Nhật Ký Nghịch Tập Của Nữ Phụ 2 - Muội Tử Thích Ăn Dưa

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Muội tử thích ăn dưa, 9 Tháng tám 2019.

 1. Nhật ký nghịch tập của nữ phụ - Tập 2: Nổi loạn học tra

  [​IMG]

  Tác giả : Muội tử thích ăn dưa

  Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, xuyên thư, hệ thống, nữ phụ, nghịch tập, khoa học viễn tưởng, 1vs1

  Tình trạng: Còn tiếp

  Văn án:


  Trải qua thế giới đương một cái huyền huyễn quốc sư, Mộc Lam tỏ vẻ nàng chịu không nổi đương cái chịu vạn người chú mục a~

  Nếu làm đúng thì người ta cũng bàn tán, còn nếu làm sai thì sẽ bị người phỉ nhổ, nên làm sao mới hài lòng các người đây?

  Vì thế hệ thống gợi ý cho nàng xuyên đến một cái vườn trường văn, ở đây Mộc Lam sẽ phải đối mặt với những rắc rối nào xung quanh nơi nàng xuyên đến, liệu Mộc Lam sẽ làm những gì để hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao cho? Nhiệm vụ ẩn giấu nào sẽ được phát động?

  Hãy cùng đón đọc tập 2: Nổi loạn học tra để biết nhé!

  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Muội Tử Thích Ăn Dưa
   
 2. Đang tải...
 3. Chương 1: Nổi loạn học tra (1)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mộc Lam tỉnh lại thời điểm, vẫn là nằm ở kia một trương đặc biệt hoa mỹ trên giường lớn, chẳng qua toàn bộ hoa mỹ trình độ trở lên một cái bậc thang, gối đầu mềm mại không thể tưởng tượng, nàng nhịn không được liền tưởng nằm trên giường lăn lộn một lát.

  [ Cùng ký chủ thân thể phù hợp xong, sắp truyền tống bổn thế giới cốt truyện]

  Trong đầu lại nghĩ tới lạnh như băng nhắc nhở âm, Mộc Lam mới vừa tiến vào thân thể này, liền cảm thấy một trận đau đầu não trướng, hiển nhiên nàng trí não vẫn cần yêu cầu rèn luyện.

  Nhanh chóng mà đem hệ thống truyền lại đây cốt truyện ở trong đầu qua một lần, qua ước chừng hơn mười phút, nàng cũng đã đem thế giới này tình huống nắm giữ đại khái.

  Đây là một thiên điển hình vườn trường văn.

  Nguyên tác đại để coi như thuộc loại một quyển thanh xuân đau đớn hệ liệt, cũng chính là mỗi người tuổi dậy thì cơ hồ đều đọc quá như vậy mấy quyển tiểu thuyết, niên thiếu ngây thơ yêu say đắm, bỏ qua cùng vận mệnh trêu cợt quyết đấu, tiểu thuyết nơi chốn tràn ngập bi kịch cùng thương cảm, xem thời điểm khả năng còn sẽ vì chi lưu nước mắt, nhưng mà chờ thượng tuổi mới có thể phát hiện, trong hiện thực nào có nhiều như vậy hài kịch tính bi kịch cùng trùng hợp, nếu nhiều như vậy bi thảm sự tình đều phát thượng ở cùng cá nhân trên người, kia mới thật kêu suy thần bám vào người.

  Đương nhiên, tiểu thuyết là không so đo này đó.

  Hồi ức một chút nguyên tác nội dung, Mộc Lam kết luận lại được rằng: Nữ chủ Sở thanh dao là một cái đơn thuần tốt đẹp nữ hài, nàng tính tình an tĩnh, không quá yêu nói chuyện, học sinh thành tích không tính tốt nhất, nhưng cũng không kém, sơ tam tốt nghiệp liền thi đậu bổn thị tốt nhất cao trung, tuy rằng chỉ là bên trong trung đẳng trình độ. Nhưng mà nàng yên lặng sinh hoạt đều ở gặp được nam chủ khi bị đánh vỡ.

