Nhân Duyên Của Chúng Ta - Bất Lực

Thảo luận trong 'Ngôn Tình' bắt đầu bởi Bất Lực, 21/8/2019.

 1. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Xem: 253
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Nhân Duyên Của Chúng Ta

  Nguyên tác: Bất Lực

  Nguồn đăng hợp pháp:

  App: Mê Đọc Truyện, Joy

  Web: Việt Nam Overnight

  Văn án:​

  Dắt nhau về nhà ra mắt bố mẹ thế này khiến Lam Uyên có chút hoài niệm. Nhiều năm về trước, khi bước những bậc cầu thang cuối cùng đưa bọn họ rời khỏi trường vào lễ tốt nghiệp, anh cũng nắm lấy tay cô như vậy. Cả hai vô thức bắt trọn lấy đối phương, vô cùng ăn ý.

  Cô quay sang hỏi anh:

  - Lúc xưa chúng ta cũng nắm tay như vậy, có phải anh đã thích em rồi không?

  Người được hỏi cười thành tiếng, cúi xuống hôn lên trán cô:

  - Khi đó anh còn chưa hiểu được thế nào là thích, thế nào là yêu. Anh chỉ chỉ biết, giây phút bàn tay em đưa tới, anh muốn nắm chặt lấy em, không muốn bỏ lỡ em, vĩnh viễn không phân ly..

  Lam Uyên mỉm cười duyên dáng:

  - Chứ không phải lúc đó anh trượt chân sắp ngã à?

  Quả thật là anh lỡ chân đạp suýt ngã dập mỏ nhưng cô cũng không cần sát phong cảnh như vậy đâu..
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 2. Đang tải...
 3. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 1 - 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Mình nói này Lam Uyên, cậu cứ lang thang khắp chốn bao giờ mới lấy chồng đây?

  Lam Uyên nghe bạn thân yêu nói, liền trợn người mắt lên hung dữ:

  - Mình còn chưa vội, cậu vội cái gì?

  Tô Thiên Bình ôm khuôn mặt đầy oán khí:

  - Là mẹ mình lại giục cưới. Lam Uyên, cậu có thể bớt thời gian qua nói chuyện với mẹ mình một chút không, hiện tại mình không dám về nhà nữa rồi. Nếu có cậu, mẹ sẽ không làm lớn chuyện, bắt mình đi xem mắt!

  - Còn có người bạn nào như cậu nữa không? - Lam Uyên lại to tiếng quát - Lôi bạn đi chết thay? Mình đi mới là lạ!

  - Suỵttt!

  Thiên Bình đột nhiên nhào tới che miệng Lam Uyên, nói nhỏ tới tai cô:

  - Phía sau có anh đẹp trai, cậu nói quá lớn rồi!

  Lam Uyên không cam tâm, há miệng ngoạm lấy tay Tô Thiên Bình, thành công khiến cô khủng hoảng gào lên:

  - Mẹ nó! Vũ Lam Uyên, cậu quá ghê tởm rồi, lai có thể cắn mình? Nhìn xem tay mình..

  Vừa nói, Thiên Bình lập tức lao tới phía đối diện cướp lấy hộp giấy ăn, liên tục ra sức chà xát lau sạch tay mình, miệng liên tục gọi mười tám đời tổ tông tiền kiếp bạn hiền ra khấn một lượt.

  Vũ Lam Uyên dương dương tự đắc, nhướn đôi mày nhắc thêm Thiên Bình:

  - Bạn yêu, cậu thành công thu hút sự chú ý của mỹ nam rồi! Ha ha..

  Tô Thiên Bình nghe nói, con ngươi lập tức co rụt lại, phẫn nộ nhào tới chỗ Lam Uyên:

  - Mình tới đánh chết cậu!

  Lời nói vừa dứt, chưa kịp thu thập cô gái xấu tính, điện thoại cô đổ chuông. Thiên Bình hung hăng thu lại tay, nhanh chóng bắt máy, vâng vâng dạ dạ. Cúp máy lại vội vã xách túi lên tạm biệt Lam Uyên:

  - Chủ biên gọi mình có việc. Lần sau gặp lại, bye bye!

  Lam Uyên nhìn bóng lưng Thiên Bình rời đi, trong lòng buông xuống một chút. Hiếm lắm mới hẹn được nhau, vội vã như vậy quả thực khiến người ta buồn chán. Thiên Bình rời đi, cô cũng gọi phục vụ tới thanh toán rồi rời khỏi quán.

  Bước ra ngoài Starbuck, khí lạnh lập tức đập vào mặt cô. Lam Uyên không cảm thán, tới hầm lấy xe. Dù sao cô cũng bận rộn nhiều rồi, được tùy ý nghỉ phép mấy ngày, phải đi chơi cho thỏa thích.

  Chương

  Lam Uyên ngồi trên con xe phân khối lớn thong dong lượn khắp thành phố mấy vòng, trở về nhà đã là bảy rưỡi. Trên điện thoại đã có mấy cuộc gọi nhỡ. Vừa hay người ta cũng gọi lại cho cô, Lam Uyên bật loa ngoài, tranh thủ vào bếp nấu cơm tối. Một lát liền có người nhấc máy:

  - Alo

  - Ai gọi nhỡ vậy?

  - Là tôi.

  Giọng nam trầm trong điện thoại thành công kiến cô khó chịu cau mày. Muốn chơi trò 'Đoán xem tôi là ai' hay gì? Cô rảnh lắm chắc? Nghĩ tới đây, cô đã tiện tay tắt máy, kéo số điện thoại kia vào danh sách đen. Thật là toàn thứ mất dạy không đâu ==

  Xong xuôi bữa tối, Lam Uyên rốt cục trèo lên giường ngủ, trong lòng sung sướng vô hạn. Cái ngành nghề của cô mệt mỏi chết người, lăn lộn thâu đêm suốt sáng, rong ruổi đủ kiểu, hiếm lắm mới có thời gian nghỉ, không phải đi khách. Cho nên, việc quan trọng hiện tại chính là ngủ, ngủ bù cho những đêm trắng phục vụ khách kia của cô.

  Đang say giấc nồng, cái điện thoại lại kêu ầm ĩ. Lam Uyên tỉnh giấc, thật sự không ngủ nổi nữa, ngáp ngáp vươn tay bấm nghe điện thoại, sẵng giọng:

  - Con nào phá giấc ngủ của bà đấy?

  - Tôi là Vân Triệt

  Lam Uyên trợn mắt, nhìn lại vào điện thoại, tát vào mặt mình mấy cái mới xác định không phải là mơ. Tự dưng con hàng này gọi cho cô làm quái gì?

  - Gọi cái gì?

  - Ờm.. em có rảnh không?

  Lam Uyên máu nóng bốc lên đầu, tên này nửa đêm gọi cho cô hỏi cô có rảnh không? Não úng nước rồi?

  - Không rảnh.

  Vân Triệt đầu kia điện thoại kiên trì nói tiếp, một chút ngại cũng không có:

  - Ừm, tốt. Cuối tuần này đi họp lớp được không?

  - Không đi.

  - Tôi đón em

  - Anh biết nhà tôi ở đâu à?

  Vân Triệt im lặng một lúc, quả thực anh không biết Lam Uyên ở chỗ nào, liền đổi chủ đề:

  - Nghe nói em mới từ Thượng Hải trở lại.

  Lam Uyên tắt máy phũ phàng. Cố nhân đối với cô, có thể khách sáo sẽ khách sáo, riêng đối với thể loại mối tình đầu này sẽ không như thế. Mỗi lần nhắc tới anh ta, cả người đều nổi da gà. Một ngày nhắc tới tên anh ta liền trở thành một ngày như quần què. Đời này Lam Uyên chỉ hận không thể xé xác băm vằm Vân Triệt, làm anh ta biến mất khỏi thế giới này. À, cũng có nguyên nhân cả đấy..

  Lại kể, nhiều năm về trước, khi Lam Uyên mới mười ba, đem lòng thích Vân Triệt, theo đuổi anh ta mấy năm liền. Sau đó mấy năm nữa, cô mười bảy tuổi, thành công theo đuổi được anh ta. Sau đó thì sao, cô lên Đại học, chuẩn bị đi du học. Vào ngày cô ra sân bay, anh ta đòi chia tay. Lý do là vì cô không yêu anh ta.

  Lam Uyên đúng thật là chưa từng nói yêu anh ta, nhiều nhất mới nói 'thích' mà thôi, cũng dễ hiểu, anh ta cũng chưa từng nói yêu cô. Vừa vừa phai phải thôi chứ, cô theo đuổi anh bốn năm, lại còn muốn cô hạ mình chạy theo ý muốn anh ta nữa?

