Tự Truyện Lớp Tôi - Diệp Hạ Hạ

Thảo luận trong 'Truyện Chờ Duyệt' bắt đầu bởi DIỆP HẠ HẠ, 23/8/2018.

 1. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Xem: 43,408
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Lớp tôi

  Thể loại: Hiện đại, truyện teen, hài hước, tình cảm.. Hạ viết cuốn truyện này như là một quyển nhật kí để rồi sau này đọc lại sẽ thấy mình nghịch như thế nào.

  Tác giả: Diệp Hạ Hạ.

  Văn án:

  Nói về những kỉ niệm cấp 2 vui vẻ và trẻ trâu.

  Link truyện: Thảo Luận Góp Ý Các Tác Phẩm Của Diệp Hạ Hạ

  Hạ viết theo cảm xúc, từ ngữ không được hoa mĩ cho lắm. Có gì mong mọi người góp ý để Hạ sửa đổi. Cảm ơn nhiều!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/3/2019
 2. Đang tải...
 3. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương1: Giới thiệu.


  "Bấm tại đây để xem"
  Lớp tôi là lớp 7A1 là lớp thí điểm tiếng anh. Nhìn mặt đứa nào cũng sáng sủa, đẹp đẽ, thông minh chứ thực ra thì ngu như bò. (Trừ một số đứa)

  Những tháng ngày lớp 7, là những tháng ngày vui vẻ cùng với sự nghịch ngợm, và những trò nghịch ngu, trẩu tre đáng nhớ. Và sau đây là những câu chuyện về những trờ chơi ngu, trẻ trâu của lớp tôi và chương này chỉ mới là mở đầu.

  Nếu nói đến những đứa mặn thì không thể không nhắc đến thằng Văn Thành. Nó khá gầy nhìn nhỏ con nhưng nó rất vui tính và mặn không khác gì biển muối, cái mỏ lép bép của nó lúc nào cũng làm mọi người cười. Nhưng nó thì không hiền lành chút nào. Mặc dù vậy lúc nào nó cũng tự nhận mình là" Thành hiền lành ". Có một lần trong giờ toán, hôm ấy vì cô dạy chính bận đi hiến máu nên có cô khác dạy thay. Vì lớp ồn quá nên cô chửi:

  - Các anh, các chị không học thì sau này làm gì mà ăn, suốt ngày chơi game thì sau này định làm game thủ à?

  Ờ, thì quả thật câu nói này đã quá quen thuộc với lớp tôi. Lúc ấy cả lớp đều im lặng trừ nó. Nó thì ngồi bàn đầu mà cứ nhoi nhoi, nghe cô nói vậy nó nhìn cô rồi nói:

  - Không, sau này làm youtuber.

  Câu nói của nó làm cả lớp bật cười và cô thì bất lực. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với những kỉ niệm về nó mặn hơn cả muối kia.

  Và một cái tên khác cũng không thể thiếu là: Đức. Nó cũng rất mặn nhưng không mặn bằng thằng Thành. Đức được lớp tôi đặt biệt danh là" Đức Cống "nếu đọc lái lại sẽ hiểu tại sao lớp tôi lại đặt như vậy. Nó thì vừa mập, vừa xấu, vừa đen, nhưng rất hài hước. Nó có một tính cách mà không ai trị được đó là tính tự luyến, nó cũng khá hiền mặc dù không hiền lắm, hiền ở mức độ trung bình thôi, đúng rồi đấy, chỉ ở mức độ trung bình thôi. Nó đã xấu mà lúc nào cũng ảo tưởng mình đẹp thậm chí nó còn ghi lên mũ của nó là" Đức đẹp trai "làm cả lớp mắc ói. Nó còn ghi ra giấy:

  " Anh là Lê Anh Đức (tên nó) là cầu thủ được đào tạo tại Brazil và đã giành chiến thắng WorldCup, đem vinh quang về cho nước nhà " Đọc xong mà cả lớp ngồi đứa nào đứa nấy cười vì nó quá ảo tưởng.

  Hai tụi nó đều ngồi chung một tổ là tổ 3, cái tổ đó thì mặn thôi rồi, chỉ tính riêng thằng Thành với thằng Đức là đã như biển muối rồi chứ đừng nói thêm mấy đứa kia.

  Mỗi ngày đi học như là mỗi ngày được xem phim miễn phí có đủ các thể loại viễn tưởng, ngôn tình.. kèm theo đó là những trò trẻ trâu, óc chó của cả lũ.

  Từ đầu lớp 7 đến giờ kiểu như là lớp có duyên với hai chữ" lao động "mới tháng đầu tiên của năm học mà đã bị đi lao động vì đứng chót. Mà cũng phải, trung bình mỗi tuần hơn 3 giờ khá kia mà. Mới đầu tiết, đầu tuần, đầu tháng, đầu năm mà đã được thầy" cho "một giờ khá. Lớp tôi rất nổi tiếng, không phải vì giỏi mà là vì ngu và nhiều chuyện, miệng đứa nào cũng béng. Mấy cô còn nói," chưa thấy cái lớp nào mà ngu như lớp này."(Mà thực sự thấy thì mấy thầy cô ai cũng nói như vậy với mấy lớp khác, đúng là một câu nói kinh điển)

  Mới ngày hôm qua, kể lại thì cũng thấy tội thằng Đức, lúc đó tiết Địa, lớp đã ồn, cô đã bực mình. Nó còn ngồi dưới đó nó la ó, hỏi cô đề cương ôn thi học kì. Thế là cô ghi nó vào sổ đầu bài luôn. Mà còn kinh khủng hơn là cô kêu ôn thi tất cả các bài học từ đầu năm đến giờ, tất cả gồm 27 bài.

  Và lớp tôi cũng phá ghê lắm chứ đâu phải chơi. Cái sổ đầu bài mới hơn tháng rưỡi mà bìa đi đường bìa, giấy đi đường giấy lí do là cầm sổ đầu bài đánh lộn. Và cái cửa kính là do thằng Vinh đầu đinh làm vỡ. Là do nó mở cái cửa sổ nhưng cứng quá cửa không mở được và rồi nó cầm cây thước gỗ đập mạnh vào cửa kính thế là cửa vỡ.

