! Cậu trai trẻ, có muốn đi đến công hội của ta chơi hay không!" Bob đến bên cạnh Hayase và nói

  "Bob hội trưởng khỏe! Hiện nay ta khá là bận rộn nên có lẽ không có cơ hội viếng thăm công hội của ngươi rồi!" Hayase lập tức từ chối!

  Trong khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì có một tấm thư gửi đến cho Makarov! Nhìn thấy bức thư thì Hayase có dự cảm không lành! Khi Makarov mở bức thư ra thì hình ảnh của Mira hiện lên:

  "Hội trưởng ngài khỏe a!"

  "Là Mira à! Ngươi có chuyện cần thông báo với ta a!" Makarov thấy người hiện lên là Mira thì đi khoe khoang khắp nơi sau đó hỏi chuyện Mira!

  "Vâng! Là như vậy, ngày hôm trước Erza phát hiện ra một hắc ám công hội sau đó rủ Lucy, Natsu và Gray lập thành một nhóm rồi ạ! Đây chính là nhóm mạnh nhất của Fairy Tail chúng ta a!" Mira vừa nói vừa cười rất vui vẻ nhưng lúc này Makarov đã chết đứng, khuôn mặt trắng toát, toàn thân run rẩy sau đó té xỉu xuống!

  Thấy như vậy Hayase vỗ trán cười khổ! Trong lúc mọi người đã cười đùa thì lại có thêm một bức thư được gửi đến cho Makarov! Hayase lay hắn tỉnh dậy, sau khi đọc xong bức thư thì hắn lập tức trở nên nghiêm túc! Mọi người thấy như vậy cũng không còn cười đùa nữa mà tập trung vào Makarov! Sau một lúc thì Makarov nói:

  "Theo như báo cáo thì công hội hắc ám này có sở hữu một cây sáo của pháp sư Zeref!"

  "Cái gì? Có phải là hắc pháp sư tà ác nhất trong lịch sử Zeref không?" Goldmine lên tiếng hỏi

  "Đúng vậy!"

  Nghe đến đây mọi người trầm mặt, sau một lúc thì Makarov bỗng dưng đi ra ngoài! Thấy vậy Goldmine định nói gì đó nhưng khi nhìn thấy nét mặt của Makarov thì hắn hiểu ra rồi cười cười đi theo! Đám người thấy như vậy cũng đi theo! Đi ra ngoài lúc này thì Hayase bỗng thấy gần đó có một người thanh niên toàn thân được băng bó và trên tay có cầm một cây sáo! Hắn nhìn thì nhận ra đó chính là thành viên của hắc ám công hội kia!

  Quả nhiên giống như trong cốt truyện, tên đó được Makarov thuyết phục và dừng việc thổi sáo lại! Hắn lập tức dò xét xung quanh thì phát hiện đám người Erza đang đứng gần đó! Đám người gồm Erza, Lucy, Natsu và Gray! Hắn lập tức di chuyển đến phía sau lưng đám người sau đó đưa tay ra ôm Lucy vào lòng nói:

  "Con gái ngoan! Có nhớ Papa không!"

  Bị ôm bất ngờ khiến Lucy giật mình nhưng nghe câu nói và giọng nói quen thuộc lập tức mừng rở sau đó trở mình ôm lấy cổ người kia hô lên:

  "Papa! Ta nhớ Papa lắm!"

  Nghe tiếng động mọi người giật mình nhìn lại thì thấy người đến là Hayase thì chào hỏi!

  Ầm!

  Bỗng nhiên trên bầu trời xuất hiện một ma pháp trận màu đen sau đó là một tiếng nổ vang lên sau đó có một con quái vật khổng lồ xuất hiện! Thấy con quái vật đó thì Hayase vừa ôm Lucy vừa nói:

  "Đây có lẽ là hình dạng thật sự của cây sáo đó đi à!"

  Nghe Hayase nói như vậy thì Natsu và Gray lập tức trở nên vô cùng hưng phấn!

  "Hình dạng thật sự à? Có vẻ rất mạnh đây!" Natsu lấy tay trái đập vào tay phải nói

  Sau đó Natsu lập tức lao về phía của con vái vật đó, Gray và Erza cũng lập tức lao theo

  Hỏa Long Quyền!

  Băng Tạo - Thương!

  Thiên Sứ Chi Giáp - Kiếm Vũ!

  Cả 3 người liên tục tấn công vào con quái vật đó khiến nó đau đớn không thôi! Bị tấn công liên tục khiến Lullaby nổi giận nó gầm lên:

  "Đám người chết tiệc kia! Ta sẽ cho các ngươi biết thế nào là địa ngục!"

  Sau đó lập tức hấp thụ các khí tức sinh mạng xung quanh khiến cây cối xung quanh bị héo tàn!

  "Nguy rồi! Đây là chiêu Lullaby!" Happy hoảng sợ hô lên

  Sau khi hấp thụ đủ sinh mệnh nó chấp 2 tay lại sau đó thổi mạnh ra!

  "Toe! Toe! Toe!"

  Khi nghe thấy âm thanh đó lập tức ngạc nhiên! Bởi vì âm thanh không hề có ảnh hưởng gì đến mọi người và đặt biệt là vô cùng khó nghe!

  "Chuyện gì xảy ra với âm thanh của ta thế này!" Lullaby gào thét

  Lúc này mọi người cũng cảm thấy khó hiểu nhưng sau khi nhìn lại cơ thể của hắn thì lập tức cười lớn! Lullaby thấy vậy thì nhìn lại cơ thể mình thì thấy toàn thân hắn tràn đầy các lỗ thũng! Thấy mọi người vẫn cười to hắn lập tức nổi giận đập phá khắp nơi! Sau đó bắn phá ma pháp về phía mọi người!

  Băng Tạo - Khiên!

  Lập tức một tấm khiên hình bông hoa bằng băng hiện lên sau đó cản lại các ma pháp! Sau đó Erza lập tức xuất hiện bên hông của Lullaby sau đó chém mạnh vào phần hông của hắn! Sau đó Natsu lại tung thêm một đòn vào thân hắn! Sau khi bị tấn công liên tục khiến Lullaby ngã xuống!

  Tinh Linh Ma Pháp - Thiết Thần!

  Bỗng dưng lúc này một kỵ sĩ toàn thân bằng kim loại xuất hiện trước mặt của Lullaby sau đó chém mạnh xuống thân thể hắn!

  Aaaaaaaaa! Đòn tấn công khiến Lullaby bị tiêu diệt ngay tức khắc!

  "Dám gây tổn thương đến con gái ta! Có vẻ ngươi cảm thấy sống đủ lâu rồi nhỉ!" một giọng nói nữ nhân vang lên!

  Nghe giọng nói này mọi người không hẹn mà cùng nhìn về một hướng! Một cô gái có mái tóc vàng óng nàng có khuôn mặt giống Lucy chỉ khác ở chỗ trông nàng chín chắn hơn! Thấy người phụ nữ Lucy rời khỏi lòng ngực của Hayase chạy đến chỗ nàng:

  "Mama! Sao ngươi lại đến đây!"

  Người đến chính là Layla, lúc này trên tay nàng đang cầm một chiếc chìa khóa màu đen! Thấy Lucy chạy về hướng mình nàng thu lại Thiết Thần sau đó giang tay ôm lấy nàng cưng chìu nói:

  "Nha đầu ngốc! Mama cũng là thành viên của hội đồng a!" nàng vừa xoa đầu Lucy vừa nói!

  Trước đây không lâu, Layla đã phát triển việc kinh doanh thành một tập đoàn lớn xuyên đại lục! Hiện nay có thể nói nàng chi phối nền kinh tế của cả Fiore vương quốc nên việc nàng trở thành thành viên hội đồng là điều tất nhiên!

  "Chị Layla!" mấy người Erza, Gray và Natsu lập tức đi lên chào hỏi

  "Mọi người vất vả rồi!" Layla cười nói với mọi người!

  Hayase lúc này đi đến cạnh nàng nói:

  "Ta đến đây 2 ngày rồi mà chưa từng thấy ngươi xuất hiện nên ta cứ tưởng ngươi sẽ không đến chứ!" vừa nói hắn lấy tay ôm ngang eo của Layla

  Bị Hayase ôm Layla cũng không có phản ứng gì mà nhìn hắn trả lời:

  "Trên đường ta đi đến nơi này thì gặp một số rắc rối nên đến chậm!"

  "Giải quyết tốt sao?" nghe Layla gặp rắc rối Hayase quan tâm hỏi

  "Đã giải quyết tốt! Ngươi nên tin tưởng vợ của ngươi à!" Layla trừng mắt nhìn hắn nói!

  "Khụ! Khụ! Ta nói này, gia đình các ngươi có âu yếm thì đợi tới khi về nhà a! Nơi này là chốn đông người à!" lúc này giọng của Makarov vang lên

  Nghe giọng nói của Makarov khiến cho Layla mới nhớ lại nơi này là nơi nào sau đó lập tức đẩy Hayase ra! Bị đẩy ra Hayase trừng mắt nhìn vào Makarov, hắn lập tức nở một nụ cười như vừa thực hiện kế hoạch thành công! Sau đó quân đội đến và bắt giữ người thanh niên của hắc ám công hội! Thế câu chuyện về hắc ám công hội và cây sao của Zeref được khép lại!

  *** 12 ***
   
 15. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Phantom Lord tấn công!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngày hôm sau cả đám cùng nhau ngồi xe riêng của tập đoàn Heartfilia! Trong lúc ngồi trên xe Natsu là tội nhất do là người học sát long thuật nên cậu bị say xe nghiêm trọng! Mọi người vừa đi vừa cười nói đầy vui vẻ!

  Ầm!

  Bỗng nhiên lúc này có một tia sáng bắn thẳng vào chiếc xe khiến nó nổ tung! Bên cạnh sau đó xuất hiện mấy người Hayase, lúc nãy tất cả mọi người đã tránh thoát trong gang tất!

  Hayase nhìn về phía phát ra tia sáng lúc nãy thì thấy nơi đó có 3 người đàn ông! Cả 3 đều mặt đồ màu đen trên mặt mỗi người đều có hình xăm của một con rắn!

  "Các ngươi là ai! Ta không nhớ là bọn ta không hề trêu trọc gì các ngươi à!" lúc này Makarov nhìn về phía 3 người mở miệng nói!

  "Các ngươi không hề trêu trọc gì chúng ta!" người ở chính giữa 3 người đàn ông lên tiếng

  "Vậy tại sao lại tấn công chúng ta!" Makarov hỏi tiếp!

  "Là bởi vì nàng!" nói, người đàn ông đó chỉ vào Layla điều này khiến Hayase nhíu mày

  "Chả lẻ các người là người của tập đoàn đường sắt sao?" nghe nói đến mình, Layla suy nghĩ một lúc rồi hỏi!

  "Đúng vậy! Nếu ngươi đã nhận ra bọn ta thì chắc ngươi cũng biết mục đích của bọn ta đi!" ngươi đàn ông kia không hề phủ nhận trả lời!

  "Layla, ngươi biết bọn hắn a?" Makarov lên tiếng hỏi!

  "Ông chủ của bọn hắn muốn ta làm vợ của hắn!" Layla hơi nhìn Hayase sau đó nói

  Nghe câu nói của Layla, những người ở đây lập tức lạnh người sau đó nhìn về phía của Hayase thì thấy hắn lúc này khuôn mặt vô cùng âm trầm sau đó đi về phía của 3 người kia! Mọi người Fairy Tail không ai dám lên tiếng lúc này, 3 người đàn ông kia thấy Hayase đi lên 1 mình lập tức châm chọc:

  "Tiểu tử kia, nữ nhân kia đã bị ông chủ của bọn ta nhắm trúng! Đừng vì muốn làm anh hùng mà mất mạng à!"

  Câu nói này lập tức dọa sợ những người bên Fairy Tail! Hayase vẫn tiếp tục đi đến chỗ bọn họ! Thấy Hayase vẫn tiếp tục đến gần! Một tên khác hừ lạnh một tiếng sau đó phóng một luồng ma pháp về phía Hayase!

  Ầm!

  Khi luồng ma pháp đến gần thì lập tức bị một tấm khiên kim loại cản lại! Hayase tiếp tục đi đến chỗ 3 người! Lúc này 2 người còn lại cũng nhận thấy điều không đúng! Bọn chúng nhìn nhau một lúc sau đó lập tức phát ra công kích về phía của Hayase!

  "Về nói với Jude Heartfilia! Một ngày nào đó ta sẽ đến chào hỏi hắn!" sau đó giơ tay lên hướng về 3 người nắm lại!

  Xoạt!

  Từ trong cơ thể 3 người lập tức có những gai nhọn bằng kim loại đâm ra ngoài! Trước khi tắt thở, cả 3 người đều nhìn về phía Hayase với ánh mắt hoảng sợ! Makarov thấy vậy thì thở dài, từ trước đến nay Hayase chưa bao giờ mạnh tay với tất cả người trong Fairy Tail nhưng đối với người khác thì máu lạnh vô tình!

  Thế là đám người lại lên đường nhưng lần này không còn đi xe nữa mà đi bằng một chiến thảm bay bằng kim loại do Hayase triệu hồi ra!

  * * *

  1 tháng sau!

  Lúc này có 5 người đang đi trên đường! 5 người này gồm Hayase, Lucy, Erza, Natsu, Gray!

  "Ta nói này! Ta vốn nhận nhiệm vụ này một mình à! Vì cớ gì các ngươi lại đi theo ta à!" Hayase nhìn 4 người đi theo mình cười khổ nói

  "Ta muốn cùng Papa làm nhiệm vụ a!" Lucy cười nói

  "Còn chúng ta và Lucy là một đội a!" Natsu cười lớn tiếng nói!

  Nghe như vậy Hayase chỉ có thể cười khổ! Hắn do trong lúc cảm thấy buồn chán liền tìm đại một nhiệm vụ nào đó để giải khuây nhưng bị bọn họ bắt gặp sau đó là cả 4 người nhất quyết đi theo! Nhưng phải công nhận là do có 4 người họ nên nhiệm vị lần này không hề buồn chán mà vô cùng náo nhiệt! Nhưng lúc này Hayase bỗng nhiên để ý thấy mọi người nhìn họ với ánh mắt soi mói khiến hắn cảm thấy vô cùng khó chịu! 4 người còn lại cũng chú ý tới điều này! Lucy lên tiếng:

  "Papa, vì sao bọn họ lại nhìn chúng ta như vậy!"

  "Ta cũng không biết a! Có gì về hội rồi nói!" nói sau đó hắn tăng tốc, 4 người cũng nhanh chóng đuổi theo!

  Khi đi được một lúc thì Hayase bỗng dưng nhìn lại! 4 người cảm thấy khó hiểu sau đó nhìn về phía trước thì giật mình!

  "Công hội bị sao thế này!" Lucy hoảng sợ nói

  Lúc này Fairy Tail công hội bị rất nhiều cây sắt khổng lồ ghim vào! Cả công hội gần như bị phá hủy! 5 người nhanh chóng chạy về công hội! Cả 5 người nhanh chóng đến trước công hội thì thấy mọi người đã đi đâu mất! Còn công hội thì không thể sử dụng được nữa!

  "Là tên khốn nào đã làm điều này!" Natsu nổi giận nói

  "Phantom Lord!" lúc này giọng của Mira vang lên phía sau mọi người!

  "Cái gì!" mọi người ngạc nhiên

  "Hơi khó nói nhưng, bọn họ đã tấn công chúng ta tối ngày hôm trước!" Mira ngập ngừng nói sau đó dẫn mọi người đến tầng hầm của Fairy Tail nơi các thành viên khác đang tọa lạc

  Tại tầng hầm lúc này!

  "Hayase đại ca, Natsu, các ngươi về rồi!" thấy đám người Hayase, Levy lập tức chạy lại nói

  Trong mấy năm này Hayase cũng đã thành công bắt được Levy! Hayase xoa đầu Levy nói:

  "Levy, rốt cuộc chuyện là như thế nào!" Hayase cảm thấy vô cùng khó hiểu, nếu theo nguyên tác thì Phantom Lord tấn công Fairy Tail là do Jude Heartfilia muốn bắt Lucy về! Nhưng bây giờ Lucy đã là con của hắn! Nên việc Phantom Lord tấn công khiến hắn vô cùng khó hiểu!

  "Chuyện xảy ra vào tối hôm trước! Trong lúc tất cả mọi người đã nghĩ ngơi thì Phantom Lord tiến hành đánh lén chúng ta a! Chúng ta muốn tìm lại công đạo nhưng Hội Trưởng đã ra lệnh không cho bọn ta đi gây sự với Phantom Lord!" Levy nhu thuận trả lời

  Nghe vậy Hayase gật gật đầu sau đó đi về phía Makarov đang ngồi uống rượu trên quầy! Thấy đám người Hayase đi tới, Makarov giơ ly rượu lên cười ha hả nói:

  "Các ngươi đã về rồi a! Nhiệm vụ lần này thế nào?" nói xong hắn uống một hơi!

  "Ông già! Sao ông vẫn còn ngồi đó vô cùng bình tĩnh vậy!" Natsu thấy Makarov thì hét lên

  "Sao rồi Hayase! Nhiệm vụ lần này có khiến ngươi giải khuây được chút nào không!" Makarov như là không hề quan tâm đến Natsu mà quay sang nói với Hayase!

  "Hội Trưởng! Người định làm lơ đến việc này sao!" Erza cũng lên tiếng hỏi!

  "Họ đã tấn công hội đấy!" Natsu cũng chen vào nói

  "Nào! Bình tĩnh đi, dù sao chỉ là một đám tiểu yêu mà thôi! Bọn họ tấn công khi nơi này không có ai thì được gì chứ!" Makarov vẫn tiếp tục uống rượu và nói!

  "Như vậy chả lẽ chúng ta sẽ bỏ qua cho chúng sao?" lúc này Hayase lên tiếng

  "Ta đã nói rồi, bọn họ chỉ là đám nhóc con mà thôi không cần quan tâm đến chúng! Đi đái cái!" Makarov nói xong sau đó chạy đi!

  Nghe Makarov nói như vậy, Natsu lập tức ầm ĩ lên sau đó cùng với Happy trở về chỗ ở của mình! Hayase cùng với Erza và Levy đi về phía nhà của mình! Do có sự can thiệp của Hayase nên nhóm Shadow Gear chỉ có 2 người là Jet và Droy!

  Tối hôm đó!

  "Này Jet! Ngươi nghĩ hội trưởng có thật sự bỏ qua chuyện này không!" Droy lên tiếng

  "Ta nghĩ sẽ có a! Dù sao ngươi không phải không biết hội trưởng chưa bao giờ làm những chuyện như kích động các hội đánh nhau a!" Jet trả lời Droy!

  Lúc này trên một nóc nhà gần đó có một người nam nhân đang theo dõi bọn họ! Người này có mái tóc dài, trên mặt có vài trang sức bằng kim loại gim vào mặt! Hắn nở một nụ cười lạnh lùng sau đó lao xuống 2 người Jet và Droy!

  "Nguy hiểm mau tránh!" đang đi trên đường Jet bỗng dưng cảm thấy một tia nguy hiểm sau đó đẩy Droy ra một bên sau đó nhảy lên cao

  Ầm!

  Một vật thể rơi xuống nơi họ vừa đứng lúc nãy! Phát sinh ra một tiếng nổ! Jet và Droy lúc này lập tức phản ứng lại sau đó là tập trung nhìn vào làn khói! Chỉ thấy từ trong đó người thanh niên kia xuất hiện đứng tại nói đó!

  "Ngươi là ai!" Jet nhìn về người đó và nói

  Nhưng hắn không trả lời mà cười lạnh sau đó biến mất! Lúc này Jet lập tức nghe sau lưng của mình phát ra giọng nói vô cùng lạnh lùng:

  "Ta là người sẽ cho các ngươi biết thế nào là đau đớn!"

  Aaaaaa! Lập tức trong màn đêm phát ra từng tiếng kêu thảm thiết!

  Sáng hôm sau!

  Tại nhà của Hayase! Hắn mở mắt vương người tĩnh dậy! 2 bên của hắn gồm một người có mái tóc vàng óng và một người có mái tóc ngắn màu xanh! Đây là Layla và Ur, cả 2 người đều trần truồng!

  Cốc! Cốc!

  Lúc này tiếng gõ cửa vang lên! Nghe tiếng gõ cửa Layla và Ur cũng mở mắt tỉnh dậy! Layla thì lập tức ngồi dậy đi mặt quần áo còn Ur thì nhắm mắt ngủ tiếp! Thấy vậy Hayase hơi cười lắc đầu! Một lúc sau Layla trở lại với giọng nói gấp gáp:

  "Hôm qua hội chung ta có người bị tấngcông!"

  "Là ai làm!" Hayase nghe vậy thì nhíu mày hỏi nhưng trong đầu hắn đã hiện lên một cái tên

  "Là Phantom Lord!" câu trả lời của Layla đã chứng thực cho suy nghĩ của hắn

  Hắn lập tức xuống giường đi rửa mặt, Layla thì đứng bên cạnh hắn hầu hạ mặt quần áo! Sau khi ăn mặt chỉnh tề hắn hướng về mỗi người hôn một cái sau đó nói:

  "Các ngươi cứ ở nhà! Ta sẽ đến gặp hội trưởng!" sau đó hắn đi tìm Erza, Levy, Lucy thì nghe các hầu nữ nói là các nàng đã đi từ trước đã đi từ trước! Ultear thì đang làm nhiệm vụ nên đã ra ngoài trước!

  Khi hắn đến công hội thì thấy nơi này không chỉ còn lại lác đác vài người! Hắn hỏi thì biết mọi người đã đi đến Phantom Lord trả thù! Nhớ đến trong cốt truyện là Makarov sẽ bị mất hết ma pháp! Hayase thầm hô không xong sau đó chạy nhanh về phía của Phantom Lord!

  Tại PhanTom Lord!