  Lam Uyên không ngại chốn đông người, ân đoạn nghĩa tuyệt với Vân Triệt. Nếu đã muốn chia tay thì muôn vàn lý do đều có thể bịa đặt ra, không gì cản được, cứ chấm dứt đi cho nhẹ nợ.
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 4. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 3 - 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vân Triệt là nam thần trong mắt học sinh những năm ấy: Đẹp trai, nhà giàu, học giỏi, tài năng, quan hệ rộng rãi, là tâm điểm chú ý của mọi người. Chả bù cho Lam Uyên, lúc nào cũng lê lết phía sau mãi mới đuổi kịp Vân Triệt.

  Sau khi chia tay, Lam Uyên cũng không tham dự bất kì sự kiện nào có mặt anh. Cô mà tham gia, thế nào cũng bị gọi hồn lên một lượt nghe các bạn học rồi các hậu bối, tiền bối thăm hỏi tình hình yêu đương.

  Quá trình cô theo đuổi đại thần người ta rất công khai, lại vô cùng hoành tráng, người muốn không biết tới cũng khó. Đáng tiếc, kết cục mỗi người đôi ngả, chả còn mặt mũi mà về. Có cho cô mặt mũi, cô cũng không thèm vào cái đại thần kia nữa.

  Còn có chuyện tình cảm tam giác giữa cô, Vân Triệt và Đông Siêu, một thời vô cùng vô cùng drama. Đông Siêu thích Lam Uyên, Lam Uyên thích Vân Triệt, Vân Triệt và Đông Siêu lại là anh em tốt. Nhờ phúc của Lam Uyên, về sau Đông Siêu cùng Vân Triệt mâu thuẫn rất lớn. Giải quyết như thế nào cô cũng không rõ, chỉ biết sau khi cô thành công theo đuổi được Vân Triệt, hai người họ hẹn gặp nhau bí mật gì đó (thật ra cái này là cô nghe người ta bàn tán thế), rồi Đông Siêu đi ra nước ngoài, đến nay cũng không có liên lạc lại. Chắc hai người họ cũng hối hận vì đã từng thích cô lắm đây..

  Lam Uyên mất ngủ vắt tay lên trán nằm tới sáng, cuối cùng mới thiếp đi một chút, vứt mối tình đầu dặt dẹo đủ đường kia sang một bên.

  Gần trưa, mẹ Lam đến thăm con gái rượu, nhân tiện giục giã cô tìm bạn trai.

  Không phải lần đầu tiên bà giục cô, chẳng qua cô chẳng để vào tai thôi. Mới tháng trước, trước khi cô lên đường sang Thượng Hải, mẹ cùng cô cãi vã một trận lớn về cái vấn đề mang tính 'duy trì nòi giống' này. Đây cũng là lí do cô về nước rồi cũng không qua nhà bố mẹ.

  Mẹ Lam lại ngọt nhạt tỉ tê với con gái:

  - Anh Huy con bác Vân bạn cô Nguyệt Anh học cùng đại học của mẹ năm nay hai mươi bảy, vừa tốt nghiệp Thạc sĩ từ Úc về. Hôm nào rảnh con đi với mẹ qua thăm anh ấy một lát đi.

  Lam Uyên im lặng, cố gắng giảm sự tồn tại của mình xuống thấp nhất có thể. Đột nhiên, mẹ Lam vỗ xuống bàn:

  - Còn có sáng nay bạn con tới thăm, cái cậu Vân Triệt gì đấy.. Mẹ nói cho cậu ta địa chỉ căn hộ con đang ở rồi, sau này có thể trực tiếp qua gặp con.

  - Hả?

  Lam Uyên trợn tròn mắt, mẹ nói cho Vân Triệt địa chỉ nhà cô rồi?

  - Mẹ nói con nghe, Uyên Uyên. Thật ra mẹ thấy cậu trai sáng nay dáng dấp cao ráo, mặt mũi không tồi, ăn nói dễ nghe. Con đã từng suy nghĩ tới với cậu ta ở chung một chỗ sẽ thế nào chưa?

  Cô rốt cục không nhịn nổi cắt ngang lời mẹ đang dông dài suy tính:

  - Vân Triệt là mối tình đầu của con, chia tay nhiều năm trước rồi. Mẹ, mẹ bỏ cái suy nghĩ gán ghép con với cậu ta đi. Không có khả năng đâu!

  Mẹ Lam vẻ mặt ngờ vực nhìn cô, thật sự không nhìn ra con gái bà nói thật hay đùa, đành thở dài một cái:

  - Tối Chủ Nhật sắp xếp thời gian đi thăm anh Huy với mẹ.

  - Tối Chủ nhật con đi họp lớp! _ Lam Uyên thản nhiên lấy cớ, không ngại đem họp lớp ra là bình phong. Dẫu sao mẹ cũng không quản cô có đi thật hay không.

  Người tính không bằng trời tính. Cuối cùng Lam Uyên đi họp lớp thật, vô tri vô giác đi họp lớp. Cái này nhờ phúc Dạ Trạch cả.

  Sau khi mẹ Lam hoàn thành sứ mệnh đi thăm con gái trở về, Dạ Trạch tới, rủ cô đi làm hậu cần cho anh.

  Dạ Trạch là bạn đại học của Lam Uyên. Mặc dù ngành học là Du lịch giống cô nhưng sau khi tốt nghiệp lại đi làm MC, bỏ nghề Hướng dẫn viên du lịch.

  Mặc dù thế, sự thật chứng minh nghề MC này hợp vía với anh. Đến nay, Dạ Trạch miễn cưỡng cũng được coi là một tân tinh có năng lực trong làng MC, kinh nghiệm làm việc chỉ có 5 năm nhưng làm việc đâu ra đó, được các nhân vật hàng đầu yêu thích.

  Công việc hậu cần của Lam Uyên cũng không có gì nhiều. Là bạn thân lâu năm, chuyện này giống như cơm bữa với cô. Dạ Trạch có show, Lam Uyên hậu cần lập tức có mặt.

  Nhưng mà đó những khi Lam Uyên có thời gian trống mới đi giúp anh. Còn lại những khi cô chạy tour dài, Dạ Trạch đành tự lực, cùng lắm là thuê thêm trợ lí nhỏ, anh cũng không thiếu tiền.

  Lúc Dạ Trạch báo tin, Lam Uyên vẫn chưa biết sự thật về cái họp lớp kia chính là cái show nhỏ của Dạ Trạch. Thậm chí, cô còn phấn khởi vô cùng, ít ra đi với Dạ Trạch vừa được tiền công, lại không phải lo đi xem mắt với mẹ. Nếu bị phát hiện không có đi họp lớp, lấy Dạ Trạch ra chắn sóng gió cũng không tệ. Mẹ cô từ trước tới nay vốn rất yêu thích anh, tất nhiên không nỡ nặng lời với người con nuôi ngầm này.
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 5. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 4.5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tối trước đó, Dạ Trạch lái xe qua đón Lam Uyên đi thử đồ.

  Trên đời này sung sướng nhất là được bao ăn. À không, không chỉ bao ăn, cứ được bao thì đều vui. Kiếp này Lam Uyên cô sống không uổng phí, bởi cô đã trải nghiệm cảm giác được bao kia rồi.

  Dạ Trạch, Thiên Bình là những người thường xuyên bao cô nhất. Nhưng mà khác biệt ở chỗ:

  Thiên Bình mở hầu bao lần nào lần nấy đều rất kinh khủng, đốt tiền không thương tiếc. Tuy nhiên số lần cô được Thiên Bình bao so với Dạ Trạch vẫn kém hơn. Công việc của Thiên Bình rất bận rộn thời gian gặp nhau không nhiều.

  Còn Dạ Trạch.. đồng chí này vốn rất giàu, đi tới đâu cũng được nghênh đón. Anh mà bao thì chỉ có hai trường hợp. Một là miễn phí toàn bộ nhờ quan hệ cửa sau. Hai là lấy thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mại, thẻ thành viên, thẻ giới hạn, đủ các loại thẻ ra chèn ép người. Tóm lại, dù là trường hợp nào đi chăng nữa, kết quả vẫn là không cần trả tiền.

  Đi với con hàng này rất có mặt mũi, tiêu pha tính vào thẻ của anh không cần lo lắng. Nếu ngại, có thể lôi anh đi ăn uống phè phỡn một bữa. Chi phí cộng lại cũng gấp mấy lần Dạ Trạch 'bao' cô.

  Sau khi lựa quần áo xong xuôi, Dạ Trạch kéo Lam Uyên đi ăn ở khu chợ đêm sinh viên gần trường đại học cũ.
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 6. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chim cút nướng ở quán Tam tẩu tẩm ướp luôn hợp miệng nhất. Thịt được nướng ngay lúc đặt món, qua mỗi lượt quay trên lò lại phết lên một lớp dầu pha cùng gia vị. Tới lúc chín, cả con đều một màu cam ruộm ngon mắt, chặt nhỏ đem tới bàn cho thực khách. Chim cút nướng dùng kèm tương đen pha gừng, sả, tỏi, ớt và giấm, gọi thêm rượu nếp trắng dùng kèm càng tuyệt.

