Truyện Ngắn Lily And The Magic Forest

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi linh đã comback, 15 Tháng năm 2021.

 1. linh đã comback Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Tên truyện: Lily and the magic forest

  Tác giả: Phương linh

  Thể loại: Truyện ngắn

  Có 2 tập​

  Lily là 1 cô công chúa nhỏ, lớn lên bởi những cô hâu gái và 4 bức tường vững chăc. Điêu đó làm cho cô cảm thây chán ghét cung điện. Vào một đêm, khi mọi người đã chìm sâu vào giâc ngủ, cô trùm 1 tâm vải mỏng và trèo ra ngoài. Họ luôn nói cô đừng đên đó nhưng cô vẫn bât châp chạy thục mạng chạy vào khu rừng. Cô từ từ đi sâu vào rừng, cô sợ hãi và lo lăng. Có thứ gì đó đên gân tai cô và nói:

  - Nàng đừng lo lăng nữa, chỉ cân nàng theo sát bên ta, cùng băng qua những đỉnh núi cao, cho nàng chứng kiên các loại phép thuật thân kì như trong chuyện cổ tích nàng thường mỗi tôi, chỉ cân nàng đưa linh hôn của nàng cho ta.

  Nàng sợ hãi và chạy đi, nàng đi đên 1 hang động đây rêu và gặp 1 cặp song sinh, họ kể cho nàng những câu chuyện đên khi nàng cảm thây khó chịu. Nàng tiêp tục chạy, ngàng gặp một cô gái trẻ và cô ây đưa cho nàng chiêc chìa khóa của cánh cổng và nói nàng đi vào kia. Nàng lập tức chạy vào trong và gặp được nữ vương của lá bài bích. Nàng ta chiên đâu với nữ vương và sau hôi lâu.. nàng đã trở thành nữ vương mới

  SORRY, VÌ ĐÂY LÀ LÀN ĐẦU MK VIẾT

  MONG CÁC CẬU ỦNG HỘ

  NGUỒN: Lily.. alan woker
   
  Phạm Phương Linh thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng năm 2021
 2. Đang tải...
 3. linh đã comback Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Tên truyện: Lily anh the magic forest (p2)

  Tác giả: Phương linh

  Giờ lại đến cô gái tên là alice đi lạc vào khu rừng đó nhunge lần này khác với lily, alice bước đi và nhặt được chiếc chiều khóa vàng mở được cánh côngr vào vương cuốc, cô đi mãi và đi mãi rồi gặp được cánh cổng đó, nhưng khi cco bước vào, cô thấy lily vô cảm ngồi trên chiếc ghế nữ hoàng.. mọi thứ được bao quanh bởi màu đen và trắng. Khi lily gặp alice, cô sai quân lính bắt alice lại và hỏi?

  - Người là ai và tại sao đến được đây?

  - Alice bình tĩnh trả lời: Tôi là alice, tôi bị lạc vào đây vào lúc sáng, bà có thể cho tôi 1 chút thức ăn được không, lily vui vẻ đáp: Được thôi.

  Sau khi ăn xong lily nói với alice 1 câu. Hãy đi ngủ đi và alice sẽ được ngủ 8 năm trời, alice không quan tâm lắm về lời nói và đi ngủ, ai ngờ phần ăn của alice đã bị bỏ tguoocs mê lớn và alice sẽ làm sao?

  * * *end------------

  Ep3?
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...