  "Nguy rồi! Hội Trưởng đã gục chúng ta mau rút lui!" Erza hét lên, trên tay cô là Makarov đang ngất xỉu với khuôn mặt tái mét!

  Những người khác nghe Erza hét lên thì lập tức lui lại! Những thành viên của PhanTom Lord thấy thành viên của Fairy Tail đang rút lui thì thừa thắng xông lên!

  "Đáng ghét! Ta sẽ dùng đến 'NÓ'!" Natsu tức giận nói!

  "Không được! Hayase đã nói là trừ phi những tình huống sinh tử mới được sử dụng mà thôi!" Gray lập tức ngăn cản! Nếu Natsu mà dùng nó lúc này thì có thể sẽ phá hủy cả Magnolia mất!

  "Nhưng mà!"

  "Để ta xem ai dám đụng tới Fairy Tail!" Natsu chưa kịp nói hết câu thì lúc này ngoài cửa một âm thanh vang lên

  "Là Papa! Papa đến rồi!" nghe âm thanh ấy Lucy lập tức mừng rỡ kêu lên

  "Là Hayase! Lần này chúng ta được cứu rồi!"

  "Cái gì mà được cứu theo ta thấy nhất định Phantom Lord sẽ bị hủy diệt!" nghe Hayase đến thì mọi người của Fairy Tail lập tức phấn chấn lên!

  Lúc này ngoài cửa lập tức nhìn thấy thân ảnh của Hayase đang đi vào! Khi đi vào trong thì đập vào mắt hắn chính là Erza, Lucy, Levy và những thành viên khác trông vô cùng chật vật! Còn Makarov thì đang ngất xỉu! Hắn lập tức trầm mặt xuống sau đó đi vào trước mặt của các thành viên Fairy Tail và nói:

  "Chúng ta về thôi!"

  Nghe thấy lời nói của Hayase mọi người kể cả Erza lập tức không thể tin được vì theo trong tri nhớ của bọn hắn thì Hayase là kiểu người chuyện bao che khuyết điểm! Nếu ai dám động vào Fairy Tail thì hắn lập tức kết liễu kẻ đó! Nhưng khi mọi người nhìn đến ánh mắt âm trầm của hắn thì lập tức hiểu ra chuyện gì đó sau đó nhao nhao rút lui!

  Đám người Phantom Lord thấy có kẻ khác đến thì lập tức đề phòng! Nhưng khi hắn kêu mọi người rút lui thì thở phào nhẹ nhỏm sau đó lập tức lao lên! Thấy đám người không biết sống chết lao lên! Hayase hừ lạnh nói:

  "Hừ! Hôm nay bọn ta rút lui không phải sợ các ngươi mà là ta sẽ để cho Hội Trưởng của bọn ta sẽ đích thân đến tìm Hội Trưởng của các ngươi tính sổ!"

  Hayase đưa tay lên quơ ngang một cái một cái ma pháp trận sau đó một cái trụ bằng kim loại mọc lên hất văng những tên của Phantom Lord sau đó phá hủy cả tòa nhà của Phantom Lord công hội! Sau đó hắn xoay người đi theo đám người của Fairy Tail công hội! Lúc này từ bên cạnh đi ra mấy bóng người! Những người này là Phantom Lord Four Elements, Gajeel Redfox và Phantom Lord hội trưởng Jose Porla!

  "Đấy chính là Hayase! Bật thầy ma pháp kim loại sao!" Gajeel gõ gõ vào trụ kim loại hỏi Jose!

  "Đúng vậy! Hiện nay hắn được mệnh danh là người quyền lúc nhất Fiora vương quốc đấy! Không chỉ thực lực bản thân mạnh mẻ, mà còn có 2 người vợ vô cùng kinh khủng! Một người là kẻ không chế nền kinh tế của cả đất nước, người còn lại theo lời đồn là một kẻ có thể đóng băng cả một đại lục!" Jose trả lời! Tuy rằng hắn nói Hayase rất kinh khủng nhưng trong giọng nói lại không hề có một tia sợ hãi!

  "Đúng là một tên đáng sợ a! Nhưng như vậy thì sao chứ! Toàn bộ kim loại trên thế giới này đều không thể đả thương được ta!" Gajeel cười ha hả nói sau đó đấm mạnh vào trụ kim loại khiến nó vở nát!

  Lúc này tại Fairy Tail công hội

  "Hayase, tại sao vừa rồi ngươi không giải quyết đám người Phantom Lord?" Natsu đứng trước mặt Hayase chất vấn hắn

  "Ta muốn để cho ông già đích thân giải quyết chuyện này! Hơn nữa ngươi có hiểu vì sao sáng nay ông già không muốn cho ta biết chuyện này hay không? Đó là vì hắn không muốn ta nhúng tay vào, vì hắn biết một khi ta ra tay thì toàn bộ người của Phantom Lord sẽ không còn ai sống sót cả mà ông già chỉ muốn dạy cho Phantom Lord một bài học mà thôi chứ hắn không muốn một vụ tàn sát!" Hayase bình tĩnh trả lời

  Nghe Hayase trả lời, tất cả mọi người lập tức im lặng!

  "Chết tiệt!" Natsu đấm mạnh xuống bàn cắn răng nói

  "Được rồi! Những ai bị thương thì hãy điều dưỡng đi, ta đi xem hội trưởng thế nào rồi!" Hayase hướng về mọi người nói sau đó đi ra ngoài!

  Erza nhìn theo bóng lưng của Hayase hơi suy tư một chút sau đó lắc đầu!

  Tại một ngôi nhà trên núi bên ngoài Magnolia! Makarov đang nằm trên một cái giường, bên cạnh là một bà lão có mái tóc màu hồng trên người mặt một chiếc áo choàng màu đỏ! Bỗng nhiên bà lão hướng về phía cửa hô lên:

  "Đã đến rồi thì cứ vào đi! Cứ đứng lấp ló ở đó làm gì!"

  Sau khi tiếng bà lão vừa dức thì Hayase từ ngoài cổng đi vào! Khi thấy bà lão thì Hayase hơi cúi đầu nói:

  "Porlyusica bà bà! Ông già sao rồi!"

  "Hắn hiện nay coi như là đã ổn định rồi! Nhưng mà ma pháp của hắn vẫn đang hư thoát!" Porlyusica nghe Hayase hỏi thì lạnh nhạt trả lời!

  Nghe Porlyusica nói Hayase hơi trầm ngâm sau đó đi đến ngồi cạnh giường của Makarov! Porlyusica thấy vậy cũng không nói gì mà tiếp tục việc trong tay!

  Tại Fairy Tail! Phía xa là một tòa nhà khổng lồ đang duy chuyển về phía của Fairy Tail

  "Cái quái gì thế!" Natsu run giọng hỏi

  "Một tòa lâu đài biết đi!" Happy cũng run rẩy nói

  "Chuyện này đã vượt qua dự tính của mình!" Erza cắn răng nói!

  "Thật không ngờ Phantom Lord lại có thứ như thế này!" Mira che lại miệng nói! Sau đó hướng về người bên cạnh hét lên

  "Lập tức đi đến chỗ hội trưởng gọi Hayae!"

  "Vâng!" người kia vội đáp một tiếng sau đó chạy đi!

  Erza lập tức hướng về phía tòa pháo đài hét lên:

  "Chả phải bọn ta đã rút lui rồi sao! Vì sao các ngươi cứ đuổi cùng diệt tận bọn ta!"

  Sau khi tiếng Erza vừa dức thì sau một lúc một tiếng cười lạnh lẽo vang lên:

  "Hahaha! Ngươi hỏi tại sao ư! Nếu muốn biết nguyên nhân sao ngươi không đi hỏi người nam nhân của ngươi ấy!" Jose xuất hiện trên đỉnh đầu của tòa lâu đài và nói

  "Ý của ngươi là Hayase?" lúc này Natsu lên tiếng

  "Hừ! Ngoài hắn ra thì còn ai! Ai bảo mấy năm nay hắn đắt tội quá nhiều người! Lần này bọn ta nhận được một tờ đơn yêu cầu tiêu diệt hắn! Đấy là nguyên nhân thứ nhất còn nguyên nhân thứ 2 đó chính là ta muốn cho mọi người đều biết Phantom Lord mới là hội mạnh nhất ở Fiore vương quốc!" Jose lạnh lùng trả lời!

  "Ngươi!" Erza vô cùng tức giận

  "Bây giờ ta sẽ cho ngươi biết được sức mạnh của Jupiter!" Jose nói sau đó trên bề mặt của pháo đài xuất hiện một khẩu súng pháo!

  Lúc này bên trong có rất nhìu ma pháp sư đang truyền năng lượng cho Jupiter!

  "Haiz! Vốn dĩ bọn ta chỉ muốn bảo vệ mạng sống của các thành viên trong hội mà thôi! Nhưng mà nếu mục tiêu của ngươi lại là chồng của bọn ta nên bọn ta không còn cách nào khác ngoài việc tiêu diệt bọn ngươi mà thôi!" một giọng nói của nữ nhân vang lên sau đó có 2 bóng người xuất hiện trước mặt của các thành viên của Fairy Tail công hội!

  "Mama, cô Ur! Các người đến rồi!" thấy người mới đến Lucy lập tức mừng rở kêu lên!

  "Sư phụ, chị Layla!" Gray cũng mừng rỡ kêu lên!

  Thấy 2 người mới đến những người khác lập tức hoan hô lên! Fairy Tail Ngũ Đại Thiên Vương! Đây là cái tên dành cho những người mạnh nhất trong Fairy Tail gồm: Hayase, Gildart, Laxus, Mystogan và Ur! Đây là 5 cái tên đại diện cho sức mạnh của Fairy Tail!

  "Một trong Ngũ Đại Thiên Vương Ur sao! Người được mệnh danh là Huyết Băng Công Chúa! Thật là vinh hạnh khi được giết chết ngươi a! Jupiter lập tức bắn!" Jose cười lạnh nói sau đó ra lệnh cho Jupiter bắn

  Đoàng!

  Một tia ma pháp màu đen vô cùng lớn hướng về phía của Fairy Tail mà phóng đến! Thấy luồn ma pháp khổng lồ đang đến gần sau đó nàng dùng tay phải đập vào tay trái sau đó hô lên

  "Băng Tạo - Khiên!" Một tấm khiên bằng một loại băng màu đỏ hiện ra! Đây chính là thứ khiến nàng được gọi Huyết Băng Công Chúa!

  Ầm!

  Luồn ma pháp đánh vào tấm khiên tạo ra một âm thanh vô cùng lớn sau một lúc thì luồn ma pháp yếu dần nhưng tấm khiên không hề có dấu hiệu gì là yếu đi! Thấy một màn như vậy mọi người bên Fairy Tail lập tức hoan hô lên! Ur lập tức hướng sang mọi người nói:

  "Hiện nay ta chỉ có thể ở đây để cản lại Jupiter! Muốn phá hủy nó phải phá hủy nó, việc này chỉ có thể giao lại cho các ngươi a!"

  "Được thôi! Việc đó cứ để cho chúng ta lo!" Natsu hưng phấn nói sau đó cùng với Happy bay về phía Jupiter

  Những người khac cũng đi theo chỉ có một số người có sức chiến đấu yếu hoặc bị thương thì ở lại!

  "Chết tiệc, thật không ngờ ngay cả Jupiter cũng không làm gì được ả đàn bà đó!" Jose cắn răng nói!

  "Theo ta nhớ thì ngươi có rất nhiều ma pháp diện rộng và tấn công tầm xa a! Từ khi nào mà ngươi không thể giải quyết một thứ thế vậy!" Layla nhìn mọi người đi vào Jupiter sau đó hướng về Ur hỏi!

  "Tuổi trẻ a! Nếu không có khó khăn thì cuộc đời này còn ý nghĩa gì nữa!" Ur cười nói!

  Nghe Ur nói như vậy Layla hơi nhướng mày sau đó cười nói:

  "Ngươi nói đúng! Nhớ năm xưa chúng ta vẫn thường hay đi làm nhiệm vụ nguy hiểm a!"

  "Đúng vậy! Mà Layla nè, ta luôn có một điều thắc mắc! Đó là nhiệm vụ cấp S năm đó, ngươi có nghĩ là tên đó lừa chúng ta không?" Ur suy ngẩm nói

  "Ta cũng nghĩ giống như ngươi! Hắn vốn không phải người bình thường a! Ta không tin năm đó hắn thật sự bị thương nặng đến vậy a! Ta nhật định phải tìm cơ hội hỏi cho ra lẽ mới được a!" Layla hừ hừ nói

  "Ta thấy hay là thôi đi! Mỗi lần ngươi gặp hắn đều chỉ biết có hắn mà thôi, làm gì mà còn quan tâm đến chuyện khác, thậm chí lúc trên giường ngươi còn ra sức hơn cả ta đấy!" Ur trêu chọc nói!

  "Ngươi.. Ngươi nói bậy!" bị nói trúng tim đen khiến Layla đỏ mặt sau đó phản bác lại nhưng càng nói thì càng đỏ!

  Ầm!

  Lúc này bên trong Jupiter bỗng nhiên phát ra một tiếng nổ!

  "Trước đây hắn từng nói! Đám nhóc này có thể tạo nên một huyền thoại! Ta thấy hắn nói rất đúng à!" Layla nhìn thấy khẩu pháo đã bị phá hủy thì cười nói

  Những thành viên khác thấy như vậy thì lập tức hoan hô lên! Nhưng một điều xảy ra tiếp theo khiên mọi người câm lặng! Chỉ thấy toàn lâu đài lập tức biến đổi! Sau một lúc thì trở thành một người khổng lồ! Lúc này giọng Jose lại vang lên:

  "Đám người của Fairy Tail! Ta cho các ngươi hai lựa chọn! Một là quỳ gối trước ta, hai là chịu sự dẫm đạp trước người khổng lồ! Hahaha!"

  *** 13 ***
   
 16. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Diệt Phantom Lord!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nghe thấy lời nói của Jose khiến Layla hơi tức giận! Từ trước đến nay nàng chỉ quỳ gối xuống trước một người duy nhất mà thôi! Sau đó nàng lấy ra một chiếc chìa khóa màu xanh lá cây định ra tay nhưng lại bị Ur cản lại!

  "Ngươi cứ bình tĩnh! Đám nhóc vẫn chưa thua a!"

  "Nhưng mà!" Layla định nói gì đó nhưng bị Ur cắt ngang!

  "Đây coi như là sự rèn luyện cho bọn chúng a!"

  Nghe thấy Ur nói như vậy Layla chỉ có thể thu lại chiếc chìa khóa trên tay sau đó đứng quan sát!

  "Á!"

  Một tiếng thét vang lên thu hút sự chú ý của Ur và Layla! Các nàng nhìn lại thì thấy Mira đang bị nắm trên cánh tay của người khổng lồ!

  "Nguy! Nếu Mira có chuyện nhất định hắn sẽ hỏi tội chúng ta a mau đi cứu người!" Ur gấp gáp nói

  Gào! Ầm!

  Khi 2 nàng định ra tay thì có một tiếng thú rống vang lên! Sau đó là Elfman trong hình dạng quái vật nhảy ra và giải cứu cho Mira! 2 nàng thấy vậy thì lập tức thở phào nhẹ nhỏm! Layla lên tiếng:

  "Cũng may là Elfman ra tay kịp lúc! Nhưng ta nhớ không lầm là chả phải Elfman không thể điều khiển được thú hóa hoàn toàn sao! Sao bây giờ trông hắn giống như là còn giữ được lý trí a?"

  "Ta nghĩ có lẽ là do Mira gặp nguy hiểm nên đã khiến hắn bộc phát được tiềm năng của mình a! Có lẽ ngày tên nhóc đó sử dụng được 'NÓ' sẽ không còn xa a!" Ur suy nghĩ một lúc rồi nói

  "Ta không cho là vậy! Cho dù hắn có kiểm xoát được linh hồn quái thú thì việc sử dụng được 'NÓ' là 2 chuyện khác hoàn toàn! Phải biết trước đến hôm nay chỉ có ta, ngươi, Laxus có thể kiểm soát được 'NÓ' à!" Layla phản bác nói

  "Mong là vậy!" Ur hơi suy nghĩ nói

  "2 người các ngươi đang nói về chuyện gì a!" lúc này giọng của Hayase vang lên phía sau 2 người sau đó hắn đưa tay ôm 2 người vào lòng!

  "Ngươi cái người này! Đi đâu đến bây giờ mới xuất hiện a?" Layla biết người đến là Hayase thì lập tức chất vấn

  "Ta đưa nhiên là đi giúp trị liệu cho ông già a!" Hayase cười nói

  "Thế bây giờ hội trưởng sao rồi?" Ur quan tâm hỏi

  "Đã bình phục hoàn toàn! Bây giờ ông già đang đi kiếm Jose trả thù a!" Hayase cười nói

  "Ngươi không định đi giúp sao?" Layla hỏi

  Lúc này bên trong người khổng lồ Natsu đang đối đầu với Gajeel! Natsu lúc này đã vô cùng mệt mỏi còn Gajeel thì do có kim loại để ăn nên đã được khôi phục!

  "Haha! Ngươi không phải là đối thủ của ta đâu! Mục tiêu của ta chính là tiêu diệt người tên Hayase kia! Ta nhất định sẽ cho hắn thấy ma pháp kim loại mà hắn luôn tự hào sẽ bị ta đè bẹp a! Hahaha!" Gajeel thấy Natsu đã đuối sức thì cười lớn nói

  "Đánh bại Hayase! Ngươi đừng có chọc ta cười! Với trình độ của ngươi ngay cả đụng vào ngón tay của hắn còn chưa thể chứ đừng nói tới việc đánh bại hắn!" bỗng nhiên lúc này giọng Natsu vang lên!

  Nghe thấy như thế Gajeel lập tức cười lạnh:

  "Đến lúc đó ta sẽ cho các ngươi thấy! Bây giờ ngươi đi chết được rồi!" nói sau đó hắn hướng về Natsu lao tới

  Tay phải của hắn hóa thành một cái thanh kim loại hướng Natsu đánh tới!

  "Natsuuu!" Happy hét lên!

  Keng!

  Một âm thanh kim loại vang lên!

  "Cái gì!" Gajeel ngạc nhiên hét lên!

  Lúc này cánh tay kim loại của hắn đang bị một cánh tay màu đỏ trong như vuốt rồng bằng kim loại nắm lại! Mà cánh tay này chính là của Natsu nhưng chỉ có phần cánh tay phải là được bao bọc trong lớp áo giáp đó! Natsu lập tức ném mạnh một cái khiến Gajeel văng ra xa!

  "Đó là thứ gì thế!" lúc này Gajeel đang ôm lấy cánh tay kim loại đã bị bóp nát cắn răng nói

  "Natsu! Chả phải Hayase đã nói là không được sử dụng tùy tiện a!" Happy nhìn thấy cánh tay được bọc trong kim loại của Natsu sau đó hét lên

  "Đừng lo Happy! Ta chỉ giải phóng cánh tay phải thôi nên có thể kiểm soát được!" Natsu hướng về Happy cười nói

  "Thứ đó có vẻ mạnh đấy nhưng mà ngươi đã cạn sức lực thì còn lâu mới thắng được ta! Thiết Long Gầm!" Gajeel cười lạnh nói sau đó phát ra ma pháp về phía của Natsu

  Thấy ma pháp hướng về phía mình! Natsu lập tức giơ cánh tay lên đở lấy!

  Ầm!

  Luồn ma pháp đánh vào cánh tay của Natsu lập tức bị hư thoát! Thấy một màn như vậy Gajeel giật mình!

  "HỎA.. LONG.. QUYỀNNN!"

  Natsu lập tức dùng cánh tay thép đấm ra một phát!

  Hống!

  Một con hỏa long hướng về phía của Gajeel bay đến! Do phản ứng không kịp nên đã bị lãnh trọn đòn tấn công của Natsu!

  Ầm!

  Toàn bộ phần bên trái của người khổng lồ lập tức bị thổi bay! Người bên ngoài nhìn đến thì lập tức kinh hô lên!

  "Mọi người mau nhìn hình như đó là Natsu!"

  "Đúng vậy! Trên tay của Natsu hình như là 'NÓ' thì phải?"

  "CÁI GÌ!" mọi người nhao nhao kinh hô lên

  "Thật đúng là ngoài sức tưởng tượng! Thật không ngờ tới là Natsu lại có thể kiểm soát được 'NÓ' cho dù chỉ là cánh tay mà thôi nhưng cũng là thật ngoài mong đợi!" Hayase cười nói!

  Quay trở lại bên trong!

  "Hà hà hà! Thật không ngờ chỉ với môt cánh tay mà tốn nhiều sức đến vậy không biết nếu ta triệu hồi toàn bộ sẽ tốn sức đến mức nào đây!" Natsu giải phóng cánh tay kim loại sau đó thở hổn hển nói

  "Cái quái gì thế! Thứ khủng khiếp đó ngươi lôi ở đâu ra vậy!" Gajeel lúc này từ trong đống đổ nát đi ra!

  "Đây chính là thứ mà Hayase đã đưa cho ta mà vừa rồi chỉ là 1 phần 10 sức mạnh thật sự của nó thôi!" Natsu cười mỉa mai giả thích!

  "Cái gì! Thứ đó là do tên kia đưa cho ngươi, nói như vậy!" nói đến đây Gajeel lập tức im lặng! Sau đó hắn nằm ngửa ra rồi nhìn lên trời thở dài

  "Ta khuyên ngươi nên từ bỏ ý định đánh bại Hayase đi!" Natsu nhắc nhở hắn

  "Không! Ta sẽ không bao giờ từ bỏ ý định đó! Nhất định có một ngày ta nhất định sẽ đánh bại hắn!" Gajeel quyết tâm nói

  "Natsuuuu! Cậu sao rồi!" Happy nước mắt lăng tròng bay đến bên cạnh Natsu!

  "Tớ không sao! Chỉ là toàn thân không thể cử động mà thôi!" Natsu xoa đầu của Happy sao đó cười nói

  Lúc này tại trên tầng cao nhất của người khổng lồ! Erza đang dao đấu với Jose! Toàn thân nàng có rất nhìu vết thương!

