Lần đầu chảy máu cam - Lyen 5

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Lyen 5, 20 Tháng chín 2021.

 1. Lyen 5 Uống nước, ăn trái cây rất có lợi cho sức khoẻ.

  Bài viết:
  81
  Khoảng thời gian tôi đi học ở những năm cấp 2, trong lớp tôi có một bạn bị suyển thường hay bị mệt trong giờ học, thỉnh thoảng có chảy máu cam. Điều đáng nói là bạn ấy để máu chảy ra một lúc rồi mới phát hiện ra hoặc để các bạn xung quanh nhắc nhở.

  Lúc đó trong tôi mới nảy sinh ra nhiều câu hỏi, chảy máu cam là thế nào, tại sao gọi là chảy máu cam khi mà máu chảy đâu có cam, tại sao chảy máu như vậy mà không cảm thấy đau sao?

  Khi đó tôi cũng không có ý định đi hỏi thăm bạn ấy hay đi tìm câu trả lời nhưng không hiểu sao bản thân tôi lại có cảm giác muốn biết chảy máu cam đó nó sẽ ra sao.

  Mặc dù vậy tôi cũng không dám làm điều gì hành hạ cái lỗ mũi. Cho đến tận đầu năm học lớp 12 tôi mới trải nghiệm được điều đó. Một trải nghiệm đau đớn.

  Lúc đó là khoảng 5-6 giờ chiều, lớp tôi 12D8 với hai lớp khác đang cùng nhau giao lưu bóng đá trên sân cỏ nhân tạo cho thuê giờ để chuẩn bị cho hội thao của trường.

  Khi mà chỉ còn vài phút là hết giờ thuê sân, lớp tôi đã bị thua không còn manh giáp vậy tên Sơn lớp 12D6, tôi vẫn nhớ cái mặt hắn, cái tên chết bầm ấy sút trái bóng ghim thẳng vào mặt tôi với một lực cực mạnh, khiến tôi say sỉn nằm thẳng cẳng luôn, mặt mũi tê rần rần.

  Tôi chỉ nằm sân chừng vài giây rồi tự đứng dậy, tên Sơn ấy cũng lại đỡ tôi, xin lỗi không cố ý nhưng tôi vẫn ghim hắn. Xong tôi cảm thấy ươn ướt khoé miệng nên mới đưa tay sờ lên mũi thì có máu chảy, rõ ràng là màu đỏ chói luôn không hề cam.

  Mặc dù mặt mũi còn tê nhưng cảm giác nó khoan khoái làm sao khi mà được biết cảm giác chảy máu cam nó như thế nào, được trải nghiệm lần đầu về cái gì đó cảm giác khá phiêu nhưng mà máu chảy không nhiều lắm chỉ vài giọt nên cũng không bận tâm lắm. (có nhớ hình ảnh mập mờ là tôi có cho ngón tay vô ngoáy nhẹ cái mũi kiểm tra thì phải).

  Nhưng tôi cũng kịp đáp trả lại hắn bằng cách đánh bại lớp 12D6 của hắn tại trận tứ kết với tỷ số 3-1 và hiên ngang vào bán kết. Ông lấy máu của tôi thì tôi lấy nước mắt của ông :)) ~

  Đó cũng là lần duy nhất tôi bị chảy máu cam cho đến bây giờ. Còn bạn thì sao? Lần đầu bạn chảy máu cam là khi nào? Cảm giác có khoan khoái như tôi không?
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...