Toàn Quốc Ngồi tại nhà kiếm tiền dễ dàng ai cũng làm được

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi Thảo Ngọc, 12 Tháng hai 2019.

 1. Thảo Ngọc Sống là cống hiến

  Bài viết:
  17
  Chuyện là thế này. Mình tìm thấy cơ hội việc làm dễ dàng cho những người muốn làm việc. Theo mình thấy đây là những việc mà ai cũng dễ dàng làm được lại tự do. Xin bật mí là mình đang làm nên mình vô cùng tin tưởng. Website đây ạ: Dịch thuật Quốc tế

  Công việc có thể kiểm tiền được từ website này:

  - Bạn là nhân viên của 1 công ty a, b, c gì đó và công ty bạn có nhu cầu dịch tài liệu hoặc bạn giới thiệu cho bạn bè bạn => hãy giới thiệu địa chỉ dịch thuật này để công ty bạn/ bạn bè của bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật Quốc T. Vậy là bạn được hoa hồng. Xin nhấn mạnh là đơn vị dịch thuật này vô cùng uy tín và chuyên nghiệp nhé, giá lại siêu rẻ nữa. Bạn có thể vào website của họ xem chi tiết hơn.

  - Bạn trở thành khách hàng thường xuyên của Dịch Thuật Quốc Tế=> bạn được hưởng giá dịch tốt nhất, nhận bản dịch chất lượng cao, được bảo hành bản dịch trọn đời, được tặng phiếu mua hàng với nhiều mức giá cao.

  - Bạn quảng cáo, giới thiệu Dịch vụ của Dịch Thuật Quốc Tế đến với người có tiềm năng. Dịch Thuật Quốc Tế là đơn vị dịch thuật dịch đa ngôn ngữ, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ dịch thuật trên toàn thế giới. Bạn có thể giới thiệu dịch vụ tới khách hàng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam mà không ngại bất cứ rào cản địa lý nào.

  Bật mí: Hiện tại mình đang làm quảng cáo cho họ được trả tiền rất sòng phẳng. Thỉnh thoảng có tài liệu của công ty cần dịch lại nhờ họ dịch giúp. Dĩ nhiên được hưởng giá rất mềm. Chỉ 20k/ trang dịch tài liệu mẫu thôi nhé. Giá dịch tài liệu chuyên ngành chỉ bằng 1/2 giá dịch tại các đơn vị khác mà chất lượng bản dịch lại được bảo hành vĩnh viễn. Hoàn toàn có thể giao dịch qua email chứ không nhất thiết phải đến tận văn phòng.

  Bạn hoàn toàn có thể đăng bán dịch vụ dịch thuật của họ để hưởng giá chênh lệch vì giá dịch của họ rất rẻ mà chất lượng sản phẩm thì phải nói là siêu tuyệt vời.

  Ai thấy hay thì like ủng hộ mình nha. Hì thanks
   
  Liberty, The Soldiers, shasha1 người nữa thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...