Lần đầu làm mẹ!

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi MộcAnh1997, 23 Tháng mười hai 2019.

 1. MộcAnh1997 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  LẦN ĐẦU LÀM MẸ

  [​IMG]

  Các bạn biết không? Điều hạnh phúc nhất của một đứa trẻ là được sống trong một gia đình có đầy đủ cả mẹ lẫn cha.. Và tôi là một trong những đứa trẻ may mắn đó, vì thế tôi muốn mang chính điều may mắn tưởng chừng như giản đơn này đến với chính đứa con thân yêu của mình!

  Cảm giác có một cơ thể sống, hình thành mỗi ngày từ trong bụng nó rất đỗi hạnh phúc làm sao, những niềm vui của cả ba và mẹ khi biết con đã đến với chúng ta, và chúng ta là một gia đình nhỏ hạnh phúc! "Con yêu à, dù con là trai hay gái, là nam hay nữ thì ba mẹ vẫn sẽ luôn yêu thương con, giành cho con những tình cảm nồng ấm nhất, cho con những điều ngọt ngào nhất, đối với ba mẹ con đến không phải là một lẽ thường tình, mà con đến là một điều may mắn, là món quà vô giá nhất đối với ba mẹ, con yêu nhé!".

  Lần đầu làm mẹ ở tuổi 22, là độ tuổi thanh xuân còn dang dở, những kinh nghiệm của cuộc sống chưa nhiều, mẹ lo sợ khi không thể lo cho con, chăm con.. Từ khi biết con xuất hiện trong cuộc sống của mẹ, mẹ đã rất vui mừng, đã tìm hiểu rất nhiều điều làm thế nào để tốt cho con từ những ngày đầu con hình thành trong bụng mẹ. Trước đây, khi chưa có con, mẹ không chú trọng tới việc ăn uống, và ăn những món ăn mà mình thích. Nhưng từ ngày con đến mẹ đã quan tâm hơn đến việc này, những món ăn không tốt cho con mẹ đã rất cẩn thận né tránh, những thứ mà trước đây mẹ thích mẹ cũng dần từ bỏ nếu nó ảnh hưởng tới con của mẹ..

  "Con yêu! Dù mẹ có làm mẹ ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì con cũng yên tâm là mẹ sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, là yêu thương con và yêu thương gia đình. 22 tuổi mẹ nghĩ đó cũng không phải là độ tuổi quá sớm để có con, nếu như con là một món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ thì tại sao ba mẹ không vui vẻ mà đón nhận con nhỉ? Mẹ không buồn vì lấy ba khi còn trẻ, mẹ lại càng không bao giờ hối hận khi có con trong độ tuổi này. Công việc của ba mẹ rất ổn định, và con đừng lo lắng về vấn đề vật chất nhé con yêu! Nhưng dù ba mẹ chưa có gì thì ba mẹ vẫn cho con được những điều tốt nhất!".

  Hãy ngoan và khỏe mạnh con yêu nhé! Đủ tháng đủ ngày ra gặp ba mẹ và ông bà!

  Cả gia đình đều thương yêu con! Mong chờ con từng ngày!

  #16/04/2020

  Tác giả: MộcAnh1997
   
  TâmVôNgã thích bài này.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2020
 2. Đang tải...
 3. TâmVôNgã Quạ Đen Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  49
  Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc mau chóng đón nhóc ra đời, ^^
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...