  "Haha! Cứ đánh tiếp đi, ta sẽ cho Makarov thấy thế nào là tuyệt vọng! Khi hắn trở lại sẽ thấy bang hội và thành viên của Fairy Tail đã bị tiêu diệt! Ta sẽ cho hắn nếm mùi tận cùng của sự đau đớn! Haha!" Jose cười lớn nói!

  "Câm ngay!" nghe Jose nói khiến Erza nổi giận sau đó lao vào chém hắn nhưng hắn lập tức biến mất tại chỗ! Sau đó xuất hiện phía sau của Erza

  "Trước kia Phantom Lord là bang hội mạnh nhất và lớn nhất! Nhưng chỉ vài năm về trước Fairy Tail bỗng dưng được thổi phồng lên! Fairy Tail Ngũ Đại Thiên Vương, Công Chú Tiên Erza Scarlet! Những cái tên đã vang vọng khắp đất nước này! Dần dần Fairy Tail phát triển ngang hàng với Phantom Lord! Điều đó khiến ta vô cùng khó chịu nên ta sẽ hủy diệt Fairy Tail sau đó Phantom Lord sẽ trở thành hội mạnh nhất!" Jose lạnh lùng nói

  "Đúng là một lí do ấu trĩ!" Erza tức giận nói sau đó giải thể bộ giáp hiện tại

  Thấy Erza như vậy Josse tưởng rằng nàng đã bỏ cuộc nhưng sau đó một vòng tròn ma pháp màu vàng vô cùng lớn xuất hiện phía sau Erza!

  "Vệ Thần Giáp Ang!"

  "Đủ rồi Erza! Mọi chuyện tiếp theo cứ để ta lo!" lúc này giọng của Makarov vang lên

  Nghe thấy giọng của Makarov, Erza lập tức dừng lại!

  Ầm!

  Toàn bộ sàn nhà xung dưới chân Erza lập tức bị phá hủy! Điều này khiến Jose giật mình không thôi! Chỉ là dư âm mà có uy thế lớn như vậy thì không biết nếu như triệu hồi thành công sẽ có dạng gì áo giáp! Hắn nhìn về phía Makarov đang đến gần cười lạnh nói:

  "Ồ, ngươi cuối cùng cũng đến a! Chả lẽ ngươi mong muốn nhìn thấy công hội của mình bị hủy diệt đến vậy sao!"

  Makarov không để ý đến hắn mà quay sang cười nói với Erza:

  "Ngươi mau rút lui đi! Nơi này cứ để ta lo!"

  "Nhưng mà hội trưởng!" Erza định nói gì đó thì bị Makarov cắt ngang

  "Ngươi đi trước đi! Nếu như Hayase biết ta để ngươi chịu khổ nhất định sẽ lột da ta à!"

  Nghe thấy Makarov đã không muốn mình ở lại! Erza đành quay đầu dẫn đám người Gray, Elfman và Mira đang bị thương gần đó rời khỏi đây!

  Thấy đám người Erza đã đi, Makarov lúc này quay sang nhìn Jose với ánh mắt đầy phẩn nộ!

  "Nếu như ngươi đã đến đây thì ta không cần dùng tới đám nhóc đó nữa! Bây giờ ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh của hội mạnh nhất" Jose cười nói

  Sau đó 2 người lập tức lao vào chiến đấu!

  Bên ngoài người khổng lồ! Đám người Erza đã đi đến bên ngoài, ngay cả Natsu và Happy cũng đã trở ra!

  "Tình hình bên trong như thế nào rồi!" Natsu nóng nảy hỏi!

  "Hội trưởng đang chiến đấu với Jose và bảo chúng ta rời đi trước!" Gray lên tiếng trả lời!

  Lúc này Erza đã đi đến bên cạnh Hayase cúi đầu hối lỗi!

  "Hayase đại ca! Lần này ta đã khiến ngươi phải thất vọng vì không bảo vệ tốt công hội!"

  Nghe Erza nói như vậy sau đó nhìn thấy trên người nàng có nhìu vết thương khiến Hayase đau lòng không thôi! Hắn ôm nàng vào lòng an ủi:

  "Ngươi đã làm rất tốt rồi! Ta rất tự hào về ngươi a!" nói hắn hôn nhẹ xuống môi của Erza khiến nàng đỏ mặt không thôi!

  Sau đó hắn nhìn lên phía người khổng lồ lẩm bẩm:

  "Trận chiến sắp kết thúc rồi!"

  Nghe Hayase nói vậy Erza lập tức nhìn về phía người khổng lồ! Bỗng nhiên lúc này giọng của Makarov vang lên!

  FAIRY LAW INVOKED!

  Lập tức trên bầu trời xuất hiện một ma pháp trận vô cùng lớn sau đó phát sinh ra một vụ nổ ánh sáng! Những hồ ma tiếp được gọi ra từ ma pháp của Jose lập tức bị ta biến! Sau đó không gian lập tức trở nên tĩnh mịch! Một lúc sau mọi người nhìn thấy trên đầu của người khổng lồ và đang giơ 2 ngón tay lên thì đã hiểu chuyện gì xảy ra!

  "YA HÚUUUUUU! CHÚNG TA THẮNG RỒI!"

  "Chúng ta đã chiến thắng Phantom Lord!"

  Mọi người lập tức hoan hô lên! Hayase cũng mỉm cười! Sau đó Makarov nhảy xuống phía dưới! Thấy Makarov đi xuống, mọi người lập tức chạy lại hỏi thăm!

  "Mọi chuyện kết thúc rồi! Chúng ta nên đi về thôi, về công hội thì ngày mai ta sẽ cho người đến sửa chữa!" Hayase hướng về Erza, Ur, Layla, Lucy và Levy nói

  Nghe Hayase nói mấy người Layla gật đầu sau đó đi đến chỗ Makarov để nói về việc sửa chữa công hội!

  "Tất cả mọi người không được nhúc nhích!" lúc này một giọng nam vang lên!

  Sau đó một đội quân kéo tới! Thấy quân đội kéo tới Hayase cười khổ sau đó quay sang nói với Layla:

  "Layla à! Lần này phiền nàng rồi!"

  Nghe thấy Hayase lời nói Layla lập tức trừng mắt nhìn hắn sau đó đi về phía của người đội trưởng nói gì đó! Người đội trưởng thấy Layla đi đến thì nhận ra nàng sau đó cười nói một lúc rồi cho thu quân! Những người trong Fairy Tail thấy quân đội đã đi xa thì lập tức mừng rở không thôi!

  * * *

  1 tuần sau từ ngày đại chiến với Phantom Lord!

  Lúc này mọi người đang cùng nhau xây dựng lại công hội! Vốn dĩ Hayase định ra tiền cho xây dựng lại công hội nhưng bị Makarov từ chối! Makarov nói hắn muốn tự mình xây dựng lại ngôi nhà cho mội người trong công hội!

  "Tên quần xì này! Ngươi không có mắt à!"

  "Ngươi muốn đáng nhau hả tên đầu xù!"

  Dĩ nhiên đây là Natsu và Gray đang gây lộn với nhau!

  Binh!

  "Lập tức tập trung làm việc cho ta!" Erza dùng một khúc gỗ đánh mạnh vào đầu 2 người sau đó ra lệnh

  "Ây!" cả 2 khóc lóc nói

  Buổi trưa!

  "Haiz! Đói quá, không có gì ăn hết!" Natsu ôm bụng nói

  "Đúng là đói thật!" Gray cũng lên tiếng!

  Ào! Một dòng nước lập tức đập vào mặt của Natsu và Happy sau đó là một hộp cơm xuất hiện trên đùi của Gray!

  "Á! Cái gì thế này!" Gray ngạc nhiên nói

  Tại một góc tối gần đó có một bóng người lấp ló đang ẩn núp phía sau những chiếc thùng hàng!

  "Gray-sama! Juvia đã tốn 3 ngày 3 đêm để làm nó! Gray-sama nhất định phải ăn hết à!" lúc này Juvia đang tự sướng về hình ảnh của cô và Gray!

  Ngày hôm sau!

  "Ngươi câm miệng cho ta!" Lúc này giọng Erza cất lên thu hút sự chú ý của những người khác! Họ quay sang thì thấy Erza đang đứng đối diện với Laxus không biết trở về từ lúc nào!

  "Ta nói sai sao nếu không phải do bọn yếu đuối các ngươi thì công hội đã không có tình trạng như thế này!" Laxus khinh thường nói!

  "Laxus! Chính cậu cũng đã không có tham gia vào mà chỉ bỏ mặt công hội! Chính hội trưởng đã nói như vậy!" lúc này Mira cũng đã nói chen vào!

  "Đúng vậy a! Nếu như có ta ở đây thì đã không có chuyện như vậy! Chính do đám rác rưởi các ngươi đã khiến cho công hội này mất hết mặt mũi!" Laxus hướng về những người bị thương khinh thường nói!

  "Ngươi, các tên khốn này!" Natsu nghe Laxus nói thì lập tức nổi giận sau đó lao về phía của Laxus

  Xẹt!

  Laxus lập tức hóa thân thành lôi điện sau đó dịch chuyển ra phía sau Natsu!

  "Haha! Đừng mơ đến việc có thể đánh với ta trong khi ngươi chưa thể chạm vào góc áo của ta!" Laxus khinh thường nói

  Bộp! Một cánh tay đặt lên đầu hắn sau đó là giọng của Hayase vang lên

  "Ta nói này Laxus! Ngươi mỗi lần trở về có cần làm rùm ben như vậy không! Báo hại ta đang ngủ cũng bị đánh thức!"

  Thấy có người chạm vào đầu mình khiến Laxus giật mình sau đó nghe ra giọng Hayase thì lập tức nổi giận sau đó nhảy sang một bên sau đó nhìn chằm chằm vào Hayase! Thấy Laxus nhìn mình như vậy Hayase cười nói:

  "Ta nói ngươi này, ta không phải nữ nhân, ngươi đừng có nhìn ta với ánh mắt như vậy a!"

  Nghe lời nói của Hayase, Laxus cũng không đáp lại mà hít một hơi thật sâu!

  "Lôi Long Gầm!" sau đó phun ra một tia sét vô cùng lớn hướng về phía của Hayase!

  Thấy tia sét đến gần Hayase vẫn mỉm cười đứng đó!

  "Thời gian ma pháp - Nghịch đảo!" một giọng nữ vang lên sau đó tia sét bỗng dưng đổi hướng sau đó hướng về phía Laxus bay đến nhưng nó không hề gây tổn thương đến Laxus mà bị hấp thụ trở về trong cơ thể!

  Mọi người thấy như vậy thì nhìn lại thì thấy Ultear lúc này đang đứng trước mặt Hayase lạnh lùng nói:

  "Không cho phép đụng đến Papa!" nói xong sau đó lấy ra quả cầu kim loại

  "Muốn đánh nhau à!" Laxus thấy Ultear lấy ra quả cầu kim loại sau đó hưng phấn nói!

  "Được rồi! Dừng ở đây thôi, đều là người cùng một công hội! Đánh nhau làm gì?" lúc này giọng Hayase lại vang lên!

  Nghe thấy Hayase lời nói Ultear lập tức thu lại quả cầu kim loại! Thấy như vậy Laxus cũng thu lại sau đó mất hứng nói:

  "Hừ! Đúng là không thú vị!" hắn chịu thu tay lại là vừa rồi hắn nghe được trong giọng nói của Hayase có một chíu xíu tức giận! Hắn vẫn nhớ rõ trước đây hắn bị Hayase trói lại đem lên núi 5 ngày đêm! Sau đó hắn xoay người biến mất!

  Thấy Laxus đã đi mất! Mọi người lúc này mới thở ra một hơi! Erza cũng đi đến bên cạnh Ultear chào hỏi:

  "Chào mừng ngươi trở về a Ultear! Nhiệm vụ lần này thế nào?"

  "Cũng khá ổn!" nghe thấy Erza hỏi Ultear lạnh nhạt trả lời! Không phải vì nàng chán ghét Erza mà ngoại trừ Hayase ra thì nàng không bao giờ nhiệt tình với bất cứ ai!

  Sau đó nàng hướng về Erza nói:

  "Đúng rồi Erza! Gần đây ta biết được một số tin tức có liên quan đến Tháp Thiên Đường! Ngươi có muốn nghe không?"

  Nghe đến cái tên này, Erza không hề giống trong nguyên tác mà chỉ hơi nhướng mày sau đó nói:

  "Chả phải tháp thiên đường đã bị phá hủy rồi sao?"

  "Không! Nó đã được hoàn thành!" Ultear trả lời

  "Cái gì? Nhưng ta nhớ rõ ràng trước kia Hayase đại ca đã giải thoát mọi người sau đó còn bắt trói lại Jella mà!" Erza ngạc nhiên nói!

  "Về việc đó thì ta không rõ nhưng ta chắc chắn là tòa tháp đã được xây dựng thành công!" nghe thấy Ultear chắc chắn Erza lập tức lâm vào trầm ngâm!

  "Nếu muốn biết thì cứ việc đi đến đó xem thôi! Ngươi như vậy không giống như Erza mà ta từng biết a!" lúc này Hayase xuất hiện phía sau 2 người sau đó ôm Erza vào lòng nói

  Nghe Hayase nói như vậy khiến Erza hơi ngạc nhiên sau đó cười cười nép vào lòng hắn!

  *** 14 ***
   
 17. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Tiến đánh Tháp Thiên Đường!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sáng ngày hôm sau!

  "Cái gì! Loke là một tinh linh?" Natsu bỗng dưng hét lên

  "Đúng vậy a!" Loke soa đầu nói

  "Điều đó thật quá sức tưởng tượng a!" Gray cũng nói

  "Đúng vậy a! Vốn dĩ ta cứ nghỉ rằng mình sẽ biến mất mãi mãi nhưng nhờ Lucy mà ta đã được trở lại thế giới Tinh Linh một lần nữa!" Loke nhìn sang Lucy đang ngồi gần nó cảm kích nói!

  "Hì hì!" Lucy vừa uống nước trái cây vừa cười

  Tối hôm qua nàng định đi ra ngoài đi dạo nhưng bắt gặp Loke sắp tan biến! Sau đó nàng hỏi thắm thì biết được chuyện cũ của Loke, sau đó mọi việc diễn ra như trong nguyên tác!

  "Lucy! Cám ơn em đã cứu anh! Hay anh và em cùng tìm một nơi để nói về chuyện tương lai của chúng ta nhé!" Loke đi đến bên cạnh Lucy thâm tình nói

  "Hì hì! Loke, trước khi muốn nói chuyện riêng với ta đầu tiên phải xin phép Papa của ta à!" Lucy cười nói sau đó chỉ chỉ sau phía sau lưng của Loke!

  Mọi người nhìn theo lập tức trở nên run rẩy toàn thân! Thấy phản ứng của mọi người Loke cảm thấy một cảm giác bất an! Sau đó dần xoay đầu lại thì thấy Hayase đang đứng phía sau lưng hắn với khuôn mặt vô cùng lạnh lẽo!

  "Nhóc con! Muốn chạm vào con gái của ta thì phải bước qua xác của ta trước đã!" Hayase lạnh lùng mở miệng nói!

  "Được rồi Papa a! Dù sao Loke cũng là Tinh Linh của con a! Nếu người dọa chạy hắn thì con phải làm sao đây a!" Lucy lập tức đi đến bên cạnh Hayase sau đó ôm lấy cánh tay của hắn nhỏ giọng nói

  Nghe thấy Lucy lời nói! Hayase hừ lạnh một tiếng sau đó quay dắt Lucy quay đi để lại Loke đang run lẩy bẩy nơi đó!

  "Ta nói này Loke! Hayase chỉ cho Lucy và Ultear nói chuyện yêu đương với những người mạnh bằng hoặc hơn bản thân hắn mà thôi! Ta thấy người hay là bỏ cuộc đi à! Coi chừng có ngày Hayase hủy luôn cả chìa khóa của ngươi a!" Gray đi đến bên cạnh Loke sau đó vỗ vai an ủi hắn!

  Nghe thấy lời nói của Gray lúc này Loke mới bình tĩnh lại! Sau đó hắn cười khổ lắc đầu rồi lấy ra mấy tấm vé đưa cho Natsu mấy người!

  "Đây là gì thế?" Natsu khó hiểu hỏi

  "Đây là vé của một khu du lịch suối nước nóng vô cùng nổi tiếng! Đây coi như là quà cảm ơn cho thời gian qua mọi người đã giúp đở tớ a! Tớ cũng đã đưa cho Erza và Lucy các nàng a" Loke cười nói!

  "Du lịch suối nước nóng!" Gray và Natsu đồng thanh la lên sau đó!

  "Hoan hô! Cuối cùng chúng ta cũng được đi du lịch suối nước nóng a!" Natsu lập tức giật lấy một tấm vé sau đó la lên!

  * * *

  "Du lịch suối nước nóng?" Hayase nghe Erza nhắc tới thì hiếu kì hỏi!

  "Đúng vậy dù sao lâu rồi ta không đi du lịch, nay sẵn tiện có vé nên ta muốn ngươi đi chúng a!" Erza nói với Hayase!

  Lúc này Hayase bỗng nhớ tới trong nguyên tác thì sự kiện Tháp Thiên Đường diễn ra trong lúc mọi người đang đi du lịch! Nhớ đến đây hắn lập tức đồng ý!

  "Được thôi dù sao cũng lâu rồi ta chưa đi suối nước nóng a!" Hayase cười nói

  "Hay quá! Lần này có Papa nhất định rất vui a!" Lucy nghe Hayase cũng đi thì vô cùng vui mừng!

  "Đã vậy thì ta sẽ đi chuẩn bị quần áo!" Erza quay đi nói

  "Con đi giúp Erza!" Lucy hôn vào má Hayase sau đó chạy đi theo Erza!

  Thấy vậy Hayase cười cười sau đó cũng đi theo 2 nàng về nhà!

  Tối đến!

  "Du lịch sao?" Layla đang xem tạp chí thì nghe Hayase nói sẽ đi du lịch thì khá hứng thú

  "Đúng vậy! Dù sao dạo này ta cũng rảnh rổi nên đi đâu đó giải khuây a!" Hayase ôm eo Layla cười nói

  "Ta cũng muốn đi nữa!" Ur bên cạnh cũng nói chen vào!

  Hayase định đồng ý thì lúc này Layla lại lên tiếng!

  "Không được! Mấy ngày nữa ngươi phải đi với ta nên ngươi không thể đi với Hayase bọn hắn!"

  Nghe Layla nói như vậy! Ur lập tức xụ mặt xuống! Thấy như vậy Hayase lập tức ôm nàng lại hôn vào môi nàng sau đó an ủi nói:

  "Được rồi! Đừng có buồn nữa! Để hôm nào rảnh ta sẽ dẫn ngươi đi a!"

  Nghe Hayase nói như vậy Ur lập tức cười tươi lên sau đó hôn đáp trả lại cho hắn! Thấy 2 người tình tứ như vậy Layla cũng không chịu thua sau đó kéo đầu Hayase sang và hôn vào môi hắn cả 3 đùa giỡn vô cùng vui vẻ!

  "Cái gì? Papa sẽ cùng đi với các ngươi!" lúc này Ultear đang ở trong phòng của Lucy và xem nàng chuẩn bị đồ đạc!

  "Đúng vậy a! Chính miệng Papa đã hứa với em a!" Lucy vừa thu dọn quần áo vừa quay sang cười nói với Ultear

  "Không được! Ta cũng phải đi! Ta sẽ đi nói với Papa!" nói xong chưa đợi Lucy phản ứng lại thì lập tức chạy ra ngoài nhưng chưa đến 2s thì đã quay trở lại!

  "Sao vậy chị Ultear! Bộ Papa đi ra ngoài rồi a!" Lucy thấy vậy thì khó hiểu hỏi

  "Papa và các Mama đang bận!" Ultear không tim không phổi nói

  Nghe đến đây Lucy làm còn không hiểu chuyện gì sau đó đỏ mặt quay sang tiếp tục thu dọn quần áo!

  Sáng hôm sau!

  "Con cũng muốn đi hả?" Hayase thấy Ultear mang theo một chiếc vali thì ngạc nhiên hỏi

  "Đúng vậy!" Ultear gật đầu nói

  "Chúng ta nhanh chóng xuất phát thôi!" Natsu dẫn đầu nói!

  Tại tòa Tháp Thiên Đường tầng cao nhất!

  "Thưa chúa tể Jella! Đã xác định được vị trí của Erza! Ngài có muốn bắt nàng lại hay không?" một người thanh niên tóc dài hướng về phía Jella đang ngồi ở trên cung kính nói!

  "Đối với kẻ phản bội thì tốt nhất là nên tiêu diệt nàng!" Jella cười lạnh nói!

  "Vâng!" người thanh niên gật đầu rồi biến mất!

  "Đã lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau à Erza!" Jella nhìn lên bầu trời nói!

  Lúc này tại khu suối nước nóng!

  "Hayase đại ca! Lúc này không được! Đợi đến tối được không?" Erza đỏ mặt nói

  "Nhưng ta muốn tại ngay lúc này à!" Hayase cười nham hiểm nói! Sau đó hắn đưa tay vào trong khăn tắm của Erza!

  "Papa! Ta đến tắm chung với ngươi a!" lúc này giọng của Lucy từ ngoài cửa vọng vào!

  Nghe thấy giọng của Lucy, Erza lập tức hoảng hốt sau đó đẩy Hayase ra và lùi ra một khoảng cách nhất định! Hayase thấy vậy thì không cam lòng nhưng không thể làm gì khác hơn! Dù sao không thể làm những chuyện như thế trước mặt con gái a!

  Cạch!