  Khi còn là sinh viên năm nhất, Lam Uyên cùng Dạ Trạch đã tới đây rất thường xuyên. Không chỉ vì thưởng thức món ăn ngon, không khí nhộn nhịp về đêm của khu chợ đông đúc nhất nhì thành phố mà còn bởi tình cảm hai đứa dành cho dì bán hàng rất tốt.

  Mọi người quen gọi gì là Tam tẩu hay Tam nương. Dì vốn là một người phụ nữ Kinh Bắc, dáng dấp xinh đẹp, ăn nói khéo léo, tay nghề không chê được vào đâu. Đáng tiếc, lão Tam chồng dì mất sớm sau một vụ tai nạn lao động, một mình dì tần tảo nuôi ba đứa con khôn lớn.

  Dạ Trạch và Lam Uyên trở lại đây mang theo ý đồ riêng cả. Nhẩm tính cũng biết năm nay con trai đầu của dì tốt nghiệp, cặp song sinh một nam một nữ kia bắt đầu học đại học.

  Nhân tiện có Dạ Trạch ở đây, muốn tìm họ xem cần giúp đỡ ở đâu, có thể lại giới thiệu cho Tô Kiệt một công việc thuận lợi.

  Tô Kiệt tính ra bằng tuổi Lam Uyên, tới bây giờ mới tốt nghiệp vì cậu ta học Y mất bảy năm, lại thêm một năm luân lưu thực tập.

  Tô Lâm, Tô Hiên sinh đôi, ngoại hình có nét giống nhau, thừa hưởng nét đẹp của Tam nương, nói là mỹ nam mỹ nữ cũng không quá.

  Đã lâu không gặp, Lam Uyên quá chén tới tận một giờ sáng, chưa kể còn nôn một bãi lớn lên người Dạ Trạch, sau đó vô tâm vô phế lăn ra ngủ say như chó chết.

  Tỉnh dậy đã là sáng ngày hôm sau, Lam Uyên ở trong phòng Tô Hiên, quần áo đêm qua đã được thay thành váy ngủ. Ngáp ngáp mấy cái, cô đi ra ngoài, phát hiện Tô Hiên cùng Tam tẩu đang chuẩm bị nguyên liệu cho quán ăn ở dưới tầng.

  Em gái nhỏ Tô Hiên thấy cô liền vui vẻ nói cười:

  - Chị, chị dậy rồi ư? Đừng vội, em làm đồ ăn nóng cho chị. Đêm qua quần áo chị bị bẩn, em đã đem giặt rồi. Chị cứ mặc tạm đồ của em cũng được, chúng ta cùng dáng người.. có điều..

  Nói đến đây, Tô Hiên không nhịn được đỏ mặt, bẽn lẽn không dám nhìn thẳng vào Lam Uyên:

  - Có điều.. áo nhỏ chắc phải nới ra thêm mới được. Cái đó của chị lớn của em..

  Thấy cô gái nhỏ thẹn thùng, cô không nhịn được, buông lời trọc ghẹo:

  - Không phải em đã lột sạch chị rồi sao? Còn chút ngại ngùng này là muốn thế nào?
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 7. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 5.5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Chị! Chị lưu manh! _ Tô Hiên ngại quá hóa giận, dậm chân bình bịch, chui vào bếp với Tam tẩu, không để ý tới cô nữa.

  Lam Uyên lắc đầu cười trừ, xoay gót lên tầng đi vệ sinh cá nhân. Khi trở lại đã thấy một bàn đông đủ tất cả mọi người đang chờ cô.

  Bữa sáng tuy chỉ là bánh mì kẹp omelette sốt cà chua nhưng hương vị tươi mới, tạo cả giác ấm áp, ngon miệng. Lam Uyên ăn liền hai cái mới quyết định dừng cuộc chơi. Công nhận là cái miệng của cô không thể nào nhịn được trước tay nghề nhà họ Tô mà..

  Chia tay gia đình Tam tẩu, Lam Uyên theo Dạ Trạch về nhà anh chuẩn bị cho buổi tối.

  Nhà Dạ Trạch cách đó không xa, anh đề nghị, cô lập tức đồng ý. Cô cũng không có đủ can đảm phản đối Dạ Trạch.

  Đêm qua cô vừa nôn lên cái áo trị giá 1450£ của anh, chỉ sợ cô mà lòi ra một cái suy nghĩ ngược lại với anh, anh sẽ bắt cô đưa vào nhà thổ bán thân lấy tiền đền áo. Cái áo này là bản giới hạn của Burberry hai tháng trước mới ra, anh mất công nhờ người lặn lội sang tận London để mua. Lúc hàng giao tới tay, Dạ Trạch còn vui mừng tới mức vung tiền ra bao cô một bữa, thậm chí không dùng thẻ ưu đãi hay quan hệ để giảm giá luôn. Hay rồi, giờ thì một bãi nôn lên cái áo da hàng thật giá thật..
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 8. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở hầm gửi xe, Lam Uyên cuối cùng bẽn lẽn mở lời trước với Dạ Trạch:

  - Này.. cái đó..

  Dạ Trạch đang chờ thang máy liền giật mình, ngơ ngác quay lại nhìn cô:

  - Hả?

  Áp lực đồng tiền đang đè nặng trên vai cô. Tự nhiên, Lam Uyên không dám nhìn vào mắt Dạ Trạch nữa, vội quay mặt đi chỗ khác. Vừa hay thang máy hạ xuống, cô nhanh chóng chạy vào thang máy trước, bấm tầng 12. Vô tình tay nhanh hơn não, bấm đóng cửa, không kịp chờ Dạ Trạch bước vào, chỉ biết há hốc mồm nhìn cánh cửa thang máy khép lại và Dạ Trạch đang trợn ngược mắt lên.

  Nhìn các con số tăng dần trên bảng thông báo điện tử, Lam Uyên nước mắt chảy thành sông. Ai bảo cô dại dột bấm nút đóng cửa, bây giờ anh ta ở dưới kia chắc chắn đang hỏi thăm mười tám đời nhà cô rồi. Lát nữa lên tới tầng 12, cô không có chìa khóa, chỉ có nước chờ tổ tông kia lên mở cửa sau đó bồi thường thiệt hại cái áo Burberry bản giới hạn kia. Đây là một câu chuyện buồn, thật sự buồn..

  Thang máy dừng lại ở tầng 12, Lam Uyên bước từng bước vô lực tới trước cửa căn hộ Dạ Trạch, vô lực ngồi bệt xuống đất. Tình hình là cô lại sắp quay về làm giai cấp vô sản rồi.
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 9. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Quả nhiên, cửa thang máy vừa mở ra, Dạ Trạch nộ khí đi tới, ánh mắt hận không thể băm cô thành trăm mảnh. Lam Uyên gượng cười, trong đầu liên tục báo động nguy hiểm.

  Bước đến trước mặt cô, Dạ Trạch ngạo nghễ nhìn xuống người đang ngồi lê la dưới đất cười như con dở, quát:

  - Còn không đứng dậy? Muốn ngồi đây đến bao giờ?

  Không cần lặp lại, Lam Uyên lập tức stand up, ngoan ngoãn đi theo Dạ Trạch vào trong.

  Lần gần đây nhất cô tới căn hộ này, khắp nơi đều bừa bộn quần áo, đạo cụ rồi đồ ăn liền. Đến hôm nay lại thấy một quang cảnh hoàn toàn mới, tóm lại được lột tả bằng hai chữ: 'Sạch bong'.

  Dạ Trạch vò vò mái tóc nâu hoe, đi vào bếp rửa tay, mở tủ lạnh, vẻ như chuẩn bị làm cơm trưa. Thế giới này, nấu ăn tồi nhất là cô, dù là ai nấu cũng tốt hơn cô nhiều, không phải suy nghĩ nữa.

  Cô lẳng lặng mở cửa phòng Dạ Trạch, tìm mấy bộ quần áo dự phòng rồi đi tắm. Nói thật, cô ngứa ngáy lắm rồi, đi ăn uống bụi bặm một đêm, lại còn nôn thốc nôn tháo các kiểu, Lam Uyên cảm giác như cô bị ô nhiễm nặng, toàn thân đều bốc mùi.

  Sở thích chung của cô và Dạ Trạch rất hiếm hoi mà một trong số đó chính là thích tắm.

  Đi từ bên ngoài về, lúc rảnh rỗi hay có tâm trạng gì đều tắm. Trung bình một ngày cô dành ra gần 3 tiếng để tắm.

  Có ai hiểu được: Cảm giác khi bạn đắm mình trong bồn tắm sau một ngày dài. Dường như mọi bụi bẩn dính trên cơ thể bạn, khuôn mặt bạn, mái tóc bạn đều được rửa trôi. Sau đó bạn lại lười biếng nằm ngâm mình trong nước, có biết bao nhiêu hạnh phúc.. ôi trời ơi.. đây chính là cảm giác của Lam Uyên lúc này..
   
