Này, cậu có biết không?

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi MINTxMINT, 14 Tháng chín 2018.

 1. MINTxMINT Trời xanh không có mắt

  Bài viết:
  1
  Này, cậu có biết không? Hồi nhỏ khi chúng mình cùng chơi đuổi bắt, lúc ấy, cậu kéo tay tớ bỏ chạy, khi đó tớ cực kỳ vui luôn ấy!

  Này, cậu có biết không? Lần đó, tớ đã làm cậu khóc, tớ đã muốn xin lỗi rất nhiều, thế nhưng khi cậu bước qua tớ lại chẳng nói được câu gì, tớ buồn lắm.

  Này, cậu có biết không? Khi chúng ta gặp mặt trên đường trong kỳ nghỉ hè, thâm tâm tớ đã vô cùng rối bời, tớ không biết phải đối mặt với cậu thế nào, nhưng khi cậu nói lớn "Lợn!" ừ thì cậu đang nói tớ, nhưng tớ không giận đâu mà tớ lại cảm thấy rất vui khi có thể bắt chuyện với cậu như trước, vậy nên tớ đã đáp lại ngay: "Chó!"

  Này, cậu có biết không? Lên cấp hai chúng ta bị phân khác lớp, phòng cũng không gần, thú thực thì ban đầu tớ không chịu nổi việc không được ngắm cậu mỗi ngày. Nhưng không sao! Chúng ta vẫn có thể gặp nhau trên đường mà!

  Này, cậu có biết không? Tớ đã muốn mua một cái áo mưa màu đỏ, vì đó là màu cậu thích! Chẳng qua rốt cuộc vẫn chẳng mua được. Nhưng nhỡ đâu cái áo mưa yêu thích của cậu lại là màu xanh tớ thích thì sao?

  Này, cậu có biết không? Khi biết được chuyện chúng ta mỗi ngày đều đến trường vào cùng một giờ, vì một lý do nào đó mà tớ vui lắm ý! Vậy hóa ra có nhiều khi cậu thấy tớ trên đường nhỉ!

  Này, cậu có biết không? Tớ luôn cố gắng để mỗi ngày đều được nhìn thấy cậu - một trong những thứ giúp tớ có tinh thần đến trường.

  Này, cậu có biết không? Mỗi ngày tớ đều nghĩ đến việc tương lai mà chúng ta là một cặp đấy! Dĩ nhiên là tớ cũng có kế hoạch để chiếm lấy trái tim cậu rồi!

  Này, cậu có biết không? Tớ ý, là một con nhóc ảo tưởng trong tình yêu, vậy nên, xin đừng từ chối tớ.. Nhé.

  Này, cậu có biết không? Tớ không thể nói với cậu chữ "thích", vì như thế là không thật lòng mình, vậy nên tớ sẽ nói là: Tớ yêu cậu!
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...