Máy chiếu casio - Có thể bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Phúc Minh, 19 Tháng hai 2020.

 1. Phúc Minh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  CASIO - Một thương hiệu nổi tiếng có mặt trong đầy đủ các sản phẩm công nghệ: Đàn Organ, Đàn Piano, máy tính xách tay, đồng hồ.. Nhưng các bạn biết không, hiện nay hãng Casio nổi tiếng này đã cho ra đời máy chiếu Casio. Nhằm khắc phục những nhược điểm mà người dùng thường hay phàn nàn về máy chiếu Halogen thông thường.

  Casio sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser & Led Hybrid, với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Chính vì vậy mà việc khởi động máy chiếu nhanh hơn bao giờ hết, trong vòng 5 giây đếm ngược, máy chiếu đã hiển thị độ sáng tối đa. Vì thế Casio đã hiểu được những khó khăn người người sử dụng phải chờ đợi quá lâu để bật và tắt máy chiếu, vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng giảm hẳn đi. Chính vì thế việc bật và tắt máy chiếu Casio không còn là trở ngại mà người dùng phải lo lắng nữa.

  Thao tác khi bật và tắt cực kì nhanh gọn, không cần phải đợi bóng đèn nóng lên, màn hình sáng dần dần cho đến khi hiển thị hoàn toàn như bao máy chiếu Halogen thông thường. Tương tự, khi tắt máy chiếu Casio không cần thời gian để quạt bên trong làm nguội bóng đèn (vì máy chiếu Casio không sử dụng bóng đèn). Máy chiếu sử dụng bóng đèn Halogen truyền thống khi tắt, hoặc mất điện đột ngột có thể làm hư hỏng bóng đèn chiếu bên trong, lâu dần sẽ cần phải thay thế bóng đèn. Điều này khiến cho người tiêu dùng cần phải tốn một số chi phí thay thế bóng đèn để có thể sử dụng tiếp tục. Nếu tình trạng này cứ liên tục lặp đi lặp lại nhiều lần, ắt hẳn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của máy chiếu về sau.

  Và đặc biệt, máy chiếu Casio có tuổi thọ cực kì cao, 20.000 giờ. Đồng thời độ suy hao nguồn sáng rất thấp trong thời gian sử dụng, không cần thay thế bóng đèn. Vì thế mà khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng máy chiếu Casio nhé!

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM

  781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

  www. Minhnamtech.vn

  CASIO Minh Nam Tech

  SĐT: 0392133633
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...