  Có một kỷ niệm rất đặc biệt về nó là:

  Chị họ của nó tên là Kim Ngọc và cũng là bạn cùng lớp với chúng tôi. Ngọc rất hòa đồng và học giỏi khác hoàn toàn với thằng Vinh thần kinh. Hôm đó Kim Ngọc gọi thằng Vinh, gọi mãi không nghe thế là Ngọc chạm vào lưng nó rồi gọi tiếp và rồi Vinh quay lại nói một câu ngớ ngẩn:

  - Chị Ngọc tưởng em mặc áo ngực hả?

  Không biết nó nghĩ cái gì nữa mà nó lại nói câu đó cơ chứ?

  Nhìn như vậy chứ thực ra lớp tôi rất đoàn kết với nhau và nhất là trong giờ.. kiểm tra. Cô nói đứa nào bắt được bạn nhìn tài liệu thì được cộng thêm 2 điểm. Thế là chúng nó hào hứng lắm, cứ rình rình, mò mò đi bắt mấy đứa nhìn tài liệu. Nói vậy chứ thực ra hôm ấy đứa nào chả nhìn tại đề khó quá. Thế là mặc dù cả lớp nhìn tài liệu nhưng chẳng ai bị bắt vì nếu bị bắt thì nó sẽ khai ra cả đám.

  Nhìn chung là vậy chứ thực ra lớp cũng vui lắm nhất là những dịp chơi cùng nhau. Mặc dù có cãi lộn, đánh lộn cũng có nhưng rất vui.

  Mới sáng nay, thầy dạy nhạc nói:

  - Như thế này lớp 8 là bị chuyển chỗ hết nè, tại nói chuyện dữ quá.

  Thực ra tuần nào mà cô chả chuyển chỗ. Nhưng tại lớp đứa nào cũng quen, đứa nào cũng nhiều chuyện như nhau nên nếu có chuyển chỗ thì cũng như không. Thậm chí còn nói chuyện nhiều hơn.

  Đầu năm, lớp tôi còn hại cô chủ nhiệm bị đau phải lên bệnh viện tỉnh để khám bệnh.

  Thôi mong sao, nói vậy thì nói chứ cũng muốn lớp hết bị mấy thầy cô ghét, càng ngày càng chăm học và đoàn kết hơn. Nhưng vậy cũng vui mà^^
   
  Đức Anh 20??, Hany, shasha2 người khác thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/2019
 4. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 2:
  Một ngày trên hội trường.

  "Bấm tại đây để xem"
  Buổi sáng hôm nay vẫn như mọi ngày. Lớp vẫn ồn như xưa. Sáng đó, cô Địa trả bài kiểm tra 15 phút, điểm tôi khá thấp, không như mong đợi nhưng mặc kệ tôi vẫn mặt dày, vẫn đọc điểm ung dung như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Công nhận mình cũng không biết ngại.. Nhưng từ trước đến giờ đứa nào cũng nói tôi mặt dày chỉ vì từ trước đến giờ tôi không hề có mụn. Nên chúng nó bảo:

  - Mặt dày như mặt đường nên mới không có mụn.

  Nhưng điều đặc biệt là chiều nay lớp phải lên hội trường để nghe về" diễn đàn quyền trẻ em thời công nghệ số ". Lúc biểu diễn văn nghệ, có mấy đứa tiểu học múa Ấn Độ, mặc khá hở hang. Lúc đầu mấy đứa con trai kêu" tởm, gớm ". Lúc mấy đứa nhỏ nhảy, tụi nó ở dưới cũng quẩy, nhìn không chớp mắt nhất là thằng Vinh, thế mà nó bảo tởm, Đức cũng quẩy nhiệt tình không thua kém thằng Vinh. Lúc đó bọn nó đã nghiện rồi còn ngại. Đúng là mấy đứa mê gái. Thích thì nói luôn đi còn bày đặt chê này chê nọ. Mấy đứa con trai lật mặt như lật bánh.

  Lúc sau khi cô camera lia tới thằng Đức còn quẩy nhiệt tình hơn. Đúng là mấy đứa con trai. Trong đó, mỏ thằng Văn Nguyên cũng rất to, tôi ở cách nó tận 2 dãy bàn lớn mà vẫn nghe nó hú. Công nhận người thì nhỏ chút xíu mà miệng thì không khác gì cái loa phát thanh. Nó còn có biệt danh là" Tư lùn "Tư là tên giả của nó, lùn là do nó lùn nhất lớp, nó đứng cạnh tôi mà chưa cao đến nách tôi. Có lần nó đi đằng sau tôi mà tôi cứ tưởng đứa nhỏ lớp 3 nào cơ chứ. Vì nó lùn quá, có một khúc à.

  Khi cô quay phim định đi Đức còn níu kéo cô camera lại không cho cô đi vì chỉ để nhìn vào camera và chào. Thật tình thì lúc đó rất vui. Sau màn văn nghệ, thì đến mấy màn diễn kịch về quyền trẻ em. Mấy màn diễn đó rất hay và tôi rất thích. Có nhiều tiết mục từ các trường khác, mấy chị con gái ở mấy trường đó rất xinh. Da trắng, mắt to, cao đẹp lắm. Mấy đứa con trai thì mê gái, thế là thằng Tình- best mê gái của lớp đã xin Facebook mấy chị đó. Mấy chị bảo:" Chị không chơi Facebook ", chứ thực ra tôi hiểu ngầm là có chơi, chỉ là không muốn cho một đứa hãm tộc như nó thôi. Tôi cũng hay chọc thằng Đức là:

  - Có rất nhiều loại chó, trong đó có chó Nhật, chó Đức.. Nghe đến" chó Đức là nó gồng mình lên, gân cổ, trợn mắt chửi tôi.

  Sau khi coi diễn kịch xong tôi và con bạn ra ngoài hội trường chơi. Mấy đứa kia thì đi mua trà sữa, đi chơi, ra ngoài hội trường và còn đi trước mặt thầy mà chẳng sao cả, trong khi tôi với con bạn chỉ đi loanh quanh mà cũng bị bắt gặp và con bị thầy hỏi: "Định trèo rào à?" Mặc kệ, chúng tôi vẫn chạy loanh quanh.

