LMHT: Griffin Phủ Nhận Tin Đồn Royal Never Giveup Sẽ Mua Tarzan Và Chovyd

Thảo luận trong 'Thời Sự' bắt đầu bởi hoanghai24, 22/11/2019.

 1. hoanghai24

  hoanghai24 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Xem: 33
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chuyển nhượng LMHT Hàn Quốc, Trung Quốc đang bước vào giai đoạn vô cùng sôi động.

  Rộ thông tin Royal Never Giveup sẽ mua lại Tarzan và Chovy từ Griffin

  Trung Quốc đã đăng quang chức vô địch tại CTKTG 2019, khép lại một mùa giải vô cùng thành công. Nhưng Royal Never Giveup – nhà vô địch MSI 2018 lại bất ngờ thất bại và bị loại ngay từ vòng bảng. Nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng buồn này là lối chơi bị lạc hậu, quá phụ thuộc vào cá nhân Uzi khiến đội hình không thể phát huy hết năng lực của mỗi thành viên trong đội. Sau CKTG 2019, điều Royal Never Giveup cần làm chính là điều chỉnh lại về mặt nhân sự để mong có được sự thay đổi khả quan hơn.

  [​IMG]

  Uzi và các đồng đội đã để thua Fnatic và bị loại tại CKTG 2019

  Trên MXH Weibo của Trung Quốc mới đây, Royal Never Giveup đang có khá nhiều tin đồn liên quan đến tình hình nhân sự trong thời gian sắp tới. Đó chính là việc Zoom từ JD Gaming và bộ đôi Hàn Quốc là Chovy cùng Tarzan sẽ được RNG mua về từ Griffin. Những thông tin này đã khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc nói chung và cả thế giới nói riêng vô cùng bất ngờ.

  [​IMG]

  Tin đồn về việc RNG mua Chovy, Tarzan và Zoom

  [​IMG]

  Chovy vướng tin đồn được RNG mua về

  Dù đây vẫn chỉ là tin đồn bởi vẫn chưa có bằng chứng xác nhận thông tin chính xác. Tuy nhiên, tất cả tin đồn này không phải là không có căn cứ. Đây là thời điểm mà nhiều tuyển thủ trên thế giới đều sắp hết hạn hợp đồng và việc chuyển nhượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kỳ đội tuyển nào. Trước đó không lâu, Griffin đã từng tuyên bố muốn xây dựng lại đội hình sau khi CEO Cho Gyu-nam chia tay đội. Và nay Tarzan lẫn Chovy đang có tin đồn sẽ rời Grinffin để sang RNG đi đấu trong mùa tới. Đây rõ ràng là 2 tuyển thủ vô cùng tài năng mà bất kỳ đội tuyển LMHT nào cũng mong muốn có được.

  [​IMG]

  Tarzan lẫn Chovy và các thành viên của Griffin

  Griffin phủ nhận, quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan

  Mới đây, một số tin đồn từ cộng đồng Weibo của Trung Quốc rộ lên thông tin hai tuyển thủ của Griffin là Chovy và Tarzan sẽ chuyển sang thi đấu cho Royal Never Giveup. Đội hình dự kiến của RNG sẽ là Zoom - Tarzan - Chovy - Uzi - Ming.

  Tuy nhiên, sau đó không lâu, phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia Kenzi của tờ Fomos, trang tin uy tín của Hàn Quốc đã liên lạc với Griffin để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này. Câu trả lời nhận được khá bất ngờ khi Griffin phủ nhận mọi tin đồn về Chovy và Tarzan, cũng như đang tìm mọi cách để giữ chân các tuyển thủ chủ chốt trong đội, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển nhượng cực kỳ nhạy cảm này.

  [​IMG]

  Sau khi CKTG 2019 khép lại, Griffin sa thải CEO Cho Gyu-nam và bắt đầu xây dựng lại đội hình với những nhân sự chất lượng nhất. Tuy nhiên, cả 4 tuyển thủ Tarzan - Chovy - Viper - Lehends đều được xem là đã thi đấu tốt, đặc biệt là tại CKTG 2019. Vì vậy, Griffin quyết định tìm cách giữ chân họ thay vì mua thêm player cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy còn tồn tại vấn đề khi đường trên chưa ổn định, nhưng tổ chức này sẽ còn cần thời gian để cải thiện.

  [​IMG]

  Griffin phủ nhận việc Tarzan và Chovy sẽ chuyển đi

  Xem thêm các tin tức chuyển nhượng mới nhất trên thị trường chuyển nhượng LMHT thế giới được cập nhật nhanh nhất, hót nhất tại website: Vgaming.vn
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...