1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản

[Món ngon ngày tết] Mẹo ngâm củ kiệu trắng giòn không dùng phèn chua

Thảo luận trong 'Tái Chế' bắt đầu bởi LinhChiCute, 8 Tháng một 2020.

  1. LinhChiCute

    LinhChiCute Chuyển tiền

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    28
    1,103 0
    Nguyên Liệu

    • 1kg kiệu
    • 250g đường
    • 1 lít giấm
    • 2 lít nước vo gạo
    • 375g nước giấm đường
    • 1 thìa cafe muối

    Nuôi Giấm

    • 500g chuối
    • 1 chén rượu
    • 6 chén nước

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách Làm

    • Ngâm đường, giấm, nước vo gạo mỗi lần ngâm là 12 tiếng.
    • Phơi kiệu một nắng
    • Kiệu ngâm trong giấm đường 5 - 7 ngày là ăn được
    • Ngâm hơn 1 tháng thì nên cho vào tủ mát tủ lạnh để kiệu không quá chua.

    Chúc các bạn thành công, moa moa

     
    Lãnh Y thích bài này.
  2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...