  Lúc này cửa mở ra! Lucy đi vào với một chiếc khắn tắm màu hồng ngang người! Bộ ngực của nàng phát triển vô cùng lớn khiến chiếc khăn tắm căng ra như muốn đức ra! Điều này khiến Hayase cảm thán không thôi! Bộ ngực của Lucy hiện nay có phần vượt qua Layla à! Nhưng điều này hắn nhìn đã quen rồi vì đôi khi bọn họ cũng tắm chung ở bồn tắm lớn ở nhà a! Nhưng khi Hayase nhìn kỹ lại thì thấy phía sau lưng của Lucy cũng có một người khác, đó là Ultear! Lúc này Ultear cũng đang quấn một chiếc khăn màu xanh!

  Cả 2 cùng tiến vào trong hồ nước nóng sau đó ngồi 2 bên trái phải của Hayase!

  "Ta nói 2 người các ngươi dù sao cũng đã lớn rồi a! Không nên suốt ngày đòi tắm chung với Papa a!" Hayase xoa đầu 2 nàng cưng chìu nói!

  "Lớn thì sao chứ! Cho dù có bao nhiêu tuổi thì bọn ta vẫn muốn ở cùng với Papa a!" Ultear chu mỏ nói!

  "Các ngươi thật là!" Hayase cười khổ nói

  "Papa, để ta đến chà lưng cho ngươi a!" lúc này Lucy không biết từ đâu lấy ra một cái bàn chải sau đó hướng về Hayase nói

  "Được thôi! Lâu rồi ta không được Lucy bé bỏng của ta phục vụ a!" Hayase cười nói sau đó xoay lưng về phía Lucy!

  Thấy một màn như vậy Ultear và Erza hâm mộ không thôi sau đó hận tại sao mình lại ngu ngốc không nghĩ ra chứ!

  Do có sự xuất hiện của Lucy và Ultear nên Hayase không thể động tay động chân với Erza được nên chỉ có thể hưởng thụ sự chăm sóc của con gái thôi a!

  Tối hôm đó, tất cả mọi người cùng nhau đi sòng bạc! Tất cả mọi chi phí đều do Hayase chi trả nên mọi người được vui chơi thoải mái a!

  "Á! Tại sao lại trượt chứ! Tại sao! Tại sao?" lúc này Natsu khóc lóc nói!

  "Thưa quý khách! Dù ngài có la hét cở nào thì nó cũng không thể trúng được đâu a!" người nhân viên phục vụ cười khổ nói!

  "Đúng là mất mặt a!" Gray ngồi bên cạnh thấy Natsu như vậy thì che mặt nói!

  "Gray-sama!" lúc này giọng một cô gái bên cạnh vang lên!

  Gray quay sang thì thấy Juvia đứng bên cạnh! Trên cổ đeo một cái sợi dây chuyền hình Fairy Tail thật lớn!

  "Ta được nghe nói Phantom Lord đã bị giải tán! Vậy bây giờ cô đang làm gì!" Gray mời Juvia ngồi xuống sau đó hỏi

  "Juvia hiện tại đang tìm xem công hội nào chịu nhận một người phiền phức như ta hay không!" nghe Gray nói như vậy thì Juvia buồn bã trả lời!

  Thấy biểu hiện của Juvia, Gray hơi trầm ngâm!

  Tại một cái bàn khác!

  "Ta lại thắng nữa rồi!" lúc này Erza lật ra bài của mình cười nói

  "Erza thật lợi hại a! Đã thắng rất nhiều lần rồi!" Lucy đứng bên cạnh thấy như vậy thì ngưỡng mộ nói! Ngay cả Ultear cũng cảm thán về sự may mắn của Erza!

  "Đổi người chia bài!" lúc này một người thanh niên tóc vàng đi đến bên cạnh người chia bài sau đó nói! Người chia bài lúc đầu nghe như vậy thì gật đầu sau đó đi mất!

  "Hay là chúng ta chơi một trò chơi mới nhỉ!" người thanh niên vừa chia bài vừa nói!

  Nghe vậy Erza nhìn xuống mấy tấm bài thì thấy trên mỗi lá là một chữ cái và ghép lại thành từ 'DEATH'! Thấy như vậy Erza hơi nhíu mày thì lúc này giọng người thanh niên lại vang lên:

  "Đây là một trò chơi.. Mà ngươi chơi sẽ đánh cược bằng mạng sống của mình, Erza nee-san!"

  "Cậu.. là Sho?" Erza lúc này run giọng hỏi!

  "Đã lâu không gặp Erza nee-san!" Sho nghe Erza hỏi cũng không phủ nhận!

  "Em.. vẫn bình yên chứ?" Erza run giọng hỏi

  Lucy và Ultear thấy 2 người như vậy thì ngạc nhiên!

  "Bình yên vô sự?" Sho lạnh lùng hỏi lại

  "Đúng.. vậy!" Erza run giọng nói

  "Erza!" Lucy lên tiếng gọi nhưng Erza hình như không phản ứng lại! Lúc này Ultear lên tiếng

  "Erza! Đừng quên cô hiện tại là ai! Đừng làm cho Papa mất mặt!" giọng nói vô cùng lạnh lùng

  Quả nhiên khi nghe đến Hayase! Erza lập tức bình tĩnh lại! Nhưng khi cô định nói gì đó thì xung quanh bỗng nhiên tối đen như mực!

  "Là ma pháp bóng tối à!" Ultear nhìn xung quanh tối đen như mực thì lẩm bẩm!

  Sau một lúc thì bóng tối biến mất và mọi thứ trở nên sáng sủa trở lại!

  "Mọi người đâu?" Lucy nhìn sang xung quanh không thấy ai thì hỏi!

  "Bọn họ đang ở đây!" lúc này giọng nói của Sho từ đằng xa vang lên!

  3 người nghe thấy thì lập tức quay sang thì thấy trên đất có rất nhiều thẻ bài và trong đó có rất nhiều người đang la khóc!

  "Đây là ma pháp! Sho, em sử dụng được chúng sao?" Erza ngạc nhiên hỏi! Trong giọng nói cũng không còn vẻ run rẩy nữa!

  "Đúng vậy! Em bây giờ có thể sử dụng được chúng!" Sho trả lời

  "Sao mà em sử dụng được?" Erza hỏi

  "Mewwww!" một tiếng giống như mèo kêu vang lên!

  Dưới chân của Lucy và Ultear lập tức xuất hiện 2 ma pháp trận sau đó xuất hiện những sợi tua quấn chặt 2 người!

  "Ây da!" bị quấn chặt khiến Lucy kêu lên!

  "Cảm giác thật dễ chịu!" lúc này một cô gái tai mèo xuất hiện

  "Milliana! Cả em nữa sao!" Erza nhìn thấy cô gái mới đến lập tức nhận ra ngay

  "Đã lâu rồi nhỉ Er-chan!" Milliana vừa liếm tay vừa nói với Erza!

  "Hãy thả 2 người họ ra! Họ là người thân của chị!" Erza hướng về Milliana nói

  "Người thân à!" Milliana hỏi lại!

  "Chúng ta cũng từng là đồng đội của nhau nhỉ.. phải không?" lúc này Sho lên tiếng!

  Lúc này Erza im lặng!

  Sho định nói tiếp nhưng lúc này giọng Lucy vang lên cắt ngang:

  "Ta nói các ngươi này! Các ngươi nên cầu mong Papa của ta sẽ đến đây đi a! Đến lúc đó các ngươi còn một con đường sống! Nếu không các ngươi sẽ chết rất thảm a!"

  Nghe Lucy nói Erza lập tức nhớ đến chuyện gì đó sau đó hốt hoảng nhìn sang Ultear! Quả nhiên lúc này Ultear khuôn mặt vô cùng âm trầm! Erza lập tức hốt hoảng nói:

  "Milliana! Lập tức thả nàng ra! Nếu không sẽ xảy ra chuyện lớn đó!"

  "Chuyện gì được chứ! Dây trói của Millian có tác dụng triệt tiêu ma pháp a!" lúc này một người đàn ông có cái đầu hình vuông xuất hiện bên cạnh Sho sau đó lên tiếng!

  "Giọng nói này! Cậu là Wally!" Erza suy nghĩ một chút rồi nói

  "Đã lâu không gặp Erza!" Wally lên tiếng chào hỏi

  "Cậu cũng sử dụng được ma pháp sao? ?" Erza hỏi

  "Bất cứ ai bị bỏ rơi đều có thể sử dụng được ma pháp! Phải không, Erza?" một người đàn ông bị chột mắt mà mang một chiếc mặt nạ sắt xuất hiện phía sau lưng Erza

  "Cậu là.. Simon!" Erza lập tức lùi ra xa và nói

  "Hài! Rốt cuộc cũng không kịp!" giọng Lucy lại vang lên lần nữa!

  Erza nghe vậy thì giật mình định nói gì đó thì bỗng nhiên một một tiếng nói lạnh lùng vang lên:

  "Các ngươi có vẻ là người quen cũ của Erza nhỉ? Vốn dĩ ta không muốn liên quan vào nhưng các người đã phạm một cái lỗi lầm vô cùng lớn đó là dám chạm vào cơ thể của ta a! Nên cho dù Erza có ra mặt thì các ngươi đã xác định là chắc chắn phải chết ngày hôm nay!" Ultear lạnh lùng nói

  "Hahaha! Đúng là không biết trời cao đất dày! Để ta xem người làm sao có thể thoát ra khỏi sợi dây triệt bỏ ma pháp a!" Wally lên tiếng khinh thường sau đó quay sang nói với Milliana

  "Milliana! Ta có một món quà cho em đây!" hắn lập tức biến ra Happy đang ngủ sau đó đưa cho Milliana!

  "Mèo con!" Milliana thấy như vậy lập tức trở nên mừng rỡ sau đó nhào tới ôm lấy Happy!

  Erza thấy như vậy thì lại càng hoảng lên sau đó định nói gì đó thì bỗng nhiên Simon hét lên:

  "Mọi người cẩn thận!" sau đó lập tức nhảy ra xa

  Mọi người nghe như vậy thì theo bản năng lập tức nhảy ra xa!

  Ầm! Một tiếng nổ lớn vang lên!

  Mọi người sau khi lui ra xa thì nhìn lại thì thấy Ultear và Lucy lúc này đang lơ lững trên không!

  "Không thể nào! Dây của ta rõ ràng có thể triệt tiêu ma pháp! Làm sao mà bọn hắn có thể thoát ra được!" Milliana lúc này giật mình nói!

  Lúc này giọng của Lucy vang lên:

  "Ta đã nói rồi! Các ngươi nên cầu trời cho Papa tới kịp đi a! Nếu không các ngươi chết là không thể nghi ngờ a!"

  "Thời gian ma pháp - tuyệt chủ!"

  "Được rồi! Lần trước ta đã nói là không được tùy tiện sử dụng cấm chú a!" lúc này Hayase xuất hiện phía sau của Ultear sau đó ôm eo nàng và lên tiếng!

  "Nhưng mà bọn chúng chạm vào cơ thể ta à!" biết người đến là Hayase, Ultear lập tức chu mỏ nói!

  Thấy sự xuất hiện của Hayase! Đám người Simon lập tức đề cao cảnh giác! Vì trước khi đến đây, bọn họ đã được cho biết về người đàn ông này!

  Bật Thầy Ma Pháp Kim Loại - Hayase!

  "Hayase đại ca!" Erza lên tiếng nhưng lập tức bị Hayase giơ tay lên ngăn lại!

  "Các ngươi có lẽ là người của Tháp Thiên Đường đi a! Các ngươi cũng gan lắm mới dám đánh chủ ý người của ta!" Hayase lạnh lùng nói! Khuôn mặt hắn lúc này trở nên vô cùng đáng sợ!

  Không chỉ Erza mà ngay cả Lucy và Ultear đều vô cùng giật mình! Vì đây là lần đầu bọn họ nhìn thấy Hayase như vậy! Trong trí nhớ của họ, Hayase lúc nào trên mặt cũng nở nụ cười dù là đối với kẻ địch thì Hayase vẫn nở nụ cười chỉ là lúc xuống tay không hề nương tay mà thôi! Nhưng mà lúc này khuôn mặt của Hayase trông vô cùng đáng sợ! Điều đó khiến cho Erza hay Lucy và Ultear đều không dám lên tiếng!

  "Hừ! Có dám hay không thì sau đây ngươi sẽ hiểu thôi!" Wally cười lạnh nói sau đó cánh tay lập tức biến thành một khẩu súng sau đó hướng về phía Hayase mà nổ súng!

  Đoàng!

  Viên đạn ma pháp hướng về phía Hayase mà bay đến với tốc độ cực nhanh!

  Keng!

  Khi viên đạn đã tới gần người của Hayase thì lập tức bị một tấm khiên kim loại ngăn lại! Sau đó chưa đợi Wally phản ứng lại thì lập tức có rất nhiều thanh kiếm khóa lại cử động của đám người Tháp Thiên Đường! Simon nhìn về phía những thanh kiếm phát ra thì thấy Erza đang mặc trên người bộ áo giáp thiên sứ! Khuôn mặt nàng lúc này vô cùng giận dữ!

  "Erza, ngươi đây là!" Simon ngạc nhiên nói

  "Câm miệng! Những ai dám gây hại đến Hayase đại ca, ta đều sẽ trừng trị kẻ đó!" Erza hét lên nói

  Mấy người nghe vậy thì ngạc nhiên vô cùng! Lúc này 3 người Hayase đi xuống trước mặt đám người sau đó nhìn mấy người một lược sau đó giơ tay lên rồi triệu hồi ra một thanh kiếm khổng lồ sau đó chém mạnh xuống! Đám người lập tức nhắm mắt lại!

  Ầm!

  Thanh kiếm chém xuống bên cạnh mấy người! Sau đó Hayase đi tới và cầm Happy đang nằm ngủ trong tay của Milliana ra! Đám người mở mắt ra và thấy bản thân vẫn đang bình yên vô sự thì vô cùng ngạc nhiên!

  "Tên đầu vuông chết tiệt! Mau trả Happy lại cho ta!" lúc này Natsu vô cùng giận dữ xông vào!

  "Cái tên mặt nạ đáng ghét! Dám đánh lén ta!" giọng của Gray cũng vang lên theo!

  "Các ngươi! Chả phải bọn ta đã hạ bọn ngươi rồi sao!" thấy mấy người đến Wally giật mình nói

  "Đừng bao giờ xem thường các thành viên của Fairy Tail!" lúc này giọng của Hayase vang lên sau đó hắn nhìn về phía của Erza nói

  "Erza! Tất cả bọn họ ta cho ngươi định đoạt!"

  Nghe Hayase nói vậy Erza hơi giật mình sau đó nhìn về phía của đám người Simon với ánh mắt do dự nhưng chỉ là thoáng qua sau đó nàng hướng về Hayase nói:

  "Phàm là người gây hại đến Hayase đại ca đều sẽ bị trừng phạt! Ta muốn phá bỏ khả năng sử dụng phép của bọn họ khiến cho bọn họ cả đời không thể sử dụng lại ma pháp được nữa!"

  Nghe quyết định của Erza! Đám người Simon lập tức hoảng sợ! Họ thật không ngờ một người trân trọng đồng đội như Erza lại có thể đối sử lạnh lùng với họ như vậy! Nhưng họ lại không biết nếu Erza làm như vậy là để giữ lại mạng sống cho bọn họ nhưng bọn họ lại dám gây hại đến toàn bộ sinh mạng của Erza đó là Hayase nên tình đồng đội lúc đầu của bọn họ đã tan thành mây khói!

  "Ngươi xác định muốn làm như vậy!" Hayase hỏi lại!

  "Đúng vậy!" Erza chắc chắn trả lời

  Nghe được câu trả lời chắc chắn từ Erza, Hayase hướng về Ultear nói:

  "Ultear, ta giao việc này cho con!"

  "Vâng Papa! Thời gian ma pháp - Sơ khai!" Ultear vốn vô cùng chán ghét mấy người này nên khi ra tay không hề chần chừ!

  "Aaaaaaaa!" đám người Simon lập tức la hét do đau đớn! Sau một lúc thì đám bọn họ lập tức dừng tiếng la và té xỉu!

  "Vốn dĩ ta không muốn truy cứu về Tháp Thiên Đường nhưng Jella lại không biết sống chết như vậy nên ta đành đích thân đi giải quyết chuyện này!" Hayase lạnh lùng nói!

  "Hayase đại ca! Hãy để cho ta đi với ngươi!" Erza bỗng dưng lên tiếng!

  "Bọn ta cũng muốn đi!" Gray và Natsu cũng lên tiếng!

  "Đám các ngươi, thật là!" Hayase lập tức cười khổ! Sau đó quay sang nói với Lucy và Ultear!

  "Các ngươi về trước đi! Sau khi xong việc ta sẽ về!"

  "Vâng Papa!" cả 2 người gật đầu

  "Được rồi chúng ta lên đường thôi!" Hayase phất tay sau đó hướng về phía bờ biển đi đến! Đám người Erza, Gray và Natsu cũng đi theo!

  *** 15 ***
   
 18. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Tháp Thiên Đường kết thúc!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này trên một chiếc thuyền bằng kim loại! 4 người Hayase, Erza, Natsu và Gray đang hướng về phía của Tháp Thiên Đường đi tới!

  "Đấy là tháp thiên đường a! Thật là to lớn!" khi thấy bóng dáng của tháp Thiên Đường từ đằng xa Natsu lập tức thét lên!

  "Cái tên đầu xù này! Ngươi có cần la lớn vậy không!" Gray xuất đi đến sau lưng của Natsu và hét lên

  "Ngươi nói gì hả cái tên biến thái này!" Natsu hướng về Gray chỉ có một chiếc quần cộc và hét lại!

  "Ta nói ngươi đấy cái đồ đầu xù!" thế là cả 2 lao vào đánh nhau! Bỗng dưng lúc này Hayase lên tiếng

  "Người còn định trốn đến lúc nào nữa! Ngươi bơi trong dòng nước nãy giờ không mệt sao?"

  Nghe Hayase lên tiếng! Natsu và Gray lập tức nhìn xung quanh đề phòng!

  Ào!

  Lúc này một bóng người từ dưới nước nhảy lên thuyền!

  "Ngươi là người của Phantom Lord?" thấy người mới đến Natsu lập tức lên tiếng hỏi

  "Đúng vậy nhưng Juvia đã rời khỏi Phantom Lord!" người mới đến là Juvia!

  "Cô đi theo chúng tôi ngay từ đầu sao?" Gray cũng lên tiếng nói!

  "Vâng thưa Gray-sama! Juvia muốn đi cùng với Gray-sama!" Juvia lập tức hướng về Gray say mê nói!

  "Cô! Hài!" Gray hơi giật mình sau đó thở dài rồi xoay người nhìn về phía tháp Thiên Đường! Juvia thấy vậy thì lập tức chạy đến đứng phía sau Gray!

  "Bọn nhóc bây giờ khá là bạo a!" Hayase nhìn Gray và Juvia cười nói

  "Chả lẽ Hayase đại ca không thích phụ nữ chủ động sao?" lúc này Erza đi đến bên cạnh Hayase sau đó ôm lấy cánh tay hắn và cười nói!

  "Ta chẵng những thích con gái bạo dạn và cực kì thích con gái táo bạo ở trên giường a!" Hayase quay sang cười nham hiểm sau đó nói nhỏ vào tai của Erza!

  Nghe vậy Erza lập tức đỏ mặt sau đó chạy nhanh vào trong khoang thuyền! Hayase nhìn theo bóng lưng Erza cười ha hả! Sau đó đi lên đứng nhìn về phía của Tháp Thiên Đường!

  Sau một lúc thì chiếc thuyền đã đi đến bên dưới chân tháp! Nhưng không có bất cứ một hộ vệ nào cả!

  "Tất cả mọi người chuẩn bị đi! Chúng ta bây giờ đang ở trong sân nhà của kẻ địch! Bất cứ lúc nào cũng sẽ có nguy hiểm xảy ra!" Erza hướng về đám về Natsu lên tiếng!

  "Ngươi không cần lo a Erza! Ta sẽ đánh bại hết tất cả bọn chúng!" Natsu đấm tay một phát tự tin nói!

  Nghe Natsu nói, Erza mỉm cười sau đó hô lên:

  "Mọi người lập tức xuất phát!" nói xong lập tức hướng về cầu thang chạy lên!

  Mọi người thấy vậy cũng chạy theo! Hayase cũng đi theo sau! Dọc theo cầu thang đi lên, đám người đi được một đoạn thì đến được một căn phòng trống có 3 lối đi! Đang lúc mọi người bối rối thì lúc này một màn ảnh hiện ra:

  "Chào mừng mọi người đến với Tháp Thiên Đường! Ta xin tự giới thiệu ta tên là Jella! Là chủ nhân của tòa tháp này!" Jella xuất hiện trong màn ảnh hướng về mọi người nói!

  "Rốt cuộc ngươi muốn làm gì hả Jella? Tại sao lại xây dựng Tháp Thiên Đường? Chẵng lẽ ngươi đã quên năm xưa từng người trong chúng ta bị hành hạ như thế nào sao?" Erza hướng về Jella hét lên!

  "Ta muốn cùng với các ngươi chơi một trò chơi!" Jella lạnh lùng cười nói!

  "Cái gì? Một trò chơi!" Natsu hét lên

  "Đúng vậy! Một trò chơi! Luật chơi rất đơn giản! Đó là ta sẽ dùng Erza làm vật hiến tế để mở cánh cổng đến thiên đường! Nếu ta thành công thì ta thắng! Ngược lại nếu các ngươi ngăn cản được ta thì là các ngươi thắng!" Jella tiếp tục nói!

  "Dùng Erza làm vật hiến tế? Ngươi nghĩ bọn ta sẽ để ngươi làm như vậy sao!" Gray cắn răng nói!

  Lúc này Jella lại vang lên lần nữa:

  "Sẽ rất buồn chán nếu như ta tham gia một mình, vì vậy ta sẽ cho thêm 3 chiến binh nữa gia nhập vào chiến tuyến của ta! Nếu như các ngươi muốn đến chỗ của ta thì nhất định phải thắng được bọn họ! Và còn một điều quan trọng nữa đó là không lâu nữa hội đồng sẽ phóng Etherion vào tòa tháp này! Nếu chuyện đó xảy ra thì GAME OVER! Không ai thắng cũng không ai thua cả!"