  Nam chủ Lãnh ngạo thiên là một cái không học vấn không nghề nghiệp tên côn đồ, ở một khu nhà chức cao đi học, thế giới mà hắn sinh hoạt cùng ngoan ngoãn nữ nữ chủ hoàn toàn bất đồng, hút thuốc uống rượu đánh nhau tán gái, hắn không chỗ nào sẽ không.

  Hai người lần đầu tiên gặp nhau chính là sự kết hợp đầy hoàn hảo tiết mục anh hùng cứu mỹ nhân, nữ chủ tan học bị tên côn đồ vây đổ ở ngõ nhỏ, nam chủ vừa lúc trải qua, xem bọn họ không vừa mắt, đơn giản ra tay giúp nữ chủ.

  Từ lúc này đây bắt đầu, nam nữ chủ chi gian cảm tình tuyến liền liên lụy tới rồi cùng nhau.

  Nữ chủ lúc bắt đầu đơn thuần chỉ là muốn tìm cơ hội cảm tạ nam chủ, về sau lại càng thêm quân tâm đến nam chủ sự tình, không muốn xem hắn cùng người đánh nhau, cũng không thích nhìn đến hắn cùng những cái đó hóa nùng trang nữ nhân ở bên nhau pha trộn.

  Thậm chí đến sau lại bắt đầu trốn học chuyên môn chạy tới hắn thuê trong căn nhà nhỏ tìm hắn, vì hắn thu thập phòng hỗn độn phòng ở, giặt quần áo nấu cơm, thời gian lâu rồi, nam chủ đối nàng cũng sinh ra cảm giác, rốt cuộc, chưa bao giờ có như vậy một cái thiện lương tiểu cô nương vì hắn đào tim đào phổi.

  Hai người đương nhiên là duyên trời tác hợp mà ở bên nhau, rồi sau đó trải qua các loại suy sụp, hiểu lầm, thống khổ, cuối cùng phá tan hết thảy gông xiềng, kết cục viên mãn.

  Nói đến đây phải kể đến một nhân vật không mấy quan trọng, chủ nhân của thân thể này – nữ xứng Mộc Lam.

  Làm một cái nhân vật phụ, đương nhiên là các loại cản trở nam nữ chủ phát triển, cho bọn hắn ngáng chân, cuối cùng còn bi thảm tai nạn xe cộ mà chết kết cục.

  Gặp được nam chủ khi hắn đang giúp bằng hữu đi đánh nhau, vì cái gọi là bằng hữu nghĩa khí, kết quả bị đánh thật sự thảm, nam chủ là đối lập một phương gọi tới, tới lúc sau thấy hắn một cái tiểu cô nương bị đánh đến như vậy thảm cũng không đành lòng, liền làm cho bọn họ ngừng tay, còn cùng nàng nói nữ nhân nên đứng ở nam nhân mặt sau, mà không phải tùy thời vọt tới đằng trước.

  Nguyên chủ liền như vậy liếc mắt một cái liền nhìn trúng hắn, cảm thấy hắn rất có thân nam nhân, không giống nàng trong trường học những cái đó đọc sách ngốc học bá nhóm cũng chính vì thế sau đó nàng liền bắt đầu đối nam chủ mãnh liệt mà theo đuổi.

  Đương nhiên, lúc ấy nam chủ cùng nữ chủ còn không quen biết, mà hắn bản chất lại là phong lưu, từ trước đến nay đều là ai đến cũng không cự tuyệt, huống chi nguyên chủ lớn lên không kém, hắn cũng không chán ghét.

  Về sau cốt truyện cũng liền thuận lý thành chương, nguyên chủ vì yêu sinh hận, không thể gặp nam nữ chủ càng ngày càng thân mật, cũng không thể gặp như vậy thuần khiết tốt đẹp nữ chủ đạt được hạnh phúc, liền vẫn luôn tìm bọn họ phiền toái, cuối cùng nữ chủ thu được đại học trúng tuyển thông tri đơn ngày đó, nàng bởi vì cùng nữ chủ ước hảo đàm phán, cuối cùng lại vừa ra quán cà phê đã bị một chiếc chạy nhanh xe cấp đánh ngã.
   
