Nhật Kí Tuổi Trẻ - Siara

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Siara, 7 Tháng chín 2021.

 1. Siara

  Bài viết:
  3
  NHẬT KÍ TUỔI TRẺ

  Tôi luôn cố gắng theo đuổi anh cho dù anh không 1 chút nào thích tôi, tôi cũng sẽ không từ bỏ. Anh vẫn luôn từ chối tôi. Rồi một hôm, đang đi cùng nhau thì bất chợt anh hỏi:

  "Tại sao cứ thích lẻo đẻo theo tôi thế, tôi nhớ lúc trước tôi thấy cô luôn không quan tâm đến những người xung quanh kể cả tôi mà?"

  Tôi hít một hơi thật sâu rồi nói:

  "Em đã biết anh hơn 5 năm nay và anh là người đầu tiên khiến em rung động. Em sẽ không vì chút nhút nhát ấy mà bỏ lỡ.."

  Sau vài tháng ròng rã theo đuổi, ông trời cũng đã không phụ lòng tôi anh ngõ lời muốn hẹn họ tôi, lúc ấy tôi cứ ngỡ rằng hạnh phúc đã đến với tôi rồi. Không lâu sau thì anh ngỏ ý cưới tôi, ấy nhưng một ngày nọ tôi vô tình nghe thấy anh ấy nói chuyện điện thoại, và có đề cập đến tôi.

  "Tại sao lại bắt tôi hẹn hò và bây giờ là cưới cô ta, tôi thật sự không có tình cảm với cô ta.."

  Tôi sụp đổ hoàn toàn, nước mắt không biết tự bao giờ đã rơi trên khóe mắt, vậy ra anh chỉ xem tình cảm của tôi như một trò đùa. Tôi vội lau đi nước mắt và quát vào mặt anh.

  "Anh không yêu tôi vì sao anh lại muốn cưới tôi. Đừng xem tình cảm tôi như thú vui của anh, quá đủ rồi!"

  Tôi đã khóc rất nhiều và chạy đi, dừng lại nơi quen thuộc ấy tôi tự hỏi bản thân đây có phải là quả báo không? Khi từ chối những người khác bây giờ là đến mình nếm trải vị cay đắng mà mình đã đem đến cho người khác. Điện thoại tôi cứ reo liên hồi không ngớt, tôi tắt nguồn bỏ vào túi áo rồi ngồi xuống đó, trời lúc cũng đã tối bên ngoài thời tiết lại trở lạnh nhưng tôi cứ ngồi ở đó. Anh điện cho rất nhiều người kể cả cô bạn thân tôi, nghe bạn thân tôi nói về nơi tôi thường hay đến là ở quãng trường, cái nơi mà tôi đến khi tôi cảm thấy không vui hay những lúc cô đơn nhất, anh vội vã tắt máy và anh lập tức chạy đến tìm tôi. Gặp được tôi anh vui đến mức không nói nên lời, anh chạy lại và ôm phía sau tôi, tôi cảm nhận được, con người anh rất ấm tôi từng nghĩ nếu sau này anh chủ động ôm lấy tôi dù chỉ một lần lúc ấy chắc là ông trời cũng phải khóc vì vui sướng thay tôi. Anh thở dài một hơi rồi thì thầm bên tai tôi:

  "Anh chưa nói hết đã chạy mất rồi, trời lạnh như vậy em lại chạy ra đây."

  Anh xoay người tôi lại và lau đi dòng nước mắt ở khóe mi rồi nhẹ nhàng ấn một nụ hôn lên trán tôi, rồi anh nói:

  "Nghe đây lúc trước tôi chẳng hề có một chút tình cảm nào với em. Nhưng kể từ hôm nay em hãy làm tôi có tình cảm với em đi."

  THE END
   
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng chín 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...