Món quà mùa đông đến từ OKEx

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi huihuiwang, 27 Tháng mười một 2020.

 1. huihuiwang Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  45
  Đã rất lâu không gặp nhau với các bạn trong bài rồi, có người nào còn nhớ được mình không? *boni 12*

  Bắt đầu từ ngày hôm qua, OKex đã mở tính năng rút token và đã ra mắt nhiều sự kiên tốt để đáp ơn cho người dùng của nó, vì trong giai đoạn gặp chuyện, đã khiến nhiều người lo lắng và bất an, nhưng có nhiều người dùng luôn lựa chọn cùng vượt quá khó khán cùng với OKEx, tin rằng OKEx có thể Win lại, đã một tháng nữa rồi, OKEx khôi phục lại tính năng rút token và ra mắt nhiều sự kiện tốt, bạn đã tham gia vào chưa?

  Hôm nay, mình thấy một sự kiện khá vui và muốn giới thiệu cho các bạn, vì dạo này đã ra mắt nhiều sự kiện tốt, có thể chưa lưu ý đến sự kiện này, mình thử giới thiệu cho.

  Nếu có nhu cầu đăng ký tài khoản OKEx, có thể vào Link ref mình: Link

  Sự kiện này mình thử dịch lại là "Món quà đến từ mùa động -- ấm ấp lòng của bạn"

  Mình nhắc mấy điểm nên chú ý do OKEx đã nên ra.

  1) Các bạn nên click "register" ở trang web hoạt động, nếu không đăng ký thì có khả năng không thể thống kê số liệu của bạn mà không gửi được giải thưởng

  [​IMG]

  2) Giải thưởng được gửi trong vòng 15 ngày sau khi hoạt động kết thúc, gửi giải thưởng bằng OKB vào tài khoản của bạn. Số lượng OKB được gửi sẽ tính theo giá khi gửi.

  3) Chỉ có thể tài khoản chính có thể tham gia, tài khoản phụ không thể tham gia.

  4) Trước nhận thưởng phải hoàn thành xác minh KYC 2.

  Tiếp theo mình giới thiệu quy tác: 1) các người dùng tham gia sự kiện, trong thời gian sự kiện (10 giờ sáng ngày 27 tháng 11 - 23: 00 ngày 3 tháng 12 năm 2020 (Việt Nam)) , giao dịch token (OKB, TRX, ETC, EOS, LTC, XRP, LINK, DOT) tại khu vực giao dịch Spot, kim ngạch giao dịch >1000USDT (không bao gồm giao dịch đồn bẩy), có thể nhận được 1 lần cơ hội để rút thăm, 2) Trên nền tảng OKEx nạp hoặc rút token (token OKB, TRX, ETC, EOS, LTC, XRP, LINK, DOT) đạt tới 100 USD, có thể nhận 1 lần cơ hội để rút thăm

  Chú ý: 1) Giao dịch token >1000 USDT là chỉ mỗi loại token riêng nha, ví dụ OKB>1000 USDT hoặc token khác >1000 USDT

  2) Rút token

  3) chỉ từ sàn giao dịch khác hoặc địa chỉ khác chuyển vào sàn OKEx mới được, cũng là mỗi loại token riêng

  4) Mỗi người tối đa có thể rút thăm 2 lần, nhưng chỉ có thể nhận giải thưởng 1 lần, trả thưởng theo giải thưởng lớn nhất mà bạn đã rút thăm được, ví vụ, kết quả rút thăm của bạn: 1 OKB và 58OKB, thì cuối cùng bạn có thể nhận được 58 OKB.

  (giải thưởng xem trong ảnh)

  [​IMG]

  Cơ hội rút thăm được cập nhật, 15- 20 phút sau khi giao dịch hoặc nạp token

  Ngoài có thể rút thăm gia bạn cùng có thể thăm gia vào sự kiện khác, bạn xem vào bên dưới.

  [​IMG]

  Đây là theo kim ngạch giao dịch Spot của bạn tiến hành xếp hàng, nếu kim ngạch giao dịch Spot của bạn đã đủ 1000 USDT thì có thể tham gia hoạt động này, sau đó theo kim ngạch giao dịch của bạn tiến hành xếp hàng, đứng ở vị trí thứ 1 - 1000 đều có thể nhận được giải thưởng trên đây.

  Nếu kim ngạch giao dịch Spot của bạn đã đủ 1000 USDT mà đứng sau thứ 100, thì tất cả người dùng (ngoài người dùng đứng trước 100) có thể trực tiếp chia phân giải thưởng Pool 20000 USDT.

  OK, mình đã giới thiệu quy tắc xong rồi, mình cảm thấy sự kiên này là khá ngon, rủi ro khá thấp và thích hợp các bạn vừa bước vào lĩnh vực crypto, vì nó chỉ yêu cầu giao dịch Spot, và dạo này giá token cũng khá rẻ, là cơ hội tốt để mua token và là cơ hội kiếm tiền. Còn nhớ được mình đã dạy cho các bạn mua với giá rẻ để bán về tăng giá không? Hjhjhj

  Chúc mừng may mắn cả nhà. *boni 22*

  Link ref mình: Link

  Link của sự kiện: Link
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...