  Lúc sau vào lại hội trường, khi ấy có một cô gầy gầy, mặc áo sơ mi trắng chúng tôi không quen cứ đi đi lại lại, đứa nào nói chuyện là đập, la, chửi. Nhìn cái mặt cô ấy có vẻ hiền nhưng thực ra thì dữ kinh khủng nên chúng tôi ghét cô ấy lắm. Mà tôi nghĩ nên gọi bằng chị thì đúng hơn vì nhìn chị ấy cũng trẻ, chỉ hơn chúng tôi mười mấy tuổi thôi mà! Mãi lúc sau mới trốn về nhà được. Tôi xin thầy được về trước. Xong rồi tôi còn chở con bạn đi lòng vòng quanh trung tâm thị trấn. Rồi mua chút đồ ăn. Lúc đầu tôi còn troll nó một vố nữa cơ. Vui cực!

  Đáng lẽ chúng tôi có tua học thêm từ 4 đến 6 giờ tối nhưng thấy muộn nên mấy đứa rủ nhau nghỉ học, chẳng có đứa nào đi học cả. Mà theo tôi nghĩ hôm đó chắc thầy cũng cho chúng tôi nghỉ học thôi mà, đó là theo tôi nghĩ thôi. Chứ thực ra tôi đâu biết. Đoán mò. Nhưng được nghỉ là được rồi, không quan tâm mấy cái kia.

  Lúc đi về, tôi có chở con bạn thân thế là được nó bao ăn. Tối về khỏi ăn cơm rồi đi học luôn. 8 giờ mới về thế là hết ngày, công nhận ngày hôm nay trôi nhanh thật, nhưng không sao, vẫn vui.
   
  Đức Anh 20??, Hany, shasha1 người nữa thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/2019
 5. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 3: Cá độ bóng đá.


  "Bấm tại đây để xem"
  Là một ngày thứ sáu với 3 môn học. Nghe thì có vẻ ít chứ thực ra thời khóa biểu hôm đó là: Toán, toán, văn, văn, sinh. Học bài mà muốn điên đầu luôn. Mỗi lần toán có bài tập mà nhiều, văn lại phải soạn văn bản, anh văn thì một trăm phần trăm là phải soạn bài rồi, nhưng nếu mà trúng bài dài nữa là y rằng" Ngày tồi tệ nhất trong tuần "đúng rồi còn gì nữa. Cầu mong chuyện này sẽ không sảy ra thường xuyên. Nhưng không nó xảy ra thường xuyên luôn ý chứ. Đau khổ ghê, Haizz, cuộc sống mà.

  Tiết toán hôm ấy rất vui, chủ yếu nói về bóng đá. Cô đã nói là:

  - Nếu ai cổ vũ cho Việt Nam mà Việt Nam thắng thì mỗi đứa được cộng 1 điểm vào bài kiểm tra 1 tiết, còn Việt Nam thua thì mỗi đứa bị trừ một điểm.

  Lúc nghe cô nói Việt Nam thắng thì mỗi đứa được cộng 1 điểm vào bài kiểm tra 1 tiết lúc đó cả lớp vỗ tay rồi yeah. Sau khi nghe cô nói Việt Nam thua thì mỗi đứa bị trừ một điểm thì cả lớp im hẳn, có đứa con nói:

  - Thôi cô, thôi cô.

  Cuối tiết, thằng Hoài Sa nó có ngoại hình không đẹp mấy, lùn và có nhiều đứa crush nó, á nhầm là đứa thích nhiều người đã nói một cách vô cùng dõng dạc rằng:

  - Nếu Việt Nam thắng cô cộng em 1 điểm, nếu Việt Nam thua em sẽ đi trực nhật lớp 1 tháng.

  Nói xong, cả lớp đều vỗ tay, ồ lên một tiếng rất to. Nhân này Việt Nam thua hay thắng đều có lợi cả, chưa bao giờ thấy hạnh phúc như vậy. Mà nghĩ lại cũng tài. Người ta trực một ngày đã than, còn đây nó trực nhật cả tháng. Đây phải là dũng cảm lắm mới nói như vậy chứ bình thường làm gì có.. Mà dù sao thật đáng để tuyên dương cho một đứa dũng cảm như nó. Vỗ tay nào!

  Đến buổi chiều có mấy đứa bị phạt vì không làm bài tập toán. Phải quét sân trường, quét xong rồi học thể dục luôn. Hôm đó thể dục kiểm tra học kì. Kiểm tra học kì có 2 level:

  - Level 1: Đánh cầu qua lưới. Level này có rất nhiều đứa trượt. Không có Hạ trong đó. Lúc đó Hạ cảm thấy rất hạnh phúc, hạnh phúc tràn ngập mọi nơi. Vì đứa còn không biết cầm vợt như Hạ thì điều đó là rất đặc biệt

  - Level2: Đánh qua đánh lại. Level này tuôi đã trượt. Lúc đó Hạ cảm thấy ghét tất cả. Tại Sao? Mà thôi không sao, bữa sau còn thi lại được. Thật may mắn. (Và đến tuần sau chúng tôi đã nghỉ thể dục vì đó là tuần thi, nhưng không sao đứa nào thầy cũng cho đạt)

  Chiều hôm đó, đi học xong thì chúng tôi đi học thêm Anh Văn. Chính xác hơn là mấy đứa kia, còn tuôi chỉ đi ôn thôi. Thích thì đi không thích thì ở nhà.

  Lúc đó 4 giờ vào học mà 4 giờ chưa đi thế là bị mẹ chửi.

  Mặc kệ lúc đi học tôi còn ghé qua tiệm đó ăn để mua đồ. Đến lúc lên 4 giờ rưỡi còn chưa học.