  Nghe Jella nói thì Hayase lúc này mới nhớ đến là theo nguyên tác thì Jella sẽ thuê hội sát thủ Trinity Rave để chiến đấu với đám người Natsu! Còn về việc Etherion thì Hayase chả quan tâm gì dù sao nó cũng không gây ảnh hưởng gì đến bọn họ mà chỉ khiến cho tòa tháp hiện ra hình dạng thật của nó thôi!

  "Cái gì! Etherion! Hội đồng đang làm gì vậy!" Erza cắn răng nói!

  "Bây giờ ta xin tuyên bố! Trò chơi bắt đầu!" Jella nói xong thì lập tức tắt màn hình!

  "Ngươi chờ đó cho ta! Ta nhất định sẽ đánh bại ngươi!" Natse hét lên sau đó hường về con đường bên trái chạy đi!

  "Ta cũng xuất phát đây!" Gray thấy Natsu chạy về hướng bên trái thì hướng về con đường bên phải chạy đi!

  "Gray-sama! Chờ em với!" Juvia thấy vậy cũng đuổi theo sau lưng Gray!

  "Hayase đại ca! Chúng ta cũng đi thôi!" Erza hướng về Hayase nói!

  Nghe vậy Hayase gật đầu sau đó cùng với Erza hướng về đoạn đường chính giữa đi đến!

  * * *

  Tại con đường bên trái!

  "Nơi này sao lại có nhiều lồng chim như vậy chứ!" Natsu nhìn những chiếc lồng chim to lớn trước mặt sau đó hỏi Happy bên cạnh!

  "Tớ cũng không biết!" Happy nhúng vai trả lời!

  "Happy! Nhìn kìa đó chắc là cửa đi đến tầng tiếp theo! Chúng ta mau đi thôi!" Natsu chỉ vào lối đi phía trên sau đó quay sang nói với Happy!

  "Aye-sir!" Happy gật đầu sau đó biến ra đôi cánh rồi đưa Natsu bay lên!

  "Hoo - Hoo - Hoot!"

  Một tiếng cú vang lên! Sau đó là một vật thể lao với tốc độ rất nhanh về phía của Happy và Natsu!

  "Cái gì thế? Happy mau tránh!" Natsu giật mình sau đó hô lên!

  Happy sau khi nghe Natsu thì lập tức né qua một bên! Sau khi đánh trược thì vật thể kia cũng không dừng lại mà tiếp tục đuổi theo Natsu và Happy!

  Bịch!

  Trong lúc không cẩn thận Natsu bị trúng một đấm sau đó va vào bức tường!

  "Đáng ghét! Cái gì thế!" Natsu cố gắng ngồi dậy nói!

  "Hoo - Hoo - Hoot! Ta xin tự giới thiệu! Ta là chiến binh công lý Fukuro! Ta chuyên trừng trị những kẻ xấu và là thành viên của Trinity Rave! Hoo – Hoot!" Lúc này vật thể hiện ra với hình dạng là một người đàn ông lực lưỡng nhưng trên đầu là một cái đầu cú!

  "Người chim aaa!" Happy hết lên

  "Hắn là một người chim a!" Natsu cũng hét lên theo!

  Lúc này tại một lối đi khác!

  "Banggggggg! Reeeeeeee réeeeeee!" một tiếng đàn gita điện vang lên!

  "Chào mừng đến với buổi trình diễn từ địa ngục! Hủy Diệt!" một tên thanh niên tóc dài cần gita xuất hiện trước mặt của Gray và Juvia!

  "Ta là thành viên của hội sát thủ cấp bậc đầu lâu!" hắn vừa đàn vừa nói

  "Ngươi chính là một trong 3 kẻ mà Jella đã nói đến sao?" Gray lên tiếng hỏi!

  "Một trong Trinity Rave! Vidaldus Taka chính là ta! Rock'n'Rolllllllll!" hắn hét lên!

  "Đúng là một tên ồn ào!" Gray lạnh nhát nói!

  "Đúng là kẻ không biết thưởng thức âm nhạc! Bây giờ ta sẽ dạy cho ngươi biết thế nào là Rock!" Taka hét lên sau đó dùng tóc của mình quất về phía Gray!

  Nhưng lập tức bị một bức tường băng cản lại!

  "Nếu chỉ có như vậy thì ngươi đừng có nghĩ là thắng được ta!" Gray khoanh tay nhìn hắn nói!

  "Ồ! Có vẻ ta bị xem thường rồi! Nhưng không sao, Rock sẽ trả lời tất cả! ROCKKKKKK!" Taka le lưỡi nói!

  Quay trở lại chỗ Natsu!

  Lúc này Happy đang mang Natsu không chiến với Fukuro! Khác với nguyên tác, vì quanh năm suốt tháng Natsu tìm Hayase đánh nhau nên thực lực hoàn toàn vượt xa trong nguyên tác!

  Nên lúc này có thể nói là Natsu hoàn toàn ngược Fukuro!

  Bịch!

  Natsu đấm mạnh vào mặt Fukuro khiến hắn va mạnh vào bức tường!

  "Thật không ngờ ngươi lại mạnh đến vậy! Có vẻ ta đánh giá thấp ngươi rồi!" Fukuro chui ra từ đống đổ nát nói!

  Nhưng chưa đợi hắn nói xong thì lúc này Natsu âm thanh lại vang lên:

  Hỏa Long Gầm!

  Một ngọn lửa khổng lồ hướng về Fukuro lao đến!

  Ầm!

  Một tiếng nổ vang lên! Toàn bộ khu vực trước mặt Natsu lập tức bị phá hủy! Cậu quan sát một lúc, khi cậu đã chắc rằng Fukuro đã bị đánh bại thì cho Happy bay đi!

  Ở chỗ của Gray!

  Lúc này cả căn phòng đều bị đóng băng! Gray đang bồng Juvia đã ngất xỉu trên tay còn Taka lúc này trông vô cùng chật vật! Một nữa mái tóc của hắn đã bị băng hoại, cây đàn gita thì đã bị phá nát! Hắn hướng về Gray run rẩy nói:

  "Đồ quái vật! Rốt cuộc ngươi là ai!" Hắn gần như là hét lên! Từ vừa lúc bắt đầu hắn đã không là đối thủ của Gray! Thậm chí khi hắn khống chế Juvia để chiến đấu thì không qua nổi 2 chiêu!

  "Gray Fullbuster! Thành viên của Fairy Tail và là đệ tử của bật thầy Băng ma pháp! Huyết Băng Công Chúa!" Gray lạnh nhạt trả lời!

  "Thì ra.. thì ra ngươi là đệ tử của tên ác ma đó sao!" Taka thì thào nói sau đó lập tức ngả xuống đất!

  Gray thấy vậy thì bồng Juvia hướng về cánh cổng đi đến!

  Tại nơi của Erza!

  "Đã giải quyết xong!" Erza hướng về Hayase nói

  Dưới chân của nàng là Kagura! Giống như Natsu và Gray, Erza thắng áp đảo!

  "Không tệ! Vốn dĩ ta còn nghỉ ngươi sẽ tốn một khoảng thời gian đây!" Hayase đi đến xoa đầu nàng cười nói!

  "Bây giờ chúng ta đi tiếp thôi!" Hayase lên tiếng nói sau đó đi về phía trước!

  "Vâng!" Erza cũng gật đầu sau đó đi theo sau!

  Tại tầng cao nhất của tháp thiên đường! Jella đàn ngồi trên ghế và nhìn về phía 5 người và 1 mèo đang đứng đối diện!

  "Jella! Chịu trói đi! Bây giờ ngươi đã không còn đường thoát rồi!" Erza lên tiếng nói!

  "Ồ! Ngươi nghĩ vậy sao?" Jella cười lạnh nói

  "Cái gì!" Erza cảm thấy không ổn nhưng chưa đợi nàng kịp phản ứng kịp thì lập tức dưới chân 5 người xuất hiện 5 cái ma pháp trận!

  Những ma pháp trận lập tức sáng lên chắn tầm mắt của mọi người! Sau một lúc thì ma ánh sáng biến mất! Lúc này ngoại trừ Hayase thì những người khác đều bị nhốt vào trong một quả cầu màu xanh!

  "Thật không hổ danh là pháp thần! Có thể hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi ma pháp trói buộc của ta thì chỉ có một mình ngươi mà thôi!" Jella nhìn Hayase cười lạnh nói!

  "Pháp thần thì không dám nhận! Ta chỉ là một kẻ vô công rỗi nghề mà thôi!" Hayase lắc đầu cười nói!

  "Chớ nói nhiều với ta! Nỗi nhục năm đó hôm nay ta nhất định sẽ đòi lại tất cả! METEOR" Jella điên cuồng nói!

  Toàn thân hắn được bao phủ trong ma pháp màu vàng sau đó lao nhanh về phía Hayase!

  "Thật nhanh!" đám người Fairy Tail thấy tốc độ của Jella thì giật mình kinh hô

  Hayase giơ tay lên, lập tức xung quanh hắn xuất hiện những chiếc gai thép nhọn lao về phía Jella với tốc độ cũng rất nhanh! Nhưng chưa đợi chúng chạm vào người thì Jella lập tức đổi hướng!

  "Hahaha! Ngươi sẽ không bao giờ bắt kịp được tốc độ của Meteor đâu!" Jella cuồng tiếu!

  Hayase vẫn không nói gì! Bỗng nhiên Jella quay đầu lại thì thấy sau lưng hắn xuất hiện rất nhiều thanh kiếm kim loại đang lao đến chỗ hắn! Jella lập tức đổi hướng bay đi chỗ khác nhưng những thanh kiếm nhanh chóng đuổi theo! Mặc dù liên tục đổi hướng nhưng Jella vẫn không thể thoát khỏi những thanh kiếm đó! Sau đó hắn bay lên cao hai tay hướng về những thanh kiếm sau đó hô lên:

  "Lời phán xét của bảy vì sao! Thất Tinh Đao Grand Chariot!"

  Trước mặt Jella xuất hiện 7 cái ma pháp trận xếp theo một cái thứ tự nhất định sau đó bắn ra 7 tia sáng lao về phía những thanh kiếm!

  Keng! Keng! Keng!

  Những thanh kiếm va chạm với những tia sáng sau đó đều bị phá hủy! Jella thấy vậy thì đắt ý nhưng ngay lúc này trong đám khói xuất hiện một luồn hỏa diểm lao ra bay về phía của Jella!

  "Cái gì!" Jella giật mình nhưng hắn cũng nhanh chóng tránh ra một bên!

  "Jella! Ta nhất định sẽ đánh bại ngươi!" lúc này âm thanh của Natsu vang lên!

  Jella giật mình nhìn lại thì thấy đám người Fairy Tail đã được thả ra từ lúc nào!

  "Này này Natsu! Đây là trận chiến của ta a!" Hayase hướng về Natsu nói!

  "Quan tâm làm gì chứ! Bây giờ ta chỉ muốn cho hắn một đấm mà thôi!" Natsu không quan tâm nói!

  "Nếu vậy thì ta sẽ tiễn các ngươi xuống địa ngục cùng lúc!" Jella lạnh lùng nói!

  Bỗng dưng trên bầu trời một tia sáng đánh thẳng xuống tháp thiên đường!

  ẦMMMM!

  Một cơn chấn động vô cùng lớn vang lên tại tháp thiên đường! Những cơn sóng thần liên tục sinh ra do chấn động!

  Sau một lúc thì cơn chấn động dừng lại để lại một tòa tháp bằng thủy tinh màu xanh trông vô cùng mỹ lệ!

  "Thật không ngờ ta đã dặn dò Layla trông coi kỹ lưỡng Etherion hơn nữa lại không có sự trợ giúp của Ultear nhưng rốt cuộc vẫn diễn ra giống như trong nguyên tác a! Định mệnh thật là đáng sợ a!" Hayase than thở nói sau đó giải tỏa vòng bảo hộ cho đám người!

  "Đây là cái gì thế!" Erza nhìn xung quanh ngơ ngác nói!

  "Đây chính là hình dạng thật sự của Tháp Thiên Đường!" Giọng nói của Jella từ trên không trung vang lên!

  "Tất cả những thứ này đều là Etherion sao?" Gray nhìn xung quanh một lúc sau đó nói!

  "Ta sẽ hồi sinh Zeref và mở được cánh cổng đi đến thiên đường!" Jella lạnh lùng lên tiếng!

  "Nếu như tất cả những thứ này đều là năng lượng vậy thì ta phải cám ơn ngươi rồi!" Lúc này Natsu lên tiếng!

  Mọi người nghe Natsu nói thì lập tức nhìn Natsu với ánh mắt khó hiểu nhưng ngay sau đó Hayase như hiểu ra điều gì đó! Hắn hướng về Natsu nói:

  "Thật thú vị! Nhưng mà Natsu, cậu phải nhớ là thứ cậu đang nắm giữ không phải là Hoàng giáp đâu đấy!"

  Nghe Hayase nói lúc này mọi người mới nhận ra!

  "Chả lẽ cậu ta định!" Erza giật mình nói

  "Mọi người đang nói về chuyện gì vậy?" Juvia cảm thấy khó hiểu hỏi! Nhưng lúc này không có ai trả lời cô!

  "Dù sao từ lúc sở hữu 'nó' đến giờ, tớ chưa bao giờ có thể sử dụng ở thể hoàn hảo! Nay nhân cơ hội này tớ muốn xem thử uy lực của nó a!" Natsu cười nói!

  "Các ngươi nói chuyện xong chưa! Nếu đã xong thì mau chịu chết đi!" Jella lạnh lùng nói!

  "Ngươi đừng có gấp! Bây giờ ta sẽ cho ngươi biết thế nào là sức mạnh thật sự!" Natsu tiến lên phía trước và nói!

  Sau đó cậu giang chân ra hơi chùn xuống! Một luồn ma lực khổng lồ hiện ra xung quanh Natsu!

  "Chuyện gì thế này? Tại sao năng lượng của Tháp Thiên Đường lại chui vào trong cơ thể của hắn? Điều này là hoàn toàn không có khả năng!" Jella cảm nhận được dòng chảy ma lực của Tháp Thiên Đường đang chạy vào trong cơ thể của Natsu thì kinh hô lên!

  Dần dần màu sắc của Tháp Thiên Đường dần nhạt đi! Bỗng nhiên Natsu mở mắt ra sau đó hét lên:

  "Hỏa Thần Long! Toàn Chân Giáp! Triển khai!"

  Giọng nói của Natsu vừa dức thì một cột lửa hiện ra bao phủ toàn thân của cậu! Sau một lúc thì cột lửa biến mất! Natsu toàn thân mặt trong chiến giáp màu đỏ hiện ra! Tay và chân được bao phủ bởi giáp tay và chân có hình dạng vuốt rồng, phần đầu là mũ giáp hình đầu của một con rồng với hàm răng sắc nhọn, trên đầu có 2 chiếc sừng nhọn, phía sau lưng là một đôi cánh kim loại, ngực trái có ký hiệu của Fairy Tail!

  "Cái thứ ma lực kinh khủng đáng sợ này làm sao mà hắn có thể đạt được!" Jella cảm nhận được nguồn ma lực khủng từ Natsu phát ra khiến hắn toàn thân run rẩy! Hắn đã cố kiềm nén cảm giác muốn nôn mửa do áp lực của nguồn ma lực khổng lồ mà Natsu đem lại!

  "Thật không ngờ Natsu tên ngốc đó lại đi trước một bước a!" Gray nhìn thấy Natsu thì than thở nói!

  Hayase thì tràn đầy hứng thú nhìn về phía Natsu!

  "Hô hô! Thì ra đây là sức mạnh thật sự của Thần giáp sao? Quả thật là mạnh a! Hahaha!" Natsu cao ngạo cười nói! Sau đó cậu hướng về Jella nói:

  "Jella! Lần này ta sẽ cho ngươi biết tay!"

  Vừa dức câu, Natsu lập tức biến mất tại chỗ sau đó hiện ra trước mặt Jella giơ nắm đấm về phía hắn!

  "Cái gì!" Jella bị giật mình sau đó theo bản năng giơ tay lên đở lấy nhưng lập tức bị Natsu đánh bay!

  Nhưng chưa đợi Jella rơi xuống đất, Natsu lại xuất hiện sau lưng hắn sau đó tung một cú đá khiến Jella bay lên! Liên tục tấn công khiến Jella giống như một trái banh liên tục bay tới bay lui!

  Hỏa Long Quyền!

  Một nắm đấm lửa khổng lồ đập mạnh về phái Jella!

  Phanh!

  Jella va chạm xuống tòa tháp khiến nó bị phá hủy một khoảng thật to!

  Ầm!

  Jella từ trong đống đổ nát bay lên! Hắn điên cuồng hét lên:

  "Khốn kiếp đã vậy thì ta sẽ cho các ngươi bị thổi bay cùng với ngọn tháp! Thiên thể ma pháp! CERMA!"

  Từ trên không trung một quả thiên thạch khổng lồ hướng về tháp Thiên Đường lao xuống!

  "Tên này hắn hoàn toàn điên rồi!" Gray nhìn viên thiên thạch đang lao xuống thờ ơ nói!

  "Lần này chỉ cần 5 năm! Không, chỉ cần 3 năm là ta có thể xây dựng lại được tòa tháp này lần nữa!" Jella điên cuồng nói!

  Phanh!

  Natsu giậm mạnh xuống đất, 2 tay đấm mạnh vào nhau sau đó hít một hơi thật sâu!

  Siêu Cấp Hỏa Long Gầm!

  Mũ giáp hình đầu rồng há miệng ra sau đó phun ra một luồn ma hỏa diễm khổng lồ hướng về phái viên thiên thạch bay đến!

  Khi cả 2 va chạm thì ngọn lửa lập tức bao trùm viên thiên thạch sau đó thổi bay nó! Sau đó ngọn lửa tiếp hướng về phía của Jella lao đến!

  Ầm!

  Một vụ nổ phát sinh! Jella bị oanh tạc sau đó rơi xuống biển! Erza thấy như vậy thì hơi lo lắng dù nao nàng vẫn còn nhớ tình bạn năm xưa! Lúc này giọng Hayase vang lên:

  "Không sao đâu! Hắn vẫn còn sống!"

  Nghe như vậy thì Erza lập tức không quan tâm đến nữa!

  "Hô! Thật là mệt a!" Lúc này Natsu đã giải trừ bộ giáp và ngồi xuống đât thở hổn hển! Dù sao thứ nghịch thiên như thần giáp gánh nặng là vô cùng lớn a!

  "Được rồi đã chuyện ở đây kết thúc thì chúng ta đi về thôi!" Hayase nhìn xung quanh một lúc sau đó nói

  "Thế còn ngọn tháp này thì sao?" Erza lên tiếng!

  "Ngọn tháp này không cần lo lắng nữa! Dù sao toàn bộ năng lượng của tòa tháp này đã bị tên ngốc Natsu hấp thu a! Sớm hay muộn gì nó cũng tự sụp đổ thôi!" Hayase cười nói

  Sau đó hắn biến ra một chiếc phi cơ kim loại! Đợi tất cả mọi người đã lên đủ thì hắn lập tức cho phi cơ bay đi!

  *** 16 ***
   
 19. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Fairy Tail nội chiến!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại Magnolia trên đường đi!

  "Cuối cùng cũng về tới a!" Natsu mừng rỡ nói!

  Dù sao đối với kẻ bị dị ứng phương tiện như cậu thì ngồi trên xe chính là một sự hành hạ! Đám người đi được một lúc thì đã về đến trước cửa công hội! Nhưng lúc này ngoại trừ Hayase ra thì ai cũng hoàn toàn ngơ ngác trước sự đổi mới của Fairy Tail!

  Cánh cổng đã được xây dựng to hơn, hơn nữa bên trong còn có các quầy hàng buôn bán đồ lưu niệm! Đi vào bên trong thì thấy được lúc này bên trong đã xây thêm nhiều chỗ mới như là sân khấu biểu diễn, hồ bơi, khu giải trí các loại!

  "Chào mừng mọi người đã về!" Lúc này Mira đi đến và mỉm cười đối với mọi người nói

  "Ồ! Mira-chan lâu quá không gặp, ta đây rất nhớ ngươi a!" Hayase hướng nàng cười nói nhưng bỗng nhiên hắn cảm nhận được bên cạnh toát ra một luồn sát khí vô cùng mảnh liệt!

  Khi hắn quay lại thì thấy Erza lúc này đang lạnh lùng nhìn hắn khiến hắn toàn thân đổ mồ hôi

  "Hứ!" Nàng hứ một tiếng sau đó quay đầu sang một bên không tiếp tục để ý đến hắn

  "Có vẻ ta không được hoang nghênh thì phải!" Mira cười nói

  Nghe Mira nói như vậy, Hayase chỉ có thể cười khổ không thôi! Lúc này lại có thêm 2 âm thanh vang lên:

  "Papa! Papa rốt cuộc về rồi!" Hayase quay qua thì thấy Ultear và Lucy đang hướng hắn đi đến!

  Hắn giang 2 tay ra sau đó ôm 2 người con gái vào lòng!

  "Con gái có nhớ Papa không?" Hayase xoa đầu 2 nàng sủng nịch nói

  "Đương nhiên là nhớ a!" Cả 2 đồng thanh nói

  "Ngươi nha, về lúc nào cũng không báo một tiếng!" Từ ngoài cửa Ul và Layla xuất hiện

  "Ta vốn dĩ muốn cho các ngươi một sự ngạc nhiên đâu!" Hayase sờ mũi nói

  "Ngươi còn nói? Lần này đi cũng không báo cho ta một tiếng! Báo hại ta lo lắng cho ngươi!"

