Lợi Ích Của Phương Pháp Giáo Dục Mầm Non Montessori

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tubimart, 24/11/2018.

 1. tubimart

  tubimart Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Xem: 992
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chúng ta cùng nghiên cứu xem tác dụng mà Montessori mang lại cho trẻ như thế nào?

  1. Montessori tập trung vào các mốc phát triển chính

  Chương trình giáo dục được tập trung vào trẻ từ 3 cho tới 5 tuổi

  - Trẻ dưới 3 tuổi được tập trung mài dũa kỹ năng cơ bắp và ngôn ngữ bằng các bộ đồ chơi gỗ

  - 4 tuổi làm việc trên các kỹ năng vận động và hoàn thành các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như nấu ăn và nghệ thuật và hàng thủ công.

  - Trẻ 5 tuổi trở lên sẽ được trải nghiệm thực tế và tham gia các hoạt động mang tính giáo dục để là hành trang cho các bé vào lớp 1

  .

  2. Tăng tính phối kết hợp:

  - Thường các giao viên sẽ hướng dẫn bé và yêu cầu bé làm theo điều này sẽ khuyến kích bé phải tương tác với các bạn và chia sẻ hợp tác khám phá những điều mới lạ trong lớp học. Từ đó các bé sẽ tôn trong và có ý thức xây dựng ngay từ nhỏ. C ác m ón đồ chơi tư duy kỹ năng sẽ hỗ trợ bé rất nhiều

  3. Trẻ được làm trung tâm:

  - Trẻ sẽ được giảng dạy trong môi trường thiết kế xung quang là nhu cầu của khả năng và bản thân giúp trẻ cảm thấy thoải mái. Ngoài ra các trẻ chơi với nhau theo sự cộng tác giúp đỡ hỗ trợ nhau.

  4. Rèn luyện tính kỷ luật

  Cho trẻ lựa chon các hoạt động trẻ muốn và tại một công việc cụ thể, có "quy tắc nền tảng" cho các lớp học đó là luôn thực thi bởi các giáo viên và những đứa trẻ khác. Môi trường này tự nhiên dạy trẻ tự kỷ luật, và nó trau chuốt kỹ năng quan trọng như tập trung, tự điều khiển và động lực.

  5. Quy tắc trong quá trình học

  Các giáo viên sẽ yêu cầu bé đăt những món đồ đã dùng vào đúng vị trí từ đó trẻ sẽ học được tính cần thận, đồ chơi nhà bếp phải đặt vào khu vực nhà bếp. Khi trẻ em làm việc và vui chơi trong một khu vực gọn gàng và dễ hình dung, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo của mình và tập trung hoàn toàn vào quá trình học tập.

  6. Giáo viên giúp trẻ rút ra bài học

  Sau mỗi cuộc chơi giáo viên yêu cầu bé rút ra những bài học.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...