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 10. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 8. Tô Thiên Bình và Tần Viêm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Thiên Bình sinh ra đã ngậm thìa vàng, lớn lên trong một gia đình vốn có truyền thống làm nghề y, được bồi dưỡng từ nhỏ để trở thành một y sĩ trong tương lai. Sau kì thi đại học khắc nghiệt, Tô Thiên Bình đạt điểm rất cao. Mọi người đều tin chắc với khả năng của cô, dĩ nhiên cô sẽ trở thành tân sinh của Đại học Y quốc gia.

  Kết quả, Tô Thiên Bình lại tự mình chủ trương từ trước, lén sửa nguyện vọng thành Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhận thư thông báo nhập học của nhà trường trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

  Mẹ Tô cáu giận, đánh Thiên Bình tới hỏng cả một cây roi mây, đuổi cô ra khỏi nhà.

  Thiên Bình không phải lần đầu bị đuổi khỏi nhà, song trước đây đều có ba Tô đón cô trở lại. Nhưng mà hôm đó ba đi công tác nước ngoài, Thiên Bình thật sự phải lang thang đây đó qua đêm.

  Từ đây, cuộc đời cô bắt đầu sang một trang mới.

  Cô đã gặp được chủ biên Tần, khi đó còn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, cũng trong tình trạng lang thang giống cô vì không tìm thấy nhà trọ. Thiên Bình phát hiện Tần Viêm đang ôm máy ảnh loanh quanh trong công viên, tiến tới bắt chuyện trước. Không ngờ hai người thật sự đồng mệnh tương liên, có rất nhiều điểm chung, ngồi tám chuyện đủ thứ Tây sang Đông, từ cổ chí kim tới hiện đại.. nháy mắt một cái, đêm dài lang bạt lại trôi qua..

  Về sau, mẹ Tô lo lắng Thiên Bình làm chuyện dại dột, chạy đi tìm cô, cũng không phản đối Thiên Bình học ngành báo chí nữa. Còn chủ biên Tần cuối cùng cũng tìm được căn phòng trọ của anh ở một chỗ con ngõ nhỏ cách đó mấy khu phố.

  Khi Thiên Bình tốt nghiệp, nộp hồ sơ đi làm ở tòa soạn, gặp lại Tần Viêm, được anh dẫn dắt và giúp đỡ, trở thành một trong những nữ nhà báo có ngòi bút uy lực trong ngành.

  Thiên Bình cứ ngỡ rằng, cuộc gặp gỡ giữa hai người là tình cờ nhưng thật nhiều năm sau đó, khi cô quyết định nghỉ việc, chia tay tòa soạn để lui về sống an nhàn bên chồng con, chủ biên Tần mới nói cho cô biết: Thật ra anh không có lạc đường. Là anh cố ý nán lại trò chuyện cùng cô.

  Thiên Bình hai mươi chín tuổi công thành danh toại, yên bề gia thất, kết luận rằng: Nhân duyên vốn rất kì lạ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/8/2019
 11. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tình trạng ngủ quên trong nhà tắm là có thật. Ví dụ điển hình nhất là Lam Uyên thường xuyên ngủ quên trong WC nhà Dạ Trạch. Nguyên lai cái bồn tắm của Dạ Trạch lớn hơn, xịn hơn, ngồi vào tạo cảm giác buồn ngủ cực mạnh..

  Hôm nay nếu không phải Dạ Trạch mang cái còi cổ vũ bóng đá ra bấm toe toe trước cửa WC, chắc cô ngủ thẳng cẳng đến mức chết ngỏm lúc nào không biết mất.

  Lam Uyên vừa đi ra khỏi WC, Dạ Trạch lập tức đi vào, đóng sầm cửa lại. Chính cô quên mất, con hàng này nguyên bản thích tắm đến điên cuồng..

  Nhân lúc Dạ Trạch đang tắm, Lam Uyên đi vào phòng kiểm tra cái áo Burberry kia. Mà cũng không cần tìm đâu xa, anh treo nó lù lù trên mắc áo cạnh cửa. Cô bất đắc dĩ đi đến.. Nhận định tạm thời: Da bên ngoài không có bị ẩm/ mốc, không bị rách, bẩn, nhìn qua vẫn bình thường. Sau khi ngửi từ trong ra ngoài cái áo, khẳng định không có chút dấu vết của mùi nôn hay vết nôn của cô, Lam Uyên treo áo lại vị trí cũ, vuốt ngực thở phào an tâm, quay người trở ra phòng khách.

  Không ngờ, Dạ Trạch mắt chữ O mồm chữ A đang đứng ở cửa nhà vệ sinh nhìn cô. Lam Uyên giật mình thót tim. Rõ ràng ban nãy cô thấy anh ta đi vào trong rồi cơ mà? Nhìn kĩ thấy trên tay Dạ Trạch còn ôm bộ quần áo ngủ, cô mới vỡ lẽ, hóa ra tên này quên chưa lấy đồ để thay, âu cũng là nguyên nhân khiến cô bị bắt quả tang làm chuyện mất mặt này.

  Bộ não hoạt động hết công suất của cô sau khi đưa ra giải thích lại tiếp tục ngủ quên, làm Lam Uyên lúng túng không biết mở miệng nói sao cho phải.

  - Cậu làm cái trò gì đấy? _ Dạ Trạch mở lời trước

  - Không có gì, chỉ kiểm tra cái áo ngàn vàng của cậu xem có bị mình nôn hỏng không thôi..

  Dạ Trạch mí mắt giật liên hồi. Hình như cái đứa bạn não tãn của anh bị lậm..

  - Cậu nôn lên áo mình khi nào?

  Lam Uyên sốc toàn tập, rõ ràng là cô đã nôn một bãi lên người anh ta mà nhỉ? Dạ Trạch nhíu mày một chút rồi dần dãn ra, nở nụ cười khả ố, có vẻ như cô đêm qua say tới loạn thần rồi:

  - Người cậu nôn lên là Tô Kiệt..
   
 12. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 10

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tin vui là Lam Uyên không phải đền tiền cái áo 1450£ kia cho Dạ Trạch. Tin buồn là cô đã nôn lên cái áo khoác Adidas của Tô Kiệt mà năm ngoái cô đặt mua cho ba anh em con Tam tẩu. Vừa rồi cô có nhắn tin hỏi Tô Hiên, xác định lời Dạ Trạch nói đều không sai. Tuy rằng nôn lên tiền của mình không có gì để vui, nhưng Tô Hiên nói với cô, cái áo của cô tặng Tô Kiệt sau khi làm sạch cũng không có hề hấn gì. Bởi vậy, Lam Uyên vô cùng biết ơn Tô Kiệt vì đã để cô nôn lên, tránh cho cô một lần trở thành giai cấp vô sản.

  Đột nhiên, Thiên Bình gọi cho cô, nằng nặc đòi cô tư vấn đồ đi họp lớp, ý muốn mang váy áo đến cho cô xem qua. Lam Uyên đưa địa chỉ nhà Dạ Trạch cho Tô Thiên Bình, hẹn cô buổi trưa đến cùng ăn luôn.

  Mới cúp máy, nửa tiếng sau, Thiên Bình đã có mặt ở nhà Dạ Trạch, mang theo không biết bao nhiêu túi lớn túi nhỏ, phải huy động thêm hai người bảo vệ của tòa nhà mang đỡ ra vào thang máy.

  Khoảnh khắc Lam Uyên mở cửa ra, bên ngoài đã chất đống một núi đồ cao hơn đầu cô, không nhìn ra nổi phía sau có cái gì.

  Thiên Bình đưa đôi mắt ảo não cầu cứu Lam Uyên:

  - Mình đang phân vân không biết nên mặc váy hay set, đây là những cái mình chọn lọc bớt rồi..

  Cô hiểu, đây mới chỉ là một phần nhỏ trong ngàn vạn trang phục có ở nhà Thiên Bình, trong lòng tự an ủi: Dẫu sao bạn thân của cô còn biết đường thu xếp, chỉ mang một phần nhỏ đi đến đây. Lam Uyên mở to cửa, để mấy người bảo vệ mang đồ của cô vào trong phòng khách.

  Mấy tiếng tiếp theo, hai người liên tục ồn ào bàn luận. Nhân vật chủ nhà bị Lam Uyên nhốt vào trong phòng ngủ, không cho phép đi ra làm phiền.

  Lần này Thiên Bình cất công chuẩn bị kĩ càng bởi năm nay là kỷ niệm 50 năm thành lập trường trung học Đông Đô, họp lớp sẽ không tổ chức riêng mà hợp cùng lễ kỷ niệm, tất cả học sinh cùng giáo viên đến tham gia.

  Lại nói trường Trung học Đông Đô là trường tư thục có tiếng của thành phố, là nơi học tập của nhiều bậc tinh anh có tiếng trong xã hội. Thông lệ cứ 5 năm tổ chức một lễ kỷ niệm lớn, không chỉ là dịp tri ân thầy cô, gặp gỡ bạn bè cũ mà còn là dịp những người có vị thế tìm kiếm hợp tác, chia sẻ, thiết lập quan hệ chính trị, kinh tế lớn nhỏ, từ trong nước đến quốc tế.