  Thế là 4 giờ 45 thầy phát cho cái đề rồi thầy đi luôn. Chúng tôi ở nhà thầy phá. Lấy phấn viết đầy bảng. Tội nhất là thằng Đức, bị tôi và con Ánh, bạn thân của tôi bôi phấn đầy áo. Ghi lên áo nó chữ" Đức cống"Thế là bị nó chửi tơi bời. Nói vậy thôi chứ nó bị chúng tôi chửi lại còn nhiều hơn. 5 rưỡi chúng tôi tự đi về bỏ lại nhà thầy ở đó không nói không rằng mà đó cũng là thói quen của chúng tôi mỗi khi thầy đi biệt tích bỏ lại mấy đứa học sinh ở lại nhà quậy banh nóc.
   
  Đức Anh 20??, Hanyshasha thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/2019
 6. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 4: Noel năm nay của chúng tôi.


  "Bấm tại đây để xem"
  Tuần này lớp tôi chẳng có sự kiện gì đặc biệt ngoài việc lớp tôi phải nhận 1 giờ khá vào tiết Địa hôm thứ tư và một giờ trung bình giờ Mĩ Thuật vì lớp ồn. Sau khi lớp nhận một giờ trung bình cũng là lúc lớp được nghe bài ca" muôn thủa"của thầy. Nghe xong thấy ớn..

  Vì hôm đó là ngày thầy chấm vở nên lớp hơi cuống, lúc thu vở la hét om sòm. Thầy nghe thấy thế là thầy cho lớp giờ trung bình. Còn tại sao bị giờ khá thì tôi không biết vì ngày hôm ấy là ngày tôi đi thi violympic vật lý. Nhưng mà bị giờ khá vào tiết địa thì chúng tôi thấy cũng đã quen rồi. Còn về phần lý do tại sao thì chắc lớp tôi mới hiểu và tôi không tiện nói ra tại đây.

  Mấy ngày nay tôi còn hay đi trễ. Phải chối cờ đỏ quá trời nó mới tha cho, không bị nằm sổ. Mà con cờ đỏ trực lớp tuần này lại là bạn cũ của tôi nên xin xỏ dễ dàng hơn. Tuần đó tôi đi trễ đến tân 3 ngày liền. Tai ôn thi mệt quá nên ngủ quên ấy mà.

  Đáng lẽ nếu tính vào đúng thời điểm này mà lúc trước không có thay đổi gì thì bây giờ chúng tôi đã thi xong hết rồi. Nhưng trường lại lùi lại một tuần. Mặc dù vậy thì không đi chơi noel được nhưng bù lại có thời gian ôn bài nhiều hơn. Chứ không thì chắc chết.. Ôn cho sấp mặt. Mà sợ ôn vậy rồi không biết có nhét được cái gì vào đầu không nữa.

  Điểm lại thì tuần qua cũng chẳng có sự kiện gì đáng nói ngoài việc nhận giờ khá và giờ trung bình. Lớp tôi chắc chắn tuần này nắm chắc vé đi lao động rồi.

  Nhưng không, sáng nay lúc đi học, lớp tôi nhận được một tin vui đó chính là : Xếp hạng của lớp đứng thứ 6, gần bét. Thật may, nếu không thì chắc tuần này xách chổi đi lao động. Đó là một phép màu vô cùng kì diệu mà tôi từng thấy. Thật là khó tin mà trời ơi.

  Thế là năm nay không đi chơi noel được, buồn ghê. Phải ở nhà ôn thi học kì. Thời tiết chỗ tôi bữa nay khá đẹp, mây trắng, nắng vàng, cực mát mẻ. Bù lại không được đi chơi mà phải ở nhà ôn bài để thi nếu không thì xác định ăn trứng ngỗng rồi, haizz. Sau khi thi xong chúng tôi được nghỉ tận 4 ngày liền, sướng. Sau khi đi học thì phải đi trực cổng. Tôi đã cố gắng xin cô cho trực cổng chiều thứ 6. Vì hôm đó học thể dục, nếu hôm đó đi trực cổng thì sẽ được nghỉ. Nhưng cô lại không cho. Cô xếp cho tôi trực thứ tư. Ô thế là toi cái ngày nghỉ.

  Điểm đi, điểm lại thì tuần qua cũng chẳng có sự kiện gì đặc biệt cả. Thôi thì đành vậy nhưng chắc tuần sau sẽ có rất nhiều chuyện hay đấy! Vì tuần sau thi học kì mà!

  Noel năm nay, nhà thờ ở chỗ chúng tôi lại mới xây. Đẹp lắm! Người ta trang trí nhìn mà mê luôn. Tôi cũng muốn đi nhưng vì thi học kì nên bắt buộc phải ở nhà để ôn thi.
   
  Đức Anh 20??Hany thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/2018
 7. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 5: Mùa thi.


  "Bấm vào đây để xem"
  Thế là cuối cùng mùa thi đã đến, mai đã thi rồi nhưng trong đầu chúng tôi vẫn chưa có một chữ gì. Não còn đang lạc trôi phương trời nào. Chắc phải gọi nó về nhanh thôi, không thì mai xác định..

  Sáng nay, chúng tôi được chơi cả tiết Tin vì đã thi học kì môn Tin rồi. Mà chiều nay tôi lại đi học từ 3 giờ đến 8 giờ nên phải tranh thủ để học bài chứ nếu không thì không kịp mất. Tôi định học bài môn Sinh để mai thi học kì điểm cao nhưng 5 đứa ngồi cạnh lại không cho phép. Tụi nó lại chơi trò" Xù xì ăn kẹo siêu chua "đứa nào thua sẽ phải ăn 3 viên cùng một lúc. Không biết vị của nó có thực sự chua như những gì tôi tưởng không, hiếu kì tôi đã xin tụi nó một viên. Và tôi phát hiện ra:

  - Ồ mình đã sai.

  Cảm giác lúc ấy thực sự rất kinh khủng, nó chua, chua ơi là chua. Chua như ăn cả nghìn trái chanh cùng một lúc vậy. Chưa ngậm được 5 giây, tôi đã nhả ra và thẳng tay ném nó ra ngoài cửa sổ. May mà tuần này không thi đua, chứ thi đua thì đã bị trừ cả mấy trăm điểm nếu chỉ tính riêng ăn hàng trong lớp và xả rác ngoài cửa sổ. Mà tôi còn là nhóm trưởng nữa, thật mất mặt!