  Nghe đến đây thì Hayase chỉ biết cười dù sao lần này hắn đi ra ngoài nhưng là để làm việc đen tối a! Không lâu trước hắn phát hiện ra Yukino và Kagura trong lúc cả 2 đang lang thang! Sau khi nhận ra được 2 người thì hắn lập tức bắt đầu kế hoạch nuôi dưỡng loli! Đầu tiên hắn mua một căn nhà sau đó thu nhận 2 tiểu loli! Dù sao cả 2 đều đả mất đi người thân cộng thêm việc nhịn đói lâu ngày nên khi có người cho các nàng đồ ăn thì các nàng vô cùng mừng rỡ nhận lấy! Sau đó trả qua những lời ngon ngọt dụ dỗ thì 2 nàng lập tức đồng ý đi theo Hayase và thế là hắn thành công thu dưỡng 2 nàng! Dĩ nhiên tất cả chuyện này hắn làm đều bí mật! Đừng nghĩ rằng hiện nay hắn có 3 vị nữ nhân thì chứng tỏ các nữ nhân bên cạnh hắn dễ dàng! Mỗi người các nàng đều là một quả bom di động đấy! Nếu không cẩn thận chạm vào kíp nổ thì hắn phải làm bạn với phòng khách một thời gian khá lâu đấy!

  Cách một khoảng thời gian Hayase sẽ đi thăm Yukino và Kagura sẵn tiện làm một chút chuyện vui vẻ ngoài đột phá bước kia thì việc cần làm cũng đã làm! 2 nàng hiện nay đối với Hayase đã là một lòng! Hắn cũng nói cho 2 nàng mình là người của Fairy Tail! Sau khi biết Hayase là một ma pháp sư thì cả 2 lập tức đòi học ma pháp! Về việc này thì Hayase cũng vui vẻ chấp thuận! Dù sao việc đó sẽ giúp các nàng có năng lực bảo vệ bản thân khi không có hắn ở bên cạnh! Thế là giống như trong nguyên tác, hắn dạy cho Yukino là Tinh Linh ma pháp và giao cho nàng một số chìa khóa Tinh Linh do hắn chế tạo! Còn Kagura thì hắn dạy nàng kiếm pháp và giao cho nàng một thanh Katana được làm từ Tử Kim!

  "Các ngươi đã về rồi a!" Lúc này Makarov đi đến chào hỏi!

  "Sau đây ta muốn giới thiệu với các ngươi những thành viên mới của hội chúng ta a!" Makarov cười nói sau đó xoay đầu gọi

  "Các ngươi ra đây chào hỏi nhau đi a!"

  "Chào mọi người! Từ ngày hôm nay tớ sẽ là thành viên chính thứ của Fairy Tail!" Juvia xuất hiện trước mắt mọi người lên tiếng nói!

  "Là Juvia sao! Cô cuối cùng cũng gia nhập vào Fairy Tail rồi a!" Erza cười nói

  "Những người khác các ngươi cũng lên tiếng chào hỏi luôn đi!" Makarov lên tiếng nói tiếp

  Đám người Hayase nghe vậy thì nhìn lại sau đó trợn trừng mắt! Natsu, Erza và Gray thì tập trung nhìn vào một người thanh niên áo đen! Gajeel! Còn Hayase thì trừng mắt nhìn người còn lại, người đó cũng đang nhìn hắn mỉm cười! Hắn sẽ không thể nào quên được người đó! Sherry! Cô ấy vậy mà gia nhập Fairy Tail! Đây có lẽ là hiệu ứng hồ điệp đi!

  "Tên kia, tại sao ngươi lại ở đây!" Natsu chỉ về phía Gajeel hét lên!

  "Ta chỉ muốn làm việc thôi! Nhưng thật không ngờ ta lại phải gia nhập cái hội buồn chán này!" Gajeel thờ ơ nói

  "Ngươi nói cái gì hả?" Natsu tức giận hét lên!

  "Vậy có ổn không hội trưởng?" Erza đến bên cạnh Makarov dò hỏi!

  "Mà! Nhiệm vụ của những người dẫn đầu là dẫn dắt bọn trẻ theo đường ngay lối thẳng!" Makarov không sao cả nói sau đó hắn hướng về một bên nói:

  "Điều mà con cần lo lắng là ở bên kia kìa!" Nói Makarov chỉ tay về bên cạnh!

  Erza nhìn sang thì lập tức cắn răng! Lúc này Sherry đang nhào vào trong lòng của Hayase ôm ấp!

  "Ta thật không ngờ ngươi sẽ gia nhập vào Fairy Tail a!" Hayase xoa đầu nàng nói

  "Từ lần trước ta đã thề rằng ta sẽ dùng cả cuộc đời này để trả nợ cho ngươi!" Sherry hướng về Hayase cười nói!

  "Ngươi thật là!" Hayase cười khổ nói

  "Hayase! Có thể giới thiệu cho ta một chút được không?" Bỗng dưng một giọng nói lạnh lẽo phía sau lưng Hayase!

  Hắn giật mình quay lại thì thấy Erza đang mỉm cười nhìn mình! Mặc dù nàng đang cười nhưng Hayase không hề cảm thấy một tia vui vẻ nào! Hắn lập tức thả Sherry ra

  "Haya này! Ta nhớ Sherry chỉ mới gia nhập Fairy Tail thôi mà! Sao ngươi và cô ấy thân thiết quá vậy!" Layla cũng đi đến mỉm cười nhìn hắn hỏi!

  "Chuyện này con biết! Lần trước đi làm nhiệm vụ ở hòn đảo bị nguyền rủa! Papa có cứu cô ấy một lần hơn nữa còn cho cô ta một số tiền nữa!" Ultear tiến lên nói

  Mọi người nghe vậy thì mới hiểu ra! Layla hướng về Hayase châm chọc nói:

  "Haya ngươi có vẻ được yêu thích nhỉ! Ngay cả con gái người ta cũng vì ngươi mà đi đến gia nhập vào Fairy Tail a!"

  "Cho hỏi các người là quan hệ thế nào với Hayase vậy!" Sherry cảm thấy không đúng sau đó lên tiếng hỏi!

  "Ta và cô gái đó là vợ hắn!" Layla vừa nói vừa chỉ vào bản thân và Ul đang đứng bên cạnh

  "2 cô nhóc này là con hắn!" Sau đó chỉ về phía Ultear và Lucy!

  "Cái gì!" Lần này Sherry chấn kinh rồi! Nghĩ lại vừa rồi thật xấu hổ! Cô vừa ở trước mặt vợ con người ta ôm ấp người ta a!

  Nhưng suy nghĩ lại thì thấy hắn chẳng phải có 2 người vợ sao! Nếu như thêm ta vào thì cũng đâu có sao đâu chứ! Nghĩ tới đây Sherry lập tức đỏ mặt lên!

  Layla còn muốn nói gì nữa nhưng lúc này đèn trong công hội đã bị tắt hết sau đó là Mira đi lên biểu diễn ca hát khiến cô chỉ có thể nén lại! Còn Hayase thì âm thầm may mắn nhờ vậy mà tráng được một kiếp!

  * * *

  Bên ngoài Magnolia!

  "Laxus! Đã đợi anh đợi lâu!" Fried đi đếm cười nói! Nhóm Raijinshuu cũng đã đến đầy đủ!

  Laxus nghe vậy thì gật đầu! Sau đó hướng về phía Magnolia cười lạnh!

  "Đã đến lúc lựa chọn người mạnh nhất rồi!"

  Sau đó Laxus cùng với nhóm Raijinshuu biến mất tại chỗ!

  Ở bên trong Fairy Tail!

  "Cũng sắp đến lễ hội mùa xuân rồi nhỉ? Thật đáng mong chờ a!" Ul nói với Layla!

  Hôm nay 2 người không có việc nên đã đến Fairy Tail chơi! Layla nghe Ul nói thì giống như mới nhớ ra sau đó nói:

  "Đúng vậy a! Ngươi không nói ta cũng quên mất! Dạo này bận quá nên ta cũng quên béng đi mất! Không biết năm nay chồng của chúng ta sẽ chơi trò gì nữa đây!"

  "Đúng vậy a! Hắn lúc nào cũng làm những điều khác người a! Năm ngoái hắn đã xây nguyên con đường diễn hành trên không bằng ma pháp a! Không biết năm nay sẽ là trò gì đây!" Ul cũng cười nói!

  "Mà nhắc mới nhớ! Hắn đâu rồi? Sắp đến giờ tổ chức cuộc thi Miss Fairy mà hắn luôn mong chờ nhưng lúc này lại không thấy đâu a!" Layla nhìn xung quanh nói!

  "Mama! Thì ra 2 người ở đây a!" lúc này Lucy và Ultear chạy tới!

  "Con gái ngoan! Papa ngươi đâu?" Layla xoa đầu Lucy sủng nịch nói!

  "Hình như là Papa nói là đi chuẩn bị phần thưởng!" Ultear bên cạnh lên tiếng!

  "Phần thưởng? Chả lẽ là phần thưởng của cuộc thi Miss Fairy sao? Nhưng ta nhớ không lầm thì cuộc thi này phần thưởng đã là 1 triệu Jewel a!" Ul nhíu mày nói!

  "Về việc này thì ta không rõ lắm! A! Papa về rồi!" Ultear lắc đầu nói bỗng nhiên thấy Hayase ngoài cửa đang đi đến thì mừng rỡ kêu lên!

  "Nghe nói ngươi đi chuẩn bị phần thưởng gì đó phải không?" Ul hướng về Hayase hỏi

  Nghe Ul hỏi thì Hayase nở một nụ cười bí hiểm nói:

  "Bí mật! Lát nữa các ngươi sẽ được biết!"

  Sau đó hắn đi đến chính giữa 2 nàng ngồi xuống và chờ cuộc thi bắt đầu!

  "Xin lỗi đã để quý vị chờ lâu! Bây giờ cuộc thi Miss Fairy xin được chính thức bắt đầu!" Max đi cầm micro đi lên sân khấu sau đó tuyên bố!

  "Cuối cùng cũng bắt đầu a!" Hayase cười nói!

  Sau đó như trong nguyên tác! Ngoại trừ Lucy không có tham gia ra thì những cô gái còn lại ai cũng đi thi đấu! Phải nói những cô gái trong Fairy Tail vô cùng sinh đẹp và quyến rũ! Đặt biệt là Erza và Cana mấy người!

  "Đó là người cuối cùng của chúng ta! Tiếp sau đây là đến sự kiện bỏ phiế!" khi Max đinh tuyên bố thì bỗng nhiên có một giọng nữ vang lên cắt đức lời anh ta định nói!

  "Thí sinh tiếp theo! Người phụ nữ quyến rũ và xinh đẹp nhất Fairy Tail! Evergreen!" từ trong tấm màn một dáng người bốc lửa đi ra! Người này có mái tóc màu nâu, trên mặt đeo một chiếc kinh!

  Thành viên của Raijnshuu! Evergreen!

  "Cuối cùng đã đến rồi sao!" Hayase nhếch môi nói! Giọng nói của hắn vô cùng nhỏ!

  "Nếu Evergreen xuất hiện ở đây có nghĩa là!" Gray lên tiếng nói sau đó nhìn xung quanh thì thấy được Fried và Bickslow đang đứng xung quanh!

  "Fried! Bickslow! Vậy là Raijinshuu đã tập hợp đầy đủ sao!" Macao lên tiếng nói!

  "Nếu như vậy! Chả lẽ Laxus cũng!" Wakaba lên tiếng nói!

  Xoẹt! Đùng!

  Một tia sét đánh xuống sân khấu!

  "Xin chào các thành viên của Fairy Tail!" Laxus xuất hiện với nụ cười đáng sợ nói!

  "Laxus! Rốt cuộc những chuyện này là sao!" Makarov xuất hiện với khuôn mặt đầy giận dữ!

  "Ông già! Ta chỉ muốn cùng với những thành viên trong hội chơi một trò chơi mà thôi!" Laxus cười lạnh nói!

  "Trò chơi?" Makarov nhíu mày!

  "Đúng vậy! Một trò chơi xác định kẻ mạnh nhất công hội!" Laxus điên cuồn nói! Sau đó hắn cho bức màn kéo lên!

  Lúc này phía sau tấm màn! Chính là những thành viên nữ của Fairy Tail tham gia cuộc thi Miss Fairy đã bị hóa đá!

  "Laxus! Lập tức thả mọi người ra nhanh!" Makarov hướng về Laxus hét lên!

  "Không bao giờ! Chỉ khi nào các ngươi chiến thắng chúng ta thì bọn họ mới được thả ra!" Laxus lạnh lùng nói!

  "Một cuộc chiến xác định xem ai là người mạnh nhất sao?" bỗng nhiên lúc này giọng nói của Hayase vang vọng khắp công hội!

  "Ồ! Hayase ngươi cũng muốn tham gia sao?" Laxus hướng về Hayase đề phòng nói!

  "Đương nhiên là không rồi! Ta không có thời gian để tham gia mấy trò trẻ con này đâu!" Hayase cười nói!

  "Người mạnh nhất sao? Lần này ta nhất định sẽ hạ hết các ngươi! Hayase! Ngươi cũng tham gia luôn đi! Vậy sẽ đở tốn công a!" lúc này Natsu dẫm chân lên bàn nói!

  "Không nói nhảm với các ngươi nữa! Các ngươi 100 còn bọn ta có 4! 4 đánh 100, các ngươi lợi quá còn gì! Bây giờ ta tuyên bố, trận đấu bắt đầu!" Laxus hô to nói sau đó biến mất! Nhóm Raijinshuu cũng biến mất theo!

  "Hayase! Ngươi có thể giúp ta ngăn chặn Laxus được không!" Makatov hướng về Hayase cầu khẩn nói!

  "Ông già! Ông không thấy chuyện này thú vị sao! Có thể coi như đây chỉ là một cuộc thi trong công hội thôi a!" Hayase hướng Makarov phất phất tay nói!

  "SAO THẾ ĐƯỢC! Phải biết chúng ta đều là thành viên của một công hội a! Đã là thành viên của công hội thì không được đả thương nhau!" Makarov hướng về Hayase hét lên!

  "Mà mà! Cứ bình tĩnh đi! Ta không nghĩ là Laxus làm gì quá đáng đâu!" Hayase trấn an Makarov!

  "Nhưng mà!" Makarov đang muốn nói gì đó nhưng lập tức bị Hayase giơ tay lên cắt ngang sau đó hắn hướng về những người bị hóa đá búng tay một cái!

  Răng rắc!

  Lập tức lớp đá bị vỡ ra sau đó những cô gái lập tức lấy lại được tự do!

  "Tất cả mọi người nghe đây! Sau đây ta sẽ tổ chức một cuộc thi đó là cuộc thi lựa chọn người mạnh nhất công hội!" Hayase hướng về mọi người nói!

  "Cái gì! Hết Laxus giờ lại đến phiên ngươi! Các ngươi có phải định làm ta tức chết có phải hay không?" Makarov lập tức gào lên!

  "Các người không cần lo! Những ai không muốn tham gia thì có thể nói với ta a!"

  Nghe câu nói này của Hayase, Makarov lập tức bình tĩnh trở lại nhưng câu tiếp theo lại khiến hắn muốn hộc máu!

  "Và dĩ nhiên lần này người nào chiến thắng sẽ theo khả năng mà đạt được một bộ thần giáp hoặc hoàng kim giáp a!"

  Lạch cạch!

  Lập tức cả công hội trở nên yên tĩnh đến đáng sơ!

  "Xaaaaaaaa! Xông lên! Ai dám cản đường ta sử hết a!" lập tức trong công hội mọi người lập tức la hét lên sau đó chen nhau chạy ra ngoài!

  Lúc này trong công hội chỉ còn lại Hayase, Layla, Ul, Lucy, Ultear, Makarov, Juvia, Gajeel, Makarov, Levi và Sherry mấy người!

  "HAYASE! Ngươi đùa với ta đấy a! Đem giáp ra làm phần thưởng? Ngươi có phải muốn mọi người giết nhau có phải hay không!" Makarov gào thét lên!

  "Anou! Thần giáp và hoàng kim giáp là gì a?" lúc này Sherry lên tiếng hỏi!

  "Chắc cậu cũng biết Papa của tớ là bật thầy về Kim Loại Ma Pháp! Những bộ giáp đó chính là do chính tay Papa tạo ra dùng để nâng cao ma lực của người sử dụng! Giáp được chia làm 2 loại là Hoàng Kim giáp và Thần giáp! Hoàng Kim giáp có khả năng tăng cường 50% sức mạnh của người sử dụng! Thần giáp thì hoàn toàn khác biệt, có khả năng tăng cường 200% sức mạnh của người sử dụng! Hoàng kim giáp thì chỉ cần cậu có đủ ma là có thể sử dụng nhưng Thần giáp thì khác! Thần giáp đều chọn chủ cho mình hơn nữa phải sử dụng lượng ma thuật khổng lồ để kích hoạt nó!" Lucy mỉm cười giải thích cho Sherry!

  "Đó chắc là thứ mà cái tên Salamander đã dùng để đánh với ta!" Gajeel như nhớ ra điều gì đó sau đó cũng chạy ra ngoài!

  Ul và Layla thì không hề có hứng thú với mấy bộ giáp nên ở lại! Levi thì không thích đánh nhau còn Lucy và Ultear thì đã có thứ khác nên không cần và cũng ở lại! Sherry và Juvia mặc dù nghe Lucy giải thích thì vô cùng giật mình nhưng cũng không đi!

  Lúc này trên không trung bỗng dưng hiện lên thật nhiều hàng chữ màu tím! Trên đó ghi lại những trận đấu giữa các thành viên và số lượng thành viên còn lại! Lúc này số lượng thành viên chỉ còn lại khoảng 20 người!

  "Nhanh thật đấy! Mới đó mà một lượng lớn người đã bị loại a! Chắc là do Erza mấy người a!" Hayase cười nói!

  "Ngươi còn ở đó mà cười được! Nếu như lần này hội viên mà có chuyện gì nhất định ta sẽ sử ngươi!" Makarov xù lông nói!

  Hayase không để ý tới Makarov mà tiếp tục quan sát lấy thông tin trên bảng số liệu!

  *** 17 ***
   
 20. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Oracions Seis!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong khi mấy người đang quan sát số liệu trận đấu thì bỗng nhiên một cái đầu lâu bằng cổ ngữ hiện ra! Sau đó giọng của Laxus vang lên:

  "Ông nghe tui nói chứ ông già? Và cả những tên kia nữa!"

  "Laxus?"

  "Lần này luật chơi có chút thay đổi! Ta sẽ thêm vào một điều kiện nữa đó là ta sẽ cho kích hoạt Thunder Palace! Thời gian Thunder Palace sẽ giáng xuống là thời gian thi đấu giữa mọi người trong hội kết thúc! Nếu đến lúc đó mà các ngươi vẫn không hạ được ta thì bọn chúng sẽ giáng xuống thành phố này! Hahaha!" Laxus lạnh lùng nói sau đó cười lớn rồi biến mất!

  "Cái thằng nhóc này! Lần này ta nhất định sẽ dạy cho hắn một bài học!" Makarov hét lên tức giận hét lên!

  Nhưng bỗng nhiên hắn ngã quỵ xuống!

  "Hội trường!" Levi và Sherry kinh hô lên sau đó chạy đến chỗ của Makarov đở lấy hắn!

  Hayase thấy vậy cũng nhanh chóng đi lại kiểm tra! Sau khi kiểm tra xong thì hắn nhíu mày lại sau đó hướng về Levi nói:

  "Levi, hãy đến chỗ của bà Polyusica và nói rằng hiện nay hội trưởng bệnh tim tái phát và cần bà ta đến đây giúp đở!"

  Nghe vậy Levi cũng gật đầu sau đó chạy nhanh ra ngoài! Lúc này bỗng dưng Ul và Layla đứng lên sau đó hướng về phía cửa công hội đi đến! Hayase thấy vậy thì dò hỏi:

  "2 người các ngươi đi đâu thế? Các ngươi không muốn xem tiếp sao?"

  Nghe vậy, Ul quay lại hướng về Hayase cười nói:

  "Bọn ta cảm thấy hơi buồn chán nên tham gia cùng với bọn họ a!"

  Nghe vậy, Hayase mí mắt giật giật vài cái! Sau đó cười khổ nói:

  "Nếu các ngươi muốn tham gia thì ta không phản đối nhưng nhớ đừng mạnh tay quá! Dù sao bọn họ chỉ là một đám nhóc mà thôi!"

  "Bọn ta biết rồi!" Layla cười nói! Sau đó nàng cùng với Ul biến mất!

  Hayase thấy 2 người đã đi thì cũng nhanh chóng đưa Makarov vào trong phòng bệnh!

  Lúc này tại Nhà Thờ!

  "Laxus! Ngươi hãy mau chóng thu hồi Thunder Palace! Ta sẽ bỏ qua và xem chuyện này như một sự kiện góp vui cho lễ hội!" Mystogan hướng về Laxus cảnh cáo!

  "Bỏ qua? Ngươi đang nói chuyện cười đấy à! Với sức mạnh đứng đầu công hội như ta mà ngươi dám nói là bỏ qua cho ta sao?" Laxus cuồng tiếu!

  "Chỉ mạnh nhất trong số những thế hệ trẻ và những người không phải cấp S thôi!" Mysogan bình tĩnh nói!

  "Ngươi nói cái gì?" Laxus lạnh lùng nói!

  "Ngươi đừng tự lừa dối bản thân nữa! Ngươi nên nhớ rằng hiện nay mạnh nhất công hội chỉ có một người mà thôi!" Mystogan từ tốn nói!

  "NGƯƠI CÂM MIỆNG CHO TA!" Laxus hét lên sau đó phóng một tia sét về phía Mystogan!

  Mystogan cũng cầm lấy một thanh ma pháp trượng sau đó phóng một luồng ma pháp về phía tia sét!

  Ầm!

  Cả 2 va chạm phát sinh ra một vụ nổ lớn! Sau khi yên vụ tan đi thì Mystogan và Laxus lúc này đang mặt đối mặt nhau! Tùy thời đều chuẩn bị tấn công!

  "Sao vậy? Ngươi lại đang tiếp tục lừa dối bản thân mình đấy à!" Mystogan lên tiếng!