  Với tư cách là một nữ nhà báo, Tô Thiên Bình càng không thể qua loa. Lễ kỷ niệm 50 năm được tổ chức kín, tuyệt đối không để người ngoài lọt vào, rõ ràng đây là ưu thế tạo ra cho cô, biết bao nhiêu tin tức bát quái, bao nhiêu mối làm ăn đều phơi ra cho cô nhặt lấy.

  Chưa kể tới, Thiên Bình từng là nhân vật có tiếng nói những năm cũ, khả năng rất cao móc nối quan hệ với tiền bối hậu bối, dễ bề cho hoạt động của cô sau này.

  Thiên Bình nói nhỏ cho Lam Uyên biết, đêm nay cô sẽ biểu diễn tiết mục mở màn.
   
 13. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 11 - 12

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thiên Bình váy áo lộng lẫy, ttrang điểm xinh đẹp, hoa hoa lệ lệ rời đi. Lam Uyên tiễn cô xong mới nhớ chính cô chưa có gì bỏ vào bụng, lập tức lao vào bếp tìm thức ăn.

  Những tưởng mở tủ ra sẽ là mỹ thực thơm ngon, không ngờ trong tủ trống không.

  Dạ Trạch mở cửa phòng, không buồn liếc cô, đem bát đĩa bẩn bỏ vào bồn rồi ưu nhã ngồi ngoài phòng khách. Hành động này chứng minh, anh đã ăn hết bữa trưa của cả hai người rồi. Lam Uyên tức không nói nên lời, chỉ tay vào Dạ Trạch đang thản nhiên xem TV lại chỉ vào bát đĩa trong bồn rửa kia:

  - Cậu.. cậu.. đồ ăn trưa.. cậu ăn hết rồi?

  Người kia nhìn cô bằng nửa con mắt, khinh khỉnh đáp:

  - Tôi không ăn, chẳng lẽ cô ăn?

  - Tôi cắn chết cậuuuu!

  Lam Uyên đau đớn gào lên, nhào về phía sofa, cầm gối dùng sức đập liên tục vào người Dạ Trạch:

  - Mẹ nó, tên ác độc nhà mi mau trả lại đồ ăn cho bà đây!

  Người kia bị đánh cũng quật cường đứng dậy đấu tranh, cầm lấy chiếc gối màu hường ngay cạnh đó lao vào phản kích:

  - Ông đây một ăn không nôn trở lại!

  Lam Uyên mặt đỏ bừng, chạy theo sau Dạ Trạch, thù này không trả không được. Nhân lúc anh đang đắc ý vừa đánh một chưởng trúng cô, lập tức lao lên giành thế chủ động. Chân trái bước lên trước lấy đà, Lam Uyên sải chân còn lại tới ngay chỗ Dạ Trạch đang đứng, tung ra 'Như Lai thần gối chưởng' vào mặt anh.

  Đột nhiên phát hiện bàn chân trái chuyển động trượt về phía sau, Lam Uyên thất sắc, nhanh mắt đảo xuống phía dưới, nguyên lai là cô dẫm phải điện thoại của anh, chỉ kịp 'A' lên một tiếng, sau đó ngã ngược về sau, eo đập mạnh vào cạnh bàn thủy tinh.

  Tám giờ tối, cả hai đang ở cánh gà chuẩn bị lên sân khấu.

  Một nam áo vest trắng cùng một nữ váy dạ hội ngắn bất chấp hoàn cảnh, cắm cúi vào tô mì vằn thắn ăn như chết đói.

  Lam Uyên dùng đũa xiên liền ba viên sủi cảo, há miệng thật rộng để không lem son, sau đó phồng hai má đút vào miệng nhai liên tục. Dạ Trạch tranh thủ cô đang một miệng đầy sủi cảo, cầm tô mỳ còn một phần tư lên, trong nháy mắt húp sạch cả nước lẫn cái.

  Giải quyết xong cơn đói Lam Uyên vỗ vỗ cái bụng căng tròn, thoải mái ngả ra ghế.

  Chấn thương ở eo khi đại chiến với Dạ Trạch hại cô đau phát khóc, phải vào viện kiểm tra một lượt, xác định không sao mới trở về. Coi như từ trưa đến tối, cô chưa ăn gì cả. May mà lương tâm của cái đứa nào đấy đột nhiện xuất hiện, trên đường từ viện về mua mì để ăn.

  Tính đến lúc lên sân khấu còn nửa tiếng, cô đứng dậy, đi vào WC trang điểm.

  Đang tô son dở, đột nhiên Dạ Trạch mở cửa đi vào thông báo:

  - Ban tổ chức muốn dời lịch lên sớm hơn, mau lên!

  Lam Uyên giật mình, suýt chút nữa quẹt son ra má. Cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, quẹt nốt đường son dừng lại ở tâm môi, để gọn đồ đạc vào rồi theo anh đi ra bên ngoài.
   
 14. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 13

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tay cầm mic của Lam Uyên vã một tầng mồ hôi. Con mẹ nó, cô sai lầm rồi, thật sự sai lầm.. Chỗ này là Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Trung học Đông Đô.

  Bàn đầu tiên nằm ngay sát sân khấu vừa hay có đông đủ những người cô không muốn nhìn thấy. Và những người cô không muốn nhìn thấy lại rất tập trung chú ý nhìn vào cô. Cái cảm giác này thốn không tả xiết. Lam Uyên vã mồ hôi hột, cả người nóng bừng bừng, dây thần kinh nhói lên từng đợt khiến cả người cô không thoái mái.

  * * * tham dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay có có sự góp mặt của các cá nhân tiêu biểu thế hệ học sinh 2015 - 2021! Xin giới thiệu anh Ma Đông Siêu, gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2029, giám đốc điều hành tập đoàn dầu khí quốc gia!

  Người mặc áo vest đen ngồi ngoài cùng phía tay trái bàn đầu đứng dậy, thuần thục xoay mình cúi chào mọi người trong hội trường, kèm đó là tiếng vỗ tay vang dội.

  * * * anh Doãn Vân Triệt: Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2028; phó giáo sư, phó giám đốc viện Khoa học Công nghệ Hạt nhân; nguyên chủ tịch hiệp hội năng lượng hạt nhân châu Á, Giám đốc điều hành Tổng công ty điện quốc gia.

  Lại một tràng pháo tay nữa vang lên, đến lượt Lam Uyên phối hợp đọc lời dẫn:

  - Xin giới thiệu chị Trang Tịnh My, top5 doanh nhân trẻ thành công năm 2027; top 50 nhà thiết kế thời trang của năm 2028; Giám đốc Studio CNC.

  Lam Uyên tập trung vào tờ giấy trên tay, cố gắng không ngẩng đầu lên, không nhìn tới những người kia. Khi kết thúc, mảnh giấy chuẩn bị từ trước đã thấm đầy mồ hôi, cổ họng cô đau rát vì đọc liên tục.

  Tiết mục múa đầu tiên do Thiên Bình mở màn, cô và MC chính lui ra sau cánh gà. Dạ Trạch dường như phát hiện ra sự bất thường của cô, nói:

  - Nếu mệt thì đừng cố quá.

  Lam Uyên lắc đầu, mặt như bánh đa nhúng nước. Không phải mệt, chỉ là cảm thấy phiền toái thôi. Tim cô vẫn còn đập liên hồi vì sợ đây, ban nãy Vân Triệt nhấp nhổm định đứng lên nói gì đó nhưng bị tiết mục của Tô Thiên Bình xen vào giữa, cuối cùng lại miễn cưỡng ngồi xuống. Tránh được một lần không có nghĩa là lần thứ hai cũng tránh được. Vài phút nữa, tiết mục của Thiên Bình kết thúc, tiếp theo là phần trao đổi của mọi người ở hội trường, đương nhiên ai cũng có quyền cầm mic lên phát biểu. Dựa trên những gì cô biết về Vân Triệt, anh ta nhất định sẽ không buông tha cho cô.

  Tiếng nhạc dừng lại, mọi người vỗ tay rào rào. Lam Uyên một mặt u ám, cầm mic đi ra ngoài. Đành phải binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn, tùy cơ ứng biến thôi.

  - Vũ Lam Uyên, là em sao?

  Giọng Vân Triệt âm vang, hóa thành từng đợt sóng đánh vào trái tim của cô. Lam Uyên rất muốn thổ huyết, đứa nào đưa cho anh ta cái mic vậy? Đứa nào? Cô vừa tĩnh tâm lại một chút bước lên đối mặt với cái nơi khủng bố này, anh ta lại không ngại ngùng gọi tên họ cô ra trước tất cả. Đây là muốn công khai trả thù bạn gái cũ? Lòng dạ anh ta cũng quá nhỏ nhen rồi! Không, cô nhầm, là lòng dạ kẻ tiểu nhân thâm trầm khó đoán, gian xảo tinh vi, vô cùng vô cùng vô cùng nhỏ nhen.

