[Món Ngon Ngày Tết] Mẹo Ngâm Củ Kiệu Trắng Giòn Không Dùng Phèn Chua

Thảo luận trong 'Góc Nội Trợ' bắt đầu bởi LinhChiCute, 8/1/2020.

  1. LinhChiCute

    LinhChiCute Chuyển tiền Tìm chủ đề

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    75
    Xem: 995
    Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
    Nguyên Liệu

    • 1kg kiệu
    • 250g đường
    • 1 lít giấm
    • 2 lít nước vo gạo
    • 375g nước giấm đường
    • 1 thìa cafe muối

    Nuôi Giấm

    • 500g chuối
    • 1 chén rượu
    • 6 chén nước

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách Làm

    • Ngâm đường, giấm, nước vo gạo mỗi lần ngâm là 12 tiếng.
    • Phơi kiệu một nắng
    • Kiệu ngâm trong giấm đường 5 - 7 ngày là ăn được
    • Ngâm hơn 1 tháng thì nên cho vào tủ mát tủ lạnh để kiệu không quá chua.

    Chúc các bạn thành công, moa moa

     
    Lãnh Y thích bài này.
  2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...