Nếu Tớ Là Con Trai, Chắc Tớ Sẽ Thích Cậu

Thảo luận trong 'Chuyện Tình Yêu' bắt đầu bởi Đông Bích, 9/7/2019.

 1. Đông Bích

  Đông Bích Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Xem: 60
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Khi mới vào kỳ học thứ nhất của lớp cao học, tớ được bầu vào ban cán sự lớp. Cầm tờ danh sách các thành viên của lớp tớ đã tự nhủ mình sẽ cố gắng hiểu và lắng nghe những nguyện vọng của các bạn để xây dựng một tập thể lớp hòa đồng, cùng nhau tiến bộ.

  [​IMG]

  Tớ ấn tượng với cậu vì cậu là một trong những người có điểm thi đầu vào khá cao. Cậu là người hiền lành, hăng hái với những đề bài thảo luận trên lớp cũng như tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Tớ thì ngược lại với cậu.

  Tớ được mọi người nhận xét là người nói nhiều, thậm chí nói không ngừng nghỉ tính cách có chút mạnh mẽ và rất thẳng tính. Tớ rất thích xem phim hàn đặc biệt là các bộ phim với nội dung có nam diễn viên chính đẹp trai, giàu có, ga lăng và sẵn sàng che chở cho người yêu hiền lành, nhu mì. Tớ luôn có suy nghĩ phần nhiều con trai sẽ thích mẫu bạn gái yếu đuối để họ có cơ hội bảo vệ người mình yêu. Nếu tớ là con trai, chắc tớ sẽ thích cậu. Có cậu bạn học cùng đại học từng nói với tính cách hiện tại của tớ khó có thể tìm được một nửa. Nhưng mà thực sự tớ không muốn thay đổi tính cách của mình chỉ để làm vừa lòng ai đó.
   
  Last edited by a moderator: 10/7/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...