  "Ngươi câm miệng cho ta! Ta thề vào một ngày nào đó ta nhất định sẽ đánh bại hắn!" Laxus hét lớn!

  "Điều đó không thể nào! Nên nhớ là bộ giáp mà ngươi đang sở hữu là do Hayase tạo ra đấy!" Mystogan tiếp tục bình tĩnh nói!

  "Thì sao chứ! Ta nhất định sẽ đánh bại hắn!" Laxus nắm tay lại cười lạnh nói sau đó giơ tay lên và hô to:

  "Nghe theo lời kêu gọi của ta! Kẻ bề tôi của Lôi Thần! Lôi Long Thần Giáp!"

  Lập tức trên bầu trời của Magnolia xuất hiện một đám mấy đen thật lớn! Điều này lập tức thu hút ánh mắt của tất cả mọi thành viên của Fairy Tail!

  "Hiện tượng này? Là thần giáp của Laxus sao?" Evergreen kinh hô! Đã lâu rồi nàng chưa bao giờ thấy Laxus sử dụng đến thần giáp!

  Lúc này cô đang đi xung quanh tìm kiếm đối thủ của mình! Bỗng nhiên lúc này có một bóng người đi ra từ con hẻm! Evergreen nhìn thấy trên tay người này có ký hiệu của công hội thì lập tức không để ý đến thân phận của người đó mà lao thẳng vào tấng công!

  "Bọn trẻ ngày nay thật là nóng tính a! Chưa gì đã lao vào đánh nhau rồi!" một giọng nói nữ tính vang lên!

  Đang trong lúc Evergreen cảm thấy giọng nói quá quen thuộc nhưng chưa kịp phản ứng lại thì một cánh tay khổng lồ hướng nàng bay tới!

  Binh!

  Lập tức Evergreen bị đánh bay va vào một bức tường gần đó! Lúc này người đối diện đi ra, nàng chính là Layla! Phía sau lưng nàng là một thức thần bóng tối toàn thân màu xanh dương, trêm 2 vai là 2 lớp giáp đầy gai ngọn!

  "Thật không ngờ lại là Layla tỷ! Ta không nên vui hay là nên buồn khi được gia tranh với Ngũ Thiên Vương của Fairy Tail a!" Evergreen vô cùng chật vật chui ra từ đống đá!

  "Với thiên phú của ngươi chỉ cần luyện tập chăm chỉ thì có thể đánh nhau với Thức Thần cấp 2 của ta a! Nhưng hiện tại thì có vẻ như ngay cả Thức Thần cấp 1 thì ngươi cũng không thể thắn được a!" Layla cười nói!

  "Vậy a! Ta muốn xem thử người được gọi là Kẻ Đến Từ Địa Ngục sẽ mạnh đến mức nào a!" Evergreen không chút nào chịu thua nói!

  "Đến đây đi! Tinh Linh Hoàn Kim Giáp!" Evergreen hét lên!

  Toàn thân Evergreen lập tức được bao phủ trong một tia sáng nhàn nhạt! Sau đó cô xuất hiện với một cơ thể được bao phủ trong một lớp áo giáp màu xanh, phía sau là môt đôi cánh trong suốt!

  "Ồ! Là Hoàng giáp sao?" Layla nhàn nhạc nói!

  "Layla tỷ ta đến đây!" Evergreen hét lên sau đó lao nhanhh về phía Layla!

  Tại nhà thờ!

  "Thần giáp sao? Laxus, chả lẽ ngươi quên là không chỉ có ngươi là có thể Thần Giáp sao?" Mystogan nhìn về phía đang triệu hồi bộ giáp Laxus nói!

  Sau đó cậu cũng lấy ra 5 cây gậy phép sau đó cắm xuống xung quanh và hô lên:

  "Nghe theo lời kêu gọi của ta! Chúa tể của màn đêm vĩnh hằng! Huyễn Thần Giáp!"

  Lập tức một làn khói màu đen hiện lên sau đó bao phủ xung quanh Mystogan! Sau một lúc cả 2 kết thúc việc triệu hồi của mình!

  Lúc này Laxus được bao phủ trong một bộ giáp màu vàng có hình dạng gần giống với bộ giáp của Natsu nhưng sau lưng không có cánh mà thay vào đó là một chiếc áo choàng, tay phải cầm một chiếc búa và tay trái là một tấm khiên có hình của một con rồng trên mặt khiên!

  Còn Mystogan thì là một bộ giáp màu xám, phía dưới là một chiếc váy dài xuống dưới mặt đất và bản thân Mystogan đang lơ lững, tay phải cầm một thanh ma pháp trượng!

  Cả 2 không nói lời nào mà lập tức lao vào đánh nhau! Chiếc búa trên tay của Laxus lập tức được bao phủ trong một luồn lôi điện sau đó hướng về Mystogan đập tới! Mystogan giơ tay trái lên và tạo một lớp khiên phép!

  Ầm!

  Cả 2 va chạm tạo nên một vụ nổ lớn chấn động cả nhà thờ! Nhưng không ai là yếu thế cả! Sau khi đòn tấn công thất bại, Laxus lập tức nhảy lui lại! Ngay lúc này, 5 tầng ma pháp xuất hiện trước mặt Mystogan!

  Ngũ Tầng Pháp Luân - Thánh Ca!

  Một tia ma pháp khổng lồ thông qua 5 tầng ma pháp lao thẳng về phía Laxus!

  Lôi Thuẫn!

  Laxus giơ chiếc khiên lên sau đó một lớp ma pháp lôi điện hiện lên và ngăn lại chiêu thức của Mystogan!

  Phanh! Ầm! Ầm!

  Chiêu thức của Mystogan lập tức bị tản ra xung quanh và phá hủy các bức tường của nhà thờ! Sau đó cả 2 dừng lại nhìn nhau một lúc rồi lại lao vào đánh nhau tiếp!

  Tại một khu đất trống ở bìa thành phố!

  Lúc này Layla và Ul đang đứng đối diện với Erza và Mira! Vừa rồi giao đấu, mặc dù Evergreen có Hoàng Giáp nhưng Layla hạ gục cô vô cùng nhẹ nhàng sau đó cùng với Ul họp lại với nhau và đi tìm kiếm mục tiêu tiếp theo! Nhưng thật không ngờ mục tiêu mà họ gặp lại là Mira và Erza! Giống như trong nguyên tác, Mira bị Fried kích thích và đã một lần nữa sử dụng lại ma pháp nên lúc này thay vì 1vs1 lại trở thành 2vs2!

  Bây giờ Erza toàn thân đang được trang bị bộ áo giáp thiên sứ còn Mira thì đang trong hình dạng Lucifer Soul! Fried đang bị thương và đang nằm cách đó không xa, khi nhìn thấy 4 người chuẩn bị đánh nhau thì lẩm bẩm:

  "Đây là trận chiến của những người mạnh nhất trong Fairy Tail sao?"

  Ul nhìn về phía Erza đứng đối diện trêu đùa nói:

  "Tiểu Erza à! Có lẽ kỹ thuật trên giường của chúng ta được Hayase đánh giá là ngang tài ngang sức nhưng mà sức chiến đấu thì không phải như vậy đâu a!"

  Nghe Ul không kiên nể gì trêu chọc khiến Erza lập tức trở nên đỏ mặt tía tai, chân tay lúng túng, xém chút nữa là chạy mất nhưng Erza lập tức cắn răng lấy lại bình tĩnh! Bên cạnh Mira cũng đỏ mặt lên nhưng trong mắt nàng mang theo một tia hâm mộ vô cùng nhỏ bé! Layla nghe Ul nói như vậy thì xoa trán!

  "Được rồi! Ta không trêu đùa ngươi nữa chuẩn bị chiến đấu thôi!" Ul hướng về Erza cười nói!

  Nghe vậy, Erza cố nén xấu hổ sau đó giơ kiếm lên hướng về Ul thủ thế!

  "Tiểu Mira à! Mặc dù ta rất không thích đánh nhau nhưng mà ta không hề yếu đâu nha!" Layla cũng hướng về Mira cười nói!

  "Chị Layla cứ yên tâm! Chị Layla luôn là thần tượng của ta về mọi mặt kể cả làm ăn và năng lực chiến đâu a!" Mira híp mắt cười nói!

  "Đã 2 bên đều chuẩn bị đầy đủ thì chiến thôi!" Ul hô lên!

  "Ra đây đi! Thức Thần Dark Knight!" Layla hô lên!

  Lập tức phía sau Layla xuất hiện một con quái vật! Quái vật này chỉ có nữa thân trên, phía dưới là một cơn lốc nhỏ, thức thần toàn thân được trang bị một bộ giáp vàng đen, trên đầu có một chiếc long vũ màu đỏ, phía sau lưng là một đôi cánh màu đen!

  "Thật là một nguồn ma pháp thật đáng sợ!" Mira cảm nhận được nguồn ma lực phát ra từ thức thần thì kinh hô!

  "Đến đây đi!" Layla và Ul đồng thanh lên tiếng!

  Erza là đầu tiên lao vào! Nàng triệu hồi ra hàng trăm thanh kiếm sau đó hướng về Ul phóng tới nhưng lập tức bị những cọc băng màu đỏ chặn lại! Erza lập tức luồn qua một bên sau đó hướng về ul đâm tới! Trên tay Ul lập tức xuất hiện một thanh băng kiếm đón đở Erza sau đó cả liên tục giao đấu!

  Bên Mira và Layla thì chiến đấu bằng ma pháp! Mira phóng một tia hắc ám về phía Layla nhưng bị thức thần tạo ra một tấm khiên pháp sau đó chặn lại! Thức thần bỗng nhiên cắm hai tay xuống đất, bỗng nhiên phía dưới của Mira lập tức xuất hiện một vùng màu đen sau đó là 2 cánh tay thức thần khổng lồ hướng lên 2 bên của Mira sau đó đập mạnh vào! Mira không phòng bị kịp nên lập tức bị đánh trúng! Dù sao cũng một thời gian dài nàng không chiến đấu nên liên tục bị Layla tấng công!

  Thế là khắp nơi đều có người của Fairy Tail giao đấu với nhau! Trải qua một ngày trời, trận chiến cuối cùng cũng kết thúc nhưng mà kết quả khiến cho Hayase dở khóc dở cười! Khi đánh thắng Erza và Mira, Ul và Layla đi đến nhà thờ nơi mà Laxus và Mystogan đang chiến đấu với nhau và kết quả là cả 2 cùng lưỡng bại câu thương nên Ul và Layla lập tức chuyển mục tiêu sang những quả lôi cầu! Với sức mạnh của 2 nàng thì việc phá hủy chúng dễ như trở bàn tay! Sau đó 2 nàng bắt gặp Natsu và Gajeel đang đánh với nhau cũng là lưỡng bại câu thương va thế là 2 nàng lại đi lòng vòng tiếp nhưng mà toàn bộ mọi người đều đã bị hạ hết thế là cả 2 là người chiến thắng! Vì Lâm Tiêu đã cấm 2 nàng đánh nhau trong thành phố nên cả 2 đều là người chiến thắng!

  Khi mọi người nghe đến người chiến thắng là Ul là Layla thì cho dù là Natsu hay là Gray đều không dám nói gì!

  Đùa a! Ngoại trừ Hayase và Gildart thì không có ai đánh được 2 nàng a, cho dù mà Mystogan hay là Laxus đều không thể!

  Do có sự sắp xếp của Hayase nên Laxus không bị đuổi mà chỉ bị hội trưởng trừng phạt nhẹ mà thôi!

  Một thời gian sau!

  Lúc này mội người trong công hội đang sinh hoạt vô cùng vui vẻ, dĩ nhiên khó tránh khỏi đánh nhau! Dù sao đánh nhau chính là tiêu chí của Fairy Tail a!

  Lúc này mọi người đang nói về chuyện của Oracion Seis!

  "Nghe nói hình như hội đó chỉ có 6 người thì phải!" Sherry lên tiếng!

  "Mặc dù chỉ có 6 người nhưng mà bọn họ chính một trong những hội hắc ám đứng đầu đấy!" Mira hướng về nàng giải thích!

  "Lần này chúng ta sẽ tấn công Oracion Seis!" bỗng nhiên lúc này Makarov xuất hiện trước cửa nói!

  "Chào mừng trở về, Master! Cuộc họp như thế nào ạ!" Mira hướng về Makarov chào hỏi!

  "Lần đã ra quyết định tấng công hội Oracion Seis với sự góp sức giữa các hội lớn ở Fiore vương quốc!" Makarov bình tĩnh nói!

  "Những hội lớn? Vậy là ngoại trừ chúng ta sẽ có thêm những hội khác tham gia sao?" Erza tiến lên hỏi!

  "Đúng vậy! Ngoại trừ Fairy Tail còn có Blue Pegasus, Lamia Scale và CaitShelter! Bốn hội sẽ cử một vài thành viên để cùng nhau tấn công Oracions Seis" Makarov từ tốn nói

  "Ông già! Ta thấy chúng ta có thể tự xử được mà! Tại sao lại phải nhờ thêm người từ hội khác chứ!" Lúc này Natsu đi đến trước mặt Makarov nói!

  "Đồ ngốc! Master làm vậy là dự tính đến hậu quả phía sau a!" Erza lập tức đánh vào đầu Natsu sau đó lớn tiếng nói!

  "Này khoan đã! Hình như địch chỉ có 6 người phải không? Nhưng mà chúng ta gồm tận 4 công hội a! Rốt cuộc bọn chúng trâu bò đến đâu vậy?" lúc này Sherry run giọng nói!

  * * *

  Tại một khu rừng cách xa thành phố!

  Lúc này trên một chiếc xe ngựa! Hayase, Natsu, Gray, Erza, Happy và Lucy đang ngồi trên xe nói chuyện với nhau! Vốn ban đầu không hề có Lucy nhưng mà không biết vì lý do gì mà bỗng dưng Ultear đi ra ngoài nên Lucy không có chơi cùng nên chỉ có thể đòi đi theo đám người! Dù sao có Hayase nên Layla cũng an tâm để Lucy đi theo!

  Trên xe, Natsu như cũ bị say xe và liên tục nôn mửa, Lucy thì ngồi vào lòng của Hayase, Erza thì ngồi bên cạng! Đối diện là Gray và Natsu, Happy thì ngồi điều khiển xe ngựa!

  Đi được một lúc thì đám người đi đến được một căn biệt thự có ký hiệu của hội Blue Pegasus!

  "Thật là một công hội giàu có a!" Hayase nhìn căn biệt thự cười nói!

  "Ngươi còn nói! Nếu nói về giàu có thì Layla tỷ nói thứ 2 không ai dám nói thứ nhất a!" Erza trừng mắt nhìn Hayase nói!

  Nghe vậy Hayase gãi mũi sau đó đi vào trong! Lúc này trong biệt thự không có một ai! Đám người Fairy Tail đi vào một lúc thì bỗng nhiên trên lầu có xuất hiện ba bóng người!

  "Chào mừng mọi người của Fairy Tail! Xin lỗi đã để các vị đợi lâu!" giọng một người vang lên!

  "Chúng tôi là những người đại diện cho hội Blue Pegasus!" ba người đồng thanh nói!

  "Ta là Hibiki của Đêm Náo Động!" Hibiki giới thiệu

  "Ta là Eve của Đêm Thánh Thần!" Eve một tay vuốt tóc giới thiệu!

  "Và Ren của Đêm Cô Đơn!" Ren mặt buồn giới thiệu!

  "Bọn ta là nhóm Trimens của Blue Pegasus!" cả 3 đồng thanh nói! Xung quanh có rất nhiều kim tuyến và ánh sáng tỏa ra!

  Bỗng nhiên Hibiki đi đến trước mặt Erza hơi cúi người tạo một cái dáng quý ông chân thành nói:

  "Quý cô đây chắc là Titania Erza Scarlet của Fairy Tail a! Quả thật là sinh đẹp như tiên nữ vậy!"

  Nghe câu nói của Hibiki thì Erza không hề có bất cứ một cái cảm xúc nào mà vẫn bình tĩnh đứng nơi đó không hề cảm xúc! Thấy một màn như vậy, Hibiki cũng không có phản ứng gì là thất vọng mà mỉm cười tiếp tục bắt chuyện nhưng mà Erza vẫn là khuôn mặt bình tĩnh đứng nơi đó thỉnh thoảng trả lời 1, 2 câu mà thôi!

  Eve nhìn thấy Lucy đang mỉm cười trong như một thiên sứ đứng nơi đó thì dự định tiếng lại gần bắt chuyện làm quen!

  "Xin hỏi vị tiểu thư này!" Eva chưa kịp nói hết câu thì lúc này một giọng nói lạnh lùng vang lên!

  "Nhóc con! Biết điều thì cẩn thận một chút! Ta nếu biết ngươi động một ngón tay vào con gái của ta thì ngươi xác định đi!"

  Lúc này Hayase đang đứng phía sau Lucy toàn thân tỏa ra sát khi nhìn chằm chằm vào Eve! Eve cảm thấy được sát khí bao phủ cả cơ thể thì lập tức run lẩy bẩy sau đó mặc cười cứng ngắc lui lại!

  "Được rồi! Papa bớt giận a!" Lucy quay sang vuốt vuốt ngực Hayase cười nói sau đó hướng về 3 người giới thiệu!

  "Ta tên là Lucy a! Ta là thành viên của Fairy Tail a!"

  Khi Lucy nói ra cái tên này thì Trimens không giống trong dự tính là cười nói làm quen mà hơi lui lại phía sau! Hibiki mặc cười cứng ngắt hỏi:

  "Xin hỏi ngươi họ có phải là Heartfilia hay không?"

  "Đúng vậy a! Có chuyện gì sao?" Lucy nghiêng đầu hỏi!

  Lúc này Eve nuốt một ngụm nước sau đó hỏi tiếp:

  "Ma Vương Layla Heartfilia là gì của ngươi?"

  "Nàng là Mama của ta a!" Lucy cười nói!

  "Nói như vậy.. chả lẻ hắn là.. là bật thầy Kim Loại Ma Pháp Hayase sao?" Ren hướng về Hayase nói!

  "Đúng vậy!" Lucy gật đầu nói!

  Lần này 3 người triệt để hoảng sợ! Gia Đình Ma Quỷ! Đây chính là cái tên mà mọi người trên đại lục này gọi cả nhà 3 người của Hayase! Vì sao lại gọi như vậy? Rất đơn giản chỉ cần ngươi ra đường tìm đại một người sau đó hỏi ai là người một mình diệt sát Liên Minh Hắc Ám gồm hơn 100 hắc ám công hội tạo thành, ai là người một mình truy sát 3 con quái vật thống trị vô hạn băng tuyết đỉnh núi và cuối cùng ai là người một mình đánh ngang tay với Thập Thánh! Câu trả lời chỉ có một! Đó là gia đình gồm 3 người: Huyết Băng Công Chúa Ul, Ma Vương Layla Heartfilia, Bật Thầy Kim Loại Ma Pháp Hayase! Nhờ có 3 người này mà Fairy Tail đã trở thành công hội thống trị ở Fiore này và ngồi vững vị trí số một cho đến nay!

  *** 18 ***
   
 21. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21,553
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Giải quyết!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc dù danh tiếng của 3 người vô cùng lớn nhưng ngoại trừ Layla thường xuyên ra ngoài làm ăn ra thì Hayase và Ul rất ít khi lộ diện nên không nhiều người biết mặt! Nên nhóm Trimens trong lúc nhất thời không nhận ra cũng là bình thường!

  "Thì ra là Hayase các hạ! Hân hạnh gặp mặt!" Lúc này một bóng người xuất hiện trên cầu thang!

  "Thì ra Ichiya sao? Hân hạnh được gặp mặt!" Hayase cũng hướng về Ichiya cười nói!

  "Thật không ngờ lần này Fairy Tail chơi lớn đến vậy! Phái đi cả ngươi a! Lần này tấn công Oracion Seis có thể dễ dàng hơn a!" Ichiya bay đến trước mặt Hayase đáp xuống sau đó thanh lịch nói!

  "Điều đó cần phải trông chờ vào các ngươi phối hợp a!" Hayase cũng phối hợp cười nói!

  "Xin lỗi đã tới trễ!" lúc này ngoài cửa vang lên một tiếng đàn ông!

  Đám người nhìn lại thì thấy người đến là nhóm người Lamia Scale! Dẫn đầu là Jura, phía sau chính là 2 đồng đội củ của Sherry và thêm một người nữa đó là Lyon! Giống trong nguyên tác, Lyon cũng sử dụng băng ma pháp nhưng không phải do Ul đến dạy dỗ mà là người khác! Dù sao không chỉ có một mình Ul là biết sử dụng Băng Ma Pháp a! Điều này khiến cho Lâm Tiêu nhận thấy sức mạnh của định mệnh thật đáng sợ!

  Thế là đám người lên chào hỏi nhau! Dù sao Hayase đối với Thập Thánh mấy người vẫn có chỗ quen biết a nên 2 người cũng có thể nói là chỗ quen biết!

  Trong lúc mọi người đang trò chuyện thì có một bóng người chạy vào!

  "Đến rồi sao!" Lâm Tiêu mỉm cười nói!

  Người đến là một cô gái! Cô gái này khi vừa chạy đến trước mặt mọi người thì bỗng nhiên vấp chân nhưng lúc này bỗng dưng có một cánh tay đưa lấy đở lấy nàng!

  "A! Cám ơn ngươi!" cô gái đỏ mặt nói!

  "Không có gì!" Hayase mỉm cười!

  "Xin chào mọi người ta tên là Wendy Marvell của hội CaitShelter! Hân hạnh được làm quen với mọi người!" Wendy cúi đầu hướng mọi người giới thiệu!

  "Cái gì? Một đứa nhóc sao?" Jura hơi bất ngờ nói!

  "Lại là một đứa bé gái sao!" Gray và Natsu kinh ngạc lên tiếng!

  "Không biết hội CaitSherlter nghĩ gì mà lại để cho một đựa bé như vậy đi làm nhiệm vụ chứ!" Lucy hơi khó hiểu nói!