 4. Chương 2: Nổi loạn học tra (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mộc Lam chỉ ở tiểu thuyết trước nửa đoạn xuất hiện, mà nàng chết chung quy cấu thành nam nữ chủ trong lòng vĩnh viễn không giải được khúc mắc.

  Nàng thở dài một hơi, xem ra nhiệm vụ lần này cũng không mấy dễ dàng.

  * * *

  Trong phòng học nào đó của trường học,

  "Chu lão sư, đây là hôm nay thi bài kiểm tra" Cao nhất niên cấp chủ nhiệm lớp văn phòng, thân xuyên to rộng giáo phục thiếu nữ thân ảnh rất là đĩnh bạt.

  Cao nhất ban chủ nhiệm lớp là một cái hơn bốn mươi tuổi trung niên nữ nhân, họ Chu, lớn lên nhìn liền rất lợi hại bộ dáng, cũng là giáo toán học.

  Chu lão sư nhìn nhìn Mộc Lam đưa qua bài thi, nhăn chặt mày.

  "Lạc thần lại không có tới dự tiết tự học buổi tối?"

  Mộc Lam trong đầu nghĩ đến phía sau kia trương không trí hồi lâu cái bàn, bình tĩnh biểu tình không có gợn sóng, lại cũng không có phủ định lời nói của chu lão sư.

  "Xem ra muốn tìm cái thời gian kêu nhà hắn phụ huynh tới trường học nói chuyện." Chu lão sư lẩm bẩm, tiếp theo lại ngẩng đầu nhìn đến còn đứng ở nàng trước mặt mộc lam, đối với cái này bị chịu nàng sủng ái học sinh, nàng tự nhiên vẫn là sẽ cho sắc mặt tốt.

  "Mộc Lam ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi."

  Mộc Lam ra khu dạy học, ngẩng đầu nhìn mắt phía sau.

  Cao trung học tập thực khẩn trương, cao tam đặc biệt càng trọng, vốn dĩ định tốt 10 giờ hạ tiết tự học buổi tối, nhưng đại gia giống nhau đều sẽ chủ động lưu đến đã khuya, đôi khi mười một hai điểm đều còn ở phòng học vùi đầu luyện tập.

  Tuy rằng mới cao một, nhưng làm niên cấp trường kỳ vững vàng đệ nhất danh, Mộc Lam hoàn toàn xứng danh là học bá.

  Sau khi đã đọc qua một lượt cốt truyện, Mộc lam tổng kết lại được rằng nhiệm vụ đối tượng lần này của nàng chính là nam phụ Lạc thần – nguyên chủ yêu thầm người.

  Nói đến hắn cùng nam chủ, cũng chỉ như người dưng qua đường, không có quan hệ gì đáng nổi bật.

  Lạc thần cha mẹ sớm ly dị, hắn từ nhỏ liền ở phụ thân gia cùng mẫu thân gia qua lại trụ, nhưng bọn hắn đều có từng người tân gia đình, cũng có chính mình hài tử, đối với hắn tổng không như vậy để bụng, vì thế liền dưỡng thành hắn phản nghịch tính cách, hắn liền từ sơ trung khởi liền bắt đầu không học giỏi, đi theo mấy cái bất lương thiếu niên thiếu nữ pha trộn, hình xăm, hút thuốc, khi dễ cùng giáo đồng học, đương nhiên cùng nam chủ so vẫn là kém một đoạn.

  Sau khi từ phong giáo viên đi ra, Mộc Lam tự nhiên mà hướng ký túc xá khu đi đến, khoảng cách nàng cùng nam phụ tương ngộ còn có như vậy một đoạn thời gian, nàng có thể từ từ tới.

  * * *

  Trở lại ký túc xá, các bạn cùng phòng đã rửa mặt xong, một đám rất có tự giác mà đi làm chính mình việc riêng.