  Tiếng xì xào bàn tán xung quanh bây giờ cũng không còn quan trọng nữa, quan trọng là cô đang rất muốn bùng nổ..
   
 15. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 14

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Dạ Trạch mang ánh mắt khó hiểu nhìn cô. Chuyện này cô chưa từng kể cho anh, càng không muốn kể. Cho nên, từ trước đến nay, anh không biết cô từng là cựu sinh Trung học Đông Đô, không biết mối quan của cô với Vân Triệt.

  Vân Triệt bước lên phía trước sân khấu:

  - Anh sai rồi, chúng ta làm lại từ đầu có được không?

  Lam Uyên há hốc mồm kinh ngạc. Con hàng này muốn quay lại với cô? Cô nhíu mày, quan sát kĩ biểu cảm trên mặt Vân Triệt, không phải tên này định chờ cô nói đồng ý, sau đó lập tức cười vào mặt cô nói "Tin người vl" chứ?

  Bộ óc của cô trong tình trạng hoạt động hết công suất, vẫn không hiểu nổi ý nghĩa của câu nói kia, cuối cùng lên tiếng hỏi lại:

  - Ý anh là sao?

  Đông Siêu vốn ngồi yên một chỗ, lại tiếp lời thay anh, kéo Vân Triệt về chỗ:

  - Thật ngại quá, bạn tôi nhận nhầm người.

  Lý do nhận nhầm người cộng thêm biểu cảm lạ lùng của Lam Uyên nhanh chóng thuyết phục được tất cả mọi người. Không khí nhanh chóng chìm xuống, Dạ Trạch có vẻ như cũng đồng tình với lời nói của Đông Siêu, tiếp tục dẫm chương trình.

  Mặc dù vậy, vẫn có không người vẫn nhận ra cô, điển hình là Thiên Bình vừa mới gặp cô mấy tiếng trước, làm sao có thể không nhận ra người đang đứng trên sân khấu là ai.

  So với năm xưa, rõ ràng cô đã dậy thì thành công, biến thành cô gái trẻ tươi tắn, khuôn mặt có thêm phần thanh tú, đường nét ngũ quan hài hòa, dáng dấp không được coi như thấp bé, thần thái bảy phần chín chắn ba phần sắc sảo. Lam Uyên hiện giờ quả thực không có chút nào liên hệ với hình ảnh xưa cũ, nhiều người không nhận ra cô là lẽ tự nhiên.

  * * *

  - Hai người mau dừng tay!

  Lam Uyên kéo lấy tay Dạ Trạch, kéo anh lùi ra sau. Trên khuôn mặt đẹp trai ngời ngời đã có mấy vết xước đang rỉ máu. Phía bên kia Thiên Bình cùng Trang Tịnh Mi mỗi người một bên giữ Vân Triệt lại.

  Dạ Trạch đưa tay quẹt vết máu ở khóe môi, đôi mắt phượng híp lại khiêu khích:

  - Cậu không đáng làm người đàn ông của cô ấy!

  Họ Doãn bị câu nói của anh kích thích, hai mắt đỏ ngầu hung dữ, vùng ra khỏi sự kìm kẹp của Thiên Bình và Tịnh Mi, dồn sức tung nắm đấm tới.

  Dạ Trạch ngạo nghễ không định tránh cú đấm của Vân Triệt, Lam Uyên hết sức kéo anh tránh đi đều không được. Mắt nhìn thấy anh sắp bị đánh, Lam Uyên không kịp động não, xoay người đứng chắn trước bạn tốt.

  Người ra đòn không ngờ tới tình huống này, cú đấm uy lực kia sượt qua mặt Lam Uyên, đáp vào thái dương trái của cô.

  Nửa đầu bên trái lập tức xuất hiện một trận tê rần. Lam Uyên lấy tay che miệng, nhắm mắt chặt lại, co người ngồi thụp xuống. Ăn một cú đấm hụt như vừa rồi rõ ràng không có gì thoải mái. Hiện tại cô vô cùng chóng mặt, chỉ muốn nôn hết ruột gan ra ngoài, náo nhiệt xung quanh hóa thành từng đợt sóng hỗn tạp ập vào thính giác, dần dần những cơn sóng âm thanh kia không còn khó chịu mà đem lại cảm giác buồn ngủ. Lam Uyên mơ màng mở mắt, cố nhìn thật rõ khung cảnh mờ ảo xung quanh, cố không chìm vào giấc ngủ. Phòng tuyến cuối cùng của cô rốt cục cũng sụp đổ, trước khi chìm vào hôm mê, cô nghĩ 'Mình chỉ tùy hứng một chút thôi, ngủ trên sàn nhà hội trường cho bớt mệt, sau khi tỉnh lại sẽ về nhà tắm rửa sạch sẽ'.

  Khi Lam Uyên gục xuống đất, Thiên Bình là người đầu tiên có phản ứng. Cô dùng sức đẩy mạnh Vân Triệt ra sau, lao tới đỡ Lam Uyên trước khi đầu cô đập xuống đất một lần nữa.

  Thiên Bình nâng con bạn thân dậy, Đông Siêu hiểu ý phối hợp với cô, bế nagng người Lam Uyên, nhanh chóng đưa người trên tay anh ra ngoài đi bệnh viện.

  Từ đầu đến cuối là Tô Thiên Bình tự mình chủ trương, Vân Triệt lẫn Dạ Trạch quá bất ngờ đều chưa phản ứng kịp. Bóng lưng Đông Siêu đã khuất sau cửa lớn, cả hai mới hoàn hồn, tăng tốc đuổi theo mấy người đằng trước, không quan tâm một mảng hỗn độn đằng sau.

  Trang Tịnh Mi thở dài một cái, dùng tư cách cựu chủ tịch hội học sinh xử lý hội trường còn náo loạn sau trận mâu thuẫn.
   
 16. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 15

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lam Uyên đứng trên sân thượng trường Trung học Đông Đô. Quang cảnh phía dưới là cô mười hai năm trước còn đang theo đuổi Vân Triệt. Anh một mảnh áo trắng tiêu sái sải bước, hai tay đút vào túi quần, khuôn mặt đẹp đến thoát tục, nổi bật trên sân trường. Cô mái tóc cắt ngắn buộc lên một nửa để lộ bầu má tròn xoe vẫn lấm lem cát, thân hình nhỏ nhắn hoạt bát, luôn hiếu động chạy sau Vân Triệt, không quan tâm đôi chân ngắn ngủn của cô đến bao giờ mới theo kịp anh.

  Nháy mắt không gian lại trở về sáu năm trước, cô ở sân bay chia tay với anh, kéo vali đi qua cửa xuất cảnh, không ngoảnh đầu lại. Lam Uyên đứng ở góc nhìn của một người thứ ba, phát hiện Vân Triệt phía sau hung hăng cuộn tay thành nắm đấm, ánh mắt oán hận nhìn về bóng lưng cô.

  Lại tới một không gian khác ở Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Trung học. Sau khi kết thúc chương trình, mọi người tiến lên chào hỏi lẫn nhau. Vân Triệt nhân lúc đông đúc bước lên sân khấu, nắm lấy bàn tay cô khi cô đang chuẩn bị lủi ra sau cánh gà, nhanh chóng cúi người xuống hôn lên môi cô sau đó lập tức ăn một cái tát trời giáng của cô, lui ra sau một bước.

  Dạ Trạch trở lại nhìn qua Vân Triệt cưỡng hôn cô, không nhịn được ủy khuất, giữ chặt lấy cà vạt của anh, buông lời ảnh cáo. Vân Triệt cũng không có nhận thức với lời nói của Dạ Trạch, càng không biết sống chết còn tặng thêm một đấm lên bả vai anh. Hai người như được châm ngòi, lập tức lao tới đánh nhau. Còn có chính cô cũng bị cuốn vào, sau đó ngã xuống hôn mê..

  Lam Uyên giật mình, toàn thân tê dại, phát hiện cô vừa đắm chìm trong mộng cảnh. Cơn đau nhức ở thái dương trái khiến đầu óc cô thanh tỉnh, hai mí mắt trĩu nặng từ tử mở ra. Ánh sáng từ bóng đèn dài trên trần nhà rọi xuống vô cùng chói mắt. Lam Uyên thử mở miệng, nhanh chóng nhận ra cổ họng mình khô khốc như sa mạc, chính cô cũng cảm nhận được môi mình đang nứt ra, vị tanh nồng của máu tràn vào miệng.

  Cô cử động xoay cổ nhẹ nhàng, vô cùng ý thức được tình trạng không khả quan của bản thân. Khẳng định đầu tiên của cô sau khi tỉnh dậy chính là cô đang ở bệnh viện. Ngoài ra còn có một khẳng định nữa: Tay cô sắp bị Dạ Trạch và Vân Triệt ôm đến hỏng rồi.

  Ai có thể đứng lên giải thích một chút không? Tại sao lại cho phép hai sinh vật có chỉ số tạo nghiệp level max này vào đây ám cô?