  Lát sau, cuối cùng tôi cũng đã rời xa băng đảng ấy khi thằng Đức cống kêu tôi qua chỗ nó ngồi còn nó qua chỗ tôi ngồi. Đức thì ngồi cạnh Nhi mà Nhi lại rất ngoan, hiền, học giỏi. Qua bên đó tôi mới có được một cái không gian gọi là:" yên tĩnh một chút "để học bài. Còn thằng Đức qua bển để chơi xù xì với tụi nó. Khoan đã, gì thế kia? Trời ơi, chúng nó đang ăn xoài lắc, mà thôi kệ đi. À mà khoan, what? Tụi nó vừa làm đổ ra ghế. Trời ơi cái bàn sạch sẽ của tôi! Mùi xoài lắc thì nó hôi, thối cỡ nào mà chúng nó còn làm đổ ra nữa. Thật không chịu nổi. Suốt buổi học cái mùi nó cứ thoang thoảng bay bay ngửi mà không tài nào chịu nổi, chỉ ước mình có thể rời xa nơi này, càng xa càng tốt, cái mùi của nó thật là vô cùng kinh khủng.

  Lát ra chơi, con Bảo Hân có đổ một ít nước vào đó để bớt mùi hôi. Nhưng nó không những không bớt mà nước còn đổ lênh láng khắp nơi, con Phương Linh ngồi đằng sau tôi liền hỏi:

  - Ê, bà làm cái gì mà chỗ bà dơ quá vậy. Chỗ gì đâu mà dơ bẩn.

  Ủa tính ra dơ bẩn là do tụi nó làm luôn á. Sao lại nói tôi? Tôi đã làm gì sai? Có phải tôi làm đâu?

  Mà thôi, tạm gác lại chuyện đó, việc quan trọng bây giờ là ôn thi. Phải ôn thi làm sao cho điểm nó cao mới được. Yosh cố lên nào, không thì về nhà bị ăn đập tơi bời. Cố lên nào!

  - - Đến lúc thi---

  Sáng nay lớp tôi thi hai môn là môn văn và môn sinh. Thi xong môn văn, tôi liền qua phòng thi của con bạn thân tôi chơi. Thế là hai đứa rủ nhau qua phòng thằng Đức. Lúc đó trong phòng nó chẳng có ai. Tôi và con Ánh- bạn thân tôi liền lục cặp thằng Đức, lấy tệp giấy kiểm tra nhét vào cặp thằng Huy. Rồi sau đó hai đứa đi ra khỏi phòng, vừa đi vừa cười. Lúc sau hai đứa nói chuyện trước mặt tụi nó như chưa từng có một chuyện gì sảy ra.

  Đề văn cũng không khó cho lắm, nhưng cũng chẳng dễ là bao. Nhưng vấn đề nó nằm ở môn Sinh kia kìa. Đọc xong đề thi, mới biết khả năng của con người là có giới hạn. Cô dạy Sinh cho đề cương ôn tập và cô cũng chính là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi, cô cho 6 câu ôn tập. Về nhà tôi rút kinh nghiệm đã học bài 10 giờ đêm mới ngủ, sáng 5 giờ dậy học tiếp. Tôi cứ ngỡ đề sinh năm nay được 10 điểm nhưng không.. đề trắc nghiệm không trúng một câu nào, một chữ cũng chẳng trúng chứ đừng nói đến 1 câu. Cái đề trắc nghiệm như thế đã đau khổ lắm rồi ấy thế mà tự luận còn kinh khủng hơn. Tự luận có 4 câu, 2 câu 3 điểm, 1 câu 1 điểm, 1 câu 2 điểm. Thế mà câu 3 điểm, và câu 1 điểm không nằm trong đề cương ôn thi. Fine: ))

  Lúc này chỉ có nước" nhìn tài liệu "nhưng không, hôm ấy giáo viên coi thi lại là mẹ tôi. Mẹ tôi coi thi gắt đủ điều nên nghe nói mấy anh chị khối 9 rất ghét mẹ tôi. Sáng nay, mẹ tôi bắt để hết sách vở lên bàn giáo viên, thế là cạn nguồn tài liệu. Bây giờ, tôi chỉ còn một biện pháp để cứu vãn bài thi học kì đó chính là:" Nhìn xa trông rộng ". Nhưng mọi việc đều đã vụt tắt cho đến khi tôi nhận ra, mấy đứa ngồi bên cạnh tôi chỉ có thể viết hai chữ:" Câu một"thôi. Còn lại nó chẳng viết được câu nào hết. Trời ơi sao mình lại ngồi với tụi nó cơ chứ?

  Lúc hết giờ, nộp bài thi rồi ra về. Tôi hỏi mấy đứa có làm được không, thì chúng nó đều bảo không làm được. Mà cũng phải, đề như vậy ai mà làm nổi cơ chứ. Há há lúc trong phòng thi tôi tưởng có mình tôi không biết làm. Ai ngờ tụi nó cũng không biết.

  Nhưng điều đặc biệt nhất của ngày hôm nay không phải là bài học kì sinh ôn không có trúng mà điều đặc biệt nhất là mấy đứa nổi tiếng ngoan hiền, không bao giờ nói chuyện, chép bài hay xem tài liệu thì hôm nay lại xem tài liệu, còn đặc biệt hơn là nó thi học sinh giỏi môn Sinh. Mà cũng phải thôi, đề khó như vậy biểu sao không nhìn tài liệu kia cơ chứ. Còn về phần tôi, nếu mà mẹ tôi không coi thi phòng tôi thì chắc tôi cũng đã nhìn tài liệu rồi. Haizz, buồn đời. Con bạn thân tôi cũng vậy, mẹ nó cũng là giáo viên và cũng coi phòng nó. Nê nó không nhìn được. Cuối giờ mẹ nó còn đưa cho mấy cô dạy sinh xem bài của nó, lúc đó mới nhục chứ.
   
  Đức Anh 20?? thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/2019
 8. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 6: Thi xong.