  Nhìn thấy mộc lam khoan thai về muộn, xuân mai nữ hài tử liền cười trêu chọc nàng: "Không hổ là ta lớp trưởng đại nhân, lại thế lão vu bà làm việc làm được như vậy vãn a, tấm tắc, càng vất vả công lao càng lớn."

  Mộc Lam cười khẽ chụp hạ nàng bả vai: "Ngươi không phải hỏi ta mượn vật lý ôn tập cuốn sao?"

  Nói rồi từ chính mình trong ngăn tủ tìm ra đưa cho nàng.

  "Wow, lớp trưởng đại nhân ngươi thật đúng là ta trong lòng vị cứu tinh anh hùng"

  Có lẽ là thói quen nàng miệng lưỡi trơn tru, mộc lam cũng không nói cái gì, cùng các bạn cùng phòng nhất nhất chào hỏi qua, nàng liền dẫn theo ấm nước xuống lầu múc nước đi.

  Trường học ký túc xá đã rất cũ, thiết bị cũng không thực hảo, múc nước địa phương liền ở ký túc xá ngoại một cái nước ấm phòng, nam nữ sinh đều được đến kia múc nước.

  Mộc Lam đi thời điểm, vừa lúc thấy còn có mấy cái cùng lớp nữ sinh ở, liền an tĩnh mà chờ ở mặt sau làm các nàng trước đánh.

  Nữ sinh dùng thủy địa phương so nam sinh nhiều, cho nên khả năng ra tới đánh hai lần cũng không hiếm lạ, lúc này mới cùng nàng giống nhau như vậy vãn.

  Nhìn thấy mộc lam, ba nữ sinh đều cùng nàng chào hỏi.

  "Lớp trưởng, mới trở về a." Nói chuyện chính là một cái tóc ngắn vóc dáng nhỏ nữ sinh, kêu thu thủy, thành tích cũng thực không tồi.

  Mộc Lam gật đầu: "Ân."

  "Ngươi cũng thật không dễ dàng, mỗi ngày bị lão vu bà nô dịch, lại trở về tối nay, túc quản bác gái đều phải kiểm tra phòng lạc." Tuổi dậy thì nam sinh nữ sinh luôn có chút phản nghịch tâm lý, cho nên ái cấp chủ nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư khởi một ít ngoại hiệu, cũng thực thường thấy, mộc lam cười cười không nói cái gì.

  Mấy nữ sinh lại cười nói, đột nhiên lại thảo luận đến một cái nam sinh tên.

  Nghe đến trong miệng các nàng nhắc tới chính là nam phụ, mộc lam liền có chút tò mò.

  Nàng liền mở miệng hỏi: "Lạc thần hắn làm sao vậy?"

  Các nữ sinh cũng chưa từng nghĩ đến việc lớp trưởng của các nàng quan tâm đến lạc thần cái kia học tra, liền ngẩn người một lúc lâu, sảng khoái nhanh nhẹn nam sinh trả lời mộc lam: "Hắn đều đã hai cái buổi tối không hồi ký túc xá, phía trước chúng ta giúp hắn giấu giếm được, hiện tại còn không biết làm sao bây giờ đâu."

  "Các ngươi là một cái ký túc xá?"

  "Đúng vậy, bất quá hắn theo chúng ta đi không gần, luôn thích đêm không về ngủ." Mấy nam sinh nói lên việc này liền đều hai mặt nhìn nhau, hiển nhiên bọn hắn loại này an phận thủ thường đệ tử tốt cùng lạc thần như vậy hư học sinh thực sự không hợp nhau.

  Mộc Lam nghe xong chưa nói cái gì, chỉ là gật gật đầu, đánh xong thủy cùng bọn họ nói câu liền đi trở về, rửa mặt xong, lên giường ngủ nàng nhẹ nhàng cười cười, bất lương nam sinh vẫn là học tra thuộc tính, mạc danh thực chờ mong a.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...