  Muốn cô sau khi tỉnh dậy tiếp tục ăn vả hay ăn đấm tiếp à? Đùa?

  Tại sao không để người có lương tâm vào đây ở với cô?

  Hai con hàng này ngoại trừ có tác dụng ủ cho tay cô nóng đến muốn hỏng còn có tác dụng gì?

  Cô khát nước nằm trên đây như cá lên cạn sắp chết, còn muốn ngủ?
   
 17. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 16. Dạ Trạch và cái mông

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lam Uyên sinh ra vào mùa xuân. Khi đó Dạ Trạch đã bắt đầu tập đi.

  Năm Lam Uyên bốn tuổi, được ba mẹ gửi về quê ở với bà. Hai người gặp nhau lần đầu trong khuôn viên trường mẫu giáo quê ngoại cô _ đồng thời cũng là quê hương của anh.

  Lam Uyên 4 tuổi tuy đã lớn nhưng vẫn luôn rất thích đi cắn người.

  Lần đầu đến lớp, trong lúc xếp hàng chờ nhận cơm, cô chen lên hàng phía trước của lớp Lá. Những đứa trẻ trong lớp lập tức phát giác, ra sức đẩy cô ra khỏi hàng để cô trở về chỗ đứng cũ. Trong số đó, Dạ Trạch cầm đầu, đứng một chỗ hô hào chỉ đạo mọi người dàn thành hàng ngang, ngăn không cho cô lấn lên trên.

  Lam Uyên uất ức vì không chen hàng ăn cơm trước được, đổi mục tiêu thành Dạ Trạch, xông tới đè anh xuống. Đồng bọn lại nhao tới kéo cô ra. Lam Uyên không kịp tét đít Dạ Trạch, nhanh trí đổi sang kế hoạch B. Cô nằm đè lên người anh, kéo dài thời gian đám trẻ tách cô ra khỏi kẻ thù nhỏ, sau đó thân ái dùng sức cắn vào cái mông của Dạ Trạch 5 tuổi.

  Đây cũng là căn nguyên mối thù của cô và anh. Về sau, mỗi khi cùng xuất hiện tại một chỗ trong trường, nhất định Dạ Trạch sẽ mang ánh mắt rắn rết trừng trừng nhìn cô, còn Lam Uyên nhất định sẽ nhe răng ra giả bộ như đang cắn rồi lè lưỡi cười trên nỗi đau của anh.

  "Kẻ địch" của Lam Uyên cũng không xuất hiện nữa. Sau kì nghỉ hè năm đó, anh trở về thành phố nhập học Tiểu học, còn cô tiếp tục làm lưu manh đi cắn các bạn thêm một năm, không để ý người luôn đối đầu với mình suốt bao lâu nay đã biến mất.

  Lam Uyên và Dạ Trạch càng không nhớ tới chi tiết cô và anh đã đối chọi với nhau bao lâu, gay cấn tới mức nào. Trong kí ức của cả hai mơ hồ phảng phất hình ảnh bản thân những ngày thơ ấu nghịch ngợm, từng có một đứa trẻ bên cạnh mình cùng tranh giành sân chơi, cùng tranh giành chỗ xếp hàng ăn cơm trưa, cùng tranh giành một mảnh hoài niệm của đối phương..

  Mười bốn năm sau, duyên phận cho cô và anh cơ hội gặp gỡ. Không còn là hai đứa trẻ vô ưu vô lo ở sân vườn mẫu giáo, mà là hai sinh viên đầy hoài bão giữa phố thị phồn hoa, trao nhau cái bắt tay và câu "Xin chào" thân thiết. Họ dù xa lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc, dù là lần đầu gặp gỡ nhưng tựa như người bạn lâu năm.
   
 18. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 17 - 18

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đông Siêu đi đóng viện phí cho Lam Uyên xong liền quay trở lại phòng. Đập vào mắt anh chính là khuôn mặt của Lam Uyên vô cùng khổ sở, rõ ràng là đang buồn bực. Lại nhìn tới bên cạnh giường có hai người thanh niên to xác ôm chặt lấy cánh tay cô.

  Anh tiến tới gọi mấy người kia dậy, lại để ý thấy bờ môi cô đang khô nẻ vì thiếu nước, rót nước ấm trên bàn vào cốc, đưa tới sát miệng cho Lam Uyên.

  Điều dưỡng viên đi vào trông thấy tràng cảnh này, sắc mặt thoáng chốc lại thay đổi, nữ bệnh nhân này quá hoành tráng rồi, vậy mà có thể khiến ba mỹ nam tử tập trung ở một chỗ! Có điều đối với điều dưỡng nho nhỏ như cô cũng tốt, vào đây được hưởng chút phúc lợi phục vui bệnh nhân VIP, bồi bổ cặp mắt đang dần bị thui chột do thiếu cái đẹp này.

  Điều dưỡng viên kiểm tra qua vết sưng bên thái dương Lam Uyên, dặn dò một chút với hai người kia rồi rời đi cùng Đông Siêu. Không khí trong phòng tiếp tục rơi vào im lặng.

  Lam Uyên nằm trên giường, sau khi uống nước no nê thì không buồn quan tâm thế sự nữa, nhắm mắt dưỡng thần.

  Vân Triệt tranh thủ đưa tay chạm vào cô một chút, lại bị cô lạnh lùng đẩy ra, trong lòng trùng xuống. Đáng đời anh không biết tốt xấu, cưỡng hôn cô, còn dám hùng hổ đánh Dạ Trạch vô tội.

  Dạ Trạch mặc dù ngồi ở phía đối diện, có Lam Uyên nằm xen ở giữa nhưng tuyệt đối có thể thấy hết hành động của Vân Triệt. Một chút lòng tiểu nhân của anh lại nổi lên, sờ sờ tay Lam Uyên. Cuối cùng, bàn tay anh đụng tới kim truyền nước trên tay cô, Lam Uyên không thương tiếc mở mắt trợn trừng với anh một cái, cũng lạnh lùng hất ma trảo của anh ra.

  Dạ Trạch thất bại ngước lên nhìn, phát hiện Vân Triệt khóe môi cười như không cười, đây ý nói anh ta đã thấy hết sự thảm bại của anh rồi?

  Anh xấu hổ đứng dậy, vò vò mái tóc nâu xù lên, đi ra ngoài.

  Trong phòng chỉ còn lại Vân Triệt và Lam Uyên.

  Biết cô vẫn còn bài xích với mình, họ Doãn cũng nối gót theo Dạ Trạch, đóng cửa để cô yên tĩnh nghỉ ngơi.

  Trở về từ bệnh viện, Lam Uyên tự hứa sẽ cạch họp lớp họp trường tới già. Không phải bởi vì cô vô tâm vô phế, không cần tình nghĩa bạn bè thầy cô mà bởi vì cô cảm thấy cô góp mặt chỉ thêm phần phiền toái.

  Thực tế cũng chứng minh nhận định của cô không sai. Nếu cô không vô tình có mặt ở Lễ kỷ niệm, mọi người chắc chắn sẽ vui vẻ tưng bừng, không bao giờ xảy ra hoàn cảnh mâu thuẫn khó giải thích như ngày hôm qua.

  Thở dài một cái, cô tự thương thay thân mình, cái eo nhỏ trước đó bị ngã tím một mảng, nay còn thêm một góc trán bên trái sưng đỏ. Nội thương lẫm ngoại thương đều trầm trọng.

  Tình hình đến thời điểm này tóm lại trong một câu: Cô đừng hòng mang khuôn mặt sưng tấy này đi dẫn tour nữa!

  Đau đớn thể xác không là gì đối với cô tuy nhiên tổn thất về tài sản khi tháng này tiền lương trả vào tài khoản không nhiều khiến cô cực kì thương tâm. Ừ thì cô khá giàu đấy, nhưng người giàu cũng cần tiền chứ, nhất là khi người giàu như cô cần tiền nhiều gấp mấy lần người bình thường nữa. Chỉ vì ham chút tiền lẻ, dại dột đâm đầu đi dẫn show với Dạ Trạch, cuối cùng bản thân mình lại ngộ thương, ôm khuôn mặt xấu xí ở nhà tự kỉ, không đi làm, không đi chơi, không ló mặt ra ngoài được.

  Cô ôm điện thoại, lọ mọ mở diễn đàn trường ra. Nổi bật trên trang nhất là ảnh chụp chung của tập thể học sinh và giáo viên, tiêu đề 'Kỷ niệm 50 năm'. Lam Uyên nhấn vào, kéo xuống phần bình luận bên dưới. Ngoại trừ bàn luận độ hoành tráng của sự kiện lần này cũng không có gì, là cô lo nghĩ quá nhiều rồi.

  Ngón trỏ lười biếng lướt thật nhanh qua mấy trang bình luận, chuẩn bị tắt máy. Cô chợt nhíu mày, ban nãy là mấy bình luận mới đây, còn trước đó đều nói về vụ ẩu đả của Vân Triệt và Dạ Trạch. Không ít tài khoản trả lời, thậm chí còn có cả video, ảnh chụp rất rõ nét.

