Mỗi ngày 1 câu nói truyền cảm hứng

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi elfleda tidi, 21 Tháng chín 2021.

 1. elfleda tidi

  Bài viết:
  17
  Cuộc sống vận hành, thời gian vẫn trôi qua qua như vậy. Bạn đã bao giờ ngẫm lại mình đã bỏ lỡ những gì? Bạn chìm đắm vào quá khứ ư, hay đã bị nó chiếm đóng quá nhiều vào tâm trí mình mà không dứt ra được, bạn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi suy nghĩ và hành động của những người xung quanh bạn.

  Cách người khác nhìn nhận bản thân bạn không quan trọng bằng việc bạn nhìn nhận bản thân mình ra sao.

  Khi người khác cười nhạo ước mơ của chúng ta, chúng ta không thể bắt họ câm miệng. Con đường duy nhất chính là không ngừng rèn luyện, dùng thực lực của bản thân tát vào mặt họ.

  Nếu như bạn có những câu nói hay khác truyền cảm hứng tích cực đến người đọc, hãy viết lên đây. Hãy lan tỏa những điều tích cực đến cho mọi người trong thế giới đầy rẫy sự "toxic" này nhé.
   
 2. Đang tải...
 3. elfleda tidi

  Bài viết:
  17
  Russell từng nói rằng: "Kẻ ăn xin sẽ không bao giờ đố kỵ với đại gia nhà giàu, nhưng anh ta sẽ đố kỵ với kẻ ăn mày khác tốt hơn anh ta."

  Sự thành công của bạn thân thường khiến chúng ta khó chịu. Vì xuất phát điểm của hai người giống nhau nên thành công của họ càng làm nổi bật sự thất bại của chúng ta.

  Động lực đến từ sự đố kị. Cách đố kỵ chính xác nhát chính là hãy quan sát và học tập họ. Bởi vậy tôi mới nói, đố kỵ giúp người ta tiến bộ hơn.

  - Cho những người chưa biết, Russell là một triết học gia, nhà logic học, nhà toán học người Anh của thế kỷ XX_
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...