  "Bấm tại đây để xem"
  Cuối cùng sau bao ngày tháng gian nan khó nhọc, cực khổ của mùa thi. Cuối cùng cũng thi xong rồi. Ôi sao mà hạnh phúc quá, hạnh phúc biết bao! Thi xong chúng tôi có 4 ngày nghỉ, sướng! Nói vậy thôi chứ ở nhà quét nhà, lau nhà chứ làm cái gì. Chưa chắc ở nhà, à mẹ lại cho tôi thư thả chơi đùa. Mơ cũng không có đâu. Mẹ lại bắt học để ôn thi violympic cấp huyện chứ gì. Biết thừa hết rồi.

  Sáng nay lúc ra về, cô chủ nhiệm lớp tôi và cũng là cô dạy sinh và là người đã cho đề thi có 2 câu tự luận và tất cả câu trắc nghiệm không có trong đề cương ôn tập, cô đã hỏi:

  - Cô cho mấy câu khó, nhiều điểm không có trong đề cương mà sao tụi bay toán điểm cao. Không có đứa nào điểm dưới 8 vậy? Có nhìn tài liệu không đó?

  Whoa! Unbelievable! Thật vi diệu, lúc đầu tôi nghĩ Sinh chắc tôi 6, 5 là cùng ai mà ngờ tôi lại được 8, 5. Thật không thể nào mà tin nổi mà trời! Đúng là ông trời có mắt nhìn người, đã không phụ tôi xưa nay sống tốt. À mà đùa thôi, bữa giờ đứa nào cũng bảo tôi ác như quỷ, à đâu ác hơn quỷ mới đúng. Hừ, toi cứ thấy tôi sống tốt là được.

  Điểm lại mấy ngày thi trước thì có nhiều chuyện hay lắm. Lớp tôi có đứa trong một môn mà bị bắt xem tài liệu đến tận 3 lần, đó là con Oanh. Thầy thấy vậy thế là thày đứng cạnh nó xem nó làm bài luôn. Không biết tài liệu đâu mà nó xem lắm thế không biết. Rồi còn có đứa nhìn tài liệu môn Toán con My chứ đâu. Mà tôi thú thật, đề toán không có một câu lý thuyết, mà nó lại nhìn tại liệu. Không biết nó nhìn cái gì trong đó nữa. Haizz.

  Tạm gác lại những ngày thi, cuối cùng những ngày nghỉ cũng đến rồi. Tha hồ mà ngủ thôi! Mọi người đã thi xong chưa? Và nếu thi xong rồi thì mọi người định làm gì vào những ngày nghỉ đó. Còn tôi, tôi chọn ngủ. Mấy ngày qua, để học bài, mắt tôi đã thâm đen rồi. Đến nỗi mẹ nói:

  - Con làm gì mà cái mắt thâm nhìn gớm vậy?

  Nói vậy thôi chứ mắt tôi xưa nay thâm vậy rồi. Chắc mẹ tôi không để ý ấy mà. Ngày mai tôi định rủ con bạn thân của tôi đi chơi vòng vo chỗ nào đó. Nhưng tôi lại lười quá nên thôi. Ở nhà sướng hơn. Chủ nhật, nhà tôi có hai cái thiệp mời đi đám cười. Bố đi một đám, mẹ đi một đám. Thế là tôi được tự do ở nhà rồi, tự do muôn năm. Đã quá! À mà khoan hình như cái thằng em lì lợm của tôi cũng ở nhà với tôi hay sao ấy. Argh! Không thích chút nào. Nhưng thôi chuyện đó để sau đi. Giò là lúc tận hưởng những ngày nghỉ sau thi, thư giãn thôi nào! Tối nay phải đi ngủ sớm mới được. Rồi chuyện của ngày mai ấy à? Để đó rồi tính sau. Cầu trời mai đừng có mưa.
   
  MonyfullniĐức Anh 20?? thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/2019
 9. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 7: Tết đến rồi!

  "Bấm tại đây để xem"
  Haizzz, cũng gần một tháng rồi mới viết lại truyện. Chả là vì Hạ hơi lười. Thời gian qua đã có rất nhiều chuyện xảy ra.

  Nhà trường đã tổ chức thi đá banh cho chúng tôi. Mặc dù tôi là con gái và cũng không thích đá banh cho lắm nhưng tôi thấy đây cũng là một dịp rất thú vị để vui chơi, giải trí khi xuân về.

  Lớp 7a6 là lớp có đội tuyển đá banh rất giỏi và rất mạnh. Lớp tôi trước đó đã mong rằng bốc thăm đá banh đừng bốc trúng lớp đó. Nhưng ai dè.. cô chủ nhiệm lại bốc trúng. Có mấy đứa còn bảo:

  - Tay cô" thơm"quá mà.

  Nhưng đó là số phận rồi, đành chịu thôi. Biết làm sao được. Haizzz

  Và cuối cùng, trận đầu tiên đá với lớp 7a6 chúng tôi đã thua. Tỉ số là 0-2. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng trận sau để không bị thua nữa. Và cuối cùng khi đá với lớp 7a2 chúng tôi đã thắng 4-0. Cảm giác sướng thật. Thếlà chiều đó, bằng tiền của hội phụ huynh.. chúng tôi đã đi chơi thỏa thích ở khu vui chơi. Nào là chơi ném banh, ăn uống đủ các kiểu.. Tôi đi đến 5 giờ rưỡi mới về. Thế là bị mẹ tôi chửi cho một trận tơi bời. Haizzz lúc đầu tôi cũng định về sớm nhưng nghĩ lại lâu lâu mới có dịp nên tôi ở đó chơi đến trễ mới về, à mà cũng không trễ lắm.

  Được vài tuần sau, thì trường tôi bị sở về thanh tra. Haizz, mệt vậy đó. Mấy thầy cô ai cũng sút khí. Ít thì 1-2 kí nhiều thì 4-5 kí. Tưởng sau khi sở đi thì sẽ được yên lành, ai ngờ hơn 100 giáo viên từ các trường khác đổ về trường tôi thi giáo viên giỏi. Chắc là vì trường tôi ở thị trấn, cơ sở vật chất mặc dù không tốt nhưng cũng còn đỡ hơn các trường khác. Vì vậy làm soạn bài mệt đừ. Sắp tết rồi mà còn khổ như vậy. Mong cho sớm nghỉ tết.

