Lạc quan trong từng tích tắc

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 28 Tháng chín 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  147
  Với riêng phụ nữ, công việc kiếm tiền là câu chuyện khi mặt trời hé sáng. Đó là cách họ yêu và trân trọng người đàn ông mà thượng đế ban tặng đến với cuộc đời họ.

  Họ xót thương người đàn ông làm lụng sớm tối, bon chen với xã hội để bạn và con có cuộc sống tốt. Nếu họ đau ốm hay ngã quỵ, có lẽ đến lúc tồi tệ nhất, xấu xí nhất trong lá số tử vi trọn đời xoay vòng, cũng là thử thách để bạn cười trên nỗi đau, tự mình nhận ra đâu là nội lực mạnh nhất át đi bóng tối.


  [​IMG]

  Đừng trở nên quá nhu mỳ, cứ chọn lựa cuộc sống êm đềm, không từng bon chen với miếng cơm manh áo, bởi sẽ rất khó để tự xoay sở trong những tình huống tệ. Thế nên, phụ nữ cũng phải xông xáo lao đi kiếm tiền. Ít nhiều cũng là sự san sẻ gánh nặng với người đàn ông. Sẽ hạnh phúc hơn nhiều chứ nếu sáng sáng cùng thức dậy, người nấu ăn, kẻ tranh thủ giặt đồ rồi cùng đón đưa nhau đi làm, xe dừng lại trước cổng cơ quan, kéo khẩu trang che bụi xuống để hôn ngắn trong thứ tình cảm dài thườn thượt. Chắc chắn, đàn ông sẽ hạnh phúc lắm nếu bạn khỏe mạnh, đảm đang và không cằn nhằn gì họ. Ai chẳng sung sướng trở về nhà ăn tối và nắm tay nhau ngắm bầu trời đầy sao qua thanh sắt ban công, hứa hẹn ngày mai trời đầy nắng.

  Mùa đông hay hạ, nắng hay mưa, bão tố hay nắng thu nhạt màu, chỉ cần bên nhau, tự nói ra những niềm vui và cả những cay đắng, bất lực. Có lẽ, cuộc sống còn dài và hy vọng trở thành vô cực. Và cũng có lẽ, thế giới đã đang nhuốm sắc hồng rồi.
   
  Đặng Châu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...