  "Ai nói nàng đi một mình chứ!" lúc này một giọng nói trong trẻo vang lên!

  Mọi người nhìn lại thì thấy một bóng hình nhỏ nhắn đi vào!

  "Ta chính là đồng đội của cô ấy lần này! Ta tên là Carla!" Carla lên tiếng giới thiệu!

  "Một con mèo sao? Hơn nữa còn là giống với Happy a!" Lucy che miệng kinh ngạc nói!

  "Carla! Cậu đến với mình sao!" Wendy nhìn Carla vui mừng nói!

  "Tất nhiên rồi! Tớ không yên tâm khi để cậu một mình!" Carla bình tĩnh nói!

  Lúc này từ xa Happy đang quan sát lấy Carla! Bỗng dưng cô nàng nhìn qua thì Happy bỗng nhiên trở nên run rẩy!

  Hứ!

  Carla hất mặt qua một bên! Lập tức một mũi tên sét đánh thẳng vào trái tim Happy khiến cu cậu ngất ngây!

  Bộp bộp!

  Một tiếng vỗ tay vang lên thu hút sự chú ý của mọi người!

  "Được rồi! Nếu mọi người đã đến đủ thì ta xin tuyên bố thông tin của kẻ thù lần này!" Hibiki lên tiếng!

  Sau đó cậu lần lượt giới thiệu các thành viên của Oracion Seis bao gồm: Brain, Midnight, Cobra, Angel, Hoteye và Racer! Sau đó là cho mọi người biết đến Nirvana và cuối cùng là con thuyền bay Christina!

  Sau đó mọi người phân công ra để tìm kiếm! Nhưng kẻ nóng tính như Natsu thì lập tức không quan tâm mà chạy thẳng vào khu rừng! Đám người thấy vậy thì cũng lập tức đuổi theo! Lúc này chỉ còn lại có 3 người là Ichiya, Jura và Hayase!

  "Bọn trẻ ngày nay thật là nóng tính a! Tui nghĩ chúng ta cũng nên xuất phát thôi!" Hayase hướng về Jura và Ichiya lên tiếng!

  "Vâng! Có vẻ như kế hoạch đã bắt đầu rồi, Ichiya-dono, Hayase-dono!" Jura gật đầu nói!

  "Mà này có thể cho ta hỏi một câu được không! Cả 2 người đều là Thập Thánh a!" Ichiya bỗng nhiên hướng về 2 người lên tiếng!

  "Làm gì có! Chỉ có ngài Jura đây mới là Thập Thánh thôi còn ta chỉ là một vị Ma pháp sư bình thường thôi!" Hayase cười nói!

  "Làm sao chứ! Danh hiệu Thập Thánh là do hội đồng bình chọn! Ta là người yếu nhất trong số bọn họ! Đừng nói là ngài Makarov, ngay cả ngài Hayase ta cũng không thể đánh thắng a!" Jura khiêm tốn nói!

  Về Makarov thì có thể là Jura khiêm tốn nhưng về Hayase thì là Jura nói thật! Ngay cả tứ thiên vương của Ishar cũng không thể đánh thắng Hayase thì còn lâu Jura mới đánh được!

  "Vậy à! Thật là may quá! Nếu như ngài Jura đây mạnh giống như Makarov thì coi như ta đã thua rồi nhưng mà bây giờ kể cả một tên ma pháp sư cấp S cũng không mạnh bằng thì ta còn lo gì nữa!" Ichiya xoay người lại nói!

  Lúc này trên tay của Ichiya đã xuất hiện một chiếc bình thủy tinh sau đó bật nắp ra! Một mùi hương màu vàng bay ra!

  "Cái gì!" khi ngưởi được mùi hương toàn thân Jura lập tức trở nên tê liệt!

  "Mùi hương này có khả năng khiến cho người hít phải mất đi khả năng chiến đấu!" Ichiya cười lạnh nói! Sau đó lấy ra thêm một chiếc bình vơi một mùi hương màu đỏ!

  "Aaaaa!" lập tức Jura cảm thấy toàn thân đau đớn!

  "Và mùi hương này, nó sẽ gây cảm giác đau đớn toàn thân cho người hít phải!" Ichiya quay người sang hướng của Jura giải thích!

  Lúc này Jura đã hoàn toàn mất đi khả năng chiến đấu!

  Bụp!

  Lập tức Ichiya biến thành 2 sinh vật màu xanh trôi lơ lững!

  "Cuối cùng cũng đã biến trở về!"

  "Trong đầu tên này toàn những ý nghĩ dơ bẩn!"

  "Đúng là tên già vô dụng!"

  Cả 2 đồng thanh nói!

  "Rốt cuộc chuyện này là sao?" Jura cắn răng nói!

  Lúc này Angel bỗng nhiên xuất hiện trước mặt ông! Cô cười nói:

  "Dĩ nhiên là ta đã copy lão ta rồi! Bây giờ ta đã biết được kế hoạch của các ngươi rồi a!"

  "Khi chúng ta sao chép một ai đó.."

  "Chúng ta có thể sao chép luôn ký ức của họ!" 2 sinh vật đó bay đến trước mặt cô gái!

  "Ta còn tưởng là được ai lấy! Ai dè đi một vòng, cuối cùng vẫn về tay của ngươi a! Sau lần làm mất chìa khóa đó, các ngươi không biết tiểu Lucy đã khóc rất nhiều a! Gemini, đến lúc về rồi! Nếu tiểu Lucy biết các ngươi ở chỗ này mà ta không lấy về cho nàng chắc nàng giận ta đấy!" bỗng nhiên lúc này Hayase bên cạnh lên tiếng!

  "À há! Ta quên bên đây vẫn còn một tên ma pháp sư đâu! Gemini, lập tức biến thành tên già dơ bẫn đó sau đó giết hắn cho ta!" Angel không quan tâm nói!

  Nhưng đáp lại nàng là một sự im lặng! Angel hơi nhíu mày sau đó quay sang nhìn về phía Gemini thì thấy cả 2 đang ôm nhau run lẩy bẩy!

  "Ha.. Hayase đại.. đại nhân! Sao ngài lại đến đây!" cả 2 run giọng hỏi!

  "Nếu ta không đến thì ta còn không biết các ngươi đang ở đây a! Lập tức theo ta trở về! Nếu không các ngươi tự biết rồi đấy!" Hayase cười nói!

  Lần này nếu như hắn đem Gemini về thì chắc chắn tiểu Lucy sẽ rất vui a! Khi nghĩ đến cảnh tượng con gái bé bỏng mỉm cười ôm hôn hắn thì Hayase lập tức phấn chấn lên! Sau đó hắn nhớ tới trên người cô gái này hình như còn có 2 chiếc chìa khóa nữa thì phải!

  "Gemini! Các ngươi đang làm gì! Sau không tuân theo lệnh của ta! Lập tức giết hắn cho ta!" Angel lúc này gần như hét lên!

  Mặc dù vô cùng không muốn nhưng do đã ký khế ước nên cả 2 không thể làm gì khác mà lập tức biến thành Jura!

  "Hayase, hãy cẩn thận!" Jura bên cạnh nhắc nhở mặc dù hắn biết Hayase đơn giản là không cần nhắc nhở!

  Chỉ thấy Hayase gần như không hề quan tâm đến Gemini mà hướng về Angel lên tiếng:

  "Này! Trên người ngươi có còn chiếc chìa khóa vàng nào không?"

  "Hừ! Việc gì ta phải cho ngươi biết! Mà dù sao ngươi cũng sắp chết rồi nên ta sẽ khai ân cho ngươ biết! Trên người ta còn 2 chiếc nữa!" Angel trào phúng nói!

  "Quả nhiên là vậy a!" Hayase gật đầu nói!

  "Các ngươi còn đứng đó! Mau giết hắn cho ta!" Angel hướng về Gemini đã biến thành Jura hét lên!

  Nhưng lúc này từ dưới đất bỗng nhiên mọc lên mấy chiếc gai nhọn sau đó xuyên thủng cơ thể của Gemini! Một luồn sáng lóe lên sau đó cả 2 biến mất! Angel lập tức giật mình nhưng chưa đợi cô phản ứng lại thì mấy sợi dây kim loại từ dưới đất mọc lên sau đó trói chặt 2 tay, 2 chân cô lại! Một sợi dây khác luồn vào cơ thể cô sau đó lấy ra một sâu chìa khóa! Trong đó có 3 chiếc chìa khóa vàng và vài chiếc chìa khóa bạc! Hayase lấy 3 chìa khóa vàng và ném những chiếc còn lại đi!

  "Jura, ông bây giờ đi được không?" Hayase hướng về Jura bên cạnh hỏi!

  "Đã hồi phục không sai! Bây giờ ta đã có thể di chuyển!" Jura lên tiếng!

  "Vậy thì chúng ta hướng về đám người đi thôi!" Hayase gật đầu nói!

  Sau đó mang theo Angel đã bị trói lại và Jura đi về phía trước! Đi được một lúc thì thấy được đám người đang giao chiến cùng với Oracion Seis! Và dĩ nhiên cả đám đều bị Oracion Seis thành viên đánh bại! Ngoại trừ Erza trên người chỉ có một số vết trầy trên cánh tay ra thì toàn thân đều không có một vết thương nhưng điều này cũng khiến Hayase nổi giận!

  "Có kẻ đến!" Cobra là ngườ trước nhất nhận ra có người!

  Sau đó hắn quay lại thì thấy có 2 người đi đến và Angel thì đang bị trói phía sau 2 người!

  "Angel cô ta đã bị bắt rồi sao! Đúng là vô dụng!" Brain lên tiếng! Nhưng khi hắn nhìn thấy người đến là Hayase thì lập tức giật mình!

  "Tại sao hắn lại ở đây! Chả phải là hắn mấy năm nay chưa hề ra tay sao! Sao hôm nay lại đi đến đây! Chả lẽ là do Nirvana? Nếu vậy thì nguy to!" Brain nhíu mày nghỉ!

  Lúc này đám người cũng nhận thấy Hayase và Jura đi đến! Vốn dĩ Hayase còn muốn quan sát một hồi nhưng bỗng nhiên hắn nhìn thấy Lucy đang ngồi dưới đất và trên tay và chân đều có vết thương! Hắn lập tức quăng đi Angel và chạy đến chỗ của Lucy gấp gáp hỏi:

  "Lucy con gái! Con có sao không? Mau nói cho Papa, ai đã làm con bị thương Papa sẽ đi giết hắn!" Hayase vô cùng sốt ruột!

  Phải biết rằng Lucy từ nhỏ đã rất nhút nhát hơn nữa lại không thích đánh nhau nên nàng không có luyện tập ma pháp quá nhiều và mạnh mẽ giống như Ultear! Hơn nữa từ nhỏ nàng đã được mọi người vô cùng che chở nên tuổi thơ của nàng chưa bao giờ gặp chuyện gì bất trắc chớ nói chi đến việc bị thương!

  Thấy Hayase đi đến, Lucy lập tức chỉ vào đám người của Oracion Seis uất ức nói:

  "Papa! Bọn họ ăn hiếp ta hơn nữa còn đánh ta rất đau a!" khi nói chuyện, khóe mắt nàng như có một giọt nước muốn chảy ra!

  Câu nói này của Lucy vừa ra thì khiến đám người Fairy lập tức cảm thấy không ổn! Phải biết mức độ cưng chiều mà Hayase dành cho Lucy và Ultear đều vượt lên cả Layla và Ul a! Bây giờ lại có kẻ khiến Lucy bị thương, kẻ ngốc cũng biết là kết quả của bọn người kia chắc chắn chết a!

  Quả nhiên khi nghe đến đây, Hayase lập tức ôm Lucy vào lòng an ủi sau đó bồng Lucy đến chỗ của Wendy đang ở phía sau nhẹ nhàng nói:

  "Có thể giúp ta trị liệu cho con bé được không!"

  "A! Có thể, để đó cho ta!" Wendy hơi bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng gật đầu!

  "Cám ơn!" Hayase hướng về Wendy nói!

  Sau đó hắn quay người đi về phía của đám người Oracion Seis, lúc này vẻ mặt của hắn là vô cùng đáng sợ! Hắn tiếp tục tiến về phía trước, đám người Oracion Seis thấy hắn đi đến thì lập tức đề phòng! Lúc này Hayase lạnh lùng nói:

  "Vừa rồi là ai đả thương con bé! Mau lên tiếng!"

  "Hừ! Chính là ta!" lúc này Racer lên tiếng! Trong giọng nói mang theo vẻ xem thường! Bởi vì hắn cảm nhận được một nguồn ma lực rất yếu ớt từ Hayase!

  "Tự sát đi! Ta không muốn ra tay!" Hayase lạnh lùng nói!

  "Hahaha! Ta thấy người chết chính là ngươi đó!" Racer trào phúng sau đó biến mất tại chỗ và xuất hiện phía sau Hayase sau đó đá một cước về phía lưng của hắn!

  Bỗng nhiên thân thể Racer khựng lại! Hắn không tin nhìn xuống bàn chân của mình! Lúc này dưới chân hắn là một thanh kim loại gai nhọn đang ghim xuyên qua bàn chân của hắn! Nhưng hắn cũng nhanh chóng nhịn đau rút bàn chân ra sau đó trở về chỗ cũ! Nhưng lúc này có một thanh kiếm kim loại bỗng nhiên xuất hiện trước mặt hắn!

  "Chết!" đây là chữ xuất hiện trong đầu của Racer lúc này!

  Keng!

  Một âm thanh vang lên! Chỉ thấy lúc này Cobra xuất hiện trước mặt của Racer, trên tay hắn được chất độc bao phủ và đáng bay thanh kiếm kim loại!

  "Vậy là các ngươi muốn chết chung một chỗ a!" Hayase nhìn đám người vây quanh Racer lạnh lùng nói!

  "Ai chết cũng chưa biết được đâu!" lần này là Brain lên tiếng!

  "Ồ! Vậy sao!" Hayase cười lạnh nói!

  "Hayase! Đừng tưởng là ai cũng sợ ngươi như trước đây! Ta cho ngươi biết, từ lâu chúng ta đã nghiên cứu ra được cách phá giải được Ma Pháp Kim Loại của ngươi!" Brain cười lạnh!

  Nghe như vậy Hayase không gì mà búng tay một cái! Xung quanh hắn xuất hiện 4 cây thiết kiếm sau đó hướng về Brain lao đến! Chỉ thấy xung quanh thân thể của Brain xuất hiện một lớp phòng hộ bằng lữa! Những thanh thiết kiếm vừa va chạm vào lập tức tan chảy sau đó biến mất!

  "Hahaha! Ta đã nói là đã phá giải được ma pháp của ngươi! Lần này ngươi chết chắc!" Brain cười lớn sau đó hơn quơ tay một cái!

  Những thành viên khác của Oracion Seis đều được bao phủ trong lớp phòng hộ bằng lửa!

  "Mọi người lập tức xông lên!" Brain hô lên!

  Cobra và Racer lập tức lao lên! Dù sao có lớp phòng hộ nên bọ họ cũng không còn lo lắng! Lập tức cả 2 đã đến trước mặt Hayase! Bỗng nhiên có 2 thanh kiếm xuất hiện bên cạnh Hayase sau đó biến mất!

  Xoẹt!

  Dưới sự khó tin của mọi người, thân thể của Cobra và Racer lập tức bị chẻ ra làm đôi! Chỉ có Cubelios là còn sống hay nói là Hayase không ra tay giết nàng, lúc này Cubelios đã bất tỉnh và nằm bên cạnh Hayase!

  Biến cố đến quá nhanh khiến cho đám người Oracion Seis không kịp phản ứng nhưng khi xác của Cobra và Racer rơi xuống đất thì mọi người đã lấy lại phản ứng! Lúc này trong đầu của bọn họ chỉ có một ý niệm!

  Chạy!

  Ngay cả Midnight không biết từ lúc nào đã tỉnh giấc và đứng dậy sau đó đi đến trước mặt Hayase! 2 thanh kiếm lập tức hướng về Midnight lao tới nhưng lập tức bị bẻ gảy trên không!

  "Mọi đòn tấn công đối với ta là vô dụng!" Midnight cười lạnh nói!

  Hayase không để ý tới hắn mà phóng một thanh kiếm khác về phía hắn! Midnight cười lạnh sau đó đưa tay lên xoay một vòng! Nhưng khiến hắn hoảng sợ là thanh kiếm không hề bị ảnh hưởng mà tiếp tục lao đến, hơn nữa tộc độ là tăng lên! Lập tức thân thể của hắn bị một kiếm xuyên tim!

  Thấy con trai mình bị giết! Brain lập tức cứ đờ thân thể! Mặc dù quan hệ cả 2 không tốt nhưng dù sao cũng là cha con nên việc nhìn thấy con mình bị người khác giết nối không cảm xúc là không thể!

  Hắn lập tức bất chấp mọi thứ mà mở phong ấn cho Zero!

  "Hahaha! Cuối cùng đã đến lượt ta! Cái tên Brain yếu ớt đó đã ngủ rồi!" vừa xuất hiện, Zero lập tức cười lớn!

  Sau đó hắn nhìn về phía Hayase với mắt căm thù!

  Dark Capriccio!

  Zero hướng về Hayase bắn ra một luồn ma pháp dạng xoắn ốc! Đây là loại ma pháp mà Brain tự sáng tạo ra với công dụng là có thể xuyên thủng tất cả! Nhưng lập tức hắn nhảy sang một bên, nơi hắn vừa đứng xuất hiện một vết cắt thật sâu! Lúc này bên cạnh Hayase xuất hiện một cây lưỡi hãi bằng kim loại! Hắn dùng 2 ngón tay để điều khiển cho cây lưỡi hái tấn công về phía của Zero! Thanh lưỡi hái xoay vòng thật nhanh sau đó hướng về Zero lao nhanh đến!

  Zero Slash!

  Lập tức trên 2 tay của hắn xuất hiện 2 sợi dây ma pháp và tấn công thanh lưỡi hái! Nhưng khi thanh lưỡi hái đánh vào 2 sợi dây ma pháp thì lập tức bị thanh lưỡi hái chém đứt sau đó thanh lưỡi hái hướng về phía Zero lao đến!

  Aaaaaa!

  Một tiếng thét vang lên! Zero lập tức bị xẻ đôi!

  Lúc này những người khác nhìn thấy lập tức nuốt một ngụm nước bọt! Kẻ địch mà bọn họ không thể đánh bại thế mà chỉ bị người đàn ông trước mắt này một hơi giải quyết! Hayase lúc này nhìn lại thì thấy Hoteye đã biến mất từ lâu! Hayase cũng không quan tâm lắm nên không có đuổi theo!

  Lập tức Hayase đi về phía trước sau đó giơ một tay ra sau đó nắm lại và kéo lên!

  Ầm! Ầm!

  Lập tức mặt đất rung động kịch liệt sau đó từ xa một cột sáng màu tím hiện lên! Dần dần cột sáng biến mất để lại là một tòa lâu đài khổng lồ với 6 cái chân chống xuống mặt đất!

  "Đây là cái gì thế!" Erza tiến đến bên cạnh Hayase sau đó lên tiếng!

  "Một thứ ma pháp có thể thay đổi nhân cách của con người! Nirvana!" Hayase chậm rải nói!

  "Cái gì! Thứ đó là Nirvana sao!"

  "Thật không thể tin được trên đời này lại có thứ như thế!"

  "Một thứ ma pháp có thể thay đổi cả nhân cách con người sao!"

  Mọi người nhao nhao kinh hô! Lúc này mọi người được Wendy chửa trị đã hồi phục không sai lắm! Nên lúc này mọi người đã đi đến phía sau Hayase, còn Lucy thì chạy thẳng ra trước mặt của Hayase để nhìn cho kỹ!

  "Đúng vậy! Đây chính là mục tiêu lần này của chúng ta!" Hayase chậm rãi nói!

  "Bây giờ chúng ta lập tức sử dụng Christina để phá hủy nó!" Hibiki lên tiếng!

  "Không! Thứ đó vô pháp phá hủy Nirvana!" Hayase lên tiếng!

  "Nếu vậy thì làm sao mới có thể phá hủy Nirvana? Hiện nay Christina chính là vũ khí mạnh nhất của chúng ta! Nếu ngay cả Christina cũng không thể phá hủy nó thì làm sao chúng ta có thể phá hủy được nó?" Hibiki đau đầu nói!

  "Ai nói là Christina là vũ khí mạnh nhất?" Hayase nhàn nhạt hỏi lại!

  "Đương nhiên rồi! Nếu không ngoại trừ Christina ra thì ai!" Hibiki nói lại!

  Nhưng nói đến giữa chừng thì lập chức dừng lại! Bởi vì lúc này phía trên trời xuất hiện một khẩu súng khổng lồ bằng kim loại và Hayase lúc này đang giơ một tay lên trời! Dĩ nhiên cây súng đó là do Hayase tạo ra!

  "Khai Hỏa!" Hayase nói một câu!

  Lập tức từ khẩu súng xuất hiện một tia sáng chiếu thẳng xuống Nirvana!

  Ầm! Ầm! Ầm!

  Từng tiếng nổ lớn phát ra! Chỉ thấy Nirvana biến thành một quả cầu lửa sau đó trở thành một vụ nổ! Lúc này phía trên xuất hiện một cột khói hình cây nấm! Đám người đang đứng nơi đó lập tức bị một cơn giớ thổi ngang xém khiến cho đám người bay đi mất!

  Sau một lúc, mọi thứ dần dần lắng xuống! Lúc này Nirvana đã biến mất chỉ để lại một cái hố thật lớn!

  "Biến.. biến mất rồi!" Leon run giọng nói!

  "Nirvana đã biến mất! Đơn giản như vậy sao?" Jura cũng không kìm lòng được!

  "Nguồn ma lúc thật khủng khiếp! Rốt cuộc hắn là tên nào thế!" Carla kinh hô sau đó đánh mắt nhìn về phía của Hayase!

  "Đã giải quyết xong rồi thì chúng ta đi về thôi!" Hayase hướng về đám người cười nói!

  *** 19 ***
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...