  Cuối cùng sau mấy ngày dài dằng dặc như cả thế kỉ, chúng tôi cũng được nghỉ tết. Và hôm nay là ngày thứ hai trong 14 ngày nghỉ của chúng tôi.

  Tết đến rồi, nhưng bây giừo tôi lại chẳng còn thích tết như thuở bé nữa rồi. Chắc có lẽ vì tết đến là tùm lum các việc chồng chất lên nhau chờ giải quyết. Tết đến cũng là lúc một mớ tiền ra đi.. Nghĩa trang lại gần thêm một đoạn. Lớn rồi cũng không được lì xì nữa. Mà có khi phải lì xì cho mấy đứa khác ý chứ.

  Nhưng thôi tết đến rồi cũng vui lên tí. Năm mới đến cả tổ kêu tôi phải lì xì cho mỗi đứa vì tôi là tổ trưởng. Thế là tôi bảo:

  - Ờ, để tui lì xì cho mấy người mỗi người một nghìn, còn mỗi người lì xì lại tui 5 nghìn.

  Tết sắp đến rồi, nhà tôi cũng tranh thủ sắm sửa, tân trang nhà cửa các thứ. Hoa mai, cây quất đúng là không thể thiếu rồi.

  Ở trong miền Nam, người ta toàn nấu bánh tét, không nấu bánh trưng, Chỉ có những nhà nào gốc Bắc thì mới nấu thôi. Và năm nay nhà tôi lại nấu bánh trưng. Vì bố mẹ tôi là người gốc Bắc mà.

  Thôi, bây giờ tôi phải đi chuẩn bị cơm nước rồi còn ăn trưa. Chúc cho mọi người có một mùa tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân. Chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng làm ăn suôn sẻ như ý muốn.

  Và cũng chúc lớp tôi, tập thể lớp 7a1 thân yêu ngày càng đoàn kết, học giỏi, không bị nằm sổ đầu bài nữa. Chúc mấy bạn còn FA thì thoát FA.

  Năm mới vui vẻ!
   
  Kim Hoa Lam thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/2019
 10. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 8: Một ngày chủ nhật.


  "Bấm tại đây để xem"
  Hôm nay là ngày 17-3-2019. Tháng 3 là tháng mà rất nhiều thành viên trong lớp trúng sinh nhật vào tháng này. Để kể sơ nào, 12 tháng 3 là sinh nhật Mai; 14 là sinh nhật Cảnh; 16 là sinh nhật cô dạy Toán của lớp tôi; 20 là sinh nhật Ngân; 28 là sinh nhật Linh.. nhiều phết đấy chứ nhể.

  Trải qua 2 ngày valentine, valentine trắng và valentine đen vẫn không có gì đáng nổi bật cả. Chả có đứa nào tặng sô cô la cho nhau. Chả có" đờ ram ma "để hít, buồn ghê gớm vậy đó à. Sau Tết, chúng tôi vẫn đi học bình thường. Có vẻ qua Tết cô chủ nhiệm lớp tôi đã áp dụng một hình thức phạt đó là: ' Xách nước tưới cây". Tùy vào mức độ mà có thể bị xử phạt nặng nhẹ khác nhau. Mức phạt dao động từ 20-50 xô. Mà mấy đứa theo dõi vi phạm cũng ác lắm cơ. Đổ 1 giọt nước cũng vị trừ bớt. Vi phạm nhiều thì chúng tôi sẽ được kèm tặng gói "mời phụ huynh"

  Công nhận gái lớp tôi cũng không phải dạng vừa mà trai cũng vậy. Trai thì tính cộc lốc. Tôi cũng có quen mấy anh chị khối trên, mặc dù không thân lắm, nhưng vẫn có một người tôi hay chơi cùng. Nhiều khi mình còn nhỏ mà, điên điên khùng khùng, chọc nhau cho đã vô, xong quýnh lộn. Tôi thì có rồi, đánh mấy anh nhiều rồi, tát cũng có rồi, chửi cũng có rồi. Nhưng điểm đặc biệt là mấy ảnh chưa bao giờ đánh lại tôi.

  Còn con trai lớp tôi thì:

  - MÀY NHIỀU CHUYỆN VỪA THÔI, KHÔNG PHẢI CHUYỆN CỦA MÀY - một bạn nữ trong lớp said.

  - MẤT DẠY VỪA THÔI NHA CON. Rồi nó bay vô nó quýnh con bạn bụp bụp mấy cái vào đầu. Trai lớp tôi là vậy đấy. Vậy thì sao nào? Tất nhiên không phải vậy mà đánh giá tụi nó là xấu. Đương nhiên tụi nó cũng có cái tốt của tụi nó. Nhưng mà tụi con gái tôi chưa tìm ra thôi: ))

  Bữa nay môn Toán lớp tôi, cô giáo dạy toán cho làm bài theo kiểu thảo luận nhóm, vui lắm luôn nè. Học thấy cũng dễ hiểu và thú vị hơn nữa.

  Cái tuổi mơ mơ mộng mộng này. Hay còn là hâm hâm dở dở. Tất nhiên không phải đứa nào cũng chăm chỉ học hành, vẫn có một chút nào đó, một thứ gì đó còn tồn tại ở đây. Hay thứ đó còn được gọi là tình yêu tuổi học trò. Cái thứ tình yêu ấy, cái cảm giác được thích một người, được nhìn mặt một người thật hạnh phúc làm sao.

  Tất nhiên cái thứ tình yêu đó sẽ không giống như cái thứ tình yêu khi đã trưởng thành. Một thứ tình yêu mơ mộng không chút lo toan gì ngoài việc cả trường biết rồi đi đồn ầm lên: )) ) Và từ đó bạn sẽ được trở thành một gương mặt sáng giá, sáng như bóng đèn đi đâu cũng biết tên. Nhất là khi bạn thích phải một chàng trai hay một cô gái nào đó mà là chị đại của trường. Đảm bảo nếu mà chuyện bạn thích người đó bị bại lộ đến đời sau này của em bạn, em bạn vẫn sẽ được nghe các thầy cô kể lại.

  Suy cho cùng chúng ta vẫn nên chăm chỉ học hành. Tuổi chúng ta là tuổi cắp sách đến trường. Nên làm tròn bổn phận của học sinh.

