Last Horizon - Game Khám Phá Không Gian Kết Hợp Yếu Tố Sinh Tồn

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi thanhtung98, 28/6/2019.

 1. thanhtung98

  thanhtung98 Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  14
  Xem: 75
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Last Horizon là tựa game khám phá không gian kết hợp với yếu tố sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cho phép người chơi điều khiển một chiếc tày vũ trụ cuối cùng di chuyển đến các hành tinh xa lạ để tìm kiếm vùng vất mới cho nhân loại.

  [​IMG]

  Lưu ý rằng, khi phát hiện ra hành tinh mới bạn cần hạ cánh phi thuyền một cách an toàn, tiến hành thu thập tài nguyên và kiểm tra xem liệu địa hình của hành tinh đó con người có thể sinh sống được hay không. Việc điều khiển thật khéo léo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu, oxy và tránh làm hỏng lớp vỏ tàu cho chuyến hành trình dài phía trước bởi đây là chiếc tàu duy nhất còn lại sau thảm họa trên trái đất.


  Điểm thu hút của Last Horizon không chỉ đến từ gameplay, phần đồ họa tối giản (flat design) và hệ thống âm thanh sinh động cũng giúp tăng thêm sự kích thích cho người chơi. Vừa thực hiện những chuyến du hành trong vũ trụ, vừa tận hưởng những âm thanh êm dịu khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn thay vì tựa game hành động tạo ra sự căng thẳng.

  Các bạn tải game về cho Windows bằng link này: Google Drive (40MB. RAR)

  Còn phiên bản cho Android và iOS thì đang được bán với giá 70K trên App Store và CH Play nhe. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...