Lại Một Ngày Nhớ Em!

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Guava, 26 Tháng mười một 2020.

 1. Guava Goodboiz nửa mùa :3

  Bài viết:
  72
  Lại một ngày nhớ em!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đôi khi muốn quên lắm! Muốn quên em lắm, quên mãi để không bao giờ nhớ lại em. Tôi đã cố gắng tập cách quên đi hình bóng em. Nụ cười, ánh mắt hay chỉ là những cử chỉ bình thường tôi cũng muốn quên đi hết.

  Đã lỡ yêu em nhiều nhưng không thể nào bên em được. Từng ngày, từng ngày tôi luôn tạo ra cho mình thật nhiều việc để bận rộn, để luôn loay hoay, để không bao giờ cho mình được phép rảnh rỗi dù chỉ một giây.

  Em biết tôi vẫn còn thương em nên em né tránh tất cả những câu hỏi của tôi dành cho em. Chỉ đơn thuần là những câu hỏi bình thường. "Đang làm gì đấy!" Mỗi khi tôi cứ nhắn hỏi em câu này thì em lại bảo "ăn cơm" hoặc "đang inbox với người yêu". Tất cả những thứ đó chỉ do tôi tạo ra rồi tự seen tin của em để rồi tự đau.

  Biết em sẽ không bao giờ quan tâm tôi nữa, dù chỉ một chút như những người bạn. Vì thế, tôi tập cách quên em!

  Nhưng cứ mỗi lần tôi không còn để ý đến em nữa thì em lại nhắn cho tôi "anh ơi em sắp..". Em cứ nhắn em sắp làm cái này, cái nọ, rồi lại xưng "anh, em" với tôi. Để rồi tôi lại phải nằm suy nghĩ về từng câu từ của em, suy nghĩ về trước kia mình còn yêu.

  Rồi từ khi em nhắn tôi lại không quên em, lại thường xuyên nhắn cho em thì em lại tiếp tục né tránh tôi. Chắc em xem tôi chỉ như trò đùa!

  Cứ mỗi đêm mọi người đã ngủ, chỉ mình tôi còn nhớ em! Mỗi trời mưa đổ, cũng chỉ mình tôi đi dưới mưa nhớ em! Chỉ tôi và chỉ mỗi tôi!

  Có nói biết bao nhiêu hay làm bao nhiêu điều thì em cũng chẳng bao giờ còn thương tôi nữa. Nhưng tôi vẫn cứ yêu em hoài và tôi cũng biết sẽ có ngày mình quên em nên tôi muốn dành cho em tất cả mọi thứ trước khi tôi rời xa em thật sự! Mãi yêu em, bông hồng!
   
  Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng mười một 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...