  Tôi nhớ rằng trước Tết tôi có mượn của thư viện mấy quyển sách hình như là 13 quyển thì phải. Sau bao nhiêu ngày cô réo gọi trả sách thì tôi lại vẫn cứ quên và không nhớ là phải mang sách đem đi trả.

  Sắp đây, cũng gần đến ngày 26-3 là ngày ra đời của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhà trường có tổ chức một số trò chơi để nhằm mục đích vui chơi giải trí. Mong rằng lớp sẽ cố gắng, nhiệt huyết để tham gia thi đấu. Yêu lớp tui nhiều. À mà hôm nay là ngày chủ nhật nên tôi được ở nhà chơi hết nguyên buổi sáng và buổi chiều đến tối mới đi học. Nhóm học hôm nay có 5 đứa à. Tụi nó bỏ học đi chơi hết rồi. Đang học thầy kêu thầy đi đổ mực xong cái thầy đi ăn sinh nhật luôn: V. Xong rồi tụi tui ở nhà thầy phá hoại, moi móc các thứ.. Vui lắm!
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/2019
 11. DIỆP HẠ HẠ

  DIỆP HẠ HẠ

  Tham gia ngày:
  23/8/2018
  Bài viết:
  586
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Chương 9: Sắp nghỉ hè!


  "Xem tại đây"
  Bây giờ đã là tháng 5 rồi, hè cũng đến rồi, ý chà chà lại sắp hết năm học. Bên ngoài trời bây giờ đang mưa, cơn mưa rào mùa hạ. Mưa cũng tốt, mưa cho đỡ nóng! Mấy ngày nay thời tiết Gia Lai nóng quá trời, đi học sách, vở, bìa kẹp giấy.. đều trở thành quạt. Trời đã nóng khổ nỗi quạt lại còn bị hư.

  Tuần sau, chúng tôi sẽ bước vào kì thi học kì 2- thi cuối kì. Sắp thi rồi mà đầu óc vẫn chưa có chữ nào, không biết mai rồi sẽ ra sao.

  Đề cương sử tận 5 bài dài nhất, địa tận 7 bài. Đã thế thi lại còn chưa chắc trúng. Không biết là vì mấy thầy cô không thích lớp tôi hay vì lí do gì mà cho đề cương dài thế. Tôi và con bạn thân đi hỏi mấy lớp khác đề cương ôn tập (Vì là đề thi tập chung nên mấy lớp khác đề cũng giống lớp tôi) thì hóa ra mấy thầy cô chỉ cho lớp tụi nó học đúng 1-2 bài. Không biết tại sao nữa.

  Hoa bằng lăng nở rộ, phượng cũng khoe sắc thắm chắc chỉ còn có tầm 15-10 ngày nữa thôi là nghỉ hè rồi. Nói thật thì sao thấy năm nay lại trôi qua nhanh vậy chứ. Chưa thấy năm nào như năm này cả.

  Sáng nay lớp tôi mới bị giờ trung bình đó Lại là tiết mỹ thuật. Mà chắc không có gì tự hào đáng để khoe đâu nhỉ?

  Vừa rồi lớp tôi có 21 đứa tham gia kì thi hsg cấp huyện các môn. Kết quả cũng khá đó. Tôi được 14/20. Cũng tàm tạm, năm sau nhất định tôi sẽ cố gắng để đạt được điểm cao hơn. À mà khoan, phải cố gắng kì thi học kì sắp tới mới được. Sắp nghỉ hè rồi, ráng lên!

  Lại sắp hết lớp 7 rồi. Rồi lại sắp hết cấp 2. Đại học lại đến. Không mấy chốc lại đi làm, rồi nghỉ hưu rồi kết thúc cuộc đời. Ôi sao cuộc đơi ngắn ngủi thế! Không biết mai nên ăn gì đây? Mà thôi đi làm bài tập đã chuyện tương lai để sau rồi tính. Đời còn dài kia mà lo gì.

  Tôi đã lên hẳn một kế hoạch cho mình sau khi thi xong.

  Sau khi thi xong tôi sẽ cày phim: Bí mật nàng Fangirl, Đông cung.. Đáng lẽ cày từ lâu rồi mà do tại tôi bận quá hết ôn thí hsg xong lại quay ra ôn thi học kì. Đâm ra không có thời gian rảnh rỗi nữa. Sau khi thi xong nhất định sẽ cày.

  Tiếp theo là một phần không thể thiếu trong kế hoạch hè. Đó chính là cày view cho chị Taylor. Có ai là fan chị Taylor giống mình không điểm danh xem nào?

  Ừm, à còn nữa. Đó chính là đi du lịch. Vào đầu tháng 6 mình sẽ đi Đà Nẵng chơi, đến tháng 7 thì cả gia đình mình sẽ về quê chơi. Hứa hẹn mùa hè này sẽ rất thú vị đây.

  Ngày mai lớp tôi lại có 2 tiết văn. Lại là một câu chuyện buồn.. À nhắc mới nhớ! Hôm bữa tức ghê luôn á. Bữa đó tôi đang đứng giữa gần cửa lớp nói chuyện với con bạn thì tự nhiên quả bóng bay từ đâu bay tới. Tôi đoán chắc chắn là cái thằng lớp bên cạnh ném qua. Lúc tôi bị" trúng đạn "thì nó đang đứng ngoài cửa, khi nhìn qua còn thấy nó đang cười đểu. Thề luôn không ai ngoài nó. Hôm đó lớp tôi có môn thể dục. Mà giày tôi mang lại là giày trắng. Lúc nó ném qua, đất cát bắn lên tung tóe làm bẩn hết giày. Lúc ấy tức sao mà tức luôn đó. Rõ ràng tôi còn chưa đụng chạm gì mà đã thích gây sự rồi. Vậy mà mồm lúc nào cũng kêu" Em không có bao giờ qua chọc mấy bạn lớp kia đâu cô"Sao mà ước gì lúc đó tôi có thể táng cho nó một trân nên thân thôi à. Thôi bây giờ phải đi chuẩn bị bài mới rồi. Bye bye~~
   
Trả lời qua Facebook