  Lam Uyên tua đi tua lại không biết bao nhiêu lần đoạn cô ăn đấm. Thì ra đây là cảm giác hóng xem bát quái, nhìn người gặp nạn rất vui, còn có thể cùng bàn luận ẩn tình phía sau, suy diễn chi tiết cẩu huyết..
   
 19. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 19

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một số điện thoại lạ gọi đến máy Lam Uyên, che kín màn hình hiển thị trang web. Cô gạt sang nút nghe, áp lên tai:

  - Uy? Ai vậy ạ?

  - Xin chào, cho hỏi đây có phải số của tác giả tác phẩm 'Phồn hoa' không?

  - Đúng vậy

  - Tốt rồi, nhà xuất bản Kinh Bắc chúng tôi muốn hẹn gặp cô một chút. Tháng trước tổng biên đã duyệt hồ sơ tác phẩm của cô, đang chờ cô liên lạc. Nhưng mà đến hôm nay vẫn chưa có xác nhận, chúng tôi gọi tới xem có phải xảy ra chuyện gì rồi hay không?

  - A, không có gì. Tôi lập tức kiểm tra email gửi lại các cô. Còn có.. lịch gặp mặt có thể để tới tuần sau hay không? Tôi vừa bị chấn thương một chút, đi không tiện.

  Đầu dây bên kia vang lên tiếng trao đổi giữa mấy người cùng tiếng giấy tờ lật qua loạt soạt. Qua nửa phút, người liên lạc lên tiếng:

  - Được, cô nghỉ ngơi thật tốt. Ngày 26 chúng ta gặp mặt, có thay đổi gì thêm tôi liền thông báo cô một tiếng.

  Cúp máy, Lam Uyên nằm trên giường cười mãn nguyện.

  Còn nhớ khi đang du học cô bắt đầu sáng tác truyện bởi vì thiếu tiền ăn tiêu, sau đó hàng ngày cặm cụi tranh thủ từng phút từng giây để soạn bản thảo đăng lên. Những ngày đầu khó khăn biết mấy, đăng một chương mới cũng không ai thèm để ý. Có lúc xấu hổ không muốn viết tiếp, nhưng cái đói đang đè lên đầu khiến cô kiên trì làm nhà văn, cần mẫn mỗi ngày hai nghìn chữ. Cuối cùng, bộ truyện của cô dần có một lượng độc giả nhất định, bắt đầu có được thành công.

  Sau khi về nước, công việc kiếm thêm thu nhập kia cũng không cần nữa, sớm hoàn thành một tác phẩm ba nghìn chương.

  Vừa rồi có tour đi Thượng Hải, trở lại thành phố cô từng học, cô mới hoài niệm một chút, mở trang web đăng truyện lên ngắm nghía. Vô tình thấy thông tin tuyển chọn tác phẩm của Nhà xuất bản Kinh Bắc, liền đăng kí 'Phồn hoa' tham gia thử vận may.

  Thật không ngờ số phận chó má đen đủi của cô đột nhiên bừng sáng, vượt mặt mấy nhân vật lớn, văn án được duyệt qua.

  Sau khi cô đi gặp mặt tổng biên, đạt thành hợp đồng, 'Phồn hoa' nhanh chóng được in ra lần đầu 5000 bản.

  Tác phẩm nhỏ bé này lại may mắn đạt được tiếng vang khi lọt vào mắt xanh của một streamer nữ nổi tiếng, được cô hăng hái review.

  Lần thứ hai, nhà xuất bản liên lạc với Lam Uyên muốn làm một thương vụ lớn hơn, tiếp tục cho ra 15000 bản truyện 'Phồn hoa', đáp ứng nhu cầu của các fan.

  Hợp đồng thứ hai đạt được suôn sẻ cũng là lúc cô bắt đầu trở lại làm một hướng dẫn viên du lịch tăng động. Lộ trình tháng tư khởi đầu bằng tour Nam Kinh 3 ngày 2 đêm và tour Singapore 7 ngày 6 đêm.

  Vì công việc phải liên tục di chuyển nên số điện thoại của cô thời gian này rất ít liên lạc được. Cho tới khi hoàn tất hai chuyến đi, nửa tháng đã trôi qua mất. Máy bay hạ cánh, cô kiểm tra di động, phát hiện Dạ Trạch ba ngày nay gọi cho cô không biết bao nhiêu cuộc.

  Con hàng này nhất định đã xảy ra chuyện gì rồi, nếu không sẽ không điên cuồng tìm cô như thế. Lam Uyên không kịp nghỉ ngơi, bắt taxi đến căn hộ của anh.

  Sau lần cô bấm thang máy lên trước rồi phải ngồi lê dưới đất chờ anh mở cửa, Dạ Trạch đưa cho cô chìa khóa sơ cua của căn hộ này, miễn cho người đi lại qua đây có ý nghĩ sai lệch về phẩm cách của anh. Nhưng từ dạo đó cô cũng không dùng đến chìa khóa nhà anh, tiện tay vứt nó một góc dưới đáy túi xách. Lam Uyên bất chợt cảm thấy biết ơn sự 'tiện tay' của mình, vội vã tra chìa vào ổ, mở cửa.
   
 20. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 20 - 21

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bên trong là một mảnh tối om. Lam Uyên mất một chút thời gian mới thích ứng được với bóng tối, đi tìm công tắc bật điện lên.

  Ánh sáng neon dịu nhẹ nhanh chóng tràn đầy trong căn hộ cao cấp 100 mét vuông. Nội thất vốn dĩ gọn gàng nay đều bị xáo trộn một cách điên cuồng. Chiếc sofa bị lật ngược trong một góc phòng, sách cùng đồ đạc lung tung mỗi chỗ một ít. Khắp nơi đều là mảnh vỡ, không nhìn ra nó trước đây từng là thứ gì. Vẫn không thấy Dạ Trạch đâu..

  Lam Uyên lập tức lao tới phòng ngủ của Dạ Trạch. Thấy anh nằm trên giường tĩnh lặng, bố trí không có dấu hiệu khác lạ, trong lòng buông xuống một chút, thở ra nhẹ nhõm.

  Cô vén mái tóc đen dày ra sau tai, rón rén bước vào trong nhìn qua anh.

  Nhưng mà, nhìn thấy anh, cô thật không tài nào an tâm được nữa. Dạ Trạch mặt tái nhợt co mình trong lớp chăn dày, trên trán đổ mồ hôi không ngừng, tóc trên đầu dính mồ hôi đã bết lại thành mảng, tựa như rất lâu rồi anh không có tắm rửa qua.

  Dạ Trạch được đưa vào phòng cấp cứu kịp thời. Lam Uyên sốt ruột đứng bên ngoài đi đi lại lại, cô vẫn không hiểu rốt cục nguyên nhân gì khiến anh lâm vào nông nỗi này.

  Nữ y tá đi ra, gọi cô đóng viện phí cho Dạ Trạch, nhân tiện thông báo tình hình bên trong của: "Bệnh nhân sốt cao, nhiều ngày không ăn uống, bệnh dạ dày tái phát."

  Lam Uyên gật đầu, tạm thời cứ vậy đã, anh còn sống là may rồi.

  Nể tình bạn bè chí cốt, lúc làm thủ tục nhập viện, cô chuyển Dạ Trạch sang phòng VIP. Tiền làm ra chính là để dùng vào những lúc thế này, có thể khiến mình cùng người thân dễ chịu hơn một chút.

  Nhìn tới sắc trời dần chuyển tối, Lam Uyên ra ngoài mua đồ ăn. Từ khi hạ cánh đến bây giờ cô còn chưa ăn, mặc dù lo lắng cho Dạ Trạch nhưng hiện tại cô càng không được phép ủy khuất bản thân. Nếu cô phát bệnh, lấy đâu ra người chống đỡ cho cả cô và anh? Chỉ có thể tự mình cố gắng, sau đó mới có tư cách mà đi chiếu cố người khác.

  Bệnh viện Saint Peter cô từng đến nhiều lần, mỗi lần bị bệnh, mẹ đều mua cháo ở tiệm nhỏ ở góc đường đối diện cho cô ăn. Đã nhiều năm trôi qua, hàng bán cháo nho nhỏ kia vẫn không hề thay đổi. Chỉ khác ở chỗ, lần này người đi mua cháo là cô. Trong lúc chờ người bán cháo đóng cháo vào hộp, Lam Uyên gọi một cuộc về nhà, nói cho mẹ tình hình của Dạ Trạch.

  Mẹ Lam hỏi cô phòng của anh, nói chút nữa sẽ qua thăm. Lam Uyên cười trừ, đôi khi cô còn cảm giác anh biến thành con trai cưng của mẹ thật rồi.
   
 21. Bất Lực

  Bất Lực Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  30
Trả lời qua Facebook
Đang tải...