Làm bánh Biscuit đậu phụng

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 17 Tháng hai 2019.

  1. Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương!

    Bài viết:
    307
    Làm Bánh Biscuit Đậu Phụng (Bánh Quy Đậu Phụng)

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    • Bột mì số 8: 145g.
    • Đường xay: 80g.
    • Bơ tường an: 40g.
    • Bơ đậu phụng: 50g.
    • Trứng: 1 quả.
    • Bột nở: 0, 25g.
    • Túi tam giác và đầu nặn bánh.

    Tiến hành chế biến:

    Tách vỏ lấy lòng trắng và lòng đỏ trứng bỏ vào một cái tô.

    [​IMG]

    Dùng máy đánh trứng hoặc cây đánh trứng đánh 7 phút.

    [​IMG]

    Bỏ đường đã xay vào trứng vừa đánh xong và đánh 3 phút.

    [​IMG]

    Cho tiếp bơ đậu phụng tán nhỏ, bơ tường an đánh đều 2 phút.

    Lấy thêm một cái tô cho bột mì, bột nở trộn đều.

    [​IMG]

    Cho hỗn hợp bột vừa trộn vào với hỗn hợp trứng và đường đã đánh trước đó. Đánh 5 phút.

    [​IMG]

    Cho bột nghỉ rồi đem bỏ vào túi tam giác. Tạo hình cho bánh rồi đem nướng bánh.

    Lưu ý: bánh lớn nướng 180 - 200 độ C khoảng 15 phút. Điều chỉnh tùy bánh to và nhỏ.

    Có thể cho thêm nho khô và các loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt điều.. trước khi nướng để bánh thêm hấp dẫn và ngon miệng.

    Thành phẩm:

    [​IMG]

    Ma Nữ Mary
     
    Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng ba 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...