Người thứ ba và những điều lặng câm

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Đặng Châu, 14 Tháng năm 2018.

 1. Đặng Châu Cảm ơm vì sự cố gắng của bạn. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,677
  Người thứ ba là một khái niệm không vững trãi nhất. Trong tình yêu, trong ba người, kẻ không được yêu là người thứ ba, cho dù người đó từng là người đến trước, là cả một câu chuyện, cả một bầu trời của người kia..

  Có người hỏi: "Làm tiểu tam có gì vui?". Đúng là chẳng có gì vui. Chính bản thân họ cũng không muốn phải làm người thứ ba. Nhưng biết nói sao cho trái tim thôi yêu một người?

  Người thứ ba giúp họ nhận ra bản thân họ yêu ai đó đến thế nào. Người thứ ba là một người hoàn hảo đứng sau họ. Người thứ ba là người thầm khóc đằng sau nụ cười.

  Người thứ ba có lẽ đã quá quen với những mất mát mà tình yêu gây ra. Họ xem đó là một sự thu hoạch cho bản thân. Bản thân họ vẫn ổn. Ổn đến mức phải tranh giành cả tình yêu với người khác.

  Có người nói rằng: "Người đến sau không phải người thứ ba. Chỉ có những người không có hạnh phúc mới là người thứ ba." Rõ ràng người thứ ba rất đáng thương. Nhưng dù đáng thương đến mấy cũng không ai nhường cho họ tình yêu. Chỉ có thể chúc họ sớm hạnh phúc.

  Người thứ ba là người không tin vào tình yêu nhất. Nhưng lại muốn có người đem lại hạnh phúc cho mình.

  Người thứ ba vốn là người yêu người kia hơn tất cả. Không muốn ai thay thế mình quan tâm, chăm sóc người kia. Nhưng biết trách ai đây? Bầu trời của người kia là bầu trời riêng.

  Bầu trời của người yêu cũ là bầu trời chung với người nào đó nữa. Người nào đó khóc sẽ có người an ủi. Riêng người thứ ba khóc, chẳng ai để tâm..
   
  rùa cạn thích bài này.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...